BiBong xin đăng ký mức CMTX là 300K / tháng từ tháng 2 để phụ bà Ba tiền điện, hỵ vọng giúp một phần cho bà chuẩn bị đón đầu đợt tăng giá điện tháng 3 tới đây.
Ngoài ra nhóm NamViet sẽ gửi bà 5 hộp sữa ông Thọ từ quỹ sữa hiến máu nhân đạo của nhóm. Được biết trong nhóm NamViet có anh Năm Cuộc hiện ở quận 8, có thể nhờ ảnh giúp trung chuyển tiền và sữa hàng tháng cho bà. Trong quá trình thăm viếng hàng tháng, nếu thấy bà có vấn đề gì cần giúp đỡ thêm, anh Năm sẽ cập nhật cho cả nhà biết.
Thân ái !
CMKTX: một máy radio và một cái giường xếp (để cụ thư giãn và ngủ ).
Chào cả nhà,
Yugi và a Lehung sẽ đến nhà bà và xem xét lại để xác định cần mua giuờng xếp hay ghế xếp, cũng như sẽ hỏi ý kiến của bà xem sao.
@a xulanhphanlan: nếu bà đồng ý mua, và nhà quá nhỏ thì e và a Lehung sẽ mua ghế xếp cho gọn, đựoc ko anh :)
Do từ giờ đến cuối tuần Yugi và a Lehung đều bận công việc và học hành + thứ 7 đi xác minh ở Đồng Tháp nên 2 anh em xin dời đến Chủ Nhật này mới đi đựoc, mọi người thông cảm ạ :P
Cảm ơn DĐ đã quan tâm đến trường hợp của cụ.
Kimngan xin CMTX 200.000 VND TH này ((trước mắt trong vòng 1 năm, bắt đấu từ tháng 2/2011)).
Kimngan kinh chao!!!
kimngangv đã viết:Trích dẫnCảm ơn DĐ đã quan tâm đến trường hợp của cụ.
Kimngan xin CMTX 200.000 VND TH này ((trước mắt trong vòng 1 năm, bắt đấu từ tháng 2/2011)).
Kimngan kinh chao!!!
Cám ơn bạn Kimngangv đã quan tâm đến cụ Ba.
Theo đề xuất, đã có bạn Bibong giúp CMTX 300k, có thể tạm đủ cho một mình cụ.
Vậy bạn có thể chuyển sang TH khác không?
Nhóm đi xác minh và các bạn cho ý kiến thêm.
Thân.
Chào cả nhà,
Yugi và a Lehung sẽ đến nhà bà và xem xét lại để xác định cần mua giuờng xếp hay ghế xếp, cũng như sẽ hỏi ý kiến của bà xem sao.
@a xulanhphanlan: nếu bà đồng ý mua, và nhà quá nhỏ thì e và a Lehung sẽ mua ghế xếp cho gọn, đựoc ko anh :)
Do từ giờ đến cuối tuần Yugi và a Lehung đều bận công việc và học hành + thứ 7 đi xác minh ở Đồng Tháp nên 2 anh em xin dời đến Chủ Nhật này mới đi đựoc, mọi người thông cảm ạ :P
Sonnynhan đăng ký CMTX 300k/1 tháng trong thời gian 12 tháng. Thân.!
@Trangvitgioi : nhờ Trang chuyển cho anh Bằng 3.600.000 giùm. Thanks.!
Chào cả nhà,
Giờ mình mới đọc bài này, mình xin CMTX cụ Ba trong vòng 1 năm bắt đầu từ tháng 4 này, các bạn làm ơn cho mình xin số TK để chuyển tiền cho cụ ngay nhé.
Chào cả nhà!
Thành viên Tuliptim tiếp sức SonnyNhan đăng ký CMTX cụ Ba 300,000đ/tháng bắc đầu từ tháng 4/2013.
Thành viên Tiger tiếp tục nhận trung chuyển CMTX tới cụ Ba.
Nhờ tổ TK-KT cập nhật dùm.
Xin cảm ơn sự chung tay của Tuliptim và cả nhà.
Thân.
Bác tuliptim viết:Trích dẫnChào cả nhà,
Giờ mình mới đọc bài này, mình xin CMTX cụ Ba trong vòng 1 năm bắt đầu từ tháng 4 này, các bạn làm ơn cho mình xin số TK để chuyển tiền cho cụ ngay nhé.
Tiger nhận tiếp tục trung chuyển cho trường hợp cụ Ba.
Số tài khoản: 142 206 409
Tên: Trần Tư Hùng
Ngân hàng ACB chi nhánh Nguyễn Tri Phương, Quận 10, tp HCM.
(Trong khi chờ Tổ điều phối duyệt, thì em và bác sẽ trao đổi trước như sau:
1. Bác có thể chuyển theo từng tháng vào tk của em, việc này có thể cân đối kinh tế của bác hàng tháng nhưng cũng có thể nhiều khi nhiều việc lu bu rồi dễ quên em lại ngại nhắc :laugh: với lại nếu khác ngân hàng thì lại tốn phí chuyển tiền hàng tháng.
2. Giống như a Sonnynhan trước đây chuyển 1 lần cho e và e lại gửi tới cụ hàng tháng và cập nhật thông tin chuyển tiền....
Bác chọn hình thức phù hợp nhé! e thì sao cũng được :) )
Xin cảm ơn bác đã tiếp sức cho chuỗi ngày dài khó khăn của cụ! :)
thoa muon giup do cu 1,000,000. co the goi Vo tai khoan cua tran tu hung duoc khong? hay phai chuyen Tien cho thu quy ?
Hôm nay Tiger có nhận được 1.000.000đ từ tài khoản tên HUYNH THI BICH THU, không biết có phải chị thuyunh chuyển giúp cụ Ba không? vì tiger không thấy ghi nội dung chuyển.
Hôm bữa Tiger có ghé thăm, cụ bảo đang chuẩn bị mổ vì bác sĩ bảo cụ bị hạ tử cung gì đó. Nhưng cụ đang lưỡng lự vì bác sĩ bảo cụ bị bệnh tiểu đường nên mổ cũng rất nguy hiểm, 1 phần vì cũng không có tiền nên chưa quyết định là đi mổ hay không. Nay chị thuyunh giúp 1 triệu, Tiger sẽ sớm chuyển, hy vọng cụ sẽ quyết định đi mổ kẻo bệnh để lâu ảnh hưởng sức khỏe.
Thân mến!
@ chị thuynh: Hôm nay Tiger đã chuyển 1.000.000đ đến cụ Ba. Cũng vừa kịp lúc khi cụ chuẩn bị ngày mai lên bệnh viện Hùng Vương để mổ bệnh sa tử cung.
Bà chuẩn bị đi mổ khi trong người chỉ có 500.000đ (300.000đ tiền CMTX tháng 5 của chị tuliptim và 200.000đ bà con hàng xóm góp giúp) nay có thêm 1 triệu nữa nên bà yên tâm hơn khi nằm viện.
Bà gửi lời cảm ơn đến cả nhà!
Thân mến! (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/IMG00373_20130520_1345.jpg)
Tiger đã để lại sđt và nhắc cụ có khó khăn gì thì cứ nhờ người ta gọi để mọi người cùng chung tay giúp đỡ.
@ chị Tuliptim: Tiger nhận được tiền và đầu tháng ghé nhà nhưng không gặp cụ.
Hôm thứ 6 tuần trước ghé lại thì cụ bảo vừa mới nằm viện về vì bị tụt huyết áp, giờ cũng đã khỏe hơn rồi.
Cụ gửi lời chúc năm mới đến chị! :)
Hình trao tiền:
(http://upfree.ssc.vn/images/761IMG_20140110_164205.jpg) (http://upfree.ssc.vn/view.php?filename=761IMG_20140110_164205.jpg)
Thân!
...
... vậy là bà đã hoàn thành sứ mệnh đối với cõi tạm này, chúc bà đến một nơi hạnh phúc hơn và vui vẻ hơn.
...
...