Người Tôi Cưu Mang

NGƯỜI ĐƯỢC GIÚP ĐỠ => Khu vực Nam Trung Bộ => Quảng Nam => Tác giả chủ đề:: ThaiDzuy vào 19-04-2010 22:18:10

Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 19-04-2010 22:18:10
Hoàn cảnh: Nhà nghèo, hai con mắc bệnh máu khó đông.

Thành viên giới thiệu: Trangvitgioi ngày 9/3/2008

Thành viên xác minh: TanBac ngày 12/3/2008

Hình thức giúp đỡ từ NTCM:
-   CMTX 400.000 VND / tháng từ Trangvitgioi (100k), Mèo Mẹ (100k), N-p-t (50k), HMHai (150k) từ tháng 3/2008
-   CMKTX: Mua BHYT cho bé Duy (Mèo Mẹ) và Khoản viện phí cho bé Duy 2.000.000 VND từ Trangvitgioi (200k), Smallpig.dori (500k), hoaxuyenchi (500k), banron (200k) Quỹ NTCM (600k)

Số tài khoản của chị Lê Thị Nga ở Ngân Hàng Nông Ngiệp Phát Triển Nông Thôn Điện Bàn 4202205033329.

Thông tin giới thiệu:

Vợ chồng chị Lê Thị Nga-anh Phạm Cường ở thôn Hòa An, xã Điện Hồng, huyện Điện Bàn, Quãng Nam có hai con trai là Phạm Phước Duy-6 tuổi và Phạm Tuấn-3 tuổi, cả hai cháu đều mắc bệnh máu khó đông. Chị ở nhà vừa làm nông vừa chăm con, còn anh hết mùa gặt thì đi phụ hồ, mấy năm gần đây hết lũ lụt đến hạn hán rồi giá phân bón tăng cao nên anh chị cố gắng làm mấy cũng không đủ sống. Em có hỏi thăm chị Nga (chỉ qua điện thoại) anh Cường xin làm công nhân trong KCN Điện Bàn để có thu nhập ổn định hơn được không? chị bảo cũng đã nghĩ tới nhưng hai cháu bệnh thế này, thay nhau nằm viện thì ai dám thuê mình khi thỉnh thoảng lại xin nghỉ. Vì một cháu nằm viện thì phải có người ở nhà trông cháu còn lại, nếu để cháu bị chảy máu mà không phát hiện và cứu chữa kịp thời thì rất nguy hiểm đến tính mang. Vừa rồi cháu Tuấn té ngã bị chấn thương sọ não phải nằm điều trị ở bệnh viện Đà Nẵng tuy được phẫu thuật kịp thời nhưng cũng để lại biến chứng khi chân tay cháu cử động khá yếu. Cả Duy và Tuấn đều được bảo hiểm y tế, thế nhưng điều đó không giúp đỡ cho anh chị là mấy.

Do hai cháu được bảo hiểm tại bệnh viện tỉnh Quãng Nam mà thuốc đặc trị cho bệnh máu khó đông trong trường hợp bệnh nặng chỉ có ở những bệnh viện lớn như bệnh viện đa khoa ở Đã Nẵng hay Huế. Những lúc đó chị không thể chờ đợi giấy đồng ý chuyển lên tuyến trên của bệnh viện Quảng Nam được vì nếu không cứu chữa kip thời có thể sẽ nguy hiểm đến tính mạng con mình. Do đó chỉ khi nào con đau nặng anh chị mới dám đưa cháu điều trị bệnh viện tại Đà Nẵng, còn những lúc đau nhẹ chị chỉ biết sơ cứu con theo hướng dẫn bác sỹ vậy nên tay chân hai cháu bị sưng suốt do không có thuốc.

Chị tâm sự mỗi lần con nằm viện là tốn cả tiền triệu vì 1lọ thuốc là 1,3 triệu mà đâu chỉ dùng một lọ là xong, rồi còn tiền thay máu nữa với giá 250.000đ/bịch vì vậy nỗi đau và cái nghèo túng cứ bám lấy mình hoài, không thể nào thoát được. Câu nói mở đầu câu chuyện của chị Nga làm em cảm nhận sự chân thật trong con người chị “gia đình chị khó khăn lắm mà chị cũng không biết nói với em như thế nào khó khăn ấy, chị chỉ sợ nói nhiều tốn tiền điện thoại của em thôi”.

Đây là địa chỉ của chị Nga:
Lê Thị Nga
Thôn Hòa An, Xã Điện Hồng, Điện Bàn, Quảng Nam
Số điện thoại: 0342475848
Cập nhật số đt mới 10/3/19 by admin
của nhà bên cạnh: 0510-743 767 (nói cho gặp chị Nga có con bị máu khó đông)
Anh hoặc chị nào đi xác minh, nhớ gọi điện trước cho chị Nga nhé vì ban ngày chị đi làm đồng, nếu không tìm ra thôn Hòa AN thì cũng alô cho chị, chị Nga sẽ hẹn ở đâu để ra đón.

Thông tin xác minh:

Trời thì lúc nắng lúc mưa, thật là khó chịu... chuyến đi thăm gia đình chị Nga vẫn được tiến hành, đón xe buýt vài chục cây số, xe dừng tại cầu Vĩnh Điện thì lại đón xe ôm mất hơn 1 tiếng đồng hồ mới tìm ra nhà chị Nga. Một căn nhà nhỏ nằm sâu trong làng, với sự đón tiếp rất nồng hậu của gia đình chị Nga và 2 cháu đã làm cho cái mệt nhọc nó tan biến đi đâu hết.
Gia đình chị Nga hiện nay sống cũng khá là vất vả, việc chăm sóc 2  cháu -Duy và Tuấn  mất nhiều thời gian và công sức vì nếu không để ý hai cháu cẩn thận, chỉ cần va chạm hoặc đứt tay nhẹ là rất nguy hiểm. Cháu Tuấn mới xuất viện về, sức khỏe còn yếu.
Hiện tại toàn bộ chi phí viện phí thì của hai cháu đều được miễn phí, tuy nhiên sang năm 2009 cháu  Duy bước sang tuổi thứ bảy thì sẽ không còn được miễn phí nữa.
Kể từ 1/2008 mỗi cháu được chính quyền địa phương hỗ trợ 50.000đồng/tháng.
Thu nhập hàng tháng của cả Chị Nga, anh Cường mỗi tháng khoảng 500.000đồng, thu nhập này cũng khá là thất thường. Làm ở vùng quê thì theo mùa vụ, nên việc đảm bảo chi tiêu trong gia đình cũng như lo cho 2 cháu là thực sự quá khó cho 2 anh chị.
Thêm vào đó theo chu kỳ mỗi tháng 2 Tuấn/Duy đều bị co cơ, nổ bầm tím .. không thể di chuyển cũng như vệ sinh cá nhân được. Khoảng 3 đến 4 ngày thậm chí là 1 tuần trong tháng. Và gia đình cũng phải thường xuyên lo thuốc men cho 2 cháu nữa.
Nhân chuyến đến thăm gia đình chị Nga NTCM có gửi ít sữa, bánh kẹo cho 2 cháu.
Với trường hợp này đề xuất cả nhà giúp đỡ mỗi tháng khoảng 400.000đồng
Đã hướng dẫn chị Nga mở tài khoản ngân hàng, hiện tại gần chỗ chị Nga ở chỉ có NH Nông Nghiệp và PT nông thôn.

Từ tháng 3/2008 gia đình chị Nga được NTCM CMTX 400.000 VND / tháng.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 20-04-2010 11:06:39
Ngày 2/6/2009, TanBac cập nhật:

Chiều nay lúc 6h tối mình có nhận 1 cuộc điện thoại khẩn của chị Nga và được biết cháu Duy phải nhập viện Đà Nẵng, mình có tới BV và gặp chi Nga.
Hiện nay cháu Duy bị bệnh ( vẫn là căn bệnh máu không đông ) phải nhập viện, tuy nhiên hiện tại gia đình rất rất khó khăn, từ đầu năm đến giờ 2 cháu nhỏ liên tục phải vào viện điều trị nên khả năng tài chính của 2 vợ chồng không kham nổi, đã vay mượn rất nhiều người thân hàng xóm để lo cho 2 cháu.  Mặc dù có bảo hiểm y tế nhưng với bệnh máu không đông thì cần phải dùng thêm thuốc ngoài để điều trị vì vậy chị Nga rất mong nhận được sự quan tâm của mọi người.
Lúc nãy em vào BV vội quá không đem theo đủ tiền để đóng trước viện phí đành phải hẹn sáng mai, cầm trên tay tờ hóa đơn 2 triệu ( chưa kể sinh hoạt phí trong lúc 2 mẹ con nằm viện ) mà chị Nga không cầm nổi nước mắt.
Em có hẹn chiều mai vào lại BV và thanh toán các khoản tiền này cho chi Nga, rất mong các  bác quan tâm đến trường hợp của chị Nga.
Sau đó NTCM huy động được đủ 2 triệu giúp bé Duy


Ngày 6/6/2009 Trangvitgioi cập nhật:

Hôm trước Vịt gọi điện hỏi thăm tình hình bé Duy được biết do bé bị gãy 4 cái răng liền một lúc, máu chảy nhiều không cầm được nên phải đi cấp cứu. Chỉ cần tiêm thuốc đặc trị (giá khoảng 2 triệu) sẽ cầm máu ngay, nhưng hôm đó chị Nga không có đủ tiền (thuốc đặc trị không được bảo hiểm chi trả). Sáng hôm sau chị Tân vào thăm và đã gửi chị Nga hai triệu mua thuốc cho Duy. Bé ra viện hôm thứ tư vừa rồi, sức khỏe đã tốt hơn và chị Tân có gửi thêm thuốc cho bé. Chị Nga xúc động nhiều vì không ngờ lúc mình khó khăn thế lại có được những người không quen biết chung tay giúp đỡ. Chị gửi lời cảm ơn diễn đàn mình nhiều và cá nhân Vịt cũng muốn cảm ơn nhà mình nữa.


Ngày 24/3/2010 HKfami cập nhật:

Hkfami vừa điện thoại cho chị Nga 01225590100.

Tình hình thực tế hôm nay là
- Cháu Duy bị cảm , ho , đang uống thuốc ho & thuốc bổ nhà tự mua.
- Cháu Tuấn - em cháu Duy bị sưng khớp. Chị Nga định đưa đi khám bệnh nhưng theo kinh nghiệm của các bạn trong hội maukhodong thì chị chườm lạnh khớp cho Tuấn từ hôm qua đến nay và đã thấy bớt rồi nên không đi khám bệnh nữa. Chị Nga nhờ nhắn là \\\"thôi không cần các anh chị gởi tiền 2 tháng 4 và 5 nữa, cứ để từ từ\\\".
Cháu Duy có thẻ  bhyt học sinh, cháu Tuấn có thẻ  bhyt trẻ em< 6 tuổi - trước nay nếu có đi khám bệnh các cháu đều được giấy chuyển BHYT ra bv Đà nẵng và được điều trị miễn phí (chị Nga xác nhận). Điều khó khăn của gia đình là phải bỏ công ăn việc làm mỗi lần đưa 2 cháu đi khám bệnh (liên tục) nên giải pháp chị Nga chọn lựa là tự đi mua thuốc về uống cho khỏi tốn thời gian (nhưng tốn tiền  ). Mỗi lần bệnh trở nặng đi khám bệnh các bác sĩ thường la rầy về chuyện tự ý xử lý bệnh tật như vầy.

Mình có khuyên chị Nga phải chịu khó thôi vì bệnh 2 cháu khá đặc biệt, phải theo dõi kỹ và điều trị đúng. Đặc biệt với bệnh sốt, ho ở trẻ em gầy yếu điều trị không đúng có thể dẫn đến những biến chứng nặng hơn như Thấp tim (bé Thoại - Huế).
Chiều nay hoặc sáng mai mình sẽ điện thoại hỏi thăm nữa, nếu chị Nga sắp xếp đưa các cháu đi khám bệnh mình sẽ gởi cho bạn ở BV Khu Vực Điện Bàn giúp dùm.

Gần đây, các bạn tiếp tục CMKTX cháu Duy gồm Bạn của Trangvitgioi 200k, Nhóm Miền bắc (500k)
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 01-07-2010 15:55:53
Chào cả nhà,

Vịt cập nhật vài thông tin gia đình chị Nga.

Hai bé Tuấn và Duy sức khoẻ vẫn thế, vẫn nghịch như tuổi của chúng và thỉnh thoảng đi viện do chảy máu. Dù thường xuyên nghỉ học, bé Duy năm rồi cố gắng đạt học sinh giỏi, không đứng nhất nhì lớp nhưng cũng trong top 10. Chị Nga rất vui và chút tự hào khi khoe với Vịt.

Ngoài công việc đồng án, hiện chị nuôi thêm một con bò đang cho đi phối, mà mãi chưa thấy gì :(  và một heo mẹ với bầy mười con cỡ 7-8kg. Cách đây hơn năm chị có vay tiền chương trình xoá nghèo của hội phụ nữ xã nuôi heo. Đợt tết vừa qua bán heo không lời, chỉ vừa đủ vốn, còn mỗi con heo này để lại nuôi tiếp. Nghe chị kể những lo lắng, vui mừng khi chăm heo và bò mà cũng cảm thấy vui lây như chính mình là người trong cuộc. Cuộc sống của chị tuy còn vất vả nhưng thấy chị luôn phấn đấu làm ăn, vươn lên thoát nghèo Vịt cảm thấy yên tâm phần nào. Mong điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với gia đình nhỏ của chị.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 20-03-2011 09:57:08
Một trong những mục tiêu cần ghé thăm của nhóm Ngẫu nhiên lần này là gia đình chị Nga vì từ khi NTCM thường xuyên tới nay, chưa ai có dịp thăm lại chị. Khó khăn nhất vẫn là khâu tìm đường (may có em bé tình nguyện chỉ đường cho nhóm), rất mừng cuối cùng cũng tìm ra vào giờ cơm chiều ở quê.

Chị Nga thật vui khi gặp Vịt, người vẫn hay trò chuyện tâm sự với chị qua đei65n thoại những khi chị buồn và bế tắc trong cuộc sống. Mừng mừng tủi tủi đúng cảnh người thân gặp người thân. Nhóm có gửi các cháu chút quà gồm bánh kẹo và sữa (từ Mun Vũ)

Anh Cường chồng chị đi phụ hồ, thu nhập khoảng 50-60 ngàn / ngày tuy nhiên chỉ làm được trong lúc nông nhàn. Nhà chị có 4 sào ruộng, bình thường thì đủ gạo ăn nhưng kỳ nào các cháu đi viện th2i coi như tháng đó / mùa đó thiều gạo. Tài sản giá trị nhất trong nhà là chiếc TV màu do chị gái chị Nga cho.

Anh chị sống cùng bà Ngoại (Lê thị Chiến 74 tuổi) cùng 2 con nhỏ. Duy năm nay 10 tuổi học lớp 3, người vẫn ốm tong teo. Hôm nay Duy đang bị chảy máu chân răng mà chị chưa thu xếp đưa bé vào bệnh viện được, ráng cầm cự tại nhà. Bé Tuấn thì học giỏi hơn anh Duy.

Căn nhà chị đang là nhà tình thương, xây năm 2004. Nhà vệ sinh cũng được nhà nước làm cho chứ anh chị cũng không có khả năng.

Hiện nhà chị đang nuôi 1 con bò và 1 con bê, cả hai đều là con cái nên hy vọng chúng nhanh chóng sinh cho anh chị những chú bê con.

Gần đây chị Nga buôn bán trái cây lặt vặt ở chợ. Do không có vốn nên chỉ bán chút xíu, không được như người ta. Chị khoe dịp Tết chị bán trái cây mà mấy ngày tiết kiệm mua được nửa cái bếp ga. Chị còn nợ lại số tiền 1/2 cái bếp ga nữa. Luống cuống quá quên hỏi chị số tiền 1/2 kia là bao nhiêu. (Trangvitgioi hỏi lại nhé)

Chị vẫn đang nợ Hội phụ nữ xã số tiền 5 triệu đồng.

Cảm nhận của nhóm chị Nga còn trẻ, còn sức lao động và là người rất chân tình. Chị rất muốn mời 3 anh em chúng tôi ở lại ăn cơm cùng gia đình nhưng vì chúng tôi còn phải đi tiếp nên đành hẹn dịp khác. Chị cố gắng xoay sở kinh tế gia đình từ việc nuôi heo, nuôi bò...nhưng hình như vận may chưa đến với gia đình chị.

Kiến nghị của nhóm:

1. CMKTX: Giúp chị trả nợ khoản tiền còn thiếu của cái bếp ga (cỡ 500,000 VND - 800,000 VND)

2. Ngân hàng từ thiện: Chị mong muốn có thêm chút vốn để bán trái cây. Nguồn vốn khoảng 2 triệu VND.

3. Duy trì khoản CMTX 400,000 VND / tháng như hiện tại cho 2 cháu đều bị bệnh máu khó đông.


Mong cả nhà mỗi người chút xíu giúp gia đình chị Nga ạ.

Bác mgocthao & Trangvitgioi có bổ sung gì thêm thì viết tiếp nhé.

Hình ảnh mới nhất về gia đình chị:

Ngôi nhà hiện nay:

 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Nga_1.jpg)

Chị Nga và hai con:

 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Nga_2.jpg)

Mừng mừng tủi tủi khi gặp cô Trangvitgioi:

 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Nga_5.jpg)

Bà ngoại đi lên từ gian nhà dưới, nơi ngủ của bà:

 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Nga_3.jpg)

Đã đến giờ cơm chiều mà góc bếp nhà chị vẫn nguội lạnh...

 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Nga_6.jpg)

Con bò cái, niềm hy vọng của gia đình chị Nga:

 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Nga_7.jpg)

Thân,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 30-11-2011 22:04:56
Chào cả nhà,

Tối qua Vịt nhận được tin nhắn của chị Nga báo bé Duy lại nhập viện. Cách đây hơn 10 ngày, hai em Duy và Tuấn thi nhau nằm viện do chảy máu trong miệng, Duy bị khá nặng và lên cơn co giật. Chị vay tiền mua 1 lọ thuốc đặc trị có yếu tố làm đông máu (Vịt không biết rõ chính xác tên thuốc là gì) truyền cho Duy, thuốc này không được bảo hiểm chi trả. Ra viện chưa được mấy ngày Duy lại tiếp tục chảy máu trong miệng, từ ngày hôm qua đến nay vẫn chưa cầm được.

Sáng nay Vịt gọi điện trao đổi với bác sỹ Tâm là người đang điều trị trực tiếp cho bé, bác sỹ chia sẻ dù mới tiếp quản trường hợp này nhưng bác sỹ rất nhớ do gia đình nghèo, lại có đến hai con cùng bị bệnh, thời gian vào viện rất gần nhau. Tình hình bé Duy khá nặng, cần phải truyền 4 lọ thuốc đặc trị thì cháu mới có thể ổn định sức khỏe trong 6 tháng. Bác sỹ Tâm cho biết ở nước ngoài, người bị bệnh máu khó đông phải truyền thuốc đặc trị hằng tuần mới tránh được chảy máu. Các bệnh nhân Việt Nam chỉ dùng khi nào không cầm được máu vì thuốc quá mắc, những 2.100.000đ/ lọ. Chị Nga không có tiền, cũng không vay mượn được ai cả.

Để bé Duy sớm được cầm máu, Vịt trao đổi xin ý kiến anh Pquyen trích quỹ NTCM 2.100.000đ chuyển sớm cho chị Nga, Vịt ủng hộ thêm 400.000đ giúp mua sữa cho Duy vì bé không nhai được. Phải cần 4 lọ thuốc đặc trị, tức là cần 8.400.000đ sức khỏe của Duy mới tạm ổn, số tiền không quá lớn nhưng cũng không nhỏ cho một trường hợp CMKTX của DD. Vịt mong mọi người góp chút để bé Duy mau khỏe tiếp tục đến trường cho kịp kỳ thi học kỳ sắp tới, để chị Nga yên tâm việc đồng án, chăn nuôi, chứ không cái nghèo cứ bám mãi thôi.

Vịt đã chuyển vào TK thủ quỹ 600.000đ giúp mua thêm thuốc cho Duy, mọi người tiếp sức cùng Vịt nhé.

@ Tổ điều phối: Anh Pquyen duyệt chuyển trả anh Thaidzuy 2.100.000đ đã ứng chuyển chị Nga nha.

@ Các mem Đà Nẵng: Rất mong có bạn nào giúp Vịt ghé thăm và cập nhật thêm thông tin mẹ con chị Nga. Cảm ơn các bạn trước nhé.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 30-11-2011 23:11:42
Nghe tin này lo cho hai bé và thương chị Nga quá. HMHai và Thaidzuy ủng hộ CMKTX 500k để góp phần mua thuốc cho bé Duy.

Mong cả nhà chung tay giúp bé Duy và chị Nga!

Thân,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: pquyen vào 30-11-2011 23:22:28
Pen em chuyển trả 2.100.000 cho Thaidzuy đã ứng trước mua thuốc cho cháu Duy.

Thân.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: TunTun vào 01-12-2011 08:53:56
Mình xin góp 200k cho chị Nga mua thuốc, đã chuyển cho TK.

Thân mến,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: penguin vào 02-12-2011 01:21:45
Quỹ đã chuyển lại 2.100.000VND cho anh Thaidzuy. Cảm ơn anh đã ứng trước!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: vitcon702 vào 03-12-2011 06:44:52
Vitcon xin dang ky CMKTX 1trieu phu giup chi $thuoc cho 2 be

@chi lathuvang: phien chi trung chuyen dum em so tien vo tai khoan Pen dum. Thanks chi nhieu
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: HMHai vào 03-12-2011 20:06:10
ThaiDzuy đã viết:
Trích dẫn
Nghe tin này lo cho hai bé và thương chị Nga quá. HMHai và Thaidzuy ủng hộ CMKTX 500k để góp phần mua thuốc cho bé Duy...


@ Penguin: A đã chuyển 500,000 vnd vào tk của Penguin, check dùm nhé.
Thanks.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: TLC vào 03-12-2011 20:39:39
TLC xin giúp 2tr mua thuốc cho bé.

@Pen, hhờ em chuyển giúp.
Cám ơn
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: lathuvang vào 03-12-2011 21:22:49
vitcon702 đã viết:
Trích dẫn
Vitcon xin dang ky CMKTX 1trieu phu giup chi $thuoc cho 2 be
@chi lathuvang: phien chi trung chuyen dum em so tien vo tai khoan Pen dum. Thanks chi nhieu

Lathuvang đã chuyển 1 triệu vào TK Pen.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 04-12-2011 22:08:38
Tối qua đọc bài vui quá mà chưa kịp viết bài thông tin cùng cả nhà. Thứ năm (1/12) chị Nga nhận được 2.500.000đ của DD giúp và mua thuốc truyền cho bé Duy. Máu chỉ ngưng chảy được trong vài tiếng thôi, sau đó lại chảy tiếp, đến sáng hôm qua mới cầm được hẳn. Ngày mai chị Nga sẽ gặp bác sỹ Tâm hỏi có cần truyền thuốc đặc trị nữa không, Vịt sẽ cập nhật tình hình bé Duy cùng cả nhà. Cảm ơn các bác chung tay giúp mẹ con chị Nga.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: pquyen vào 05-12-2011 15:26:38
Pen em chuyển 4.300.000 (từ trangvitgioi 600k, Hmhai và thaidzuy 500k, Tuntun 200k, vitcon 1.000k, TLC 2.000k) cho Thaidzuy nhờ chuyển cho gia đình chị Nga.

Thân.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 06-12-2011 21:43:30
Thaidzuy đã chuyển 4,300,000 VND tới tài khoản chị Nga. Trangvitgioi thông báo để chị biết nhé.

Chân thành cảm ơn cả nhà đã cứu giúp bé Duy.

Thân,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: penguin vào 07-12-2011 08:30:54
Quỹ đã chuyển 4.300.000VND vào tài khoản của anh Thaidzuy.
Thân.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 10-12-2011 01:02:51
Chị Nga đã nhận được tiền quỹ chuyển ngày 6/12 và chị đã mua thuốc truyền thêm cho con. Sức khỏe Duy tạm ổn định, bé ra viện hôm 7/12 để kịp về chuẩn bị thi học kỳ. Chị Nga gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên đã giúp đỡ chị cũng như DD. Chị cứ nói mãi với Vịt là không biết đến bao giờ mới trả được hết ân tình này  :) . Cảm ơn mọi người đã chung tay giúp đỡ.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 03-03-2012 23:05:13
Từ tháng 1/2012, chị Meome ngừng CM 100.000đ/tháng, Vịt sẽ thay thế chị Meome, mức CM của chị Nga vẫn là 400.000đ từ Vịt 200.000đ, anh HMHai 150.000đ và N-p-t 50.000đ
@ chị Linhthuc: tháng 3 này em sẽ chuyển vào TK chị 450.000đ gồm 200.000đ CMTX T1+2 của em bổ sung, 200.000đ CMTX T3 và 50.000đ CMTX T3 của N-p-t, chị chuyển giúp em nha. Tks chị. Các tháng sau là 250.000đ.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 15-06-2012 13:10:25
Vịt vừa nhận được điện thoại chị Nga xin DD giúp đỡ khẩn cấp, bé Tuấn con chị (bệnh máu khó đông) bị gãy răng đưa đi bệnh viện cấp cứu từ hôm qua, đến nay chưa cầm được máu. Bác sỹ bảo cần phải tiêm thuốc đặc trị nhưng chị không có tiền. Vịt nhờ chị hỏi bác sỹ toa thuốc và chi phí như thế nào.

Trường hợp này khá khẩn cấp, mong bác nào miền Trung thu xếp vào bệnh viện thăm hỏi tình hình thực tế để có thể kêu gọi mọi người giúp đỡ. Bé Tuấn nằm tại:

BV Đa KHoa Đà Nẵng, khu vực 600 giường bệnh (Chị Nga báo với Vịt như thế)
Lầu 3, Phòng Nhi hồi sức, giường số 12
Điện thoại chị Nga: 01642475848

Thanks mọi người.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phuclehuu vào 15-06-2012 23:14:14
Chiều tối nay ghé thăm cháu tại BV 600 giường Đà Nẵng.

Tình hình cháu ổn. Đã cầm máu. Được vậy là nhờ hôm nay cháu được bác sĩ chỉ định tiêm 2 lọ đặc trị Hemophilia trị giá 2.166.000đ/1 lọ. Ngày đầu tiên, trao đổi với bác sĩ được biết: Thuốc ngoài danh mục bảo hiểm đã ~ 5.000.000đ (2 lọ đặc trị 4.332.000; 1 bịch Sunsgcel 390860đ, một miếng dán cầm máu cho cháu (mua ngoài) gần 400k chưa kể chi phí khác.

Vài dòng tin cả nhà rõ, mai PLH up hình ảnh và thông tin thêm.

Mong cả nhà chung tay giúp cho gia đình chị Nga kinh phí điều trị cho cháu trong lúc này.

Thân ái!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 15-06-2012 23:25:08
Rất cảm ơn thông tin nhanh chóng của anh Phuclehuu, bé Tuấn cầm được máu là tin mừng lắm rồi.

Cho Vịt hỏi thêm chi phí 5.000.000đ chị Nga chi trả được phần nào hay đã có ai giúp đỡ chị không?
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: DiepThien vào 15-06-2012 23:35:57
Tội nghiệp cháu bé con chị Nga. Không có nhiều, Banron & DiepThien xin mở hàng đợt quyên góp giúp cháu số tiền 500,000 đồng.

Sẽ chuyển vào tài khoản thủ quỹ sớm.

Mong cả nhà cứu giúp cháu!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: XuLanhTinhNong2 vào 16-06-2012 00:20:48
Mình xin góp 1 triệu đến gđ cháu. (Sẽ nhờ Trangvitgioi trung chuyển trong thời gian sớm nhất. Thanks Trang!).

Xin mọi người chung tay giúp cháu. Xin cảm ơn!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: gietthoigian0707 vào 16-06-2012 07:02:33
Chào cả nhà:
 gietthoigian0707 cùng chung tay với mọi người 1 triệu để giúp cho cháu.Vụ này phải nhờ thủ quỹ DĐ ứng trước (long thể đang bất an  :P  :P  :P )và GTG sẽ chuyển trả trong tuần tới,xin cám ơn!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phuclehuu vào 16-06-2012 08:42:32
Mẹ con chị Nga tại phòng hồi sức Nhi
(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC01057.JPG)

 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC01055.JPG)


Đến giờ cháu vẫn không được ăn uống gì, chỉ truyền huyết tương, máu, nước. Miệng vẫn phải ngậm chặt gạt 24/24. Vết thương đã được khâu nhưng vẫn rỉ máu.

Tiếp xúc gia đình, được biết anh cầm ra hơn ba triệu nhưng đã hết, vợ thì cầm bao nhiêu cũng không nhớ và đã chi gì không nhớ nhưng cũng đã cạn tiền, chị Nga cứ xuýt xoa về miếng gạt gần 400k phải nghiến răng mua cho con mà \\\"anh ơi sao mà đắt quá\\\". Đóng 3 lần viện phí hết 1.200k. Do cháu đang ở hồi sức Nhi nên thuốc đặc trị trường hợp cấp cứu được BS chỉ định tiêm cấp cứu nên chưa thanh toán. Thuốc này ở BV Huế thì được BH thanh toán nhưng ở ĐN thì không có trong danh mục thanh toán (Thông tin qua chị Nga, và BS trực bảo thế! - Cái này PLH không rành).

Vài dòng tin cả nhà rõ.

Thân ái!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 16-06-2012 15:06:14
XuLanhTinhNong2 đã viết:
Trích dẫn
Mình xin góp 1 triệu đến gđ cháu. (Sẽ nhờ Trangvitgioi trung chuyển trong thời gian sớm nhất. Thanks Trang!).
Xin mọi người chung tay giúp cháu. Xin cảm ơn!

Vịt đã chuyển vào Tk dd 1.000.000đ của anh Xulanhtinhnong2 và 500.000đ của Vịt và bạn giúp chị Nga. Thay mặt chị Nga, cảm ơn anh DiepThien & Banron, anh Xulanhtinhnong2 và anh gietthoigian0707, anh Phuclehuu, riêng anh 0707 mau khỏe lại hen.

Như vậy đã được 3.000.000đ,mong mọi người tiếp tục chung tay.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ONG GIA vào 17-06-2012 09:00:07
ONG GIA xin giúp Bé Tuấn 100k. Vì chị Nga có tk ngân hàng Agribank cùng hệ thống với tk của ONG GIA nên ONG GIA sẽ chuyển khoản qua tin nhắn điện thoại ( dịch vụ mobieking ) xin ý kiến của TDP
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: DiepThien vào 17-06-2012 23:04:19
DiepThien đã chuyển số tiền 500,000 VND ủng hộ từ Banron và DiepThien. Cảm ơn cả nhà.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ONG GIA vào 18-06-2012 07:31:33
ONG GIA Đã chuyển khoản cho chị  Lê Thị Nga 100k bằng dịch vị chuyển khoản qua điện thoại sáng nay. Mong chị và bé mau khỏe mạnh..
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 18-06-2012 07:55:35
CuongNguyen & Thaidzuy xin ủng hộ cháu bé 500,000 VND. Sẽ chuyển sớm tới Thủ quỹ Diễn đàn.

Vẫn còn thiếu khoảng 1,400,000 nữa cả nhà ạ. Đầu tuần mới, rất mong mọi người quan tâm và ủng hộ mẹ con chị Nga.

Thân mến,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: TLC vào 18-06-2012 11:56:05
Chào cả nhà,

TLC xin giúp sức phần chi phí còn lại.

@Pen, nhờ em chuyển giúp 1tr4 cho bé Duy.

Cám ơn
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 18-06-2012 12:47:15
Sức khỏe Tuấn đỡ hơn, vết thương vẫn còn rỉ máu. Chị báo tin mừng bác sỹ Tâm điều trị thương hoàn cảnh mẹ con chị và giúp chi phí 1 lọ thuốc. Bs bảo nếu vay mượn được thì cố gắng tiêm thêm cho cháu để cầm máu hẳn. Vài dòng cập nhật cùng cả nhà. Cảm ơn anh TLC điền nốt chỗ trống  :) .

@ Tổ ĐP duyệt TH giúp với.

@ Ong Gia: em chuyển tiền ủng hộ vào quỹ nha.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 18-06-2012 13:23:15
trangvitgioi đã viết:
Trích dẫn
... Chị báo tin mừng bác sỹ Tâm điều trị thương hoàn cảnh mẹ con chị và giúp chi phí 1 lọ thuốc. Bs bảo nếu vay mượn được thì cố gắng tiêm thêm cho cháu để cầm máu hẳn. Vài dòng cập nhật cùng cả nhà. Cảm ơn anh TLC điền nốt chỗ trống  :) .

@ Tổ ĐP duyệt TH giúp với.

@ Ong Gia: em chuyển tiền ủng hộ vào quỹ nha.


Cảm ơn BS Tâm đã chung tay giúp đỡ phần nào gánh nặng chi phí điều trị cho con chị Nga.

Chúng ta sẽ chuyển hết 4,900,000đ mà các thành viên đã ủng hộ để gia đình chị có thêm tiền thuốc thang và bồi dưỡng cho cháu Tuấn ( OngGia thông báo đã chuyển 100,000đ trực tiếp cho chị Nga).

Thân.

@Pen : Pen chuyển cho chị Nga 4,900,000đ mà các thành viên đã đăng ký CMKTX cho cháu Tấn dùm nhé . Cảm ơn Pen.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 18-06-2012 22:38:05
Thaidzuy đã chuyển khoản tiền ủng hộ 500k từ CuongNguyen&Thaidzuy.

@Trangvitgioi: Nếu em điện thoại ra cho chị Nga, cho anh gửi lời thăm chị và hai bé nhé. Vẫn nhớ hình ảnh hai nhóc trong buổi chiều muộn cuối tháng 3 năm ngoái.

Thân mến,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Violet vào 19-06-2012 00:03:13
Violet xin giúp đỡ mẹ con chị Nga 1 triệu đồng. Sẽ gửi vào tk của Pen trong tuần này.

Mong bé Tuấn mau khỏi bệnh.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 20-06-2012 12:48:50
Sáng nay Vịt gọi hỏi thăm chị Nga, nhận được tin không vui chút nào, bé Duy anh trai của Tuấn đang trên đường từ Quảng Nam nhập viện Đà Nẵng vì chảy máu răng. Bé bị mấy ngày nay nhưng gia đình giấu chị Nga, thấy không bớt nên phải nhập viện gấp. Cũng vì nghèo để tình trạng nặng thế này. Vịt không biết an ủi chị như thế nào, chị khóc mãi. Vịt nhắn chị kiểm tra tài khoản nhận tiền lo chi phí cho các bé.

Vịt cập nhật thêm tình hình bé Duy, mong cả nhà tiếp tục giúp đỡ ba mẹ con chị Nga.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 20-06-2012 22:37:01
@Vịt: Hỏi tình hình cháu Duy nhập viện thế nào? Có nằm cùng khoa cháu Tuấn không? Tội nghiệp gia đình chị quá. Có khi phải nhờ bác Phuclehuu ghé qua xem tình hình cháu Duy cho cả nhà biết một thể luôn.

Dựa trên tình hình thực tế diễn đàn mình sẽ cố gắng quyên góp chứ gia đình chị biết trông cậy vào đâu.

Thân mến,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phuclehuu vào 21-06-2012 12:42:15
Hôm nay đến thăm cháu Duy ở BV. Nhẹ hơn Tuấn, nên Duy không nằm hồi sức mà nằm ở cấp cứu Nhi, phòng cấp cứu 1004, tầng 10.

Hôm nay, BS Tâm bảo: Duy cũng phải tiêm một ống thuốc.

Nhờ có sự giúp đỡ kịp thời từ DĐ nên chị có tiền mua thuốc ngay cho Duy (Khác với Tuấn ở hồi sức tiền trảm hậu tấu, Duy nằm ở đây phải đóng tiền thuốc ngoài danh mục trước).

Hiện cháu đang truyền huyết tương

(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC01151.JPG)


Cả 2 anh em điều được phép ăn nhẹ.

Có một bệnh nhân máu không đông đã lớn tuổi biếu chị Nga loại thuốc này:

(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC01154.JPG)


Loại này hơi đắng, nhưng theo chị Nga thì cực kỳ hiệu nghiệm. Nghe đâu phải mua ở Trung Quốc gồm loại trên và loại viên con nhộng bên dưới:

(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC01155.JPG)


Chị Nga bảo rất hiệu nghiệm cho 2 đứa nhóc nhà chị. Chảy máu răng chỉ cần nhét tý thuốc ở trên và uống 3 viên con nhộng bên dưới là khỏi đi viện.

Chị Nga bảo thuốc này phải mua ở Trung Quốc, và họ không bán lẻ, 1 thùng là 1.500.000 VNĐ. Nhà ta ai giúp chị đầu mối được không?!

Vài dòng tin cả nhà rõ, thân mến.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 21-06-2012 22:29:56
Cảm ơn bác Phuclehuu với những thông tin bổ ích. Đúng là Yunnan Baiyao là thảo dược nổi tiéng của TQ dứoi dạng bào chế viên nang hoặc dạng xịt cầm máu rất tốt, nhất là chảy máu nội tạng. Hiện thuốc đã đăng ký tại VN, tuy nhiên không biết các hiệu thuốc tây có không? Có gì ngày mai Thaidzuy tìm hiểu thêm nguồn cung cấp cũng như lưu ý trong sử dụng.

Mong hai cháu sớm ra viện!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: gietthoigian0707 vào 23-06-2012 05:28:26
gietthoigian0707 đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà:
 gietthoigian0707 cùng chung tay với mọi người 1 triệu để giúp cho cháu.Vụ này phải nhờ thủ quỹ DĐ ứng trước (long thể đang bất an  :P  :P  :P )và GTG sẽ chuyển trả trong tuần tới,xin cám ơn!

 Anh Pen:Hôm qua 22/6 GTG đã chuyển 1000k vào quỹ,anh nhận đc xác nhận dùm.Cám ơn!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 23-06-2012 23:58:50
Chào cả nhà,

Đi mấy nhà thuốc HN mà chưa tìm ra được manh mối cho cái Yunnan Baiyao này. Chiều mai Thaidzuy thử đi tiếp phố Thuốc Bắc xem họ có không. Bạn nào có tin gì thì báo nhé.

Thân,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ONG GIA vào 24-06-2012 18:30:59
Đúng là loại biệt dược này khó kiếm thật bác ThaiDzuy ah. ;)  ONG GIA lượn quanh thành phố Bắc Ninh cả buổi mà cũng không tìm được. :huh: ..ONG GIA đã nhờ mấy người bạn bên Y tế tìm giúp rùi ah...
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 24-06-2012 20:04:02
Mình đã mua được rồi, đang tìm cách gửi sớm cho chị Nga.

Thân mến,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phuclehuu vào 25-06-2012 22:26:03
Cảm ơn cụ Dzuy đã tìm ra nguồn cung thuốc và mua cho hai cháu. Biệt dược này rất quý giá với bệnh tình Duy và Tuấn. Chị Nga rất bất ngờ và cảm kích những gì NTCM đã mang lại.

Hôm nay Duy cũng đã xuất viện về nhà. Cả hai cháu Duy và Tuấn đã ổn.

Thaidzuy vui lòng cập nhật địa chỉ và thông tin, giá cả, số liên lạc nơi bán thuốc mà anh đã mua được cho mọi người rõ được không ạ? (Phòng khi lão Dzuy bị cô nào bắt mất tích thì cả nhà còn biết đường giúp 2 cháu)

Cảm ơn

Thân ái!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 25-06-2012 22:36:26
Vì chưa biết công năng của thuốc này trên hai bé ra sao nên Thaidzuy tạm mua mỗi loại 3 hộp gồm 3 lọ bột và 3 vỉ viên nhộng (16 viên/vỉ).

Tên tiếng Việt của thuốc này là Vân Nam Bạch Dược.

Địa chỉ: Hiệu thuốc bắc Kim Dung - 47 Lãn Ông, Hoàn Kiếm, HN (nhà gần trong cùng hẻm)
Giá: Bột: 70,000 VND/lọ, Viên: 90,000 VND/vỉ

Thaidzuy có để danh thiếp cửa hàng ở nhà nên bây giờ không nhớ số điện thoại.

Tổng tiền thuốc là 480,000 VND Thaidzuy xin được biếu chị Nga. Trong ngày thứ 4 hy vọng chị Nga nhận được.

Thân mến,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phong_1992 vào 30-09-2012 17:50:32
Em úp hình trao quà trung thu giúp anh quangduy
phuclehuu đã viết:
Trích dẫn


quangduy đã hoàn thành ở

10/ Quảng Nam - Gia đình Chị Nga - Điện Bàn  (http://nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=24&id=1198) 2 xuất

Các bạn cập nhật thông tin hình ảnh lên topic theo đường dẫn trên nhé.


 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/IMG_0010-20120930.jpg)
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/IMG_0008.jpg)
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: quangduy vào 30-09-2012 20:52:09
cảm ơn em đăng giúp nhé Phong.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 30-09-2012 23:03:18
Nụ cười của hai bé Tuấn và Duy chất chứa bao sự tần tảo của chị Nga. Thật vui khi nhìn thấy hình ảnh mới nhất của gia đình chị. Không biết lâu nay hai cháu còn bị chảy máu nữa không?

Thân mến,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phuclehuu vào 30-09-2012 23:32:23
Cập nhật qua điện thoại thì tình hình 2 cu vẫn thế. Hiện loại thuốc mà đồng chí Thái Dzuy tặng đợt trước đã hết loại viên.

Loại đặt trị này \\\"giúp khỏi phải đi viện\\\" - Lời chị Nga.

Mà đi viện thì cả nhà biết rồi, tốn trăm bề.

Em mạn phép đề xuất khoản CMKTX 500k để chị gởi thêm đợt thuốc phòng bị cho hai cháu.

Mong cả nhà lưu tâm.

Thân ái.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 01-10-2012 10:57:28
phuclehuu đã viết:
Trích dẫn
...
Em mạn phép đề xuất khoản CMKTX 500k để chị gởi thêm đợt thuốc phòng bị cho hai cháu.

Mong cả nhà lưu tâm.

Thân ái.


Nếu thuốc này đáp ứng tốt với các bé thì tốt quá .
Chúng ta sẽ xuất quỹ giúp gia đình chị Nga 500,000đ để mua thuốc cho các bé.
Nhờ Thaidzuy mua giúp thuốc cũng như hỏi thăm tình hình sử dụng thuốc cho các cháu dùm.

Cảm ơn sự chung tay của cả nhà.
Thân.

@Pen: Em chuyển cho Thaidzuy 500,000đ để mua thuốc dùm cho con chị Nga nhé . Cảm ơn Pen
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 01-10-2012 22:35:09
Cảm ơn các bác tin tưởng. Vậy lần này em sẽ mua loại thuốc viên và gửi vào cho chị Nga.

Số thuốc dự kiến: 5 vỉ. Hy vọng giá cả giữ nguyên, các bác chuyển em 450k thôi ạ.

Địa chỉ nơi bán thuốc: Lương dược Vũ Thị KIm Dung
47 Lãn Ông
ĐT: 04.3828.8159
DĐ: 09.1202.4884


Thân mến,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 04-10-2012 22:29:42
Chào cả nhà,

5 vỉ thuốc đặc trị (tổng cộng 450 ngàn) đã được gửi qua bưu điện tới chị Nga trưa nay. Hy vọng ngày mai chị ấy nhận được.

Thân,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: penguin vào 05-10-2012 01:01:36
Quỹ đã chuyển lại 500.000VND vào tài khoản anh Thaidzuy.
Thân.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phuclehuu vào 05-10-2012 17:05:08
Thuốc đã đến tay chị Nga.

Chị gởi lời cảm ơn cả nhà.

Ai em cũng cảm ơn cả nhà.

Thân ái!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 06-10-2012 00:12:50
penguin đã viết:
Trích dẫn
Quỹ đã chuyển lại 500.000VND vào tài khoản anh Thaidzuy.
Thân.


ThaiDzuy đẫ nhận được 500,000 VND. Tuy nhiên, tiền thuốc chỉ hết 450,000 VND nên số dư 50,000 VND đã được chuyển lại cho Thủ quỹ.

Thân mến,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: pquyen vào 15-01-2013 18:41:30
Trong quĩ còn tồn 550.000 của anh TLC giúp chị Nga.

Pen em chuyển số tiền trên cho chị Nga nhé!

Lê Thị Nga ở Ngân Hàng Nông Nghiệp Phát Triển Nông Thôn Điện Bàn 4202205033329.

Thân
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: quangduy vào 07-02-2013 11:50:48
Hình ảnh CXM 2013
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/IMG_0090___Copy.JPG)
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: quangduy vào 07-02-2013 11:51:13
(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/IMG_0091___Copy.JPG)
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 14-09-2013 09:57:50
Tối qua chị Nga gọi điện cho Vịt con chị đang nằm bệnh viện 3 ngày nay, đã truyền máu nhưng tình hình chưa thuyên giảm, chân vẫn chưa co duỗi được. Cách đây hơn tuần, bé đã nằm viện 10 ngày rồi. Đợt rồi chị bán thóc có tiền tiêm thuốc, bé đỡ chút bác sĩ cho về nhà dặn nằm yên. Con nít hiếu động thế là lại chảy máu đầu gối. Sáng nay gọi điện hỏi thăm chị ngập ngừng chia sẻ \\\"Trang ráng xin giúp cho bé một mũi thuốc cũng được, chị nản quá\\\". Biết chị lâu nay, hiếm khi nào chị xin giúp đỡ trực tiếp như vậy, thường thì chị buồn gọi điện tâm sự Vịt viết bài kêu gọi thôi.

Rất mong bạn Đà Nẵng tranh thủ ghé thăm giúp tình hình cháu thế nào. Bé đang nằm BV Sản Nhi (BV 600 giường) tầng 10, phòng 102, số chị Nga 01642475848.

Thân.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phuclehuu vào 14-09-2013 16:30:05
PLH vừa ghé thăm mẹ con chị Nga tại viện sản nhi Đà Nẵng.
(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Phuc149_010.jpg)

Cu Duy vẫn đang nằm điều trị, chảy máu trong không cầm được gây áp xe cứng hông dưới bên trái nên chân trái hiện không duỗi ra được.

3 ngày qua đã truyền huyết tương liên lục, nên bây giờ bác sĩ buộc ngưng.

Đợt trước, cháu vừa nằm viện và phải tiêm 2 mũi thuốc đặc trị (4.205k/1 mũi). Anh chị và bà con hiện đã khánh kiệt.

Cháu giờ cần gấp một mũi thuốc đặc trị giá là 4.205.000đ nhưng chị Nga đã không còn đồng nào. Mũi thuốc này bảo hiểm không chi trả mà phải mua ngoài 100%.

Để bảo đảm tính mạng cho cháu Duy, chúng ta cần CM khẩn cấp trường hợp này ạ.

Đề xuất: 1/CMKTX 4.205.000đ để cháu được tiêm mũi đặc trị cầm máu khẩn cấp.
 
2/CMKTX ~ 500k (hoặc 1M để mua gấp đôi số lượng chúng ta giúp đợt trước)mua thuốc viên và bột Yunnan Baiyao; Hiện loại thuốc mà nhờ ThaiDzuy mua (ở Hà Nội mới có) cũng đã hết. Ai ở Hà Nội có thể giúp mua giùm gởi vào cho 2 cháu phòng khi khẩn cấp.

ThaiDzuy đã viết:
Trích dẫn
Vì chưa biết công năng của thuốc này trên hai bé ra sao nên Thaidzuy tạm mua mỗi loại 3 hộp gồm 3 lọ bột và 3 vỉ viên nhộng (16 viên/vỉ).

Tên tiếng Việt của thuốc này là Vân Nam Bạch Dược.

Địa chỉ: Hiệu thuốc bắc Kim Dung - 47 Lãn Ông, Hoàn Kiếm, HN (nhà gần trong cùng hẻm)
Giá: Bột: 70,000 VND/lọ, Viên: 90,000 VND/vỉ


Thaidzuy có để danh thiếp cửa hàng ở nhà nên bây giờ không nhớ số điện thoại.

Tổng tiền thuốc là 480,000 VND Thaidzuy xin được biếu chị Nga. Trong ngày thứ 4 hy vọng chị Nga nhận được.

Thân mến,


Mong cả nhà lưu tâm hoàn cảnh này.

Trân trọng.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 15-09-2013 00:39:40
Cảm ơn anh Phuclehuu nhanh chóng thăm mẹ con Duy. TH khá khẩn cấp mong tổ ĐP xem xét và mọi người chung tay giúp bé mũi thuốc đặc trị.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 15-09-2013 20:17:16
Chào cả nhà,

Hôm trước Trangvitgioi có nói chuyện và nhờ Thaidzuy nhưng do bận mấy chuyến công tác nên không thể mua giúp thuốc được. Sau đó nghe Trangvitgioi nói sẽ tự thu xếp nên cũng chủ quan nghĩ rằng các bạn khác của trangvitgioi có thể tạt qua Lãn Ông được.

Địa chỉ và số phone đây ạ. Thân mến,

ThaiDzuy đã viết:
Trích dẫn

Địa chỉ nơi bán thuốc: Lương dược Vũ Thị KIm Dung
47 Lãn Ông
ĐT: 04.3828.8159
DĐ: 09.1202.4884


Thân mến,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 15-09-2013 22:58:52
phuclehuu đã viết:
Trích dẫn
....
Để bảo đảm tính mạng cho cháu Duy, chúng ta cần CM khẩn cấp trường hợp này ạ.

Đề xuất: 1/CMKTX 4.205.000đ để cháu được tiêm mũi đặc trị cầm máu khẩn cấp.
 ...

Chúng ta xuất quỹ CMKTX gia đình chị Nga 4,500,000đ.
 
6x đã liên lạc qua điện thoại nhờ Pen chuyển tiền gấp tới gia đình trước khi viết bài tuy nhiên do khác hệ thống ngân hàng và là ngày Chủ nhật nên tiền có thể tới gia đình chị Nga chậm hơn một chút.

Mong có thêm sự chung tay của cả nhà giúp các cháu .

Thân.

@All: Các trường hợp khẩn cấp nhờ cả nhà thông báo dùm qua điện thoại của bác P.Quyen - 0903871260 hoặc Banbe6x - 0916092600 để có thể xử lý kịp thời. Cảm ơn cả nhà.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phuclehuu vào 16-09-2013 21:39:35
PLH vừa nhận được thông tin từ chị Nga, chị đã nhận đủ tiền CMKTX
bé Duy đã được truyền nước và huyết tương, sức khoẻ cháu đang ổn định dần. Khoản CMTX chị Nga cũng đã nhận được.
chị gửi lời cảm ơn đến diễn đàn.
Thân mến!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 20-09-2013 00:15:54
Cứ khoảng hai ngày Vịt gọi chị Nga, Duy đã tiêm thuốc ngay tối hôm chị Nga nhận được tiền. Đến hôm nay Duy chưa cầm được máu và đang bị sốt, chưa thuyên giảm đáng kể. Bác sĩ Tâm điều trị Duy 2 năm nay đang công tác tại Sài Gòn, 2 bác sĩ khác đang theo dõi và có lẽ chưa hiểu tình trạng của Duy như bác sĩ Tâm nên chưa có hướng điều trị rõ ràng (nếu không tiêm thuốc).

Đây là lần chảy máu nặng nhất của Duy, có lẽ số tiền 4.5tr DD giúp vừa rồi với chị Nga quá lớn nên chị không dám đề cập nhờ DD hỗ trợ thêm, song Vịt rất mong mọi người tiếp tục giúp đỡ bé Duy tiêm thêm được 1-2 mũi thuốc để có thể cầm máu, sớm trở lại trường học. Duy đã có mùa trung thu buồn tại viện rồi.

Thuốc Vân Nam Bạch Dược Vịt đã nhờ Penguin mua và gửi chị Nga, phần thuốc này Vịt hỗ trợ.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: XuLanhTinhNong2 vào 20-09-2013 00:23:48
Vậy trường hợp này cũng khá khẩn cấp rồi. Kính xin mọi người chung tay giúp bé ạ. Xin cảm ơn.

Mình xin góp 4 triệu (nhờ Trangvitgioi trung chuyển nhé. Thanks Trang!)
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 20-09-2013 00:58:46
XuLanhTinhNong2 đã viết:
Trích dẫn
...
Mình xin góp 4 triệu (nhờ Trangvitgioi trung chuyển nhé. Thanks Trang!)

Pen chuyển 4,000,000đ của XuLanhTinhNong2 tới chị Nga dùm nhé.

Nhờ các bạn Đà nẵng cung cấp các hoá đơn thuốc cũng như cho biết tên thuốc đặc trị đang sử dụng dùm nhé. Cảm ơn các bạn nhiều.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà . Cầu chúc bé Duy sớm vượt qua đợt bệnh này.

Thân.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 28-09-2013 23:36:33
Thứ bảy tuần vừa rồi, Vịt ghé thăm mẹ con chị Nga. Hôm đó cu Duy đã ngừng chảy máu, đang dần hồi phục sức khỏe. Bác sỹ cho thứ hai xuất viện song phải nằm 1 chỗ trong 3 tuần, tránh cử động, chị đã nhận được thuốc Vịt gửi. Chị xin DD giữ giùm 4 triệu anh Xulanhtinhnong2 giúp để cho lần đi viện sắp tới. Chị Nga gửi lời cảm ơn DD và anh Xulanhtinhong2 nhiều.

@ anh Banbe6x: Vịt đi nhờ xe của bạn nên ghé thăm được 5 phút, đi vội vàng do đó không kịp chụp được các toa thuốc rồi. Pen gửi em 4 triệu trao cho chị Nga nhưng chưa cần và em đã chuyển lại Tk Pen rồi.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 09-12-2013 13:33:25
Vừa rồi cu Tuấn nằm viện hơn 10 ngày chảy máu răng và đầu gối, tối qua chị Nga nhắn tin báo Vịt Tuấn được xuất viện. Chưa kịp mừng thì sáng nay chị báo Tuấn nhập viện lại rồi do chảy máu răng nữa khi ăn. Hiện chị khó khăn và mệt mỏi. Nhờ các bạn Đà Nẵng ghé thăm giúp với.

Cu Tuấn nằm phòng 103 lầu 10 BV 600 giường.

@ anh XUlanhtinhnong: 4 triệu anh giúp lần trước chưa dùng, lần này trích 2.000.000đ giúp chị ấy được không ạ?

Thân.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: XuLanhTinhNong2 vào 09-12-2013 21:05:51
trangvitgioi đã viết:
Trích dẫn
Vừa rồi cu Tuấn nằm viện hơn 10 ngày chảy máu răng và đầu gối, tối qua chị Nga nhắn tin báo Vịt Tuấn được xuất viện. Chưa kịp mừng thì sáng nay chị báo Tuấn nhập viện lại rồi do chảy máu răng nữa khi ăn. Hiện chị khó khăn và mệt mỏi. Nhờ các bạn Đà Nẵng ghé thăm giúp với.

Cu Tuấn nằm phòng 103 lầu 10 BV 600 giường.

@ anh XUlanhtinhnong: 4 triệu anh giúp lần trước chưa dùng, lần này trích 2.000.000đ giúp chị ấy được không ạ?

Thân.


Cảm ơn Trangvitgioi đã cập nhật tình hình Bé Tuấn. Nhờ Trang theo dõi linh động điều phối giúp chị Nga (từ 2 triệu đến 4 triệu). Thanks Trang.

Xin Cảm Ơn.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phuclehuu vào 09-12-2013 21:27:45
Cảm ơn a xltn, tổ Đà Nẵng sẽ cố gắng thăm trường hợp này trong tối mai.

@TĐP: Chuyển tiền thẳng cho TK chị Nga:

Trích dẫn
pquyen đã viết:
Lê Thị Nga ở Ngân Hàng Nông Nghiệp Phát Triển Nông Thôn Điện Bàn 4202205033329


Hoặc chuyển thẳng cho thành viên Chich Le trung chuyển cùng hệ thống cho nhanh:

TK: 0041000179244
Lê Mùa Chiêm, Vietcombank Đà nẵng.

Cảm ơn mọi người.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 10-12-2013 11:01:32
XuLanhTinhNong2 đã viết:
Trích dẫn
... Nhờ Trang theo dõi linh động điều phối giúp chị Nga (từ 2 triệu đến 4 triệu).
...

Pen chuyển tới ChichLe 2,000,000đ để nhờ bạn ấy và các bạn khu vực Đà nẵng gửi tới gia đình chị Nga giúp XuLanhTinhNong2 dùm.

Thông tin TK của ChichLe:

Chủ TK: Lê Mùa Chiêm
Số TK: 0041000179244 , Vietcombank Đà nẵng.


Nhờ các bạn khu vực Đà nẵng ghé thăm và cập nhật cụ thể tình hình các bé, các hóa đơn viện phí, các toa thuốc trong những lần điều trị vừa rồi và hiện nay dùm nhé.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Chich Le vào 10-12-2013 21:35:54
Tối này, Chich Le đã đến thăm bé Tuấn ở BV 600 giường. Chich Le chưa nhận được tiền nên đã ứng trước 2 triệu (Tiền Chú Xứ Lạnh Tình Nồng biếu chị Nga) mang đến cho chị Nga, để chị kịp trang trải.
Chị Nga và bé Tuấn gửi lời cảm ơn Chú và Diễn đàn!

Như chị Nga kể thì hơn nữa tháng nay, bé Tuấn có chiếc răng gần thay, do đó thường xuyên chảy máu và phải nhập viện.
Vào viện, bé được truyền huyết tương, nên chiếc răng cố định lại, và máu không chảy. Hôm trước thấy tình hình tốt hơn, chị cho cháu xuất viện. Nhưng về nhà, máu lại tiếp tục chảy. Hôm qua chị lại phải cho cháu nhập viện.
Chị bảo cứ vào bệnh viện và được truyền, cháu lại ổn định lại. Các bác sĩ nói phải tiêm liều đặc trị thì mới ổn định, nếu không cứ về nhà là máu chảy lại như trước.
Gia đình chị không có tiền để tiêm cho bé liều đặc trị (4.205k), do đó, bé vẫn phải nằm viện và truyền huyết tương hàng ngày (hôm qua đến giờ là 6 bình huyết tương rồi).
Chich Le có hỏi chị về đơn thuốc điều trị, nhưng chị bảo gần đây, cứ vào bệnh viện là bé được truyền huyết tương, còn không uống bất cứ loại thuốc nào cả. Bác sĩ nói nếu có điều kiện thì nhổ luôn chiếc răng cho cháu và tiêm liền mấy liều thuốc đặc trị thì khỏi.
Chich Le hỏi nếu nhổ răng cho cháu thì cụ thể cần tiêm bao nhiêu liều, nhưng chị cười buồn nói: chị không có tiền nên không hỏi thêm bác sĩ.
Việc nằm viện của bé vừa ảnh hưởng đến việc học của bé, vừa ảnh hưởng đến công việc của chị Nga. Chi phí sinh hoạt ở bệnh viện cũng đắt đỏ.
 
Hỏi về tình hình bé Duy và gia đình, chị nói: Bé Duy mới khỏe lại, chưa kịp mừng thì em Tuấn lại thế. Vừa rồi nhà trồng được vài sào chuối, hi vọng có thể thu hoạch kiếm thêm tiền, nhưng mấy trận bão lụt vừa qua làm chúng đổ gãy hết.

Chich Le xin được báo qua tình hình bé Tuấn và gia đình chị Nga.
Mong sự chia sẽ của cả nhà!
Chich Le chân thành cảm ơn!
(http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/1462093_587642231290136_934899402_n.jpg)
 
 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/1488408_587642251290134_169613439_n_1.jpg)
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 12-12-2013 09:09:47
Bác sỹ quyết định không nhổ răng cho cu Tuấn nữa không đảm bảo, giải pháp tiêm thuốc đặc trị như mọi lần với chi phí 4.250.000đ/ mũi tiêm.

Tổ ĐP duyệt giúp 2.000.000đ còn lại của anh Xulanhtinhnong giúp cu Tuấn.

Thân,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Chich Le vào 25-12-2013 09:09:42
Chich Le đã nhận được 2.000.000đ từ thủ quỹ.

Gọi điện cho chị Nga, chị kể là với 2 triệu CMKTX của Diễn đàn và sự giúp đỡ của Bác sĩ, bé Tuấn đã được tiêm một liều đặc trị. 1 tuần nay bé đã xuất viện về nhà. Tuy vậy, chiếc răng chưa thay nên chị chỉ dám cho bé uống sữa, ăn cháo. Hiện cháu vừa thi học kì xong và đang nằm nghỉ ở nhà.
Chị Nga gửi lời cảm ơn Diễn đàn, Chú Xulanhtinhnong ạ!

Trân trọng!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 13-02-2014 23:22:38
Tối nay chị Nga gọi điện báo cu Tuấn đang nằm viện. Từ trước tết đến nay, cả Tuấn và Duy thay nhau nằm viện liên tục nên hôm nay chị đuối sức lực cũng như tài chính. Chị nhờ Vịt xin DD giúp đỡ cho Tuấn sớm ra viện. Nhờ các bạn Đà Nẵng ghé thăm giúp Vịt với, quỹ còn giữ 2.000.000đ của anh Xulanhtinhnong2 giúp chị đợt trước. Tổ ĐP ý kiến.

Thân.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 14-02-2014 14:12:05
Chị Nga vừa gọi điện báo bác sỹ quyết định nhổ răng của cu Tuấn trong hôm nay vì để viêm quá lâu và nặng gây chảy máu & sốt. Răng bị hư từ mấy tháng trước nhưng do nhổ cần chi phí nhiều (tiêm thuốc đặc trị 4.500.000đ/mũi) nên chị Nga chưa dám.

Trước khi nhổ, cần tiêm 2 liều, sau khi mổ tiêm 1 liều, tùy vào tình hình sức khỏe tiêm tiếp bao nhiêu liều nữa. Theo lời chị Bác sĩ Tâm (điều trị cho anh em Tuấn Duy) đang vận động giúp 1 liều. Nhổ răng thực hiện trong hôm nay và cần đóng viện phí, chị Nga cầu cứu Vịt giúp đỡ. Tình huống khá gấp, hôm nay lại thứ sáu nên Vịt trao đổi với anh Pquyen quỹ ứng trước 5.000.000đ giúp đỡ chị. Truyền huyết tương không còn tác dụng nên nằm thêm thứ bảy và chủ nhật tội hai mẹ con hơn.

Vịt đã chuyển cho chị Nga 5.000.000đ, mong mọi người hỗ trợ cu Tuấn sớm khỏe mạnh trở lại trường học.

Thân.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Chich Le vào 14-02-2014 22:07:43
Chich Le vừa đến bệnh viện thăm bé Tuấn về.
Chiều nay, bé Tuấn đã được nhổ răng và tiêm liều đặc trị. Hiện giờ bé đang nằm để bác sĩ tiếp tục theo dõi, xét nghiệm và tiêm thuốc cho ổn định lại. Bé Tuấn còn cần tiêm tối thiểu một liều thuốc đặc trị nữa để ổn định, cầm máu. Hiện chị Nga vẫn chưa có hóa đơn thanh toán, nên Chich Le chưa cập nhật được.
So với dịp trước tết Chich Le vào thăm, lần này thấy bé gầy đi rất nhiều. Bé không ăn được gì, chỉ uống được sữa.
Cả tháng nay, về nhà ăn tết được 3 ngày, còn lại bé Tuấn thường trực ở trong bệnh viện. Vừa rồi, bé Duy cũng phải vào nằm viện cả tuần (ra viện hôm mùng 8) vì chiếc răng cấm lung lay.
Hai con thay nhau nằm viện nên chị Nga chẳng thể làm thêm được việc gì. Anh Chị trực ở bệnh viện chăm bé Tuấn, nên anh phải ở nhà chăm cho bé Duy, hơn nữa công việc phụ nề đầu năm cũng chưa ai thuê.  
Chị Nga vừa chăm con, lại lo lắng tiền thuốc cho con đến đuối sức. Chị bảo: \\\"cùng quá nên chị lại đánh liều cậy nhờ sự giúp đỡ của Diễn đàn, chị trẻ tuổi mà không lo nỗi cho con, chị xấu hổ lắm. Chỉ biết nói vạn lần cảm ơn diễn đàn\\\". Chị nói vậy nhưng ai cũng hiểu, nhà chị vốn nghèo, con suốt ngày nằm viện, nên chị không có thời gian để kiếm thêm tiền trang trải.

Với tình cảnh hiện tại của chị Nga, ngoài 5 triệu ĐP khẩn, Chich Le xin phép đề xuất CMKTX chị 6 triệu đồng để chị có tiền tiêm thuốc cho bé Tuấn và tiếp tục điều trị cho bé Duy.
Kính mong sự giúp đỡ của cả nhà!
Chich Le chân thành cảm ơn!
Trân Trọng!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phuclehuu vào 17-02-2014 11:10:06
Hiện cu Tuấn đã ổn. Chiều nay sẽ có quyết định cho xuất viện hay không tùy kết quả xét nghiệm.

Tổng cộng đợt nhỏ răng này Tuấn phải tiêm 4 mũi đặc trị.
BS Tâm trực tiếp điều trị cho cháu vận động được cho cháu 1 mũi.
Sự điều phối kịp thời của NTCM cộng thêm chị gom góp vay mượn đóng được tiền thêm 2 mũi đặc trị.
Khoa điều trị linh động cho chị \\\"tạm ứng\\\" một mũi để cấp cứu cháu. Hiện chị đang lo xoay xở để đóng tiền mũi này và viện phí để xuất viện.

Từ trước tết đến giờ hai cháu thay phiên nhau nằm viện, và Tuấn thì quá nặng. Chị Nga bây giờ đã khánh kiệt.

Với hoàn cảnh này, quá bi đát.

Mong mọi người giúp thêm cho chị khoảng 6.000.000đ (Sáu triệu đồng chẵn) để chị đóng tiền cho mũi thuốc còn lại (đã được ứng tiêm) và viện phí.

Thân ái.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 17-02-2014 13:26:50
Cảm ơn Chichle và Phuclehuu đã cập nhật tình hình gia đình chị Nga. Gian hàng Garage Sale do nhóm bạn Tepty-Auduongkynhi-Thaidzuy khởi xướng đang trong giai đoạn đầu, xin chuyển số tiền ban đầu nhóm quyên góp được
là 6 triệu VND vào Quỹ NTCM để giúp gđ chị Nga. Kính mong Tổ điều phối duyệt khẩn cấp cho hoàn cảnh này.

Thân mến,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phuclehuu vào 17-02-2014 18:28:32
Thường trú bệnh viện từ trước tết đến nay. Cu Duy nhẹ hơn đã xuất viện trước Tết.

Cu Tuấn máu chảy xối xả, phải cấp đến 4 ống đặc trị mới cứu được mạng sống. Đã ổn và bình phục dần, đã ăn được cơm và 1, 2 hôm nữa sẽ được xuất viện.

(http://i3.upanh.com/2014/0217/11//58744281.2214.jpg) (http://upanh.com/view/?id=fvi7ag0daox)


Hóa đơn 2 ống đặc trị, nguồn mua bằng tiền xủa NTCM được điều phối khẩn và linh động của DZịt cộng tiền chị mượn người nhà.

1 ống BS điều trị (BS Tâm) kêu gọi ủng hộ. Xin cảm ơn BS

1 ống chích chịu khi cấp cứu, chờ khoản ủng hộ của nhóm Gian hàng Garage Sale đóng mới có biên lai.
(http://i4.upanh.com/2014/0217/11//58744282.22141.jpg) (http://upanh.com/view/?id=1vic8g7d9oz)

Cảm ơn cả nhà.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Hanoi vào 18-02-2014 02:51:22
Hanoi CMKTX 2 triệu để cháu mua thuốc.Sẽ chuyển vào TK của thủ quỹ một hoặc hai ngày tới.
Xin gửi tới gia đình cháu hai chữ bình an!!!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phuclehuu vào 18-02-2014 08:55:42
Hanoi đã viết:
Trích dẫn
Hanoi CMKTX 2 triệu để cháu mua thuốc.Sẽ chuyển vào TK của thủ quỹ một hoặc hai ngày tới.
Xin gửi tới gia đình cháu hai chữ bình an!!!


Khoản Hanoi CMKTX là khoản gởi mua Thuốc Yunnan Baiyao dự phòng cho hai cháu.
Qua thông tin chị Nga nói số thuốc ta giúp lần trước cũng hết rồi, chỉ còn 1 lọ bột. Chị Nga bảo viên hiệu quả hơn bột, mà có nó rất đỡ. Khỏi đi viện.

Vậy ĐP vui lòng ĐP khoản này cho thành viên nào ở Hà Nội để mua giúp chuyển cho chị.

Thành viên nào ở Hà Nội có thể giúp được việc này nhỉ?

Xin cảm ơn.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Tepty vào 18-02-2014 19:10:28
Tep mới chuyển 6tr tiền bán hàng đấu giá từ garage sale - gây quỹ NTCM để ủng hộ gia đình chị. Mong cháu sớm được điều trị.
Chúc gia đình Chị Nga Năm mới an lành
Tepty
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Hanoi vào 18-02-2014 23:01:54
Chào bạn Phuclehuu,vì đây là tiền ủng hộ mua thuốc cho hai cháu nên Hanoi không chuyển vào quỹ nữa mà nhờ chị Bội Châu mua và gửi thẳng vào cho gia đình rồi ạ.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 19-02-2014 01:11:25
trangvitgioi đã viết:
Trích dẫn
... Vịt trao đổi với anh Pquyen quỹ ứng trước 5.000.000đ giúp đỡ chị.
...Vịt đã chuyển cho chị Nga 5.000.000đ, mong mọi người hỗ trợ cu Tuấn sớm khỏe mạnh trở lại trường học.

Nhờ Thocon :

- Chuyển trả Vịt 5,000,000đ đã ứng khẩn cấp để CMKTX cháu Tuấn.
- Chuyển tới chị Nga 6,000,000đ của chương trình \\\"Bán hàng đấu giá từ garage sale - gây quỹ NTCM\\\" để ủng hộ tiền thuốc đặc trị cho các cháu.

Michele_du và Gia đình CMKTX gia đình chị Nga 2,000,000đ để dự phòng việc mua thuốc cho 2 cháu . Khỏan tiền này được điều chuyển từ khỏan ủng hộ thành viên Lano phẫu thuật (chi tiết xem   Tại đây   (http://www.nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=25&id=21047&limit=15&limitstart=120#78167) ).

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Thocon vào 19-02-2014 09:48:03
banbe6x đã viết:
Trích dẫn
trangvitgioi đã viết:
Trích dẫn
... Vịt trao đổi với anh Pquyen quỹ ứng trước 5.000.000đ giúp đỡ chị.
...Vịt đã chuyển cho chị Nga 5.000.000đ, mong mọi người hỗ trợ cu Tuấn sớm khỏe mạnh trở lại trường học.

Nhờ Thocon :

- Chuyển trả Vịt 5,000,000đ đã ứng khẩn cấp để CMKTX cháu Tuấn.
- Chuyển tới chị Nga 6,000,000đ của chương trình \\\"Bán hàng đấu giá từ garage sale - gây quỹ NTCM\\\" để ủng hộ tiền thuốc đặc trị cho các cháu.

Michele_du và Gia đình CMKTX gia đình chị Nga 2,000,000đ để dự phòng việc mua thuốc cho 2 cháu . Khỏan tiền này được điều chuyển từ khỏan ủng hộ thành viên Lano phẫu thuật (chi tiết xem   Tại đây   (http://www.nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=25&id=21047&limit=15&limitstart=120#78167) ).

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.


Thocon đã thực hiện rồi nhé.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 20-02-2014 09:44:43
Chị Nga báo đã nhận được 6 triệu từ THỏ chuyển. Chị gửi lời cảm ơn mọi người rất nhiều. Mong hai cháu ổn định sức khỏe học hành tốt, vợ chồng chị yên tâm công việc
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Hanoi vào 04-03-2014 09:40:28
Hanoi nhờ người quen mua 30 vỉ thuốc viên và 12 lọ thuốc bột,tổng tiền là 2.488.000 đ.
Ngày 18/2 Hanoi đăng ký ủng hộ 2.000.000 đ nay sẽ ủng hộ nốt 488.000 đ còn lại.
(Thuốc mua giá gốc bên TQ nên rẻ hơn rất nhiều so với giá mua ở Hà Nội sau này nếu có thành viên nào muốn hỗ trợ tiền thuốc cho hai cháu thì nhắn trên diễn đàn mình sẽ nhờ mua giúp)
Chị Bội Châu chuyển trước 20 vỉ thuốc và 6 lọ thuốc bột,số thuốc còn lại chuyển sau để tránh trường hợp gia đình bảo quản không tốt thuốc sẽ hỏng dù hạn dùng còn rất xa.Thankiu chị nhiều!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: nguoithuhaihai vào 04-03-2014 15:43:36
Bravo bác Hanoi và các bạn đã hết lòng giúp đỡ các cháu  :P
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: boichau10 vào 05-03-2014 14:55:52
Bôi Châu vừa chuyển EMS 20 vỉ thuốc viên và 1 hộp thuốc to thuốc nước . Sốcòn lại 10 vỉ thuốc viên và 1 hộp  thuốc nước sẽ chuyển đợt sau để tiện bảo quản
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 09-03-2014 16:47:57
Chị Nga báo đã nhận được thuốc, chị gửi lời cảm ơn chị Hanoi và chị boichau10 nhiều.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 11-06-2014 13:37:05
Hôm qua chị Nga gọi báo cu Duy đi học hè ở trường bị bạn đùa té ngã vùng đầu phải đi cấp cứu Đà Nẵng. Bác sỹ cho tiêm 2 mũi đặc trị mà vẫn chưa thuyên giảm. Duy bị sốt & nôn mữa. Trưa nay điện hỏi chị ấy thì hôm qua chụp CT lại, máu vẫn chảy, chị nghe bác sĩ nói là tiêm thêm thuốc cầm máu.

Chị buồn rầu trách mình vì lúc đầu không muốn cho Duy đi học hè, sợ đùa giỡn té chảy máu, mà con cứ xin mãi, năm rồi bị mất học sinh giỏi do nghỉ học nhiều quá nên Duy buồn. Mọi lần bị chân, gối, răng song lần này bị đầu nên chị rất sợ. Chị xin bác sĩ Đà Nẵng cho Duy ra Huế để được bảo hiểm nhưng bác sĩ bảo Duy cần nằm ổn định đã, đường xa không tốt cho bé lúc này. Vịt cũng khuyên chị ưu tiên an toàn của Duy trước.

Lần này chị mở lời nhờ Vịt nhờ diễn đàn giúp đỡ tiếp, chị tạm ứng 5 triệu, giờ không còn tiền tạm ứng thêm. Tình hình khá gấp, nên Vịt báo anh Phuclehuu nhờ bạn Đà Nẵng ghé thăm.

Trao đổi qua điện thoại với anh Pquyen, anh duyệt quỹ ứng trước 5 triệu giúp chị, Vịt đã chuyển tiền trưa nay.

Anh Phuclehuu cập nhật thêm nhé. Cảm ơn anh.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 11-06-2014 22:06:51
Garage Sale chung tay cùng mẹ con chị Nga 2 triệu nhé cả nhà. Tổ điều phối chuyển giùm ạ.

Thân mến,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: hongdaoqb vào 11-06-2014 22:48:50
ngay qua e co vao bv tham be Duy o bv 600 giuong Da Nang.duoc biet be bi chan thuong suat huyet nao,sot rat cao.an vao oi ra.bac si da tiem cho be 2mui tiem voi so tien (8,5trieu).vi hoan canh qua kho khan chau lai nga benh dot suat nen chi phai di vay nong so tien 5trieu de dem chau nhap vjen va tam ung trc tien vien phi cho bv.qua cuoc noi chuyen voi chi Nga e duoc biet chi muon dem chau ra bv Hue de dieu tri cho do ton tien vien phi,nhung bs noi de chau o lai vien dieu tri khi nao chau ha sot moi dc chuyen vien.nhung voi so tien qua jt oi.cong them chau phai o lai vien dieu tri cho den khi ha sot thi chau con phai tiem nhjeu mui va phai ton nhieu khoan chi phi nua.Qua day e cung muon kien ngi mong dien dan ho tro cho chi Nga so tien 8,5 trieu de chi tra vien phi cho chau duy.e co chup 1 so hinh anh cua Duy nhung k up len dc co gi a.Phuc se up hinh len sau
e cin cam on
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: XuLanhTinhNong2 vào 11-06-2014 23:36:31
Mình xin góp 1 triệu. Mong mọi người chung tay giúp bé. Xin cảm ơn.

(Nhờ Trangvitgioi trung chuyển nhé. Thanks Trang!)
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: loanngyen1202 vào 13-06-2014 00:47:50
Chào cả nhà!
Anh Quanpm.vaeco giúp chị Nga 1.000.000đ để giảm bớt phần nào chi phí cho chị.
Ngày mai Loan sẽ chuyển tiền giúp anh Quân vào TK chị Thocon.
Cảm ơn anh Quanpm đã giúp đỡ.
Mong cả nhà tiếp tục chung tay.
Cảm ơn mọi người!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phuclehuu vào 13-06-2014 14:56:54
Hình ảnh thành viên hongdaoqb chụp tại bệnh viện Nhi Đà Nẵng khi ghé thăm:
(http://www.quangtrionline.org/photo/albums/userpics/10255/normal_10439703_456272764517607_58067284_n.jpg)

(http://www.quangtrionline.org/photo/albums/userpics/10255/normal_6142.jpg)
Do chất lượng máy cũng như khả năng chụp ảnh xuất sắc nên tờ phô tô viện phí quá rõ  :laugh: nhưng vẫn có thể đọc được giá trị đã tạm ứng 5tr. Chị nga đã phô lại còn bản chính thì nộp hồ sơ. Khoản phí này đã được xác thực qua BS điều trị.
(http://www.quangtrionline.org/photo/albums/userpics/10255/normal_10432247_456273021184248_104589742_n.jpg)


Duy hiện giờ vẫn chưa ăn được.
Chuyển BV huyết học Huế sẽ được miễn phí thuốc đặc trị nhưng bây giờ cháu đang sốt, chưa ổn nên chuyển đi rất nguy hiểm, BS không cho phép; mà ở đây thì phải chi trả thuốc đặc trị.

Hiện tại cháu đã tiêm đến 5 mũi đặc trị, riêng chi phí này đã trên 20 triệu đồng, chưa kể các đồng chi trả của các loại huyết tương, thuốc và dinh dưỡng truyền thẳng.

Gia cảnh này thì chúng ta nắm quá rõ rồi, họ không còn nơi để tựa, không còn sức để đứng lên. Với đề xuất CMKTX ban đầu 8,5 tr giờ như muối bỏ biển!

Mong cả nhà chung tay cho khoản chi phí cho cháu Duy thời gian này. Không dám đề xuất nhưng nếu có thể chúng ta hãy khoanh con số 20 triệu cho mục đích kêu gọi! Đó là mong muốn của anh em tình nguyện viên thăm theo dõi hoàn cảnh này.

Cảm ơn cả nhà! Thân ái.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: XuLanhTinhNong2 vào 13-06-2014 23:55:08
Cảm ơn các Bác đã cập nhật! Thật tội nghiệp cháu Duy quá. Mình xin góp thêm 2 triệu nữa. Kính mong mọi người chung tay giúp gđ qua cơn hoạn nạn này! Xin cảm ơn!

(Sẽ nhờ Trangvitgioi trung chuyển. Thanks Trang!)
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 15-06-2014 23:46:43
Cu Duy vẫn nằm khoa cấp cứu, đã đỡ sốt chút. Nghe giọng chị Nga hôm nay phấn chấn hơn, Vịt an tâm phần nào. Bác sĩ Tâm thương hoàn cảnh 2 mẹ con giúp chị 2 triệu, và 1 bác sĩ khác giúp 1 triệu. Từ đầu năm đến giờ, hai anh em Duy & Tuấn thay phiên nhau nhập viện 9 lần, không biết sức đâu mà ba mẹ con chịu nổi. Mong sao Duy sớm khỏe mạnh, chị Nga yên tâm làm việc.

Cảm ơn cả nhà giúp đỡ và mong mọi người tiếp tục quan tâm.

Thân.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 16-06-2014 23:04:48
Thương hai nhóc nhà chị Nga quá. ThaiDzuy ủng hộ 500k, Lợi Đỗ ủng hộ 500k. Trong ngày mai ThaiDzuy sẽ chuyển.

Mong cả nhà thương chị Nga, thương hai bé.

Thân mến,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 17-06-2014 19:30:45
Chào cả nhà,

Trưa nay chị Nga gọi điện báo tình hình của Duy rất xấu: bé hôn mê từ tối qua, từ đêm đến sáng còn cử động nhẹ, nhưng giờ thì nằm im. Chị mất bình tĩnh nên Vịt không hỏi thăm được nhiều, sau đó Vịt gọi bác sĩ Tâm thêm thông tin Duy bị xuất huyết não, hôn mê, phải hỗ trợ ống thở, bệnh viện cho tiêm 2 mũi đặc trị ngưng chảy máu, khoản 10 triêu. Tối nay sẽ tiêm tiếp 2 mũi và nếu sáng mai chưa tiến triển tiêm tiếp 2 mũi.

Bác sĩ Tâm đứng ra bảo lãnh với bệnh viên cho 2 mũi và rất mong diễn đàn hỗ trợ gia đình cơn nguy khốn này. Dự kiến số tiền cần gấp 30 -50 triệu.

Vịt đã gọi anh Phuclehuu nhờ ghé thăm cập nhật tình hình. Vịt tha thiết mong cả nhà giúp đỡ bé Duy qua cơn nguy kịch. Vịt ủng hộ 1 triệu.

Cầu mong may mắn đến với Duy.

Thân.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 17-06-2014 22:49:02
ThaiDzuy đã chuyển tiền CMKTX từ ThaiDzuy và LoiDo 1,000,000 VND.

Mong bé Duy sớm qua cơn nguy kich!

Thân mến,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: bichthuy_md vào 17-06-2014 23:26:07
Nhận được tin, em đã đến bệnh viện thăm bé Duy. Qua trao đổi với chị Nga và Cô Y Tá trực, em được biết bé Duy đã chuyển biến xấu hơn 1 ngày qua, khi chị Nga đang chuẩn bị đưa con ra Huế. Nhưng bây giờ, với tình trạng của bé thì không thể chuyển viện được nữa, chỉ có thể tiếp tục điều trị.

Hiện nay, chi phí ở bệnh viện đã gần 30 triệu đồng, trong khi đó gia đình chỉ mới đóng tạm ứng được 8,5 triệu (đây chỉ là chuyện đã qua). Còn ngày mai và những ngày tiếp, mỗi ngày bé Duy phải tiêm từ 2 đến 4 mũi thuốc – tương ứng từ 10 đến 20 triệu 1 ngày (chưa kế 20% BH không đồng chi trả).

Và đúng như những gì chị Trangvitgioi và bác phuclehuu đã cập nhật, chi phí dự kiến cần gấp có thể lên đến từ 30 đến 50 triệu đồng.

Nhìn bé Duy nằm bất động mà em xót xa quá. Rất mong cả nhà chung tay giúp đỡ ạ. Em xin chân thành cảm ơn. Thân!

Đây là hình ảnh bé Duy em chụp tại bệnh viên Nhi Đà Nẵng lúc 21h30\\\' tối nay.

(http://i95.photobucket.com/albums/l131/bienvang_h/Hi3000nh1363.jpg) (http://s95.photobucket.com/user/bienvang_h/media/Hi3000nh1363.jpg.html)[/img]
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 18-06-2014 00:15:58
Chào cả nhà !

Nhìn Duy bất động trên giường với bao nhiêu dây ống quanh mình mà khó cầm được nước mắt.
Xin cảm ơn Bichthuy_md đã ghé thăm và cập nhật hình ảnh.

Hiện nay các thành viên NTCM chúng ta đã đăng ký CMKTX cho bé Duy là:

- XuLanhTinhNong2 : 3,000,000đ (2 lần đăng ký ủng hộ)
- Quanpm.vaeco : 1,000,000đ
- Thaidzuy: 500,000đ
- Lợi Đỗ  : 500,000đ
- Trangvitgioi: 1,000,000đ
- Quỹ Garage Sale: 2,000,000đ
Tổng cộng : 8,000,000đ

Michele_du và gia đình xin giúp cháu Duy 2,000,000đ.

Chúng ta sẽ xuất quỹ thêm 5,000,000đ cho chi phí điều trị của cháu Duy đợt này.

@Thocon: Em chuyển tới chị Nga 15,000,000đ dùm nhé.

Mong có thêm sự chung tay của cả nhà. Cầu chúc Duy vượt qua cơn bệnh hiểm nghèo này.

Nhờ các bạn khu vực Đà nẵng cập nhật giúp bảng kê chi phí điều trị của cháu Duy đợt này dùm. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: bichthuy_md vào 18-06-2014 00:45:34
Ngày mai em sẽ đến viện xin cập nhật này ạ!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phuclehuu vào 18-06-2014 00:51:56
Thủ quỹ chuyển khoản CMKTX này về tài khoản thành viên Bichthuy_md, bạn ấy trung chuyển.

Lý do: Chị Nga báo thẻ ATM hết hạn. vả lại với thể trạng của người mẹ xỉu ngất liên tục bên phòng hồi sức nhi thì không thể đi rút tiền. Để thành viên chúng ta trung chuyển.


Cảm ơn cả nhà. Bichthuy_md vui lòng cập nhật thông tin cụ thể trong lần ghé lại tới của em. Cảm ơn em, cảm ơn cả nhà.

Thân ái.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Thocon vào 18-06-2014 09:20:10
Quỹ NTCM đã chuyển đến tk của Bichthuy-md 15.000.000VND nhờ trung chuyển đến gia đình chị Nga -Điện Bàn -Quảng Nam. Vui loàng xác nhận khi nhận được tiền bạn nhé.

Thân ái,
Thocon
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: loanngyen1202 vào 18-06-2014 09:34:09
Loan đã chuyển giúp anh Quanpm 1,000,000đ giúp chị Nga vào TK chị Thocon.
Mong bé Duy sớm qua cơn nguy nguy kịch.
Thân!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 18-06-2014 10:02:08
Cảm ơn bichthuy_md nhanh chóng cập nhật tình hình. Cảm ơn bác 6x, anh phuclehuu và chị thỏ phối hợp rất nhanh.

@ Bichthuy_md: đến viện, nếu có thời gian em gặp bác sĩ Tâm: 0904079803 hỏi rõ tình hình hơn nhé. Thanks em.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: bichthuy_md vào 18-06-2014 13:46:49
Em đã nhận được tiền ạ. Trưa nay em có ghé qua viện, định trao tiền cho chị Nga, nhưng chị Nga đã về quê có việc, chiều chị mới ra lại viện, nên em vẫn chưa trao được tiền. BS Tâm thì không có, tình hình cháu Duy vẫn không có gì thay đổi (bác của cháu đang chăm sóc).
Tối em sẽ tranh thủ lên lại trao tiền và cập nhật tình hình sức khỏe cháu Duy ạ. xin cảm ơn cả nhà.

Thân!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: yugidazai vào 18-06-2014 23:05:07
Yugi xin giúp phụ chị Nga 1.000.000đ, sẽ nhờ người nhà chuyển vào tk chị thocon trong tuần này :). Mong Duy sẽ vượt qua được giai đoạn nguy hiểm này.
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: bichthuy_md vào 18-06-2014 23:43:19
Tối nay em đã đến viện thăm bé Duy, đồng thời trao khoản CMKTX 15.000.000đ của cả nhà và bánh sữa bồi dưỡng sức khỏe cho chị Nga của bác phuclehuu đến gia đình chị.

(http://i95.photobucket.com/albums/l131/bienvang_h/Hi3000nh1366.jpg) (http://s95.photobucket.com/user/bienvang_h/media/Hi3000nh1366.jpg.html)

(http://i95.photobucket.com/albums/l131/bienvang_h/Hi3000nh1367.jpg) (http://s95.photobucket.com/user/bienvang_h/media/Hi3000nh1367.jpg.html)

Qua trao đổi với Y Bác sĩ, được biết tình trạng cháu xấu đi từng giờ, em có bàn đến chuyện chuyển cháu ra Huế, nhưng điều này là không được.

Hiện tại sức khỏe cháu quá kém để có thể di chuyển, máu tụ ở não đã vỡ, nên chỉ có thể nằm yên. Cháu còn bị xuất huyết dạ dày. Hiện tại, mọi hoạt động sống của cháu đều nhờ vào sự trợ giúp của máy.

(http://i95.photobucket.com/albums/l131/bienvang_h/Hi3000nh1371.jpg) (http://s95.photobucket.com/user/bienvang_h/media/Hi3000nh1371.jpg.html)

(http://i95.photobucket.com/albums/l131/bienvang_h/Hi3000nh1370.jpg) (http://s95.photobucket.com/user/bienvang_h/media/Hi3000nh1370.jpg.html)

Hôm qua đến giờ cháu đã tiêm 4 mũi thuốc đặc trị ~ 16.000.000đ. Tình hình cháu hiện rất nguy cấp. Mong cả nhà tiếp tục quan tâm giúp đỡ ạ.

Em xin chân thành cảm ơn.

Thân!

P/S :
@ Bác banbe6x : Do hôm nay em không thu xếp đi được trong giờ hành chính, nên em vẫn chưa xin được bảng kê chi phí điều trị của cháu. Ngày mai em sẽ cố gắng đến trong giờ hành chính xem sao.

@ Chị Trangvitgioi : Hôm nay em đến 2 lần trưa và tối đều muộn quá, nên chưa gặp được bác sĩ Tâm, chỉ gặp được Y Bác sĩ trực, ngày mai em sẽ thu xếp đến viện lại thăm cháu, sẽ cố gắng cập nhật nhiều thông tin hơn. Mong chị thông cảm ạ.

Chị Nga nhờ em chuyển lời cảm ơn và biết ơn đến cả nhà và các bác đã yêu thương, giúp đỡ cháu Duy ạ.

Trân trọng và cảm ơn cả nhà!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: vn86 vào 19-06-2014 00:35:18
Vn86 xin giúp chị Nga 500.000đ.
 Mong em Duy sớm khỏe lại.
(Vn86 đã chuyển tiền vào tài khoản chị Thocon)
-----------------------------------------------
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 19-06-2014 11:43:18
Vịt cập nhât phần ủng hộ như sau:

Đăng ký trên facebook:
- Từ San: 500k
- Sâm Nguyễn: 500k
- Phuong Le: 1,000k
- Mẹ Tí Tôm: 300k
- Kim Tran: 1,000k
- Thienvan Bui: 1,000k
- Mẹ Gấu: 1,000k
- Kim Nguyen: 1,000k
Trên Dd:
- Yugidazai: 1,000k
- Vn86: 500k

Tổng cộng: 7,800,000 VND.

Rất mong mọi người tiếp sức mẹ con chị Nga, tiền thuốc mỗi ngày ít nhất 10.000.000đ

@ Bichthuy_md: cảm ơn em vất vả thăm non thường xuyên. Chị Nga hốc hác quá, chị không nhận ra nữa. Thương hai mẹ con.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: lathuvang vào 19-06-2014 14:30:45
banbe6x đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà !...
Michele_du và gia đình xin giúp cháu Duy 2,000,000đ...

Lathuvang đã chuyển 2,000,000đ của Michele_du và gđ giúp cháu Duy vào TK của Thocon.
Cầu mong cháu qua khỏi cơn nguy kịch này.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 19-06-2014 17:50:17
May mắn không đến với Duy rồi cả nhà ah, Duy được đưa về đến nhà và trút hơi thở cuối cùng chiều nay.

Dì của Duy báo sáng mai liệm và 6h sáng chủ nhật chôn.

Yên nghỉ Duy nhé.

Nhóm Đà Nẵng & Quảng Nam ơi: có bạn nào thu xếp đi viếng được không?
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: bichthuy_md vào 19-06-2014 18:11:01
Chào cả nhà,

Thật đau lòng, em vừa nhận được tin buồn là Duy vừa mất cách đây 30 phút. Hiện Duy đã được đưa về nhà, sáng mai sẽ khâm liệm và đưa tang vào ngày Chủ Nhật.

Cầu mong Duy sớm siêu thoát. Nam Mô A Di Đà Phật!

Kính đề xuất : Thưa cả nhà, là người trực tiếp tìm hiểu trong mấy ngày qua, nay không may Duy đã không còn, nhưng em nhận thấy gia đình Duy vẫn còn lắm những hậu quả khó bề mà giải quyết.

Trong thời gian Duy nằm viện, gia đình đã vay mượn đến khánh kiệt, nay Duy lại không may mất đi, đám tang Duy dù thế nào rồi Duy cũng sẽ được về nơi an nghỉ cuối cùng. Nhưng, với số nợ mà gia đình đã và đang mang vì cố chạy chữa cho Duy thì khó bề xoay sở, như vậy cuộc sống những ngày tiếp theo của gia đình lại nối tiếp khổ ải. Và gia đình Duy còn có một em trai của Duy nữa cũng đang mang trong mình căn bệnh máu không đông, nên cũng sẽ cần lắm 1 cuộc sống không cùng quẫn để có thể lo lắng cho em trai Duy được bình an vui sống. Nhưng giờ thì gia đình đã khánh kiệt mất rồi…
Vì vậy, em mạn phép xin cả nhà, các bác đã và đang ủng hộ, tổ điều phối, BQT, … vẫn xét duyệt khoản tiền định giúp Duy nhưng không kịp cho gia đình Duy, để phần nào giúp gia đình Duy vượt qua cơn khủng hoảng này, góp phần xoa dịu nỗi đau mất mát của họ, cũng như cho Duy được ra đi thanh thản.
Rất mong được sự đồng ý ạ. Em xin chân thành cảm ơn. Trân trọng!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: XuLanhTinhNong2 vào 19-06-2014 21:03:31
Ôi thương quá! Mong Duy sớm được siêu thoát!

Xin rất cảm ơn bichthuy_md đã rất vất vả mấy ngày nay.

Mình cũng rất đồng ý với đề xuất của bichthuy_md về việc vẫn tiếp tục giúp gđ chi Nga trang trải viện phí trong những ngày qua. Xin các bác post lên số nợ gđ vẫn còn là bao nhiêu vậy? Đê mọi người dễ đóng góp. Xin cảm ơn!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 20-06-2014 03:13:28
Vậy là Duy đã rời bỏ gia đình, rời bỏ những ngày tháng hồn nhiên tuổi học trò.
Mọi cố gắng của các y bác sĩ, của những tấm lòng nhân ái khắp mọi miền cũng không thể giúp bé ở lại.

Cầu mong con trẻ siêu thóat và phù hộ cho gia đình, cho em trai gặp được kỳ tích trong những tháng sống chung với căn bệnh quái ác.

Trước mắt chúng ta chung tay lo phần ma chay cho Duy 8,000,000đ để gia đình cháu bớt phần lo lắng.
 
Theo thống kê của Vịt thì đăng ký ủng hộ cháu Duy cả trên FB và diễn đàn là 7,800,000đ, nếu bạn nào không đồng ý với việc chuyển mục đích từ giúp chữa bệnh qua giúp phần mai táng cho cháu Duy thì quỹ NTCM sẽ bù vào khỏan ủng hộ đó.

@Thocon: Em chuyển tới Phuclehuu 8,000,000đ để nhờ các bạn khu vực Đà nẵng tới chia buồn và động viên gia đình chị Nga dùm.(Vì con của Bichthuy_md đang bệnh)

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
 
trangvitgioi đã viết:
Trích dẫn
Vịt cập nhât phần ủng hộ như sau:

Đăng ký trên facebook:
- Từ San: 500k
- Sâm Nguyễn: 500k
- Phuong Le: 1,000k
- Mẹ Tí Tôm: 300k
- Kim Tran: 1,000k
- Thienvan Bui: 1,000k
- Mẹ Gấu: 1,000k
- Kim Nguyen: 1,000k
Trên Dd:
- Yugidazai: 1,000k
- Vn86: 500k

Tổng cộng: 7,800,000 VND.
...
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: quangduy vào 20-06-2014 07:24:36
Cầu mong em được siêu thoát. Xin chia buồn cùng gđình chị Nga!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 20-06-2014 11:07:12
Chia buồn cùng gđ chị Nga. Cầu mong linh hồn bé Duy sớm siêu thoát.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phuclehuu vào 20-06-2014 12:01:19
Sáng nay cháu đã được tẩm liệm.
6h sáng thứ 2 ngày 23 tháng 6 di quan.
Trước mắt mọi mọi hậu sự cho cháu được thân tộc và địa phương hỗ trợ chu toàn.

Chiều chủ nhật 22/6 này phuclehuu sẽ viếng đám tang.
Thành viên khu vực nào đi được vui lòng liên hệ SMS để đi cùng.

Công ty Điện Hoa Đà Nẵng Danaflora Art ủng hộ viếng 1 vòng hoa nhóm NTCM.
Quỹ duyệt xuất viếng 8M.

Thân ái.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: quangduy vào 20-06-2014 13:52:52
Anh Phúc vào đến Điện Bàn thì alo nhé. Thân!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: yugidazai vào 22-06-2014 20:58:50
Xin chia buồn cùng chị Nga, mong bé Duy an nghỉ nơi chín suối.
p/s: Người nhà yugi đã chuyển vào quỹ 1tr để phụ chị Nga trả viện phí ạ.
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phong_1992_qn vào 23-06-2014 12:06:16
hình ảnh!
(http://up.ssc.vn/images/585IMG_1749_1_.jpg) (http://up.ssc.vn/view.php?filename=585IMG_1749_1_.jpg)
(http://up.ssc.vn/images/531IMG_1750_1_.jpg) (http://up.ssc.vn/view.php?filename=531IMG_1750_1_.jpg)
(http://up.ssc.vn/images/933IMG_1747_1_.jpg) (http://up.ssc.vn/view.php?filename=933IMG_1747_1_.jpg)
Chia buồn cùng gia đình! Mong kiếp sau em Duy sẽ sống dược trọn vẹn! :(
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 28-06-2014 07:46:01
trangvitgioi đã viết:
Trích dẫn
...
Trao đổi qua điện thoại với anh Pquyen, anh duyệt quỹ ứng trước 5 triệu giúp chị, Vịt đã chuyển tiền trưa nay.
...

Thocon xuất quỹ Garage Sale chuyển trả Vịt 5,000,000đ mà bạn ấy đã ứng trước dùm quỹ nhé.

Thân.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: le khoi vào 12-12-2014 19:02:26
Em chào cả nhà! Sang nay em đã dến thăm cháu Tuấn đang nằm viện tại BV 600 giường-ĐN. Tình trạng cháu đã khỏe và chiều nay sẽ xuất viện về. Cháu bị đau thường xuyên và luôn phải nằm viện. Tình hình chị Nga tâm lý cũng đã ổn định khi Cháu Duy ra đi mãi mãi. Chị khóc khi nhắc đến cháu Duy. Những giọt nước mắt khiến em rất chạnh lòng.. Chị gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cả nhà và chúc cả nhà sức khỏe ạ.
  Cháu Tuấn rất ngoan và biết nghe lời, hiện giờ cháu đang học lớp 5 và học Tốt.
 Vài dòng em gửi đến cả nhà ạ!!
 Thân ái!!
 p/s: hình ảnh em sẽ gửi nhờ anh chị up sau ạ!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phong_1992_qn vào 12-12-2014 21:24:04
hình ảnh từ Lê Khôi
(http://up.ssc.vn/images/86310428639_6966760871153.jpg) (http://up.ssc.vn/view.php?filename=86310428639_6966760871153.jpg)

(http://up.ssc.vn/images/94510846361_6966760437820.jpg) (http://up.ssc.vn/view.php?filename=94510846361_6966760437820.jpg)
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: bichthuy_md vào 28-12-2014 20:56:04
Khẩn cả nhà ạ,

Tình hình là từ bữa nhập viện đến giờ cháu Tuấn cứ vào ra liên tục, hiện nay chân cháu sưng to, đau nhức. Hôm nay cháu đã phải tiêm 1 mũi thuốc đặc trị hơn 4 triệu đồng, và ngày mai sẽ phải tiêm ít nhất thêm 2 mũi nữa (hơn 8 triệu đồng), nhưng chị Nga đã khánh kiệt vì căn bệnh của con. Rất mong cả nhà chung tay kịp thời để cháu có thuốc tiêm trong ngày mai nhằm đảm bào được an toàn cho cháu ạ.

Hình ảnh em sẽ cập nhật sau. Mong cả nhà thông cảm.
Trân trọng và cảm ơn!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: quangduy vào 28-12-2014 22:27:06
mong cả nhà chung tay!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 29-12-2014 11:52:40
Cảm ơn bichthuy_md nhanh chóng đến thăm chị.

Chúng ta cần giúp Tuấn chi phí của 3 mũi thuốc là khoảng 12.000.000đ đúng không? Lần sau ghé thăm nhờ THủy cập nhật giùm tên loại thuốc đặc trị nhé, diễn đàn có 1 số bác sỹ biết đâu có thể sẽ giúp mua giá tốt hơn. Vịt nghe chị Nga nói bảo hiểm của Tuấn cũng hết hạn nay mai rồi, không biết có kịp mua không nữa, nhờ Thủy xem giúp luôn.

Anh Đức giúp Tuấn 1.000.000đ.

Thân,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 29-12-2014 22:49:29
Garage Sale giúp cháu Tuấn 4 triệu nhé Trangvitgioi. Mong Tổ điều phối ra lệnh ạ.

Thân mến,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 29-12-2014 23:16:42
Thocon chuyển tới chị Nga 5,000,000đ để giúp một phần cho đợt điều trị này của bé Tuấn dùm.

Theo thông tin từ Phuclehuu thì nội trong tháng 12 này bé Tuấn đã 3 lần nhập viện và lần này khớp sưng và đau nhiều nên khóc suốt nên rất mong có thêm sự chung tay của cả nhà.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.

Nhờ các bạn khu vực Quảng nam - Đà nẵng hỏi chị Nga xem lọai thuốc dươi đây còn có tác dụng với cháu Tuấn không:

phuclehuu đã viết:
Trích dẫn
...

Có một bệnh nhân máu không đông đã lớn tuổi biếu chị Nga loại thuốc này:

(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC01154.JPG)


... và loại viên con nhộng bên dưới:

(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC01155.JPG)


Chị Nga bảo rất hiệu nghiệm cho 2 đứa nhóc nhà chị. Chảy máu răng chỉ cần nhét tý thuốc ở trên và uống 3 viên con nhộng bên dưới là khỏi đi viện.
...
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: XuLanhTinhNong2 vào 30-12-2014 12:29:51
(Xin loi minh viet bai ma khong bo dau tieng viet duoc)

Minh xin gop 3 trieu den gd Chi Nga. Kinh xin moi nguoi chung tay! Xin cam on.
 
(Se nho Trangvitgioi trung chuyen trong thoi gian som nhat. Thanks Trang!)
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: bichthuy_md vào 30-12-2014 18:54:08
Hình ảnh Tuấn tại viện :

(http://[URL=http://s95.photobucket.com/user/bienvang_h/media/DSC05831-2.jpg.html][IMG]http://i95.photobucket.com/albums/l131/bienvang_h/DSC05831-2.jpg)[/URL][/img]

(http://[URL=http://s95.photobucket.com/user/bienvang_h/media/DSC05830-2.jpg.html][IMG]http://i95.photobucket.com/albums/l131/bienvang_h/DSC05830-2.jpg)[/URL][/img]
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: bichthuy_md vào 03-01-2015 10:32:13
Khẩn cả nhà ơi,

Thông tin em mới nhận được sáng nay là cháu Tuấn đã nhập viện ở bệnh viện Trung ương Huế. Chị Nga vừa gọi vừa khóc, điện thoại em cùi bắp không nghe rõ nội dung. Mong cả nhà quan tâm và nhóm Huế vui lòng trực tiếp đến thăm để cập nhật tình hình kịp thời giúp ạ.

Mong lắm tin tức kịp thời lúc này. Thương lắm!
Trân trọng và cảm ơn cả nhà ạ.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: bichthuy_md vào 03-01-2015 20:13:58
Em vừa cập nhật được một số thông tin sau ạ :

Cháu Tuấn nhập viện tối qua ngày 02/01/2015 trong tình trạng đau đầu, li bì, không mở mắt nhìn sáng được. Vì là ngày lễ nên chưa có bác sĩ chẩn đoán cũng như chưa có phác đồ điều trị hay thông tin bệnh lý, hiện tại cháu chỉ đang được truyền nước tương. Qua thăm hỏi y bác sĩ trực phía em chỉ có được 1 số thông tin khá sơ sài là hiện tại tình trạng cháu được sơ chẩn là khả năng xuất huyết não, tình trạng bệnh nghiêm trọng, và theo như các y bác sĩ trực thì bệnh này sẽ rất tốn kém khi điều trị. Mọi thông tin phía em sẽ cập nhật cụ thể hơn vào thứ 2 (khi làm việc được với bác sĩ trực tiếp điều trị cho Tuấn).

Lần trước tại viện Nhi - Đà Nẵng, dù đau vì chân sưng và cứng khớp, nhưng con vẫn cười khi được hỏi thăm. Nhưng lần này, tại bệnh viện Trung ương Huế, ngay cả mở mắt để nhìn xem ai đang ngồi nói chuyện con cũng không làm được. Thương quá.

Rất mong các bác nhóm Huế có thể bỏ chút thời gian đến thăm, theo dõi và cập nhật tình hình con giúp để cả nhà có thể theo kịp bệnh của con, giúp con vượt qua bạo bệnh.

Mong lắm sự quan tâm của cả nhà cho hoàn cảnh này ạ. Trân trọng và cảm ơn!

Hình ảnh con tại bệnh viện Trung ương Huế. Hiện con đang nằm phòng 405 Tầng 4 - Phòng Huyết Học - Bệnh viện Trung Ương Huế

(http://[URL=http://s95.photobucket.com/user/bienvang_h/media/10904866_932885380057557_508413524_n.jpg.html][IMG]http://i95.photobucket.com/albums/l131/bienvang_h/10904866_932885380057557_508413524_n.jpg)[/URL][/img]

(http://[URL=http://s95.photobucket.com/user/bienvang_h/media/10899692_932885716724190_988210445_n.jpg.html][IMG]http://i95.photobucket.com/albums/l131/bienvang_h/10899692_932885716724190_988210445_n.jpg)[/URL][/img]

(http://[URL=http://s95.photobucket.com/user/bienvang_h/media/10888226_932884933390935_900454884_n.jpg.html][IMG]http://i95.photobucket.com/albums/l131/bienvang_h/10888226_932884933390935_900454884_n.jpg)[/URL][/img]

(http://[URL=http://s95.photobucket.com/user/bienvang_h/media/10888225_932885156724246_215579175_n.jpg.html][IMG]http://i95.photobucket.com/albums/l131/bienvang_h/10888225_932885156724246_215579175_n.jpg)[/URL][/img]
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Sunny_night vào 04-01-2015 02:46:32
Căn phòng quen thuộc!!! Đọc tin này mà thấy lạnh...
Đồng cảm và Thương cho gia đình chị. Cầu mong em vượt qua được.
Ngày mai Sunny sẽ ghé thăm em và cập nhật thông tin
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Sunny_night vào 04-01-2015 02:48:47
Loại thuốc bác 6x đăng thì em đang có sẵn (mua dự phòng cho con trai mà con chưa dùng đến), ngày mai e đem theo lên BV luôn, nhưng sợ là thuốc đó chỉ dùng được khi bị nhẹ thôi, bệnh này bị nặng thì chỉ sống nhờ vào thuốc đặc trị, nếu Tuấn còn bảo hiểm thì ra BVTW sẽ được hưởng bảo hiểm đó ạ!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Sunny_night vào 04-01-2015 22:32:17
Hôm nay Sunny đã đến thăm hai mẹ con c Nga tại phòng Huyết học - khoa Nhi - BVTW Huế.
Có cập nhật một số tình hình như sau: Ngày 1/1, sau khi đưa Tuấn từ BV về nhà thì Tuấn kêu chóng mặt, mệt, đau đầu nhưng c Nga nghĩ con bị mệt do đi viện về thôi, nhưng đến mồng 2 thì Tuấn đau nặng hơn. LO lắng và bị ám ảnh bởi cái chết của người con trai đầu nên chị Nga vội vàng thuê xe cấp cứu chạy thẳng ra Huế - chi phí xe hết 2 triệu đồng, c nghĩ ra thẳng Huế sẽ tốt hơn và đỡ chi phí hơn vì ở Huế sẽ được hưởng bảo hiểm (ở ĐN Vẫn chưa được hưởng bảo hiểm thuốc đặc trị - như các cập nhật trên của các thành viên đã đưa)
Do trúng dịp nghỉ lễ nên ko có thuốc đặc trị mà các bác sĩ đang tạm cho Tuấn truyền huyết tương. Ngày mồng 1 đã chuyền 2 chai huyết tương. C Nga đã đóng tạm ứng 1 triệu cho bệnh viện, vào lúc 4h chiều nay khi Sunny đang ở đó thì điều dưỡng qua đưa giấy yêu cầu đóng thêm 1 triệu nữa và tiếp tục cho Tuấn truyền huyết tương.
Tình hình Tuấn đã khá hơn, em đỡ đau đầu, ko còn sợ ánh sáng (khi vào thì Tuấn bị triệu chứng đau đầu, sợ ánh sáng kéo chăn trùm kín mặt nên bác sĩ cũng lo ngại sẽ bị xuất huyết não), nhưng vẫn chỉ nằm nghiêng hai bên chứ ko thể nằm ngửa được
việc bảo hiểm chưa biết thế nào vì chuyển qua năm mới, bảo hiểm hộ nghèo chưa được cấp,ngày mai họ làm việc trở lại gia đình c Nga ở QUảng Nam mới đi xin bảo hiểm mới và gửi ra Huế được.
C Nga đã rơi vào tình trạng túng quẫn, số tiền còn lại đã phải trả tiền xe và chi phí hai ngày nhập viện nên khi được yêu cầu nộp thêm 1 triệu thì c ko đủ tiền, khi đó Sunny đã gọi điện cho Ban Quản Trị và được phép ứng tiền cho c Nga trong tình thế gấp trước 1 triệu đồng để Tuấn tiếp tục được truyền huyết tương.
Ngày mai thứ 2 Sunnhy và em Phong sẽ lên lại bv để gặp bác sĩ điều trị hỏi kỹ hơn về tình hình điều trị của em.
Trước mắt xin đề nghị CMKTX hai mẹ con 3 triệu đồng để lo chi phí ạ!
Cảm ơn mọi người quan tâm giúp đỡ gia đình c Nga, c cũng tâm sự rằng rất hoảng loạn vì bị ám ảnh bời cái chết của con đầu, bí quá, cùng cực quá mới alo cho chị Trangvitgioi và a Phuclehuu vì c biết diễn đàn đã giúp con đầu của c rất nhiều rồi.
Chỉ còn lại e Tuấn giờ đây trở thành nguồn sống của chị nên mong mọi người giúp hai mẹ con vướt qua cơn nguy kịch trước mắt.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Sunny_night vào 04-01-2015 22:33:27
Giấy yêu cầu tạm ứng tiếp 1 triệu đồng viện phí

(http://up.ssc.vn/images/84410906518_1554500144795.jpg) (http://up.ssc.vn/view.php?filename=84410906518_1554500144795.jpg)

Sunny trao tạm ứng 1 triệu đồng cho c Nga
(http://up.ssc.vn/images/6011653736_15545000781289.jpg) (http://up.ssc.vn/view.php?filename=6011653736_15545000781289.jpg)

Em Tuấn đã ngồi dậy được

(http://up.ssc.vn/images/24210401361_1554500038128_tn.jpg) (http://up.ssc.vn/view.php?filename=24210401361_1554500038128.jpg)
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 05-01-2015 06:03:41
Thật khổ cho con trẻ phải uống thuốc như ăn cơm, ở bệnh viện như ở nhà.

@Thocon : Em chuyển tới Sunny_night 3,000,000đ để nhờ bạn ấy gửi tới chị Nga dùm XuLanhTinhNong2( Sunny_night đã ứng chuyển trước 1,000,000đ dùm XLTN để tạm ứng viện phí rồi )

Bệnh nhập viện TW Huế 3-1-2015 http://s95.photobucket.com/user/bienvang_h/media/10888225_932885156724246_215579175_n.jpg.html
http://s95.photobucket.com/user/bienvang_h/media/10888226_932884933390935_900454884_n.jpg.html

4-1-2015 Đã tươi tỉnh hơn sau khi điều trị http://up.ssc.vn/images/24210401361_1554500038128_tn.jpg

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Thocon vào 05-01-2015 09:27:40
banbe6x đã viết:
Trích dẫn
Thật khổ cho con trẻ phải uống thuốc như ăn cơm, ở bệnh viện như ở nhà.

@Thocon : Em chuyển tới Sunny_night 3,000,000đ để nhờ bạn ấy gửi tới chị Nga dùm XuLanhTinhNong2( Sunny_night đã ứng chuyển trước 1,000,000đ dùm XLTN để tạm ứng viện phí rồi )

Bệnh nhập viện TW Huế 3-1-2015 http://s95.photobucket.com/user/bienvang_h/media/10888225_932885156724246_215579175_n.jpg.html
http://s95.photobucket.com/user/bienvang_h/media/10888226_932884933390935_900454884_n.jpg.html

4-1-2015 Đã tươi tỉnh hơn sau khi điều trị http://up.ssc.vn/images/24210401361_1554500038128_tn.jpg

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.


Thỏ đã chuyển 3 triệu VND đến tk của Sunny_night.

Cảm ơn,
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phong_1992_qn vào 05-01-2015 11:13:14
Em xin lỗi! Em định sáng nay tranh thủ qua bệnh viện nhưng rồi gấp quá nên chưa ghe được, vì 7h30 em phải có mặt để xuất phát đi thực tập cộng đồng, em đi ở lại đến chủ nhật mới về Huế được. Mọi người thông cảm cho em. Có thể nhờ ai đó ghé hỏi bs điều trị giúp em với.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phuclehuu vào 05-01-2015 12:15:24
Cập nhật từ Sunny_night:

Sáng nay đã có chẩn đoán chính thức Tuấn xuất huyết não. Thời gian lưu viện tối thiểu 10 ngày nữa.

Tuấn nhập cấp cứu trong kỳ nghĩ lễ, với triệu chứng nguy hiểm và bằng kinh nghiệm chị Nga đã đưa cháu thẳng ra Huế khi sức khỏe cháu còn cho phép - Đây là một quyết định sáng suốt. Ơ đây được miễn phí thuốc đặc trị (hơn 4tr 1 mũi)

Gia đình sau đó lấy giấy chuyển viện chỉ được ký từ ngày 5 (Vẫn chưa có giấy BH 2015 do chưa được cấp, gia đình đang lo gấp trong ngày mang ra ). Nên BH không chi trả các chi phí từ ngày 2. Ước tính ~ 4tr đồng.
Sáng nay, chỉ định đóng tiếp viện phí 6tr để điều trị. Nếu đóng trễ thì chiều nay cháu chưa có thuốc, chị Nga thì không còn đồng nào.

Nhập viện chị Nga đã đóng 1tr viện phí.
Tiền CMKTX chuyển 3tr từ XLTN; Hôm qua sunny đóng 1tr viện phí; Còn 2tr; Sunny đã tạm ứng thêm 4tr để đủ cho đóng ứng sáng nay.

Tình hình cháu nằm ở đây thì sẽ được miễn phí thuốc đặc trị chứ không phải mua như ở Đà Nẵng.
Nhưng các khoản khác vẫn cần chi phí. Gia đình thì hết đường!

Mong cả nhà lưu tâm.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Sunny_night vào 06-01-2015 04:37:57
(http://up.ssc.vn/images/22210433283_1554964871415.jpg) (http://up.ssc.vn/view.php?filename=22210433283_1554964871415.jpg)

(http://up.ssc.vn/images/70210312489_1554964891415.jpg) (http://up.ssc.vn/view.php?filename=70210312489_1554964891415.jpg)

(http://up.ssc.vn/images/70310411723_1554964838082.jpg) (http://up.ssc.vn/view.php?filename=70310411723_1554964838082.jpg)

URL=http://up.ssc.vn/view.php?filename=70510406451_1554965901415.jpg](http://up.ssc.vn/images/70510406451_1554965901415.jpg)[/URL]
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Sunny_night vào 06-01-2015 04:46:01
Cả ngày hôm qua Sunny chạy trên bệnh viện và lo thủ tục cho em Tuấn, lúc lên thì đã 10h sáng, tình hình thì như anh Phuclehuu đã cập nhật giúp ở trên, giờ em Tuấn phải nằm điều trị bằng thuốc đặc trị 10 ngày mới biết được.
Lúc Sunny ở đó, họ yêu cầu nạp tiếp 2 triệu, Sunny đã đóng cho c Nga (1 triệu ngày hôm trước + 2 triệu ngày hôm qua là hết 3 triệu số tiền anh Xulanhtinhnong giúp đỡ mà chị Thocon đã chuyển vào tk Sunny).
Đên 11h trưa, họ yêu cầu đóng thêm tiền để buổi chiều đi lấy thuốc đặc trị về tiêm cho Tuấn nhưng c Nga thì k còn tiền trong khi phải nạp trước khi hết giờ hành chính mới có thuốc cho Tuấn (họ đi lấy thuốc 3 ngày, riêng buổi chiều sẽ tiêm 2  ống đặc trị). Năm nỉ mãi họ mới cho đóng tối thiểu 4 triệu, Sunny vội chạy đi rút tiền và kịp đóng ngay khi vừa hết giờ hành chính, nên buổi chiều hôm qua em Tuấn đã có thuốc tiêm.
Đến chiều thì chị gái c Nga đã đi từ Quảng Nam đem bảo hiểm y tế ra và c Nga đã làm thủ tục đóng bhyt cho Tuấn nên từ nay ko phải lo tiền thuốc đặc trị nữa, chỉ có điều do giấy chuyển viện ghi ngày mồng 5 nên nguy cơ bảo hiểm sẽ chỉ thanh toán từ ngày mồng 5 là rất cao.
Hiện c Nga cũng đã cạn tiền, em Tuấn thì còn nằm điều trị lâu ngày, mong mọi người tiếp tục chung tay giúp đỡ cho gia đình.
Ra Huế chị k quen ai, cũng lạ bệnh viện, nên nếu anh em nhóm Huế ai tranh thủ lên BV thăm c được thì cố gắng lên động viên hai mẹ con.
Mong em Tuấn vượt qua được!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: le phung vào 06-01-2015 16:45:03
Chào cả nhà!
Anh Ricky Tan ủng hộ 1,500,000đ
Phạm Nhuy ủng hộ 200,000đ
Le Phung ủng hộ 300,000đ.
Tổng: 2,000,000đ.
LP sẽ chuyển tiền vào tk của chị Thocon. Cầu mong cho bé Tuấn thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo này. Xót xa cho bé và gia đình quá!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: comay_a2n vào 06-01-2015 17:33:01
Chiều tối ngày 05.01 Comay có ghé thăm mẹ con chị Nga.

Tình hình như chị Sunny đã nói ở trên. Sau khi được tiêm thuốc đặc trị thì em Tuấn khá hơn. Comay cũng đã hỏi qua tình hình về BHYT của em, giấy chuyển viện đưa ra kí chuyển viện vào ngày 05.01 nên kể từ ngày kí chuyển viện thì em mới được hưởng BHYT, còn những 02 ngày trước thì người nhà tự trả chi phí nằm viện.

Mong cả nhà giúp đỡ cho em Tuấn!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 21-01-2015 16:03:34
le phung đã viết:
Trích dẫn
...
Anh Ricky Tan ủng hộ 1,500,000đ
Phạm Nhuy ủng hộ 200,000đ
Le Phung ủng hộ 300,000đ.
Tổng: 2,000,000đ.
...

Chúng ta xuất quỹ thêm 2,000,000đ để chuyển trả Sunny_night tiền đã ứng đóng viện phí cho bé Tuấn.

@Thocon: Em chuyển trả Sunny_night 4,000,000đ dùm nhé.

Nhờ Sunny_night và các bạn khu vực Huế cho biết tình hình bé Tuấn hiện giờ đã ổn định chưa ?

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Sunny_night vào 22-01-2015 22:05:48
Thân gửi cả nhà!
Em Tuấn nằm viện 20 ngày, cách 2-3 ngày Sunny đều ghé viện thăm hai mẹ con. Tuấn bị khá nặng, nên bác sĩ cho tiêm thuốc đặc trị liên tục. May mắn là cuối cùng em cũng đã đỡ hơn, nên chiều nay đã được xuất viện, hai mẹ con ra bến xe về nhà luôn rồi ạ. Bệnh của em ko chữa được dứt điểm, nay lại bị ảnh hưởng não nên phải giữ gìn rất kỹ, cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em.
Lần trước Sunny có ứng cho c Nga 7 triệu để đóng viện phí, dd đã gửi cho Sunny 3 triệu, còn lại 4 triệu , nhưng chiều nay khi thanh toán thì bảo hiểm y tế họ thanh toán cho e Tuấn từ ngày e nhập viện nên chỉ tốn 190k tiền phục ụ người nhà bệnh nhân.
May mắn là lần này chị Nga cho em Tuấn ra Huế luôn, nếu điều trị ở ĐN thì sẽ rất tốn kém và ko chuyên môn sâu như ở Huế. Nhìn số tiền bảo hiểm thanh toán lên đến 180.000.000 mà hai chị em choáng váng.
Chị Nga cũng gửi lời cảm ơn nhiều đến diễn đàn.
Sunny có đề xuất là diễn đàn sẽ gửi thêm cho c Nga 2 triệu tiền của nhóm bạn chị Lephung giúp đỡ, hỗ trợ cho gia đình vì 20 ngày em Tuấn nằm viện cũng tốn kém và tiền xe cấp cứu khi Tuấn ra Huế. Tổng cộng lần này dd giúp gia đình 5 triệu, còn ko phải xuất thêm quỹ vì đã được bảo hiểm chi trả, chị Nga đã gửi lại cho Sunny số tiền 4 triệu nên nếu Tổ điều phối duyệt thì gửi thẳng vào tk chị Nga số tiền 2 triệu của nhóm bạn chị Lephung ạ!
Cảm ơn mọi người đã chung tay giúp đỡ.
Còn một vài hình ảnh thì Sunny sẽ đưa lên sau ạ
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 23-01-2015 09:28:08
Đề xuất của Sunny_night hợp lý, tổ ĐP cho ý kiến nhé.

@ Sunny_night: chị Thocon đã chuyển 4tr vào tk em, nếu Tổ ĐP đồng ý em chuyển lại chị THocon nhé. Thanks.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phuclehuu vào 31-01-2015 01:23:34
Chị Nga đã đưa Tuấn trở lại BV TW huế tối nay do em có biểu hiện đau đầu trở lại, và theo lời bác sĩ điều trị thì phải đưa ra ngay.
Vài dòng thông tin cả nhà. mong cháu khỏe.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 02-02-2015 08:12:48
Bé Tuấn lại phải nhập viện rồi nên Sunny_night cứ giữ 4 triệu để phụ lo chi phí sinh họat và điều trị cho bé Tuấn nhé.

Nhờ các bạn khu vực Huế cập nhật giúp tình hình điều trị của bé Tuấn dùm.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: quangduy vào 30-05-2015 19:00:43
Chào cả nhà! Chiều nay qduy tranh thủ lên nhà chị Nga, tình hình là chị được Hội phụ nữ và Mặt trận huyện hỗ trợ 70tr để xây lại nhà (gia cảnh chị là hộ nghèo và thật sự khó khăn). Với 70tr, gia đình chị đang triển khai xây dựng nhà trên mảnh đất bên cạnh với diện tích 4x9 m2 gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, phòng bếp tạm thời dùng chung với nhà Mẹ chồng đang sinh sống. Khu vực miền trung nói chung và khu vực Điện Bàn - tỉnh Quảng Nam thường xuyên chịu những trận bão khủng khiếp, nguyện vọng chị là đổ bê tông sàn thay vì lợp tôn mái, nhưng với kinh phí hiện tại thì gia đình chị không thể thực hiện được. Ước tinhd thiếu từ khoảng 40-50tr nữa. Mong cả nhà quan tâm. Sdt chị Nga: +84 1642475848  Thân!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ruacon_xd vào 26-07-2015 22:24:35
Không biết sức khỏe Tuấn và việc xây nhà của chị Nga đã tiến hành hay chưa. Nhờ Quangduy và chị Sunny_night cập nhật tình hình sức khỏe em Tuấn và việc xây nhà của chị Nga cho cả nhà biết nhé. Cảm ơn cả nhà!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: quangduy vào 27-07-2015 09:36:34
Chào cả nhà!
- Theo thông tin chị Nga cho biết, cháu Tuấn chuẩn bị vào lớp 6, hè này chị Nga không cho đi học thêm vì sợ cháu vui chơi rồi chấn thương. Hằng tháng, nếu có để dành được ít tiền thì chị chở cháu ra tiêm thuốc (mỗi mũi là 2.140.000 đồng) nhưng vài tháng nay chị không chở đi được vì gia đình không đủ tiền.
- Việc xây nhà, Chị cho biết là đã vào khâu hoàn thiện (tô trát), gia đình vay thêm ngân hàng 30tr, mượn các chị trong hội phụ nữ 30 tr nhưng đến tháng 11 mới nhận được tiền vì đang chờ các thủ tục.
Thân!
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 17-09-2016 22:48:20
Thân chào cả nhà,

Cũng lâu lắm rồi không có thông tin cập nhật về chị Nga. Nay PhucLeHuu, ThienTam, LeKhoi và ThaiDzuy đã ghé thăm gia đình chị. Tuấn học lớp 7. Đang nằm viện. Chị Nga chạy đi chạy lại giữa bệnh viên và nhà như con thoi.

Năm 2015, chị Nga được Hội từ thiện Điện Bàn xây dụng cho căn nhà tình thương, họ cho 70 tr và chị vay mượn them 30tr để làm thêm gác phòng mùa lũ ngập lụt.

Điện thoai 01642475848

Nhóm gửi tặng thực phẩm, bánh kẹo và 500k do bạn ThaiDzuy gửi tặng.

Thân mến,

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]


 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 09-01-2017 15:02:57
Theo facebook của Sunny_night, Vịt được biết cu Tuấn con chị NGa đang nằm viện ở Huế vì bị đau khớp.

Mới nãy Vịt gọi điện hỏi thăm chị Nga thì Tuấn nằm việ hơn tháng nay từ bệnh viện Đà Nẵng rồi, đành phải bỏ thi học kỳ. Song không bớt nên chuyển viện ra Huế. Lúc chuyển ra Huế thì cạn tiền, may sao các chị điều dưỡng ở bệnh viện Đà Nẵng gom được hơn 1 triêu ủng hộ. Đóng viện phí Huế cũng 1tr, giờ hai mẹ con còn vài trăm chi tiêu, chị chia sẻ chi phí ở Huế mắc hơn Đà Nẵng nhiều. Quen bao lâu hiểu tính chị ngặt nghèo lắm mới dám gọi điện hỏi nhờ mà thời gian gần đây chị cũng rất ít gọi vì nghĩ trước đây có 2 đứa thì còn nhờ được, giờ còn 1 đứa ráng tự lo.

Trong quỹ vẫn còn tồn 5 triệu của thành viên giúp cu Duy từ đợt trước, Vịt đề nghị trích 2tr cho hai mẹ con chị Nga, hy vọng Tuấn kịp ra viện về quê ăn tết. Tổ điều phối ý kiến giúp. Thanks

@ Sunny_night: nhờ em trung chuyển và cập nhật thêm tình hình được không? Cảm ơn em
https://www.facebook.com/Sunnynight86?fref=ts
Báo cáo quỹ (TH số 68)
http://nguoitoicuumang.com/media/kunena/attachments/74/BaocaotonghopquyCMKTXthang10-2016.pdf

Thân
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 10-01-2017 04:30:46
Trích dẫn của: \"trangvitgioi\" post=96212
...
 Vịt đề nghị trích 2tr cho hai mẹ con chị Nga, hy vọng Tuấn kịp ra viện về quê ăn tết. Tổ điều phối ý kiến giúp. Thanks

@ Sunny_night: nhờ em trung chuyển và cập nhật thêm tình hình được không? Cảm ơn em
https://www.facebook.com/Sunnynight86?fref=ts
Báo cáo quỹ (TH số 68)
http://nguoitoicuumang.com/media/kunena/attachments/74/BaocaotonghopquyCMKTXthang10-2016.pdf

....


Thocon đang đang đi công tác xa nên nhờ Vịt chuyển 2,000,000đ tới Sunny_night để nhờ bạn ấy trung chuyển tới mẹ con chị Nga dùm nhé .

Xin cảm ơn thông tin kịp thời của các bạn .

Thân .
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: phuclehuu vào 13-07-2017 14:02:06
(http://nguoitoicuumang.com/media/kunena/attachments/5240/pannenngang.jpg)


Nhân dịp họp mặt tròn 10 năm thành lập nhóm Người tôi cưu mang; Tập thể thành viên NTCM mời mẹ con Chị Nga tham gia họp mặt cùng nhóm.

Nhân dịp này, chúng ta có món quà nhỏ gởi đến  gia đình chị. Dự kiến trị giá 1.000.000đ .
Trong đó, đề xuất xuất quỹ 500k. Gia đình Michele_du giúp 500k còn lại.

Thân ái
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 13-07-2017 18:30:43
Trích dẫn của: \"phuclehuu\" post=98897
...

Nhân dịp này, chúng ta có món quà nhỏ gởi đến  gia đình chị. Dự kiến trị giá 1.000.000đ .
Trong đó, đề xuất xuất quỹ 500k. Gia đình Michele_du giúp 500k còn lại.

...


Thực hiện theo đề xuất của Phuclehuu các bạn nhé.

Michele_du nhờ Lathuvang chuyển tiền vào Quỹ dùm.

@Trangvitgioi : Em xuất quỹ 1,000,000đ gửi tới Linhthuc để nhờ các bạn miền Trung chuẩn bị quà cho Gia đình chị Nga dùm.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: trangvitgioi vào 14-07-2017 13:24:57
Vịt đã chuyển rồi nha.
Tiêu đề: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 08-09-2017 18:15:00
Chào cả nhà !

Chúng ta xuất quỹ 500,000đ để cmktx gia đình chị Nga theo nguyện vọng của thành viên tham gia đấu giá từ thiện các bạn nhé.

@ Thocon : Em chuyển 500,000đ tới gia đình chị Nga nhé.

Chủ tk : Lê Thị Nga
Số tk : 4202205033329 .
Ngân Hàng Nông Ngiệp Phát Triển Nông Thôn Điện Bàn .


Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Sunny_night vào 11-03-2019 10:56:07
Xin chào cả nhà!
Lâu nay em vẫn dõi theo hoàn cảnh gia đình chị Nga, ngoài đời thỉnh thoảng hai chị em có gặp nhau và gọi điện nên cũng có biết về hoàn cảnh hiện tại của chị!
Hiện nay chỉ còn ba bà cháu mẹ con sống trong ngôi nhà nhỏ được một tổ chức từ thiện xây cho, bà ngoại đã già yếu, chị Nga và cháu Tuấn hiện học lớp 9.
Tình trạng của cháu Tuấn ngày càng nặng hơn, vì bệnh này hiện chưa có thuốc chữa khỏi hẳn nên chỉ điều trị theo đợt, nhưng cháu bị nặng nên cứ phải đi viện liên tục, gần như coi bv là nhà, dạo này bv Đà Nẵng đã có thuốc và chấp nhận BHYT bệnh này nên chị chủ yếu nằm bv ĐN cho gần!
Tuy nhiên, hôm qua chị vừa khóc vừa gọi điện cho em kể là mấy đợt gần đây cháu Tuấn có biểu hiện sốc thuốc, kháng thuốc, mỗi lần tiêm vào lại có các biểu hiện nặng như sốt, buồn nôn, co giật, tím tái.... Sau đó các bác sĩ đã xử lý nhưng vẫn bị đi bị lại, hiện chưa có kết luận nhưng sẽ phải xét nghiệm để xem cháu có bị phản ứng với thuốc hay không... Các bác sĩ ở Bv ĐN rất tận tâm và cũng nói lần đầu gặp trường hợp như này nên có khuyên gia đình đưa cháu đi HN hoặc SG vì tại hai đầu có bv lớn có chuyên khoa, máy móc hiện đại, các chuyên gia đầu ngành và thuốc cũng được cấp nhiều hơn, thuốc tốt hơn...
Em có an ủi chị bình tĩnh nhưng do trước đây chị đã bị mất cháu đầu (cháu Duy khi bị trở nặng thì ko thể chuyển đi được nữa và sau đó mất tại bv ĐN) nên chị đang rất buồn và lo lắng!
Vậy em viết bài cập nhật này để đề xuất giúp đỡ cho hai mẹ con có thể đi vào bv Chợ Rẫy hoặc ra Hn (bv Huyết học truyền máu) để xét nghiệm chính xác coi cháu có thực sự bị sốc thuốc/ kháng thuốc hay không và xem có thể tiến triển gì hơn trong điều trị hay không (như đã nói bệnh này ko chữa khỏi mà sẽ phải điều trị suốt đời), điều kiện y tế tốt hơn thì sẽ đỡ đau đớn hơn và khoẻ mạnh hơn mà thôi)
P/s: Xin nói thêm là với bệnh này và bảo hiểm hộ nghèo thì cháu Tuấn sẽ được miễn phí 100% chi phí điều trị, chỉ lo tiền đi lại, ăn ở và một số chi phí nhỏ phát sinh phải đóng cho bv như tiền giường cho người nhà... nên em viết bài  này để mong các mạnh thường quân nếu có thể giúp đỡ cho gia đình chị thì tốt hơn chứ quanh năm theo con nằm viện lại chỉ mình chị làm nông thêm mẹ già nữa chị chắc chắn ko đủ đk kinh tế nếu đi ra HN hay vào SG điều trị cho cháu. Chân thành cảm ơn sự quan tâm của mọi người!
Số dt chị Nga 0342475848
Tiêu đề: Re: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Sunny_night vào 25-03-2019 10:05:28
Cách đây mấy ngày em có vào thăm gd chị Nga. Như em đã cập nhật ở trên, Tuấn hiện bị kháng thuốc nên giờ mỗi lần đem cháu đi viện là c Nga lại rất sợ,( sau khi e vào vài ngày thì Tuấn lại đi viện, bv họ cũng chỉ xử lý phương án tạm thời thôi), Nhưng hiện Tuấn vẫn đang đi học và sắp đến kỳ thi vào lớp 10 nên chắc sẽ đi Hn vào cuối tháng 5 (cháu vẫn muốn đc đi học nên ko muốn đi HN dịp này sẽ k thi đc)
(Bv Chợ rẫy ko nhận Nhi nên em cũng có điện cho bác sĩ trưởng khoa Hemophilia ở Bv huyết học truyền máu trung ương thì ở HN mới nhận bệnh nhi)
Vài dòng cập nhật cho cả nhà ạ!
Tiêu đề: Re: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: Sunny_night vào 13-06-2019 11:04:45
Đợt vừa rồi em có quyên góp bạn bè được tổng công 6.720.000 để giúp cho hai mẹ con đi Hn khám bệnh, hôm nay sau thời gian cháu Tuấn thi chuyển cấp lên lớp 10 xong hai mẹ con chị Nga có ra BV ở ĐN khám và xin giấy chuyển viện, các bác siz y tá trong Bv cũng khuyến khích hai mẹ con đi ra BV huyết học truyền máu trung ương để làm xét nghiệm vì ở ĐN chưa làm được xn kháng yếu tố đông máu số VIII nên cũng đã quyên góp tiền mua vé máy bay cho hai mẹ con dự kiến chiều mai sẽ bay ra Hn, vì vậy em viết bài này để nhờ các anh chị thành viên ở HN hỗ trợ giúp đỡ hai mẹ con trong thời gian khám và điều trị tại HN
Số đt chị Nga 0342.475.848
Tiêu đề: Re: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 13-06-2019 15:48:37
Chào cả nhà !

6x hóng hớt hành lang được biết cả 2 đầu cầu Đà Nẵng và Hà Nội đang tích cực kết nối để hỗ trợ mẹ con chị Nga nha các bạn.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân
Tiêu đề: Re: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 19-06-2019 08:38:44
Chào cả nhà,

Ngay sau khi nhận được thông tin từ đầu cầu Đà Nẵng về chuyến đi Bắc tiến của mẹ con chị Nga, nhóm Hanoi đã nhanh chóng lên kế hoạch cụ thể:

1. Thành viên rausachdonganh nhận nhiệm vụ đón Mẹ con chị Nga từ Nội Bài về trung tâm thành phố.

2. Thành viên Bối Bối đón hai mẹ con chị Nga về nhà ăn nghỉ và sáng hôm sau (15/6) đưa hai mẹ con nhập Viện Huyết học Truyền máu Trung ương

3. Thành viên Bội Châu (Duyen Tuong) đã mở lời kêu gọi ủng hộ trên trang FB cá nhân. Số tiền ủng hộ (tạm tính) cho tới chiều 18/6 là 10,100,000 VND

Trưa nay chị Boi Chau cùng bạn bè sẽ ghé qua Bệnh viện Huyết học Truyền máu TW để thăm hỏi và trao số tiền ủng hộ cho Mẹ con Nga.

Vì còn vài khoản ủng hộ nữa chưa thống kê hết, kính mong Tổ điều phối chuyển số tiền 11,000,000 (Mười một triệu VND) tới chị Bội Châu để trao cho mẹ con chị Nga.

Thân mến,
Tiêu đề: Re: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: maitan97 vào 19-06-2019 09:02:56
tks Thái duy nhé
Tiêu đề: Re: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 19-06-2019 09:20:53
@Bội Châu : Nhắn cho 6x(0916092600) thông tin tài khoản của bạn dùm nhé.

Thân.
Tiêu đề: Re: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 19-06-2019 09:31:06
@Thocon : Em chuyển tới Bội Châu 11,000,000đ tiền các bạn khu vực Hà Nội giúp mẹ con chi Nga dùm nhé.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 19-06-2019 14:33:44
Thocon đã chuyển tiền tới Bội Châu sáng nay rồi các bạn nhé.

Xin cảm ơn cả nhà.

Thân.

Tiêu đề: Re: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: boichau10 vào 19-06-2019 15:10:59
Xin chào cả nhà ,
Giờ mới vào đc diễn đàn để báo cáo tình hình , trưa nay Boichau và các bạn rẽ qua Viện HH thăm và tặng quà cho mẹ con Nga . Bệnh tình cháu phải điều trị và tiêm 3 lần/ tuần /3 tháng . Nhưng do hoàn cảnh gia đinh nên Nga k ở lại Viện được.
Các BS tại viện cũng như Ms Hảo trưởng phòng công tác XH sau khi Boichau nhờ rất nhiệt tình ngày nào cũng qua thăm hỏi và mang cơm cho 2 mẹ con . Nga rất xúc động vì sự quan tâm của mọi người
Boichau cũng động viên Nga thu xếp việc gia đìn để mang con ra HN chữa trị , Nga cũng nói sẽ về thu xếp ...

Số TK Thỏ chuyển phía trên bị thiếu số nên sẽ return  , vậy  Thỏ chuyển lại theo thông tin dưới đây nhé :

Ngân hàng TMCP Hàng hải việt nam- CN  Ha noi
03001016955350
Dang Tuong Duyen

Xin cám ơn
Tiêu đề: Re: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: boichau10 vào 19-06-2019 15:16:55
Số tiền ủng hộ đến sáng 19/6 là : 11,100,000
Các trường hợp UH sau sẽ chuyển vào TK diễn đàn
Xin cám ơn


Tiêu đề: Re: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 20-06-2019 16:14:23
Hình ảnh Nhóm HN tới thăm mẹ con Nga và cháu Tuấn tại Bệnh viện.

NTCM mong may mắn đến cho cháu!

Thân mến,
Tiêu đề: Re: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: banbe6x vào 22-06-2019 07:36:37
Thocon đã chuyển lại tiền tới Boichau10 rồi các bạn nhé.

Tiêu đề: Re: Điện Hồng, Điện Bàn - Chị Nga hai con máu không đông
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 22-07-2019 21:57:05
Hôm qua Nga có phone cho ThaiDzuy cập nhật tình hình là hiện tại BV Sản Nhi Đà Nẵng có thuốc điều trị cho bé Tuấn nên Nga chưa phải đưa bé ra Hà Nội. Mẹ con Nga chuyển lời cảm ơn tới toàn thể các anhc hị, đặc biệt là Bối Bối, Rausach, anh Phuong Toan The, chị Boi Chau cùng toàn thể cả nhà!

Thân mến,