Người Tôi Cưu Mang

NGƯỜI ĐƯỢC GIÚP ĐỠ => Khu vực Bắc Trung Bộ => Hà Tĩnh => Tác giả chủ đề:: ThaiDzuy vào 08-02-2010 12:03:54

Tiêu đề: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 08-02-2010 12:03:54
Ngày 12/9/2008, thành viên xuongrong đưa tin về trường hợp của bà Hoà trú tại Thôn Thanh Sơn, Xã Kỳ Văn, Huyện Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Bà Hoà năm nay đã gần 85 tuổi đang sống cùng 2 người con gái suốt bao nhiêu năm qua vì cả 2 người con của bà không lập gia đình. Hiện nay cả 2 chị đều đã trên dưới 50 tuổi nhưng điều đáng nói ở đây là tình trạng bi đát về cuộc sống và bệnh tật của 2 người con cùng với nỗi đau của 1 người mẹ già nhưnng là trụ cột, là chỗ dựa cho các con. Chồng bà mất khi bà 30 tuổi để lại 4 người con nhưng rồi người con trai duy nhất cũng bỏ bà ra đi không lâu sau đó. Vượt qua nỗi đau bà chèo chống nuôi 3 người con gái .
Nhưng bất hạnh đã không tha cho bà. Người con gái thứ 3 sau 1 thời gian ốm nặng bị hư hẳn 1 mắt không lao động được. Hơn 50 năm qua bà làm mọi việc để nuôi con. Hiện nay cả 2 người con cùng sống với mẹ đều đang bị bệnh rất nặng. Chị Hoà (con gái đầu) bị bệnh viên gan B chục năm nay, 5 năm trở lại đây lại bị chứng suy tim. Từng ấy năm tôi chưa bao giờ thấy mẹ con bà có ý định chữa trị. Nghèo đã bám lấy họ và giờ đây gây nên những ngang trái ấy. Khi người chị đang thoi thóp sống thì người em tật nguyền cũng bị bệnh bướu cổ, đã 5 năm nhưng vẫn chưa xác định đó là ác tính hay lành tính. Không có 1 mái nhà đúng nghĩa, không có những bữa cơm ngon, không có thuốc để chữa trị, không có hi vọng nào trong lối thoát ấy nên người mẹ già không dám có 1 ước mơ. Bà nói bà sẽ là người tiễn các con đi vì như thế bà mới an lòng được. Giờ đây bà chỉ biết làm thuê cuốc mướn để kiếm tiền sắm đủ 3 chiếc quan tài. Nhưng có lẽ không bao giờ bà làm được điều đó. 85 tuổi bà không còn đủ sức để chống trả số phận và che chở cho các con nữa. 3 người phụ nữ tội nghiệp đang sống những ngày tháng cuối cùng kinh khủng nhất.
Tôi mong mọi người hãy giang rộng vòng tay tiếp thêm cho họ hi vọng dù là bé nhỏ thôi. Họ đã lặng lẽ sống và lặng lẽ chịu đựng chấp nhận mọi bất hạnh như 1 lẽ tự nhiên không kháng cự. Mong sao cả nhà sẽ quan tâm đến hoàn cảnh này, nghe được lời khẩn cầu của những người bất hạnh. Mong hồi âm sớm.

Đáp lại lời yêu cầu trên, ngày 17/9/2008 thành viên Nhomai_2002 cùng xuongrong quay lại nhà bà Hòa để làm công việc xác minh:

Cả xóm gọi bà là bà Hòa năm nay bà 84 tuổi . Trao đổi với chú Nguyễn Xuân Sơn chi hội trưởng chi hội nông dân thôn Thanh Sơn xã Kỳ Văn huyện Kỳ Anh cho biết gia đình bà đã nhiều lần làm đơn xin chính quyền xét duyệt vào hộ nghèo nhưng vẫn chưa đc, cả thôn Thanh Sơn có hơn 40% hộ nghèo . Về chế độ trợ cấp cho người già thì bà chưa đủ tuổi để đc hưởng trợ cấp, tất cả những người già ở đó phải đủ 85t trở lên ko còn sức lao động mới đc hưởng chế độ trợ cấp 120.000đ/tháng.
    Bà Hòa có 3 người con gái :
      _ Nguyễn Thị Hoa sinh năm 1958 bị suy tim độ 3 và viêm gan B .
      _ Nguyễn Thị Thỏa sinh năm 1959 lấy chồng là thương binh ở xã Kỳ Thư huyện Kỳ Anh có 3 đứa con .
      _ Nguyễn Thị Dung sinh năm 1962 bị hư hẳn một mắt bên phải, mắt bên trái chỉ n_hìn thấy mờ mờ, bướu cổ và viêm gan B .
    Hai người con gái bị bệnh của bà lại đau ốm liên miên, ko đi làm thuê làm mướn đc, ko có tiền chạy chữa, ra bệnh viện thị trấn Kỳ Anh thì chỉ đc cấp mấy viên thuốc uống theo chế độ BHYT sau đó bệnh viện cho về .
    Gia đình cấy 2 sào ruộng nhưng năm nay khu đó lại mất mùa cho nên đã nghèo lại nghèo thêm . Bà Hòa đi làm thuê làm mướn quanh xóm để kiếm cái ăn qua ngày, nếu ko có sự trợ giúp của bà con lối xóm thì ko biết cuộc sống của 3 mẹ con bà Hòa sẽ ra sao . Người con gái thứ 2 lấy chồng là thương binh sinh đc 3 người con, kinh tế gia đình cũng khó khăn nên cũng ko giúp gì đc cho mẹ và các chị em của mình nhiều .  Nói ngắn gọn là hiện giờ gia đình bà Hòa ko có bất kỳ 1 sự thu nhập ổn định nào cả .
    Cách đây 3 năm hội phụ nữ xã và tập thể giáo viên học sinh trường THCS Kỳ Văn cùng với bà con lối xóm gom góp đc tất cả 2.100.000đ để sửa sang lại căn nhà nhỏ khoảng 20m2 cho 3 mẹ con bà . Em ngồi nói chuyện 1 lúc mà tóat hết mồ hôi vì quá nóng do căn nhà thấp quá chỉ cao chừng có 2,5m .
    Bà Hòa cho biết đã nhờ bà con lối xóm viết đơn thư kêu gọi sự giúp đỡ gửi đến rất nhiều nơi rồi nhưng đến bây giờ chưa có sự trợ giúp từ bất kì nơi nào cả, cho nên đã làm cho bà tuyệt vọng, bi quan và chán nản . Bà nói : \\\" Bây giờ bà còn khỏe còn lần mò đi làm mướn đc để kiếm cân gạo mớ rau sống qua ngày nhưng nếu bà ốm yếu nằm ra đấy thì bà và hai o đây sẽ sống ra sao ? Thôi thì tốt nhất lo 3 chiếc quan tài đi là vừa . \\\" !
    Nhomai_2002 đã hỏi về mong muốn lớn nhất của bà bây giờ là gì thì bà trả lời : \\\" Mong sao trong nhà có một chút tiền nhỏ cố định để những lúc hai o đau ốm thì có tiền mua thuốc thang .\\\" ! Nhomai_2002 cũng ngồi trò chuyện, động viên tinh thần bà và hai o rất nhiều !
    Chia tay bà và gia đình ra về nhomai_2002 có biếu bà mấy cân gạo và chút ít tiền, bà khóc vì xúc động và nói là : \\\"Lần đầu tiên có người từ xa đến thăm hỏi động viên gia đình tôi là đã qúy lắm rồi, lại còn cho gạo và cho tiền nữa . Ko biết nói gì hơn bây giờ . Tôi cám ơn chú nhiều lắm!

(http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Ba_Hoa_1.jpg)

    Em xin đề xuất phương án CMTX 500.000đ/tháng ! Và cũng xin đề xuất 2 hình thức chuyển tiền để cả nhà cùng xem xét và cho ý kiến :
      _ Nhờ thành viên xuong rong làm nhiệm vụ trung chuyển tiền từ diễn đàn đến với gia đình bà Hòa ( thành viên xuong rong đang là sinh viên năm thứ 3 khoa Công tác xã hội trường Đại học Khoa học Huế, khi biết tin nhomai_2002 về xác minh cũng đã xin nghỉ 1 buổi học để về nhà cùng đi xác minh, thanhks xuong rong ) .
      _ Chuyển tiền về ngân hàng ngoại thương chi nhánh thị trấn Kỳ Anh huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh kèm theo thông tin cá nhân của o Hoa . Nhưng cũng vì CMND của o Hoa làm đã lâu rồi chưa đổi lại CMND mới nên ko biết có đc hay ko, còn bà Hòa và o Dung thì ko có CMND.

            Nguyễn Thị Hoa, số CMND 180687411, năm sinh 11/11/1958, nguyên quán và thường trú Kỳ Văn - Kỳ Anh - Nghệ Tĩnh, ngày cấp 16/02/1979, nơi cấp ty công an tỉnh Nghệ Tĩnh .
    Mọi sự liên hệ với gia đình bà Hòa theo địa chỉ thôn Thanh Sơn_xã Kỳ Văn_huyện Kỳ Anh_tỉnh Hà Tĩnh hoặc gọi điện nói chuyện với chú Nguyễn Xuân Sơn chi hội trưởng chi hội nông dân thôn Thanh Sơn xã Kỳ Văn theo số điện thoại của nhà hàng xóm chú Sơn có chồng tên là Hiệp vợ tên là Hoài : 039.721758!

Sau đó, BQT thống nhất sẽ CMTX từ tháng 10/2008 cho gia đình bà Hòa số tiền là 500,000 VND / tháng từ thành viên cotoiday.

Nguyễn Thị Hòa, số CMND 183907700, ngày cấp 15/10/2008, Nơi cấp Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Nguyễn Thị Hoà, Số tài khoản 0201000384939 Ngân hàng ngoại thương Vietcombank chi nhánh thị trấn Kỳ Anh huyện Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh

Ngoài ra các khoản CMKTX gồm:
500,000 VND từ DzungNguyen&DiepThien

Từ tháng 3/2009, thành viên dtduyen nhận CMTX cho gia đình bà Hòa thêm 100,000 VND / tháng nữa, nâng mức CMTX lên 600 ngàn / tháng.

Ngày 26/8/2009 xuongrong báo tin vui: Gia đình bà Hòa vừa được chính quyền quan tâm hỗ trợ 6 triệu đồng để xây nhà ( Chính sách gì thì mẹ XR không rõ). Bên cạnh đó gia đình cũng được vay thêm 8 triệu đồng nữa theo lãi suất ưu tiên. Mẹ XR cho biết là bà Hòa và các o quyết định dồn tất cả vào xây nhà. Ngôi nhà 2 gian được xây kiên cố là niềm mơ ước cả đời của 3 mẹ con vì thế mà gia đình bà Hòa rất vui. Cả gia đình gửi lời cảm ơn thật nhiều đến NTCM. Từ ngày có sự giúp đở của NTCM gia đình bà gặp may mắn hơn. Toàn thôn Thanh Sơn chọn được 14 hộ gia đình, g đ bà Hòa nằm trong số đó. Mỗi hộ sẽ được hỗ trợ 6 triệu và cho vay thêm 8 triệu trong vòng 10 năm không lấy lãi. Cả 2 số tiền này đều nằm trong chính sách xóa nhà tạm cho hộ nghèo và với điều kiện chỉ nhận tiền khi nhà đã xây hoặc sửa lại. Vì thế cho đến thời điểm hiện nay thì các gd vẫn chưa nhận được loại hỗ trợ nào. Ngôi nhà là niềm mơ ước của cả gia đình nên gd đã nhanh chóng xây dựng. Chi phí cho đến nay hết 13,7 triệu đồng. Rất tiếc là hôm đó xuongrong không cầm theo máy ảnh. Ngôi nhà 2 gian nhỏ bé xây dựng nagy trên nền nhà củ, chưa có cửa chính và các của sổ. Các vật liệu như gỗ và toàn bộ mái ngói gd mua lại của 1 người khác chỉ với 1,5 triệu. Ngói cũ, gỗ cũ nên giảm rất nhiều chi phí. Còn lại cát, đá và vật liệu xây dựng gia đình phải mua hoàn toàn. Bà con trong xóm mỗi người bớt chút thời gian đã tranh thủ giúp gd trong việc xây dựng và vận chuyển. Theo như kế hoạch thì sẽ xây dựng thêm 1 vách ngăn nhỏ để làm nơi nấu nướng nhưng không thực hiện được vì gd đã hết khả năng. Tuy nhiên mọi người trong gd cảm thấy rất vui vì từ nay không phải sợ nhà sập mỗi khi mùa bão về.

Từ tháng 11/2009, BQT quyết định thay đổi mức CMTX cho gia đình bà Hòa còn 400,000 VND/tháng từ dtduyen (100k), Vitconxauxi2009 (200k đến hết tháng 5/2010) và bạn của tepty7202 (100k)

Ngày 15/12/2009, thành viên cotoiday giúp bà Hòa số tiền 1,100,000 VND để mua một cặp heo giống.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Sunny_night vào 15-04-2010 10:06:29
Sunny_night xin cập nhận thêm về trường hợp bà Hòa:

Ngày 11/2/2010, nhân tiện vào Hà Tĩnh, Sunny có đến nhà Xuongrong sau đó cùng Xuongrong đến thăm gia đình bà Hòa. Nhà bà mới được xây dựng lại nên ba mẹ con nhà bà cũng rất vui vì được ở nhà mới. Bà cũng rất cảm động khi nhận được quà CMX của gia đình mình do Xuongrong trao tặng trước đó. Tuy nhiên, do toàn bộ số tiền làm nhà phải vay, căn nhà làm hết 15 triệu, xã hứa hỗ trợ 7 triệu nhưng đến giờ vẫn chưa có, bà ko biết kêu ai, nên bà rất nặng nề vì cuối năm chủ nợ đến đòi tiền rất nhiều. Thêm vào đó, nhà bà nuôi 4 con lợn, hai con của nhà bà từ trước và hai con Diễn đàn mình hỗ trợ, nhưng rất buồn là do thời tiết và dịch bệnh nên đã chết hai con, còn hai con thì một con cũng đang trong tình trạng sắp đi theo hai con kia (viết thêm là đến tháng 3/2010 thì con heo thứ 3 cũng đã đi theo hai con kia, nên chỉ còn lại 1 con  :( ).
Chị Dung con của bà bị bệnh bướu cổ, đi khám họ bảo mổ nếu ko sau này u to lên sẽ ảnh hưởng nặng đến sức khỏe, nhưng do ko có tiền nên vẫn chưa mổ được. Tổng chi phí cho ca mổ là 3 triệu đồng, ko biết DD mình có hỗ trợ được gì cho chị ko ạ, bây giờ u còn nhỏ nên chi phí ko nhiều chứ sau này muốn chữa mà nó to lên nặng hơn thì tốn kém nhiều hơn, vậy chắc chị ko bo giờ có tiền mổ được.
 :(
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 18-04-2010 20:58:39
Sunny_night đã viết:
Trích dẫn

Chị Dung con của bà bị bệnh bướu cổ, đi khám họ bảo mổ nếu ko sau này u to lên sẽ ảnh hưởng nặng đến sức khỏe, nhưng do ko có tiền nên vẫn chưa mổ được. Tổng chi phí cho ca mổ là 3 triệu đồng, ko biết DD mình có hỗ trợ được gì cho chị ko ạ, bây giờ u còn nhỏ nên chi phí ko nhiều chứ sau này muốn chữa mà nó to lên nặng hơn thì tốn kém nhiều hơn, vậy chắc chị ko bo giờ có tiền mổ được.
 :(


@Sunny_night & Xuongrong: Vui lòng cho biết thêm:

- Chị Dung nếu được mổ thì mổ ở đâu?
- Căn cứ vào đâu mà chúng ta biết chi phí khoảng 3 triệu đồng?
- Chị Dung có BHYT không bạn?

Mong tin các bạn,
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: xuong rong vào 07-05-2010 09:05:49
Chào cả nhà!!!
Dịp lễ vừa rồi em có về nhà được mấy ngày và qua thăm gd bà Hoà. Có một số thông tin báo với mọi người. Hôm em về đúng dịp họ hàng, làng xóm đang tận dụng vật liệu thừa từ đợt làm nhà để làm sân phơi trước cho gd bà Hoà. Như vậy là ngôi nhà mới có thêm chiếc sân mới  trông ngôi nhà nhỏ nhỏ, xinh xinh. Gia đình bà Hoà cũng đã nhận được tiền hỗ trợ từ chính quyền là 7,2 triệu cho chính sách xoá nhà tạm. Nữa số nợ đã được giải quyết.
Còn chuyện chữa bệnh của o Dung thì thế này ạ. Những thông tin mà xuongrong và sunny nói là dựa vào những thông tin từ gd và một vài người đã đi chữa bệnh từ trước. Ở quê xuongrong thì thường ra BV Đa Khoa Hà Tĩnh làm phẫu thuật. May là trong gd mọi người đều có BHYT người nghèo.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: DiepThien vào 07-05-2010 22:24:30
Như vậy cũng mừng cho gia đình bà Hòa.
 
Việc chữa bệnh cho o Dung do có BHYT nên không có gì phải lo lắng nữa phải không xuongrong?

Cảm ơn bạn,
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: How many vào 09-05-2010 23:38:49
Sunny_night đã viết:
Trích dẫn
Sunny_night xin cập nhận thêm về trường hợp bà Hòa:

 Tổng chi phí cho ca mổ là 3 triệu đồng,  :(


Nếu đã có BHYT dành cho người nghèo rồi thì chi phí cho ca mổ ở đây là gồm những khoản gì vậy bạn?
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: xuong rong vào 18-05-2010 09:30:54
Thông tin về số tiền mổ là do Xuong rong và chị Sunny_night tìm hiểu quá lần đến thăm gđ bà Hòa đợt Tết vừa rồi.
Thực ra cũng do gđ ko nẵm rõ lắm nhưng đây là tổng chi phí mổ (dù đã có BHYT) do 2,3 người trong làng cũng bị như chị (và cũng có BHYT) đi mổ về nói lại. Do đk ở xa Xuong rong cũng ko tìm hiểu được kỹ càng và cũng ko rõ về cách chi trả BHYT, vấn đề này mong các chuyên gia BHYT trên DD trợ giúp và hướng dẫn để nếu được hưởng 100% chi phí ca mổ thì càng tốt, ko thì cũng hướng dẫn cho chị Dung được hưởng ít quyền lợi từ BHYT, số tiền còn lại (chi phí ca mổ đã bao gồm các chi phí ăn ở, đi lại) chắc cũng ko nhiều lắm, nếu được thì DD mình cũng có thể hỗ trợ cho chị Dung khỏi bệnh vì nếu để lâu sẽ ko chữa được, mà họ thì vì ko có tiền nên \\\"mặc kệ,đến đâu thì đến\\\".
Mong DD cho ý kiến thêm. Cảm ơn nhiều!
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Merci vào 02-08-2010 22:05:55
Các bác ở miền Trung có thể vui lòng cho mọi người xin chút ít thông tin về gia đình bà Hoà được ko ah ? Cảm ơn các bác nhiều !
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Tepty vào 03-08-2010 09:01:57
@: tổ theo dõi cưu mang, từ tháng 8 BDHC sẽ trực tiếp chuyển tiền hàng tháng ( 100k) cho cụ Hòa nhé. Đây là số tel của BDHC để các bạn liên hệ khi cần : 0913540304
Tepty
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: xuong rong vào 18-08-2010 14:57:12
Chào cả nhà !!!
 Lâu rồi xuong rong không về nhà nên thông tin về gia đình bà Hòa cũng không có nhiều. Hôm qua xuong rong có gọi điện về tìm hiểu tình hình gia đình và được biết: Hiện nay gia đình bà Hòa đang cố gắng chăn nuôi lại sau khi nhận sự hỗ trợ chăn nuôi từ DĐ mình không may thất bại. Nói về chuyện 2 chú heo không may mắn, o Dung tỏ ra rất áy náy vì không hiểu sao lần ấy heo lại chết vô lý như vậy. O xin lỗi vì đã không làm tốt.
  Chuyện phẫu thuật bướu cổ của O vẫn chưa làm được vì như mọi người biết đấy, thiếu kinh phí nên không dám đi. Trước đây bố xuong rong cũng từng dùng loại thẻ BHYT hộ nghèo để điều trị. Nên theo như xuong rong biết: BHYT hộ nghèo chỉ hỗ trợ chi phí giường bệnh và 1 số ít thuốc kháng sinh thông thường. Còn chi phí phẫu thuật và tiền thuốc điều trị thì bệnh nhân vẫn phải nộp. Như xuong rong được biết loại phẫu thuật này phải làm ở BV Đa khoa Hà Tĩnh nên chi phí đi lại và ăn ở cũng khá cao. Mong muốn giúp dở phần nào hoàn cảnh tội nghiệp này ổn định hơn trong cuộc sống, xuong rong hi vọng gia đình bà Hòa sẽ được mọi người quan tâm, giúp đở.
  Mẹ xuong rong cho biết: Dạo này sức khỏe bà Hòa không được tốt, vừa rồi ở quê bị dịch sốt xuất huyết. bà Hòa không may cũng bị. Rất may là đã khỏi bệnh, nhưng bệnh tật cộng với tuổi 85 đã làm giảm sức khỏe của bà và gia đình.
  Chỉ vài dòng thông tin san sẽ với cả nhà. Có gì xuong rong sẽ thông tin thêm với mọi người.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: trangvitgioi vào 18-08-2010 15:51:54
Hi Xuongrong,

Em chịu khó nhắn O Dung tìm hiểu thêm tổng chi phí là bao nhiêu, kể cả đi lại ăn uống trong thời gian điều trị. Có chi phí cụ thể thì mọi người mới dễ ủng hộ và DD xem xét hỗ trợ. Cảm ơn em nhé. Mong sớm nhận tin.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: xuong rong vào 20-08-2010 14:39:43
Chào cả nhà !!!
Trường hợp này hơi xa nên xuong rong chỉ liên lạc được qua điện thoại.
xuong rong có điện thoại gặp Bs Khánh ở Bviện Kỳ Anh để hỏi về việc này và được biết. Hiện nay việc dùng thẻ BHYT hộ nghèo để phẩu thuật khá rắc rối vì thông qua nhiều thủ tục chuyển lên tuyến trên. Do BV huyện không phẫu thuật được loại bệnh này nên phải ra BV Đa khoa Hà Tĩnh hoặc BV Hà Nội.
Tuy nhiên ở miền Trung còn có bệnh viện Quân Khu 4 (Vinh- Ngệ An) rất tốt trong việc phẫu thuật bướu cổ. Theo Bs Khánh, chi phí một ca phẫu thuật thông thường(không BHYT) khoảng 1,6tr đến 2triệu. Mỗi lần phẫu thuật thường không quá 1 tuần là có thể xuất viện. Như vậy với khoản chi phí từ 3tr tới 4tr có thể phẫu thuật được rồi. Nhưng dù sao nếu sử dụng được BHYT thì vẫn tốt hơn vừa đở chi phí lại an tâm. Sắp tới nghĩ lễ, xuong rong sẽ về nhà tìm hiểu kỹ xem sao.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: hkfami vào 20-08-2010 15:08:03
Hi xuongrong,
Em chịu khó giúp bà Hòa đi xin giấy chuyển từ tuyến dưới lên tuyến trên, hộ nghèo được bhyt chi trả từ 80-100% viện phí, cả thuốc, giường, phẩu thuật. Điển hình như trường hợp em Phương _ Bình Phước nè
 
http://nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=18&id=4730&limit=7&limitstart=21#7378

hoặc trường hợp cô giáo Hường thay khớp :
http://nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=18&id=3238&limit=7&limitstart=7#6331

Sau phẩu thuật còn phải tái khám vài lần, rồi chưa kể có biến chứng gì không nữa, nhà nghèo theo phí dịch vụ y tế không nổi đâu em.

Bênh nào tuyến cơ sở không trị được thì họ cho chuyển tuyến trên liền đó mà! Chỉ trừ trường hợp bà bị bướu cổ đơn thuần, uống thuốc chứ không cần mổ thì bv sẽ cấp thuốc cho uống và không chuyển.

Dịp lễ về nhà em ráng giúp bà đi khám đúng tuyến nhé!
Thân mến
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: trangvitgioi vào 08-09-2010 12:28:33
Hi xuongrong!

Có thông tin gì mới tình hình sức khỏe của o Dung không em? Chị Vitcon đăng ký CMTX trường hợp này 200k/tháng trong vòng 6 tháng, từ tháng 11/2009 đến tháng 5/2010. Vậy em xem giúp với mức cmtx 200k hiện nay (bạn của chị  Tepty 100k và chị  Dtduyen 100k) đã ổn chưa nhé? Có cần hỗ trợ gì thêm nữa không? Cảm ơn em nhiều.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: xuong rong vào 09-09-2010 08:27:08
Chào cả nhà !!!
Vừa rồi em có đến thăm gia đình bà Hòa, tiền cmtx gia đình nhận đúng như chị Trang thông báo.
Nhìn tổng thể trong gia đình hiện nay cũng đở vất vả hơn. Có lẽ niềm vui có ngôi nhà mới làm họ phấn chấn hơn. Hiện nay chưa thấy có vấn đề gì nên theo XR mức cmtx như vậy là tạm ổn.
Việc chữa bệnh của o Dung: đây là vấn đề làm XR khá bối rối. Vì thực lòng mong muốn o Dung có điều kiện chữa bệnh tốt lại ít chi phí. Nhưng gia đình không có ý định chữa bệnh theo bảo hiểm và đi theo trình tự thủ tục bảo hiểm. Vì nhà neo người lại có người cháu họ của bà Hòa ở Hà Nội nên gia đình có ý muốn ra Hà Nội chữa bệnh cho tiện khi có điều kiện. Mọi người cũng biết để ra Hà Nội là cả 1 vấn đề lớn về kinh phí. Biết tình hình như vậy và cũng ko thể giúp gđ chữa bệnh theo diện BHYT nên XR im lặng. Im nghĩ lần này nên để gia đình phải tự lo. Buồn quá !!!!
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: HieuNhan vào 17-11-2010 20:20:23
Linh xin đăng ký giúp đỡ cho bà Hòa 500.000 đồng / tháng từ tháng 12.2010. Sẽ chuyển tiền cho bà vào ngày 10 hàng tháng.

Tên tài khỏan : Nguyễn Thị Hoà
Số tài khoản : 0201000384939
Vietcombank Kỳ Anh - Hà Tĩnh

Mong bạn xuongrong cho biết số điện thọai của gia đình bà Hòa hay số hàng xóm gần nhà để tiện liên lạc, được không ạ ?

Và cho Linh hỏi hiện giờ ai đang là người theo dõi để biết gia đình có nhận được đủ tiền CMTX hàng tháng ạ ? Vì mình muốn sau khi chuyển tiền sẽ nhắc thành viên theo dõi hoặc sẽ trực tiếp gọi điện báo cho gia đình biết để ra ngân hàng nhận, đồng thời thăm hỏi sức khỏe của bà và các cô hàng tháng luôn.

Thân mến
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Merci vào 17-11-2010 21:41:47
@ HieuNhan: Cảm ơn bạn đã giúp đỡ cho gia đình bà Hòa. Hiện giờ mình và thành viên xuongrong  đang theo dõi trường hợp này. Vì gia đình bà Hòa ko có số điện thoại để liên lạc cho nên mình hoặc xuongrong sẽ cập nhập cho bạn và diễn đàn biết các thông tin cần thiết nhất. Thân !
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: xuong rong vào 22-11-2010 13:24:09
Chào hieunhan : Cảm ơn bạn đã chung tay chia bớt khó khăn với gia đình bà Hòa. Bạn cứ ll qua sđt của xuong rong vì hiện tại nhà bà không có sđt liên lạc. Thêm nữa nhà lại ở cuối xóm nên hơi khó. Có gì minh sẽ ll với gđ rồi báo lại với bạn. Khi nào có dịp về quê gọi điện cho hieunhan gặp mọi người trong gia đình nhé.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Sunny_night vào 15-12-2010 12:49:03
Vừa rồi về quê Sunny có tranh thủ ghé thăm gđ bà Hoà. Dạo này gđ cũng ko có gì mới nhiều, nhưng đời sống có khá lên, bà Hoà cũng đã được hưởng trợ cấp dành cho người già, và có trợ cấp cho người tàn tật của một o trong nhà, mặc dù ko còn khoẻ mạnh nhưng cũng rau cháo nuôi nhau qua ngày.
Hiện tại, mức CMTX gđ bà Hoà là 700.000 (từ Tepty 100k, Dtduyen 100k, Hieu Nhan 500k). Xét thấy trong hoàn cảnh của gđ bà Hoà, chúng ta có thể điều chỉnh lại mức CMTX còn lại 500k từ chị Hieu Nhan là tạm ổn.
Mong BQT có ý kiến!
Bà Hoà đã nhận được 500k CMTX tháng 12 của chị Hieu Nhan, cảm ơn chị nhiều!
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 15-12-2010 17:08:23
Cảm ơn thông tin cập nhật từ Sunny_night. Như vậy, với nhận định trên, chúng ta rút phần ủng hộ của Tepty và Dtduyen sang các hoàn cảnh khác, bắt đầu từ tháng 1/2011.

Chúc mừng gia đình bà Hòa đã bớt khó khăn phần nào.

@Tepty: Ý bạn thế nào? Thông báo luôn cho chị Dtduyen luôn nhé.

Thân,
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Tepty vào 15-12-2010 17:38:42
Biết tin gia đình bà Hòa cuộc sống đã khá hơn tep mừng lắm. Khoản tiền 100k nói trên là tiền giúp từ BDHC bạn của tep, tep sẽ thông báo với chị ấy tinh thần là sẽ đồng ý với quyết định từ diễn đàn thôi. Tep cũng sẽ thông báo cho chị dtduyen luôn các bạn nhé
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: xuong rong vào 19-02-2011 22:25:33
Gửi cả nhà !!!
Dịp tết vừa rồi xuongrong tới thăm và trao CMX cho gia đình bà Hòa. Gia đình đã có một cái tết ấm và khá chu đáo. Gia đình nhờ em chuyển lời cảm ơn tới gđ.
Gia đình vẫn nhận được tiền CMTX hằng tháng đầy đủ từ hieunhan.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: NamViet vào 02-08-2011 19:30:45
Xin hỏi XR có thông tin cập nhật gì về gia đình bà Hòa không ạ ? Đã 6 tháng rùi không có tin tức gì về trường hợp này ...

Hàng tháng NV vẫn chuyển dùm chị HieuNhan 500K vô TK của bà Hòa nhưng không làm sao liên lạc để thông báo gia đình đi rút tiền cũng như để hỏi thăm sức khỏe cả nhà.

Chào thân ái !
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: xuong rong vào 10-08-2011 08:14:15
Chào Namviet: Vì ở xa nên lâu lâu xuongrong mới về nhà được 1 vài ngày. Xuongrong cũng không liên lạc được với gia dình bà Hòa, chỉ liên hệ qua gia đình khi nào cần thiết thì xuongrong mới nhờ người đem điện thoại tới nhà bà Hòa để nói chuyện. Cách đây hơn 1 tháng xuongrong có vô thăm nhà bà Hòa, nhìn chung thì cuộc sống gia đình bà Hòa không có gì thay đổi lắm. Bệnh tật ít hơn nhưng sức khỏe cả 3 mẹ con bà không tốt lắm do tuổi đã nhiều.
Các khoản CMTX của gia đình bà Hòa đều nhận đầy đủ như thông báo của Nam Việt.
Lần sau cập nhật xuongrong sẽ bổ sung ảnh và thông tin đầy đủ hơn.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: fullmoon_107 vào 16-08-2011 13:27:19
Chị Hieunhan ngừng cmtx Th Bà Hòa từ tháng 9. Mong CLBXMMT có thể tái xác minh lại Th bà Hòa để xem có nên tiếp tục CMTX nửa ko.
Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: xuong rong vào 25-08-2011 10:55:41
Trường hợp này, xuong rong sẽ xác minh lại và báo với cả nhà về việc có hay không tiếp tục CMTX gia đình bà Hòa.
Sunny: Em vẫn chưa biết dịp lễ có về nhà được không, nếu đợt này qua nhà em thì ghé xác minh trước cho em đã nhé.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Sunny_night vào 25-08-2011 19:58:45
Ko dám hứa chắc chắn vì đợt này Sunny về nhà có vài ngày lại có công việc nhưng nếu tranh thủ được Sunny sẽ đi xác minh 2 TH ở Kỳ Anh mà Xuongrong vừa đưa lên và tái xác minh TH bà Hòa luôn! Thân!
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Kiều Oanh Nguyễn vào 14-02-2017 12:48:59
Chào cả nhà:
Ngày 21/1/2017 Kiều Oanh Nguyễn thay mặt nhóm NTCM HT ghé thăm và trao quà Chương Trình CMX cho gđ bà Hòa để biết đc hoàn cảnh sống hiện tại:
Năm nay bà đã gần 90 tuổi sống với 2 con gái cũng đã khoảng trên 60  tuôi, cả 3 người bị bệnh.Bản thân bà và con gái lớn bị bệnh tim,con gái thứ 2 bị bệnh bướu cổ, 3 người già nương tựa nhau(không chồng con) Cả 3 người đều bệnh nhưng kg có tiền chạy chữa nên cũng chỉ biết sống tạm bợ với ý nghĩ chờ số phận.gđ cũng đã nhiều lần làm đơn xin sự hỗ trợ từ UB xã nhưng đến nay vẫn kg có sự phản hồi, hàng tháng 3 người già chỉ nhận đc 270.000 hỗ trợ từ hội người cao tuổi còn lại phải nhờ vào sự giúp đỡ từ bà con lối xóm với bữa đói bưa no.
nhóm NTCM HT mong muốn đề xuất BQT diến đàn CMTX với hoàn cảnh gđ bà 700,000/tháng và một số nhu yếu phẩm như: gạo,mắm,bột ngọt,dầu ăn.Nhóm HT se chịu trách nhiệm trung chuyễn nhu yếu phẩm cho hoàn cảnh.
rất mong nhận đc sự chung tay của cả nhà.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Kiều Oanh Nguyễn vào 15-02-2017 09:24:05
Hình ảnh hôm đi thăm hỏi và trao quà tết


 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: trangvitgioi vào 05-03-2017 17:58:29
Chị Hồng cmtx 200.000/tháng cho Th này trước mắt trong vòng 6 tháng. Vậy chuyển tiền cho Vankieusa đúng không?

Về nhu yếu phẩm anh banbe6x xem có thể hỗ trợ từ quán cơm được không nhé.

Thanks.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 05-03-2017 23:00:30
Chào cả nhà
nhóm HT xin nhận nhiệm vụ nhận tiền và chuyễn đến gđ ạ,vì họ kg thể đi nhận tiền đc.nhóm xin đc cảm ơn BQT diên đàn đã luôn quan tâm
cảm ơn sự chùng tay của cả nhà
thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 06-03-2017 09:31:53
Trích dẫn của: \"trangvitgioi\" post=96797
Chị Hồng cmtx 200.000/tháng cho Th này trước mắt trong vòng 6 tháng.

...


Xin cảm ơn sự chung tay của chị Hồng .

Michele_du và Gia đình đăng ký CMTX Gia đình cụ Hoa 300,000đ/ tháng bắt đầu từ tháng 3/ 2017 đến hết tháng 5/ 2017 ( 3 tháng )

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

Tiền sẽ chuyển tới Vân Kiêu Sa và nhờ các bạn khu vực Hà tĩnh trung chuyển cũng như cập nhật tình hình cuộc sống của Gia đình cụ Hoa dùm .

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà .

Thân .
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: lathuvang vào 07-03-2017 15:34:51
Trích dẫn của: \"banbe6x\" post=96801

...Michele_du và Gia đình đăng ký CMTX Gia đình cụ Hoa 300,000đ/ tháng bắt đầu từ tháng 3/ 2017 đến hết tháng 5/ 2017 ( 3 tháng )...

Lathuvang đã chuyển TK VânKiêuSa 900,000đ CMTX T3,4,5/2017 của Michele_du và gđ. Nhờ Vân trung chuyển . Xin cảm ơn.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 07-03-2017 21:13:44
Chào cả nhà
Vankieusa đã nhận 900.000đ từ tk chị lathuvangf CMTX  gđ bà hòa,thứ 6 tuần này bạn kieu oanh nguyen sẻ sắp xếp time về kỳ anh trao cho gđ bà
Cảm ơn những tấm lòng của các MTQ đã luôn quan tâm
Thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 11-03-2017 19:52:11
Chiều nay bạn kiêu oanh nguyễn đã trao CMTX tháng 3,4 cho gđ bà Hòa
Vì nhóm muốn có đièu kiện thương xuyên đến thăm gđ nên tiền CMTX tháng 5 sẻ trao vào đầu tháng 5
Mong cả nhà cho ý kiến nhóm Ht thực hiện như thế có hợp lý không ạ?
Thân!

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Kiều Oanh Nguyễn vào 07-06-2017 19:03:00
chào cả nhà
hôm nay 07/6 Kiều oanh lại lần nữa trở lại gđ bà Hòa, những chỉ gặp được bà chị ở nhà còn một bà thì đã ra đồng, nhìn gia cảnh cả nhóm không biết phải nói sao nữa cả nhà ạ.
Bà mẹ trên 90 tuổi thì ốm nằm một chỗ giờ không đi lại được nữa, mọi ăn uống vệ sinh đều phải 2 bà thay nhau làm. trong nhà đi từ trong ra ngoài không có một thứ gì đáng giá, có một cái quạt điện cũng đã bị hỏng luôn rồi bà phải lấy cái que chọc chọc thì nó lại quay được vài cái sau đó lại tịt luôn.
bà bảo bây giờ mẹ ốm nhưng không có tiền để đưa mẹ điviện với lại 2 chị em cũng ôm đau luôn nên thôi thì để mẹ ở nhà ai khỏe thì lo cho cả 3 người vậy.
hỏi bà về bệnh tình của 2 chị em thì bà lắc đầu bảo, thôi trời thương cho ở lại ngày nào hay ngày đó chứ biết mần răng dừ
Nhóm HT xin đề xuất BQT DD tiếp tục CMTX gđ 3 bà và hỗ trợ thêm 15kg gạo/tháng  và một số nhu yếu phẩm  
mong nhận được sự quan tâm của các MTQ dành cho gđ 3 bà
Thân

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 08-06-2017 07:15:14
Chúng ta xuất quỹ CMTX gia đình bác Hòa 100,000đ/ tháng từ tháng 6/2017 đến hết tháng 8/2017 .
Như vậy tổ số tiền CMTX đến hế tháng 8/2017 sẽ là 300,000đ/ tháng ( chị Hồng 200,000đ/tháng và Quỹ NTCM là 100,000đ/ tháng )

Chúng ta cũng CMTX gia đình bác Hòa 15kg Gạo/ tháng theo đề xuất từ Kiều Oanh Nguyễn.
Các nhu yếu phẩm sẽ CMKTX khác tùy vào tình hình kho hàng và nhu cầu sử dụng.

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 09-06-2017 12:20:40
Chào cả nhà
Nhóm HT xin đề xuất nhu yếu fẩm CMKTX Tháng 06 cho gđ bà Hòa
1. Nước mắm 1lit
2. Muối 1kg
3. Bột ngọt:1 gói( loại 454gr)
4. Đường: 1kg
5. Dầu ăn: 1lit
Mong nhận đc sự quan tâm của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 10-06-2017 05:08:50
Chúng ta xuất kho hàng Hà tĩnh để CMKTX gia đình cụ Hòa các nhu yếu phẩm trên theo đề xuất của Vân Kiêu Sa nhé .

Nhờ các bạn Hà tĩnh trung chuyển dùm và cập nhật thêm hình ảnh trao tiền CMTX tháng 5/2017 nhé .

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhả.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: trangvitgioi vào 13-06-2017 21:50:43
Vịt đã chuyển giúp chị Hồng cmtx 6 tháng (tháng 3-T8/17) 1.200.00  Đồng thời Quỹ chuyển cmtx 3 tháng T6+7+8/17 là 300.000đ vào vào TK Vankieusa. Nhờ bạn kiểm tra và xác nhận giùm nha.

Thanks
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 13-06-2017 22:52:54
Chị trangvitgioi kiểm tra lại giúp em ạ
Thang 3 e nhận 900.000 CMTX Tháng 3; 4;5 ạ, còn đợt 2 này e chứ chưa nhận được ạ.
Hoàn cảnh này CMTX 300.000/tháng thôi mà chị,chắc chị nhầm bà Hoàn rồi ạ
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 14-06-2017 06:19:17
Trích dẫn của: \"VânKiêuSa\" post=98281
Chị trangvitgioi kiểm tra lại giúp em ạ
Thang 3 e nhận 900.000 CMTX Tháng 3; 4;5 ạ, còn đợt 2 này e chứ chưa nhận được ạ.
Hoàn cảnh này CMTX 300.000/tháng thôi mà chị,chắc chị nhầm bà Hoàn rồi ạ


Hoàn cảnh bác Hòa từ tháng 3/2017 đến hết tháng 5/2017 chúng ta CMTX 500,000đ/tháng từ 2 nguồn đăng ký ủng hộ là  :

- Chị Hồng đăng ký 200.000đ/ tháng trong thời gian 6 tháng tính từ tháng 3/2017 ( trang 5 )
- Michele_du và Gia đình đăng ký 300,000đ/ tháng trong 3 tháng từ tháng 3/2017 ( trang 6 )

Từ tháng 6/2017 mức CMTX gia đình bác Hòa có điều chỉnh còn 300,000đ/ tháng từ 2 nguồn như sau:

- Chị Hồng CMTX 200,000đ/ tháng từ tháng 6 đến hết tháng 8/2017 .
- Quỹ NTCM CMTX 100,000/ tháng từ tháng 6 đến hết tháng 8/2017 .

Các bạn đối chiếu lại từ Sao kê của Ngân hàng và cập nhật lên diễn đàn dùm nhé.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 14-06-2017 09:06:03
Chào cả nhà.
Tối qua và sáng nay VKS mới nhận đc tiền CMTX từ tk chị Vit và chị Hồng đây ạ
E kg đăng đc ảnh lên diễn đàn ạ
Thân

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: trangvitgioi vào 14-06-2017 22:53:43
Trích dẫn của: \"banbe6x\" post=98289
Trích dẫn của: \"VânKiêuSa\" post=98281
Chị trangvitgioi kiểm tra lại giúp em ạ
Thang 3 e nhận 900.000 CMTX Tháng 3; 4;5 ạ, còn đợt 2 này e chứ chưa nhận được ạ.
Hoàn cảnh này CMTX 300.000/tháng thôi mà chị,chắc chị nhầm bà Hoàn rồi ạ

Hoàn cảnh bác Hòa từ tháng 3/2017 đến hết tháng 5/2017 chúng ta CMTX 500,000đ/tháng từ 2 nguồn đăng ký ủng hộ là  :
- Chị Hồng đăng ký 200.000đ/ tháng trong thời gian 6 tháng tính từ tháng 3/2017 ( trang 5 )
- Michele_du và Gia đình đăng ký 300,000đ/ tháng trong 3 tháng từ tháng 3/2017 ( trang 6 )
Từ tháng 6/2017 mức CMTX gia đình bác Hòa có điều chỉnh còn 300,000đ/ tháng từ 2 nguồn như sau:
- Chị Hồng CMTX 200,000đ/ tháng từ tháng 6 đến hết tháng 8/2017 .
- Quỹ NTCM CMTX 100,000/ tháng từ tháng 6 đến hết tháng 8/2017 .
Các bạn đối chiếu lại từ Sao kê của Ngân hàng và cập nhật lên diễn đàn dùm nhé.
Thân.

Cảm ơn anh Banbe6x đã giải thích rất rõ ràng

@ Vankieusa:
- Khoản 900.000đ bạn nhận tháng 3 là của michele_du và gia đình cmtx t3+4+5/17, mỗi tháng 300k
- Khoản 1.200.000đ bạn nhận là của chị Hồng cmtx t3+4+5+6+7+8/17 mỗi tháng 200k
- KHoản 300.000đ bạn nhận là từ QUỹ NTCM cmtx t6+7+8/17 (từ Quỹ không phải từ Vịt), mỗi tháng 100k
Tất cả các khoản khi chuyển đều ghị nội dung rõ ràng nên bạn check kỹ tránh nhầm nhé vì bạn trung chuyển khá nhiều hoàn cảnh cmtx được trích quỹ.

Thanks
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 15-06-2017 08:51:39
Chào cả nhà
Em đã nhận ngày 13/06
300k từ tk chị vit
Ngày 14/6
1.200k từ tk chị hồng
Do máy e kg đăng đc ảnh lên dd nên e gửi qua fb cho c vit rồi ạ
Cảm ơn cả nhà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 19-06-2017 12:34:07
Chào cả nhà!
Sáng nay Lắng nghe lòng bạn; O Quý, cùng Kiều Oanh Nguyễn đã về thôn Thanh Sơn xã Kỳ Văn huyện Kỳ Anh trao quà CMTX tháng 6 cho cụ Nguyễn Thị Hoà( bao gồm tiền, gạo và nhu yếu phẩm.
Chúc cả nhà buổi trưa vui vẻ.

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 06-07-2017 23:52:37
Chào cả nhà
Nhóm ht xin đc đề xuất CMKTX tháng 97 cho gđ bà Hòa
1. Dầu ăn 1 lit
2. Nước mắm 500ml
3. Hạt nêm 200gr
4. Bột canh 2goi ( loại 194gr
Mong nhận đc sự qtam của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 11-07-2017 02:38:32
Chào cả nhà !

Chúng ta thực hiện theo đề xuất của Vân Kiêu Sa các bạn nhé.

Nhờ các bạn Hà tĩnh trung chuyển dùm .

Xin cảm ơn cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 11-08-2017 00:34:52
Chào cả nhà
Nhóm ht xin đc đề xuất CMKTX tháng 08 cho gđ bà Hòa
1. Dầu ăn 1 lit
2. Nước mắm 500ml
3.muối:500gr
4. Bột canh 2goi ( loại 194gr
Mong nhận đc sự qtam của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 11-08-2017 04:24:56
Chúng ta thực hiện theo đề xuất của Vân Kiêu Sa và nhóm Hà tĩnh các bạn nhé.

Cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 23-08-2017 10:17:43
Chào cả nhà
Ngày 16/08
Nhóm HT đã đến thăm và trao CMTX tháng 08 cho gđ bà hòa
Hoàn cảnh thực tế hiện tại.
Bà cụ ngày một yếu,giờ kg thể tự ngồi dậy mà phải có người nâng đỡ.
Bệnh tình của nà Hòa cũng nặng thêm vì kg có điều kiện điều trị nên đành sống chung với bệnh tật
Vì hoàn cảnh gđ bà nhóm HT xin đề xuất tiếp tục CMTX cho gđ bà
Cảm ơn sự chung tay của cả nhà
Thân
 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 31-08-2017 16:36:39
Chào cả nhà !

Chúng ta tiếp tục  xuất quỹ CMTX gia đình bác Hòa 300,000đ/ tháng từ tháng 9/2017 đến hết tháng 11/2017 theo đề xuất của nhóm Hà tĩnh.

Chúng ta cũng CMTX gia đình bác Hòa 15kg Gạo/ tháng với thời gian như trên.

Các nhu yếu phẩm  khác sẽ CMKTX và các bạn Hà tĩnh sẽ đề xuất  tùy thuộc  vào tình hình kho hàng và nhu cầu sử dụng của gia đình bà Hòa.

@Thocon : Em  xuất quỹ chuyển tới Vân Kiêu Sa 900,000đ  để nhờ các bạn Hà tĩnh gửi đến gia đình bà Hòa dùm.

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 03-09-2017 22:51:19
Chào cả nhà
VKS ĐÃ NHẬN ĐC TIỀN CMTX 09;10;11

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 07-09-2017 19:33:08
Chào cả nhà
Nhóm ht xin đc đề xuất CMKTX tháng 09 cho gđ bà Hòa
1. hạt nêm:400gr
2. Nước tương:500ml
3.muối:500gr
4. Bột canh 2goi ( loại 194gr
Mong nhận đc sự qtam của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 09-09-2017 06:27:21
Chúng ta thực hiện theo đề xuất của Vân Kiêu Sa các bạn nhé.

Nhờ các bạn Hà tĩnh trung chuyển dùm .

Xin cảm ơn cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 17-09-2017 20:45:48
Chào cả nhà!
Sáng nay 17/9 nhóm Hà Tĩnh đã vào thăm và trao CMTX tháng 9 cho gia đình bà Hoà, Kỳ Văn- Kỳ Anh ạ.

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]


 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]


 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]


 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]


 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 08-10-2017 08:20:51
Chào cả nhà
Nhóm ht xin đc đề xuất CMKTX tháng 10 cho gđ bà Hòa
1. dầu ăn:1lit
2. Nước tương:500ml
3.đường :500gr
4. Bột canh 2goi ( loại 194gr
Mong nhận đc sự qtam của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 13-10-2017 06:13:51
Chúng ta thực hiện theo đề xuất của Vân Kiêu Sa cả nhà nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà .

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 21-10-2017 18:16:14
Chào cả nhà!
Lắng nghe lòng bạn xin cập nhật trao CMTX tháng 10 gia đình bà Hào ạ.

[ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 18-11-2017 11:08:21
Chào cả nhà
Nhóm ht xin đc đề xuất CMKTX tháng 11 cho gđ bà Hòa
1. dầu ăn:1lit
2. Nước tương:500ml
3.đường :500gr
4. Bột canh 1goi ( loại 194gr
Mong nhận đc sự qtam của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 18-11-2017 18:26:34
Chào cả nhà !

Chúng ta thực hiện theo đề xuất của Vân Kiêu Sa nhé.

Cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân..
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 25-11-2017 00:14:41
Hoàn cảnh thứ 2 cũng tại Kỳ Anh mà hôm nay LNLB và Vân Kiêu Sa đến thăm và trao CMTX tháng 11 là bà Hoà , xã Kỳ Văn. Thay mặt Diễn Đàn nhóm Hà Tĩnh đã trao 300.000 đồng đến gia đình bà.
 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 25-11-2017 05:39:25
Cảm ơn Vân Kiêu Sa và Lắng nghe lòng bạn nhiều nhé.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 13-12-2017 13:08:39
Chào cả nhà
tuy rằng bà Hòa đã mất nhưng hoàn cảnh của 2 người con vẫn hết sức khó khăn, tuổi già sức yếu cộng thêm bệnh tật nên 2 bà cũng không làm được gì thêm. vậy nên nhóm HT xin đề xuất BQT tiếp tục CMTX cho gđ 2 bà như những tháng trước đây ạ
Nhóm ht xin đc đề xuất CMKTX tháng 12 cho gđ bà Hòa
1. Nước tương:500ml
2.đường :500gr
3. Bột canh 1goi ( loại 194gr
Mong nhận đc sự qtam của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 14-12-2017 10:05:49
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ tiếp tục  CMTX chị Hoa và Dung 200,000đ/ tháng từ tháng 1 /2018  đến hết tháng 3 /2018 theo đề xuất của nhóm Hà tĩnh.

Có bạn nào chung tay không ạ  ?

Các nhu yếu phẩm khác thì chúng ta thực hiện theo đề xuất của Vân kiêu sa ở trên nhé.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 26-12-2017 09:46:31
Có bạn nào chung tay không ạ ?

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 02-01-2018 21:01:13
chào cả nhà
hy vọng sẽ có MTQ cùng chung tay giúp đỡ 2 bà  như đề xuất của nhóm trong thời gian tới
Nhóm ht xin đc đề xuất CMKTX tháng 01/2018 cho gđ bà Hòa
1. Nước tương:500ml
2.đường :500gr
3. dầu ăn:1 lít
4.bột canh:195gr
Mong nhận đc sự qtam của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 03-01-2018 16:52:53
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ thực hiện việc CMKTX nhu yếu phẩm tháng 1/2018 theo đề xuất của Vân kiêu sa các bạn nhé.
Trường hợp này không cần phải CMTX Gạo nữa phải không VânKiêuSa ?

Chúng ta cũng sẽ xuất quỹ để CMTX các chị 200,000đ /tháng từ tháng 1/2018 đến hết tháng 3/2018 theo đề xuất.

@Thocon : Em xuất quỹ chuyển đến VânKiêuSa 600,000đ tiền CMTX các chị trong thời gian 3 tháng để các bạn Hà tĩnh trung chuyển dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: -TrườngGiang- vào 24-03-2018 13:27:11
Hình ảnh CMTX bà Hòa Tháng 2/2018 của nhóm Hà Tĩnh


 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ] bahoa.jpg[/attachmen]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 25-03-2018 20:57:33
Chào cả nhà!
Chiều nay LNLB đã trao CMTX tháng 3 đến gia đình bà Hoà, xã Kỳ Văn- Kỳ Anh ạ.
Chúc cả nhà buổi tối cuối tuần vui vẻ, hạnh phúc.

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 29-03-2018 22:07:57
Chúng ta cũng sẽ xuất quỹ để CMTX các chị 200,000đ /tháng từ tháng 1/2018 đến hết tháng 3/2018 theo đề xuất.

@Thocon : Em xuất quỹ chuyển đến VânKiêuSa 600,000đ tiền CMTX các chị trong thời gian 3 tháng để các bạn Hà tĩnh trung chuyển dùm nhé.

Chào cả nhà
Với hoàn cảnh hiện tại, 2 bà thường xuyên đau ốm lại không có nguồn thu nhập nào nên nhóm HT vẫn xin đề xuất BQT xem xét tiếp tục CMTX 300.000đ + 10kg gạo như trước đây
hỵ vọng sẽ nhận được sự quan tâm chia sẽ của các MTQ dành cho hoàn cảnh của 2 bà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 30-03-2018 16:15:30
Chào cả nhà !

Có bạn nào chung tay với hoàn cảnh khó khăn này theo đề xuất của VânKiêuSa thì đăng ký dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.

@Các bạn khu vực Hà tĩnh : Nhờ các bạn theo dõi và nhắc sau mỗi 3 ngày dùm để bài khỏi trôi cũng như 6x khỏi quên. Cảm ơn các bạn nhiều.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 15-04-2018 16:44:07
vân kiêu sa chào cả nhà
cả nhà có ai cùng chung tay giúp  hoàn cảnh 2 bà  không ạ
thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: -TrườngGiang- vào 19-04-2018 10:38:34
Banbe6x đã viết:
Mã nguồn: [Chọn]
....Có bạn nào chung tay với hoàn cảnh khó khăn này theo đề xuất của VânKiêuSa thì đăng ký dùm nhé.
...
@Các bạn khu vực Hà tĩnh : Nhờ các bạn theo dõi và nhắc sau mỗi 3 ngày dùm để bài khỏi trôi cũng như 6x khỏi quên. Cảm ơn các bạn nhiều.


Hơn ba ngày rồi bác 6 ơi./.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 20-04-2018 05:59:53
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ tiếp tục CMTX Gia đình bác Hòa 200,000đ/tháng từ tháng 4 đến hết tháng 6/2018 các bạn nhé.

Ngoài ra chúng ta còn CMTX 10kg Gạo /tháng cũng cùng thời gian như trên.
Việc CMKTX các nhu yếu phẩm khác tùy tình hình kho hàng mà có đề xuất cụ thể từ các bạn Hà tĩnh.

@Trangvitgioi : Em xuất quỹ chuyển đến VânKiêuSa 600,000đ tiền CMTX Gia đình bác Hòa trong 3 tháng kể từ tháng 4/2018 dùm.

Nhờ VânKiêuSa và các bạn Hà tĩnh trung chuyển dùm.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 20-04-2018 23:30:34
chào cả nhà
20/4 VKS đã nhận 600.000đ CMTX tháng 04.5.6
Cảm ơn sự chung tay của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 03-05-2018 20:34:02
Chào cả nhà!
Hôm nay 3/5 lần thứ 3 nhóm Hà Tĩnh mới gặp được Chị Dung, còn chị Hoà đi vắng và đã trao CMTX tháng 4 cho gia đình hai chị đươc.
Cảm ơn cả nhà đã quan tâm đến gia đình ạ.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 03-05-2018 23:34:33
6x đăng ảnh dùm Lắng nghe lòng bạn.

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]  
 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]  
 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 23-06-2018 13:21:21
chao cả nhà
VKS xin đề xuất nhu yếu phẩm tháng 06
1. gạo: 10kg= CMTX
2. đường 500gr
3. Nước mắm: 1lit
4. hạt nêm: 300gr
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 24-06-2018 22:32:59
Chào cả nhà!
Sau một thời gian trang wb bị ngưng trị nay đã hoạt động trở lại. LNLB cập nhật hình ảnh trao CMTX tháng 5 cho gia đình bà
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 28-06-2018 20:19:56
Chào cả nhà!
Chiều nay, LNLB và ducanh78 đã về lại Kỳ Văn, Kỳ Anh thăm và trao CMTX tháng 6 cho gia đình bà Hoà, hai chị Hoà và chị Dung đã rất xúc động cảm ơn  đến tất cả các thành viên, mạnh thường quân đã không quản ngại đường xa, khí khắc nghiệt đã đến với hai chị. Và qua đây hai chị cũng rất mong muốn  nhận được sự sẻ chia của các nhà hảo tâm giúp đỡ chị Dung phàn nào trong việc điều trị, mổ khối u bướu của chị vì khối u càng ngày càng phát triển, mà điều kiện kinh tế của chị không cho phép. Nhóm Hà Tĩnh hy vọng nhận được sự quan tâm từ các mạnh thường quân ạ
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 24-07-2018 23:21:21
chao cả nhà
với hoàn cảnh hai chị em chị Dung hiện tại, cả hai đã già yếu lại mang bênh tật nên nhóm HT rất mong nhận đc sự quan tâm của cả nhà tiếp tục CMTX 2 chị ạ
VKS xin đề xuất nhu yếu phẩm tháng 07
1. gạo: 10kg= CMTX
2. đường 500gr
3. Nước mắm: 1lit
4. dầu ăn: 1lit
cảm ơn sự quan tâm của cả nhà
thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 24-07-2018 23:38:22
Chào cả nhà!
Hoàn cảnh của hai chị Hoà, Dung đến thời điểm này cũng chẳng có gì tiến triển tốt hơn, so với trước. Vậy nên LNLB đề xuất CMTX hai chị số tiền 200 ngàn/ tháng từ tháng 7 ạ.
Mong sự quan tâm giúp đỡ của cả nhà.
Chúc mọi người ngủ ngon.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 25-07-2018 09:12:23
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ tiếp tục CMTX nhu yếu phẩm tháng 7/2018 cho Gia đình bác Hòa theo đề xuất của VânKiêuSa các bạn nhé.

Bạn nào chung tay hỗ trợ việc CMTX Gia đình bác Hòa 200,000đ /tháng từ tháng 8 đến hết tháng 12/2018 thì đăng ký dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 20-08-2018 14:12:59
Trích dẫn của: \"banbe6x\" post=105826
Chào cả nhà !  

Bạn nào chung tay hỗ trợ việc CMTX Gia đình bác Hòa 200,000đ /tháng từ tháng 8 đến hết tháng 12/2018 thì đăng ký dùm nhé.


Rất mong cả nhà cùng quan tâm chía sẻ đến hoàn cảnh của 2 bà ạ, vì hiện tại 2 bà cũng đã già yếu lại bệnh tật chị em nương tựa lẫn nhau nhưng cũng kg làm được gì để có thu nhập trang trải cho cuộc sống hàng ngày.
Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 24-08-2018 00:42:52
Trích dẫn của: \"VânKiêuSa\" post=106392
Trích dẫn của: \"banbe6x\" post=105826
Chào cả nhà !  

Bạn nào chung tay hỗ trợ việc CMTX Gia đình bác Hòa 200,000đ /tháng từ tháng 8 đến hết tháng 12/2018 thì đăng ký dùm nhé.


Rất mong cả nhà cùng quan tâm chía sẻ đến hoàn cảnh của 2 bà ạ, vì hiện tại 2 bà cũng đã già yếu lại bệnh tật chị em nương tựa lẫn nhau nhưng cũng kg làm được gì để có thu nhập trang trải cho cuộc sống hàng ngày.
Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 24-08-2018 01:14:45
Trích dẫn của: \"VânKiêuSa\" post=106392
Trích dẫn của: \"banbe6x\" post=105826
Chào cả nhà !  

Bạn nào chung tay hỗ trợ việc CMTX Gia đình bác Hòa 200,000đ /tháng từ tháng 8 đến hết tháng 12/2018 thì đăng ký dùm nhé.


Rất mong cả nhà cùng quan tâm chía sẻ đến hoàn cảnh của 2 bà ạ, vì hiện tại 2 bà cũng đã già yếu lại bệnh tật chị em nương tựa lẫn nhau nhưng cũng kg làm được gì để có thu nhập trang trải cho cuộc sống hàng ngày.
Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 27-08-2018 23:00:45
Trích dẫn của: \"VânKiêuSa\" post=106432
Trích dẫn của: \"VânKiêuSa\" post=106392
Trích dẫn của: \"banbe6x\" post=105826
Chào cả nhà !  

Bạn nào chung tay hỗ trợ việc CMTX Gia đình bác Hòa 200,000đ /tháng từ tháng 8 đến hết tháng 12/2018 thì đăng ký dùm nhé.


Rất mong cả nhà cùng quan tâm chía sẻ đến hoàn cảnh của 2 bà ạ, vì hiện tại 2 bà cũng đã già yếu lại bệnh tật chị em nương tựa lẫn nhau nhưng cũng kg làm được gì để có thu nhập trang trải cho cuộc sống hàng ngày.
Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 13-09-2018 23:39:31
Rất mong cả nhà cùng quan tâm chía sẻ đến hoàn cảnh của 2 bà ạ, vì hiện tại 2 bà cũng đã già yếu lại bệnh tật chị em nương tựa lẫn nhau nhưng cũng kg làm được gì để có thu nhập trang trải cho cuộc sống hàng ngày.
Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.
Thân!
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 14-09-2018 09:25:08
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ tiếp tục xuất quỹ CMTX 2 chị với số tiền 200,000đ/tháng từ tháng 9 đến hết tháng 12/2018 các bạn nhé.

VânKiêuSa vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò tiếp nhận tiền trung chuyển tới Gia đình bác Hòa nha.

@Thocon : Em xuất quỹ chuyển đến VânKiêuSa 800,000đ tiền CMTX Gia đình bác Hòa trong 4 tháng kể từ tháng 9/2018 dùm.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 14-09-2018 17:08:05
Thocon đã chuyển tiền CMTX Gia đình Gia đình bác Hòa  4 tháng kể từ tháng 9 đến hết tháng 12/2018 rồi các bạn nhé.   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 24-09-2018 14:54:04
chào cả nhà
14/9 VKS đã nhận 800.000đ CMTX từ tháng 09 đến tháng 11/2018
cảm ơn sự chung tay của cả nhà
thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 28-09-2018 20:42:13
Chào cả nhà!
Hôm nay LNLB đã về lại Kỳ Văn - Kỳ Anh thăm lại và trao CMTX tháng 9 cho hai chị Hoà và Dung sau hai tháng không có mạnh thường quân giúp đỡ. Khi đến chị Dung vừa ở bv Đa khoa Hà Tĩnh vừa về, chị Hoà thì nước mắt ngắn dài lo cho bệnh tình của em gái mình. Qua tìm hiểu thêm thì được biết khối u bướu của chị Dung sau hơn 14 năm không có điều kiện chữa trị nay đã thành u ác tính và đã di căn tói gan. Vì do sức khoẻ yếu nên bv Hà Tĩnh chỉ định chị ra bệnh viện K Hà Nội để điều trị, nhưng do điều kiện khó khăn về tài chính nên hai chị cũng không biết xoay xở thế nào. Qua đây rất mong quý mạnh thường quân, ban QT Diễn đàn giúp đỡ.
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 22-10-2018 18:04:09
chào cả nhà
VKS xin đề xuất NYP tháng 10
1. gạo: 10kg
2. dầu ăn: 1lit
3.nước mắm: 1 lít
4.muối: 500gr
5. đường: 500gr
cảm ơn sự chung tay của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 22-10-2018 21:10:19
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ tiếp tục CMTX Gia đình bác Hòa  Gạo các nhu yếu phẩm theo như đề xuất của VânKiêuSa các bạn nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 29-10-2018 21:06:45
Chào cả nhà!
Nhóm Hà Tĩnh đã trao CMTX tháng 10 đến gia đình chị Hoà xã Kỳ Văn gồm 200.000 đồng cùng nhu yếu phẩm. Cảm ơn cả nhà cùng chung tay giúp đỡ.
   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 27-11-2018 20:03:33
chào cả nhà
VKS xin đề xuất NYP tháng 11
1. gạo: 10kg
2. dầu ăn: 500ml
3.nước mắm: 1 lít
4.hạt nêm: 200gr
5. đường: 500gr
cảm ơn sự chung tay của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 28-11-2018 07:38:47
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ tiếp tục CMTX các con của bác Hòa Gạo và các nhu yếu phẩm khác theo như đề xuất của VânKiêuSa các bạn nhé.

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 29-11-2018 21:56:38
Chào cả nhà!
Hôm nay nhóm Hà Tĩnh đã trao CMTX tháng 11 cho gia đình chị Hoà gồm tiền và nhu yếu phẩm.
Hôm nay đến thăm lại chỉ mình chị Hoà ở nhà, người em gái đang nằm viện điều trị khối bướu cổ đã đến lúc thành ác tính, nhưng vì điều kiện kinh tế nên hai chị em không đủ khả năng để mổ.
 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 22-12-2018 02:08:06
14/9 VKS đã nhận 800.000đ CMTX từ tháng 09 đến tháng 11/2018

 * hoàn cảnh cảu 2 bà hiện tại rất khó khăn, cộng thêm tuổi già không thể lao động được nên nhóm HT xin đề xuất BQT xem xét tiếp tục CMTX 200.000 + 10kg/ tháng + nhu yếu phẩm
mong nhận đc sự quan tâm dành cho 2 bà
 
VKS xin đề xuất NYP tháng 11
1. gạo: 10kg
2. dầu ăn: 500ml
3.nước mắm: 1 lít
4. đường: 500gr
cảm ơn sự chung tay của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 22-12-2018 03:57:23
Trích dẫn của: \"VânKiêuSa\" post=108201
14/9 VKS đã nhận 800.000đ CMTX từ tháng 09 đến tháng 11/2018

 * hoàn cảnh cảu 2 bà hiện tại rất khó khăn, cộng thêm tuổi già không thể lao động được nên nhóm HT xin đề xuất BQT xem xét tiếp tục CMTX 200.000 + 10kg/ tháng + nhu yếu phẩm
mong nhận đc sự quan tâm dành cho 2 bà
 
VKS xin đề xuất NYP tháng 11
1. gạo: 10kg
2. dầu ăn: 500ml
3.nước mắm: 1 lít
4. đường: 500gr
cảm ơn sự chung tay của cả nhà
Thân


Tháng 11/2018 đã trao tiền, Gạo và các nhu yếu phẩm tới hai con bác Hòa rồi VânKiêuSa ơi...

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 22-12-2018 04:00:05
Trích dẫn của: \"banbe6x\" post=106782
Thocon đã chuyển tiền CMTX Gia đình Gia đình bác Hòa  4 tháng kể từ tháng 9 đến hết tháng 12/2018 rồi các bạn nhé.   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]


Tiền CMTX Gia đình Gia đình bác Hòa còn đến hết tháng 12/2018 VânKiêuSa à...

Thân.
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 02-01-2019 22:51:02
Chào cả nhà!
Ngày 31/12 nhóm Hà Tĩnh đã trao CMTX tháng 12 đến gia đình bà Hoà, xã Kỳ Văn, lần đếm thăm này cũng chỉ người chị đầu ở nhà, còn chị thứ vãn đang nằm viện điều trị u bướu qua tìm hiểu được biết chị sức khoẻ cũng giảm đi nhiều ạ.
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 20-01-2019 00:17:07
chào cả nhà
hoàn cảnh 2 bà nhóm HT xin đề xuất BQT xem xét tiếp tục CMTX 200.000 + 10kg + NYP/tháng kể từ tháng 01/2019
Cảm ơn sự quan tâm của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Sẻ Chia vào 20-01-2019 00:37:07
Chào cả nhà.

Có bạn nào chung tay CMTX tới hoàn cảnh của bà Hòa-Gia đình nghèo khó khăn bệnh tật.theo như đề xuất của Nhóm Hà Tĩnh từ tháng 1/2019 thì đăng ký dùm .

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 14-02-2019 22:43:40
LNLB cập nhật hình ảnh trao CMTX tháng 1 và quà chương trình CMX 2019 gia đình chị Hoà xã Kỳ Văn. Xin lỗi cả nhà vì sự chậm trễ này.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 19-02-2019 22:58:18
Chào cả nhà
LNLB đề xuất nhu yếu phẩm tháng 2/2019 gia đình bà Hoà như sau
1. gạo: 10kg
2. dầu ăn: 500ml
3.nước mắm: 1 lít
4.hạt nêm: 200gr
5. đường: 500gr
cảm ơn sự chung tay của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 22-02-2019 14:11:34
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ tiếp tục CMTX các con bác Bác Hòa Gạo và các nhu yếu phẩm khác theo như đề xuất của bác Lắng nghe lòng bạn nha các bạn.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 04-03-2019 22:44:07
Chào cả nhà!
LNLB cập nhật trao CMTX tháng 2/2019 cho hai chị con bà Hoà xã Kỳ Văn. Đây là lần thứ ba đến thăm lại mới được gặp người em. Sau một thời gian với ba làn vào nằm viện điều trị căn bệnh u bướu cổ khi chân bướu đã ảnh hươngr đến ganneen sức khoẻ của chị yếu hẳn so với trước nhiều. Trong nước mắt hai chị cảm ơn các nhà hảo tâm đã quan tâm giúp đỡ cho hai chị nhiều.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 19-03-2019 15:35:30
chào cả nhà
hoàn cảnh 2 bà nhóm HT xin đề xuất BQT xem xét tiếp tục CMTX 200.000 + 10kg + NYP/tháng kể từ tháng 03/2019

VKS xin đề xuất NYP tháng 03/2019
1. gạo: 10kg
2. dầu ăn: 500ml
3.nước mắm: 1 lít
4. đường: 500gr
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 19-03-2019 19:48:07
chào cả nhà
hoàn cảnh 2 bà nhóm HT xin đề xuất BQT xem xét tiếp tục CMTX 200.000 + 10kg + NYP/tháng kể từ tháng 03/2019

VKS xin đề xuất NYP tháng 03/2019
1. gạo: 10kg
2. dầu ăn: 500ml
3.nước mắm: 1 lít
4. đường: 500gr

Chúng ta sẽ tiếp tục cưu mang thường xuyên gia đình bác Hòa gạo và các nhu yếu phẩm khác theo đề xuất của Vânkiêusa các bạn nhé.

Bạn nào chung tay giúp đỡ gia đình bác Hòa 200.000đ/tháng trong thời gian 6 tháng kể từ tháng 3/2019 thì đăng ký dùm nha!

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 24-03-2019 20:05:34
chào cả nhà
hoàn cảnh 2 bà nhóm HT xin đề xuất BQT xem xét tiếp tục CMTX 200.000 + 10kg + NYP/tháng kể từ tháng 03/2019

VKS xin đề xuất NYP tháng 03/2019
1. gạo: 10kg
2. dầu ăn: 500ml
3.nước mắm: 1 lít
4. đường: 500gr

Chúng ta sẽ tiếp tục cưu mang thường xuyên gia đình bác Hòa gạo và các nhu yếu phẩm khác theo đề xuất của Vânkiêusa các bạn nhé.

Bạn nào chung tay giúp đỡ gia đình bác Hòa 200.000đ/tháng trong thời gian 6 tháng kể từ tháng 3/2019 thì đăng ký dùm nha!

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Mong cả nhà cùng chung tay giúp đỡ hoàn cảnh hai chị ạ.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: maitramtg vào 01-04-2019 22:01:57
Chào cả nhà !

trường hợp của Bà Hòa Gia cảnh khó khăn cho tới thời điểm hiện tại đã là tháng 4 rồi chưa có bạn nào chung tay giúp 200.000đ tháng Mai Trâm đề nghị xuất xuất quỹ CMTX tới gia đình Bà Hòa trong 6 tháng kể từ tháng 4/2019 Theo như đề xuất của VânkiêuSa

xin cảm ơn thân !
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 02-04-2019 07:37:23
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ tiếp tục xuất quỹ để CMTX Gia đình bác Hòa 200.000đ/tháng từ tháng 4 đến hết tháng 6/2019 các bạn nhé !

Vânkiêusa vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai trò tiếp nhận tiền trung chuyển nha các bạn !

@Thocon : Em xuất quỹ chuyển đến Vânkiêusa 600.000đ tiền CMTX Gia đình bác Hòa trong 3 tháng kể từ tháng 4/2019 dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà .

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 07-04-2019 23:51:33
Chào cả nhà!
Sau hơn 1 năm thăm, trao quà CMTX đến gia đình bác Hoà, rồi đến khi bà mất tình hình hai chị con gái bà sức khoẻ ngày một yếu hơn. Từ thời gian  cuối năm 2018 hai chị vì sức khoẻ nên đã trả lại bớt ruộng chỉ để lại 1 sào  ruộng làm đủ để hai chị có đủ luong thực ăn theo mùa. Qua trao đổi với các chị , LNLB xét thấy  với số nhu yếu phẩm hàng tháng  NTCM hỗ trợ nhu vậy là đủ. Riêng về gạo chúng ta sẽ căt thay vào đó chúng ta hỗ trợ thêm cho hai chị 100.000 đồng/ tháng tổng cộng là 300.000 đồng đẻ người em có thêm kinh phí chữa bệnh. Rất mong sự  xem xét của ban Quản trị.
Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 08-04-2019 06:28:30
Chào cả nhà !

Cảm ơn Lắng nghe lòng bạn đã cập nhật tình hình sức khỏe và cuộc sống của các chị để mọi người cùng nắm được !

Chúng ta sẽ thực hiện theo đề xuất của Lắng nghe lòng bạn nha các bạn.

Bạn nào chung tay giúp 2 chị ấy thêm 100,000đ/tháng từ tháng 4 đến hết tháng 9/2019 thì đăng ký dùm nhé !

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 08-04-2019 10:24:33
Chào cả nhà
@Thocon : Em xuất quỹ chuyển đến Vânkiêusa 600.000đ tiền CMTX Gia đình bác Hòa trong 3 tháng kể từ tháng 4/2019 dùm nhé.

04/4/2019 VKS đã nhận 600.000 CMTX hoàn cảnh 2 bà từ tháng 4.5.6/2019
Cảm ơn sự quan tâm của cả nhà
Thân
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 03-05-2019 22:23:18
Người em nằm liệt giường, người chị nuốt nước măt vào trong. Thật tội khi một tháng ba lần vào viện do căn bệnh bướu cổ bị di căn. Không đủ khả năng kinh tế để mổ cộng với sức khoẻ ngày càng yếu. Chị đành đưa em về nhà.....
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 30-05-2019 23:33:21
Chào cả nhà!
Nhóm Hà Tĩnh cập nhật trao CMTX thangs 5/2019 cho gia đình chị Hoà xã Kỳ Văn- Kỳ Anh. Đến thời điểm này sức khoả của người em ngày càng tụt dốc do u bướu di căn. Ngoài số tiền 200.000  xuất quỹ, bắt đầu từ tháng 5 này Cty Cổ phần Quý Phát đối tác cuat Lắng nghe lòng bạn sẽ hổ trợ thêm 200.000 đồng  trong  12 tháng.
Chúc cả nhà ngủ ngon.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 31-05-2019 04:48:30
Xin cảm ơn sự chung tay của công ty cổ phần Quý Phát.

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 24-06-2019 22:51:33
Chào cả nhà!
Nhóm Hà Tĩnh cập nhật trao CMTX tháng 6/2019 đến gia đình bà Hoà xã Kỳ Văn với số tièn 400.000₫. Gia đình chị cảm ơn các nhà hảo tâm đã luôn quan tâm giúp cho hoàn cảnh của hai chị khi người em càng ngày càng yếu do bệnh.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 25-06-2019 05:31:18
Gia đình được chúng ta giúp khi bà còn sống, đồng hành với bà những tháng ngày còn lại của cuộc đời.
Bà đã ra đi lâu rồi và chúng ta vẫn tiếp tục đồng hành cùng với khó khăn và bệnh tật của các chị.

Cảm ơn các bạn khu vực Hà tĩnh nhiều nhé !

Các bạn chính là những người tạo nên câu chuyện cổ tích giữa đời thực.

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 25-07-2019 07:57:06
Chào cả nhà!
Hoàn cảnh 2 chị con bác Hoà, Vân Kiêu Sa đã nhận tiền 3 tháng từ tháng 3 đến hết tháng 6/2019. Nhóm Hà Tĩnh tiếp tục đề xuất CMTX  200.000₫ / tháng từ tháng 7/2019 ngoài số tiền 200.000 đ công ty cổ phần Quý Phát hổ trợ thêm ạ, mong sự chung tay của cả nhà.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 31-07-2019 21:03:23
Chào cả nhà!
Nhóm Hà Tĩnh cập nhật trao CMTX tháng 7/2019 đến gia đình hai chị con bác Hoà xã Kỳ Văn- Kỳ Anh.
Một tháng 2 làn vào viện với người em, người chị thẫn thờ vì sức khoẻ ngày càng yêu của em. Gạt nước mắt khi nhóm đến người chị chia sẻ tình hình sức khoẻ của em mình, và gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm cũng như Ban QT diễn đàn. Thay mặt nhóm cảm ơn Cty CP Quý Phát đã đồng hành.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 16-08-2019 13:42:35
Chào cả nhà!
Hoàn cảnh hai chị con bác Hoà quá khó khăn, nhóm Hà Tĩnh đề xuất cưu mang thêm 200.000/tháng. Mong cả nhà quan tâm ạ.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 18-08-2019 08:10:16
Chào cả nhà!
Hoàn cảnh hai chị con bác Hoà quá khó khăn, nhóm Hà Tĩnh đề xuất cưu mang thêm 200.000/tháng. Mong cả nhà quan tâm ạ.

Bạn nào chung tay CMTX thêm hai chị 200,000đ theo như đề xuất của bác Lắng nghe lòng bạn thì đăng ký dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: maitramtg vào 24-08-2019 11:22:09
Chào cả nhà !

Trường hợp của kỳ Văn Kỳ anh . Bà Hòa vẫn còn khó khăn có bạn nào chung tay giúp đỡ cho gia đình Bà Hòa 200.000₫/ tháng theo như đề xuất của các bạn Hà Tĩnh thì đăng ký dùm.

Xin cảm ơn.

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 04-09-2019 22:40:46
Chào cả nhà!
Chiều muộn hôm nay nhóm Hà Tĩnh đã có mặt tại xã Kỳ Văn trao CMTX tháng 8/2019 cho hai chị con badc Hoà. Hôm nay đến nhóm đuowcj biết người em vừa ra viện từ hôm qua ( chị nằm điều trị tại khoa ung bướu bệnh viện Hà Tĩnh.
Lần này khối u bướu của chị phát triển lớn hơn, sức khoẻ của chị cũng kém hơn nhiều ạ.
Cảm ơn Cty Quý phát đã đồng hành cùng nhóm, qua đây nhóm cũng đề xuất cưu mang thêm cho hai chị 200.000₫ / tháng.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: maitramtg vào 05-09-2019 04:48:50
Chào cả nhà !

Hoàn cảnh của Bà Hòa.gia đình nghèo khó khăn bệnh tật cần giúp đỡ tính tới thời điểm hiện tại chưa có bạn nào đăng ký ủng hộ cho Bà.
Mai Trâm đề nghị xuất quỹ CMTX cho gia đình Bà 200.000₫/ một tháng theo như đề xuất của Lắng Nghe Lòng Bạn.

Xin cảm ơn.

Thân.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: VânKiêuSa vào 20-09-2019 01:54:43
chào cả nhà
Hoàn cảnh 2 chị em bà nương tựa vào nhau khi tuổi già lại ốm đau bệnh tật
ngày 18/9/2019 bà Dung đã qua đời, nhóm  HT đã kịp thời đến phúng viếng và trao hỗ trợ 6.000.000 MTTT cho gđ
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 03-10-2019 13:09:35
Đắng cay của một con người, một năm trước mẹ bỏ hai chị đi, tròn năm sau người em em cũng theo mẹ về nơi thiên cổ. Mọt mình bơ vơ nơi cõi tạm...
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 28-10-2019 13:07:41
Chào cả nhà!
Nhóm Hà Tĩnh cập nhật trao CMTX tháng 10/2019 đến chị Hoà con bác Tuệ.
Cảm ơn cty Quý Phát đã cùng đồng hành.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 06-12-2019 22:37:05
Chào cả nhà!
Nhóm Hà Tĩnh cập nhật trao CMTX tháng 11/2019 chị Hoà, cảm ơn Cty cổ phần Quý Phát đã đồng hành cùng nhóm trong thời gian qua.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 03-01-2020 21:59:12
Chào cả nhà!
Chiều muộn hôm nay, nhóm Hà Tĩnh đã ghé thăm và trao CMTX tháng 12/2019 đến chị Hoà. Từ khi em gái mất chị buồn và sức khoẻ giảm đi nhiều ạ
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 15-01-2020 22:35:58
Vào nhà, khi chị đang  một mình buồn bã, sau câu chào, hỏi thăm tình hình sức khoẻ nhóm đã trao CMTX tháng 1/2020 và phần quà chương trình CMX. Chị xúc động gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm,  và mạnh thường quân nhiều ạ
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 10-03-2020 22:28:21
Chào cả nhà.
LNLB cập nhật trao CMTX tháng 2/2020 đến bà Hoà xã Kỳ Văn, Kỳ Anh.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 10-03-2020 22:31:54
Chào cả nhà!
Ngày 8/3 LNLB đã đến trao CMTX tháng 3 bà Hoà xã Kỳ Văn, Kỳ Anh. Cảm ơn CTy CP Quý Phát đã đồng hành cùng nhóm trong thời gian qua.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: -TrườngGiang- vào 02-04-2020 19:00:13
Các bạn chú ý trong khâu đăng hình ảnh để cho hình ảnh xoay đúng chiều nhé./.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 30-04-2020 21:51:34
Chào cả nhà.
Nhóm Hà Tĩnh cập nhật hình ảnh trao CMTX tháng 4/2020 đến chị Hoà. Hiện tại tình hình sức khoẻ chị có khá hơn  nhiều so với trước đây. Cảm ơn Cty Cp Quý Phát đã đồng hành cùng gia đình chi trong một năm qua.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 23-05-2020 23:27:44
Chào cả nhà!
Hoàn cảnh bà Hoà, Cty CP Quý Phát tiếp tục CMTX từ tháng 5 đến hết tháng 12/2020.
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Trần Quốc Hương vào 24-05-2020 05:39:11
Chào cả nhà!
Hoàn cảnh bà Hoà, Cty CP Quý Phát tiếp tục CMTX từ tháng 5 đến hết tháng 12/2020.


Chào cả nhà !!!


Xin chân thành cảm ơn Cty CP Quý Phát đã đồng hành cùng gia đình  Bà Hòa .


Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà 

Thân 
Tiêu đề: Re: Kỳ Văn, Kỳ Anh - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 05-06-2020 13:08:14
Chào cả nhà.
LNLB câph nhật trao CMTX tháng 5/2020 đến chị Hoà.
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 03-07-2020 20:19:56
Chào cả nhà.
Nhóm Hà Tĩnh cập nhật trao CMTX tháng 6/2020 đến chị Hoà xã Kỳ Văn. 
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 28-07-2020 21:52:46
Chào cả nhà!
Nhóm Hà Tĩnh cập nhật trao CMTX tháng 7/2020 đến bà Hoà xã Kỳ Văn.
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 28-08-2020 23:22:42
Nhóm Hà Tĩnh cập nhật trao CMTX tháng 8/2020 đến bà Hoà xã Lỳ Văn.
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 27-09-2020 23:07:47
Chào cả nhà.
Nhóm Hà Tĩnh cập nhật trao CMTX tháng 9/2020 đến bà Hoà, cảm ơn cty Quý Phát đã đồng hành cùng bà trong thời gian qua.
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 09-11-2020 20:12:29
Chào cả nhà.
Đến hôm nay nhóm Hà Tĩnh mới trao CMTX tháng 10/2020 cho chị Hoà được, mong cả nhà thông cảm cho sự chậm trể này ạ.
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 03-01-2021 22:56:13
Chào cả nhà! 
HQN cập nhật trao CMTX tháng 12/2020 đến bà Hoà, bổ sung thêm hình ảnh tháng 11/2020 vì bị sót, mong cả nhà thông cảm ạ.
Tiêu đề: Re: Hà Tĩnh (Kỳ Anh) - Bà Hòa - Gia đình nghèo khó, bệnh tật
Gửi bởi: Lắng nghe lòng bạn vào 21-01-2021 22:10:27
Chào cả nhà.
Hoàn cảnh bà Hoà sẽ được Cty Cổ phần Quý Phát tiếp tục hổ trợ 209.000/t  từ tháng 1 đến tháng 3/2021 ạ.
Thay mặt nhóm xin cảm ơn Cty rất nhiều.