Người Tôi Cưu Mang

NGƯỜI ĐƯỢC GIÚP ĐỠ => Khu vực Miền Tây => Tiền Giang => Tác giả chủ đề:: ThaiDzuy vào 12-02-2010 22:59:59

Tiêu đề: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 12-02-2010 22:59:59
Ngày 2/6/2009, thành viên xulanhphanlan đưa tin về Lê Thị Mai Trâm:

Chào các bạn. XLPL tôi hôm nay được người Bạn cho xem 1 đoạn Video clip của HTV trên VTC Online trong chương trình Ra Khơi của Diễn Viên Hiền Mai ( Người đẫn chương trinh ) trên đoạn Video Clip phát sóng ngày 04/05/2009 nội dung sau :http://www.vtc.com.vn/lp/12/4920/ra_khoi_04_05_2009.aspx  Chị tên là Lê Thị Mai Trâm ngụ tại Đ/C Tổ 1. Ấp Khu Phố,  Xã Hoà Hưng, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang. Hoàn cảnh GĐ Chị rất cần sự giúp đỡ chúng ta. Trong đoạn Video nói, trong đêm tối chị đi đắp cái mềm lại cho con thì chị bị té và hiện chị bị Liệt cả 2 chân. Chị có 2 đứa con, 1 trai học lớp 7, 1 gái học lớp 2, cái nhà hiện tại 3 mẹ con đang tá túc cũng là của người ta cho ở nhờ, gọi là nhà cho có cái từ ngữ hoa mỹ ,chứ kg có khác gì dưới một gốc cây, khi trời mưa thì ướt hết mọi thứ trong nhà. Hiền Mai hỏi chị Trâm bệnh tật của chị Trâm nếu điều trị thì tốn khoảng 15 triệu đồng.vì đau cột sống lưng.ép se cột sống. Lời Chị Trâm,hiện tại Quỹ từ thiện Regina  Giúp cho 10 triệu 10.000.0000 đồng và 1 VK mỹ tên Nguyễn Thuý Sơn Tiên cho 200 usd từ hôm 04-05-09 tới nay mình kg biết gia cảnh của chị Trâm như thể nào nữa,có ai giúp đỡ cho gđ chị nữa hay là kg ?

Tiện đây XLPL tôi xin gữi đến gđ chị Trâm 2 triệu đồng VN 2.000.000 nhờ các Bạn chuyển giùm tôi đến cho gđ chi Trâm theo địa chỉ trên.

Ngày 5/6/2009, nhóm thành viên miền Nam đã đi xác minh theo địa chỉ trên

Hôm nay Nguoitoiyeu, anh Banbe6x cùng chị Subin đã lên đường đi Cái Bè và đã tìm đến được nơi cư ngụ của gia đình Chị Trâm (ba mẹ con Chị ở nhờ một ngôi nhà dột trước trống sau của một cụ Bà đã mất nhưng con cháu đều đi làm xa không ai sử dụng). Thật tiếc là không gập được Chị vì ba mẹ con Chị đã lên Sài Gòn để Chị nằm viện điều trị (chỉ biết có thể liên lạc với Chị được qua số điện thoại 0938.597994).
      Cả nhóm đã hỏi thăm bà con hàng xóm xung quanh về hoàn cảnh của Chị và được biết có nhiều nhà hảo tâm cảm thương trước hoàn cảnh kém may mắn của Chị đã mở rộng tấm lòng nhân ái giúp đỡ:
             - Một nhà hảo tâm ở An Hữu xem tivi biết được hoàn cảnh của Chị đã đến tận nơi giúp đỡ Chị 1 triệu.
             - Một Việt Kiều đã chuyển tiền về và nhờ gia đình mang đến giúp đỡ Chị 300USD.
             - Một công nhân ở Vĩnh Long xúc động trước hoàn cảnh thương tâm của Chị đã đến nhà giúp đỡ 500.000đ.
             - Hai nữ hảo tâm (không rõ danh tánh và địa chỉ) ghé thăm và giúp đỡ Chị 5 triệu.
             - Một nhà hảo tâm đã gởi UBND xã 2 triệu để giúp đỡ khi Chị lên Sài Gòn điều trị.
             - Diễn viên Hiền Mai đã vận động giúp đỡ thêm cho Chị 8 triệu.
             - Sư thầy An (trụ trì chùa Thắng Quang Cổ Tự) thường xuyên giúp đỡ gạo ăn hàng ngày.
             - Bác sĩ Út (trạm y tế xã Hòa Hưng) thường xuyên xuống khám, tiêm thuốc cũng như cho thuốc Chị mà không lấy tiền
      Ngoài ra Chị còn được bà con hàng xóm xung quanh như gia đình Chị Thường (ĐT: 073 373 1250), gia đình Thím Hai Sương.... thường xuyên quan tâm giúp đỡ về tinh thần và thức ăn hàng ngày.
      Cả nhóm không khỏi xúc động khi nghe bà con hàng xóm kể về những khó khăn trong cuộc sống của Chị và hai cháu nhỏ. Cái ánh mắt đỏ hoe, nước mắt lưng tròng cứ như chực trào ra của bà con hàng xóm khi kể về Chị như muốn biểu lộ lên sự đau thương và khó khăn mà ba mẹ con Chị Trâm đã và đang gánh chiệu.
      Nhưng đặt biệt Chị còn có được một niềm an ủi lớn nhất, đó chính là hai cháu bé con Chị. Hai cháu rất ngoan và giỏi, ngoài giờ học còn biết lấy nem đi bán trên cầu Mỹ Thuận để có tiền lo cho Chị. Mọi sinh hoạt hàng ngày của Chị từ ăn uống, băng rửa vết thương, đi lại đến việc vệ sinh cá nhân đều do hai cháu lo hết. Tuy nhỏ tuổi (một cháu học lớp 7 và một cháu học lớp 2) và kém may mắn nhưng hai cháu thật là đáng khen phải không cả nhà.
     
(http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Mai_Tram_1.jpg)

(http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Mai_Tram_2.jpg)

Hiện tại chị Trâm đang điều trị tại Bệnh Viện Điều Dưỡng Q8 (cơ sở điều dưỡng của Bệnh Viện Chợ Rẫy), đường Âu Dương Lân, Quận 8, chị nằm giường số 16, phòng 3, khoa Tủy Sống. Con lớn của chị thì ăn ở trong bệnh viện với chị còn cháu nhỏ thì được một người Gì ở quận 8 rước về nhà ở. Hàng ngày có bé Nhân, con trai chị 14 tuổi đã biết chăm sóc mẹ như một người lớn.

Ngày 8/6/2009, thành viên samac có ghé thăm chị Trâm ở BV Quận 8 và tặng con chị bộ sách giáo khoa. Sau đó nhóm thành viên dẫn đầu là banbe6x đã tới BV Quận 8 để trao số tiền 2 triệu VND do xulanhphanlan CMKTX.

(http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Mai_Tram_4.jpg)

Các thông tin được Hkfami tổng hợp như sau:
1._Tình hình hiện tại :
 
Viện phí đến hôm nay:  1,86 T (nhập viện 20/5)
Đã tạm ứng :  2T
Sáng mai sẽ phải đóng tạm ứng đợt 2 khoảng 2T nữa.
Theo lời bs Giám đốc : Nếu chị có Thẻ Bảo hiểm YT (hộ nghèo, khó khăn..) thì sẽ được BHYT chi trả tiền thuốc, thiết bị và riêng BV cũng sẽ có chế độ miễn giảm tiền phòng. Hiện tại thì chi phải trả toàn bộ viện phí rồi, nhưng nên mua Thẻ BHYT ngay khi về địa phương.để phòng những khi trái gió trở trời sau này.
 
Chi phí ăn uống : 30,000đ/ngày, tiền thuê xe lăn 8 ngàn/ngày, có sự hổ trợ cơm chiều của dì ruột ở quận 8
Tiền mặt hiện có : 9T
Thu nhập cả nhà hai năm nay : ngoài tiền trợ giúp, bé trai được bà con địa phương kêu đi hát các đám tiệc & được cho tiền \\\"Cát-sê\\\". Bé hát rất hay và cũng đang nổi tiếng trong khoa Tủy sống.
Cả 2 cháu lanh lợi học giỏi hiếu thảo.
 
Căn nhà đang ở nhờ nguyên là nhà của Má ruột. Căn nhà này bị cầm cố, đài TH xuống thuyết phục chủ nợ cho mượn, Má ruột đã bỏ đi mất.
Trước đây chị Trâm có nhà riêng nhưng đã bán nhà 25T để trị bệnh, nếu bây giờ có khoảng 25T cũng có thể mua đất và dựng nhà tranh để ở được.
 
Khi có tiền do các nhà hảo tâm giúp đỡ khoảng 20T và chờ 2 cháu vừa thi HK2 xong, cả 3 mẹ con chị tự lên bv Chợ rẫy mong được điều trị lành lặn.
BV Chợ Rẫy chuyển qua bv ĐD Q8 để tập luyện và phục hồi chức năng.
 
Điều trị : theo lời KTV Hương
-         Hàng ngày điều trị vết loét ở lưng và mông., uống thuốc chống gồng.
-         Khả năng bình phục (đi lại được) không cao.
-         Mục đích điều trị hiện tại : giúp chị độc lập trong sinh hoạt & vệ sinh cá nhân không cần người trợ giúp.
-         Định hướng để trở lại nghề nghiệp có sẵn hoặc làm quen 1 số nghề nghiệp phù hợp tình trạng sức khỏe.
-         Biết cách sử dụng xe lăn phù hợp (giá khoảng 2,6T) .
-         Biết cách sử dụng máy may đã cải tiến (giá khoảng 3,8 T), máy vắt sổ (giá khoảng 4-5T)
 
Mơ ước :
-         Mua xe lăn, máy may máy vắt sổ như bv đang hướng dẫn.
-         Có nhà ở yên ổn
-         Các cháu học hành đàng hoàng và kiếm thêm tiền phụ mẹ.
 
2.- Đề nghị của cá nhân hkfami:
 
- Đầu tiên là liên hệ địa phương để mua thẻ Bảo hiểm Y tế người nghèo (hkfami sẽ hỏi thủ tục).
- Sau đó :
Hoặc giúp mua các dụng cụ thiết bị chị đang cần (xe lăn, máy may, máy vắt sổ) .
Hoặc giúp 1 căn nhà mơ ước (khoảng khoảng 30T)
 
Cá nhân mình nghiêng về kế hoạch “căn nhà” hơn vì chị Trâm có bày tỏ rằng : Nếu lần này xuất viện Chị sẽ dùng số tiền hiện có để mua các thiết bị xe lăn, máy may, máy vắt sổ và sẽ về ở chỗ nhà hiện nay sống và làm nghề may kiếm tiền chợ liền được vì người chủ nhà cũng sẵn lòng cho ở tạm. Chị mong muốn được giúp có chỗ ở ổn định để sống lâu dài với con (không dám nói thẳng là căn nhà)
Diễn đạt khá dài dòng mong cả nhà thông cảm :)))

Để bổ sung thêm thông tin,  ngày 7/6/2009 thành viên banbe6x đã tìm hiểu thêm:

-   Tổng tiền mà Trâm nhận được:    39,400,000 VND
-   Tổng chi phí viện phí:       8,871,000 VND

1/ Bảo hiểm y tế của Mai Trâm đã có từ đầu tháng rồi và do chính quyền địa phương làm cho  cô ấy .
2/ Về chỗ ở̉ thì chị Lùng – Người nhận cầm cố căn nhà sẵn lòng để mẹ con Mai Trâm ở nhờ cũng như cho chuộc lại với tiền gốc đã vay là 25 triệu ( Chị Lùng cũng là người thường xuyện cho gạo cũng như giúp tiền để Trâm đi châm cứu chữa bệnh )
3/ Mình tán đồng quan điểm CMKTX của nguoitoiyeu trong giai đoạn này . Thời gian tới nếu có tình hình gì khác khiến cho cuộc sống của Mai Trâm và các cháu khó khăn hơn thì chúng ta chuyển đổi sang hình thức CMTX sau .
4/ Việc học của hai cháu Trọng Nhân và Mai Anh được nhà trường và địa phương cùng bà con hàng xóm quan tâm tốt trong suốt giai đoạn vừa qua ( từ trước khi được lên Ti vi )
5/ Máy may công nghiệp và máy vắt sổ cho Mai Trâm là mấu chốt cho sự ổn định lâu dài trong cuộc sống của gia đình Mai Trâm .
Hiện tại ở dưới quê ( Cái bè - Tiền giang ) thì Mai Trâm còn vài khoản công nợ tồn đọng từ khi bị bệnh năm 2007 khoảng 8,500,000 VND.
Toàn bộ số nợ trên đều là tiền vay gốc và người cho vay không hề tính tiền lãi ( Mai Trâm cũng đã xác nhận có số tiền nợ này với những người có tên ở trên ) .
Việc giúp Mai Trâm thanh toán công nợ là phần quan trọng thứ 2 sau việc điều trị bệnh hiện nay vì chỉ có như vậy thì mới tạo được tâm lý thoải mái cho Mai Trâm khi tiếp tục việc điều trị bệnh tại quê nhà cũng như khởi nghiệp với nghề may của mình .

Ngày 24/6/2009 Mai Trâm được phẫu thuật vết loét với chi phí 2,5 triệu VND chưa tính tiền thuốc.

Ngày 2/7/2009 Hkfami đưa tin:
Tin tức về vết thương :
Do Mai Trâm không có cảm giác đau nên vết thương hoại tử từ bên trong mà không báo cho bs kịp thời. Hàng ngày điều dưỡng chăm sóc bên ngoài không thấy khác lạ, đến khi \\\"xì\\\" ra thì tình trạng nhiễm trùng khá trầm trọng, kết luận \\\"không đáp ứng với kháng sinh, hoại tử nhiễm trùng cả 2 vết loét đã phẩu thuật\\\".
Chiều nay MT sẽ được các bs cắt lọc vùng da cơ bị hư (bs gọi là dọn dẹp), xử lý kỹ lưỡng lại và đổi kháng sinh khác.
Tin tức về chi phí :
- BHYT hiệu lực từ ngày 26/6. MT là BHYT tự nguyện nên phải thanh toán 20% tiền thuốc và tiền phòng. Những thuốc nào không có trong danh mục BV, phải mua bên ngoài thì BHYT không thanh toán lại.
- Do đặc thù của BVĐD Q8 nên tất cả các phẫu thuật thực hiện tại BV này đều là \\\"dịch vụ\\\" , không được thanh toán BHYT.
- Tổng chi phí phải thực đóng từ khi vào khoa ngoại 2 đến nay là : 5,609,000 đ (đã bao gồm tiền phẩu thuật, tiền dịch vụ trước BHYT và đã trừ tiền hưởng BHYT) . Mai Trâm đã tạm ứng 5,000,000đ.
Hôm thứ Hai 29/6  bv đã gọi đóng tạm ứng thêm 2T nhưng MT chưa đóng.
Đề nghị :
dđ bán bạc và đóng dùm MT phần tạm ứng thêm 2T này sớm trong tuần này.
Các thành viên CMKTX cho Mai Trâm gồm Xulanhphanlan (4 triệu VND), Xulanhtinhnong2 (5 triệu VND), cotoiday (500k).
NTCM đã đóng 2 triệu tiền tạm ứng viện phí cho Mai Trâm.
Ngày 28/7/2009 Mai Trâm đã xuất viện. Samac đi cùng mẹ con chị về tận nhà trong một chuyến xe rộng rãi, ngoài trời mưa tầm tã.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 12-02-2010 23:05:25
Về việc kiếm kế sinh nhai, theo nguyện vọng Mai Trâm muốn may đồ, thành viên NikeCRCC đã liên hệ với nhà máy để tài trợ cho Mai Trâm một máy may còn chạy được tốt.

Ngoài ra, XLPL tiếp tục giúp Mai Trâm thêm 4 triệu VND nữa để mua thêm máy vắt sổ.
Gia đình Jennifer giúp 100 USD, Xulanhtinhnong2 giúp các cháu mỗi cháu 2 bộ quần áo.

Ngày 14-8-09 đoàn gồm Lathuvang, Cotoiday, banbe6x và banbethehe_9x trực chỉ xuống Cái bè – Tiền giang ( cách TP.HCM khoảng 125km ). Xuống tới nơi thì bà con lối xóm và đại diện chính quyền địa phương đã chờ đón sẵn và tích cực giúp chuyển đồ vào cho Mai Trâm . Chương trình làm việc bữa đó gồm có mấy điểm chính sau :

1/ Bày tỏ sự cảm phục của diễn đàn nguoitoicuumang.com ( NTCM ) đối với tình cảm của bà con lối xóm , chính quyền địa phương đối với hoàn cảnh của 3 mẹ con Mai Trâm . Đặc biệt  trong đó có chị Lùng – người hiện đang cho Mai Trâm ở nhờ , chị Thường , thầy dạy may của Mai Trâm và nhiều bà con khác vẫn thường xuyên giúp đỡ mẹ con Mai Trâm .

2/ Thương lượng với các chủ nợ ( các khoản vay tiêu dùng và chữa bệnh từ 2007 không tính lãi ) để thanh toán một phần nợ cho Mai Trâm .

3/ Trực tiếp cảm ơn và nhờ cán bộ y tế địa phương theo dõi và hướng dẫn cho Mai Trâm điều trị đúng tuyến để phát huy tối đa lợi ích từ BHYT cho người nghèo.

4/ Trao quà và gửi gắm lời động viên từ các thành viên của diễn đàn NTCM ( những người vì bận công việc không thể trực tiếp tới thăm gia đình Mai Trâm ).
Chuyến đi có thể nói là thành công tốt đẹp về nhiều mặt cho gia đình Mai Trâm . Còn niềm vui thì khỏi phải nói mọi người cũng hiểu .
Cũng xin cảm ơn rất nhiều tới sự điều phối cực nhanh của NikeCRCC và Hindory cùng các bạn ở văn phòng Nike khi phải thay đổi xe vì kích thước số hàng đem đi không phù hợp với chiếc xe đã dự kiến

Hiện vật gồm có :
1/ Máy may công nghiệp do  Nhóm NikeCRCC ủng hộ .
2/ Máy vắt sổ do Xulanhphanlan giúp .
3/ Áo quần đồng phục học sinh do Xulanhtinhnong2 tặng .
4/ Đồ dùng trong sinh hoạt gia đình khác do Cotoiday và banbe6x tặng.

(http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Mai_Tram_5-20100212.jpg)

(http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Mai_Tram_6.jpg)

(http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Mai_Tram_7.jpg)

(http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Mai_Tram_8.jpg)

Hiện kim gồm : 7500k và 100USD của Jenni gửi về giúp Mai Trâm được sử dụng như sau :
1/ Trả nợ chị Nguyễn thị cẩm Hồng                    3000k
2/ Trả nợ chị Nguyễn thị cẩm Nương                  1000k
3/ Trả nợ chị Phạm thị Dung                                500k
4/ Trả nợ chị Nguyễn thị mộng Thường                1000k
5/ Lathuvang trao cho Mai Trâm                         2000k
6/ Cotoiday trao cho Mai Trâm                          100USD
Số tiền dư còn lại 1.628.000đ (từ số tiền mua máy vắt sổ) bạn Xulanhphanlan đồng ý cho NTCM sử dụng sang trường hợp khác.
Ngày 2/11/2009, , merci cùng p.dung + tygon trang + Ngọc Thuý đã vượt tiếp chặng đường 80km từ Chợ Gạo đến Cái Bè thăm ba mẹ con Mai Trâm. Nhìn chung sức khoẻ của Trâm cũng khá lên nhiều. Công việc làm ăn cũng ổn định. Trâm kể là vẫn thường nhờ người đi mua vải về giùm để cắt may rồi bán lại cho mọi người quanh đó. Mỗi lần mua là khoảng 10m vải, sau khi trừ hết các khoản công sá chi phí linh tinh cũng lời đc khoảng 150.000đ. Ngoài ra, bà con chòm xóm cũng thường mang quần áo đến để Trâm sửa chữa lại cho.

   Ba mẹ con cũng nhận được sự quan tâm giúp đỡ của hàng xóm láng giềng rất nhiều. Những chủ nợ của Trâm cũng ko nhắc gì đến số tiền mà Trâm còn nợ lại. Tất cả họ đều động viên Trâm cố gắng giữ sức khoẻ làm ăn để lo cho 2 con, sau này khi nào làm ăn khấm khá có thì trả lại họ cũng được. Bà Lùn là người cho Trâm vay nợ số tiền tương đối lớn để chữa bệnh, khi sang chơi nhà thấy 2 trẻ phải sang hàng xóm xem ti vi nhờ đã thương tình mang lại nhà cho bộ đầu dàn ti vi mà trước kia Trâm đưa cho bà để cầm cố để cho 2 trẻ xem. Các cháu học hành cũng khá và cũng biết đỡ đần mẹ mọi công việc vặt trong nhà. Trâm gửi lời hỏi thăm sức khoẻ và lời cám ơn đến tất cả mọi người của NTCM chúng ta.

(http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Mai_Tram_9.jpg)

(http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Mai_Tram_10.jpg)

Ngày 16/1/2010, ba mẹ con Mai Trâm cùng lên SG để dự sinh nhật NTCM lần thứ 3 trong không khí thật vui tươi.

Bác Uily còn tặng cho Mai Trâm một dụng cụ tập đi thật phù hợp.

(http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Mai_Tram_11.jpg)

Ngày 31/1/2010, nhóm thành viên có ghé thăm Mai Trâm để tặng quà Tết – Cây Mùa Xuân 2010.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: xulanhphanlan vào 16-04-2010 14:56:55
Gửi BQT. Trường hợp MT vay vốn của DD.nhưng kg biết cách thức hoàn vốn lại cho DD như thế nào.vì đây cũng là trường hợp đầu tiên vay vốn ngân hàng từ thiện  HB của DD xin hoàn lại vốn. mong BQT cho biết cách thức trả lại vốn vay cho DD như thế nào.để những tr hợp vay vốn sau này biết được cách thức mà trả lại tiền vay.
       Với hoàn cảnh MT sự đi lại bất tiện.mọi việc thì có cháu trai con MT làm giúp.nhưng cháu còn nhỏ và chưa hiểu biết về việc chuyển tiền từ ngân hàng như thế nào. vì vậy các Bác hướng dẫn cho MT hiểu biết thêm cách thức chuyển tiền ở ngân hàng được kg ạh. số đt 0938 597 994.( vì XLPL kg biết điều này ở VN như thế nào ) có 3 hình thức MT trả lại vốn thế này mà Xlpl đề nghị.các bác nguyên cứu xem và cho Quyết Định
    1  trả lại hàng tháng 200.000
    2  trả lại 2 tháng cho một lần 400.000
    3  trả lại 3 tháng cho một lần 600.000
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: XuLanhTinhNong2 vào 16-04-2010 23:43:27
Em cũng đồng ý với ý kiến bác xulanhphanlan đưa ra. Em thấy nhanh nhất là khỏang 3 tháng/lần thì tiện cho MT hơn ạ.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: hkfami vào 05-05-2010 09:54:56
Mai Trâm vừa điện thoại cho mình, hỏi rằng cô ấy muốn trả 200k hàng tháng cho quỹ.  Đây là niềm vui, niềm tự hào và uy tín của MT khi vay tiền và có tiền để trả nợ, mong các bác BQT cho hướng dẫn rõ ràng để  Cháu Nhân - con trai MT biết  tài khoản nào thuận tiện cho cháu Nhân chuyển dễ dàng (và không tốn phí)ạ!

Mai Trâm đang sử dụng thẻ ATM của Đông Á.
 
Sắp tới ngày đáo hạn Heart Bank rồi, đây là tháng đầu tiên đi trả nợ cho gia đình nên cháu Nhân thấy vinh dự lắm đó, mong mọi người không nên hoãn cái sự sung sướng đó lại!  :laugh:

Mai Trâm ơi, chúc mừng bà chủ làm ăn phát đạt nha!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: pquyen vào 05-05-2010 22:59:40
Hình như các thẻ của các ngân hàng đã nối mạng với nhau, nên có thể chuyển qua lại được các NH khác nhau nhưng tốn phí. MT có thể hỏi lại ngân hàng Đ.Á xem sao.

Nếu không muốn tốn phí chỉ có thể sử dụng cùng một NH thôi!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: hkfami vào 06-05-2010 14:49:37
B) Mai Trâm nhờ mình hỏi các bác, rồi các bác biểu MT hỏi lại ngân hàng, là sao?  :dry:

Ngày 3/4/2010 Mai Trâm xác nhận vay tiền của Heart Bank 5.000.000đ.
http://ntcmvietnam.com/vsbaiviet.asp?TID=8513&PN=1&TPN=17

Hôm nay, ngày 6/5/2010, Mai Trâm trả nợ tháng đầu tiên 200k - hkfami đã nhận &  sẽ chuyển cho Thocon.

Nhờ Ban Gíam đốc HB ghi nhận dùm.

Vì điều kiện đi lại khó khăn, khu vực thường hay cúp điện và khả năng vi tính có hạn nên MT rất ít truy cập diễn đàn. Các bác có thể chia sẻ, chúc mừng, tâm sự với MT qua số điện thoại 0938 597 994
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: k87yeng vào 06-05-2010 16:19:44
Dạ bác pquyen ơi, cháu nghe nói các ngân hàng đều liên kết với nhau để rút tiền nhưng chuyển khoản thì chỉ cùng ngân hàng với nhau thôi ( cái này cháu chưa hỏi ngân hàng kỹ vì không có nhu cầu), nếu được thì chị Mai Trâm có thể chuyển tiền hàng tháng sang TK Đông Á của cháu (đỡ tốn kém), sau đó cháu đưa lại cho anh Sunyata, chị hkfami hoặc những ai liên quan , vì thứ 3, thứ 5 cháu có mặt ở quán cơm ạ.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: hkfami vào 07-05-2010 08:49:17
hkfami đã chuyển 200k trả nợ HB tháng 5 của Mai Trâm cho Thocon rồi.

Nhờ các bác xác nhận và động viên cho MT vui hén!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: XuLanhTinhNong2 vào 08-05-2010 00:09:33
Thật mừng cho Mai Trâm! Chúc Mai Trâm làm ăn phát tài :)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: tramxelan vào 31-05-2010 20:37:24
Chào cả nhà,

Em đã nhận được 1.2 triệu từ cả nhà (có tin báo nhưng em chưa lấy)
Ký tên

le thi mai tram
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: hkfami vào 20-07-2010 06:36:01
hkfami đã chuyển dùm Mai Trâm 400k trả nợ HB tháng 6 & tháng 7 vào tàì khoản Thocon rồi.

Nhờ ngân hàng xác nhận dùm hén.

Lúc này trời nắng mưa thất thường MT bị cảm mạo, thêm phần ngồi may nhiều nên có dấu hiệu viêm đỏ da bên ngoài, tạm thời phải nghỉ ngơi --> giảm năng suất lao động. Các bác điện thoaị động viên cô ấy nha!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: hkfami vào 12-08-2010 15:18:07
hkfami kéo bài này lên dùm Mai Trâm  :)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: tramxelan vào 12-08-2010 15:26:24
Chao ca nha em La Mai Tram day Chinh Quyen Dai Phuong da cap cho em 1 can nha roi nhung ko co dat
  nhung em da tim dc 1 mien dat Ngan  4m Dai 8 m so tien 15 treui
     mong ca nha giup dum em de em co 1 can nha dict thuc cam on
                     Tram
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: hkfami vào 12-08-2010 15:46:15
Qua trao đổi điện thoại, hkfami hiểu chuyện của MT và xin diễn giải cho cả nhà như vầy:

Chính quyền địa phương (xã) duyệt cấp kinh phí cho MT xây nhà, nhưng MT phải tự lo đất hay nền nhà trước.

MT nhờ anh Dũng - cán bộ xã hỏi thăm dùm thì có 1 miếng đất 4m x8m, vị trí đẹp, đang rao bán 17 triệu chưa trả giá.

MT muốn nhờ diễn đàn chúng ta hổ trợ cho vay dạng HB khoảng 15 triệu, mỗi tháng cô ấy có thể trả 500 ngàn.


Mai Trâm thấy chị viết cái gì chưa chính xác thì ý kiến liền nha em.

Cảm ơn cả nhà
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: tramxelan vào 12-08-2010 17:56:08
Chao Ca nha em la mai tram

cai nen nha la be ngang 4 met be dai 8m mong ca nha giup em vi cai nha cua em dang o ko phai la nha cua em ma la nha cua me em tu luc dai truyen hinh xuong phong van phat len dai nhieu chu no cua me em len doi` no. lam tinh hinh may em rt lon xon nen em mong ca nha giup em co duoc mot can nha thuc su cua em

tram
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 12-08-2010 18:19:04
Em cũng đã gặp Mai Trâm và hai con của cô ấy, hoàn cảnh thật éo le và cũng không biết bấu víu vào ai.

Cơ hội một mái ấm cho 3 mẹ con thực sự đang đến, Thaidzuy mong cả nhà ủng hộ kế hoạch cho Tramxelan mượn tiền mua miếng đất.

Thaidzuy xin được mở hàng với số tiền 2.000.000 VND ạ. (Hy vọng mát tay)

Thân,
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: lehung73 vào 12-08-2010 21:00:23
Đây là một cơ hội khó có lần thứ hai nhưng lại trong tầm tay của nhà mình...mong các bác xem xét sớm cho Tramxelan với...Lehung tiếp bước bác ThaiDzuy ăn ké ủng hộ cho MaiTram 1.000.000vnd nhé
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: vitcon702 vào 12-08-2010 21:48:15
Vitcon ung ho them 2trieu nhe mong gd chi va cac chau co duoc ngoi nha moi
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: hkfami vào 13-08-2010 08:30:07
Các bạn ủng số kế hoạch cho Mai Trâm vay tiền mua nền nhà :
1. Tdzuy : 2 triệu
2. lehung73 : 1 triệu
3. vitcon702 : 2 triệu
4. hkfami & bạn : 2 triệu
5.
6.
7.
8.
9.
10.
11.
.....

Góp gió thành bão cả nhà ơi...

Mai Trâm ơi : em nhờ anh Dũng trả giá dùm rồi báo cho diễn đàn biết tin nhé!
Chúc sức khỏe cả nhà.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: XuLanhTinhNong2 vào 13-08-2010 10:07:33
Mình cũng xin giúp 1 triệu cho chương trình này. Chúc Mai Trâm sớm có một ngôi nhà để an cư lập nghiệp!

Xin nhờ Trangvitgioi làm trung chuyển nhé. Thanks
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: cotoiday vào 13-08-2010 11:29:58
Cotoiday , xin giup Mai Tram hai trieu vnd . Chuc Mai TRam va hai be manh khoe va vui ve ,co len nhe Mai Tram , Than .
 Chi Hkfami ui , ung cho em tien nay voi nha . Cam on chi nhieu !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: dautruong100cz vào 13-08-2010 15:45:19
DT100 Xin uh 2 triệu ,chúc gd chị MT sớm có ngôi nhà mới đẹp hơn trong mơ!!! :laugh:
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: hkfami vào 13-08-2010 16:15:53
1. Tdzuy : 2 triệu
2. lehung73 : 1 triệu
3. vitcon702 : 2 triệu
4. hkfami & bạn : 2 triệu
5. XLTN2 : 1 triệu
6. Cotoiday : 2 triệu
7. dautruong100cz : 2 triệu
8. ....

Đến giờ thì các bác đặng ký góp cho Mai Trâm mượn là 12 triệu rồi. Hy vọng Tdzuy mát tay thì trong vòng vài ngày nữa sẽ đủ tiền cho MT vay.

@ Banbe6x : nhờ bác liên lạc với anh Dũng cán bộ xã hỏi thêm thông tin vụ mua bán đất đai này cũng như các thủ tục giao nhận tiền và tư vấn thêm cho Mai Trâm nhé bác. Cảm ơn bác nhiều nhiều.

Mai Trâm ơi, chị kéo bài lên cho em dễ tìm nè, em vào đây cập nhật tình hình ngã giá mua đất sao rồi nha. Nhớ lưu ý hỏi kỹ giấy tờ và hỏi tiền thuế bên nào sẽ chịu!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: minhtran vào 13-08-2010 17:05:21
Cho mình đăng ký đóng góp 2 triệu đồng vào trường hợp này nha.  Mong căn nhà mơ ước của Mai Tram sớm được trở thành sự thật.

@chị Hkfami: một lần nữa em phải nhờ chị chuyển tk giúp em.  Cảm ơn chị thật là nhiều.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Tieuhuongduong vào 13-08-2010 17:30:45
Thêm 2 triệu của DT100 nữa là 14 triệu, còn 1 triệu còn lại Tieuhuongduong ủng hộ luôn. Vậy đủ 15 triệu theo như kế hoạch rồi. Thật vui biết mấy khi nghĩ đến cảnh mẹ con chị Trâm cười tươi ngay trong ngôi nhà của chính chị.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: lehung73 vào 13-08-2010 21:15:01
hoan hô cả nhà...công nhận ThaiDzuy mát tay thiệt...chúc cho MaiTram mau chóng biến ước mơ thành hiện thực... :)  :)  :laugh:  :laugh:
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 14-08-2010 14:34:46
Em đã chuyển 2 triệu VND ủng hộ Heart Bank vào Tài khoản Penguin rồi ạ. Các bác đã đăng ký thì cũng mát tay luôn nha.

Cảm ơn cả nhà,

(Spam tí, công nhận mình mát tay thật, ngày xưa mà chịu đi học Bs sản khoa thì đỡ đẻ chắc là mát tay lắm)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 14-08-2010 23:00:42
Chào cả nhà ! Chiều nay được tin nhắn của Hkfami báo thông tin là chủ đất đã bán lô đất đó với giá 16 triệu rồi nên 6x liên lạc liền với anh Dũng để xác nhận lại thông tin này và đáng buồn cho Mai Trâm vì điều đó là sự thật : Lô đất Mai Trâm định mua nếu có tiền đã được bán cho người khác .
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: dautruong100cz vào 14-08-2010 23:38:00
Hik!nhưng chị MT và cả nhà đừng buồn,có thể tìm miếng đất khác đẹp hơn ,phù hợp hơn,cơ hội vẫn còn nguyên mà.Chúc cả nhà vui vẻ!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: xulanhphanlan vào 15-08-2010 00:11:43
Chào Cà Nhà.
 Chiều hôm nay Xlpl tôi có cuộc trò chuyện với anh Dũng CB xã qua ĐT.anh Dũng cũng là người giúp cho gđ 3 mẹ con MT rất nhiều trên tinh thần lẫn vật chất.và là người canh cánh trăn trở trong lòng,cũng như nhiều TV trong DĐ NTCM. luôn mong mỏi tìm mọi cách để cho 3 mẹ con MT có nơi che mưa tránh nắng.
      Trò chuyện với anh Dũng hôm nay.Xlpl được biết là miếng đất chúng ta được biết như trên.thì chủ đất đã bán cho người khác rồi.nhưng anh Dũng nói là hiện tại còn rất nhiều nơi khác cũng kêu bán đất.cũng gần nơi MT ở hiện nay.anh Dũng có gắng tìm mua đất cho MT trong nay mai.vì công việc của anh cũng bận lắm.khi có đất giá cả như thể nào đó.anh sẽ viết bài lên dd,hoặc thông tin qua chị Hkfami & Banbe6x.vậy chúng ta chờ đợi tin vui mới từ anh Dũng nhé.anh Dũng cũng mong mọi người thông cảm cho.
     Xlpl có đề cặp về ngôi nhà Tình Thương với anh Dũng.sau khi chúng ta DĐ trợ giúp cho MT có miếng đất rồi.thì anh Dũng trình bài với Xlpl như thế này.về chính sách nhà nước xét duyệt cho hộ nghèo căn nhà Tình Thương năm 2010 thì danh sách đã làm xong từ đầu năm nay rồi.nếu như MT có đất rồi thì phải đợi chính sách của năm 2011,trong năm tới.Xlpl hỏi liệu MT có nhận được Ngôi Nhà Tình Thương kg ? anh Dũng khẳng định với Xlpl là 100% MT nhận được NNTT do chính quyền cấp.trên mọi mặt anh Dũng đã vận động từ các cơ quan qua rồi,từ Ấp,Xã,hội Hồng Thập Tự.hội đoàn và những nhà MTQ nữa.qua lời nhắn nhủ anh Dũng nói cả nhà nên yên tâm về căn nhà Tình Thương nhé. sau khi có nhà có hộ khẩu thì CQ xã sẽ cấp cho gđ MT sổ Hộ Nghèo.lúc đó các con MT mới được nhà trường giảm học phí cho.tuy chưa có hộ nghèo hiện nay.nhưng gđ MT vẫn nhận được sự trợ giúp từ Ấp & Xã khi có sự giúp từ các nguồn trợ cấp.tập sách,gạo vv. Qua lời anh Dũng
      Về đời sống kinh tế đối với gđ bé nhỏ MT này.cả nhà NTCM cũng biết.MT cố gắng vượt lên chính mình.mà kg cần sự trợ giúp CMTX từ dd chúng ta.nhưng gđ MT có 3 người.2 cháu đang trong tuổi lớn ăn học.mọi chi phí nhà trường kg được giảm.vì sổ gđ hộ nghèo chưa có.công việc thì cũng bấp bênh.khi có khi kg.ngoài may vá ra thì kg có nguồn thu nhập nào khác.vì đôi chân MT kg đi ra ngoài làm việc khác kiếm tiền được.đó là cuộc sống nơi thôn quê là như thế.cũng chính vì vấn đề này,mà Xlpl tôi thường xuyên liên lạc thăm hỏi với MT qua ĐT từ khi hoàn cảnh MT được tôi đưa DĐ cho tới nay.
       Qua sự ủng hộ của các Bạn,giúp cho MT mua đất lần này,Xlpl thấy thế này( lẫn cả nhận định từ anh Dũng từ người dân địa phương )nếu để MT vay mượn theo Ch Trình Heart Bank.thành thật mà nói.MT hoàn vốn lại cho DĐ rất là thấp với số tiền nhiều như thế này.như 2 tháng vừa qua,3 mẹ con MT kg đủ chi phí.vì đầu niên học mới.các cháu phải đóng tiền trường sách vở quần áo.v.v.hiện tại có tiền để mà đóng cho N Tr chưa nữa ? vì vậy qua sự kêu gọi.ủng hộ từ các Bạn.Xlpl muốn các Bạn xác định lại cho rỏ sự ủng hộ của các Bạn.là giúp như thế nào ! có thu hồi vốn lại hoặc giúp cho MT luôn.Xlpl thiết tha và mong rằng các Bạn nên lên tiếng giùm.
   Số ĐT anh Dũng 0909 703 057.các Bạn có thể liên lạc qua ĐT để xác minh. Thanks All
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: xulanhphanlan vào 15-08-2010 00:27:03
Các Bạn đăng ký ủng hộ cho gđ MT
1. ThaiDzuy: 2 triệu
2. Lehung73: 1 triệu
3. Vitcon702: 2 triệu
4. Hkfami & Bạn : 2 triệu
5. XLTN: 1 triệu
6. Cotoiday:2 triệu
7. Dautruong100cz: 2 triệu
8. Minhtran: 2 triệu
9. Tieuhuongduong: 1 triệu
10. XLPL : 3 triệu.   Kg thu hồi vốn
   tổng cộng chúng ta hiện có 18 triệu rồi đó
   Thanks sự ủng hộ của các Bạn
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: vitcon702 vào 15-08-2010 02:38:52
Thanks anh xulanhphanlan Doc bai cua anh viet ve phan 3 me con chi Maitram that la dang thuong nen vitcon se cho chi luon  so tien 2trieu nay de chi mua dat
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: lehung73 vào 15-08-2010 12:42:11
cảm ơn XLPL đã cho bt thêm thông tin của MT..số tiền ủng hộ của mình là tặng luôn chị MT luôn đó ah..thanks cả nhà..mong sao chị sẽ tìm dc miếng đất khác đẹp hơn nữa...đừng buồn nhé MT..(ở hiền găp lành mà..) ;)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: tramxelan vào 15-08-2010 21:01:41
Chào ca nhà em la mai trâm day  hôm qua diên thoai cua em bi rơt xuông nươc nên no bi hư rôi vi vây không liên lac dc vơi ca nhà còn vu. miêng d6t thì câu DUNG dang Lo nhưng mây hôm rai` câu dung ban                   tram
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: dautruong100cz vào 16-08-2010 06:52:59
Phần DT100 uh cho chị MT là \\\"ủng hộ không hoàn lại\\\"ạ,mong muốn được chung sức với mọi người xây ngôi nhà uớc mơ cho gia đình chị MT.Chúc cả nhà vui vẻ!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: minhtran vào 17-08-2010 18:07:00
Mình xin xác định rằng phần giúp đỡ của mình cho Maitram cũng không cần hoàn trả lại đâu.  Chúc Maitram sớm tìm được miếng đất vừa ý, luôn mạnh khoẻ và gặp nhiều may mắn trong công việc.

@chị Hkfami: Thanks chị đã chuyển tk dùm cho em.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: k87yeng vào 21-08-2010 19:39:46
Chào cả nhà,

Sáng qua 7h nhóm gồm bác 6x, anh Lehung73, k87yeng, và 3 thành viên bên quán cơm lên đường đi miền Tây thăm kết hợp xác minh mấy trường hợp ở đây. Qua đoạn đường 120km từ Tp.HCM, mưa nắng thất thường xen kẽ, với 5 tiếng chạy xe máy thì 12h nhóm cũng đặt chân lên mảnh đất Đồng Tháp, ghé nhà cô Rum đầu tiên để xác minh, thăm lại bác Hiệp, chạy về Tiền Giang thăm lại chị Mai Trâm, anh Văn Liến và ghé nhà bác Pho. Ken xin cập nhật tình hình hiện tại của chị Trâm.

Nhóm tới nhà chị lúc trời mưa tầm tã với sự chào đón bằng nụ cười hiền lành của chị Trâm và chú Dũng cán bộ xã đã đợi sẵn ở đó. Mưa chiều miền Tây xả xuống mái tôn nghe lộp độp, trong căn nhà nhỏ bé  cùng nhau ngồi uống ly trà, mọi người trò chuyện thân mật, vui vẻ. Dạo này chị vui, khỏe hơn thời gian trước, Ken có hỏi thăm thì chị nói công việc vẫn ở nhà may vá, hầu như lúc nào cũng có việc làm, hoàn cảnh mẹ con chị vậy nên hàng xóm thương và hay giúp đỡ, 2 bé ngoan, học khá, lúc nhóm tới Nhân và em gái đi học chưa về. Chị khoe với mọi người là mới dành tiền mua được cho 2 con 1 chiếc bàn học. Cái bàn học đó không đắt đỏ gì, nhưng với những người nghèo để có đủ số tiền mua được nó là cả một vấn đề, nên họ thấy vui lắm, tự hào lắm.

Chị vẫn tuân thủ theo đúng những gì bác sĩ dặn, chịu khó tập chân tay đều đặn mỗi tối. Cơ chân chị không bị teo, đùi có cảm giác, nếu chị cố gắng thì sự hồi phục cao, vấn đề còn lại là thời gian và sự nỗ lực của chị. Một ngày nào đấy sẽ thấy một Mai Trâm lành lặn, có thể đi đứng lại như mọi người và tiếp tục hành trình dài trên con đường mưu sinh. Phải không ạ?

Bác cán bộ đầy lòng tốt và tận tình – bác Dũng, người đã giúp đỡ mẹ con chị Trâm trong những thời gian qua hiện nay cũng vẫn đang giúp chị tìm miếng đất mới. Căn nhà chị đang ở mưa lớn là nước tràn vào nhà, dột mỗi chỗ một ít. Qua lúc nhóm ghé nhà chị, ngồi phía ngoài nơi chị may đồ thì nước cũng mấp mé ở chân  :)

@Lehung73: Anh post giùm em mấy tấm hình lên nha. Tks anh :laugh:
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: lehung73 vào 21-08-2010 20:32:59
k87yeng  và cả nhà.. :) lehung có mặt,và đây là một số hình ảnh em chộp đc chuyến thăm Mai Trâm ah
(http://a.imageshack.us/img178/3750/maitram1.jpg)

cả nhóm đc maitram và chú Dũng đón tiếp vui vẻ

(http://a.imageshack.us/img835/1158/maitram2.jpg)

nhất là dc tham quan công viên nước ở nhà maitram nè.. :P
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: xulanhphanlan vào 16-09-2010 16:11:21
[b Thanks các Bác đã Chuyển giúp 3.000.000 vnđ tới cho TQuỹ Pen giùm cho Xlpl.chúc gđ bé nhỏ MT gặp nhiều niềm vui và may mắn hơn nữa trong cuộc sống.hãy cố lên nhé Mai Trâm.mọi người trong DD NTCM luôn đồng hành cùng em trong cuộc sống đó. [/b]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 17-09-2010 08:27:06
Chào cả nhà ! Quà Trung thu cho 2 cháu Nhân và Trâm Anh đã được anh Dũng trao tận tay các cháu vào tối qua .
Năm nay cháu Nhân chuẩn bị thi chuyển cấp nên được các thầy cô kèm cặp nhiều hơn và thời gian giúp mẹ trong công việc cũng có phần giảm sút hơn một chút . Sức khoẻ Mai Trâm vẫn tốt nhưng công việc làm thì có phần kém hơn do mưa nhiều nên cúp điện thường hơn mọi khi . Vài thông tin xin gửi tới cả nhà . Thân !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: opla vào 04-10-2010 13:46:45
Ngày 3/10/2010, chúng tôi (Theanh, HMHai, 6x và Op)đã ghé thăm gia đình chị Mai Trâm.
Chị Trâm rất vui khi gặp lại anh em chúng tôi trong căn nhà nhỏ cũ kỹ và thường hay bị ngập nước.
Trông chị khỏe và phấn khởi hơn rất nhiều so với những ngày đầu tiên. Chị cho biết hiện nay chị đã hồi phục được 70% sức khỏe. Ngoài chuyện may/ sửa  đồ cho khách, chị đã tự có thể tự lăn xe tắm giặt và ...tát nước từ trong nhà ra hiên sau mỗi cơn mưa lớn.
Hai đứa con chị ngoan, học khá, thương mẹ. Những tấm giấy khen của 2 cháu treo kín một góc nhà có lẽ là phần thưởng lớn nhất trong cuộc đời của chị.

Chúng tôi có gửi ít quà bánh cho các cháu và anh HMHai thay mặt dd gửi biếu chị 500.000 đồng. (Xin nhờ bác PQuyen điều phối trả lại cho HMHai).
Mỗi chuyến đi là một kỷ niệm, chúng tôi thầm cảm ơn chị đã cho chúng tôi biết một tấm gương nghị lực rất lớn của người phụ nữ nghèo tại một vùng quê nghèo.
(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Maitram1.jpg)


[video]http://www.youtube.com/watch?v=XCWcjOEQi_Y[/video]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: penguin vào 07-10-2010 21:11:11
Thừa lệnh bác Pquyen, Penguin đã chuyển lại 500.000VND cho anh HMHai.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: trangvitgioi vào 11-10-2010 22:45:29
penguin đã viết:
Trích dẫn
Quỹ đã nhận được các khoản ủng hộ sau:
- 24/09/2010: Maitram chuyển tiền. (Chị Maitram vui lòng xác nhận lại khoản tiền trên của chị để chuyển trả tiền vay Heart Bank hay để CM các trường hợp khác. Cảm ơn chị!)

Hi chị Maitram,
Có thể chị không đọc topic cập nhật chuyển tiền nên em chuyển câu hỏi sang topic này, chị xác nhận giúp em khoản 500k trên chị đã chuyển vào quỹ để trả vay heartbank của tháng nào hay ủng hộ th nào nhé? cảm ơn chị.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: xulanhphanlan vào 12-10-2010 00:39:49
@ Vịt ơi có lẻ Mai Trâm kg có vào DD nên kg biết mô tê gì đâu Vịt àh.nhờ các Bác nào đó Alo Alo cho MT biết,nếu như có số ĐT mới của MT. Qua đây xin hỏi các Bác luôn.về việc mua Đất cho MT thế nào rồi ạh ? dù là một chút thông tin.nếu có Bác nào đó biết tin,xin lên tiếng để các Bạn ở xa biết và kg hỏi Xlpl nữa được kg ạh. Thanks All
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samac vào 12-10-2010 21:21:14
Samac thân chào anh chị em trong diễn đàn.
Theo Samac được biết, thì chị Trâm đã đổi số ĐT.
Số Điện Thoại mới của Chị Mai Trâm là 0127.500.24.24.

Số này chị mới gọi cho Samac 2 ngày nay.Vậy xin post lên để Diễn đàn tiện liên lạc với chị. Thân ái
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 13-10-2010 10:51:26
penguin đã viết:
Trích dẫn
Quỹ đã nhận được các khoản ủng hộ sau:
- 24/09/2010: Maitram chuyển tiền. (Chị Maitram vui lòng xác nhận lại khoản tiền trên của chị để chuyển trả tiền vay Heart Bank hay để CM các trường hợp khác. Cảm ơn chị!)
trangvitgioi đã viết:
Hi chị Maitram,
Có thể chị không đọc topic cập nhật chuyển tiền nên em chuyển câu hỏi sang topic này, chị xác nhận giúp em khoản 500k trên chị đã chuyển vào quỹ để trả vay heartbank của tháng nào hay ủng hộ th nào nhé? cảm ơn chị.

@Vịt em & Pen! Mình đã ola với Mtram & được biết. Mtram ko có chuyển vào quỹ số tiền trên. Hằng tháng Mtram trả nợ HB 200k bằng cách chuyển cho má anh Liến 400k, rồi ai hứa giúp anh Liến thì gửi trả lại Mtram 200k. Mtram đã chuyển như vậy từ th5-th9 rồi
@Xlpl anh! Vụ đất đai thì Mtram đang nhờ anh Dũng trên xã tìm nhưng anh Dũng cũng bận việc của xã chưa tìm được. Vì lo cho chị trời mưa dột trên ngập dưới nên Samac đang lo giấy tờ chuyển nhượng chủ quyền ngôi nhà Mtram đang ở cho Mtram. Lúc đó Mtram & Samac sẽ xin ý kiến DĐ dùng số tiền ở HB như thế nào cho hữu dụng nhất
@Samac! Anh nói như vậy đúng chưa? Có gì em bổ sung thêm cho cả nhà rõ nhé!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: hkfami vào 15-10-2010 09:17:01
hkfami có giúp trung chuyển cho Mai Trâm trả nợ HB 600k, rồi nhờ Mai Trâm giúp anh Xuân chuyển CMTX anh Trần Văn Liến mỗi tháng 100k trong vòng 6 tháng.

Nhờ quỹ xác nhận dùm 600k từ tk cuả hkfami trả nợ HB dùm Mai Trâm nhé!

Còn cái số tiền 500k ngày 24/9/2010 cuả Mai Trâm chuyển quỹ thì mình không biết.  :P
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 15-10-2010 11:19:29
Tieuhuongduong đã viết ở topic \\\"Trần Văn Liến-Cái bè\\\" bài #1548:
Trích dẫn
Hôm nay tieuhuongduong đã trung chuyển vào tài khoản của chị Mai Trâm số tiền 600k CMTX 6 tháng của chị NikeCRCC và nhóm bạn cho anh Liến.Xin nhờ chị Mai Trâm xác nhận lại giúp.
Thân.

Tieuhuongduong đã viết ở topic \\\"Trần Văn Liến-Cái bè\\\" bài #3117:
Trích dẫn
Tieuhuongduong đã gởi vào tài khoản của Tramxelan 1 200 000đ CMTX 6 tháng của Vitcon702 và 300 000đ CMKTX của akqna04.
Nhờ chị Tramxelan xác nhận giúp. Cảm ơn chị!

-Vậy là số tiền Tieuhuongduong nhờ Mtram trung chuyển cho anh Liến dư 600k. Đúng lẽ 600k này Mtram phải gửi trả lại HB
-Đến hết th10 này coi như Mtram đã trả nợ cho HB được 1200k
trangvitgioi đã viết ở topic \\\"Trần Văn Liến-Cái bè\\\" bài viết #4825:
Trích dẫn
Hôm nay quỹ đã chuyển 100k CMKTX còn tồn vào TK chị Maitram, nhờ chị chuyển giúp đến anh Liến cùng với CMTX T7 nhé. Cảm ơn chị nhiều, chúc chị và các cháu sức khỏe và niềm vui.

Vậy Mtram phải trung chuyển thêm khoảng CMKT 300k (akqna04) + 100k (còn tồn của cotoioday) cho anh Liến
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: trangvitgioi vào 15-10-2010 14:09:13
Hi anh Xelan90 và cả nhà,

Th anh Liến được CMTX 400.000đ/tháng từ các thành viên sau:
- Nikecrcc và nhóm bạn: 100.000đ/tháng (Tieuhuongduong đã chuyển vào TK chị Maitram 600.000đ trong vòng 6 tháng)
- Vitcon702: 200.000đ/tháng (Tieuhuongduong đã chuyển vào TK chị Maitram 1.200.000đ trong vòng 6 tháng)
- Anh Xuân: 100.000đ/tháng. Chị Hkfami không chuyển 600.000đ cmtx 6 tháng của anh Xuân vào TK chị Maitram mà cấn trừ vào tiền Maitram sẽ phải chuyển trả heartbank cho quỹ. Đó là lý do tại sao Maitram nói không có chuyển vào quỹ 600.000đ lần nào(vì chị Hkfami đã cấn trừ và chuyển giúp).

Như vậy 400.000đ cmtx cho anh Liến vào TK Maitram đã chuyển đủ trong 6 tháng, không dư. Đồng thời Quỹ xác nhận đến nay đã nhận được 600.000đ Maitram chuyển trả heartbank tháng 5, 6, 7 thông qua chị Hkfami.

Nhờ chị Maitram xác nhận đã chuyển 400.000đ CMKTX từ akqna04 (300.000đ) và 100.000đ của Asian (Asian giúp không phải của chị Cotoiday nhé.) 1.000.000đ của chị Cotoiday ủng hộ đã gửi anh Liến khi anh Banbe6x đi xác minh rồi.

Nếu chị Maitram có gặp khó khăn gì trong vấn đề trả nợ heartbank thì vui lòng cập nhật thông tin nhé, để DĐ hỗ trợ chị kịp thời.

@ All: Để tránh lấn cấn như trên, các bạn chịu khó trao đổi cụ thể và rõ ràng với nhau trong việc chuyển tiền nhé.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 15-10-2010 22:59:03
Cả nhà ơi,

Hiện tại chúng ta nhiều việc quá nên việc theo dõi hoàn cảnh cũng gặp một số kho khăn do thông tin quá nhiều.

Thaidzuy xin được tổng kết lại chút:

1. Ý tưởng cho Mai Trâm mượn tiền mua đất được thống nhất cao và các thành viên nhiệt tình ủng hộ. Nhà mình vẫn nên đi theo hướng này vì về lâu dài sẽ thuận lợi cho mẹ con Mai Trâm.

Nếu chuyển hướng khác, chúng ta cần phải hỏi ý kiến các ủng hộ viên.

2. Các thành viên tham gia cho mượn tiền mua đất:

Vitcon207: 2,000,000 VND
Minhtran: 2,000,000 VND
Lehung73: 1,000,000 VND
Hkfami & friends: 2,000,000 VND
Xulanhtinhnong: 1,000,000 VND
Cotoiday: 2,000,000 VND
Dautruong100cz: 2,000,000 VND
Tieuhuongduong: 1,000,000 VND
Thaidzuy: 2,000,000 VND

Mong bác banbe6x cùng cả nhà quan tâm cập nhật về tình hình mua đất nhé.

Thân,
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: penguin vào 11-11-2010 01:24:37
trangvitgioi đã viết:
Trích dẫn
penguin đã viết:
Trích dẫn
Quỹ đã nhận được các khoản ủng hộ sau:
- 24/09/2010: Maitram chuyển tiền. (Chị Maitram vui lòng xác nhận lại khoản tiền trên của chị để chuyển trả tiền vay Heart Bank hay để CM các trường hợp khác. Cảm ơn chị!)

Hi chị Maitram,
Có thể chị không đọc topic cập nhật chuyển tiền nên em chuyển câu hỏi sang topic này, chị xác nhận giúp em khoản 500k trên chị đã chuyển vào quỹ để trả vay heartbank của tháng nào hay ủng hộ th nào nhé? cảm ơn chị.

Chào cả nhà,
Khoản tiền này là của 1 chị Mai Trâm khác ủng hộ Quỹ NTCM, không phải chị Maitram đang vay HeartBank. Xin lỗi chị Maitram vì sự nhầm lẫn này!
Theo thống kê của Trangvitgioi, chị Maitram đã trả tiền HeartBank đến hết tháng 07/2010. Các bác miền Nam có thông tin gì mới tình hình chị Maitram hiện nay không ạ? Không biết chị có gặp khó khăn gì trong việc trả nợ HeartBank không, tình hình mua đất của chị có gì tiến triển không ạ?
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samac vào 20-11-2010 21:59:55
Samac xin chào cả nhà, hiện tại cuộc sống của chị Mai Trâm vẫn bình thường. Việc mua đất vẫn đang tìm ( do chưa có nơi bán với giá hợp lý ???).
Nhà chị Mai Trâm đang ở là của Mẹ và đã xuống cấp nên mùa mưa này phải chống với nước mưa và nước ngập vào nhà.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: trangvitgioi vào 20-11-2010 23:14:58
Cảm ơn thông tin của Samac. Bạn có thông tin gì về công việc may hiện nay của chị Maitram không? nếu chị có gặp khó khăn gì thì bạn báo cho mọi người biết với nhé để có hướng giúp đỡ kịp thời. Tks bạn.

penguin đã viết:
Các bác miền Nam có thông tin gì mới tình hình chị Maitram hiện nay không ạ? Không biết chị có gặp khó khăn gì trong việc trả nợ HeartBank không, tình hình mua đất của chị có gì tiến triển không ạ?[/quote]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: hkfami vào 04-12-2010 12:39:06
Mình kéo topic này lên để anh Dũng & Mai Trâm dễ thấy & viết bài.  :cheer:  :cheer:  :cheer: Hy vọng có tin vui từ Cái bè, Tiền Giang.  :laugh:  :laugh:  :laugh:
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 04-12-2010 13:26:40
Thưa cả nhà!
.Hôm qua Xl90 có gọi điện hỏi thăm Tramxelan. Mấy tháng vừa qua, phần cúp điện, phần nhà vừa dột vừa ngập & sk nay cảm, mai đau nhức lưng & chân (Huyxelan cũng vậy :( ) nên chậm trễ việc trả nợ HeartBank. Mình cũng đã nói DĐ nhắc nhở cô ấy
 .Việc đất đai. Có dì Lùn (người cầm nhà mẹ MT) vừa kiếm được miếng đất 4m x 12m (chưa chính xác) 28tr. Chị ấy nói MT lên DĐ thông báo nhưng MT ngại giống miếng đất lần trước, dì ấy còn nói sẽ phụ giúp với DĐ mua cho MT miếng đất này. Mong cả nhà cho ý kiến
Thân mến!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 15-12-2010 07:51:30
Đột xuất ghé thăm Mai Trâm sáng hôm qua (14-12) thì thấy cô ấy đang cắm cúi làm việc dù trong thời gian này sức khoẻ Mai Trâm không tốt lắm - Cũng phải thôi vì nếu phải lo cho 2 đứa con đang tuổi ăn học thì một cặp vợ chồng lành lặn cũng thấy vất vả huống hồ tình trạng bệnh tật như Mai Trâm hiện nay .
Hai cháu Nhân và Trâm Anh ngoan , chịu khó học và giúp mẹ nhiều trong việc nhà cũng là nguồn động viên lớn cho Mai Trâm trogn cuộc sống hiện tại .
Chụp lén Mai Trâm khi mới tới thăm(http://img149.imageshack.us/img149/1605/p1030391n.jpg)
Cháu Trâm Anh và thành viên thứ Tư của gia đình được mệnh danh là \\\"Keo gắn sắt của Mai Trâm\\\"(http://img691.imageshack.us/img691/3096/p1030392cl.jpg)
Cháu Nhân đang nấu ăn cho gia đình(http://img88.imageshack.us/img88/2576/p1030394u.jpg)(http://img839.imageshack.us/img839/9869/p1030395f.jpg)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: cotoiday vào 15-12-2010 13:20:32
Chào cả nhà!

Cotoiday theo dõi TH Mtram khá lâu sau việc DĐ kêu gọi cho MT mượn tiền mua đất

BQT cũng đã xuống nhà MT thăm hỏi nhưng cũng không đưa ra được kết luận gì. Chỉ thấy ý của MT là muốn tăng thêm số tiền cho mượn, trong khi không trình bày được cách thức kế hoạch hoàn vốn như thế nào? Lúc thì nói mua đất, lúc thì muốn sửa nhà đang ở, không biết thực hư thế nào?

 Cotoiday tuy không đóng góp được nhiều cho truong hop MT. Hôm rồi có đăng  ký cho MT mượn 2tr mua đất theo chuong trinh HeartBank. Nay mình xin phép được chuyển số tiền đó qua giúp đỡ CMKTX cho anh Liến-Cái BèTG,http://nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=27&id=704&limit=9&limitstart=45#15809 vì thấy tội nghiệp cho hoàn cảnh GĐ anh Liến quá. Mong cả nhà thông cảm  cho quyet dinh nay cua Cotoiday

@Chị Hkfami: Chị làm ơn trung chuyển số tiền 2tr này dùm em nhé! (Vậy xin phiền thủ quỹ chuyển lại cho chị Hkfami dùm nhé) Chị giúp em chuyển cho GĐ anh Liến mỗi tháng 500k (mua gạo dùm em nha chị). Cảm ơn chị nhiều lắm .

Thân chào!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: pquyen vào 17-12-2010 23:50:31
Theo ý của chị cotoiday, Pen em chuyển 2.000.000 cho chị Tím để giúp anh Liến.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: hkfami vào 19-12-2010 07:29:31
hkfami đã nhận được 2 triệu từ quỹ gởi rồi ạ!

Cảm ơn các bác nhiều.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: xulanhphanlan vào 10-01-2011 07:00:51
@ Dung_caibe Bác có thể cập nhật thông tin về GĐ Mai Trâm hiện nay như thế nào cho cả nhà được biết kg Bác hỉ ? nhà cửa, sức khỏe, đời sống v.v Thanks
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: dung.caibe vào 10-01-2011 16:08:10
Chiều nay 10/1 mình có ghé thăm Mai Trâm,Bé Nhân và bé Trâm Anh đang đi học không có ở nhà. Mấy ngày nay Mai Trâm bệnh ( Đau nhức cơ tay và chân - nhức đầu và mõi mệt)do đó không ngồi may được, tuy nhiêm sức khỏe và tinh thần thì rất lạc quan, nói chung không đáng lo ngạy, sẽ khỏe lại thôi.Cùng buổi chiều này, được người ở ấp khu phố ( Gần chổ Mai Trâm ) giới thiệu có người bán đất, mình đã đến xem phần đất đó; cụ thể là phần đất nầy cũng tốt cho Mai Trâm rồi, vị trí cách nhà Mai Trâm về phía tây chừng 200m, nằm trong hẽm, con hẽm được đổ dall hết rồi cũng thuận tiện cho Mai Trâm đi xe lăn, vào hẽm chừng 6o mét thôi cũng có nhà dân san sát, phần đất nầy không bị tranh chấp, nhưng không có giấy chủ quyền đất ( Vì toàn bộ ở ấp nầy không ai có cả ) chỉ mua bán bằng giấy tay có xác nhận của chính quyền địa phương thôi, phần đất nầy theo chủ nhà thì bề ngang là 3,5 m dài khoản 8 đến 9 mét, thuộc diện nhà củ, nền nhà cũng cao ráo không bị nước ngập. Nhưng chủ nhà con bàn lại giá cả với người vợ rồi cho mình hay sau ( Vì vợ đi công chuyện không có ở nhà). Theo mình thì khu đất nầy có thể mua được cho Mai Trâm ở.
Thật ra mình đã tìm cho Mai Trâm 4 phần đất rồi, nhưng mình không thống nhất vì ở chổ là Mai Trâm không đi được phải ngồi xe lăn, do đó cần nơi an toàn, thuận tiện lối đi, và nhất là có nơi đông người để Mai Trâm may vá nữa, nhưng các chổ đó thì giá lại cao trên dưới 30 triệu ngoài tầm tay của gia đình mình. Giờ thì chổ nầy mình vừa xem xong, hy vọng sẽ mua được cho Mai Trâm. Theo người giới thiệu thì chủ đất kêu giá là 20 triệu. Tối nay mình lên đó bàn tiếp rồi cho gia đình hay. Rất hy vọng mua đất cho Mai Trâm vào nay mai.
Dũng.CáiBè chào cả nhà.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: k87yeng vào 03-02-2011 13:37:11
Chào cả nhà,

Trong chuyến đi Tiền Giang hôm 27 Tết vừa rồi mấy bác cháu: Bác 6x, anh Lehung73, Yugi và Ken đã ghé thăm chị Mai Trâm. Đợt này chị đang bệnh nên nằm suốt, không làm được gì nhiều. Bà con xung quanh biết chị bệnh nên cũng ít đem đồ đến cho chị làm hơn. 2 em Nhân và Trâm Anh ngoan, ở nhà lo phụ giúp Mẹ việc nhà. Tết gần kề nhưng 3 mẹ con vẫn chưa chuẩn bị gì cả. Chị Thanh thông qua bác 6x có gửi tặng 3 mẹ con ít bánh kẹo làm quà Tết, 3 mẹ con rất vui. :)

Thời gian không có nhiều nên mấy bác cháu cũng tranh thủ hỏi thăm chị đôi chút và phải lên đường ngay cho kịp. Biết được tình hình của chị như thế mọi người cũng yên tâm phần nào.

Mong chị Mai Trâm mau khỏi bệnh, khỏe mạnh, công việc làm ăn thuận lợi để còn lo cho 2 bé khôn lớn nên người. Một cái Tết vui vẻ và đầm ấm sẽ đến với mẹ con chị. :)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: kevin nguyen vào 18-02-2011 22:14:20
rất nhiều hoàn cảnh đáng thương...
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 03-03-2011 11:53:14
Chào cả nhà!
.Thật xin lỗi cả nhà vì Xl lại phải cập nhật tình hình sk ko được tốt của M.Trâm kéo theo việc may vá kiếm sống của người mẹ tàn tật & 2 đứa con thơ bị ảnh hưởng. Từ Tết đến nay Trâm không may vá được đồng nào cả. Cũng may có nhà Chùa cho được bao gạo 10kg ba mẹ con sống đắp đổi được mấy ngày
.Do ở nhà một mình tự xoay sở với đôi chân liệt, nền nhà bấp bênh, nhà vệ sinh ko thuận tiện nên M.Trâm thường xuyên bị té ảnh hưởng đến cột sống, rối loạn tiền đình chóng mặt, đau nhức toàn thân, mất ngủ trầm trọng. Trạm y tế ở xã cho uống thuốc không khỏi đã đề nghị đưa lên tuyến trên điều trị. Tuy có BHYT nhưng tiền đi xe tiền ăn không có, 2 đứa nhỏ đang đi học, nên ai sẽ theo chăm sóc nuôi bệnh cho Trâm? Ở nhà 2 đứa nhỏ sẽ lấy gì ăn? Những câu hỏi cứ đặt ra liên tục khiến cho Trâm không thể ngủ được, càng mất ngủ cơ thể càng suy nhược. Hiện nay cô ấy khá tuyệt vọng. Mọi liệu pháp tâm lý của Xl cũng hết tác dụng rồi. Xl tha thiết mong cả nhà dang tay giúp đỡ M.Trâm qua cái ải này với ạ! Xin cảm ơn
Thân mến!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: BiMi vào 03-03-2011 20:42:27
Hôm nay có dịp đi ngang Cái Bè, BiMi cùng hkfami ghé qua thăm Mai Trâm và gia đình anh Liến.

BiMi đã gởi tặng Mai Trâm 500 ngàn đồng để ngày mai cổ đi khám bệnh tại Bv Tỉnh theo hướng dẫn của hkfami.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Sonnynhan vào 03-03-2011 21:07:52
Anh xelan90 đã viết :
Trích dẫn
Xl tha thiết mong cả nhà dang tay giúp đỡ M.Trâm qua cái ải này với ạ!

Anh XL có thể cụ thể hơn việc cần giúp chị Trâm,.
Thân!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: k87yeng vào 03-03-2011 22:38:16
Hôm 27 Tết mấy bác cháu ghé thăm chị thấy chị bệnh nhưng không đến nỗi nào. Bẵng đi một thời gian, vừa qua tháng Tết, đọc tin tức anh Xelan cập nhật mà đau cả lòng. Tội nghiệp cho chị quá.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 04-03-2011 11:30:10
Chào cả nhà!
.Cảm ơn BiMi đã trợ giúp kịp thời
.Còn vđề giúp đỡ cụ thể cho MT thế nào? Xl mong chị Hkfami hôm qua đã \\\"đích mục sở thị\\\" tình hình của MT cho đề xuất cụ thể dùm em với ạ! Xin cảm ơn cả nhà đã quan tâm
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: xulanhphanlan vào 04-03-2011 14:58:35
Xelan90 đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà!
.Thật xin lỗi cả nhà vì Xl lại phải cập nhật tình hình sk ko được tốt của M.Trâm kéo theo việc may vá kiếm sống của người mẹ tàn tật & 2 đứa con thơ bị ảnh hưởng. Từ Tết đến nay Trâm không may vá được đồng nào cả. Cũng may có nhà Chùa cho được bao gạo 10kg ba mẹ con sống đắp đổi được mấy ngày
.Do ở nhà một mình tự xoay sở với đôi chân liệt, nền nhà bấp bênh, nhà vệ sinh ko thuận tiện nên M.Trâm thường xuyên bị té ảnh hưởng đến cột sống, rối loạn tiền đình chóng mặt, đau nhức toàn thân, mất ngủ trầm trọng. Trạm y tế ở xã cho uống thuốc không khỏi đã đề nghị đưa lên tuyến trên điều trị. Tuy có BHYT nhưng tiền đi xe tiền ăn không có, 2 đứa nhỏ đang đi học, nên ai sẽ theo chăm sóc nuôi bệnh cho Trâm? Ở nhà 2 đứa nhỏ sẽ lấy gì ăn? Những câu hỏi cứ đặt ra liên tục khiến cho Trâm không thể ngủ được, càng mất ngủ cơ thể càng suy nhược. Hiện nay cô ấy khá tuyệt vọng. Mọi liệu pháp tâm lý của Xl cũng hết tác dụng rồi. Xl tha thiết mong cả nhà dang tay giúp đỡ M.Trâm qua cái ải này với ạ! Xin cảm ơn
Thân mến!

XL = Xulanhtinhnong phải kg My Boss Huy ?

Chào cả nhà.
Hoàn cảnh Mai Trâm thật sự đến lúc cần sự giúp đỡ CMTX của chúng ta rồi.xét cho cùng một người bình thường nuôi hai đứa con đang trong tuổi dậy thì,ăn học đã khó khăn rồi.huốn hồ chi Mai trâm lại tật nguyền.nay ốm mai đau.việc may vá thu nhập lại kg có kg ổn định.thì kg biết lấy gì,cho buổi cơm hàng ngày.nếu như kg có sự giúp đỡ của Chùa và chúng ta
Vì vậy tôi mạnh dạng đề nghị lên TĐP xét cho hoàn này được nhận mức CMTX là 500K tháng. và cũng mong các Bác giang rộng vòng tay giúp cho Mẹ con Mai Trâm trong lúc này là rất cần thiết sự giúp đỡ của chúng ta
Trước mắt Xlpl đăng ký CMTX cho Mai Trâm 200K tháng,trong 1 năm bắt đầu tháng 3 này.

@Gửi TĐP tiền mua đất cho Mai Trâm 3000K Xlpl đã chuyển cho quỹ DĐ.nay Xlpl đề nghị TĐP chuyển số tiền này qua giúp CMKTX và CMTX cho Mai Trâm.
CMTX 200 X 12 = 2400K + 600K CMKTX = 3000K khi nào Mai Trâm mua được đất,Xlpl tôi sẽ giúp sau vậy.
@ Mong Bác Pquyen cho QĐ sớm giùm

@Pengium sau khi có QĐ. em giúp anh làm tr chuyển tiền cho Mai Trâm luôn Pen nhé ? thanks All
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Sonnynhan vào 04-03-2011 18:05:57
Hưởng ứng đề nghị của bác XLPL, sonnynhan đăng ký CMTX cho chị Trâm 200k/1 tháng/6 tháng (tạm tính). sẽ chuyển tiền khi có quyết định của BQT. Thân!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: NamViet vào 04-03-2011 18:48:36
Chào cả nhà,

Để giúp một người mẹ tật nguyền thường xuyên đau yếu nuôi hai con nhỏ thì bao nhiêu cũng là thiếu, nên mức đề nghị 500K/tháng cũng chỉ nên để tham khảo, còn có thành viên nào ủng hộ thêm thì tổ điều phối nên chấp nhận hết.

Nhóm NamViet xin đăng ký giúp chị Trâm 200K/tháng và đăng ký dùm bác BiBong 300K/tháng, từ tháng 3/2011.

Thân ái !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: kimngangv vào 04-03-2011 20:03:33
Kimngan em cũng đăng ký CMTX chị Trâm 200.000 VND / tháng (trước mắt trong vòng 6 tháng, bắt đầu từ tháng 3/2011) để chị vượt qua thời gian bão giá này.

Các bác chỉ dẫn em cách chuyển tiền với.

Kimngan kính chào!!!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 04-03-2011 22:32:17
Xin tổng kết số tiền các thành viên đăng ký CMTX cho 3 mẹ con mai Trâm trong lúc khó khăn, bắt đầu từ tháng 3/2011:

1. Xulanhphanlan: 200,000 VND / tháng x 12 tháng
2. Sonnynhan: 200,000 VND / tháng x 6 tháng
3. Nam Việt Group: 200,000 VND / tháng
4. Bi Bông: 300,000 VND / tháng
5. Kimngangv: 200,000 VND / tháng x 6 tháng.

Tổng cộng mức CMTX 1,100,000 VND / tháng trong vòng ít nhất 6 tháng tới

Ngoài ra Xulanhphanlan còn CMKTX số tiền 600,000 VND.

Bác nào có số TK của Mai Trâm vui lòng báo để các thành viên nhận CMTX hàng tháng chuyển tiền.

Tổ điều phối cho quyết định ạ!

Thân,
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: XuLanhTinhNong2 vào 05-03-2011 00:42:37
Cảm ơn các bác đã nhanh tay giúp đỡ Mai Trâm. Chúc Mai Trâm mau lành bệnh!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: NamViet vào 05-03-2011 09:35:24
Chào cả nhà,

Số TK của Trâm bên diễn đàn cũ :

Tên TK : Lê Thị Mai Trâm
Số TK : 0104-386-960
NH Đông Á, PGD An Hữu, Cái Bè, Tiền Giang
Người theo dõi : Xelan90

Do chị KimNgan có thẻ ATM bên Đông Á Bank nên nhóm NamViet và anh BiBong sẽ nhờ chị KimNgan trung chuyển, tổng cộng mỗi lần chị sẽ chuyển 700K cho chị Mai Trâm. Sau khi chuyển chị KimNgan sẽ vô topic này viết bài để anh Xelan90 giúp thông báo cho chị Mai Trâm đi rút tiền

Mong tổ điều phối (bác PQuyen) sớm đóng dấu \\\" PASSED \\\" cho trường hợp này,

Thân ái !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 05-03-2011 11:00:35
.Thật cảm ơn các các anh chị & các bạn đã giang tay giúp đỡ M.Trâm thật nhanh gọn
.Hôm qua được sự “phù phép” chạy ngược xuôi vả mồ hôi hột lo giấy tờ BHYT của chị Tím. MT và một chị (MT nhờ phụ) đã đi xe bus từ BV Mỹ Tho lên BV Chợ Rẫy. Bs đã chuẩn đoán 2 chân MT có dấu hiệu phục hồi nhưng do cô ấy quá lao lực lẫn lao tâm nên gây sự rối loạn suy nhược đến vậy. Bs đã cho thuốc uống và trấn an kịp lúc nên tinh thần Trâm cũng đã khá lên. Hiện nay MT đang nghỉ tạm tại nhà trọ của tv SaMac (em trai) sang th2 sẽ nhập viện Điều Dưỡng & Phục Hồi Chức Năng (125/61 Âu Dương Lân, Q.8) tập VLTL. Nếu được nghe tin cả nhà mình CMTX chắc cô ấy sẽ khỏe thêm rất nhiều
@NamViet Group: Đúng là các bác có đến “20 đầu & 40 tay” & một “Giám đốc” tốt bụng nên lẹ tay thật. Xl tui xin ngưỡng mộ
Thân mến!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: BiMi vào 05-03-2011 11:06:01
Hôm qua bệnh viện tỉnh TG chuyển Mai Trâm lên Chợ rẫy khám, đến 4g chiều có kết quả chụp phim xong bác sĩ nói chấn thương cũ đã ổn rồi, cho chuyển qua bv bên quận 8 tập VLTL.

Hiện giờ Mai Trâm đang ở nhà em trai bên quận 8, qua cầu Phú Định, nhà trong hẻm 79/1, thứ Hai sẽ vào Chợ rẫy lấy Giấy chuyển viện rồi sang BV điều dưỡng q8 nhập viện để bó nẹp tập đi. Có người chị ruột và bé Trâm Anh đang ở cùng để chăm sóc.
Số đt Mai Trâm 0938597994.

Bi Mi mới hỏi thăm và xin báo tin để các bạn ở sài gòn ghé sang thăm cô ấy.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 07-03-2011 11:55:27
.Hôm nay MT đã được nhập viện ĐD & Phục Hồi Chức Năng Q.8 khoa Tủy Sống, phòng số 2

.Trâm sẽ được BHYT thuốc & kỹ thuật. Còn chi phí giường nằm & ăn uống cũng tốn ít nhất 100k/ngày (lời của chuyên gia Hkfami)

.Mong bác PQuyen duyệt các khoản cưu mang để Trâm có tiền ứng viện phí
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samac vào 07-03-2011 13:41:40
Sáng nay nhờ sự chuẩn bị trước của Chị Hkfami, đã tiền trạm trước ở BV Chợ Rẩy, nên đến 10h đã có giấy chuyển viện. Sau đó, Samac nhanh chóng đưa chị Trâm làm thủ tục nhập viện bên Q8. Một điều đáng mừng là các bác sĩ và điều dưỡng ở đây vẫn còn nhớ chị Trâm.

Hiện chị đang nằm ở KHOA TỦY SỐNG, Phòng 2 BV ĐD & PHCN đường Âu Dương Lân Q8.

Cũng trong buổi sáng lúc còn ở Chợ Rẩy, anh Hùng, thành viên nhóm NAMVIET đã ghé thăm và gửi \\\"nóng\\\" 700K cho chị Trâm đóng viện phí và làm thủ tục nhập viện.

Samac chân thành cảm ơn Chị Hkfami, nhóm NAMVIET, toàn thể anh chị em và các bạn thanh viên Diễn Đàn đã chung tay giúp đỡ Chị Mai Trâm!!!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samac vào 07-03-2011 13:49:53
Về tình hình chăm sóc chị Mai Trâm trong thời gian nằm ở BV, cũng như vấn đề ăn ở học tập của 2 cháu ở dưới quê. Samac sắp xếp thế này.

Sáng mai, Samac sẽ đưa cháu Trâm Anh về quê để đi học (Anh 6x: \\\"ưu tiên việc học của các con của chị Trâm, đừng để các cháu nghĩ học\\\")

Còn phần chị Trâm, Samac đã nhờ 4 \\\"Sinh Viên\\\" chia nhau vào chăm sóc cho chị Trâm, các em này hiện là Sinh Viên Khoa điều dưỡng trường Nghiệp Vụ Nam Sài Gòn, F4 Q8, các em này tình nguyện giúp Samac (hi hi bời vì Samac là \\\"Sư Phụ\\\" của các em mà).

Vậy Samac thông báo để anh chị và các bạn biết mà an tâm. Thân ái!!!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: NamViet vào 07-03-2011 17:03:22
samac đã viết:
Trích dẫn
Cũng trong buổi sáng lúc còn ở Chợ Rẩy, anh Hùng, thành viên nhóm NAMVIET đã ghé thăm và gửi \\\"nóng\\\" 700K cho chị Trâm đóng viện phí và làm thủ tục nhập viện.


Sáng nay, Simon_Dzũng ( aka NamViet ) có tới gửi tiền CMTX tháng 03/2011 cho chị Mai Trâm 700K (gồm bác BiBong 300K + chị kimngangv 200K + NamViet 200K). Chúc chị mau lành bệnh !!!

Thân ái !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: pquyen vào 07-03-2011 18:27:48
ThaiDzuy đã viết:
Trích dẫn
Xin tổng kết số tiền các thành viên đăng ký CMTX cho 3 mẹ con mai Trâm trong lúc khó khăn, bắt đầu từ tháng 3/2011:

1. Xulanhphanlan: 200,000 VND / tháng x 12 tháng
2. Sonnynhan: 200,000 VND / tháng x 6 tháng
3. Nam Việt Group: 200,000 VND / tháng
4. Bi Bông: 300,000 VND / tháng
5. Kimngangv: 200,000 VND / tháng x 6 tháng.

Tổng cộng mức CMTX 1,100,000 VND / tháng trong vòng ít nhất 6 tháng tới

Ngoài ra Xulanhphanlan còn CMKTX số tiền 600,000 VND.

Bác nào có số TK của Mai Trâm vui lòng báo để các thành viên nhận CMTX hàng tháng chuyển tiền.

Tổ điều phối cho quyết định ạ!

Thân,


Các bác nhanh tay ghê!!!

Tổ KT-TK cập nhật nhé!!!

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 09-03-2011 11:01:13
. “Tổ KT-TK cập nhật nhé!!!” Thấy tín hiệu đèn xanh này của bác PQuyen là vui rồi. Vậy các bác vui lòng chuyển khoản CMTX vào TK cho MT tháng 3 này luôn nhé! Cảm ơn anh Simon_Dzũng (NamViet) đã chuyển tận tay CMTX th3 cho MTrâm
. Về tình hình MT hiện nay. Được bs thăm khám chẩn đoán cho uống thuốc giãn cơ nên cô ấy đã bớt đau nhức và ăn ngủ được nên cũng từ từ khỏe lên. Hôm nay sẽ bắt đầu tập VLTL. BV kêu ứng trước viện phí 2tr (tiền giường). Ở đây đã có anh Xlpl ủng hộ CMKTX được 600k rồi. Vậy kính mong cả nhà mình giúp thêm 1400k cho hc này yên tâm chữa bệnh. Xin cảm ơn cả nhà!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: vitcon702 vào 09-03-2011 12:47:57
Vitcon xin ung ho them 1 trieu Cmktx giup chi Mai Tram . Chuc chi mau lanh benh

@ chi Lathuvang nho chi trung chuyen dum e . Thanks
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: XuLanhTinhNong2 vào 10-03-2011 00:21:11
Xelan90 đã viết:
Trích dẫn
. “Tổ KT-TK cập nhật nhé!!!” Thấy tín hiệu đèn xanh này của bác PQuyen là vui rồi. Vậy các bác vui lòng chuyển khoản CMTX vào TK cho MT tháng 3 này luôn nhé! Cảm ơn anh Simon_Dzũng (NamViet) đã chuyển tận tay CMTX th3 cho MTrâm
. Về tình hình MT hiện nay. Được bs thăm khám chẩn đoán cho uống thuốc giãn cơ nên cô ấy đã bớt đau nhức và ăn ngủ được nên cũng từ từ khỏe lên. Hôm nay sẽ bắt đầu tập VLTL. BV kêu ứng trước viện phí 2tr (tiền giường). Ở đây đã có anh Xlpl ủng hộ CMKTX được 600k rồi. Vậy kính mong cả nhà mình giúp thêm 1400k cho hc này yên tâm chữa bệnh. Xin cảm ơn cả nhà!


Cảm ơn anh Xelan đã cập nhật tình hình. Cho mình góp 1 triệu cho viện phí.

Sẽ nhờ Trangvitgioi trung chuyển trong thời gian sớm nhất. Thanks Trang
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: kimngangv vào 10-03-2011 06:44:31
NamViet đã viết:
Trích dẫn

Sáng nay, Simon_Dzũng ( aka NamViet ) có tới gửi tiền CMTX tháng 03/2011 cho chị Mai Trâm 700K (gồm bác BiBong 300K + chị kimngangv 200K + NamViet 200K). Chúc chị mau lành bệnh !!!


Cảm ơn bác Simon_Dzũng (aka NamViet), kimngan em sẽ gửi lại 200K cho bác sớm.

Kimngan kính chào!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: pquyen vào 10-03-2011 09:57:32
Anh xulanhphanlan lúc trước có giúp Mai Trâm 3.000.000 để mua đất. Nay vì MT phải chữa bệnh nên số tiền này chuyển thành CMTX 200.000/tháng/12tháng. Còn 600.000 chuyển thành CMKTX trong 3/2011.

Vậy pen chuyển cho chị MT 800.000 của tháng 3/2011 nhé!

Tên TK : Lê Thị Mai Trâm
Số TK : 0104-386-960
NH Đông Á, PGD An Hữu, Cái Bè, Tiền Giang
Người theo dõi : Xelan90

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: xulanhphanlan vào 10-03-2011 14:19:51
pquyen đã viết:
Trích dẫn
Anh xulanhphanlan lúc trước có giúp Mai Trâm 3.000.000 để mua đất. Nay vì MT phải chữa bệnh nên số tiền này chuyển thành CMTX 200.000/tháng/12tháng. Còn 600.000 chuyển thành CMKTX trong 3/2011.

Vậy pen chuyển cho chị MT 800.000 của tháng 3/2011 nhé!

@Pquyen dạo ni bác làm răng rựa mà lẩm cẩm vậy hè.nộn nên nhầm xuống thế. tiền CMKTX of Xlpl có 600K thui mờ.
Hiện tại có. Vitcon702 giúp 1000K, XLTN 1000K cộng luôn of Xlpl tổng cộng được 2600K rồi, vậy bác cho Pen làm nốt luôn nhiệm vụ đi nhé.
Xin chân thành cảm ơn tất cả các bác,đã giúp đỡ cho gđ bé nhỏ Mai Trâm qua mọi hình thức. mong cho MT mau sớm bình phục sức khỏe

Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: pquyen vào 10-03-2011 15:34:31
Còn 200k CMTX 3/2011 nữa mừ! gởi luôn là 800k, bác xulanhphanlan ui!!! :laugh:
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 10-03-2011 17:46:23
@PQuyen: Hôm nay BV nhắc nhở MT đóng viện phí nữa? TieuHuongDuong đã nhận lời vào BV đóng viện phí cho MT. Mong anh duyệt sớm khoản này ạ!
Xin cảm ơn anh ạ!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: pquyen vào 10-03-2011 21:10:21
pen em chuyển 2.000.000 cho tieuhuongduong để đóng viện phí cho Maitram nhé!

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Magic_Q vào 12-03-2011 00:19:03
Chào cả nhà!

Trưa nay vì tieuhuongduong có việc bận, Magic Q và anh lehung73 đã thay thế đến thăm chị Mai Trâm, đồng thời chuyển số tiền 2tr giúp chị đóng viện phí (anh lehung73 ủng hộ 3000đ làm thẻ nuôi bệnh cho chị  :P ), sau đây là hình ảnh:

Biên nhận và thẻ nuôi bệnh:

(http://cB2.upanh.com/19.980.26840361.KsV0/11032011223.jpg)

Chị Mai Trâm có vẻ khỏe hơn mấy ngày trước:

(http://cB1.upanh.com/19.980.26840390.uQ0/11032011224.jpg)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: trangvitgioi vào 12-03-2011 23:20:55
XuLanhTinhNong2 đã viết:
Trích dẫn

Cảm ơn anh Xelan đã cập nhật tình hình. Cho mình góp 1 triệu cho viện phí.
Sẽ nhờ Trangvitgioi trung chuyển trong thời gian sớm nhất. Thanks Trang

Vịt đã chuyển 1.000.000đ của anh Xulanhtinhong2 vào quỹ, Pen check giúp nha. Tks.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Sonnynhan vào 14-03-2011 20:56:23
Chào cả nhà.!
Sonnynhan đã đăng ký CMTX 200k/1 tháng trong 6 tháng. Tuy nhiên, theo điều kiện hiện tại của chị Trâm, Sonny xin bỏ đăng ký CMTX và chuyển thành CMKTX 1tr cho chị Trâm. Mong TĐP cho ý kiến.
Thân.!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: pquyen vào 14-03-2011 23:04:27
Sonnynhan đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà.!
Sonnynhan đã đăng ký CMTX 200k/1 tháng trong 6 tháng. Tuy nhiên, theo điều kiện hiện tại của chị Trâm, Sonny xin bỏ đăng ký CMTX và chuyển thành CMKTX 1tr cho chị Trâm. Mong TĐP cho ý kiến.
Thân.!


Hoàn toàn không có vấn đề gì! bác Sonnynhan à!

Vậy bác sonnynhan muốn chuyển cho maitram 1.000.000 vào lúc nào?

Quĩ vừa chuyển cho maitram 2.800.000 rồi!

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Sonnynhan vào 15-03-2011 16:36:38
Chào anh Pquyen.!
Em sẽ chuyển chho chị Trâm ngay trong ngày hôm nay luôn ạh.!
anh xelan gọi điện thông báo cho chị Trâm ngày mai ra rút tiền là được,.
Thanks.!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 16-03-2011 16:09:11
Sonnynhan đã viết:
Trích dẫn
Chào anh Pquyen.!
Em sẽ chuyển chho chị Trâm ngay trong ngày hôm nay luôn ạh.!
anh xelan gọi điện thông báo cho chị Trâm ngày mai ra rút tiền là được,.
Thanks.!

MT đã xác nhận có số tiền 1000k của SonnyNhan trong TK. Xin cảm ơn SonnyNhan nhiều. Chúc cả nhà sk & hạnh phúc
Thân mến!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 23-03-2011 10:53:55
Chào cả nhà!
Đến hôm nay thì MTram đã tập VLTL hơn 2 tuần, cô ấy đã cố gắng tập luyện & có nhiều tiến triển. Tới giai đoạn này, kỹ thuật viên đề nghị DĐ ta giúp cho MT đặt mua cái nẹp tập đi (Kafo-knee ankle foot orthosis) trị giá 4,5 tr để tập đi trên chính đôi chân của mình. Mong cả nhà tiếp tục ủng hộ giúp đỡ người mẹ tàn tật nuôi 2 con nhỏ tìm lại đôi chân của mình. Xin thay mặt người đồng cảnh ngộ cảm ơn cả nhà
Thân mến!

Hình minh họa:
 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Kafo3.jpg)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: vitcon702 vào 23-03-2011 11:53:42
Vitcon dang ky ung ho them 1trieu giup chi Tram cho doi nep tap di mong chi som binh phuc . Thanks
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Magic_Q vào 23-03-2011 13:42:52
Sáng nay Magic Q cũng có vào thăm chị Mai Trâm và được phía bệnh viện đề nghị tạm ứng trước 1tr trong số tiền 4.5tr làm nẹp chân hỗ trợ chị tập luyện, vì không chuẩn bị trước nên em xin họ khất lại vài ngày sau để lên diễn đàn xin ý kiến của cả nhà! May sao vừa lên thì đã thấy chị vitcon702 đăng ký ủng hộ  :P  Kể từ ngày mốt thì anh Nam (hiện đang ở tại quán cơm 2000) sẽ vào giúp đỡ chị Mai Trâm tập luyện buổi sáng các ngày 2-4-6 từ 9g30 đến 11g, việc đóng khoản chi phí trên có lẽ sẽ giao lại cho anh Nam phụ trách.

Sau đây là hình ảnh trong phòng tập luyện sáng nay Mag ghi lại được:

Chị Mai Trâm đang rất nổ lực phục hồi
(http://i60.photobucket.com/albums/h32/nhatquang35/quang1/23032011241.jpg)

Với sự trợ giúp tận tình của y tá và anh Nam:
(http://i60.photobucket.com/albums/h32/nhatquang35/quang1/23032011240.jpg)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: pquyen vào 23-03-2011 23:06:23
Pen em chuyển 1.000.000 (từ vitcon giúp) vào tk của maitram để ứng trước tiền nẹp.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: NamViet vào 24-03-2011 12:59:05
ThaiDzuy đã viết:
Trích dẫn
Cả nhà ơi,

Thaidzuy xin được tổng kết lại chút:

1. Ý tưởng cho Mai Trâm mượn tiền mua đất được thống nhất cao và các thành viên nhiệt tình ủng hộ. Nhà mình vẫn nên đi theo hướng này vì về lâu dài sẽ thuận lợi cho mẹ con Mai Trâm.

Nếu chuyển hướng khác, chúng ta cần phải hỏi ý kiến các ủng hộ viên.

2. Các thành viên tham gia cho mượn tiền mua đất:

Vitcon207: 2,000,000 VND
Minhtran: 2,000,000 VND
Lehung73: 1,000,000 VND
Hkfami & friends: 2,000,000 VND
Xulanhtinhnong: 1,000,000 VND
Cotoiday: 2,000,000 VND
Dautruong100cz: 2,000,000 VND
Tieuhuongduong: 1,000,000 VND
Thaidzuy: 2,000,000 VND

Thân,


Chào cả nhà,

Theo mình nhớ trong danh sách ủng hộ tiền mua đất cho chị Trâm thì chị CoToiDay đã rút và chuyển qua ủng hộ hoàn cảnh khác, anh XuLanhPhanLan thì đề nghị chuyển 3,000,000 VND của ảnh sang giúp đỡ chị Trâm luôn tại thời điểm này. \\\" Nước xa không cứu được lửa gần \\\", mình đề nghị các bạn còn lại nên theo gương anh XLPL, chuyển khoản ủng hộ mua đất qua CMKTX giúp chị Trâm \\\" chữa cháy \\\", vượt qua khó khăn lúc này.

Còn vụ mua đất, ta sẽ lại kêu gọi giúp đỡ sau.

Thân ái !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: XuLanhTinhNong2 vào 25-03-2011 06:58:21
Mình xin ủng hộ 2 triệu mua nẹp chân để Mai Trâm tập đi. Sẽ nhờ Trangvitgioi làm trung chuyền trong thời gian sớm nhất. Thanks Trang

Về mặt giúp MT mua đất không biết có trục trặc gì mà sao lâu quá rồi mà chưa thực hiện được vậy các bác? Có gì xin nêu lên đề mọi người bàn luận. Xin cảm ơn.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: lathuvang vào 25-03-2011 21:00:49
vitcon702 đã viết:
Trích dẫn
Vitcon dang ky ung ho them 1trieu giup chi Tram cho doi nep tap di mong chi som binh phuc . Thanks

Hôm nay Lá đã trung chuyển 1 triệu vào TK Penguin của Vitcon702
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 26-03-2011 12:09:55
Chào cả nhà!
. Cảm ơn Vitcon702 (1tr), Xulanhtinhnong (2tr) đã ủng hộ tiền mua nẹp cho MT. Hôm qua vì gấp quá MT đã phải rút 1,9tr trong khoản mà cả nhà đã CMKT+CMTX trong TK để đặt cọc & đo ni để làm nẹp. Sau khoảng 1 tuần Samac trở lại BV lấy nẹp, đóng nốt 2tr & đem nẹp về cho MT ở TG nhờ KTV đến tận nhà để tập đi. Vậy số tiền làm nẹp (Kafo) chỉ có 3,9 tr thôi. Mong cả nhà ủng hộ thêm 900k nữa ạ!
. Đồng thời hôm qua MT cũng đã xuất viện về nhà tự tập những bài tập củ chờ có nẹp sẽ tập tiếp cùng KTV. Số tiền viện phí ứng trước 2tr còn dư 600k BV trả lại để mua thuốc
@Samac đưa hình ảnh hóa đơn thanh toán lên nhé!
Báo cáo hết “pin” ạ!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: trangvitgioi vào 26-03-2011 22:48:23
XuLanhTinhNong2 đã viết:
Trích dẫn
Mình xin ủng hộ 2 triệu mua nẹp chân để Mai Trâm tập đi. Sẽ nhờ Trangvitgioi làm trung chuyền trong thời gian sớm nhất. Thanks Trang

Vịt đã chuyển 2.000.000đ của anh Xulanhtinhnong2 vào TK thủ quỹ. Pen xác nhận giúp nhé.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: penguin vào 30-03-2011 02:51:35
Quỹ đã nhận được 1 triệu của chị Vitcon702 và 2 triệu của anh Xulanhtinhnong2 giúp chị Mai Trâm.
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samac vào 30-03-2011 09:53:42
Mấy hôm nay Samac lo đi tìm việc nên thiệt không có thời gian vao diễn đàn. Hiện chị Trâm về quê, sức khỏe tốt. Về hóa đơn ứng tiền mua nẹp của chị Trâm, do chị Trâm đã mang về quê rồi nên Samac không chụp hình được, hẹn cuối tuần này Samac về quê sẽ đăng lên sau!

Hôm qua chị Trâm có báo 1 tin vui là Chú Chó nhà Chị vừa \\\"Lâm Bồn\\\" hạ sinh 6 chú Cún Con rất dễ thương, gồm 5 đên 1 vàng. Vậy thành viên nào muốn \\\"Cưu mang\\\" Cún Con thì đăng ký gấp nha! Chậm chân là hết đó. Hihi
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: xulanhphanlan vào 02-04-2011 16:00:53
penguin đã viết:
Trích dẫn
Quỹ đã nhận được 1 triệu của chị Vitcon702 và 2 triệu của anh Xulanhtinhnong2 giúp chị Mai Trâm.
Thân.


@ Bác PQuyen cho xuất quỹ phần 2000K of XLTN giúp Mai Trâm mua nẹp luôn đi bác ạh.
All phần mua nẹp giúp Mai Trâm tập đi bằng đôi chân của mình. hiện còn thiếu 900.000 ngàn nữa. mong anh chị em giúp mai Trâm. thanks All
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: minhtran vào 02-04-2011 17:19:59
NamViet đã viết:

2. Các thành viên tham gia cho mượn tiền mua đất:

Vitcon207: 2,000,000 VND
Minhtran: 2,000,000 VND
Lehung73: 1,000,000 VND
Hkfami & friends: 2,000,000 VND
Xulanhtinhnong: 1,000,000 VND
Cotoiday: 2,000,000 VND
Dautruong100cz: 2,000,000 VND
Tieuhuongduong: 1,000,000 VND
Thaidzuy: 2,000,000 VND

[/quote]

Chào cả nhà,

Theo mình nhớ trong danh sách ủng hộ tiền mua đất cho chị Trâm thì chị CoToiDay đã rút và chuyển qua ủng hộ hoàn cảnh khác, anh XuLanhPhanLan thì đề nghị chuyển 3,000,000 VND của ảnh sang giúp đỡ chị Trâm luôn tại thời điểm này. \\\" Nước xa không cứu được lửa gần \\\", mình đề nghị các bạn còn lại nên theo gương anh XLPL, chuyển khoản ủng hộ mua đất qua CMKTX giúp chị Trâm \\\" chữa cháy \\\", vượt qua khó khăn lúc này.

Còn vụ mua đất, ta sẽ lại kêu gọi giúp đỡ sau.

Thân ái ![/quote]


Chào các bạn,

Thể theo lời kêu gọi của bạn NamViet, mình cũng đồng ý và xin chuyển phần giúp MaiTrâm mua đất (2 triệu) qua sang phần CMKTX để giúp MT trong lúc này.  Phiền BQT và thủ quỷ xét và chuyển dùm nhé.  Cảm ơn nhiều.

Minh Tran
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: pquyen vào 04-04-2011 16:13:02
Pen em chuyển 4.000.000 (từ các bác xulanhtinhnong giúp 2tr; Minhtran 2tr,  rút từ phần tiền cho vay giúp Maitram mua đất) cho chị Maitram để giúp chị trong lúc cấp bách.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 06-04-2011 16:35:01
pquyen đã viết:
Trích dẫn
Pen em chuyển 4.000.000 (từ các bác xulanhtinhnong giúp 2tr; Minhtran 2tr,  rút từ phần tiền cho vay giúp Maitram mua đất) cho chị Maitram để giúp chị trong lúc cấp bách.

Thân.

MT xác nhận đã có 4tr trong TK. Thks
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samac vào 11-04-2011 19:40:44
Đây là hóa đơn đặt hàng mua bộ Kafo của chị Trâm. Vẫn còn 1.950.000 đồng nữa. Khi nào BV giao hàng thì trả luôn.
(http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/maitram.jpg)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: start2404 vào 13-04-2011 22:00:59
Chào cả nhà, thứ ba tuần này (12/04/2011) start2404 cùngchị Quyen_omon, vovanqui1992, và một TNV làm việc tại QC 2000 đồng Cần Thơ làm một chuyến hành trình đến Tiền Giang. Chú banbe6x cũng đổ bộ từ Sài Gòn về Tiền Giang. Cả nhóm được chú Dung.caibe dẫn đi thăm nhà cô Mai Trâm.
Nhóm đã hỏi thăm sức khỏe của cô Mai Trâm, thấy cô cũng đã khá hơn nhiều. Đôi chân đã có cảm giác (thường bị đau nhức). Cô bảo cô cố gắng tập những bài tập vật lí trị liệu được học khi ở Sài Gòn. Khi nào mấy em nghĩ hè cô sẽ tiếp tục lên Sài Gòn tập vật lí trị liệu.
Đại diện nhóm chị Quyen_omon đã trao một phần quà nhỏ từ thành viên ngochanh đến cô Mai Trâm để khích lệ sự cố gắng của cô.
Chúc cô nhanh chóng khỏe lại.
@banbe6x: chú 6 ơi chú post hình dùm con nha. Cám ơn chú nhiều.
Chúc cả nhà vui.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 16-04-2011 09:09:44
Lần ghé thăm này thấy Mai Trâm vui và mập hơn trước , không vui sao được khi mà thấy được cơ hội hồi phục của mình , khi mà các con đều ngoan và lại được sự động viên và giúp đỡ cả tinh thần lẫn vật chất từ các thành viên diễn đàn NTCM chúng ta .
Cầu mong cho Trâm sớm được bình phục .

Vài hình ảnh gửi tới cả nhà :
Các thành viên NTCM ở Cần thơ (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/P1040610.JPG)
Quyen_Omon trao tiền của Ngochanh gửi Mai Trâm (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/P1040612.JPG)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 10-06-2011 11:12:09
Chào cả nhà!
Tối qua M Trâm có báo cho XL90 biết thứ hai tuần tới cô ấy sẽ lên Sài Gòn tập đi tiếp với nẹp chân (KAFO) do cả nhà mình đã giúp. Cả nhà mình cùng cầu chúc cho cô ấy sớm hồi phục nhé!
Thân mến!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ngochanh vào 10-06-2011 18:39:09
Mai Trâm ơi cố lên nhé!!!! :)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samac vào 15-06-2011 00:08:25
Ngày 13/6 chị Mai Trâm đã lên BV Đa Khoa Tiền Giang khám và xin giấy chuyển viện lên Sài Gòn.

Sáng nay 14/6, Chị Mai Trâm đã nhập viện điều trị tại BV Điều Dưỡng và Phục Hồi Chức Năng Q8, TpHCM. Mọi thủ tục điều thuận lợi và nhanh chóng.

Hiện tại chị Mai Trâm đang nằm tại Phòng 3 Khoa Tủy Sống - BV Điều Dưỡng và Phục Hồi Chức Năng Q8, TpHCM.

Xin thông báo cho diễn đàn được rõ ạh! Thân ái.

Số điện thoại chị Mai Trâm: 0938.597.994
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 23-06-2011 17:01:11
Chào cả nhà!
Vậy là đến hôm nay MTram đã tập được hơn 1 tuần rồi. Hôm qua MT có chia sẻ một tin vui, cô ấy đã níu 2 tay vào thanh ngang tự đứng thẳng lên một mình trên đôi chân của mình rồi. Mấy năm trời ngồi trên xe lăn, giờ đứng lên được, sao không mừng đến rơi nước mắt phải không cả nhà?

Bên cạnh nổi vui đó, cô ấy cũng không dấu được nổi lo viện phí. Lúc mới vô cô ấy đã đóng hết 2 tr rồi. Vì lần này tập với cường độ cao & chích thuốc nhiều nên hiện nay BV tiếp tục thúc dục cô ấy đóng thêm 4 triệu nữa, mà trong túi cô ấy chỉ còn có mấy trăm để ăn cơm thôi. Mong cả nhà, các MTQ có thể tiếp tục hỗ trợ tiền viện phí giúp cô ấy nữa không ạ?

Hôm nay BV kêu rất gấp, vậy mong các MTQ có thể chuyển số tiền giúp cô ấy mua đất thành tiền viện phí được không ạ? Vì hiện giờ chuyện nhà cửa của cô ấy cũng tạm ổn, MT đã được đứng tên chủ quyền sở hữu. Nếu cô ấy đi được thì 2 chị em có thể lo trả nợ cầm cố ngôi nhà được
Kính đệ trình lên cả nhà xem xét
Trân trọng

@SaMac: Em bổ sung hình chụp hóa đơn thanh toán viện phí lần trước & gần đây đày đủ nha em!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Theanh vào 23-06-2011 18:04:49
Xin chúc mừng Mai Trâm! Những nỗ lực cố gắng đã được đền đáp xứng đáng.
Mai Trâm đang lên tinh thần, mong mọi người tiếp thêm sức mạnh cho Trâm.

Để động viên Trâm, mong Tổ điều phối nghiên cứu giải quyết chuyện này sớm. Có thể tạm ứng từ qũy NTCM trước cho Mai Trâm đóng viện phí tiếp tục điều trị, sau đó chúng ta kêu gọi ủng hộ sau.

Cảm ơn cả nhà!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samac vào 23-06-2011 19:24:44
Samac hiện chỉ có hóa đơn tạm ứng 2 triệu của chị Mai Trâm, xin gửi lên diễn đàn xem qua.

Hiện tại, chị Trâm rất cố gắng tập luyện và không ngừng nổ lực, chị được Cô Giáo tập luyện khen rất nhiều. Sáng nay chị có đi thử Kafo được 2 lần, kết quả rất tốt. Xin cập nhật thông tin sau, thân ái! (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/hoadontamung_maitram.JPG)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: lipton vào 23-06-2011 23:20:16
thật khâm phục nghị lực của MT, cố lên MT nhá  :)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: trangvitgioi vào 24-06-2011 02:23:25
Vịt thống kê lại thành viên ủng hộ Maitram mua đất để các bạn quyết định phần giúp đỡ của mình nhé.

Thaiduy: 2,000,000
Lehung73: 1,000,000
Xulanhphanlan: 3,000,000
Xulanhtinhnong2: 1,000,000
Cotoiday: 2,000,000
dautruong100cz:   2,000,000
Minhtran: 2,000,000
Tổng cộng: 13.000.000đ

Trong đó thành viên Cotoiday, Minhtran và Xulanhphanlan đã rút phần ủng hộ mua đất sang chữa bệnh cho chị Maitram. Mong các bạn còn lại cho ý kiến nha.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samac vào 25-06-2011 07:51:01
Đây là hình ảnh bộ Kafo của chị Mai Trâm, chị đã đi thử rất tốt.

(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/kafoMT.JPG)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samac vào 25-06-2011 07:57:22
Còn đây là hóa đơn đóng tiền Kafo, 2 lần ( mõi lần 1.950.000đ) của chị Trâm.

Lần 1:
(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/maitram-20110625.jpg)

Lần 2:
(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/hoadonkafo.JPG)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: pquyen vào 25-06-2011 09:13:44
Pen em chuyển 4.000.000 cho Maitram để đóng viện phí.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 28-06-2011 08:32:47
pquyen đã viết:
Trích dẫn
Pen em chuyển 4.000.000 cho Maitram để đóng viện phí.

Thân.


MTram xác nhận đã có tiền trong TK rồi ạ! Cô ấy gửi lời cảm ơn chân thành đến cả nhà. Chúc cả nhà mạnh khỏe hạnh phúc
Thân mến!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samac vào 02-07-2011 23:37:34
Con chị Trâm là cháu Nhân đã hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Cháu đã \\\"Chiến đáu đến giọt máu cuối cùng\\\" và kết quả sơ bộ như sau:
   - Đề Ngữ Văn: trúng tủ, làm tốt
   - Đề Anh văn: quá khó,...
   - Đề Toán: Khó, nhưng không chịu thua, có hy vọng

Sau khi thi xong, Samac đã đưa cháu Nhân lên Sài Gòn với chị Mai Trâm, để cháu phụ chăm sóc mẹ và tập đi.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 06-07-2011 10:03:13
Chào cả nhà!
Xin thông tin với cả nhà một tin không được vui lắm, mong cả nhà chia sẻ. Hôm qua, trong khi ngồi ăn cơm, cái chân của MTram đang ở giai đoạn phục hồi, nên nó tự động giật phắt lên không kiểm soát được, đã làm đổ bát canh nóng hổi vừa mua từ căn tin lên, khiến cho MT bị phỏng bên đùi phải.
Cái đáng buồn & lo của MT hiện nay là phải nằm tại chổ, phải tạm ngừng việc tập đi đang có khí thế, hy vọng & tiến triển rất tốt. Rồi tiền phòng, tiền thuốc, tiền ăn…lại khiến cho MT “chóng mặt” nửa đây?? Mong các anh chị em ở SG nhín chút thời gian vào BVĐD Q8 an ủi MT một tí.

Tiện thể thăm hỏi luôn TH anh Việt- liệt tứ chi- Long An vừa mới được nhập viện hôm qua để tập vật lý trị liệu (MTram sẻ chỉ phòng)
Xin cảm ơn sự chia sẻ của cả nhà!    

samac đã viết:
Trích dẫn
Ngày 13/6 chị Mai Trâm đã lên BV Đa Khoa Tiền Giang khám và xin giấy chuyển viện lên Sài Gòn.
...
Hiện tại chị Mai Trâm đang nằm tại Phòng 3 Khoa Tủy Sống - BV Điều Dưỡng và Phục Hồi Chức Năng Q8, TpHCM.
Số điện thoại chị Mai Trâm: 0938.597.994

@Samac: Nhớ cập nhật giấy biên nhận tạm ứng tiền viện phí gần đây nhất nha em!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: My Darling vào 06-07-2011 21:58:55
CHiều nay mình có ghé BV Điều Dưỡng Q.8 và nghe chị Mai Trâm nói là cũng đã thuyên giảm giảm rùi . Hiện chỉ có đứa con đang ở chăm sóc chị .
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 07-07-2011 13:11:16
Cảm ơn MyDarling đã vào thăm MT. Phải chi có thêm tấm hình & thêm vài dòng cập nhật cụ thể rõ ràng hơn thì tốt nhỉ? Chúc bạn luôn hăng hái tâm huyết nhé
Mến!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samac vào 21-07-2011 07:56:06
Biên lai tạm ứng tiền đợt 2 của chị Mai Trâm (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/tamung2_maitram.JPG)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: NamViet vào 22-07-2011 13:18:09
Sau đợt chuyển tiền tháng 8 sắp tới, NV sẽ hoàn thành việc CMTX  200K x 6 tháng cho chị Trâm. Nhóm NV xin ngưng giúp trường hợp này

Ngoài ra, còn 2 thành viên của nhóm là BiBong và KimNgan giúp riêng chị Trâm thì được biết là KimNgan cũng xin rút còn BiBong sẽ tiếp tục CMTX.  

Chào thân ái !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Theanh vào 22-07-2011 16:25:04
Xin cảm ơn bạn NamViet và những người bạn đã giúp đỡ cho chị Mai Trâm trong suốt thời gian qua!

Kính chúc bạn và nhóm của bạn sức khỏe, gặp nhiều thuận lợi và thành công trong công việc!

@Tổ xác minh: Nhờ các bạn tái xác minh trường hợp Mai Trâm để có thêm thông tin, nhằm đưa ra mức giúp đỡ sát với thực tế hiện nay của hoàn cảnh này.

@Tổ điều phối - Thống kê: Nhờ các bạn theo dõi, cập nhật để kêu gọi, bổ sung, chỉnh sửa mức CMTX của Mai Trâm kể từ tháng 9/2011 trở đi.

Xin chân thành cảm ơn cả nhà!
Chúc mọi người vui vẻ! Chúc Mai Trâm sớm bình phục!
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 22-07-2011 17:12:52
Chào cả nhà!
Là người theo dõi sát từng bước cuộc sống của 3 mẹ con M.Trâm. Xl90 xin tổng kết lại số tiền các thành viên đăng ký CMTX cho 3 mẹ con Mai Trâm trong lúc khó khăn, bắt đầu từ tháng 3/2011:

1. Xulanhphanlan: 200,000 VND / tháng x 12 tháng
2. Nam Việt Group: 200,000 VND / 6tháng
3. Bi Bông: 300,000 VND / tháng
4. Kimngangv: 200,000 VND / tháng x 6 tháng.

Tổng cộng mức CMTX 900,000 VND / tháng trong vòng ít nhất 6 tháng
 
Vậy là sau tháng 8 NamViet & KimNganGV đã hoàn thành khoản cam kết Và sẽ ngừng trợ giúp. Xin thay mặt người đồng cảnh ngộ cảm ơn ơn NamViet & KimNganGV. Danh sách những TV CMTX còn như sau:

1. Xulanhphanlan: 200,000 VND / tháng x 12 tháng
2. Bi Bông: 300,000 VND / tháng

Hiện nay M.Trâm còn đang tập dở dang ở BV DĐ Q.8 khó khăn vẫn còn trước mặt. Mong muốn tha thiết CLB XMMN dành chút thời xm lại giùm ạ! Và cho đề xuất mới để giúp M.Trâm trong thời gian tới. Xin cảm ơn
Thân mến!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: fullmoon_107 vào 25-07-2011 17:52:34
Gửi Mod và admin..!!!
Trường hợp chị Mai Trâm chúng ta vừa CMTX và vừa cho vay HB. Vậy mong mod và admin có thể mở thêm 1 topic Th chị maitram vào khu vực \\\" ngân hàng từ thiện\\\" để cho thành viên theo dõi HB dễ thống kê và cập nhập.
Thân..!!!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 05-08-2011 16:20:43
Chào cả nhà!
Sau gần 2 tháng tập đi. Hiện nay MTram tuy chưa thể đi đứng như người bình thường được nhưng cô ấy đã có thể rời xe lăn đi bằng nẹp (Kafo) với sự hỗ trợ của khung, một số ngón chân có thể ngo ngoe. Theo nhận xét của kỹ thuật viên tập VLTL là cơ chân của MTram đang tiếp tục phục hồi, nếu có điều kiện tập thêm thời gian dài nữa MT có thể bỏ nẹp luôn. Nhưng tiếc thay khả năng tài chính của cô ấy không cho phép, 2 đứa con chuẩn bị vào năm học mới, nhà cửa không ai chăm sóc ngập dột đủ bề. Nên buộc lòng ngày mai cô ấy phải xuất viện về lo ở nhà. Xl90 xin có vài thông tin cập nhật cùng DĐ. MTram cũng gửi lời cảm ơn cả nhà thời gian qua đã giúp đỡ cô ấy. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ
Thân mến!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: NamViet vào 05-08-2011 18:57:04
Phiền nhóm tái XM trường hợp chị Trâm khi gặp chị hỏi thăm xem có phải hiện giờ có một tổ chức từ thiện của Hà Lan tên là Mở Rộng Trái Tim cũng đang giúp chị Trâm ?

NV có đọc một bài viết dài trong đó có một đọan nói đại ý là đại diện của Mở Rộng Trái Tim về Vietnam và có ý định ghé thăm một chị tên Trâm đang điều trị ở BV điều dưỡng Q.8 nhưng muốn bất ngờ nên sẽ về thăm chị Trâm ở quê vì được biết chị sắp ra viện. Họ cũng thông báo đã tài trợ chi phí điều trị vật lý trị liệu 20 triệu cho chị Trâm trong thời gian qua.

Chào thân ái !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: NamViet vào 06-08-2011 10:33:32
Do có thành viên yêu cầu đưa link về bài viết của hội từ thiện Mở Rộng Trái Tim, nên NV đưa lên đây cho mọi người tham khảo :
http://hoatdongtuthien.org/f413/12312-tp-hcm-ngay-chu-nhat-y-nghia-cua-thanh-vien-phia-nam.html

Trong đó có nhắc tới bé Phong mà NTCM cũng đang CMTX và trường hợp chị Trâm ( phần cuối bài viết ) nhưng NV không dám chắc vì thông tin chưa rõ ràng lắm, nên mới cần kiểm chứng. Nếu đúng là chị Trâm mà NTCM đang giúp đỡ thì thật mừng cho chị khi được nhiều tổ chức từ thiện quan tâm và hoàn cảnh tài chính của chị Trâm như vậy cũng không đến nỗi thiếu thốn.

Chào thân ái !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: The Em vào 07-08-2011 12:52:42
Cảm ơn NamViet đã cho mọi người biết thêm thông tin.
Mong bạn Samac và các bạn khác tìm hiểu xem để cả nhà cùng vui với Maitram.

Mong là Maitram sắp xếp xong công việc ở nhà rồi tiếp tục tập luyện. Mong một phép màu sẽ đến với gia đình Maitram!
Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samac vào 08-08-2011 00:11:30
Thật xin lỗi diễn đàn vì sự chậm trễ này.!

Samac xin xác nhận các thông tin như sau:

- Theo thông tin được biết, Anh Long (Việt Kiều Hà Lan), vốn là bạn của Thầy giáo Phan (Thầy chủ nhiệm của em Lê Trọng Nhân - con chị Trâm), khi hay tin anh về nước đã gợi ý nhờ anh Long tài trợ cho cháu Nhân đi học. Anh Long đã hứa với Thầy Phan. Sau đó khi về Cái Bè thăm Thầy Phan và ghé nhà chị Trâm (lúc này chi Trâm đang nằm BV), anh Long đã rất xúc động và hứa cho tiền chị Trâm sửa lại nhà. Nói là làm, anh Long trao tiền mặt 15 Triệu cho Thầy Phan, nhờ Thầy giữ cho chị Trâm sữa nhà. Nhưng Thầy Phan đã từ chối không nhận và nói là hãy trao trực tiếp cho Chị Trâm. Sau đó, anh Long đã nhờ người quen ở TPHCM đem vô cho chị Trâm 5 triệu, lo chi phí trị bệnh và tập đi, anh Long gửi tiền nhờ Thầy Phan mua cho cháu Nhân 1 chiếc xe đạp mới để đi học. Anh Long có hứa với Thầy Phan trước khi về Hà Lan, nếu có \\\"duyên\\\" sẽ gặp chị Trâm ở BV. Và ngày 31/7 vừa qua, Samac nhận điện thoại của Thầy Phan là vô BV đón anh Long, nhưng khi đến nơi thì anh Long không được phép vào BV, nên đã đi về. Anh có nói là \\\"Không có duyên thì không được gặp\\\" do đó, anh hẹn dịp khác. Qua tin từ Thầy Phan hiện anh Long cùng gia đình đã qua Thái Lan. Anh có hứa với Thầy Phan sẽ có dịp ghé thăm đột xuất nhà chị Trâm, nhưng không dám chắc vì còn tùy \\\"duyên\\\" nữa.

Riêng về phần cháu Nhân, anh Long và Thầy Phan đề nghị cho cháu lên TPHCM học, anh Long sẽ hỗ trợ chi phí học tập. Thông tin này, chị Trâm đã từng tâm sự với Anh BanBe6x và Xelan90. Samac cũng rất muốn cho cháu Nhân lên TP học và có hứa sẽ lo ăn ở cho cháu để chị Trâm yên tâm.

Thông tin của Samac chỉ có thế, xin thân ái chào diễn đàn
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samac vào 08-08-2011 00:38:38
Samac xin gửi hình ảnh của anh Long chụp cùng gia đình Thầy Phan ở Hòa Hưng Cái Bè. (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/anhlongthayphan.JPG)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: xulanhphanlan vào 08-08-2011 11:24:31
Hãy cố gắng đứng vững trên đôi chân của mình Mai Trâm nhé. cầu xin ơn trên che chở và ban phước lành đến cho GĐ bé nhỏ của em. luôn có sức khỏe tốt,và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: mocbai_tn vào 10-08-2011 16:27:00
Xin chào các  bạn trên diễn đàn
Tôi là người hay vào để đọc và vui với từng hoàn cảnh trên đây, tôi chỉ đưng bên ngoài xem, chưa từng tham gia trả lời, tuy chỉ là khách ghé qua nhưng tôi cảm thấy khâm phục tinh thần vượt khó của từng hoàn cảnh và cảm thấy ấm lòng khi có nhưng đôi tay sẳn sàng đón lấy, chia sẽ với nhưng hoàn cảnh khó khăn,
Tôi quan tâm nh nhất là topic của chị MAI TRÂM,tôi khâm phục tinh thần vượt khó của chị và quý biết bao những tấm lòng đã đến sẻ chia với chị
Cho đến khi đọc được bài qua link NV gửi, và sau đó là bài viết của samac,1 cảm giác buồn và hụt hẫng, tại sao gđ không chia sẻ niềm vui đó với mọi người ngay lúc mới bắt đầu mà để đến khi mọi người biết thì mới giải thích với 1 lý do hết sức là đơn giản \\\"Thật xin lỗi diễn đàn vì sự chậm trễ này\\\" Ngần ấy thời gian (chị Trâm (bệnh nhân mà hội Mở Rộng Trái Tim đã tài trợ chi phí điều trị vật lý trị liệu từ khi anh Long chưa về Việt Nam đến nay đã hơn 20.000.000đ)),gđ quên chia sẻ với mọi người sao???Mọi người sẽ vui biết bao nếu biết chị đã và đang được 1 tổ chức từ thiện giúp đỡ, còn điều gì mọi người chưa biết và gđ chưa chia sẻ ngoài những khó khăn của gđ
Theo quan điểm của cá nhân tôi,1 mối quan hệ muốn bền vững và lâu dài phải dựa trên sự chân thành và thành thật
Xin lỗi Mod và điễn đàn vì lời nói thật của tôi, nếu bài viết của tôi có làm ai phiền lòng thì cho tôi xin lỗi
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: otcay vào 10-08-2011 19:05:13
Bạn mocbai_tn đã nói thật, tôi cũng xin nói thật:

Bạn nói bạn đã xem rất nhiều TH trong DĐ này được các bạn NTCM giúp đỡ và bạn vui khi mỗi hoàn cảnh được giúp đỡ. Điều này rất chia sẻ với bạn vì niềm vui ấy.

Tuy nhiên, với TH của Mai Trâm, bạn có đọc từ trang 1 đến trang cuối cùng chưa??? NTCM đã đến với chị Trâm từ rất sớm, giúp chị được rất nhiều: CMTX, CMKTX...với những khoản tiền khá lớn. Ngay cả khi chị Trâm nằm viện để tập VLTL ở Q8, NTCM đã phải đóng viện phí từ đầu đến cuối và phải mua giày tập cho chị...Việc thăm hỏi thường xuyên có bạn samac và các bạn khác. Nói chung, chị Trâm là một TH rất đặc biệt được DĐ quan tâm giúp đỡ rất nhiều (bạn vui lòng đọc kỹ và chậm từ trang đầu, bạn nhé!!!!).

Thế thì, việc có một tổ chức giúp chị thêm là một đều rất đáng mừng và các bạn cũng đã chia sẻ điều này với cả nhà. Bạn samac chỉ châm thông tin thôi, chứ thực tế chị Trâm vẫn đang được giúp bởi NTCM (hiện nay CMTX trên 1tr) và vài tổ chức khác.

Vậy thì việc chậm thông tin chẳng hề ảnh hưởng đến việc giúp chị. Vậy mà bạn lại nói rất nặng bạn samac, là người theo dõi rất sát TH này và nặng hơn bạn lại nâng lên thành quan điểm: Quan hệ lâu dài và bền vững phải thành thật và chân thành ??? đều này thật khó hiểu: ai đang lừa dối ai??? ai không chân thành? Không thành tâm sao mọi người quan tâm giúp đỡ cụ thể chi Trâm đã rất lâu và rất nhiều cho đến bây giờ. Nếu mọi người cũng quan sát \\\"thấu đáo\\\" như bạn thì có mấy ai được giúp đỡ trên DĐ này???

Đúng ra, nếu bạn hiểu cặn kẽ vấn đề và đọc thông tin cho kỹ thì vấn đề bạn nêu ra chẳng có ý nghĩa gì cả. Việc bạn nên làm là động viên các bạn để cố gắng sâu sát các TH hơn nữa.

Có gì thì bạn cứ việc trao đổi thêm sau khi đã đọc và hiểu thông tin  cho kỹ nhé!!!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 10-08-2011 21:54:37
Thân gửi hai bạn mocbai_tn và otcay,

Là một trong những thành viên chịu trách nhiệm về mục Theo dõi cưu mang và cũng thay mặt BQT, Thaidzuy hiểu suy nghĩ của cả hai bạn. Hai ý kiến của hai bạn đều không sai, đều trăn trở vì những mảnh đời bất hạnh. Vì sao lại như vậy:

- Mocbai_tn thì có một cái nhìn rộng hơn, mong muốn sự giúp đỡ của cộng đồng giành cho hoàn cảnh khó khăn được lan tỏa, được nhân rộng và mong sao ngày càng có nhiều người được nhận sự giúp đỡ. Mocbai_tn cũng rất vui khi Mai Trâm được nhiều sự giúp đỡ không chỉ riêng từ NTCM. Bạn thất vọng vì \\\"giá như niềm vui được chia sẻ sớm hơn\\\" và bạn đã vội quy chụp cho samac.

- Otcay thì có cái lý lẽ cũng rất nhân ái, hoàn cảnh Mai Trâm bất hạnh như vậy thì giúp đỡ nhiều bao nhiêu cũng chẳng bù đắp được những thiệt thòi của mấy mẹ con. Bạn đã hơi mất bình tĩnh khi phải nghe lời nói thật lòng của Mocbai_tn.

Quan điểm của Tổ theo dõi NTCM:

Không phải NTCM đã giúp đỡ ai là duy trì ở mức đó mãi mãi. Việc cập nhật thông tin thường xuyên một mắt thể hiện sự quan tâm của NTCM đối với họ, mặt khác giúp NTCM điều phối các khoản giúp đỡ:

1. Nếu tình hình của họ kém đi (sức khỏe và tài chính...) thì NTCM sẽ kêu gọi hỗ trợ bổ sung.

2. Nếu tình hình họ khá hơn (khỏi bệnh, có việc làm, nhận được những hỗ trợ của các tổ chức khác...) thì NTCM sẽ giảm khoản giúp đỡ mà NTCM đang thực hiện để san sẻ cho các hoàn cảnh khác kém may mắn hơn.

Trên Diễn đàn có một số hoàn cảnh, khi họ nhận được thêm sự giúp đỡ từ nguồn khác hoặc họ thoát nghèo, họ chủ động thông báo với thành viên theo dõi và tình nguyện \\\"nhường cơm sẻ áo\\\" cho người bất hạnh hơn mình.

Trở lại trường hợp Mai Trâm, BQT cùng Tổ theo dõi và Tổ điều phối sẽ trao đổi để đưa ra sự điều chỉnh phù hợp trong thời gian sớm nhất.

Thân,
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: NamViet vào 11-08-2011 08:22:47
Rất vui là chị Trâm đã được nhiều tổ chức từ thiện theo dõi giúp đỡ.

Ngày 10/8/2011, NV đã chuyển tiền CMTX 700K của 3 thành viên trong nhóm tới chị Trâm. Như thông báo từ trước, sau lần chuyển tiền này, KimNgan và NamViet xin ngưng và bạn BiBong cũng quyết định ngưng giúp chị Trâm để chuyển 300K qua giúp gia đình Thạch Ngọc Răng ở Trà Vinh

Gửi mocbai_tn : NV đi xác minh và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh nên hiểu đó là tâm lý chung (than nghèo kể khổ và càng nhiều người giúp càng tốt) của bà con nên cũng thông cảm cho họ. Chủ yếu là ở mình phải tỉnh táo để tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn để có cái nhìn khách quan và quyết định hợp lý đối với từng hoàn cảnh cụ thể.

Chào thân ái !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: kimngangv vào 13-08-2011 11:09:37
NamViet đã viết:
Trích dẫn

Như thông báo từ trước, sau lần chuyển tiền này, KimNgan và NamViet xin ngưng

Chào thân ái !


Như NamViet đã thông báo, do hoàn cảnh kinh tế nên từ tháng 09/2011, kimngan em xin ngưng giúp đỡ TH này.

kimngan kính chào!!!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 16-08-2011 09:00:17
Chào cả nhà,

Thay mặt BQT, thay mặt Tổ theo dõi Cưu mang, Thaidzuy xin tổng kết mức CMTX giúp mẹ con Mai Trâm từ tháng 9/2011:

Xulanhphanlan: 200,000 VND / tháng đến hết tháng 3/2012

Tổ thống kê vui lòng cập nhật.

Thân,
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samac vào 17-08-2011 05:42:51
Lời đầu tiên Samac xin gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả thành viên diễn đàn NGƯỜI TÔI CƯU MANG.

Hôm nay, lên post hình ảnh em Thúy Kiều ở Cần Thơ, vào mục chị Mai Trâm đọc bài thấy thiệt là có lỗi với Diễn đàn quá. Samac xin gửi đôi lời chia sẽ chân thành, chỉ là chia sẽ thôi!

Gia đình và chị Mai Trâm chân thành cảm ơn Diễn đàn đã giúp đỡ chị trong thời gian qua, nhờ sự giúp đở đó mà giờ này, sau gần 4 năm ngồi trên xe lăn và cả trước đó nữa nằm trên giường với những vết loét trên người - chị Mai Trâm đã đứng được trên đôi chân của chính mình, đã đi được những bước chân tuy chậm mà rất là hạnh phúc. Ngày đầu tiên chị đi được ( với sự hổ trợ của Nẹp và Khung), chị Trâm đã rơi nước mắt. Mới đây thôi, khi chị Trâm được 1 người quen hỏi cảm xúc của chị như thế nào khi lần đầu tiên sau gần 4 năm đi lại được, chị đã khóc 1 lần nữa.

Thử hỏi nếu không có diễn đàn đã cưu mang chị Trâm, đã kiên trì giúp chị trong thời gian qua thì làm sao chị Trâm có thể có kết quả như hôm nay. Xin thật lòng mà nói, gia đình không giúp được nhiều.

Về trường hợp chị Trâm được Anh Long giúp đỡ, xin nói rõ thêm 1 lần nữa. Anh Long là bạn của Thầy Phan - thầy của con chị Trâm, đã hứa giúp cháu học bổng học 3 năm cấp 3. Nhưng nghe thầy nói hoàn cảnh của mẹ em đang cần chi phí tập đi nên Anh đã chuyển số tiền giúp chị Trâm. Lúc chị Trâm nhập viện được 2 tuần, thì samac về lo cho cháu nhân thi chuyển cấp vào lớp 10 nên khi Anh Long nhờ người mang tiền vô BV cho chị Trâm (5 triệu) samac không biết. Nhưng lúc đó chị Trâm đã có chia sẽ với anh Huy (xalan90) và anh Ánh 6x. Rõ ràng là chị Trâm không giấu gì hết, không hề có ý định không chia vui với diễn đàn. Ngày Nam Việt viết bài yêu cầu xác minh, chị Hkfami có nhắn tin cho samac, nhưng lúc đó samac đang về quê lo dọn dẹp nhà cho chị Trâm để chị xuất viện về nhà và lo thủ tục nhập học cho cháu Nhân, nên không thể trả lời, vì vậy mà có sự chậm trể. Hiện tại số tiền anh Long giúp cho cháu Nhân học 3 năm đã bị chia ra: 1 phần đã giúp chi phí trị bệnh vừa rồi, 1 phần để vô cây nước máy mới cho chị có nước sạch sinh hoạt + với xây nhà vệ sinh (có bồn cầu cho chị) - số tiền khoảng 8 triệu đồng (Thầy Phan - bạn anh Long đang giữ hộ và lo việc xây cất) và phần còn lại của cháu nhân là 3 triệu đồng và 1 chiếc xe đạp martin mà anh Long mua tặng cho năm học mới.

Một lần nữa xin chân thành xin lỗi các thành viên trong diễn đàn. Chân thành cảm ơn và xin chào!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 17-08-2011 11:54:49
samac đã viết:
Trích dẫn
... Nhưng lúc đó chị Trâm đã có chia sẽ với anh Huy (xalan90) và anh Ánh 6x.
...


Chào cả nhà !
Trong hoàn cảnh hiện nay việc mẹ con Mai Trâm có thêm sự trợ giúp từ các tổ chức hay cá nhân khác là điều rất đáng mừng tuy nhiên việc Samac ( em ruột Mai Trâm ) không cập nhật thông tin kịp thời lại là điều cần phải rút kinh nghiệm .

Riêng thông tin viết trên của Samac là chưa thật chính xác thì 6x xin được đính chính một chút như sau :
Mai Trâm có điện thoại báo cho 6x về việc có người thông qua thày giáo của cháu Nhân muốn giúp cho Nhân lên thành phố học .
Qua chuyện trò Mai Trâm cho biết khi đó chưa gặp được người hứa giúp và các liên lạc thì thông qua thày giáo của Nhân và Samac , riêng việc trợ giúp về tiền bạc thì không thấy Mai Trâm đề cập tới trong buổi trò chuyện lần đó .  

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: start2404 vào 01-09-2011 00:21:30
Chào cả nhà cách đây khoảng 2 tuần, trong chuyến đi TG vừa rồi 4 TV XLPL, tuankiet_ct quyen_omon, start2404 có thăm nhà cô Mai Trâm và hỏi thăm sức khỏe của cô.
Sau đợt vật lý trị liệu vừa rồi, cô Mai trâm đã có thể đi lại được nhờ vào một số dụng cụ hỗ trợ được các y bác sĩ nơi cô điều trị đề nghị mua. Tuy khi tập đi có  nhiều khó khăn nhưng cô vẫn cố gắng. Hy vong cô Mai Trâm sẽ sớm đi lại bình thường.
Nhóm cũng xin tổng kết lại một số chi phí khi cô nằm viện vừa rồi là tổng cộng chi phí nằm viện 8,0M; ngoài ra còn tiền thuốc, mua nệm ngồi, miếng gạc, tả...
Ngoài phần của DD thì cô Mai Trâm còn nhận được sự giúp dỡ của hôi Mở rộng trái tim (DD hoạt động từ thiện của các phật tử ở hải ngoại). Hình thức giúp đỡ của họ giúp cho nhưng hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên mốt số vốn để họ làm ăn, tương tự hình thức cho vay heartbank của chúng ta nhưng có quy định thời gian hoàn trả vốn là 5 năm. Nhưng bạn của Thầy Phan thầy chủ nhiệm lớp 9 của em Nhân thì thấy hoàn cảnh gia đình của cô MT là một hoàn cảnh đặc biệt (một người mẹ tàn tật nuôi hai con đang tuổi ăn học) nên họ hỗ trợ 30,0 M với mục đích là lo cho em Nhân học đến đại học và không yêu cầu gia đình hoàn trả. Số tiền này được hội giũ lại và chỉ chuyển cho người giám hộ em Nhân 1 khoản vào đầu năm học để đóng học phí, và phí sinh hoạt hằng tháng khoảng vài trăm nghìn. Một lần tình cờ họ đến thăm cô Mai Trâm thì được biết cô đang điều trị vật lí trị liệu nên họ mới chuyển số tiền trên qua giúp cho cô MT: một lần đưa tiền mặt 5,0M, 1 lần chuyển khoản 5,0M lúc  cô ở BV để đóng tiền viện phí và mua các thiết bị y tế cần thiết cho quá trình trị bệnh của cô. Sau khi cô mai Trân xuất viện, họ có ghé thăm nhà cô biết nhà cô ko có cây  nước cùng nàh VS nên họ tiếp tục chuyển 8,0M tiền hỗ trợ em Nhân sang xây một nhà VS và khoan một cây nước cho mẹ con cô MT. Số tiền này được Thầy Phan, người giới thiệu HC cảnh em Nhân với hội từ thiện Mở rộng trái tim, giữ hộ và thầy là người tiến hành thuê nhân công và giám sát các hoạt dộng xây nhà vS và khoan cây nước cho cô.
Cũng theo thông tin từ thầy Phan, chính thầy đã giúp em Nhân đóng tiền học phí và BHYT cho em Nhân trong năm lớp 9 vừa rồi và làm các thủ tục giấy tờ sổ đỏ chô ngôi nhà hiện tại của của cô MT.
Nhóm cũng xin gửi đến cả nhà mọt vài thông tin về em Nhâ, con cô MT, hiện tại, Nhân đang theo học THPT hệ bổ túc và học nghề tại một trường trung học Thủy Sản ở TP HCM. Nguyên nhân khiến nhân khôn học THPT ở TG là do kết qur thi của em không được tốt cho lắm nên chỉ đậu vào một trường THPT ở rất xa nhà, nên ngoại em đã đưa em lên SG xin học hệ bổ túc và học nghề luôn cho tiện.

Đó là một sô thông tin nhóm thu được. Mong cả nhà tham khảo.

P/S: Nhờ các bạn đi cùng cho ý kiến và bổ sung các thông tin còn thiếu. Anh samac nếu thấy em viết thông tin không đúng thì sửa giùm luôn hén. Cám ơn anh và mọi người.
Trân trọng.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: hhbee_2510 vào 06-09-2011 20:52:25
Chào cả nhà, sẵn chuyến thăm gđ chú Lâm chị quyen_omon và hhbee có ghé thăm cô Mai Trâm
Cô hiện khỏe, và có thể tự dọn dẹp nhà cửa (bằng cách ngồi trên xe lăn)
Nhà VS đã xây xong nhưng chưa kịp gắn màn che, sẵn tiện 2 chị em trổ tài \\\"lắp ráp\\\", vài phút sau đã hoàn thành. Cô có khoe gian bếp do chính tay 2 mẹ con cô và bé Trâm Anh lót gạch.
Cô gửi lời hỏi thăm đến tất cả thành viên của diễn đàn
Vài lời gửi đến cả nhà
Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: start2404 vào 11-09-2011 11:44:07
Hình các bạn TĐ ghé vào nhà cô MT.

(http://d.f7.photo.zdn.vn/upload/original/2011/09/10/23/24/13156718931314131224_574_574.jpg)
Nhà vệ sinh chưa có gắn mành che.
(http://d.f7.photo.zdn.vn/upload/original/2011/09/10/23/23/1315671823324970218_574_574.jpg)
NVS đã gắn mành che nhờ công của 2 người đẹp Tây Đô.
p/S còn mấy tấm nữa mà em không biết bình luận như thế nào nên không dám post.
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 18-11-2011 11:38:13
Chào cả nhà!
Đã lâu rồi Trhop này đang bị chìm vào quên lãng. Hôm qua Mai Trâm vừa báo cho Xl90 một tin vui

Những tháng mưa lụt vừa qua, nhà MT cũng đã chìm trong nước ngập mêng mông. Rắn rít và chuột trong nhà phải bu trên cửa sổ. Còn người liệt như MT thì biết bu vào đâu? Thấy tình cảnh như thế không đành lòng, nên một gđ hàng xóm tốt bụng đã cho 2 mẹ con MT ở nhờ ngoài mái hiên

Thầy Phan (thầy của cháu Nhân) một lần nữa đã kêu cứu đến người bạn mình, anh Long, bên Hà Lan quyên góp được 30 tr để giúp cho MT sửa lại ngôi nhà. Vì tình hình quá gấp gáp, nên họ đã gửi tiền cho thầy Phan được 1 tuần rồi và thầy Phan cũng quyết định cùng MT rồi, rằng chủ nhật (20/11/11) này sẽ dở bỏ căn nhà củ của MT và làm lại ngôi nhà mới cho MT. Nhưng theo MT cho biết công thợ họ nói, với số tiền đó so với vật giá bây giờ thì ngôi nhà MT khó mà hoàn thiện được. Tiền công họ tính đã 13tr, cái móng nhà phải gia cố lên cao khá tốn kém, nên số tiền còn lại đâu thể đủ hoàn thiện ngôi nhà

Một lần nữa M Trâm xin cầu cứu đến DĐ chúng ta giúp cô ấy. Vậy kính mong BQT và các MTQ cùng với các TV đã từng gom góp tiền mua đất cho MT nhưng không thành, có thể vui lòng chuyển số tiền ấy giúp cô ấy làm nhà luôn được không ạ?

Sau đây Xl90 xin kéo bài viết tổng kết số tiền đó của ThaiDzuy vào đây cho cả nhà dễ xem xét  :

ThaiDzuy đã viết:
Trích dẫn
Cả nhà ơi,
Nếu chuyển hướng khác, chúng ta cần phải hỏi ý kiến các ủng hộ viên.
 Các thành viên tham gia cho mượn tiền mua đất:

Cotoiday: 2,000,000 VND
Xulanhphanlan: 3, 000,000 VND
Minhtran: 2,000,000 VND
Vitcon207: 2,000,000 VND
Lehung73: 1,000,000 VND
Hkfami & friends: 2,000,000 VND
Xulanhtinhnong: 1,000,000 VND
Dautruong100cz: 2,000,000 VND
Tieuhuongduong: 1,000,000 VND
Thaidzuy: 2,000,000 VND

Thân,

 Trong danh sách ủng hộ tiền mua đất cho MTrâm thì chị CoToiDay (2tr) đã rút và chuyển qua ủng hộ hoàn cảnh khác, anh XuLanhPhanLan (3tr) và MinhTran (2tr) thì đề nghị chuyển sang giúp đỡ M Trâm  trong thgian MT ở BV rồi
Kính mong cả nhà xem xét!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ngochanh vào 23-11-2011 08:54:29
Chào cả nhà

Thấy hoàn cảnh Mai Trâm vào mùa nước lụt phải qua ở nhờ hàng xóm thương quá! Ngochanh cũng khuyết tật nên thấu hiểu cái khổ của người KT: không thể di chuyển trong biển nước mênh mông quanh nhà. Ngochanh góp chút sức (1.000.000đ) phụ Mai Trâm sửa lại nhà. Mong anh em chung tay giúp đỡ Mai Trâm!

Thân chào
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 23-11-2011 21:42:27
Xelan90 đã viết:
Trích dẫn

Sau đây Xl90 xin kéo bài viết tổng kết số tiền đó của ThaiDzuy vào đây cho cả nhà dễ xem xét  :

ThaiDzuy đã viết:
Trích dẫn
Cả nhà ơi,
Nếu chuyển hướng khác, chúng ta cần phải hỏi ý kiến các ủng hộ viên.
 Các thành viên tham gia cho mượn tiền mua đất:

Cotoiday: 2,000,000 VND
Xulanhphanlan: 3, 000,000 VND
Minhtran: 2,000,000 VND
Vitcon207: 2,000,000 VND
Lehung73: 1,000,000 VND
Hkfami & friends: 2,000,000 VND
Xulanhtinhnong: 1,000,000 VND
Dautruong100cz: 2,000,000 VND
Tieuhuongduong: 1,000,000 VND
Thaidzuy: 2,000,000 VND

Thân,

 Trong danh sách ủng hộ tiền mua đất cho MTrâm thì chị CoToiDay (2tr) đã rút và chuyển qua ủng hộ hoàn cảnh khác, anh XuLanhPhanLan (3tr) và MinhTran (2tr) thì đề nghị chuyển sang giúp đỡ M Trâm  trong thgian MT ở BV rồi
Kính mong cả nhà xem xét!


Thaidzuy đồng ý chuyển khoản tiền Thaidzuy ủng hộ lúc trước mua đất (2,000,000 VND) giúp mẹ con Mai Trâm dựng nhà.

Mong tổ điều phối sớm điều chuyển.

Thân,
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: trangvitgioi vào 24-11-2011 01:25:30
trangvitgioi đã viết:
Trích dẫn
Vịt thống kê lại thành viên ủng hộ Maitram mua đất để các bạn quyết định phần giúp đỡ của mình nhé.
Thaiduy: 2,000,000
Lehung73: 1,000,000
Xulanhphanlan: 3,000,000
Xulanhtinhnong2: 1,000,000
Cotoiday: 2,000,000
dautruong100cz:   2,000,000
Minhtran: 2,000,000
Tổng cộng: 13.000.000đ
Trong đó thành viên Cotoiday, Minhtran và Xulanhphanlan đã rút phần ủng hộ mua đất sang chữa bệnh cho chị Maitram. Mong các bạn còn lại cho ý kiến nha.Thân.

Theo bài viết trước Vịt thống kê thì tổng số tiền giúp chị Maitram mua đất quỹ đã nhận được là 13.000.000đ từ các thành viên trên. Sau khi Cotoiday, Minhtran và Xulanhphanlan rút chuyển sang giúp chị chữa bệnh và trường hợp khác, số tiền còn lại  là 6.000.000đ = 13.000.000đ - 7.000.000đ.

Anh Thaidzuy đã đồng ý chuyển sang giúp sửa nhà, anh Lehung73, Xulanhtinhnong2 và dautruong100cz cho ý kiến luôn nhé.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: XuLanhTinhNong2 vào 24-11-2011 21:14:52
Mình cũng đồng ý chuyển số tiền mình đóng góp (1 triệu - lúc trước dự tính để mua đất) để Mai Trâm sửa nhà.

Xin cảm ơn.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: lehung73 vào 28-11-2011 13:14:47
Mình cũng ủng hộ chuyển số tiền mua đất sang giúp MT sửa nhà.mong tổ điều phối chuyển giúp.Cám ơn
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 01-12-2011 09:56:37
Một vài hình ảnh nhà của MTram đã được dở ra. Với mái tôn đã rỉ sét dột nát, tường loan lỗ, nền nhà trũng thấp:
 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/1.JPG)
(http://nf3.upanh.com/b2.s20.d1/3fa0fde948e3e818fb8004ed12bb5f79_38461593.3.jpg) (http://www.upanh.com/3_upanh/v/2no0anbp0jb.htm)(http://nf4.upanh.com/b6.s22.d3/3a4f1dfb4e7da9a477f4042c35042c7a_38461594.1.jpg) (http://www.upanh.com/1_upanh/v/6no2an3p1ju.htm)(http://nf6.upanh.com/b1.s13.d2/f37f175f4fc288a8b470430ce4bd9cfb_38461596.2.jpg) (http://www.upanh.com/2_upanh/v/fnoeancp9jq.htm)
(http://nf7.upanh.com/b3.s3.d1/d2a6890b90301b65a26088c65d79e627_38461597.5.jpg) (http://www.upanh.com/5_upanh/v/3noa1n3p8jh.htm)
(http://nf8.upanh.com/b6.s21.d3/57be41babe5ec46789e69b90b87a1aeb_38461598.4.jpg) (http://www.upanh.com/4_upanh/v/3nod8n2p7jn.htm)
 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/6.JPG)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 01-12-2011 16:28:29
Chào cả nhà!
Vậy là các TV ThaiDzuy, Xulanhtinhnong, LeHung73 đã đồng ý chuyển số tiền mua đất sang sửa nhà cho MTram. Chỉ còn Dautruong100 vẫn im lặng. Từ khi Xl90 kéo topic này lên trưng cầu ý kiến cũng đã hơn 10 ngày rồi và Xl90 cũng đã nhắn tin riêng cho DT100 rồi nhưng không thấy trả lời gì cả, chắc có lẽ TV này bận bịu không vào DĐ. Nếu DT100 có vô DĐ chắc cũng sẽ đồng ý như các TV của mình thôi. Nhà cửa M Trâm bây giờ thì đang ngổn ngang thiếu tiền mua tôn. Theo tình hình này liệu BQT, TDP nhà mình có thể duyệt luôn cho M Trâm số tiền trên cho kịp với tiến độ sửa nhà không ạ?
Kính mong!
PS: M Trâm có xác nhận trong TK vừa có 1tr gửi vào không biết của TV nào đã gửi vào. Xin lên tiếng với ạ!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: start2404 vào 01-12-2011 22:19:12
Xelan90 đã viết:
Trích dẫn
....
PS: M Trâm có xác nhận trong TK vừa có 1tr gửi vào không biết của TV nào đã gửi vào. Xin lên tiếng với ạ!

Chú xelan thân mến,
Đây là số tiền của cô ngochanh nhờ con chuyển hộ đấy ạ.
ngochanh đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà

Thấy hoàn cảnh Mai Trâm vào mùa nước lụt phải qua ở nhờ hàng xóm thương quá! Ngochanh cũng khuyết tật nên thấu hiểu cái khổ của người KT: không thể di chuyển trong biển nước mênh mông quanh nhà. Ngochanh góp chút sức (1.000.000đ) phụ Mai Trâm sửa lại nhà. Mong anh em chung tay giúp đỡ Mai Trâm!

Thân chào

Mấy tuần nay con hơi bận nên quên ko cập nhật được :d.
Trân trọng
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 06-12-2011 09:47:32
Xelan90 đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà!
Vậy là các TV ThaiDzuy, Xulanhtinhnong, LeHung73 đã đồng ý chuyển số tiền mua đất sang sửa nhà cho MTram. Chỉ còn Dautruong100 vẫn im lặng. Từ khi Xl90 kéo topic này lên trưng cầu ý kiến cũng đã hơn 10 ngày rồi và Xl90 cũng đã nhắn tin riêng cho DT100 rồi nhưng không thấy trả lời gì cả, chắc có lẽ TV này bận bịu không vào DĐ. Nếu DT100 có vô DĐ chắc cũng sẽ đồng ý như các TV của mình thôi. Nhà cửa M Trâm bây giờ thì đang ngổn ngang thiếu tiền mua tôn. Theo tình hình này liệu BQT, TDP nhà mình có thể duyệt luôn cho M Trâm số tiền trên cho kịp với tiến độ sửa nhà không ạ?
Kính mong!

Mong tin cả nhà và TĐP xem xét
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 10-12-2011 10:05:39
@Dautruong100! Mong tin bạn nhiều lắm
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: TLC vào 10-12-2011 10:16:25
TLC xin giup chi Mai Tram 2tr. Nho BQT duyet.
@Pen, nho em chuyen giup.

Cam on
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: dautruong100cz vào 13-12-2011 08:13:39
Xelan90 đã viết:
Trích dẫn
@Dautruong100! Mong tin bạn nhiều lắm
Chào cả nhà!DT100 thật có lỗi vì lặn không sủi tăm trong thời gian vừa qua.DT100 đồng ý chuyển mục đích sử dụng khoản ủng hộ 2tr trước đây sang sửa nhà cho chị MT.Thành thật xin lỗi, mong mọi người lượng thứ vì sự chậm trễ này!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Quyen_omon vào 14-01-2012 23:15:57
CMX tiếp theo được nhóm trồng ở nhà chị Mai Trâm. khi đến nơi nhà chị mới vừa cất xong thật mừng cho chị
Vài hình ảnh gởi cả nhà cùng xem.
Nhà chị nhìn từ trước vào.

(http://d.f8.photo.zdn.vn/upload/original/2012/01/14/21/58/13265531261572893952_574_574.jpg)

(http://d.f8.photo.zdn.vn/upload/original/2012/01/14/21/56/1326553006235845575_574_574.jpg)
Đồ chị may cho khach
(http://d.f8.photo.zdn.vn/upload/original/2012/01/14/21/58/1326553083811381961_574_574.jpg)
Quà CMX
(http://d.f8.photo.zdn.vn/upload/original/2012/01/14/21/55/13265529501566295390_574_574.jpg)
Chị đọc cho Trâm Anh viết
(http://d.f8.photo.zdn.vn/upload/original/2012/01/14/21/56/1326552974376536750_574_574.jpg)
 Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 18-04-2012 02:08:14
Ngày 31-3 vừa rồi 6x cùng Babychicken và Gà con ghé thăm gia đình Mai Trâm .
Tin mừng là hiện nay ngón chân của Mai Trâm đã có thể nhúc nhích theo ý muốn , cháu Trâm Anh học giỏi và cháu Nhân được cậu Samac kèm cặp nên học khá .
Mai Trâm cười suốt và luôn miệng gửi lời cảm ơn tới cả nhà
Video Clip về Mai Trâm xin gửi tới cả nhà
[video type=youtube]P297scK8CBQ[/video][video type=youtube]Sh05_-1DAkI[/video]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ngochanh vào 13-05-2012 09:39:57
Ngày 11/05/2012 Quyen_omon và ngochanh ghé thăm mẹ con Mai Trâm. Em mừng lắm, cười nói huyên thuyên, em nói: em khỏe , hiện nay 2 mẹ con làm thảm chùi chân, đồ lót ly, lót nồi cơm...Những sản phẩm của Mai Trâm rất đẹp và rất công phu. Ngochanh thấy trên máy may có quần áo Mai Trâm đang nhận sửa cho hàng xóm còn dang dở.

Các ngón chân Mai Trâm cử động được nhiều hơn, em đứng lên tỳ vào  khung tập đi gắng sức bước được vài bước. Cháu Trâm Anh ngoan, học giỏi và phụ mẹ được nhiều việc.

Mai Trâm gởi lời thăm cả nhà. Mấy hàng chia sẽ cùng nhà mình.

@Quyen_omon: em up hình lên dùm chị nha

Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Quyen_omon vào 15-05-2012 21:31:09
Chào cả nhà.
Quyen_omon xin úp ảnh hôm Q và chị Ngochanh ghé thăm chị Mai Trâm.(http://d.f10.photo.zdn.vn/upload/original/2012/05/15/21/21/13370916991003247264_574_574.jpg)
(http://d.f10.photo.zdn.vn/upload/original/2012/05/15/21/22/1337091752280937260_574_574.jpg)
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ngochanh vào 04-06-2012 08:02:42
Cả nhà thân mến,

Hôm qua nghe tin Mai Trâm té ngochanh điện thoại hỏi thăm mới biết trong lúc tập đi em bị té. Mai Trâm kiên cường lắm, em nói: \\\"không sao, em té hoài hà\\\". Mai trâm tập đi kha khá rồi, hàng may cũng lai rai, còn cháu Trâm anh đang ôn thi vào lớp 6. Trong lúc trò chuyện tình cờ ngochanh biết  xe lăn của em bị hư hai bánh trước (không lăn được, Mai trâm đã sửa mấy lần, giờ thợ nói không sửa được nữa). Nếu muốn di chuyển bằng xe lăn Mai trâm phải ngã người ra sau, vừa ngóc 2 bánh xe trước lên vừa lăn xe tới (giống như các anh đi xe lăn làm xiếc vậy). Và đã có đôi lần khi ngóc đầu xe lên quá lố xe bật ra sau, xe lật gọng, người nằm trong xe ngữa mặt lên trần nhà kêu cứu :laugh:

Đầu tuần ngochanh mang lửa lạc quan từ Mai trâm gởi tặng cả nhà. Chúc cả nhà 1 tuần làm việc hăng say và hiệu quả!

Thân

@thongpc: Hôm nọ, nghe bạn nói tổ chức nào bạn quen có cho xe lăn.  Bạn liên hệ xin cho Mai trâm 1 chiếc xe lăn nhé, cám ơn bạn!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 02-10-2012 17:34:06
Báo cáo cả nhà!
Tình hình sức khỏe M Trâm đang xấu đi.
Triệu chứng: làm mệt khó thở khi ngồi dậy, đã xãy ra hơn nửa tháng nay. Trong ngực có khối u và đầu nhũ hoa tiết chất dịch. Tay chân đau nhức lan đến lưng. Nằm chịu đựng vì ko có tiền xe lẫn người đưa đi
Tình hình hai chân vẫn còn liệt, xe lăn lại hư. Nếu có tv nào lên nhà XI90 được, mình xin tặng M Trâm chiếc xe lăn giống như chiếc xe đã bị hư của M Trâm
Mong các tv miền Tây bỏ chút thời gian ghé thăm và đề xuất cách giúp đỡ. Hiện nay gđ M Trâm rất neo đơn, con trai học trên SG, con gái học ở khác huyện cả ngày chiều tối mới về. ĐT M Trâm 0938597994
Xin cảm ơn cả nhà
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: kingcong_196 vào 03-10-2012 10:14:04
Chào cả nhà.
Chiều nay, kingcong_196, chị quyen_omon, anh tantrung_ct và một thành viên của quán cơm sẽ đi Tiền giang xác minh. Đồng thời sẽ ghé thăm Chị Mai Trâm luôn.
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 03-10-2012 11:15:57
Cảm ơn các bạn nhiều. Chúc các bạn đi đường mạnh giỏi
Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: xulanhphanlan vào 03-10-2012 13:21:36
@ Huy XL. tks em đã cập nhật tình hình của MT cho mọi người biết tin. mong tin tốt lành từ các bạn ở CT qua TG chiều nay. tks all

Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: lehung73 vào 03-10-2012 14:40:59
Chào cả nhà.
Trưa nay các bạn nhóm xác minh Cần Thơ đã ghé thăm chị Mai Trâm.
sau khi ghé thăm các bạn đã cập nhật tình hình của chị Mai Trâm đúng như những gì anh Xelan đã viết bên trên.

Sau khi hội ý với hoàn cảnh hiện tại,phải nhanh chóng đưa chị Mai Trâm vào viện ,hiện giờ gia đình chị ko còn khoản tiền nào nên nhóm xác minh đã đề xuất giúp chị một khoản CMKTX là 2 triệu để chị khám và lo viện phí.(lehung thay các bạn cập nhật nhanh để xin ý kiến,có gì sai sót các bác bỏ qua cho ah)
Vậy mong TDP xem xét  ah.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: pquyen vào 03-10-2012 14:44:04
lehung73 đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà.
Trưa nay các bạn nhóm xác minh Cần Thơ đã ghé thăm chị Mai Trâm.
sau khi ghé thăm các bạn đã cập nhật tình hình của chị Mai Trâm đúng như những gì anh Xelan đã viết bên trên.
Sau khi hội ý với hoàn cảnh hiện tại,phải nhanh chóng đưa chị Mai Trâm vào viện ,hiện giờ gia đình chị ko còn khoản tiền nào nên nhóm xác minh đã đề xuất giúp chị một khoản CMKTX là 2 triệu để chị khám và lo viện phí.(lehung thay các bạn cập nhật nhanh để xin ý kiến,có gì sao sót các bác bỏ qua cho ah)
Vậy mong TDP xem xét  ah.


Pen em chuyển 2.000.000 cho chị Quyen-omon để giúp chị Trâm trong lúc khó khăn này.

Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Quyen_omon vào 03-10-2012 21:49:19
Chào cả nhà.
Chiều nay sau khi xong cơm Q và các bạn đi thăm chị Mai Trâm thì đc biết tình trạng hiện nay của chị rất xấu, khi gặp Q thì chị khóc và nằm tiếp chuyện với nhóm, theo chị nói lưng chị bị đau đã lâu nhưng vì ko tiền nên chị cố chịu đau đến nay thì chị ko ngồi đc còn ngực thì bị đau thắt từng cơn, 2 tay thì có lúc ko còn cảm giác, ngày mai cô của chị bên Trà Vinh qua đưa chị lên BV Chợ Rẫy khám mà hiện nay gđ ko có tiền Q đã hỏi ý bác PQ và đc bác đồng ý xuất quỹ CMKTX cho chị 2 triệu để ngày mai chị đi khám bệnh. hiện nay chị không ngồi được mà phải lên BV Cái Bè để xin giấy chuyển viện cho đúng tuyến nên Q đã nhờ chú dung.caibe xin giúp dùm chị tờ giấy chuyển viện.Chú dung.caibe có hứa sẽ xin giúp nên nhóm cũng yên tâm phần nào.
Đây là hình hôm nay nhóm ghé thăm Chị.
(http://d.f11.photo.zdn.vn/upload/original/2012/10/03/21/24/1349274256244923_574_574.jpg)
Kingcong trao tiền cho chị
(http://d.f11.photo.zdn.vn/upload/original/2012/10/03/21/25/1349274306154334_574_574.jpg)
Cám ơn cả nhà đã quan tâm và giúp cho chị.
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: penguin vào 05-10-2012 00:51:47
Quỹ đã chuyển 2.000.000VND vào tài khoản chị Quyen_omon. Nhờ chị kiểm tra giúp, cảm ơn chị!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Quyen_omon vào 05-10-2012 22:28:22
penguin đã viết:
Trích dẫn
Quỹ đã chuyển 2.000.000VND vào tài khoản chị Quyen_omon. Nhờ chị kiểm tra giúp, cảm ơn chị!

@ Pen: Chị nhận được tiền rồi, Cảm ơn em.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Tiger vào 05-10-2012 23:37:40
Chiều nay Tiger có vào bệnh viện Chợ Rẫy thăm chị Trâm thì cũng vừa kịp lúc chị ấy chuẩn bị lên xe về nhà lúc 19h.
Bác sĩ bảo bệnh của chị là do ngồi quá lâu nên chổ đốt trước kia phẫu thuật chèn dây thần kinh nên dẫn tới một số triệu chứng không làm chủ được hoạt động của mình, rồi dẫn tới một số bệnh như đau nhức lưng, tay chân và khó thở.... Bác sĩ kê đơn thuốc và cho chị xuất viện về nhà tự điều trị.
Hai hóa đơn khám bệnh hết 130.000đ. (do hình chụp mờ nên Tiger không đưa lên).
Vài thông tin gửi đến cả nhà!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: trangvitgioi vào 18-10-2012 00:17:59
Tminhnguyen đồng ý chuyển 1tr giúp chị Thanh Lan - Trà Vinh (http://www.nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=27&id=26911&limi) sang chị Mai Trâm, nhờ tổ đp duyệt chuyển cho mẹ con chị.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 18-10-2012 09:57:36
Chào cả nhà !

Mấy hôm nay Mai Trâm bị sốt thường xuyên và hai bàn tay run không thể nắm chặt lại được nên đã nằm điều trị tại bênh viện Đa khoa huyện Cái bè .
Sáng nay BVĐK Cái bè đã chuyển lên tuyến trên là BV ĐK tỉnh Tiên giang tại thành phố Mỹ tho.
Cho đến thời điểm 6x viết bài thì BV ĐK tình Tiền giang đã quyết định chuyển Mai Trâm lên điều trị tại BV Chợ Rẫy.

Tình hình điều trị bệnh ra sao thì chưa biết nhưng gánh nặng chi phí cho điều trị bệnh cũng như cho việc sinh hoạt và học hành của bé Trâm Anh sẽ rất lớn nên rất mong có sự chung sức giúp đỡ của cả nhà.

Trước mắt Pen chuyển cho lathuvang 1,000,000đ để nhờ bạn ấy trung chuyển khoản CMKTX tới Mai Trâm giúp tminhnguyen.

Cảm ơn cả nhà.
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Đức Sơn vào 24-10-2012 14:28:43
Chào cả nhà.
Ngày 16/10 nghe chú Sáu báo tin chị Mai Trâm lên bệnh viện Chợ Rẫy khám bệnh. Chị đi khám bệnh cũng là tiền của ba chị. Sau khi khám bệnh trong túi chỉ còn lại 130 ngàn. Cũng may mắn là có sự hỗ trợ kịp thời từ diễn đàn chứ nếu không biết chị làm sao xoay xở được. Mấy anh em bán cơm xong qua hỗ trợ đưa chị sang trung tâm phục hồi chức năng Q.8 tiếp tục điều trị. Đồng thời mấy anh em cũng chuyển 1.400.000đ tiền hỗ trợ cho chị. Hiện tại chị sẽ phải điều trị vật lý trị liệu ở bệnh viện mà thời gian điều trị không phải ngày một ngày hai là hết được. Nếu mà chị nhập viện thì làm sao có thể kiếm đâu ra thu nhập để trang trải cho cuộc sống được. Hai đứa con thì một đứa thì gửi cho ông bà học ở quê, một đứa gửi học ở thành phố. Chị thì bị bại liệt mà còn có 2 đứa con còn nhỏ, nhà chị cũng neo người không giúp đỡ gì thêm được.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: xulanhphanlan vào 24-10-2012 15:14:38
@ Đức Sơn. bạn viết bài tôi đọc khó hiểu.cho hỏi bạn đôi điều. bài bạn viết ở trên

1.Chị đi khám bệnh cũng là tiền của ba chị ?

2. Đồng thời mấy anh em cũng chuyển 1.400.000đ tiền hỗ trợ cho chị ?

Những thông tin bạn viết ra từ đâu mà có. Nhóm XM CT qua trao số tiền 2tr CMKTX từ quỹ DD trước khi Mai Trâm đi khám bệnh. và Tôi chưa từng nghe ai nhắc đến Ba của Mai Trâm.
(2)TV nào cùng đi với Đức Sơn trao số tiền 1.400K hỗ trợ cho Mai Trâm. 1.400K này tiền từ đâu mà các bạn trao cho MT ?
Đức Sơn vui lòng post Hóa Đơn viện phí lên DD đễ mọi người cùng xem nhé.( nếu có) Hiện tại MT đang điều trị tại Q8. vậy sinh hoạt phí là bao nhiêu. và bạn muốn đề xuất DD giúp gì cho MT theo hình thức nào, CMKTX hay CMTX ?

Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Tiger vào 24-10-2012 16:01:30
Tiger xin được trả lời một số câu hỏi của bác xulanhphanlan vì thành viên Đức Sơn mới tham gia chưa quen viết bài!  :)

Hôm 16/10 được tin chị Mai Trâm lên điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy vì bệnh trở nặng nên Tiger có nhờ nhóm bạn Đức Sơn, Keric_chen, Goddragon, và một số bạn tình nguyện viên quán cơm 2000đ SG vào thăm và chuyển khoản CMKTX 1.400.000đ (trong đó 1 triệu từ thành viên tminhnguyen và 400.000đ chị Hạ Nguyên tình nguyện viên quán cơm 2000đ SG giúp thêm cho chị Trâm) đồng thời nhóm bạn trên giúp chị ấy chuyển qua bệnh viện Quận 8 để tập vật lý trị liệu và chị Trâm đang trong quá trình tập vật lý trị liệu ở bệnh viện quận 8.

Trích dẫn
và Tôi chưa từng nghe ai nhắc đến Ba của Mai Trâm.

Tiger nghe chị Trâm kể rằng chị có ba nhưng đi lây vợ khác, bây giờ về lại quê nội sinh sống, nay tai đã nặng sức khỏe cũng đã yếu nhưng nghe tin chị Trâm bệnh nặng nên cũng ráng đưa chị ấy lên điều trị ở bv Chợ Rẫy.

Một vài hình ảnh khi nhóm bạn vào thăm chị Mai Trâm.
(http://nr2.upanh.com/b3.s11.d1/f509cb815e6a8193673f26f530c39b74_50272362.dscn2433.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2433_upanh/v/arm6atfi6wk.htm)

(http://nr2.upanh.com/b1.s11.d1/db0338c10ed0084a969ab57fb1c748f4_50272372.dscn2434.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2434_upanh/v/5rm79t6iawf.htm)

(http://nr7.upanh.com/b3.s30.d1/72f8fe182e0c04621674914257d34e9b_50272377.dscn2435.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2435_upanh/v/9rm89tet8ch.htm)

(http://nr1.upanh.com/b3.s35.d4/59e447359094896ab4c26e64eaddf089_50272381.dscn2436.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2436_upanh/v/0rmadt9tdcr.htm)

Thân mến!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: xulanhphanlan vào 24-10-2012 20:02:32
Tiger viết FB. Copy sang đây đễ mọi người đọc mà biết tin. nếu có bạn nào rảnh thì vui lòng giúp đỡ Mai Trâm 1 chút. Ths Tiger và các Bạn đến thăm và trao tiền giúp Mai Trâm. tks All

Nhờ Các Bạn !
Hiện diễn đàn có trường hợp chị Lê Thị Mai Trâm ở Cái Bè -Tiền Giang, là một trường hợp được nguoitoicuumang.com giúp đỡ từ năm 2009 qua các khoản tiền cưu mang không thường xuyên và những lời động viên chia sẽ với hoàn cảnh của chị khi chị gặp khó khăn về kinh tế hay trở bệnh... (xin được nói thêm là chị bị liệt hai chân, chồng bỏ và hiện đang nôi hai con nhỏ ăn học). Mấy ngày gần đây bệnh viện Chợ Rẫy chuyển chị qua bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng quận 8 để tập vật lý trị liệu nhưng vì gia đình, người thân đều ở xa và 2 con của chị thì đang còn nhỏ và đang đi học nên ko giúp chị tập vật lý trị liệu được, mấy hôm nay chị ở trong bệnh viện 1 mình và không có người thân chăm sóc nên chị Trâm có nhờ ngày mai khoảng 8h30 -> 10h sáng, có bạn tình nguyện viên nào rảnh qua giúp chị tập được ko các bạn! (cần khoảng 2 người).
Bạn nào mai có thời gian giúp chị ấy một lát nhé!
Số đt chị Trâm: 0938 597 994.
Bệnh viện phục hồi chức năng quận 8: 125/61 Âu Dương Lân - Phường 2 - Quận 8
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 25-10-2012 09:31:28
Chào cả nhà !

Trò chuyện qua điện thoại thì được biết Mai Trâm hiện nay còn thiếu tiền tạm ứng viện phí ( BV yêu cầu đóng tạm ứng 2 triệu nhưng Mai Trâm mới đóng có 1 triệu bằng tiền CMKTX của tminhnguyen & chị Hạ Nguyên ).

Biết được tình hình khó khăn của Mai Trâm nên michele_du giúp KTX 2,000,000đ (đã chuyển tiền cho Lathuvang) và nhờ các bạn thành viên tại quán cơm 2000đ - SG sớm chuyển giúp tới chị Mai Trâm.

Mong rằng Mai Trâm sớm hồi phục 2 tay để có thể tiếp tục làm việc nuôi con ăn học.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.
Thân.

@Lathuvang : Nhờ Lá chuyển 2,000,000đ cho Tiger để nhờ các bạn thành viên tại quán cơm 2000đ trung chuyển sớm tới Mai Trâm. Cảm ơn Lá nhiều.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: thanhdieu vào 26-10-2012 13:59:32
Hi, chào cả nhà!
 - Sáng hôm qua mình có đến bệnh viện điều dưỡng phục hồi chức năng q8 với chú Kim Bằng để giúp chị Trâm tập vật lý trị liệu. Chị Trâm đã rất cố gắn thực hiện tốt bài tập khó khăn của mình mặc dù rất đau và mệt. Hiện tại, Chị rất cần có 1 người giúp chị thực hiện bài tập để chị nhanh khỏe lại, xuất viện về nhà vì con chị thì bận học vào buổi sáng, những buổi chiều nào không học thì mới vào giúp chị được. Bài tập của chị kéo dài khoảng 1g, nếu có người hỗ trợ chị sẽ được tập nhiều hơn và nhanh hơn, các bài tập cũng đơn giản, chủ yếu là giúp chị căng cơ, tập vận động bằng chân, co giãn chân... những bài tập này rất dễ hỗ trợ nhưng không có người giúp thì chị không thể thực hiện bài tập.
 - Buổi chiều, sau khi bán cơm xong, mình cũng đi cùng với anh Hùng và 3 tình nguyện viên của quán cơm đến trao tiền,giúp chị đóng tiền tạm ứng viện phí, số tiền là 2000.000đ

Cũng có 1 số hình ảnh kèm theo nhưng mình không up vào được vì một vài lý do nho nhỏ, hihi, nhờ anh Tiger up lên giùm em với :D
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Tiger vào 26-10-2012 19:00:48
Tiger up hình giùm Thanhdieu.
Trường hợp chị Trâm bệnh viện yêu cầu đóng tạm ứng mỗi tuần 2 triệu, tính đến ngày hôm qua thì thành viên tminhnguyen và michele_du đã giúp chị tạm ứng được 3 triệu cho bệnh viện.
Biên lai tạm ứng tiền đợt 1.
(http://nr0.upanh.com/b1.s35.d1/e5b0e498936752583947ca48ff801f1e_50326930.dscn2631.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2631_upanh/v/3rmf1v8y0xi.htm)
Biên lai tam ứng tiền đợt 2.
(http://nr7.upanh.com/b3.s33.d1/2d097817aefe8217498b0fa6ab31c7ed_50326977.dscn2651.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2651_upanh/v/8rm23vcydzt.htm)


(http://nr8.upanh.com/b2.s29.d2/02207a90aea1f6283ab8850d4b67c65b_50326938.dscn2635.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2635_upanh/v/frm90vby5xu.htm)
Các bạn thành viên giúp chị Tram đi đóng tiền tạm ứng.
(http://nr3.upanh.com/b6.s33.d1/0321cd77569303e45102943908a0b0ab_50326943.dscn2640.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2640_upanh/v/crm27vaybxd.htm)

(http://nr1.upanh.com/b3.s32.d2/9e6b7fe605dcdf58faab59ee113bb8bd_50326951.dscn2642.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2642_upanh/v/4rm68v7y4xx.htm)

(http://nr5.upanh.com/b1.s30.d2/742fd5c905be535d5452dfdddbfff897_50326965.dscn2647.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2647_upanh/v/erme0v9y4kd.htm)

(http://nr4.upanh.com/b6.s11.d1/901b3fb474bafb97554fe45ea0f68e92_50326994.dscn2654.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2654_upanh/v/crm05v9yczk.htm)

Thân mến!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: penguin vào 30-10-2012 23:52:53
Quỹ đã chuyển 1.000.000VND của anh Tminhnguyen vào tài khoản chị Lathuvang. Chị Lá kiểm tra giúp em nhé. Cảm ơn chị!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Tiger vào 03-11-2012 10:28:09
Chào cả nhà!

Qua một thời gian lập luyện vật lý trị liệu bác sĩ cho biết với bệnh tình của chị thì chỉ có cải thiện thêm một chút sức khỏe chứ cuộc sống của chị sẽ gắn liền với xe lăn chứ không thể nào thoát ra được nó.
Đợt chụp X-Quang vừa rồi bác sĩ phát hiện chị bị thoái hóa đốt sống cổ nên hay bị các triệu chứng như đau nhức cơ thể, tê tay và nhiều khi không làm chủ được hành động của mình.
Cũng là người theo dõi và điều trị cho chị Trâm từ mấy năm nay, bác sĩ Thảo khuyên chị Trâm nên đổi chiếc xe lăn khác vì kích thước và chức năng của nó không phù hợp với công việc của chị rồi sẽ khiến bệnh nặng thêm và còn phát sinh những bệnh khác như chị Trâm vừa bị thêm thoái đôt sống cổ.
Hiện chị Trâm đang sử dụng xe lăn loại gắn ghế nhựa, giờ thì nó đã cũ và hỏng hai bánh trước, không tháo tay gác hai bên được nên khi muốn xuống xe thì phải có người đỡ, thay vì khi sử dụng xe của bệnh viện chị có thể xuống xe mà không cần người đỡ.
Vì vậy Tiger xin được đề xuất mua xe lăn cho chị Mai Trâm.
Nếu được bệnh viện sẽ đo kích thước vừa tầm với chị và phù hợp với công việc và thêm một vài chức năng để chị tiện sinh hoạt.
Loại xe lăn đặt theo yêu cầu hiệu Kiến Tường giá: 3.400.000đ.

Rất mong sự chung tay của mọi người để chị có chiếc xe lăn mới phù hợp với chị!

Thân mến!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 04-11-2012 11:41:24
Tiger đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà!

Qua một thời gian lập luyện vật lý trị liệu bác sĩ cho biết với bệnh tình của chị thì chỉ có cải thiện thêm một chút sức khỏe chứ cuộc sống của chị sẽ gắn liền với xe lăn chứ không thể nào thoát ra được nó.
Đợt chụp X-Quang vừa rồi bác sĩ phát hiện chị bị thoái hóa đốt sống cổ nên hay bị các triệu chứng như đau nhức cơ thể, tê tay và nhiều khi không làm chủ được hành động của mình.
Cũng là người theo dõi và điều trị cho chị Trâm từ mấy năm nay, bác sĩ Thảo khuyên chị Trâm nên đổi chiếc xe lăn khác vì kích thước và chức năng của nó không phù hợp với công việc của chị rồi sẽ khiến bệnh nặng thêm và còn phát sinh những bệnh khác như chị Trâm vừa bị thêm thoái đôt sống cổ.
Hiện chị Trâm đang sử dụng xe lăn loại gắn ghế nhựa, giờ thì nó đã cũ và hỏng hai bánh trước, không tháo tay gác hai bên được nên khi muốn xuống xe thì phải có người đỡ, thay vì khi sử dụng xe của bệnh viện chị có thể xuống xe mà không cần người đỡ.
Vì vậy Tiger xin được đề xuất mua xe lăn cho chị Mai Trâm.
Nếu được bệnh viện sẽ đo kích thước vừa tầm với chị và phù hợp với công việc và thêm một vài chức năng để chị tiện sinh hoạt.
Loại xe lăn đặt theo yêu cầu hiệu Kiến Tường giá: 3.400.000đ.

Rất mong sự chung tay của mọi người để chị có chiếc xe lăn mới phù hợp với chị!

Thân mến!

Chào cả nhà!
Mình tán đồng ý kiến với đề xuất giúp xe lăn cho M Trâm của Tiger.  
Rất mong sự chung tay của cả nhà và các Mạnh Thường Quân. Vì M Trâm cũng sắp xuất viện từ Sài gòn về Tiền giang rồi. Rất cần sự giúp đỡ của cả nhà. Xin chân thành cảm ơn
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: khoaimonluoc vào 04-11-2012 16:41:27
Chào cả nhà!

Khoai xin ủng hộ 1 triệu giúp việc mua xe lăn cho chị Mai Trâm. Mong rằng khi có chiếc xe phù hợp, chị sẽ vững bước và tiếp tục cuộc sống thật vui vẻ.

Khoai sẽ gửi cho Tiger hay chuyễn tiền vào quỹ ạ?

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Huucong vào 04-11-2012 17:30:15
Huucong xin góp 500k mua xe lăn, sẽ nhờ cô Lathuvang chuyển tiền vào quỹ. Chúc chị mau khỏe.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ngochanh vào 04-11-2012 18:54:11
Mẹ của ngochanh tiếp Mai trâm 200k mua xe lăn. Chúc em mau bình phục!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: xulanhphanlan vào 05-11-2012 17:20:03
Tiger đã viết:
Chào cả nhà!

Qua một thời gian lập luyện vật lý trị liệu bác sĩ cho biết với bệnh tình của chị thì chỉ có cải thiện thêm một chút sức khỏe chứ cuộc sống của chị sẽ gắn liền với xe lăn chứ không thể nào thoát ra được nó.
Đợt chụp X-Quang vừa rồi bác sĩ phát hiện chị bị thoái hóa đốt sống cổ nên hay bị các triệu chứng như đau nhức cơ thể, tê tay và nhiều khi không làm chủ được hành động của mình.
Cũng là người theo dõi và điều trị cho chị Trâm từ mấy năm nay, bác sĩ Thảo khuyên chị Trâm nên đổi chiếc xe lăn khác vì kích thước và chức năng của nó không phù hợp với công việc của chị rồi sẽ khiến bệnh nặng thêm và còn phát sinh những bệnh khác như chị Trâm vừa bị thêm thoái đôt sống cổ.
Hiện chị Trâm đang sử dụng xe lăn loại gắn ghế nhựa, giờ thì nó đã cũ và hỏng hai bánh trước, không tháo tay gác hai bên được nên khi muốn xuống xe thì phải có người đỡ, thay vì khi sử dụng xe của bệnh viện chị có thể xuống xe mà không cần người đỡ.
Vì vậy Tiger xin được đề xuất mua xe lăn cho chị Mai Trâm.
Nếu được bệnh viện sẽ đo kích thước vừa tầm với chị và phù hợp với công việc và thêm một vài chức năng để chị tiện sinh hoạt.
Loại xe lăn đặt theo yêu cầu hiệu Kiến Tường giá: 3.400.000đ.

Rất mong sự chung tay của mọi người để chị có chiếc xe lăn mới phù hợp với chị!

Thân mến!

Xlpl ủng hộ 500K giúp Mai Trâm mua xe lăn.Quyen_omon giúp ch vào Quỹ DD dùm nhé tks.
các bạn đã ĐK giúp Mai Trâm mua xe lăn.
1. Khoaimonluoc 1000K
2. Huucong 500K
2. Mẹ Ngochanh 200K
4. Xlpl 500K .
 Còn thiếu 1.200K nữa mong các bạn ủng hộ tiếp ạh

Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: HƯƠNG vào 05-11-2012 21:32:40
Hương xin ủng hộ 1.200.000đ. mua xe lăn cho chị Trâm. Cho mình hỏi chuyển tiền vào tài khoản...?
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Tiger vào 05-11-2012 22:58:19
@ HƯƠNG:
 Mọi khoản cưu mang không thường xuyên thì mình chuyển vào tài khoản thủ quỹ diễn đàn nhé bác!

Thủ quỹ: Penguin
- Số tài khoản: 0021002259202.
- Tên tài khoản: Trần Thái Sơn.
- Tại: Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN - CN Hà Nội (Vietcombank Hà Nội).
- Email: Thaison245@gmail.com
- Điện thoại: 0904 225 631.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ cho đề xuất giúp chị Mai Trâm có một chiếc xe lăn mới!
Vậy mong Tổ điều phối duyệt để Tiger và các bạn sớm ghé bệnh viện giúp chị Trâm đo và đặt xe cho phù hợp với chị ấy.

Hôm nay bên bệnh viện yêu cầu đóng tạm ứng 2 triệu nữa nhưng với những tư vấn của bác sĩ về tiến triển bệnh của chị Trâm thì chỉ có cải thiện về sức khỏe chứ có chăm chỉ tập luyện đi chăng nữa chị ấy cũng không thể đi được, cùng nỗi lo cơm áo gạo tiền nên chị Trâm muốn xuất viện về nhà may áo quần để kiếm thu nhập với lại thời gian gần tết người ta đặt hàng nhiều nên chị không dành lòng ở lại điều trị thêm.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 06-11-2012 08:06:25
Chào cả nhà !

Chúng ta đã ủng hộ tiền đủ cho việc đặt chiếc xe lăn phù hợp với Mai Trâm với giá dự kiến 3,400,000đ:

1. Khoaimonluoc CMKTX 1,000,000đ
2. Huucong CMKTX 500,000đ
2. Mẹ Ngochanh CMKTX 200,000đ
4. Xlpl CMKTX 500,000đ
5. Hương CMKTX 1.200.000đ.

Pen chuyển cho Lathuvang 3,400,000đ để nhờ các bạn tại quán cơm đặt xe lăn cho Mai Trâm .

Cảm ơn sự chung ta của cả nhà.
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: HƯƠNG vào 07-11-2012 12:02:57
Hương đã chuyển 1.200.000đ. cho thủ quỹ Pen 7/11/2012.

Thân ái.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ngochanh vào 08-11-2012 07:06:38
ngochanh đã chuyển Pen 200.000đ (Mẹ ngochanh giúp Mai trâm mua xe lăn). Cám ơn mọi người đã chung tay
Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: khoaimonluoc vào 08-11-2012 08:17:25
Khoai đã chuyển 1 triệu vào tài khoản Pen.

Thân.

P/S: Chị Ngochanh ơi, bài thơ của chị hay lắm

Hai tay ôm bánh anh trao
Miệng em nhai bánh, ngọt ngào lòng anh

em nhớ hoài chị ạ. Hi
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Tiger vào 08-11-2012 10:11:59
Chào cả nhà!
Hôm qua Tiger vào bệnh viện đặt cọc 1.000.000đ để đặt mua xe lăn theo kích thước phù hợp với chị Mai Trâm, trong khoảng 1 tuần bên công ty Kiến Tường sẽ giao xe cho chị.

Với dự định sẽ xuất viện về nhà hôm thứ 3 nhưng do chị Trâm xuất hiện một số triệu chứng như cánh tay trái không cầm nắm được, cử động khó khăn và thỉnh thoảng lại bị tê liệt không có cảm giác. Chân phải thì lâu lâu lại co giật nên bác sĩ không đồng ý cho chị xuất viện để chụp X-quang và xét nghiệm xem tình hình bệnh như thế nào.
Tuần này bệnh viện lại yêu cầu tạm ứng 2 triệu nhưng chị không còn tiền nên nhân dịp anh Samac về Cái Bè - Tiền Giang chị đã nhờ vay mượn hàng xóm được 600.000đ và anh Samac cho chị thêm 400.000đ để tạm ứng trước cho bv 1 triệu.
Thật ngại khi phải kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người lần này đến lần khác nên chị Trâm cũng không dám ngỏ lời xin được giúp đỡ thêm nhưng với bệnh tình và hoàn cảnh khó khăn như vậy Tiger xin được đề xuất giúp chị 1 triệu để tạm ứng viện phí và mong sự chung tay của cả nhà cho hoàn cảnh của chị!

Cảm ơn cả nhà!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: truongngocdung43 vào 08-11-2012 14:01:05
Mình xin ủng hộ 1 triệu, nhưng đến giữa tháng mới chuyển tiền cho thủ quỹ được. BQT xem có thể xuất quỹ tạm ứng đưa trước cho chị ấy được không?

Dung
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: penguin vào 12-11-2012 03:17:46
Quỹ đã chuyển 3.400.000VND vào tài khoản chị Lathuvang.
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 12-11-2012 12:15:16
truongngocdung43 đã viết:
Trích dẫn
Mình xin ủng hộ 1 triệu, nhưng đến giữa tháng mới chuyển tiền cho thủ quỹ được. BQT xem có thể xuất quỹ tạm ứng đưa trước cho chị ấy được không?

Dung


Pen chuyển cho Lathuvang 1,000,000đ để nhờ các thành viên tại quán cơm 2000đ trao tới Mai Trâm dùm truongngocdung43.

Cầu mong các diễn biến tốt đẹp đến với Mai Trâm.

Cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: lathuvang vào 12-11-2012 16:05:39
penguin đã viết:
Trích dẫn
Quỹ đã chuyển 3.400.000VND vào tài khoản chị Lathuvang.
Thân.

Lathuvang đã nhận 3,400,000đ mua xe lăn cho Mai Trâm. Thanks.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Quyen_omon vào 14-11-2012 21:35:17
xulanhphanlan đã viết:
Xlpl ủng hộ 500K giúp Mai Trâm mua xe lăn.Quyen_omon giúp ch vào Quỹ

Đã chuyển 500k Xlpl ủng hộ Chị Mai Trâm vào quỹ. Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: penguin vào 15-11-2012 16:14:19
Quỹ đã chuyển 1.000.000VND vào tài khoản chị Lathuvang. Chị Lá check giúp em nhé, thanks chị!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: lathuvang vào 15-11-2012 23:43:51
penguin đã viết:
Trích dẫn
Quỹ đã chuyển 1.000.000VND vào tài khoản chị Lathuvang. Chị Lá check giúp em nhé, thanks chị!

@Penguin : chị đã nhận 1,000,000đ. Thanks em.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Tiger vào 16-11-2012 00:47:39
Chào cả nhà!
Hôm thứ 3 Tiger đã vào bv trao cho chị Mai Trâm chiếc xe lăn là sự chung tay giúp đỡ của các thành viên Khoaimonluoc, Huucong, XLPL, Hương và mẹ của thành viên Ngochanh, đồng thời đóng tạm ứng cho bệnh viện thêm 1 triệu của tv truongngocdung43 giúp tạm ứng tuần này.
[video type=youtube]G3Co7jJ0If8[/video]

(http://ns8.upanh.com/b5.s32.d1/fd67643f41686060b099fd6fd6ffc33e_50904118.dscn2895.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2895_upanh/v/7vgf9i4p1oq.htm)

(http://ns3.upanh.com/b4.s34.d3/c75d167169305f25424227d4ddca6f35_50904123.dscn2897.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2897_upanh/v/7vgb8icpeoy.htm)

(http://ns8.upanh.com/b6.s32.d2/c63244fe21b5e95e1a240170f224ee92_50904128.dscn2900.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2900_upanh/v/7vga2idpbun.htm)

(http://ns0.upanh.com/b5.s11.d1/1ee4d701e6939eef365e082897e60760_50904130.dscn2901.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2901_upanh/v/7vg32i8p2uv.htm)

Biên nhận tạm ứng 1 triệu mà chị Trâm vay mượn hàng xóm.
(http://ns5.upanh.com/b6.s32.d1/699e9b595cdf355ecdfeea37bf124fae_50904135.dscn2902.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2902_upanh/v/1vg54i0p2uc.htm)

Biên nhận tạm ứng 1 triệu thành viên truongngocdung43 giúp chị Trâm.
(http://ns2.upanh.com/b1.s35.d2/59e3a360a0ca86dd21f06fb989bdf814_50904142.dscn2916.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2916_upanh/v/4vg62i7p1uq.htm)

Hóa đơn thanh toán xe lăn.
(http://ns6.upanh.com/b1.s30.d1/a60dcf0755e80a87424befb597612d59_50904136.dscn2904.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2904_upanh/v/3vg3bi9pcuo.htm)

Xe được bảo hành 6 tháng.
(http://ns7.upanh.com/b6.s11.d1/b2509428f8ef5122c5346a03a08951fd_50904137.dscn2907.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2907_upanh/v/dvg6cicpdux.htm)

(http://ns0.upanh.com/b1.s34.d3/496676468def09e4899c732ba840291c_50904140.dscn2908.jpg) (http://www.upanh.com/dscn2908_upanh/v/avgf3i1p4uu.htm)


Với những triệu chứng như hôm bữa Tiger có trình bày thì mấy hôm nay bác sĩ tiến hành điều trị cho chị Mai Trâm bằng phương pháp chạy điện tủy sống vì bác sĩ cho rằng những đốt sống cổ làm chèn ép dây thần kinh của các cơ quan khác tuy nhiên do vết mổ trước đây còn ốc vít chưa tháo ra nên bác sĩ đã ngưng điều trị bằng phương pháp này vì sợ ảnh hưởng sức khỏe.
Bệnh tình cũng không tiến triển, sức khỏe cũng không cải thiện nhiều mà viện phí và tiền sinh hoạt không có nên chị Trâm xin xuất viện vào cuối tuần này để về nhà tự mua thuốc uống và tập những bài tập giáo viên đã hướng dẫn.

Chị Trâm gửi lời cảm ơn đến mọi người!
Thân mến!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: khoaimonluoc vào 16-11-2012 10:23:26
Cám ơn Tiger và các bạn quán cơm đã rất chu đáo trong việc giúp đỡ chị Mai Trâm.  :laugh:
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 18-11-2012 16:23:09
Báo cáo cả nhà!
MTram đã về đến nhà bình an cùng với chiếc xe lăn. Nhờ một chị tốt bụng tên Tú, đi nuôi mẹ bệnh ở khoa B BV, đã giúp đỡ tiền xe và đưa M Trâm về đến tận nhà, xin cảm ơn chị Tú thật nhiều. M Trâm cũng gửi lời cảm ơn cả nhà thời gian qua đã giúp đỡ tận tình tiền viện phí, mua xe lăn. Cũng như cảm ơn các bạn tình nguyện đã vào trông nôm, chăm sóc, nhất là bạn Tiger đẹp giai , tốt bụng, fan hâm mộ của các bạn nữ sinh viên
Trân trọng
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Tiger vào 18-11-2012 23:16:42
@ bác Xelan: Em nhấn nút like bác rồi đấy!!! hihi (bác làm em ngại quá!)

 
Trích dẫn
Nhờ một chị tốt bụng tên Tú, đi nuôi mẹ bệnh ở khoa B BV, đã giúp đỡ tiền xe và đưa M Trâm về đến tận nhà,


Xin đính chính chút vì chắc Mai Trâm nhớ nhầm, Cô ấy tên Đào là mẹ của một bạn tình nguyện viên quán cơm 2000đ Sài Gòn đi nuôi mẹ bị tai biến ở bv, khi biết về hoàn cảnh chị Trâm thì cũng động viên tinh thần và cho chị 200.000đ tiền xe về quê.

Bác sĩ kê đơn thuốc cho chị Trâm về tự mua uống và thành viên Samac (em trai chị Trâm) cũng đã chạy tiền mua cho chị một đợt thuốc uống trong 1 tuần hết 1.500.000đ và cần phải điều trị dài dài.
Nói chung thì trường hợp của chị Trâm cần sự giúp đỡ của cả nhà trên tinh thần trường kỳ!  :)

Cảm ơn cả nhà!
Thân mến!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: tramxelan vào 21-11-2012 15:29:57
Con Là Trọng Nhân Con Của MaiTrâm. Con xin cảm ơn cả nhà đã giúp đỡ mẹ con con trong thời gian qua, trong thời gian mẹ con nằm viện lần này con vừa đi học vừa nuôi bệnh mẹ, nên con không có thời gian lên Diễn Đàn nói lời cám ơn đến cã nhà. Con sẽ cố gắng học đễ không phụ lòng cả nha đã giúp đỡ mẹ con con
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: truongngocdung43 vào 22-11-2012 00:46:56
Đã chuyển 1 mil vào tk Pen. Transaction #
2211120702267002.

Cảm ơn Tiger nhiều.
Dung
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ngochanh vào 06-01-2013 12:22:50
Chào cả nhà,
Tuần trước trên đường đi Mỹ tho về Quyen_Omon, ngochanh và ngotantrungct đã ghé thăm Mai trâm. Đắn đo mãi cuối cùng ngochanh quyết định chia sẽ về hoàn cảnh của Mai trâm với cả nhà.
Sau hơn 1 tháng xuất viện tình hình Mai trâm không tiến triển mấy nếu không muốn nói sức khỏe em càng lúc càng xấu hơn. Giờ em không còn ngồi may vá được như trước, việc vệ sinh không tự chủ, 2 tay run và thường mệt, thở dốc. Trâm nói em vẫn uống thuốc theo toa của bịnh viện nhưng chỉ là đối phó. Thấy con gái lớp 6 sau giờ học chăm sóc mẹ từ cái ăn, tắm rửa, vệ sinh ... ngochanh không khỏi chạnh lòng. Hỏi cả tháng nay 2 mẹ con sống ra sao? Một cô hàng xóm nói: Những lúc khỏe Trâm nằm trên giường tranh thủ đan thảm chùi chân nhưng đây là hàng nằm, năm khi mười thuở mới có một người mua. Lối xóm giúp Mai trâm cũng nhiều rồi: cho cũng có, bán thiếu các thứ cho 2 mẹ con cũng có. Trước tình cảnh của Mai trâm bi đát như thế nhóm xác minh cần thơ lấy ý kiến chung đề xuất CMTX Trâm 500.000đ / tháng. Mong cả nhà chia sẽ phần nào khó khăn với hoàn cảnh của Mai trâm ạ!
Cám ơn và chúc cả nhà một tuần mới an lành!
Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: xulanhphanlan vào 21-01-2013 18:26:39
ngochanh đã viết:
Chào cả nhà,
Tuần trước trên đường đi Mỹ tho về Quyen_Omon, ngochanh và ngotantrungct đã ghé thăm Mai trâm. Đắn đo mãi cuối cùng ngochanh quyết định chia sẽ về hoàn cảnh của Mai trâm với cả nhà.
Sau hơn 1 tháng xuất viện tình hình Mai trâm không tiến triển mấy nếu không muốn nói sức khỏe em càng lúc càng xấu hơn. Giờ em không còn ngồi may vá được như trước, việc vệ sinh không tự chủ, 2 tay run và thường mệt, thở dốc. Trâm nói em vẫn uống thuốc theo toa của bịnh viện nhưng chỉ là đối phó. Thấy con gái lớp 6 sau giờ học chăm sóc mẹ từ cái ăn, tắm rửa, vệ sinh ... ngochanh không khỏi chạnh lòng. Hỏi cả tháng nay 2 mẹ con sống ra sao? Một cô hàng xóm nói: Những lúc khỏe Trâm nằm trên giường tranh thủ đan thảm chùi chân nhưng đây là hàng nằm, năm khi mười thuở mới có một người mua. Lối xóm giúp Mai trâm cũng nhiều rồi: cho cũng có, bán thiếu các thứ cho 2 mẹ con cũng có. Trước tình cảnh của Mai trâm bi đát như thế nhóm xác minh cần thơ lấy ý kiến chung đề xuất CMTX Trâm 500.000đ / tháng. Mong cả nhà chia sẽ phần nào khó khăn với hoàn cảnh của Mai trâm ạ!
Cám ơn và chúc cả nhà một tuần mới an lành!

@ Cảm ơn Nhóm XM Cần Thơ nhé. nhất là Ngừ đẹp Mai

Xlpl tôi ĐK CMTX cho Mai Trâm 300K 1 năm. từ tháng 02/2013. Còn lại 200K mong các bạn tiếp sức với Xlpl giúp cho Mai Trâm.

@ Quyen_omon tháng 2 em gửi 500K nhé. 300 CMTX. 200K là Lixi cùng những lời chúc tết tốt đẹp nhất đến cho gđ bé nhỏ Mai Trâm nhé.thanks All

Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: lathuvang vào 21-01-2013 18:59:24
xulanhphanlan đã viết:
Trích dẫn
...Xlpl tôi ĐK CMTX cho Mai Trâm 300K 1 năm. từ tháng 02/2013. Còn lại 200K mong các bạn tiếp sức với Xlpl giúp cho Mai Trâm...

Lathuvang tiếp sức 200k còn lại cùng thời gian với anh Xulanhphanlan.
@ngochanh : em cho biết cách chuyển tiền nhé. Cảm ơn em.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: xulanhphanlan vào 21-01-2013 19:14:07
Gió thổi Lá Thu Vàng bay tới nhanh vậy cà. thanks chị Lá năm mới dzui dzẻ trẻ mãi kg già nghen

@ TĐP duyệt giúp nhé. thanks

Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 22-01-2013 01:14:40
Chào cả nhà!

Sức khoẻ của Mai Trâm giảm sút không thể may đồ được thì cuộc sống của mẹ con cô ấy sẽ rất cực.
6x thật thiếu sót khi lâu rồi không điện thoại hỏi thăm tình hình sức khoẻ của Mai Trâm, may mà có Xulanhphanlan đọc bài viết và đăng ký giúp đỡ kịp thời.

Từ tháng 2/2013 mẹ con Mai Trâm sẽ nhận được sự trợ giúp như sau:

- Xulanhphanlan CMTX 300,000đ/tháng trong 12 tháng.
- Lathuvang CMTX 200,000đ/tháng trong 12 tháng.

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

Mong rằng với sự động viên và trợ giúp của NTCM cùng bà con lối xóm thì tinh thần và sức khoẻ của Mai Trâm sẽ tốt hơn.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ngochanh vào 22-01-2013 16:24:10
@lathuvang: em đã liên hệ Mai trâm, cô ấy nói nay mai sẽ xin số tk thẻ ATM Vietcombank của cô hàng xóm rồi báo cả nhà biết.
Mai Trâm gửi lời cám ơn chị và anh xulanhphanlan cùng mọi người đã tiếp sức Mai trâm trong giai đoạn khó khăn này.
Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ngochanh vào 24-01-2013 07:16:27
xulanhphanlan đã viết:
Trích dẫn
Xlpl tôi ĐK CMTX cho Mai Trâm 300K 1 năm. từ tháng 02/2013. Còn lại 200K mong các bạn tiếp sức với Xlpl giúp cho Mai Trâm.

@ Quyen_omon tháng 2 em gửi 500K nhé. 300 CMTX. 200K là Lixi cùng những lời chúc tết tốt đẹp nhất đến cho gđ bé nhỏ Mai Trâm nhé.thanks All

lathuvang đã viết:
Trích dẫn
Lathuvang tiếp sức 200k còn lại cùng thời gian với anh Xulanhphanlan.
@ngochanh : em cho biết cách chuyển tiền nhé. Cảm ơn em.

Chị Lá ơi, Quyen_Omon ời! chuyển tiền CMTX Mai Trâm theo stk sau nha 2 người đẹp:

Stk: 0111000918925
Chủ tài khoản: Lê Thụy Hồng Huệ
Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Vĩnh Long

Cảm ơn cả nhà! Chúc cả nhà đón tết vui vẻ!
Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Quyen_omon vào 24-01-2013 19:29:57
Chào cả nhà.
Quyên vừa chuyển tiền CMTX 2 tháng 02 & 03 từ Xlpl đến chị Mai Trâm 600k + 200k tiền lì xì cho Bé Trâm Anh.
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Quyen_omon vào 03-02-2013 17:46:59
Sáng nay Mai trâm báo Quyên là chỉ nhận được 700k, ngày 24/01/2013 quyên đã chuyển dùm anh xlph 800k (CMTX mai trâm tháng 02,03/2013 600 và lì xì tết 200)
Đây là sao kê của ngân hàng:
24/01/2013   VNCK - 0094670   -   800,000.00    IBVCB.2401130996764007.tu Xlpl CMTX Mai tram 600k thang 01 & 02 + 200k li xi

Vậy Mai trâm và chị Huệ kiểm tra lại dùm quyên, cám ơn!.

@ All xin lổi.Quyên xin đính chính lại phần tiền CMTX của anh Xlpl bắt đầu từ tháng 02/2013. chứ kg phải tháng 01.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: lathuvang vào 03-02-2013 20:27:40
Ngày 01/02/13 , Lathuvang đã chuyển 200k CMTX tháng 02/2013 đến Mai Trâm thông qua TK chị Lê Thị Hồng Huệ (hàng xóm của Mai Trâm). Nhờ Quyên thông báo dùm Lá nhé.
@Quyen_omon : em cho chị xin số đt liên lạc với Mai Trâm nhé. Thanks em.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ngochanh vào 04-02-2013 07:08:59
lathuvang đã viết:
Trích dẫn
@Quyen_omon : em cho chị xin số đt liên lạc với Mai Trâm nhé. Thanks em.

Quyen_Omon phụ bán với mẹ nên kg trả lời chị được, ngochanh thay Quyen cho chị Lá thông tin của Mai Trâm nha chị

SĐT Mai Trâm: 0938 597 994

SĐT của chị Huệ (hàng xóm Mai Trâm): 0903 319 433
Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: lathuvang vào 06-02-2013 18:13:32
Cảm ơn Ngochanh đã cho số đt. Hôm qua Lá đã chuyển CM tháng 02 và có trò chuyện với Mai Trâm. Chị Huệ báo đã kiểm tra lại và đã nhận đủ 800,000đ do Quyen_omon trung chuyển.
Sức khỏe MT ko khá gì hơn , ra Tết sẽ lên Saigon khám lại vì luôn bị bón và tiểu ra máu, mọi việc trong nhà do con gái MT quán xuyến. Mong Mai Trâm vui khỏe cùng con cái trong mấy ngày Tết.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ngochanh vào 01-03-2013 16:39:03
Báo cáo cả nhà
Cách đây 1 tuần Mai Trâm trở bịnh, mệt nhiều, 2 tay run rẩy nên cháu Nhân đưa Mai Trâm lên Bệnh viện phục hồi chức năng quận 8: 125/61 Âu Dương Lân - Phường 2 - Quận 8 để điều trị. Nhờ Tiger cuối tuần nhín chút thời gian tới thăm Trâm và cập nhật tình hình cô ấy cho cả nhà được biết. Cám ơn Tiger!
Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: michele_du vào 05-03-2013 00:21:56
Michele_du dong gop ung ho giup do truong hop nay 1 tr nha. Nho banbe6x va em La dieu chuyen giup. Cam on nha.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: michele_du vào 05-03-2013 22:00:48
Michele_du nho anh 6x hoac Pen  dieu chuyen dum 1tr cho truong hop nay tu so tien 3tr thang 2 vua roi  minh chuyen vao qui CMKTX nha. Cam on nhieu.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 06-03-2013 02:32:38
Chào cả nhà!

Theo thông tin từ Mai Trâm thì lần điều trị này có khả quan hơn về nhiều mặt:
- Về sức khỏe thì chân của Mai Trâm có thể nhúc nhích chút đỉnh, tay và vai ít đau và cử động tốt hơn. Tuy nhiên vấn đề thận và phụ khoa sẽ phải khám và theo dõi thêm.
- Thủ tục BHYT được chuẩn bị tốt nên chỉ phải chi trả 20% chi phí điều trị trong danh mục nên cũng đỡ tốn tiền hơn.
- Từ ngày hôm kia Mai Trâm được chị Tú hỗ trợ tiền ăn trong BV 3 bữa/ngày (42,000đ) trong thời gian điều trị
- Đợt này có nhiều sinh viên thực tập nên đã trợ giúp Mai Trâm nhiều trong việc tập VLTL. Bé Nhân vẫn vào chăm sóc Mẹ sau giờ học nhưng cũng đỡ vất vả và có thời gian để học bài hơn.

Trên đây là chút thông tin cập nhật qua điện thoại xin được gửi tới cả nhà.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.
Thân.

@Pen: Em chuyển tới Mai Trâm 1,000,000đ tiền CMKTX từ Michele_du dùm nhé. Cảm ơn Pen.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: penguin vào 07-03-2013 09:12:53
Quỹ đã chuyển 1.000.000VND của chị Michele_du vào tài khoản chị Mai Trâm.
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 11-03-2013 09:33:36
Chào cả nhà!

Mai Trâm mới liên lạc với 6x và báo rằng tuần trước BV yêu cầu đóng tạm ứng viện phí 3,000,000đ ( gồm cả tiền ăn 3 bữa/ngày và làm các xét nghiệm, khám phụ khoa...) và Mai Trâm mới đóng được 2,000,000đ từ Michele_du và chị Tú giúp, hiện tại đang còn thiếu 1,000,000đ.

Chúng ta sẽ xuất quỹ giúp Mai Trâm 1,000,000đ để bạn ấy yên tâm điều trị .

Chiều tối nay Tiger và các bạn TNV quán cơm 2000đ - SG sẽ vào thăm và trao tiền trực tiếp cho Mai Trâm.

@Pen: Em xuất quỹ 1,000,000đ chuyển cho Lathuvang để gửi Tiger và các bạn trung chuyển tới Mai Trâm dùm nhé. Cảm ơn Pen

Cảm ơn sự chung tay của cả nhà. Chúc Mai Trâm sớm bình phục.
Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samh185 vào 12-03-2013 17:05:52
Hôm qua Samh185 và Tiger có vào bệnh viện trao tiền cho chị Mai Trâm và thăm hỏi sức khỏe của chị. Hiện tại rất khả quan vì chị có thể nhúc nhích được các ngón chân, tự mình ngồi xe lăn, tự làm vệ sinh cá nhân và cả giặt quần áo nữa. Mọi người trong phòng cũng hay giúp đỡ chị và cô giáo tập cho chị qua lời kể thì cũng rất tận tụy và tốt bụng, may mắn thêm là đợt điều trị này có các em thực tập trong bệnh viện nên chị được tập nhìều hơn. Nhìn Chị liến thoắng, tươi cười nói chuyện vì sau 6 năm đã phục hồi tốt như vậy Samh cũng thấy vui theo chị.

 Từ tháng 10/2012 chị phát hiện mình bị lao và đã kịp thời uống thuốc, tiền thuốc thì được cấp miễn phí cho căn bệnh này. Chị bị thoái hóa cột sống cổ nhưng bác sĩ ko thể chạy điện cho chị vì sợ vi trùng lao xâm nhập nên tạm thời chị cũng chỉ uống thuốc.

Thực ra số tiền cho một đợt điều trị 50 ngày lần này của chị là 5 triệu bao gồm ăn uống, thuốc men, khám chữa bệnh, viện phí,v.v.... Và chị được chị Tú hỗ trợ 1 triệu, chị đóng 1 triệu, hôm qua diễn đàn hỗ trợ 1 triệu là chỉ mới đóng 3 triệu. Còn cần thêm 2 triệu nữa. Chị ngại xin vì diễn đàn đã giúp đỡ chị quá nhiều.

Mong cả nhà chung tay giúp cho chị 2 triệu còn lại để chị có thể yên tâm điều trị vì hiện tại đang trên đà phục hồi rất tốt. Chị cũng gửi lời cảm ơn đến anh Opla, Chú 6x, anh Xulanhpl, chị HKfami,v.v.. những người mà chị đã biết mặt và tất cả mọi người trong dđ đã giúp đỡ chị trong thời gian qua.

Dưới đây là hình ảnh trao tiền và biên nhận 2 lần đóng tiền tạm ứng trước của chị: (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN4915.jpg)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samh185 vào 12-03-2013 17:07:17
Biên nhận đóng tiền tạm ứng viện phí Đợt I (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN4909.jpg)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samh185 vào 12-03-2013 17:14:47
Biên nhận đóng tiền tạm ứng viện phí Đợt II (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN4910.jpg)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: trangvitgioi vào 12-03-2013 22:18:51
banbe6x đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà!
Chúng ta sẽ xuất quỹ giúp Mai Trâm 1,000,000đ để bạn ấy yên tâm điều trị .

Chị Lathuvang kiểm tra TK nha. Thanks chị.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Quyen_omon vào 13-03-2013 09:20:54
Chào cả nhà. Quyên vừa chuyển CMTX T3 từ XLPL đến TK của Chị Huệ 300k nhờ chị Ngochanh báo dùm. Cám ơn chị!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 17-03-2013 16:29:06
samh185 đã viết:
Trích dẫn
Hôm qua Samh185 và Tiger có vào bệnh viện trao tiền cho chị Mai Trâm và thăm hỏi sức khỏe của chị. Hiện tại rất khả quan vì chị có thể nhúc nhích được các ngón chân, tự mình ngồi xe lăn, tự làm vệ sinh cá nhân và cả giặt quần áo nữa. Mọi người trong phòng cũng hay giúp đỡ chị và cô giáo tập cho chị qua lời kể thì cũng rất tận tụy và tốt bụng, may mắn thêm là đợt điều trị này có các em thực tập trong bệnh viện nên chị được tập nhìều hơn. Nhìn Chị liến thoắng, tươi cười nói chuyện vì sau 6 năm đã phục hồi tốt như vậy Samh cũng thấy vui theo chị.

 Từ tháng 10/2012 chị phát hiện mình bị lao và đã kịp thời uống thuốc, tiền thuốc thì được cấp miễn phí cho căn bệnh này. Chị bị thoái hóa cột sống cổ nhưng bác sĩ ko thể chạy điện cho chị vì sợ vi trùng lao xâm nhập nên tạm thời chị cũng chỉ uống thuốc.

Thực ra số tiền cho một đợt điều trị 50 ngày lần này của chị là 5 triệu bao gồm ăn uống, thuốc men, khám chữa bệnh, viện phí,v.v.... Và chị được chị Tú hỗ trợ 1 triệu, chị đóng 1 triệu, hôm qua diễn đàn hỗ trợ 1 triệu là chỉ mới đóng 3 triệu. Còn cần thêm 2 triệu nữa. Chị ngại xin vì diễn đàn đã giúp đỡ chị quá nhiều.

Mong cả nhà chung tay giúp cho chị 2 triệu còn lại để chị có thể yên tâm điều trị vì hiện tại đang trên đà phục hồi rất tốt. Chị cũng gửi lời cảm ơn đến anh Opla, Chú 6x, anh Xulanhpl, chị HKfami,v.v.. những người mà chị đã biết mặt và tất cả mọi người trong dđ đã giúp đỡ chị trong thời gian qua.

...

Chào cả nhà!
Xl90 vẫn thường alo theo dõi tình hình M Trâm. Đúng như những lời cập nhật ở trên của Samh185. Tình trạng phục hồi của cô ấy rất khả quan, MT có thể nhúc nhích mấy ngón chân, có thể tự ngồi xổm được và những chức năng của 1 người bình thường cũng bắt đầu phục hồi. Mong cả nhà và các Mạnh Thường Quân một lần nữa dang tay giúp cô ấy có được cuộc sống bình thường trở lại
Xin chân thành cảm ơn
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: lehung73 vào 19-03-2013 21:12:42
Chào cả nhà.
Hôm nay lehung vừa gọi điện hỏi thăm sức khỏe chị Mai trâm,chị cho biết hiện chị đang tập đi.Vài hôm nữa chị sẽ đc sử dụng cặp nạng ,sức khỏe cũng tốt hơn nhiều..nói đến đây chị ngập ngừng ,lehung hỏi có chuyện gì.
Chị im lặng một lúc rồi nói là bệnh viện tiếp tục kêu đóng thêm viện phí còn thiếu là 2 triệu ,diễn đàn đã giúp đỡ chị quá nhiều nên chị không biết nói sao..nhưng hoàn cảnh của chị quá ngặt nghèo,hiện ko còn nguồn thu nhập nào để trang trải thêm viện phí.Đôi lúc định bỏ ngang đành chịu số phận,nhưng nghĩ đến tình cãm và lòng kì vọng của mọi người cũng như tin vào nghị lực của bản thân chị cố gắng tiếp tục..Hiện giờ chị chưa biết thế nào mà mở lời thì ngại ngùng.
Lehung động viên chị cố gắng tập luyện và sẽ trình bày giúp chị,mong các bạn tiếp tục đến thăm và xem xét hoàn cảnh để cả nhà tiếp tục chung tay giúp đỡ chị ah.Vài dòng cập nhật tình hình của chị.Thanks cả nhà.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: kim bang vào 20-03-2013 07:31:20
Xin chào cả nhà!
 Mình xin góp 500k để hỗ trợ tiền viện phí cho Mai Trâm. Rất mong sự chung tay của mọi người để Mai Trâm có thể yên tâm điều trị!
 Thân ái!
 Chuyển khoản Tài khoản trích nợ    0071004143594
Số dư tài khoản trích nợ hiện tại    
Số tiền chuyển khoản    500,000 VND
Số tiền bằng chữ    Năm trăm ngàn đồng
Tài khoản ghi có    0021002259202
Tên chủ tài khoản ghi có    TRAN THAI SON
Nội dung chuyển tiền    CMKTX cho Mai Tram dong tien vien phi
Phí    Phí người chuyển trả
Số tiền phí    0 VND
Số lệnh giao dịch    2003130868350001
Thời gian    Ngày 20 tháng 03 năm 2013 07:30:18
Giao dịch chuyển khoản thành công!
Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vietcombank!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samh185 vào 20-03-2013 16:11:28
Xin cảm ơn chú Kim Bang đã chung tay giúp đỡ chị :)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: XuLanhTinhNong2 vào 20-03-2013 22:07:48
Mình xin góp 1 triệu cho Mai Trâm. Chúc Mai Trâm sớm lành bệnh. Xin cảm ơn!
(Nhờ Trangvitgioi trung chuyển hén. Thanks Trang!)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 21-03-2013 06:54:57
Chào cả nhà !

Chị Khoa - Quận Bình thạnh giúp Mai Trâm 500,000đ. 6x sẽ sớm chuyển tới Pen.

Vậy là chúng ta đã ủng hộ đủ 2,000,000đ cho nhu cầu tạm ứng viện phí kỳ này của Mai Trâm.

@Pen : Em chuyển cho Lathuvang 2,000,000đ để nhờ các bạn ở Quán cơm 2000đ - Sài gòn gửi tới Mai Trâm dùm.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ngochanh vào 21-03-2013 08:42:30
banbe6x đã viết:
Trích dẫn
Vậy là chúng ta đã ủng hộ đủ 2,000,000đ cho nhu cầu tạm ứng viện phí kỳ này của Mai Trâm.

@Pen : Em chuyển cho Lathuvang 2,000,000đ để nhờ các bạn ở Quán cơm 2000đ - Sài gòn gửi tới Mai Trâm dùm.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Sáng nay Mai Trâm điện thoại báo ngochanh: \\\"em tập đi khá rồi chị ơi, bác sĩ và kỹ thuật viên đều ngạc nhiên trước sự hồi phục của em, nhờ sự quan tâm và giúp đỡ nhiệt tình từ anh chị em diễn đàn và các cô, chị chung phòng rồi bác sĩ y tá ai cũng thương quan tâm em nên em hồi phục nhanh....\\\", nói đến đây Trâm nghẹn lời, Trâm nhờ ngochanh chuyển lời cám ơn cả nhà đã giúp em vượt qua bệnh tật!

Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: penguin vào 26-03-2013 02:15:00
Quỹ đã chuyển 2.000.000VND vào tài khoản chị Lathuvang. Chị Lá kiểm tra giúp em nhé. Em cảm ơn chị!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: loanngyen1202 vào 26-03-2013 19:29:40
Chào cả nhà!

 Hôm chiều thứ 6, nhóm bạn có Tiger, Trâm, thanhtran, Vinh và Loan ghé thăm chị Mai Trâm. Chị nhập viện và đang ở bệnh viện một mình. Hiện chị đã tập đi được vài chục bước nhờ đôi chân giả và khung đỡ do bác Kim Bằng tặng. Chị vui vẻ trò chuyện với mọi người và hào hứng tập đi. Chị đi được khoảng vài chục bước thì có vẻ khá mệt. Chị vẫn rất cố gắng tập luyện mỗi ngày dù cơ thể đau nhức. Hôm trước lúc không có con trai chị đã có thể tự đến phòng hành chính để nộp viện phí. Cô giáo còn bắt chị phải tự đi đến phòng tập vào mỗi sáng. Nhìn chị hào hứng kể lại thành tích mà mọi người cảm thấy vui lây. Chị còn gửi lời cảm ơn đến bác 6x vì sữa của bác gửi cho chị uống hôm trước giúp chị không bị run tay và tự tin hơn mỗi lúc luyện tập.

Sau đó các bạn thay mặt các anh chị diễn đàn trao khoản tiền CMKTX 2,000,000đ do bác kimbang (500,000đ), bác XuLanhTinhNong2 (1,000,000đ) và chị Khoa (500,000đ) gửi cho chị. Chị Trâm gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm và chia sẻ của các bác và các anh chị trên diễn đàn.

Hình ảnh và clip về chị Mai Trâm xin nhờ Tiger up hộ nhé. Thanks Tiger:)  :laugh:

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Tiger vào 27-03-2013 18:09:29
Clip Mai Trâm demo cho các bạn thấy chị đã tập tiến bộ rất nhiều!  :)
[video type=youtube]Ce_p5XOeBEs[/video]

(http://i1177.photobucket.com/albums/x352/bonbon_th/resized_DSCN5164.jpg)

Người thân của những bệnh nhân ở trong phòng cũng thay nhau giúp đỡ chị rất nhiều.
(http://i1177.photobucket.com/albums/x352/bonbon_th/resized_DSCN5179.jpg)
Các bạn trao 2 triệu KTX mà bác Kimbang, Xulanhtinhnong2, chị Khoa giúp chị Mai Trâm đóng viện phí.
(http://i1177.photobucket.com/albums/x352/bonbon_th/resized_IMG00162-20130322-2023.jpg)

(http://i1177.photobucket.com/albums/x352/bonbon_th/resized_IMG00158-20130322-2021.jpg)

(http://i1177.photobucket.com/albums/x352/bonbon_th/resized_IMG00159-20130322-2021.jpg)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: loanngyen1202 vào 06-04-2013 00:26:43
Chào cả nhà!
Hôm thứ 3 tuần trước, được chị Tú báo tin chị Mai Trâm mấy hôm bị đau ở vùng ngực nên có qua quán cơm nhờ Loannguyen và một số bạn ngày hôm sau qua bệnh viện điều dưỡng Q.8 để giúp chị Mai Trâm qua bệnh viện Hùng Vương khám bệnh. Sáng hôm thứ 4 có Loan, anh Toàn và Vinh cũng là tình nguyện viên của quán cơm 2000đ có qua bệnh viện quận 8, đi cùng chị Tú đưa chị Mai Trâm qua bênh bệnh viện Hùng Vương. Kết quả sau khi khám bệnh chị Mai Trân được kết luận là ĐA NANG 2 VÚ. Tuy nhiên bác sỹ yêu cầu phải thêm xét nghiệm máu. Hôm ấy chị Mai Trâm khá mệt mỏi.
Hôm qua nhận điện thoại của chị Tú báo kết quả xét nghiệm máu và cho biết tình hình chị Mai Trâm hiện đã bị hành sốt 2 đêm, nên chiều hôm qua Loannguyen và tranthanh có ghé qua bên chị Mai Trâm. Nhìn chị có vẻ khá mệt mỏi. Mai Trâm đang uống thuốc hạ sốt và phải chờ đến khoảng 3 ngày sau xem chị có bớt sốt hơn không sẽ tiến hành qua bệnh viện kiểm tra lại, chị vẫn cảm thấy đau nhức hai bên ngực và chất dịch ở hai ngực tiết ra ngày càng nhiều. Từ hôm qua bệnh viện Hùng Vương về đến giờ sức khỏe có phần giảm sút nên không tập vật lý trị liệu được.
Hôm thứ 4 đi khám bệnh, anh Toàn và Vinh có gửi giúp đỡ chị Mai Trâm 300,000đ và trả 200,000đ tiền taxi. Xin cảm ơn tấm lòng cũng như sự nhiệt tình của hai anh. Mong chị sớm khỏe lại.

Một vài thông tin chia sẻ cùng cả nhà và một số hình ảnh.

(http://i1282.photobucket.com/albums/a525/loannguyen1206/DSCN5202_zpse145e932.jpg)
(http://i1282.photobucket.com/albums/a525/loannguyen1206/DSCN5204_zpscce7eb37.jpg)
(http://i1282.photobucket.com/albums/a525/loannguyen1206/DSCN5239_zps574cc502.jpg)
(http://i1282.photobucket.com/albums/a525/loannguyen1206/DSCN5236_zps8c77c6de.jpg)
(http://i1282.photobucket.com/albums/a525/loannguyen1206/DSCN5237_zps3ec1a821.jpg)
(http://i1282.photobucket.com/albums/a525/loannguyen1206/DSCN5240_zps54cae8aa.jpg)
(http://i1282.photobucket.com/albums/a525/loannguyen1206/DSCN5241_zps23ccb5c0.jpg)
(http://i1282.photobucket.com/albums/a525/loannguyen1206/DSCN5242_zpsd3a9d12c.jpg)
(http://i1282.photobucket.com/albums/a525/loannguyen1206/DSCN5243_zpsa48cfc26.jpg)

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: tranthanh vào 17-04-2013 07:37:42
Chào cả nhà.

Sáng thứ bảy tuần vừa rồi, với sự giúp đỡ của chị Tú và  2 bạn bên quán cơm 2000 ( anh Vinh và Thanh) đã đưa chị Mai Trâm tái khám ở phòng khám Thanh Thủy. nhưng do phải chờ đến tuần sau ( thứ 6, ngày 19/4)  mới có kết quả nên vẫn chưa có kết luận gì được cũng như hướng điều trị tiếp theo.
Như vậy tức là chị Mai Trâm vẫn phải chịu thêm một tuần mệt nhọc và bị  những cơn sốt hành từng ngày. Và điều thật không may là sau khi khám phụ khoa thì lại phát hiện thêm một bệnh Nhân sơ tử cung, trước mắt thì cũng chưa thể kết luận được mức độ bệnh  như thế nào, nhưng thương cho chị, khi phải gánh chịu một lúc 4 thứ bệnh  trên người.

Cảm ơn cả nhà với tình cảm luôn đi cùng với chị Mai Trâm trong những ngày tháng khó khăn, và tấm lòng của chị Tú. Mong được sự quan tâm của cả nhà vì đoạn đường tiếp theo của chị Mai Trâm vẫn hết sứ khó khăn.

Tranthanh xin cập nhật hóa đơn và một số giấy tờ khám bệnh:

p/s: lần đóng viện phí mới đây nhất ( ở bv phục hồi chức năng) rất cảm ơn anh Long đã giúp đỡ chị Mai Trâm 3 triệu đồng!
(http://i1272.photobucket.com/albums/y392/tranthanhsdc/DSCN5400_zps61a10fa4.jpg)
(http://i1272.photobucket.com/albums/y392/tranthanhsdc/DSCN5399_zps2e931c11.jpg)
(http://i1272.photobucket.com/albums/y392/tranthanhsdc/DSCN5410_zps76dd4698.jpg)
(http://i1272.photobucket.com/albums/y392/tranthanhsdc/DSCN5404_zpsbac4290c.jpg)
(http://i1272.photobucket.com/albums/y392/tranthanhsdc/DSCN5405_zps6351fa42.jpg)
(http://i1272.photobucket.com/albums/y392/tranthanhsdc/DSCN5407_zps7314d5b9.jpg[img]http://i1272.photobucket.com/albums/y392/tranthanhsdc/DSCN5407_zps7314d5b9.jpg)[/img]
(http://i1272.photobucket.com/albums/y392/tranthanhsdc/DSCN5408_zps2bd5eec0.jpg)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: loanngyen1202 vào 01-05-2013 09:48:09
Chào cả nhà!

Tình hình sức khỏe của chị Mai Trâm dạo này không được tốt lắm. Mặc dù đã đi khám ở bệnh viện Hùng Vương và khám phòng khám tư nhân nhưng vẫn chưa nhận được kết luận chính xác nào để chị có thể an tâm trị bệnh và tiếp tục trị vật lí trị liệu. Hiện chị hàng ngày vẫn phải mua thuốc giảm đau, hạ sốt ở bên ngoài để uống, hàng ngày hơn 80.000đ tiền thuốc.

Hôm thứ 5 tuần trước, Loan cùng 2 bạn Toàn và Sơn, sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên tiếp tục đưa chị Mai Trâm đi khám tại bệnh viện Ung Bướu theo quyết định của bệnh viện quận 8. Tuy nhiên vẫn phải đợi kết quả đến thứ 6 này.

Mong cả nhà cùng tiếp tục đồng hành với chị Mai Trâm để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Một vài thông tin chia sẻ cùng cả nhà.
Hình ảnh sẽ cập nhật sau ạ.

Thân!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samh185 vào 10-05-2013 21:34:57
Chào cả nhà,

Bạn Samh (anh Hải) giúp cho chị Mai Trâm 500k.

Thân !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: loanngyen1202 vào 11-05-2013 01:05:14
Chào cả nhà!
Hôm 3/5/2013, Loan và bạn Lộc (nhóm sinh viên Chốt Vui Vẻ) có đưa chị Mai Trâm đến khám tại bệnh viện Ung Bướu, lấy kết quả Siêu âm (FNA/SA). Sau đó, bác sĩ tiếp tục cho chị chụp X-QUANG và đến sáng hôm sau 4/5 nhóm lại tiếp tục đưa chị Mai Trâm đi lấy kết quả và khám bệnh. Sau bao nhiêu vất vả và bao nhiêu chuyến đi - về, kết luận cuối cùng của bác sĩ là chị không bị tổn thương gì về phần ngực (tổn thương không đáng kể - và không cho thuốc để điều trị), bác sĩ cho biết có thể là do tác dụng phụ của thuốc khi chị tập vật lý trị liệu bên Quận 8 hoặc một lý do nào khác. Bác sĩ chỉ nói tiếp tục theo dõi và hẹn tái khám vào tháng sau. Hiện giờ sức khỏe của chị đã khá hơn nhiều, chị đã bớt đau nhức và cũng đang cố gắng để tập vật lí trị liệu trở lại.
Chi phí cho lần điều trị này hết 252.000đ. Số tiền này chị được các cô chú trong phòng giúp đỡ, mỗi người gom góp một ít giúp chị khám bệnh.
Hiện tại chị phải đóng tiền viện phí nhưng vẫn chưa biết phải xoay sở ở đâu, rất mong sự chung tay chia sẻ của cả nhà để chị có thể tiếp tục ước mơ của mình. Xin cảm ơn.

Một số hình ảnh chia sẻ cùng cả nhà:
(http://i1282.photobucket.com/albums/a525/loannguyen1206/DSCN5579_zps731d0043.jpg) (http://s1282.photobucket.com/user/loannguyen1206/media/DSCN5579_zps731d0043.jpg.html)
(http://i1282.photobucket.com/albums/a525/loannguyen1206/DSCN5580_zps852470b5.jpg) (http://s1282.photobucket.com/user/loannguyen1206/media/DSCN5580_zps852470b5.jpg.html)
(http://i1282.photobucket.com/albums/a525/loannguyen1206/DSCN5767_zps5591faf2.jpg) (http://s1282.photobucket.com/user/loannguyen1206/media/DSCN5767_zps5591faf2.jpg.html)
(http://i1282.photobucket.com/albums/a525/loannguyen1206/DSCN5772_zps93b9ee97.jpg) (http://s1282.photobucket.com/user/loannguyen1206/media/DSCN5772_zps93b9ee97.jpg.html)
(http://i1282.photobucket.com/albums/a525/loannguyen1206/DSCN5582_zpsb37e9192.jpg) (http://s1282.photobucket.com/user/loannguyen1206/media/DSCN5582_zpsb37e9192.jpg.html)
(http://i1282.photobucket.com/albums/a525/loannguyen1206/DSCN5765_zpsd77593ef.jpg) (http://s1282.photobucket.com/user/loannguyen1206/media/DSCN5765_zpsd77593ef.jpg.html)
(http://i1282.photobucket.com/albums/a525/loannguyen1206/DSCN5761_zps90875766.jpg) (http://s1282.photobucket.com/user/loannguyen1206/media/DSCN5761_zps90875766.jpg.html)
(http://i1282.photobucket.com/albums/a525/loannguyen1206/DSCN5763_zps083335ea.jpg) (http://s1282.photobucket.com/user/loannguyen1206/media/DSCN5763_zps083335ea.jpg.html)
(http://i1282.photobucket.com/albums/a525/loannguyen1206/DSCN5758_zps30dcfc70.jpg) (http://s1282.photobucket.com/user/loannguyen1206/media/DSCN5758_zps30dcfc70.jpg.html)

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: samh185 vào 17-05-2013 14:10:33
Chào cả nhà,

Samh đã chuyển 500k cho bác Pen để giúp chị Mai Trâm từ anh Bùi Quang Hải, không biết thành viên nào có thể nhận chuyển giúp cho chị Mai Trâm không ạ?

Thân!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: loanngyen1202 vào 17-05-2013 22:57:01
Chị Sam đã viết:
Trích dẫn
Samh đã chuyển 500k cho bác Pen để giúp chị Mai Trâm từ anh Bùi Quang Hải, không biết thành viên nào có thể nhận chuyển giúp cho chị Mai Trâm không ạ?


Em cũng hay qua thăm và trò chuyện với chị Mai Trâm, nếu được em xin nhận chuyển khoản tiền này đến chị Mai Trâm. Cảm ơn sự chung tay chia sẻ của anh Hải. Thanks chị Sam hì  :)

Thân mến.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Quyen_omon vào 19-05-2013 10:14:53
Chào cả nhà.
Quyên vừa chuyển CMTX T4,5 từ XLPL đến chị Mai Trâm qua TK của chị Huệ 600k,nhờ chị Ngochanh thông báo dùm em, Cám ơn chị.
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ngochanh vào 19-05-2013 17:08:38
Quyen_omon đã viết:
Trích dẫn
Quyên vừa chuyển CMTX T4,5 từ XLPL đến chị Mai Trâm qua TK của chị Huệ 600k,nhờ chị Ngochanh thông báo dùm em, Cám ơn chị.
Thân.

Chị Huệ báo ngochanh hôm qua chị đã nhận 600.000đ ( CMTX tháng 04, 05 từ anh xulanhphanlan). Chị cám ơn mọi người đã giúp đỡ mẹ con Mai Trâm!
Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: pquyen vào 19-05-2013 20:55:36
Anh Hải (bạn Samh185) đã chuyển vào quĩ 500.000 giúp Mai Trâm – tiền Giang.

Pen em chuyển 500.000 cho loannguyen nhờ chuyển cho chị Mai Trâm nhé!

Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: loanngyen1202 vào 21-05-2013 21:56:47
Chào cả nhà!
Hôm chủ nhật, Loan và tranthanh, Trâm có ghé qua thăm chị Mai Trâm.
Mấy hôm trước, chị có liên hệ với Loan nên Loan được biết chị đang cần tiền để đóng viện phí. Chị dự định thứ 2 sẽ về quê vì trong người chỉ còn chưa đến 300.000đ không biết xoay sở ra sao. Hiện tại chị rất cần sự giúp đỡ của mọi người để có thể yên tâm điều trị. Loan có gọi điện động viên, hôm qua thăm chị khoe thành tích đã tự có thể đi nạn một mình được một đoạn khá xa.
Loan đã gửi tiền CMTX 600.000đ tháng 6,7 do anh xulanhphanlan giúp chị và trao 500.000đ tiền do anh Hải giúp đỡ. Tuy nhiên, số tiền đó vẫn chỉ là đóng cầm chừng để được tiếp tục ở lại điều trị, vì tiền viện phí đóng mỗi đợt đóng hơn 5 triệu, còn chi phí ăn uống, sinh hoạt.... Con gái của chị thi xong cũng đã vào chăm sóc chị. Rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của mọi người để chị yên tâm tập vật lí trị liệu.
@ Do anh Pen chưa chuyển tiền nên Loan đã ứng trước 500.000đ để chuyển cho chị Mai Trâm.

Hình ảnh trao tiền:
(http://i1282.photobucket.com/albums/a525/loannguyen1206/DSCN5861_zpse1d07d0b.jpg) (http://s1282.photobucket.com/user/loannguyen1206/media/DSCN5861_zpse1d07d0b.jpg.html)

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: ngochanh vào 22-05-2013 09:10:19
Chào cả nhà
Chị Rạng cùng các Cô, Chú ở Tịnh xá Ngọc Nhân giúp Mai Trâm 1.000.000đ. Ngochanh đã chuyển Mai Trâm để kịp đóng trước phần nào viện phí (ngochanh xin lỗi đã chuyển thẳng Mai Trâm mà kg thông qua quỹ, mong cả nhà thông cảm!). Chân thành cảm ơn chị Rạng và các Cô Chú cùng cả nhà đã quan tâm chia sẽ với hoàn cảnh Mai Trâm!
Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Tiger vào 22-05-2013 13:15:04
Hôm qua Tiger cũng ghé vào thăm chị Mai Trâm và có dịp trò chuyện với bác sĩ Phương trực tiếp tập liệu cho Mai Trâm.
Bác sĩ Phương cho biết hiện tại chị Trâm đang trên đà tiến bộ, tuy thời gian phục hồi khá lâu nhưng khả năng để có thể đi lại là có hy vọng.

Nhưng hiện tại khó khăn về chi phí cho quá trình tập luyện khi phải chi trả viện phí, thuốc men, ăn uống...là điều đáng lo ngại nhất, mấy ngày qua chị Trâm cũng bày tỏ khó khăn không thể tiếp tục tập luyện được vì không còn tiền để chi trả cho bệnh viện nên sẽ sắp xếp về nhà trong tuần này.
Biết là khó khăn nhưng chị Trâm cũng không dám ngõ lời xin NTCM giúp đỡ vì thực sự chị đã được NTCM giúp rất nhiều và bản thân Tiger cũng thấy ngại khi hết lần này đến lần khác viết bài xin mọi người chung tay giúp đỡ trường hợp của chị, nhưng nay thấy cũng miễn nhiễm mất rồi nên lại mong muốn mọi người để ý - quan tâm - giúp đỡ chị ấy để sớm đi được trên đôi chân của mình.
Biết đến trường hợp Mai Trâm cùng nghị lực vươn lên khó khăn bệnh tật, cô Lý Thị Lệ cũng đã giúp chị Trâm 100 đô Úc (2.100.000đ) để hỗ trợ chị đóng viện phí cho đợt này.

Một buổi tập vật lý trị liệu của Mai Trâm.
[video type=youtube]1HDRq5efOB0[/video]
Hình trao tiền cô Lệ giúp chị Trâm đóng viện phí. (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/IMG00382_20130521_1456-20130522.jpg)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: penguin vào 22-05-2013 17:31:48
Quỹ đã chuyển 500.000VND của bạn Samh185 vào tài khoản bạn Loanngyen1202. Em kiểm tra lại giúp anh nhé.
Cảm ơn em!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: loanngyen1202 vào 02-06-2013 18:33:15
Anh Pen đã viết:
Trích dẫn
Quỹ đã chuyển 500.000VND của bạn Samh185 vào tài khoản bạn Loanngyen1202. Em kiểm tra lại giúp anh nhé.
Cảm ơn em!

Em vẫn chưa nhận được tiền, nhờ anh kiểm tra lại giúp em nha  :)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: penguin vào 04-06-2013 15:57:31
Debit Act: 0021002259202
Debit Act Name: TRAN THAI SON
Ben Act: 4307205088057
Ben Act Name: NGUYEN THI THUY TRINH
Amount: 500,000 VND
Charge Amount: 11,000
Charge Code: EXC
Ben bank: NONG NGHIEP VA PTNT TAM QUAN, T. BINH DINH

Loanngyen1202 kiểm tra lại cho anh thông tin trên nhé. Cảm ơn em!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: loanngyen1202 vào 06-06-2013 18:36:50
@anh Pen: Em đã nhận được tiền anh chuyển rồi :) , tại em không kiểm tra tài khoản này nên không biết. Cảm ơn anh nhiều nha!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: tramxelan vào 08-06-2013 06:57:52
Chào cả nhà
Con là Nhân con trai của Mẹ Trâm, trong suốt những năm tháng vừa qua 3 Me con đã được sự yêu thương cưu mang đại gia đình NTCM, Cô Bác gần xa đã  giúp đỡ động viên hỗ trợ Mẹ con rất nhiều , con mang ơn và rất muôn gửi lời cám ơn của con từ bậy lâu nay con không có dịp bày tỏ ,
Hôm nay Mẹ con đã phát triển lên từ ngày , con thật sự vui lắm, tất cả là do sự bảo bọc của cả nhà , từng thành viên trong gia đình NTCM đã ban cho Mẹ con 1 tình yêu thương bao la như thế. Con vừa thi xong kết quả cũng tốt , mỗi ngày xong giờ học là con tranh thủ đón xe buýt vào bệnh viện chăm sóc Mẹ.
Tình hình Mẹ con bây giờ là chập chững tập bước đi từ từ, vất vả và năng nhọc nhưng Me con lúc nào cũng mỉn cười, con thì mừng muốn khóc, Con xin chân thành cám ơn gửi đến cả nhà , con cám ơn các Cô các Chú , Anh Chi gần xa , trong suốt bao nhiêu năm qua luôn quan tâm, đồng hành cùng Me con. Sự quan tâm yêu thương của cả nhà đã giúp Mẹ con có đươc ngày hôm nay. Con xin cám ơn cả nhà.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: lathuvang vào 17-06-2013 16:53:35
Chào cả nhà!
Hôm nay, sức khỏe Mai Trâm đã tiến triển tốt, tự chống nạn đi một mình. BV yêu cầu điều trị thêm 3 tuần nữa. Sức khỏe dần ổn định là điều đáng mừng nhưng còn 1 mối lo chi phí ăn uống cho những ngày lưu lại BV vì vậy Mai Trâm lại 1 lần nữa mong các MTQ giúp đỡ để cô ấy tập luyện tốt mau về chăm lo cho 2 con.
Chi phí ăn uống sẽ đóng cho BV 42,000đ/ngày x 21 ngày = 882,000đ.
Mong được sự giúp đỡ của các bạn.
Thân,
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 17-06-2013 23:36:57
Chào cả nhà !

Thật đáng mừng khi biết tin Mai Trâm đã có thể tự chống nạng đi một mình được.

Michele_du và gia đình ủng hộ Mai Trâm 1,000,000đ.

Xin cảm ơn sự chung tay cả nhà cùng nhiều tấm lòng nhân ái gần xa đã kiên trì giúp đỡ mẹ con Mai Trâm để có được thành quả ngày hôm nay. Chúc Mai Trâm sớm có những bước đi vững vàng hơn nữa.

Thân.

@Pen: Em chuyển cho Loannguyen 1,000,000đ để bạn ấy cùng các bạn TNV quán cơm 2000đ - SG đến thăm và chuyển tiền dùm gia đình Michele_du nhé. Cảm ơn Pen
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: lathuvang vào 18-06-2013 10:31:54
banbe6x đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà !
...Michele_du và gia đình ủng hộ Mai Trâm 1,000,000đ...

Lathuvang đã trung chuyển vào TK Penguin 1,000,000đ của chị Michele_du và gia đình giúp Mai Trâm.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Tiger vào 21-06-2013 00:06:48
Chào cả nhà!

Hôm qua chị Mai Trâm có gọi điện cho tiger và trình bày những tiến bộ và một số khó khăn trong mấy ngày gần đây.
Chị bảo giai đoạn này chị tập rất tốt, từ tập bằng xe đẩy và phải có người đỡ thì nay chị có thể lên nạng 1 mình và đi 1 mình được.
Bác sĩ Phương cho biết hiện nay chị Trâm đi được như vậy là tiến triển rất tốt, nhưng do vẫn còn yếu nên phải cố gắng tập thêm 3 tuần nữa rồi có thể xuất viện về nhà tự tập một mình.
Là bác sĩ theo sát trường hợp Mai Trâm từ khi chị ấy nằm liệt trên giường từ những năm trước cho đến nay có thể chống nạng đi được chập chững, bác sĩ Phương cũng rất vui và ngõ lời xin được giúp đỡ viện phí từ phía NTCM cho Mai Trâm 3 tuần nữa, dẫu biết là trước nay đã xin nhiều lắm rồi (bác sĩ cười  :laugh: ).

Hôm nay tiger có vào thăm và ứng trước 1.000.000đ của chị Michele_du và gia đình giúp và 500.000đ của chị Trang là mạnh thường quân của quán cơm 2000đ SG giúp Mai Trâm.
Nhưng để tập thêm 3 tuần nữa thì viện phí là 2.000.000đ và thời gian này bên bệnh viện người ta không cho cơm từ thiện nữa nên bé Trâm Anh vừa nghỉ hè thì lên bệnh viện phụ mẹ nấu cơm (nấu lén trong bệnh viện) nên chi phí ăn uống cũng rất tốn kém.
Con trai chị thì ngày đi học, tối đi trông tiệm internet cho người ta mỗi tuần được 250.000đ phụ giúp chị mua tã.

Cùng với nguyện vọng của chị Mai Trâm và tư vấn của bác sĩ về tiến độ cải thiện trong tập luyện của Mai Trâm, Tiger xin được đề xuất giúp thêm 1.500.000đ để chị ấy có tiền đóng viện phí và chi phí ăn uống để hoàn thành xong đợt tập vật lý trị liệu này!

Mong cả nhà chung tay giúp chị ấy!


[video type=youtube]z9xFJ8jILTo[/video]

Hình trao tiền 1.500.000đ của chị Michele_du và gia đình và chị Trang giúp (Mai Trâm và con gái Trâm Anh). (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/IMG00493_20130620_1425.jpg)

Thân mến!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: penguin vào 22-06-2013 20:41:38
Quỹ đã chuyển 1.000.000VND CMKTX của chị Michele_du vào tài khoản bạn Loanngyen1202.
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: loanngyen1202 vào 22-06-2013 20:50:56
Loan đã nhận được 1.000.000đ do anh Pen chuyển qua TK, sẽ chuyển cho Tiger. Cảm ơn anh Pen  :)

Thân!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 25-06-2013 07:39:28
Tiger đã viết:
Trích dẫn
...
Cùng với nguyện vọng của chị Mai Trâm và tư vấn của bác sĩ về tiến độ cải thiện trong tập luyện của Mai Trâm, Tiger xin được đề xuất giúp thêm 1.500.000đ để chị ấy có tiền đóng viện phí và chi phí ăn uống để hoàn thành xong đợt tập vật lý trị liệu này!
...


Chúng ta xuất quỹ giúp Mai Trâm 1,500,000đ để hoàn tất đợt trị liệu này.

@Pen: Em chuyển tới Loannguyen1202 1,500,000đ để nhờ bạn ấy gửi tới Mai Trâm dùm nhé.

Mai Trâm đi lại được thì quả là một kỳ tích. 6x tin vào điều này và chúng ta cùng cầu chúc cho Mai Trâm nhé.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: quanpm.vaeco vào 29-06-2013 15:06:17
Chào cả nhà

Tối 28/06/2013 quanpm, tiger, và littleangel2472000 có ghé thăm chị Trâm tai bệnh viện quận 8. Khi đến nơi thì được biết chị Trâm được các bác sĩ ưu tiên chuyển phòng điều trị, từ chỗ phải ở chung với mọi người chị Trâm và con gái Trâm Anh được dời sang phòng riệng ở một góc nhỏ. Theo chị Trâm thì phòng này là một trong những phòng đặc biệt. Phòng mới khá sạch sẽ và ngăn nắp có thể tiện cho việc hồi phục của chị. Nhân tiện chị Trâm cũng khoe với mọi người chị hiện nay có thể đi được 4 vòng, chị bắt đầu cảm thấy cơ của mình đang mạnh dần lên. Tuy nhiên bác sĩ cũng căn dặn chị phải rất cẩn thận không nên vui mừng quá mà cố gang quá sức mình sẽ làm hỏng việc. Ngoài ra chị Trâm cũng vừa sắm một đôi nạn trị giá 360,000 vnd để tiện cho việc tập luyện trong thời gian tới. Sắp tới các bác sĩ sẽ tập cho chị Trâm đi lên dốc và xuống dốc.

Nhân tiện nhóm cũng gửi chị Trâm 1,500,000 vnd   từ quỹ để thanh toán phần nào tiền viện phí. Cầu chúc cho chị Trâm sớm ngày bình phục và 2 bé học luôn luôn học giỏi.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: quanpm.vaeco vào 29-06-2013 15:12:15
(http://i1300.photobucket.com/albums/ag93/quanpmvaeco/WP_20130628_0011_zps1671ddf4.jpg) (http://s1300.photobucket.com/user/quanpmvaeco/media/WP_20130628_0011_zps1671ddf4.jpg.html)

(http://i1300.photobucket.com/albums/ag93/quanpmvaeco/WP_20130628_0062_zps2f5625fa.jpg) (http://s1300.photobucket.com/user/quanpmvaeco/media/WP_20130628_0062_zps2f5625fa.jpg.html)

(http://i1300.photobucket.com/albums/ag93/quanpmvaeco/WP_20130628_0081_zps709a1781.jpg) (http://s1300.photobucket.com/user/quanpmvaeco/media/WP_20130628_0081_zps709a1781.jpg.html)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 08-07-2013 11:59:11
Chào cả nhà!

Sáng nay Mai Trâm có điện thoại báo với 6x là sẽ xuất viện để về quê và sẽ tiếp tục các bài tập mà các thầy cô căn dặn để dần phục hồi việc hoạt động của gân cơ.
Hiện nay Mai Trâm đã có thể chống nạng đi khá dài và có thể tự chống nạng dứng lên và ngôi xuống xe lăn mà không cần người giúp đỡ. Việc chống nạng tập đi lên dốc hay xuống dốc Mai Trâm cũng có thể tự mình thực hiện. Mai Trâm gửi lời cảm ơn cả nhà rất nhiều vì đã đồng hành với Mai Trâm suốt thời gian dài vừa qua.
Xin chúc mừng Mai Trâm . Chúc Mai Trâm sớm đi lại được.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Tiger vào 14-08-2013 09:59:16
Tiger vừa chuyển tiền cmtx tháng 8 (300.000đ) của bác Xulanhphanlan giúp chị Mai Trâm qua tài khoản chị Huệ hàng xóm chị Trâm, (2 khoản cmtx tháng 6 & 7 đã chuyển trực tiếp ở bệnh lúc chị Mai Trâm nhập viện đợt trước).

Thân!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Tiger vào 13-09-2013 23:22:04
Tiger đã chuyển tiền cmtx tháng 9 (300.000đ) của bác Xulanhphanlan giúp chị Mai Trâm qua tài khoản chị Huệ hàng xóm chị Trâm.

Thân!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Tiger vào 08-10-2013 16:38:34
Tiger vừa chuyển tiền CMTX tháng 10 (300.000đ) của bác Xulanhphanlan giúp chị Mai Trâm vào TK chị hàng xóm Lê Thụy Hồng Huệ.

Thân!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Tiger vào 09-12-2013 09:54:01
Tiger vừa chuyển tiền CMTX tháng 12 (300.000đ) của bác Xulanhphanlan giúp chị Mai Trâm vào TK chị hàng xóm Lê Thụy Hồng Huệ.

Tháng 11 tiger chuyển và ngày 1 nhưng quên viết bài.

Thân!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: xulanhphanlan vào 09-12-2013 16:15:31
HC này Xlpl xin ngừng CMTX vào đầu tháng 1/2014 tới. mong mọi người tiếp sức giúp MT nhé.

Tks Tiger

Tks
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Đỗ Quyên vào 31-12-2013 13:44:17
Q nhận CMTX cho gia đình 300K/ tháng / 6 tháng (1/2014 - 6/2014)

Bạn Quyên Ômôn sẽ chuyển giúp.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 02-01-2014 01:01:29
Đỗ Quyên đã viết:
Trích dẫn
Q nhận CMTX cho gia đình 300K/ tháng / 6 tháng (1/2014 - 6/2014)

Bạn Quyên Ômôn sẽ chuyển giúp.

Thân.

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

Xin cảm ơn Đỗ Quyên đã tiếp sức Xulanhphanlan CMTX gia đình Mai Trâm.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Quyen_omon vào 19-02-2014 20:09:08
Chào cả nhà.
Quyên vừa chuyển 600k từ chị Đỗ Quyên CMTX Mai Trâm 2 tháng vào TK của chị Huệ, Nhờ chị Ngochanh thông báo dùm. cám ơn chị.
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Quyen_omon vào 10-03-2014 08:02:50
Chào cả nhà.
Quyên vừa chuyển 600k CMTX T3,4 từ Đỗ Quyên đến Chị Mai Trâm vào TK của chị Huệ, Nhờ chị Ngochanh thông báo dùm. cám ơn chị.
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 24-04-2014 10:53:40
Chào cả nhà !

Ngày 14-4-2014 6x có đi Cái Bè - Tiền giang để thăm Mai Trâm.

Hiện nay mỗi sáng và chiều tối Mai Trâm đi bán vé số quanh khu vực xã Hòa hưng, huyện Cái Bè. Thời gian còn lại Mai Trâm tranh thủ may đồ khi có đặt hàng để kiếm tiền lo cho cuộc sống và việc học của bé Trâm Anh. Bé Nhân đã bắt đầu đi làm và sắp tới có thể phụ giúp cho Mai Trâm thêm chút tiền điện nước và sinh họat.
Cuộc sống của Mai Trâm còn nặng gánh thêm 5-6 năm nữa vì bé Trâm Anh còn đang học lớp 8 và do bận kiếm sống nên việc tập luyện của Mai Trâm chưa nhiều, tình trạng đi lại cũng chưa cải thiện gì so với năm trước.

Động viên và động viên là điều mà 6x chỉ có thể làm được trong chuyến thăm Mai Trâm lần này.

6x cũng thay mặt Michele_du gửi tới Mai Trâm 500,000đ.

Mong có thêm lời thăm hỏi động viên Mai Trâm (0938597994) từ cả nhà.

Thân.

Hình ảnh về Mai Trâm 6x sẽ cập nhật sau.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: hoahonggai vào 07-05-2014 14:46:59
Hoahonggai up hình giúp chú Banbe6x:

(http://up-anh.ssc.vn/images/25image_2ee9cb35ed25e6bc.jpg) (http://up-anh.ssc.vn/view-25image_2ee9cb35ed25e6bc.jpg)

(http://up-anh.ssc.vn/images/25image_847b842719c6743c.jpg) (http://up-anh.ssc.vn/view-25image_847b842719c6743c.jpg)

(http://up-anh.ssc.vn/images/11image_574558c2b8f37e0b.jpg) (http://up-anh.ssc.vn/view-11image_574558c2b8f37e0b.jpg)

Thân,
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Quyen_omon vào 13-06-2014 14:48:07
Quyên vừa chuyển 1200k đến TK của chị Huệ, 600k là tiền CM của tháng 5&6
600k còn lại là chị Đỗ Quyên gởi thêm cho chị Mai Trâm.
TH tới tháng 06 là hết CMTX từ chị ĐQ , Q đã chuyển đủ, nhờ chị Ngochanh báo chị Huệ dùm em, cám ơn chị!
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 21-06-2014 11:18:01
Quyen_omon đã viết:
Trích dẫn
Quyên vừa chuyển 1200k đến TK của chị Huệ, 600k là tiền CM của tháng 5&6
600k còn lại là chị Đỗ Quyên gởi thêm cho chị Mai Trâm.
TH tới tháng 06 là hết CMTX từ chị ĐQ , Q đã chuyển đủ, nhờ chị Ngochanh báo chị Huệ dùm em, cám ơn chị!
Thân.

Chào cả nhà!
M Trâm đã xác nhận, nhận đủ 1 200 000 VND từ chị Đỗ Quyên do Quyên_omon trung chuyển. M Trâm gửi lời cảm ơn đến cả nhà
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Đỗ Quyên vào 27-06-2014 23:15:32
Mình vẫn tiếp tục CMTX chị Mai Trâm bắt đầu từ tháng 9/2014. Thời hạn mình sẽ thông báo sau.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: PhúcÂmBuồn vào 05-07-2014 19:51:58
Chào cả nhà!

Mình ghé nhà thăm khi Mai Trâm chuẩn bị lên xe lăn đi bán nốt mấy tờ vé số còn ế lại từ buổi sáng. Qua thăm hỏi, thì thấy hoàn cảnh này vẫn không ổn chút nào. Bé Nhân đã học xong nhưng chưa được nhận bằng !? Hiện Nhân đang phụ việc cho một nhà hàng tại TP. HCM với mức lương 700k/tháng. Trâm Anh đã nghỉ hè và cũng đã phụ giúp mẹ chút đỉnh trong việc may vá và tập tành học nghề may.

Ngoài công việc nhận may quần áo thì thu nhập chính hiện tại của Mai Trâm hiện giờ là đi bán vé số  bằng xe lăn ở khu vực chợ Hoà Hưng. Do đang mùa nghỉ hè nên học sinh ra bán vé số rất nhiều nên Trâm chỉ bán được khoảng 60 tờ/ ngày -nếu trời không mưa. Do không có vốn và phương tiện đi lấy vé số nên Mai Trâm phải nhờ người khác lấy và chia lại giúp. Nếu có được 900k -1000k, Trâm sẽ chủ động lấy được nhiều đầu số, có số đẹp ắt hẳn sẽ bán được nhiều hơn chút đỉnh.

Về bệnh tình thì: \\\"Bệnh tùm lum anh à! Chán lắm!\\\" Đôi chân của Mai Trâm đã quá hẹn tái khám, chẩn đoán và do hết thuốc nên hay trở chứng co giật hoặc cứng gân cơ. Bệnh viện bên quận 8 cũng đã điện thoại về nhắc nhở, nhưng vì chưa để dành được đủ tiền nên Mai Trâm cũng đành chịu trận. Tiền xe đi về + tiền thuốc cũng phải tốn 2.000.000 đồng.

Hoàn cảnh này, chắc cả nhà -nếu có theo dõi thì ai cũng biết: Mai Trâm và gia đình được ổn định đến ngày hôm nay là do sự chung tay của rất rất nhiều nơi và nhiều người. Cũng vì lẽ đó, cho dù vẫn còn rất nhiều khó khăn nhưng Mai Trâm vẫn cố gắng chịu đựng mà tự xoay sở -không dám mở lời than van để cầu cứu thêm sự giúp đỡ. Cảm thay, phục thay với lòng tự trọng của một hoàn cảnh khó khăn với trình độ văn hoá chỉ học hết lớp...một!

Dù Mai Trâm đã có tâm sự như trên, nhưng với góc độ cá nhân -mình thấy Trâm vẫn phải cần và xứng đáng được nhận thêm sự tiếp sức của cộng đồng để vượt qua giai đoạn bệnh tật và khó khăn này chính bởi ý chí tự vươn lên; không mong chờ hoặc ỷ lại vào sự giúp đỡ của mọi người! Nhưng lực bất tòng tâm rồi Mai Trâm ơi! Vì bệnh tình và sức` khoẻ không cho phép đâu!

Rất mong cả nhà chung tay tiếp sức cho Mai Trâm vượt qua thời điểm khó khăn này với hình thức CMKTX số tiền là 3.000.000 đồng, để:
- Khám chữa bệnh : 2.000.000 đồng
- Làm vốn bán vé số: 1.000.000 đồng

Mong cả nhà xem xét và trợ lực cho hoàn cảnh này!

Chào. Thân ái! (hai123)

Mai Trâm với tư thế ngồi thích hợp để hạn chế co giật hoặc cứng cơ
(http://up.ssc.vn/images/310DSCN0876.jpg) (http://up.ssc.vn/view.php?filename=310DSCN0876.jpg)

Chắt chiu từng mẩu vải vụn để may thành chiếc thảm có giá 25k
(http://up.ssc.vn/images/311DSCN0875.jpg) (http://up.ssc.vn/view.php?filename=311DSCN0875.jpg)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 25-07-2014 13:39:30
Chào cả nhà !

Tuần trước Mai Trâm có lên SG vài ngày để tập thêm vài bài tập mới.
Mong rằng với sự kiên trì và chịu khó nó sẽ có những tác động tốt lên hệ thần kinh vận động của Mai Trâm.

Michele_du và Gia đình ủng hộ Mai Trâm 500,000đ (6x đã trao tiền) để phụ vào chi phí đi lại từ TG lên SG.

Chúng ta xuất quỹ Garage Sale CMKTX Mai Trâm 1,000,000đ để giúp thêm chút vốn lấy vé số và phụ phần mất thu nhập trong những ngày lên SG trị bệnh.


@Thocon: Em chuyển tới Mai Trâm 1,000,000đ theo thông tin TK bên dưới dùm:

Tên TK : Lê Thị Mai Trâm
Số TK : 0104-386-960
NH Đông Á, PGD An Hữu, Cái Bè, Tiền Giang
ĐT: 0938597994

PhúcÂmBuồn đã viết:
Trích dẫn
...
Chắt chiu từng mẩu vải vụn để may thành chiếc thảm có giá 25k
(http://up.ssc.vn/images/311DSCN0875.jpg) (http://up.ssc.vn/view.php?filename=311DSCN0875.jpg)

Hiện Mai Trâm còn 06 tấm thảm như trên ở SG, có bạn nào muốn mua ủng hộ cho Mai Trâm không ?

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: opla vào 25-07-2014 14:59:46
@Anh 6x: em ủng hộ chị Trâm:

1. 1 triệu đồng làm vốn bán vé số
2. 6 tâm thảm.

Nhờ Trangvitgioi chuyển tiền giùm ạ.
Còn 6 tấm thảm, chắc hẹn anh 6x ở Mộng Năng quán nhé.

Cảm ơn.

Opla
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Quyen_omon vào 10-09-2014 14:20:40
Chào cả nhà.
Quyên vừa chuyển  1,100k trong đó 900k là  CMTX T9,10,11/2014 còn 200k chị Đỗ Quyên giúp bé Trâm Anh mua tập sách.
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 15-09-2014 17:22:10
Quyen_omon đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà.
Quyên vừa chuyển  1,100k trong đó 900k là  CMTX T9,10,11/2014 còn 200k chị Đỗ Quyên giúp bé Trâm Anh mua tập sách.
Thân.

Chào cả nhà,
M Trâm vừa xác nhận trong TK có đủ 1 100 000đ của chị Đỗ Quyên CMTX do Quyên_omon trung chuyển. M Trâm gửi lời cảm ơn MTQ Đỗ Quyên, Quyên_omon và DD NTCM
Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Quyen_omon vào 07-12-2014 11:21:17
Chào cả nhà.
Quyên vừa chuyển CMTX từ chị Đỗ Quyên đến TK chị Mai Trâm.
IBVCB.0712140521373004.CMTX tu Do Quyen den TK chi Mai Tram 1200k T12,01,02,03/2015
Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 08-01-2015 06:06:40
Chào cả nhà !

Hơn 1 tháng nay Mai Trâm đã lên TP.HCM để sống cùng cháu Nhân. Hai mẹ con thuê phòng trọ gần bến xe Miền Tây và hang ngày Mai Trâm đi bán vé số, bán nem .
Cuộc sống của Mai Trâm đã tốt hơn so với khi ở dưới Cái bè - Tiền giang vì Nhân rất chịu khó làm việc còn Mai Trâm bán được lượng vé số nhiều hơn dưới quê.

Với tình hình cuộc sống ổn định hơn hiện nay hơn 1 tuần trước Mai Trâm đã nhờ Xelan90 viết bài đề nghị Đỗ Quyên ngưng CMTX hòan cảnh của cô ấy để lo cho hòan cảnh khác khó khăn hơn nhưng có lẽ tuần này Xelan90 chưa khỏe để viết bài dùm nên 6x xin thông báo tình hình để Đỗ Quyên được biết và sớm có quyết định.

Xin cảm ơn sự đồng hành của Đỗ Quyên đối với mẹ con Mai Trâm trong thời gian vừa qua. Mai Trâm gửi lời cảm ơn tới bạn và đại gia đình NNTCM chung ta.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Đỗ Quyên vào 08-01-2015 06:47:34
Chào cả nhà,

Vì gần đây công việc làm không được như trước, nên rất tiếc mình không thể tiếp tục CMTX gia đình chị Mai Trâm được nữa.

Sau này nếu có thể mình sẽ lại tiếp tục đồng hành cùng diễn đàn.

Thân mến,
Đỗ Quyên
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Xelan90 vào 11-01-2015 10:58:48
@Đỗ Quyên: Xin thay mặt Mai Trâm cảm ơn MTQ Đỗ QuyênQuyen_mon (trung chuyển) thời gian qua đã CMTX hoàn cảnh này. Kính chúc MTQ Đỗ Quyên cùng gia đình sức khỏe và công việc làm sắp tới được tiến triển tốt hơn. Thân mến!

Chào cả nhà,
Hiện nay M Trâm đã lên Saigon thuê nhà trọ ở với con trai (đã có công ăn việc làm trả tiền nhà trọ cho mẹ) Hằng ngày M Trâm lăn xe đi bán vé số, cuộc sống cũng tạp ổn định. Nên vừa rồi M Trâm có nhờ Xl90 lên DD gửi lời cảm ơn đến cả nhà và xin nhường lại phần CMTX này cho những hoàn cảnh khó khăn hơn
Thân mến!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: Đỗ Quyên vào 11-01-2015 22:06:38
banbe6x đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà !

Hơn 1 tháng nay Mai Trâm đã lên TP.HCM để sống cùng cháu Nhân. Hai mẹ con thuê phòng trọ gần bến xe Miền Tây và hang ngày Mai Trâm đi bán vé số, bán nem .
Cuộc sống của Mai Trâm đã tốt hơn so với khi ở dưới Cái bè - Tiền giang vì Nhân rất chịu khó làm việc còn Mai Trâm bán được lượng vé số nhiều hơn dưới quê.

Với tình hình cuộc sống ổn định hơn hiện nay hơn 1 tuần trước Mai Trâm đã nhờ Xelan90 viết bài đề nghị Đỗ Quyên ngưng CMTX hòan cảnh của cô ấy để lo cho hòan cảnh khác khó khăn hơn nhưng có lẽ tuần này Xelan90 chưa khỏe để viết bài dùm nên 6x xin thông báo tình hình để Đỗ Quyên được biết và sớm có quyết định.

Xin cảm ơn sự đồng hành của Đỗ Quyên đối với mẹ con Mai Trâm trong thời gian vừa qua. Mai Trâm gửi lời cảm ơn tới bạn và đại gia đình NNTCM chung ta.

Thân.


Chào cả nhà,

Xin cảm ơn banbe6x đã thông báo tin vui từ gia đình chị Mai Trâm. Chúc chị và gia đình nhiều hạnh phúc và nhiều điều tốt đẹp sẽ đến!

Xelan90: Cảm ơn bạn. Chúc bạn luôn vui sống và luôn công tác tích cực. :)

Thân mến,
Đỗ Quyên
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 02-02-2015 16:41:19
Chào cả nhà !

Mai Trâm mới nhờ 6x chuyển trả vốn vay Heart Bank số tiền 200,000đ (6x đã chuyển về Thủ quỹ Thocon).

Với tình hình cuộc sống hiện nay  tuy còn nhiều mối lo nhưng Mai Trâm cũng sẽ cố gắng chuyển trả vốn vay Heart Bank  trong phạm vi từ 500,000đ  đến  800,000đ/tháng.

Mai Trâm nhờ 6x chuyển lời cảm ơn đến những thành viên đã quan tâm giúp đỡ 3 mẹ con Mai Trâm trong suốt thời gian vừa qua cũng như  cầu chúc cả nhà chuẩn bị đón một năm mới đầy viên mãn.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 27-02-2015 22:39:06
Chào cả nhà !

Mai Trâm mới nhờ 6x chuyển trả vốn vay Heart Bank số tiền 500,000đ ( 6x đã chuyển về Thủ quỹ Thocon ).

Chúc Mai Trâm vững tin và ổn định  trên con đường của riêng mình.

Cảm ơn Xelan90, Kimbang cùng các thành viên NTCM khác luôn động viên và sát cánh bên mẹ con Mai Trâm.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 13-03-2015 10:39:10
Chào cả nhà !

Mai Trâm mới gặp tai nạn nho nhỏ khiến phải may 03 mũi ở ngón chân cái . Chỉ sau 2 ngày phải nghỉ dưỡng thương Mai Trâm đã đi bán vé số trở lại và cũng đạt doanh số kha khá.

Hôm qua sau khi 6x qua rửa vết thương dùm thì Mai Trâm có nhờ gửi trả quỹ Heart bank 200,000đ (6x đã chuyển cho Thocon).

Mai Trâm cũng rất vui khi được chia sẻ và động viên Hưởng  (http://nguoitoicuumang.com/index.php/forum?view=topic&catid=27&id=82576&start=36#87104)  trong cuộc sống.

Vài thông tin thông báo để cả nhà cùng mừng cho Mai Trâm .

Thân.


 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 17-04-2015 11:18:05
Chào cả nhà !

Mai Trâm  nhờ 6x chuyển trả vốn vay Heart Bank số tiền 200,000đ ( 6x đã chuyển về Thủ quỹ Thocon ).

Hiện nay Mai Trâm đã gắn động cơ chạy điện cho chiếc xe lắc nên việc di chuyển để bán vé số được thuận tiện hơn nhiều so với trước. Thu nhập ổn định và có tích lũy chút đỉnh để phòng khi đau ốm.

Vài dòng thông tin xin báo để cả nhà cùng mừng cho Mai Trâm.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 17-06-2015 11:00:57
Chào cả nhà !

Mai Trâm gửi trả NTCM chúng ta số tiền vay Heart Bank còn lại : 3,300,000đ .
6x đã nhận tiền và sẽ sớm gửi về thủ quỹ Thocon.

Xin chúc mừng Mai Trâm đã tự chủ được trong cuộc mưu sinh đầy khhó khăn hiện nay.
Không những vậy hiện Mai Trâm còn là chỗ dựa tinh thần cho em Hưởng của trường hợp  Tiền Giang - Anh Hưởng - Bị liệt neo đơn- Gò Công     (http://nguoitoicuumang.com/index.php/forum?view=topic&catid=27&id=82576&start=60#88375)  

Xin cảm ơn sự kiên trì chung tay của cả nhà để có được những kết quả như ngày hôm nay.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: toan.nguyenk vào 06-05-2016 19:37:27
Mời cả nhà xem chương trình \"Yêu thương cuộc sống\" số gần đây nói về chị Mai Trâm. Chị hiện có cuộc sống ổn định hơn, lạc quan, và lan tỏa lòng nhân ái đến với nhiều người nữa. Chị còn gắng sức học chữ để có thể giúp mình và nhiều người hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=v7zo_BAGCk4
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 12-04-2017 09:50:16
Chào cả nhà !

Hơn 2 năm qua Mai Trâm đã từng bước vươn lên để trở thành người có ích cho Gia đình , cho cộng đồng .
Tuy nhiên trong quá trình cố gắng quá mức vừa qua Mai Trâm đã chủ quan với việc chăm sóc sức khoẻ bản thân khi sơ ý bị trầy xước dưới ụ ngồi . Trong vài tháng qua vết trầy không lành mà còn tiến triển nặng hơn kéo theo 2 vị trí khác vùng mông và xương cùng cụt.

Cuối tháng Ba vừa rồi 6x đã đề nghị Mai Trâm tạm dừng hẳn việc buôn bán , may sửa quần áo để tập trung vào việc điều trị dứt điểm các vết loét .

Này 13/4/2017 Mai Trâm sẽ nhập viện để làm phẫu thuật ghép da , Bác sĩ Khang là người sẽ hỗ trợ Mai Trâm trong ca phẫu thuật này .
Thời gian nằm viện khoảng 7- 10 ngày nếu phẫu thuật thuận lợi . Thời gian nghỉ dưỡng sau đó khoảng 30 đến 45 ngày để vết thương bình phục hoàn toàn .

Chúng ta sẽ kêu gọi giúp đỡ Mai Trâm về chi phí điều trị .

Hiện nay đã có :

Anh Tuấn ở Hà nội giúp Mai Trâm 3,000,000đ .
Michele_du và Gia đình giúp 2,000,000đ .

Mong có thêm sự chung tay động viên của cả nhà .

Thân .

Vài hình ảnh về các vết loét giai đoạn cuối tháng 3/2017
 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]  
 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]  
 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]  
 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
6x trao tiền từ anh Tuấn và Michele_du

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: kim bang vào 12-04-2017 10:58:23
Xin chào cả nhà!
-Opla và bạn hỗ trợ 3.000.000đ. Mình đã nhận được tiền.
 Sáng mai, khoảng 8 giờ mình sẽ có mặt tại bv Điều dưỡng- phục hồi chức năng quận 8, địa chỉ 125/61 hoặc 313 Âu Dương Lân- phường 2- quân 8 để phụ  Mai Trâm. Bạn nào cùng đi vui lòng liên hệ với mình : 0868 615 134 ( số này di động nha).
 Xin cảm ơn!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: maitramtg vào 12-04-2017 19:12:36
CHÀO CẢ NHÀ.trươc hết .Mai Trâm xinh cảm ơn tất cả anh chi em  gia đình ngươi tui cưu mang đa đưa Mai Trâm tơi ngồi nha thứ hai đẩy yêu thương..thời gian nầy Mai Trâm đang bị loét mông.Mai Trâm đang lo lắng không biêt tính sao .thi A6 la người đưa ý kiến cho Trâm phải nghỉ ngơi lo chứa  bệnh.trưa thư 2 anh kim bằng cơ cho chuyến với  Trâm .đông viễn Trâm phải đi khâm bệnh.sáng thứ 3  Trâm  đi kham bệnh Bs Bao phải nhập viện phẫu thuật. thê là thư5 ngay 13/4/2017 Trâm nhập viện.Trâm Cảm ơn anh6x cảm ơn kiêm Bằng ngay mãi đi vào bệnh viện với em cảm ơn  huy90.cam on ola.va Mai Trâm phải cam on một người đặc biệt của Trâm cô giáo TINA .mặt vu cô bi tê  hai chân của cô bi băng bột không đi đứng đuợc ma văn lo cho Mai TRâm cam ơn cô giáo TiNA .      Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: kim bang vào 13-04-2017 15:28:57
Xin chào cả nhà!
 Sáng nay mình đã đưa Mai Trâm nhập viện tại bv phục hồi chức năng quận 8, địa chỉ 313 Âu Dương Lân -p2-q8.
 Trâm nằm tại khoa ngoại tổng hợp- lầu 1- phòng 58. Tiền phòng là 250.000đ/ngày. Khi nào có phòng rẻ hơn sẽ chuyển. Ngày mai sẽ phẩu thuật cấy ghép da.
 Mình đã trao 3.000.000đ của Opla và bạn.
 Sẽ up hình lên sau ạ.
 Thân ái!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: letuantu vào 13-04-2017 22:34:36
letuantu up ảnh giúp bác Kimbang

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: kim bang vào 14-04-2017 10:17:31
 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
 kim bang học up ảnh nên tốn dung lượng dd tý, hihi!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 14-04-2017 14:12:22
Chào cả nhà !

Hôm nay Mai Trâm chưa thể phẫu thuật được vì chỉ số đường huyết cao .

Hiện Mai Trâm đang được truyền dịch và chuẩn bị đổi phòng.

Hy vọng mai đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: maitramtg vào 17-04-2017 16:33:55
CHÀO  CẢ  NHÀ..!!
Hôm nay, Bác Sĩ thông báo Trâm  biết  về  bệnh tình của Trâm  tiến triển ra sau khi trước đó chỉ số đường huyết ngày 14/4 của Trâm là 26,6. Nhưng mai mắn chỉ số  đường  huyết bây giờ của  Trâm hạ xuống còn 19 và BS bảo như vậy vẫn còn cao chưa thể lên ca phẩu thuật cáy ghép da. Hiện tại BS đã đổi thuốc cho Trâm và Trâm phải chờ chỉ số  đường  huyết  thấp  xuống nữa mới có thể phẫu thuật cấy ghép da .. Và dưới  đây là giấy tạm ứng viện phí 2.000.000đ MaiTram xin gởi đến cả nhà.
Cám ơn mọi người đã quan tâm
Thân!!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: letuantu vào 19-04-2017 07:11:31
Chiều hôm qua, sau khi phụ bán cơm xong, letuantu có đem cơm vào cho chị Mai Trâm, nhưng bây giờ chị chỉ uống được sữa, còn ăn thì dễ bị ói.
Tính hình hiện giờ vẫn vậy, chỉ số đường còn cao nên chiều qua bác sĩ nói sẽ tiêm thêm thuốc & sáng nay sẽ lấy mẫu thử, nếu chỉ số đường ổn định sẽ tiến hành phẫu thuật luôn.

Để thuận tiện việc vệ sinh, hôm qua bác sĩ đã thông tiểu cho chị, giờ đây không cần phải thay, lót tả thường xuyên nữa.

Hiện tại, chị Mai Trâm đã chuyển đến phòng 56 cùng dãy, phòng này cũng 250.000 đồng/ ngày nhưng có vẻ nóng bức hơn phòng cũ khiến chị bị hầm, ngứa ở cổ, phải dùng quạt suốt ngày.

Mọi người có vào thăm thì đi vào từ cổng 3, đến khoa Ngoại chỉnh hình thì quẹo phải, lên lầu sẽ thấy phòng 56.

Vài thông tin cập nhật tình hình, cản ơn cả nhà đã quan tâm!

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: letuantu vào 20-04-2017 19:11:50
Trưa nay letuantu cũng có đem cơm vào cho chị Mai Trâm, hỏi thăm tình hình thì đuợc biết chỉ số đuờng huýêt của chị đã giảm khá nhiều và bác sĩ đã thông báo ngày mai sẽ bắt đầu phẫu thuật.

Ngày mai, letuantu sẽ vào bệnh viện để hỗ trợ và cập nhật thêm tình hình.
Thân ái!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: letuantu vào 20-04-2017 21:30:34
Ngày mai letuantu có việc nên không vào được rồi, nhờ cả nhà hỗ trợ giúp vậy...
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: letuantu vào 22-04-2017 16:26:30
Trưa nay, letuantu đã mang cơm qua cho chị Mai Trâm ăn trưa & chiều. Tình hình là vẫn chưa phẫu thuật do huyết áp không ổn định, nằm trong phòng chờ cả ngày hôm qua nhưng rồi lại quay về phòng. Hôm nay, sức khỏe của chị đã khá hơn, nhưng sau mấy ngày nằm viện thì trông chị đã ốm đi nhiều...

Các bác sĩ bảo chị ăn uống đầy đủ để có sức khỏe và huyết áp ổn định, có thể thứ 2 sẽ bắt đầu phẫu thuật.

Hy vọng ca phẫu thuật nhanh chóng được tiến hành để chị có thể trở lại cuộc sống bình thường.

Cảm ơn cả nhà đã theo dõi!

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: letuantu vào 24-04-2017 22:54:04
Chào cả nhà!

Hôm nay, letuantu đã ở trong bệnh viện để theo dõi tình hình của chị Mai Trâm. Cả ngày nay chị không ăn uống gì để chờ lên ca mổ. Đến 4h chiều, chị mới được chuyển vào phòng chờ và đến 20h30 thì ca mổ mới hoàn tất. Tình hình sức khỏe của chị hiện vẫn ổn.

Tiền đóng tạm ứng cho ca mổ lần này là 3.000.000 đồng.

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

Sáng mai letuantu sẽ vào thăm và cập nhật thông tin thêm  :)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: letuantu vào 25-04-2017 14:50:57
Trưa nay, letuantu đã mang cơm vào cho chị Mai Trâm. Sức khỏe của chị đã ổn, bác sĩ khuyên nằm sấp thì sẽ nhanh hồi phục hơn và có thể trong 4-5 ngày là sẽ xuất viện được.

Mấy tuần nay, chi phí ăn uống, mua bông băng các thứ cũng khá nhiều, lại thêm nằm viện không thể buôn bán gì được nên hôm qua, letuantu đã gửi đóng trước tạm ứng cho chị.

Mong cả nhà hỗ trợ chị trong lúc khó khăn này.
Xin cảm ơn!

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 02-05-2017 05:08:11
Chào cả nhà  !

Tình hình vế mổ của Mai Trâm không tốt và vẫn đang trong quá trình điều trị điều trị.
Tthời gian nằm viện còn có thể kéo dài cả tuần hoặc hơn ( theo BS Khánh nói với Mai Trâm ) .

Chi phí nằm viện gia đoạn vừa qua và hiện nay là gánh nặng quá sức Mai Trâm nên mong có thêm sự chung tay của cả nhà .

Trước mắt chúng ta xuất quỹ CMKTX Mai Trâm 3,000,000đ .

Michele_du và Gia đình CMKTX Mai Trâm  2,000,000đ .

@Thocon : Em chuyển tới Letuantu 5,000,000đ để các bạn khu vực SG gửi tới Mai Trâm dùm.

Xin cảm ơn cả nhà .

Thân .
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 02-05-2017 05:29:58
Hình vết thương chụp chiều 30/4/2017

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: DucTai vào 03-05-2017 11:27:26
Chào cả nhà!
Ngày 02/05 Duc Tai đã đến bệnh viện Phục Hồi chức năng trên đường Âu Dương Luân để thăm, mang cơm, sữa và chuyển tiền cho chị Mai Trâm.
Ngồi tâm sự, tỉ tê gần 2,5h động viên, chia sẽ những câu chuyện giúp chị ấy có thêm động lực để nhanh lành bệnh. Du Tai nhận thấy chị Mai Trâm cần sự hỗ trợ, động viên về tinh thần từ mọi người, nếu có có thể sắp xếp thời gian hay đến bệnh viện để thăm chị Mai Trâm, một hành động nhỏ nhưng sẽ có tác động lớn, động lực lớn đối với chị ấy.

Duc Tai đã chuyển 2000 000VND CMKTX từ thành viên Michele_du và gia đình ( Chị Mai Trâm gửi lời cảm ơn đến Michele_du và gia đình )
Duc Tai cũng gửi chị thêm 500 000VND.
Cảm ơn cả nhà!
(https://1.bp.blogspot.com/-Nin_AvVlG4U/WQlbvhSAc7I/AAAAAAAAGh0/MNGtVaoqxG8AQErXeaX6FQaUyCqUvBncACLcB/s640/IMG_5190.JPG)
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: lathuvang vào 04-05-2017 13:55:07
Trích dẫn của: \"banbe6x\" post=97623
Chào cả nhà  !
...Michele_du và Gia đình CMKTX Mai Trâm  2,000,000đ ...Thân .

Lathuvang đã chuyển TK Thocon 2,000,000đ của Michele_du và gđ CMKTX Mai Trâm.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: letuantu vào 05-05-2017 21:58:19
Trưa hôm qua, letuantu có gửi cơm và vào thăm chị Mai Trâm.

Vết thương hiện giờ càng to ra, 1 phần do sức khỏe của chị không ổn định, chỉ số đường huyết lên xuống thất thường, 1 phần do các thực tập sinh vệ sinh vết thương hơi \"mạnh tay\" @@
Các bác sĩ báo là thứ 2 sẽ tiến hành phẫu thuật lại vết thương, hi vọng lần này sẽ tốt hơn...

letuantu cũng đã gửi 3.000.000 đồng tiền hỗ trợ tạm ứng lần trước từ quỹ NTCM.

Xin cảm ơn cả nhà đã chung tay hỗ trợ!

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: letuantu vào 09-05-2017 23:04:08
Chào cả nhà!

Hôm qua, chị Mai Trâm đã phẫu thuật xong vào buổi trưa, sức khỏe hiện giờ của chị vẫn ổn, chỉ số đường huyết còn ở mức 6.6. Mấy hôm nay, các bác sĩ đã tiêm thêm thuốc giãn cơ để chân không bị co giật, tránh ảnh hưởng đến vết thương.

Lần này, các bác sĩ đã đặt thêm ống dẫn chất dịch ở vết thương để vết thương mau lành hơn.
 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

Chi phí tạm ứng cho lần phẫu thuật này là 3 triệu đồng, tuy nhiên do chưa đủ tiền nên chị mới đóng tạm ứng trước 2.000.000 đồng.

Ngày 5/5, chị Mai Trâm đã đóng tạm ứng viện phí các thứ hết 2.000.000 đồng.

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

Vài thông tin để cả nhà cùng biết.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: maitramtg vào 14-06-2017 13:15:50
Chao cả  Nhà  !
Hôm nay Lời nói đầu tiên Mai Trâm gửi lời cảm ơn tới ngồi Nhà chung người tui cưu mang luôn yêu thương Mai Trâm suốt thời gian qua  !Mai Trâm gửi lời cảm ơn tới những Anh chị em mà mai Trâm chua tuần gặp.Luôn yêu thương và đồng hành cùng Mai Trâm.
Vừa rồi Mai Trâm bị bệnh phải nằm Viện cũng khá lâu.giờ thì sức khỏe đã ổn có thể đi mua bán lạ . hôm nay Mai Trâm báo cho cả Nhà mình được biết  tình hình sức khỏe đã ổn  !
Và Mai Trâm đặc biệt cảm ơn tới. Anh 6x. Anh kiêm bằng. Anh huy90 .Anh opla .cô giáo tina. Anh nam Trần. Đức tài. Em Mai. Em loan Nguyễn. Em Lê Tuấn Tú .đã động hành cùng Mai Trâm !

Mai Trâm cam ơn
Than.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: letuantu vào 09-09-2017 17:49:10
Chào cả nhà!

Hôm nay, letuantu & loannguyen có ghé thăm chị Mai Trâm, tình hình hiện tại của chị vẫn ổn. Tuy nhiên, về chiếc xe lắc - phương tiện mưu sinh chính của chị hiện giờ đã \"đến tuổi nghỉ hưu\" do bị nứt khung sườn gần cổ xe.

Với tình trạng nứt như vậy thì việc hàn lại sẽ không khả thi, chị cũng đã nhờ thợ hàn dùng tạm vài lần rồi, nhưng việc di chuyển buôn bán sẽ rất nguy hiểm.

Vì vậy, letuantu xin đề nghị hỗ trợ chị một chiếc xe lắc mới, còn chi phí nâng cấp hệ thống điện thì chị sẽ tự lo.

Cả nhà cho ý kiến giúp ạ!

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 13-09-2017 13:46:47
Trích dẫn của: \"letuantu\" post=100196
...

Với tình trạng nứt như vậy thì việc hàn lại sẽ không khả thi, chị cũng đã nhờ thợ hàn dùng tạm vài lần rồi, nhưng việc di chuyển buôn bán sẽ rất nguy hiểm.

Vì vậy, letuantu xin đề nghị hỗ trợ chị một chiếc xe lắc mới, còn chi phí nâng cấp hệ thống điện thì chị sẽ tự lo.

...


Chúng ta thực hiện theo đề xuất từ Letuantu - Xuất từ quỹ xe lắc của Rotary Club Of Werribee ủng hộ Mai Trâm các bạn nhé.

@Thocon : Em xuất quỹ chuyển tới Letuantu 4,600,000đ để nhờ bạn ấy đặt xe dùm Mai Trâm.

Xin cảm ơn cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: letuantu vào 17-09-2017 20:24:22
Chào cả nhà!
Ngày 16/9 vừa qua, letuantu và em Lập đã nhận chiếc xe lắc và trao cho chị Mai Trâm tại nhà, do chị không có nhu cầu sử dụng phần mái che nên giảm bớt được chút tiền, giá tiền chiếc xe là 4.350.000 đồng.

Xin cảm ơn Rotary Club Of Werribee đã chung tay hỗ trợ

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

Hình ảnh trao xe cho chị Mai Trâm
 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

Nhờ em Lập lắc xe qua giúp
 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

Tiền thừa đã chuyển lại cho Thủ Quỹ
 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 20-11-2018 11:43:33
Chào cả nhà !

6x mới biết tin Maitramtg phải nhập viện cấp cứu vì sốt cao và viêm đường tiết niệu nặng tối 18/11/2018 vừa qua tại Bv Nguyễn Tri Phương.

Hiện tại đã qua tình trạng nguy hiểm và chuyển về Bv Phục hồi chức năng Q.8 để tiếp tục điều trị để tiết giảm chi phí.

Chúng ta sẽ giúp chị phí điều trị cho Maitramtg 3,000,000đ nha các bạn.

Bạn nào chung tay hỗ trợ thì đăng ký dùm nhé !

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.

Giấy ra viện để chuyển qua Bv Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Q.8
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 22-11-2018 13:40:00
Chào cả nhà !

Michele_du và Gia đình ủng hộ Maitramtg 1,000,000đ.

Chúng ta xuất quỹ thêm 2,000,000đ để giúp Maitramtg các bạn nhé.

@Thocon : Em chuyển tới 6x 3,000,000đ để 6x gửi đến Maitramtg nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: letuantu vào 22-11-2018 15:00:37
Chiều hôm qua, letuantu có ghé vào bệnh viện thăm chị maitramtg. Tình hình hiện tại chị vẫn còn bị sốt do nhiễm trùng đường tiểu, các vết thương ở mông bị loét trở lại. Chỉ mới nhập viện mấy ngày mà trông chị xanh xao đi nhiều.

Hôm qua, bệnh viện cũng đã gửi giấy báo đóng tạm ứng viện phí 3 triệu nhưng gia đình chưa có đủ tiền nên chưa đóng được.

Chị hiện nằm tại Khoa Tủy sống, phòng số 5, BV Phục hồi chức năng Q8.

 Vài thông tin gửi đến cả nhà.

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 22-11-2018 20:45:01
Chào cả nhà !

Chiều nay 6x ghé thăm Maitramtg và đã đóng tiền tạm ứng viện phí 3,000,000đ khi nghe bệnh viện nhắc đóng tiền.

Sức khỏe của Maitramtg hiện vẫn chưa ổn định và còn phải điều trị thêm một thời gian nữa.

Mong Maitramtg sớm vượt qua giai đoạn này.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.

Vài hình ảnh gửi đến cả nhà
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: lathuvang vào 23-11-2018 09:32:39
Trích dẫn của: \"banbe6x\" post=107736
Chào cả nhà !

Michele_du và Gia đình ủng hộ Maitramtg 1,000,000đ. ...Thân.


Lathuvang đã chuyển TK Thocon 1,000,000đ của Michele_du và Gia Đình giúp Mai Trâm.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 28-11-2018 18:25:47
Chào cả nhà !

6x đã nhận được 3,000,000đ từ quỹ NTCM.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: letuantu vào 01-12-2018 09:07:41
Hôm thứ 5 letuantu có ghé thăm chị maitramtg, sức khỏe của chị cũng đỡ hơn so với lúc mới nhập viện.

Bệnh viện đã làm giấy ra viện cho chị, sau đó nhập viện lại để được hưởng chế độ BHYT.

Sau khoảng 10 ngày nằm viện không đúng tuyến, viện phí cũng đã gần 3,000,000đ. Giờ chị đã nhập viện đúng tuyến nên chi phí sẽ đỡ hơn rất nhiều.

Cảm ơn cả nhà đã chung tay giúp đỡ.

  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]  

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]  

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]  

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]  

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: -TrườngGiang- vào 03-12-2018 21:33:27
Tú ơi, em cập nhật lại hình ảnh nhé. Cảm ơn em./.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: letuantu vào 05-12-2018 13:13:23
Hôm qua letuantu có ghé thăm chị maitramtg.

Bệnh viện đã yêu cầu đóng tạm ứng viện phí là 2,000,000đ, letuantu đề nghị hỗ trợ CMKTX giúp chị đóng khoản viện phí này với số tiền được chuyển qua từ hoàn cảnh của Chú Trọng bị gãy chân  (http://nguoitoicuumang.com/cac-t-nh-khac-kv-nam-trung-b/88732-tp-hcm-cha-tra-ng-ba-ga-y-cha-n-ca-n-gia-p-a?start=30#107955) do hiện tại chú đã xuất viện về nhà.

Nhờ cả nhà xem xét giúp chị.
Xin cảm ơn!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: -TrườngGiang- vào 05-12-2018 14:25:08
Theo TG thì đề xuất của Tú là phù hợp vẹn cả đôi đường. Mong BQT cho ý kiến để quyết định số tiền này ah. Thân./.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 06-12-2018 09:39:08
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ thực hiện theo đề xuất đề xuất của Letuantu các bạn nhé !

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: kim bang vào 07-12-2018 11:38:43
Xin chào cả nhà!
 Hôm qua mình có ghé thăm Mai Trâm, cô ấy rất ốm (phòng 5, khoa Tủy sống, BV phục hồi chức năng quận 8 ) .
 Bác sĩ bảo phải mổ lại vì vết thương cũ đã ăn luồn vào trong nhưng hiện giờ cô ấy còn yếu, đường huyết tăng nên phải bồi dưỡng thêm. Hiện giờ sức khỏe đang dần hồi phục.
 Mình có đóng tạm ứng là 2.000.000đ, biên nhận Mai Trâm giữ.
 Nhờ quỹ chuyển trả dùm:
 Chủ tk: Nguyễn Kim Bằng
 Số tk: 0071004143594
 Ngân hàng VCB.
 Xin cảm ơn!

  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 08-12-2018 10:16:41
Cảm ơn bác Kimbang đã ghé thăm và đóng tiền tạm ứng viện phí cho Maitramtg !

@Thocon : Em xuất quỹ chuyển đến bác Kimbang 2,000,000đ tiền hỗ trợ chi phí điều trị bệnh cho Maitramtg.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: maitramtg vào 08-12-2018 10:51:25
Chào cả nhà !

báo cáo cả nhà tình hình sức khỏe của Mai Trâm hôm nay cũng tạm ổn vết loét vẫn còn ăn luồn hôm thứ sáu bác sỹ báo thứ hai tới bác sỹ sẽ có kết quả có đưa Mai Trâm lên khóa ngoại chấn thương chỉnh hình để phẫu thuật không .

Nhân đây Mai Trâm Cảm ơn Lê Tuấn Tú thường xuyên đêm cơm vào cho  Mai Trâm ăn cảm ơn anh6x cũng điện thoại động viên tin thần Mai Trâm và hôm thứ năm anh Kim Bằng có ghé thăm Mai Trâm Và hôm qua anh opla cũng NT hỏi thăm sức khỏe của Mai Trâm.và cảm ơn chị Mai cần Thơ cũng điện thoại hỏi thăm.

Cảm ơn cả nhà đã luôn quan tâm đồng hành cùng Mai Trâm

Thân !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: kim bang vào 09-12-2018 09:30:18
Mình đã nhận được 2 tr từ dd.
 Xin cảm ơn!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: maitramtg vào 13-12-2018 18:01:56
Chào cả nhà !

Hôm nay Lê Tuấn Tú đem cơm cho Mai Trâm ăn và báo Anh opla gửi cho chị 2tr.
Tú đưa cho Trâm nhưng Trâm gửi lại cho Tú giữ giúp khi nào BV kêu đ tiền tạm ứng nhờ Tú vào đóng tạm ứng dùm.

vì thứ hai tới bác sĩ chuyển Trâm lên khoa ngoại chấn thương chỉnh hình để phẫu thuật vết loét .

Mai Trâm cảm ơn opla cảm ơn Tú cảm ơn phúc đã đem cơm chị ăn.
Vai thông tin Mai Trâm báo cáo cho cả nhà mình cùng nắm được.

Thân !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: maitramtg vào 18-12-2018 11:40:41
Chào cả nhà !

Hôm nay Mai Trâm đã chuyển lên khoa Ngoại 2 chấn thương chỉnh hình để tiếp tục điều trị  hiện tại Mai Trâm đang nằm phòng 55 lầu 1.

Vài thông tin Mai Trâm báo cáo cho cả nhà cùng nắm được.
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

Thân !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: maitramtg vào 18-12-2018 20:47:29
Chào cả nhà !

Chị cảm ơn Minh Sơn đã vào BV thăm chị còn mua trái cây và sửa tặng chị.

Cảm ơn kiều lê cũng mua sữa gửi tới chị.
Cảm cả nhà luôn quan tâm đến Mai Trâm.

Thân !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: letuantu vào 20-12-2018 09:18:04
Hôm qua bệnh viện có gửi giấy yêu cầu đóng tạm ứng viện phí 3,000,000đ.

Tuần trước, anh Opla có gửi 2,000,000đ lo viện phí cho chị, letuantu vẫn còn đang giữ. Hiện tại còn thiếu 1,000,000đ nữa để đóng viện phí, nhờ cả nhà hỗ trợ giúp.

Xin cảm ơn.

  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: maitramtg vào 20-12-2018 21:06:18
Chào cả nhà !

Hôm nay lê Tuấn Tú đem cơm cho Mai Trâm ăn rồi đóng tiền tạm ứng và lo thủ tục giấy tờ cho Mai Trâm ngày mai Mai Trâm lê ca phẫu thuật !

Vài thông tin Mai Trâm xin báo cáo cho cả nhà cùng nắm được.

giấy tạm ứng hôm nay
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Thân !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: letuantu vào 21-12-2018 23:55:18
Trưa nay, chị maitramtg đã lên ca phẫu thuật, đến khoảng hơn 4h chiều thì được đẩy ra ngoài, sức khỏe của chị tạm ổn định.

Trước khi vào phòng mổ, bệnh viện yêu cầu đóng thêm 2,000,000đ nữa, letuantu đã mượn tiền để đóng tạm ứng trước cho chị. Nhờ cả nhà hỗ trợ giúp đỡ khoản tiền này giúp chị.
Xin cảm ơn!

  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]  

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: maitramtg vào 22-12-2018 16:10:30
Chào cả nhà !

hôm nay cô Hồng đã sắp xếp thời gian vào BV thăm Mai Trâm và có gửi tặng cho Mai Trâm 500.000đ cảm ơn cô nhiều.

Vài thông tin Mai Trâm xin gửi đến cả nhà cùng nắm được.
Hình ảnh cô Hồng và Mai Trâm
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Thân !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: maitramtg vào 01-01-2019 12:53:13
Chào cả nhà !

Năm mới Mai Trâm chúc gia đình NTCM nhiều sức khỏe.

Báo cáo cả nhà tình hình sức khỏe của Mai Trâm hiện tại tạm ổn Mai Trâm cảm ơn cả nhà đã luôn quan tâm giúp đỡ đồng hành cùng Mai Trâm .
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Thân !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: maitramtg vào 06-01-2019 01:30:08
Chào cả nhà !

Báo cáo tình hình sức khỏe của Mai Trâm. hôm qua Bác sĩ mới rút ống thông lưu ra giờ vết thương tạm thời ổn,

Chào Anhban6x Mai Trâm có một chuyện khó khăn nhờ Anh,
Ngày 21/12/2018. Mai Trâm lên ca phẫu thuật thì phòng mổ kêu Đống tạm ứng thêm 2tr.

Ngày hôm đó Lê Tuấn Tú là người giúp Mai Trâm vào phòng mổ trong lúc khẳn cấp Lê Tuấn Tú đã mườn tiền để đóng tạm ứng,

hôm nay Mai Trâm xin Anh6 giúp và cả nhà đồng ý cho Mai Trâm khoản tiền 2tr nầy,
để gửi lại cho Lê Tuấn Tú.

Cảm ơn Thân !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 06-01-2019 16:24:19
Chào cả nhà !

- Michele_du và Gia đình ủng hộ Maitramtg 1,000,000đ.
- Nguyen Thi Thu Hue ủng hộ Maitramtg 300,000đ ( đã chuyển tiền và gửi quỹ NTCM từ trước )

Chúng ta cũng sẽ xuất quỹ 700,000đ để giúp Maitramtg chi phí phẫu thuật các bạn nhé.

@Thocon : Em chuyển tới Letuantu 2,000,000đ dùm nhé.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 08-01-2019 06:09:55
Thocon đã chuyển tiền tiền tới Letuantu rồi các bạn nhé.

  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: maitramtg vào 08-01-2019 15:37:07
Chào cả nhà !

Hôm qua Mai Trâm đã xuất Viện về nhà rồi tình hình sức khỏe tạm thời ổn và Bác Sĩ kê đơn thuốc về tiếp tục uống Mai Trâm cảm ơn cả nhà đã giúp đỡ Mai Trâm trong suốt thời gian nằm viện điều trị cảm ơn .
giấy ra viện
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
đơn thuốc
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Thân !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: maitramtg vào 09-01-2019 15:53:46
Chào cả nhà !

Hôm Thứ hai Một Thành viên cũ Em Tên Rớt có đến nhà thăm Mai Trâm và có gửi 2tr đồng của cac THÀNH VIÊN CŨ .

Chị cảm ơn Em Rớt và em cảm ơn chị Hiền Mai cần Thơ . Em cảm Anh Kiêm Bằng đã làm cầu nối để cho Em có cơ hội chò chuyện với anh chị mà lâu rồi Em không gặp.

Thân !
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 28-01-2019 14:15:03
Chào cả nhà !

Trưa nay 6x đã ghé thăm Maitramtg và gửi tiền Lì Xì Tết Kỷ Hợi tới bạn ấy.

Sức khỏe của Maitramtg tốt và cũng mới đón nhận thêm thêm một số việc may mắn cho năm mới.

Nhân chuyến ghé thăm này  6x cũng nhờ bạn ấy chuyển tới Kimbang tiền Lì Xì Tết Kỷ Hợi tới 4 hoàn cảnh mà Kimbang sẽ cùng Maitramtg đi trao vào ngày mai

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.

Trao tiền Lì Xì Tết   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

Nhận tiền dùm Kimbang   [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: kim bang vào 01-04-2020 11:45:33
   Xin chào cả nhà!
   Như chúng ta đã biết, những người yếm thế đang gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian hiện nay, và Mai Trâm ( MT) là một trong số đó! Cách đây khoảng 2 tháng MT phải nghỉ bán hơn 20 ngày vì bệnh, nay không còn bán vé số được nữa. Hiện giờ MT bán khẩu trang nhưng thu nhập không được bao nhiêu. Hiện nỗi lo của cô ấy là tiền nhà tháng. hàng tháng 3,5 triệu. Tuy hai đứa con MT có đi làm nhưng lương thấp, lại bị giảm trong mùa dịch nên chỉ phụ được 1,5 triệu/ tháng.
   Mình không đè cập đén những cống hiến của cô ấy trong DD vì không thể đong đo được, chỉ mong nhà mình sớm tái xác minh , có cách chia sẻ để MT có thể vững bước đồng hành cùng NTCM! Mong lăm thay!!!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: My Darling vào 01-04-2020 13:44:57
   Xin chào cả nhà!
   Như chúng ta đã biết, những người yếm thế đang gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian hiện nay, và Mai Trâm ( MT) là một trong số đó! Cách đây khoảng 2 tháng MT phải nghỉ bán hơn 20 ngày vì bệnh, nay không còn bán vé số được nữa. Hiện giờ MT bán khẩu trang nhưng thu nhập không được bao nhiêu. Hiện nỗi lo của cô ấy là tiền nhà tháng. hàng tháng 3,5 triệu. Tuy hai đứa con MT có đi làm nhưng lương thấp, lại bị giảm trong mùa dịch nên chỉ phụ được 1,5 triệu/ tháng.
   Mình không đè cập đén những cống hiến của cô ấy trong DD vì không thể đong đo được, chỉ mong nhà mình CMKTX cô ấy 1.000.000đ/ tháng trong 3 tháng, bắt đầu tư tháng 4/2022 để MT có thể vững bước đồng hành cùng NTCM! Mong lăm thay!!!
Gửi bác kimbang! Biết là hoàn cảnh của chị Mai tram là như vậy? Như mình thấy thông tin để kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ là thông tin, hình ảnh tái xác minh là theo nguyên tắc diễn đàn. Nên mong bác cập nhật thêm dùm ạ.
Thân
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: kim bang vào 01-04-2020 15:53:42
@ My Draling: cảm ơn bạn nhắc, mình đã sửa bài.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: maitramtg vào 01-04-2020 21:00:53
Chào cả nhà !

Trước hết Mai Trâm xin cảm ơn cả nhà.cùng anh Kim Bằng luôn quan tâm đến gia đình nhỏ của Mai Trâm. cũng như anh chị em bán vé số và những người bán hàng rong nói chung.

14 ngày chống dịch.Nên Mai Trâm cũng hiểu được những khó khăn sắp tới mình phải đối mặt.Mai Trâm cũng đã lên kế hoạch để tự lo được cho bản thân cùng 2 con quyết tâm chống dịch .nên cả nhà mình an tâm về gia đình nhỏ của Mai Trâm nhe.
 
Chúc mọi người cùng nhau vượt qua dịch bệnh trong tình yêu thương.

Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: TLC vào 09-04-2020 12:33:48
Chào cả nhà,

TLC xin đuọc tiep suc cho chị MT, xin CMKTX 2tr.

@ Vịt , nhờ em chuyển giúp.

Xin cám ơn
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: kim bang vào 09-04-2020 19:42:22
Chào cả nhà,

TLC xin đuọc tiep suc cho chị MT, xin CMKTX 2tr.

@ Vịt , nhờ em chuyển giúp.

Xin cám ơn

   Xin cảm ơn sự tiếp sức của TLC cũng như cả nhà!

  Mai Trâm đã dọn nhà thuê với giá 1.8000.000 đ/ tháng để tiết giảm chi phí. Vài thông tin cho cả nhà cùng rõ.
Thân ái!!!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 10-04-2020 06:23:54
Chào cả nhà,

TLC xin đuọc tiep suc cho chị MT, xin CMKTX 2tr.

@ Vịt , nhờ em chuyển giúp.

Xin cám ơn

   Xin cảm ơn sự tiếp sức của TLC cũng như cả nhà!

  Mai Trâm đã dọn nhà thuê với giá 1.8000.000 đ/ tháng để tiết giảm chi phí. Vài thông tin cho cả nhà cùng rõ.
Thân ái!!!
Chào cả nhà !

Xin cảm ơn TLC đã giúp đỡ Maitramtg trong giai đoạn phải tạm ngừng việc bán vé số.

6x xin có vài thông tin về cuộc sống của Maitramtg hiện nay :

Nhà trọ mới của Maitramtg được chủ nhà Miễn phí tháng đầu tiên.
Các tháng tiếp theo tiền thuê chỉ là 1,500,000đ/tháng với 2 lựa chọn : Giữ giá thuê này đến hết năm 2020 hoặc đến khi hết dịch COVID 19

Theo 6x việc chuyển từ căn nhà thuê với giá 3,500,000đ/tháng qua căn nhà hiện nay với diện tích vẫn như vậy là quyết định rất chính xác của Maitramtg, qua đây cho thấy kiến thức và kỹ năng của bạn ấy đã ở một tầm cao mới so với trước đây vài năm.
Chúng ta nên mừng về điều này. 


2 con của Maitramtg đều có công việc làm ổn định trong giai đoạn dịch COVID 19 diễn ra.

Cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: maitramtg vào 10-04-2020 07:03:30
Chào cả nhà !

Xin cảm ơn TCL đã tiếp sức cho Mai Trâm 2tr trong giai đọan tạm thời ngừng bán vé số do dịch bệnh COVID 19.

Mai Trâm xin cảm ơn cả nhà cùng anh chị em luôn yêu thương quan tâm đến Mai Trâm.

Thân ♥️
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: banbe6x vào 19-04-2020 05:52:53
@Thocon : Em chuyển tới Maitramtg 2,000,000đ tiền TLC giúp bạn ấy trong giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh COVID 19 dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: maitramtg vào 19-04-2020 22:35:27
Chào cả nhà !

hôm nay Mai Trâm đã nhận được tiền của TLC hỗ trợ Mai Trâm 2 triệu trong giai đoạn tạm thời nghỉ bán vé số mùa dịch cô vi 19.

Và xin báo cáo thêm với cả nhà.
vào lúc 11:31p ngày 19 tháng 04 Mai Trâm nhận được tin nhắn từ messenger của TV.locnguyen có gửi cho Mai Trâm 2 triệu hỗ trợ cho chị trong giai đoạn khó khăn trong mùa dịch cô vi19.

xin gửi lời cảm ơn đến locnguyen .cùng bạn Oanh đã hỗ trợ cho Mai Trâm .

Cảm ơn cả nhà và TLC. locnguyen Oanh luôn đồng hành với Mai Trâm.

Thân ♥️
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: kim bang vào 24-04-2020 01:50:48
   Xin gửi lời chúc mừng sinh nhật của maitramtg nha!
   Chúc em thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an và đặc biệt là từng bước đạt được ước mơ của mình!
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: maitramtg vào 28-04-2020 22:38:38
Chào cả nhà !

Được sự cho phép của thủ tướng Hôm nay công ty xổ số kiến thiết truyền thống đã hoạt động lại Mai Trâm đã có vé số để đi bán 2 giờ tối nay Mai Trâm sẽ đi xuống chợ đầu mối Bình điền bán và tiếp tục mưu sinh.

Một lần nữa Mai Trâm xin cảm ơn cả nhà  và TCL cùng locnguyen Oanh đã hỗ trợ cho Mai Trâm trong giai đoạn tạm thời nghỉ bán vé số 4tr đồng

Hạnh phúc nữa là được khách hàng thân quen không chơi vé số nhưng luôn ủng hộ Mai Trâm. Cảm ơn em

Thân ♥️
Tiêu đề: Re: Tiền Giang (Cái Bè) - Mai Trâm - Khuyết tật, con nhỏ
Gửi bởi: naydjrueng vào 30-05-2020 10:24:59
Chào cả nhà !

Được sự cho phép của thủ tướng Hôm nay công ty xổ số kiến thiết truyền thống đã hoạt động lại Mai Trâm đã có vé số để đi bán 2 giờ tối nay Mai Trâm sẽ đi xuống chợ đầu mối Bình điền bán và tiếp tục mưu sinh.

Một lần nữa Mai Trâm xin cảm ơn cả nhà  và TCL cùng locnguyen Oanh đã hỗ trợ cho Mai Trâm trong giai đoạn tạm thời nghỉ bán vé số 4tr đồng

Hạnh phúc nữa là được khách hàng thân quen không chơi vé số nhưng luôn ủng hộ Mai Trâm. Cảm ơn em

Thân ♥️
Chúc cô luôn buôn may bắn đắt ạ!