Người Tôi Cưu Mang

NGƯỜI ĐƯỢC GIÚP ĐỠ => Khu vực Bắc Trung Bộ => Thanh Hóa => Tác giả chủ đề:: mai-am-chung vào 05-03-2011 16:19:42

Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: mai-am-chung vào 05-03-2011 16:19:42
Xin Chào cả nhà
Đây là bài viét của trang web zingvn.com em đã đoc về một gđ rất tô.i nghiệp, sau khi đọc đã khóc rất nhiều và không ngũ được.
Thật tội nghiệp phận đời của những người nghèo bên nước vietnam quê mình.  Cũng lâu lắm rồi mình chưa một lần về thăm quê. :**[
Hiẹn nay em đang sóng bên Mỹ, em rất muốn giúp trường hợp này mà khong biết phải là thế nào tại vì trên bài viết không nêu gỏ địa chỉ hay đthoại. Cũng may em mới lên mạng và biết được trang web NTCM. Em rất vui mừng khi thấy rất nhiều người trên xã hội phức tập hiẹn nay còn có rất bạn tốt.
Em viết lên Đây để mong mọi người giúp em xác minh dùm trường hợp này. Em mong được tin vui từ các bạn.

Gian nan con đường tìm chữ của cậu bé nghèo 8 tuổi
Mới 8 tuổi nhưng Vũ Văn Lộc đã phải đảm đương công việc gia đình. Lộc học rất giỏi nhưng em đang đứng trước nguy cơ phải nghỉ học.

Chưa một lần được cảm nhận tình cảm của người cha, mẹ đau ốm quanh năm, bà ngoại đã hơn 80 tuổi đã bị lẫn. Ba mảnh đời cô quạnh Chị Vũ Thị Sàng mẹ Lộc là con út trong gia đình có bốn chị em. Từ nhỏ, chị đã bị bệnh hen suyễn hành hạ nên rất gầy yếu nên không làm được việc nặng. Chị ở với người mẹ già là Nguyễn Thị Tịch, 82 tuổi. Trong ngôi nhà tàn ấy rất ít có tiếng nói cười cho đến khi Lộc được sinh ra. Em như món quà lớn đã xé tan bầu không khí im lìm và cô quạnh đó.Lộc lớn lên trong vòng tay yêu thương của người mẹ nghèo và bà ngoại, em không được biết tình thương của người cha. Chị Sàng do bị bệnh hen từ nhỏ nên cứ trái gió trở trời là chị bị khó thở, tức ngực rồi bất tỉnh. Bà cháu lại cuống cuồng đi vay mượn hàng xóm làng giềngđể đưa chị nhập viện. Nhiều lần ốm nặng, mọi người tưởng chị không thể qua khỏi.

Bà cháu Lộc luôn sống trong cảnh cái đói, cái nghèo đeo bám.
Bà ngoại 82 tuổi của Lộc dù đã già yếu nhưng lại là lao động chính, quanh năm gắn bó với 2 sào ruộng. Thương bà khó nhọc, Lộc cũng đã biết giúp đỡ bà những việc trong gia đình, vào mùa thu hoạch, ngoài việc học hành em còn phụ giúp bà dọn lúa, phơi rơm và nấu cơm. Sống trong cảnh nghèo đói, cơ cực nên mâm cơm của ba mẹ con, bà cháu Lộc chỉ có rau và canh cùng bát nước mắm.
Anh Thú, người hàng xóm sống cạnh nhà Lộc cho biết: “Tội cho mẹ con, bà cháu nhà họ lắm, hoàn cảnh éo le vô cùng. Bà Tịch tuổi đã cao nhưng phải làm việc quần quật suốt ngày đêm, vật lộn, bươn chải với cuộc sống để kiếm miếng cơm, manh áo nuôi đứa con bệnh tật và đứa cháu tội nghiệp”.
Lộc sinh năm 2002, nơi vùng quê nghèo thuộc thôn 6, xã Hà Lai, huyện Hà Trung không ai không biết đến hoàn cảnh gia đình Lộc. Năm nay Lộc đang học lớp 3, trường Tiểu học xã Hà Lai. Sinh ra trong cảnh đói khổ, hoàn cảnh gia đình éo le nhưng Lộc lại học rất giỏi. 2 năm qua, Lộc đều là học sinh tiên tiến, học sinh giỏi của trường. Trong lớp, Lộc là một học sinh rất ngoan, em luôn hăng hái xây dựng bài trong giờ học và các hoạt động văn hóa, văn nghệ. Hai năm, Lộc đều được nằm trong đội tuyển thi học sinh giỏi và luyện viết chữ đẹp nhưng may mắn chưa mỉm cười.

Cái chữ nảy mầm trong đói khổ.
Cuộc sống của Lộc cùng người mẹ ốm yếu và bà ngoại vô cùng khó khăn, túng quẫn. Ngôi nhà mà mẹ con bà cháu Lộc đang ở hiện đã xuống cấp nghiêm trọng. Khổ nhất là vào những ngày trời mưa cả ba người cùng phải thức suôt đêm vì chỗ nào cũng bị dột. thủng lỗ chỗ...
Lộc luôn miệt mài với ước mơ tìm con chữ của mìnhHoàn cảnh gia đình khó khăn nên mới học lớp 3, Lộc đã phải làm việc như một người lớn. Con đường đi tìm cái chữ của em thật khó khăn và vất vả. Lộc chưa một lần được biết đến bộ quần áo mới là gì, sách vở học cũng quyển có quyển không. Mặc dù vậy, Lộc không hề nản chí, em luôn cố gắng trong học tập để có tương lai tốt hơn ngôi nhà dột nát này.

Hơn 80 tuổi nhưng bà Tịch luôn phải vật lộn với miếng cơm hàng ngày.
Tuy còn nhỏ nhưng Lộc cũng đã có mơ ước trở thành một bác sỹ giỏi chữa bệnh cho mẹ và mọi người. Bà ngoại ngày một già yếu, rồi đây khi bà không còn nữa, người mẹ thì đau yếu quanh năm không ai biết đến tương lai của em sẽ như thế nào. Bà Tịch nghẹn ngào: “Thương cháu nó lắm, sinh ra đã thiệt thòi đủ thứ. Nay ước mơ được đi học của cháu cũng rất khó thực hiện được nếu tôi có mệnh hệ gì. Tôi chỉ mong trước khi đi theo ông bà, mẹ con chúng nó được bình yên. Cháu Lộc vẫn được tới trường và thực hiện tiếp ước mơ tìm chữ của mình”.Điều mong ước giản dị mà thiết tha ấy của một người bà đã hơn 80 tuổi dành cho đứa con và đứa cháu tội nghiệp cứ vang vọng mãi trong tâm trí của chúng tôi cho đến lúc ra về. Tương lai của Lộc sẽ ra sao khi tử thần luôn rình rập cướp đi sự sống người bà và người mẹ của em.

Cảm ơn cả nhà
Maiamchung (Thao)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: yugidazai vào 05-03-2011 21:42:15
Đây là địa chỉ chính xác của chị Vũ Thị Sàng:
thôn 6, xã Hà Lai, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa
và link gốc
http://dantri.com.vn/c25/s167-437569/gian-nan-con-duong-tim-chu-cua-cau-be-ngheo-8-tuoi.htm
Mong tin xác minh từ các bác ở Thanh Hóa ạ :)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: mai-am-chung vào 05-03-2011 23:06:59
Cả ơn bạn đã cho mình địa chỉ chính xác và trang web ghi gõ trường hợp này.
Mong các bạn thành viên xác minh dùm, maiamchung mong được giúp chau Loc đi hết con đường tìm chữ. Mong tin vui tu cac ban.
Cảm ơn cả nhà
Maiamchung(Thao)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: mai-am-chung vào 08-03-2011 15:53:52
Chào cả nhà, 
Mình xin các bạn đi xác minh dùm nhé. Maiamchung rất mong tin tức từ các bạn.
Cảm ơn. 
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: mai-am-chung vào 11-03-2011 15:11:26
Sao lâu quá rồi mà không nghe tin tức gì bên nhóm xác minh quá ta. Không biết có ai sắp xếp đi xác minh chưa cà.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: haybanglong vào 11-03-2011 18:56:05
Kính gửi bác Mai am chung!

   Bài của bác post lên được hơn 10 ngày, so với các hc khác đã đưa lên DD thì cũng chưa phải là lâu lắm. Tâm lý của tất cả chúng ta là khi biết hc nào thì rất muốn được giúp ngay, nhất là bác lại đang ở nước ngoài. Nhưng bác thông cảm cho các TV vì hc này ở xa Hà Nội tới 100km, nếu đi xác minh phải hết cả ngày. Phần lớn các TV đều đang đi làm ở các công sở, muốn đi xác minh thì phải đi vào ngày nghỉ cuối tuần và trong khả năng thu xếp được nên bác cố gắng chờ một thời gian nữa. Cái khác biệt của DD NTCM với các DD hoạt động từ thiện khác là ở chỗ có xác minh cẩn thận nên đôi khi hơi chậm một chút, bác vui lòng ủng hộ nhé!

   @ Rất mong bạn nào quê Thanh Hoá 2 ngày cuối tuần thu xếp xác minh giúp nhé. Rất mong tin của các bạn.

    Chúc cả nhà nghỉ cuối tuần vui vẻ!
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: mai-am-chung vào 12-03-2011 12:07:54
Cho maiamchung xin lỗi nhé. Đúng là mình không hiểu tình hình bên đó. Một lần nữa cho xin lỗi nhé tại mình hơi nóng lòng muốn giúp cháu Lộc thôi. Xin lỗi cả nhà nha.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: xulanhphanlan vào 12-03-2011 15:34:34
phucdaochau_bst đã viết :

Em là thành viên mới ở Thanh Hóa, em xin đăng ký một chân ở câu lạc bộ. Xin cảm ơn. Chúc cả nhà vui vẻ  
Số điện thoại của em là : 01635 583 022
 
Các bác thử Alo vào số ĐT trên, và có thể nhờ Phucdaochau đi XM được hay kg ? vì theo tôi biết thì ở Thanh Hóa kg có TV DĐ sinh sống. cho nên việc XM hoàn cảnh này rất là chậm.
Nhưng hoàn cảnh này được các báo đài đăng tải,nhất là báo Dân Trí,thì ít nhiều gđ cháu Lộc cũng nhận được sự giúp đỡ của các MTQ
Vì vậy bác Maiamchung cứ an tâm nhé.tôi hiểu đc bạn 1 phần nào. vì nóng lòng muốn giúp đỡ cho gđ cháu Lộc ngay,ngày trước tôi cũng như bạn vậy. hãy kiên nhẫn đợi chờ và chờ đợi, khi có TV đí XM bác MAC nhé.
Chúc bác vui khỏe, và luôn đồng hành cùng DĐ NTCM
Thân
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: yugidazai vào 12-03-2011 17:09:17
Chào cả nhà,
Yugi vừa gọi điện xong ạ :),do bác phucdaochau_bst là TV mới, chưa quen cách vào trong diễn đàn tìm topic nên chắc sẽ hơi lâu, mọi người chờ thêm vậy nhé :P
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: phucdaochau_bst vào 12-03-2011 17:51:20
chao ca nha!rat mong ca nha thong cam cho daochau a.daochau moi tham gia nen con rat bo ngo.daochau xin phep ca nha sang ngay mai chu nhat ngay 13/03 daochau se den XM truong hop o Ha Trung Thnah Hoa a.Chuc ca nha vui ve a.chao than ai!
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: bichthuy_md vào 13-03-2011 18:26:23
Chào cả nhà, phucdaochau_bst nhờ bichthuy_md gửi lời xin lỗi đến cả nhà vì tạm thời không thể hoàn thành nhiệm vụ xác minh này được, vì phucdaochau_bst hiện giờ đang bận lo đám cưới của bản thân. Nhưng phucdaochau_bst sẽ cố gắng hoàn thành sớm sau khi đám cưới được tổ chức xong, chậm nhất là 15 ngày. Rất mong cả nhà thông cảm.
Chúc cả nhà vui và khỏe. Thân !
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: mai-am-chung vào 14-03-2011 07:34:07
Cảm ơn phucdaochau và bichthuy cố găng dùm mọi người nhé. 
@phucdaochau..chúc mừng bạn phucdaochau nhé
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 29-05-2011 08:05:20
Hôm nay Thaidzuy sẽ cố gắng đi tìm gia đình này để có thông tin xác minh. Hy vọng cái duyên sẽ kết nối gia đình 3 mẹ con bà cháu này với NTCM.

Thân,
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: phuclehuu vào 29-05-2011 11:51:58
Tổng hợp sự giúp đỡ từ Dân Trí:

Trích dẫn
Đây là số tiền mà bạn đọc báo Dân trí ủng hộ hoàn cảnh em Vũ Văn lộc trong tuần 3 (6.500.000đ) và tuần 04/11/2010 (2.800.000đ).

(http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2010/12/08/anh%20gui.JPG)Chiều 7/12/10, PV Dân trí cùng đại diện CQ địa phương đã trao số tiền 9.300.000đ


link gốc: Niềm vui đến với cậu bé nghèo 8 tuổi (http://dantri.com.vn/c25/s167-442762/niem-vui-den-voi-cau-be-ngheo-8-tuoi.htm)

Chúc Bác Duy xác minh thành công!
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: mai-am-chung vào 29-05-2011 13:02:37
Vậy Là mừng quá, cháu đã có thêm nhiều nhà hão tâm giúp cháu. MAC rất vui khi đọc được tin này. Cảm ơn bác phuclehuu. 
Và cũng mong tin tức mớI nhất từ bác Thaiduy.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 29-05-2011 21:11:43
Chào cả nhà,

Hôm nay Thaidzuy trên đường về Hà Nội tranh thủ ghé thăm gia đình cháu Lộc như đã hứa. Hỏi đường vào nhà thì ai cũng biết và nói thêm: \\\"Nhà đó nghèo nhất xã\\\". Thật mừng vì cháu Lộc đã nghỉ hè nên cả nhà có mặt đầy đủ 3 mẹ con bà cháu. Căn nhá cấp 4 lụp xụp có lẽ dựng lên cách đây hơn 40 năm. Trong nhà vật đáng giá nhất là cái quạt điện.

 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Sang_7-20110529.jpg)

Bếp không thể tuềnh toàng hơn

 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Sang_9-20110529.jpg)

Thông tin giống như báo Dân trí và mai-am-chung đưa tin. Thấy có người đến thăm, mấy cô hàng xóm cũng kéo sang nói chuyện.

Trong 3 người, bà Tịch là người \\\"sáng suốt\\\" nhất vì Lộc còn quá nhỏ trong khi chị Sàng thì \\\"dở người\\\" - đúng nghĩa luôn. Cũng tội cảnh làm mẹ đơn thân mà cũng chẳng biết cha đứa bé là ai. Cũng may có chị Làm, con dâu bà Tịch sống cạnh đó sang nói chuyện thì thông tin xác minh mới được rõ hơn.

Từ khi báo Dân Trí đăng tin đến nay, tổng cộng các nhà hảo tâm giúp gia đình cháu Lộc cũng được hơn 10 triệu. Số tiền này bà Tịch giữ để chi tiêu dần dần cho cháu Lộc (theo lời bà nói), còn hai mẹ con bà thì tằn tiện rau cháo qua ngày. Hỏi số tiền còn lại là bao nhiêu thì bà không nhớ (một phần cũng ngại người lạ nên bà không muốn lôi số tiền cất giấu kỹ ra đếm!)

Rất may cả 3 người trong gia đình đều có BHYT cho hộ nghèo nên nếu có đi bệnh viện thì cũng đỡ được phần lớn.

 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Sang_1.jpg)

Cháu Lộc thông minh và nhanh nhẹn. Năm nào cũng được học sinh tiên tiến. Học phí cháu được giảm 1/2. Lần cuối cùng chị Sàng đi đóng tiền học cho con là 200 ngàn cách đây mấy tháng.

 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Sang_6-20110529.jpg)  

Gia đình chị Sàng có hơn 2 sào ruộng nhưng không ai có đủ sức khỏe để làm nên cho anh chị em làm và trả 1 tạ lúa / sào / vụ sau khi trừ chi phí. Như vậy một năm cũng thu được 4 tạ lúa nhưng có việc gì đụng đến tiền lại bán lúa đi nên luôn rơi vào tình trạng thiếu gạo ăn.

Mấy mẹ con bà cháu cũng chịu khó trồng rau để lấy rau ăn. Chăn nuôi gà thì cũng èo uột vì bệnh dịch...

 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Sang_8.jpg)

 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Sang_10-20110529.jpg)

Việc xây nhà tình thương thì xã cũng có đề cập tới ý định này với cách thức: xã cho 6 triệu và cho vay ưu đãi 8 triệu. Sau khi làm xong nhà thì xã mới giao tiền (6 triệu) và cho vay (8 triệu). Vì lo sợ không có tiền trả nên bà Tịch không dám nhận lời.

Vitcon702 có nhờ Thaidzuy mua ít thực phẩm (372,000 VND) và gửi tặng 500,000 VND tiền mặt - Tổng cộng 872,000 VND.

Thực phẩm gồm: 1kg đường (22k), 1 gói bột ngọt (25k), 1 chai nước mắm (25k), 1 gói bột nêm (15k), 2 hộp sữa đặc (30k), 1 chai dầu ăn (40k), 1 thùng mỳ gói (95k), 10 kg gạo (120k)

 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Sang_3-20110529.jpg)

 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Sang_5-20110529.jpg)

Ngoài ra, cháu Lê Quân còn tặng em Lộc một số cuốn vở học sinh, một túi quần áo cũ và Lộc thích thú mặc ngay.

Đề xuất:

- CMTX: Cháu Lộc rất dễ thương và lực học khá. Nếu được chăm sóc, tương lai cháu sẽ khá hơn. Mong nhận được CMTX cho cháu bé khoảng 250,000 VND / tháng. Chị Sàng nhận tiền qua bưu điện theo CMND.

- Theo dõi việc làm nhà tình thương cho gia đình.

 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Sang_2-20110529.jpg)

Điện thoại chị Làm (chị dâu chị Sàng): 0165.787.5126.

Thân,
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 03-06-2011 07:55:44
Mong cả nhà cùng quan tâm tới hoàn cảnh 3 bà cháu này.

Thân,
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: mai-am-chung vào 05-06-2011 12:19:19
MAC xin đăng ký cho cháu $10/tháng/năm. Cảm ơn.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 05-06-2011 23:05:46
Cảm ơn mai-am-chung đã nhận CMTX cháu Lộc 205,000 VND / tháng.

Thân,
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: mai-am-chung vào 06-06-2011 14:14:45
MAC thương các em nghèo hiếu học. Cầu mong cháu và gia đình luôn được khoẻ mạnh.
MAC mong cả nhà chung tay giúp cháu và gia đình cháu. Cảm ơn
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: pquyen vào 06-06-2011 19:01:48
Có MAC giúp 205.000/tháng, quĩ trích thêm 45.000/tháng. TC 250.000/tháng/12tháng, từ tháng 6/2011.

Pen em chuyển theo số CMND mẹ cháu Lộc.

Điện thoại chị Làm (chị dâu chị Sàng): 0165.787.5126.

Tổ KT-TK cập nhật.

Thân.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 07-06-2011 17:36:49
pquyen đã viết:
Trích dẫn
Có MAC giúp 205.000/tháng, quĩ trích thêm 45.000/tháng. TC 250.000/tháng/12tháng, từ tháng 6/2011.

Pen em chuyển theo số CMND mẹ cháu Lộc.

Điện thoại chị Làm (chị dâu chị Sàng): 0165.787.5126.

Tổ KT-TK cập nhật.

Thân.

@pquyen: Chị MAC có nhờ con làm trung chuyển cho TH này 10 USD. Bác pquyen viết vậy có nghĩa là mình sẽ chuyển qua đường bưu điện phải không ạ? Cám ơn bác nhiều.
Trân trọng.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 13-06-2011 09:40:31
Hôm nay start2404 đã chuyển 250.000 đồng đến gia đình của em Lộc (200.000 đồng từ chị MAC). Phần còn lại start2404 xin đăng ký. Vì vậy, không cần phải xuất quỹ nữa.
Trân trọng.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: mai-am-chung vào 28-06-2011 06:22:28
BQT ơi, MAC đăng ký nhiều TH lắm mà nhờ star2404 chung chuyển. MAC chỉ mong Sao đơn giản cho em Rớt chuyển 200k chẳng cho gđ cháu Lộc nhé. Vậy phần còn lại quỹ sẽ giú. Cảm ơn.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: trangvitgioi vào 29-06-2011 02:51:04
mai-am-chung đã viết:
Trích dẫn
BQT ơi, MAC đăng ký nhiều TH lắm mà nhờ star2404 chung chuyển. MAC chỉ mong Sao đơn giản cho em Rớt chuyển 200k chẳng cho gđ cháu Lộc nhé. Vậy phần còn lại quỹ sẽ giú. Cảm ơn.

@ Mai-am-chung: start2404 đã đăng ký CMTX 50.000đ/tháng rồi, không cần trích quỹ nữa, bạn yên tâm hen.

start2404 đã viết:
Trích dẫn
Hôm nay start2404 đã chuyển 250.000 đồng đến gia đình của em Lộc (200.000 đồng từ chị MAC). Phần còn lại start2404 xin đăng ký. Vì vậy, không cần phải xuất quỹ nữa.
Trân trọng.

Vịt chỉ băn khoăn có cách thức nào chuyển tiền tiết kiệm hơn không vì phí chuyển bưu điện từ Cần Thơ đến Thanh Hóa không rẻ tí nào. Hình như có thể nhận tiền bằng CMND qua ngân hàng mà không cần mở tài khoản đấy, anh Thaidzuy hỏi giúp gần nhà Lộc có ngân hàng nào không nhé. Tks anh.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 29-06-2011 16:12:41
Thaidzuy đã gọi điện cho chị Làm (chị dâu chị Sàng) rồi và hướng dẫn chị ấy ra ngân hàng nông nghiệp mở tài khoản. Hy vọng mọi việc suôn sẻ. (Chị Sàng không biết chữ, lại có vấn đề về thần kinh nên để chị Sàng mở tài khoản không hợp lý)

Rất may sau khi gọi, chị họ của bé Lộc ở gần nhà có tài khoản Vietinbank:

Chủ TK: Phạm Thị Trang
Số TK 711A20185883
Ngân hàng Công thương (Lúc trước Trang học và mở tại Đà Lạt)

Số ĐT: 0988462904

Thân,
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 30-06-2011 21:39:49
Hôm nay start2404 đã chuyển 200000 đồng tiền CMTX từ MAC vào TK của chị Trang, nhờ bác nào theo dõi TH này thông báo đến gia đình giùm.
Trân trọng.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 01-07-2011 13:16:54
Sorry cả nhà, Mình quên chuyển 50k mình đã ĐK. Khi nào rãnh thì sẽ chuyển tiếp.
Trân trọng.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 05-07-2011 10:46:29
Hôm nay start2404 đã chuyển bổ sung 50000 đồng tiền CMTX tháng 7 em Lộc đến TK của chị Trang. Nhờ các bác thông báo đến gia đình giùm.
Trân trọng.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 06-07-2011 14:49:36
Chào cả nhà,

Em Trang xác nhận đã nhận đủ tiền 250 ngàn CMTX tháng 7 và đã trao cho mẹ con em Lộc. Trang thay mặt gia đình cảm ơn NTCM.

Thân,
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: gaumevidai vào 06-07-2011 15:40:27
Mình đăng ký CMTX gia đình cháu Lộc - Hà Trung 100k/tháng/năm bắt đầu từ tháng 7/2011
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: pquyen vào 27-07-2011 17:34:28
Pen em chuyển 100.000 của chị Gaumevidai giúp em Lộc, Thanh Hóa. Chuyển  cho chị họ của em Lộc
Chủ TK: Phạm Thị Trang
Số TK 711A20185883
Ngân hàng Công thương

Thân
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 07-08-2011 21:53:46
chao ca nha , hom nay e moi qua tham gia dinh chau LOC chau va me thi binh thuong con ba thi dao nay yeu hon roi , tien cua moi nguoi chuyen gia dinh chau da nhan duoc 3 thang , con thang 8 nay bac cua LOC bao de 2 thang nhan mot lan lay tien dong hoc cho chau , gia dinh chau moi sua lai nha tong chi phi het 12tr dong tren TINH ho tro 6tr duoi xa ho tro 1tr con 5tr o UBNDX bao la cho ba vay nhung ba chua dam vay vi so ko co tien tra no nhung tren thuc te thi ba van phai no so tien tren o cac cua hang vat lieu xay dung trong xa , bac cua loc cung moi mua cho LOC mot chiec xe dap de LOC di hoc do vat va hon , tri gia cua chiec xe la 1tr dong
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 07-08-2011 23:07:08
Chào levandinh,

Như vậy căn nhà được sửa lại trị giá 12 triệu:

- Nhận hỗ trợ từ Tỉnh và Xã là 7 triệu
- Còn 5 triệu vẫn đang nợ cửa hàng xây dựng mà chưa nhận khoản nợ do UBND xã tạo điều kiện hả em?

Theo câu chuyện lần anh gặp hồi cuối tháng 5, bà của Lộc vẫn dành dụm một số tiền do độc giả Dân Trí đóng góp. Thaidzuy nghĩ rằng, bà sẽ dùng số tiền đó trả dần cho cửa hàng xây dựng mà ngại vay của xã. Không biết suy nghĩ vậy có đúng không nữa.

Em có chụp được hình ngôi nhà mới không?

Mừng cho 3 bà cháu mẹ con...

Thân,
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 07-08-2011 23:14:10
e co chup duoc hinh nhung e ko poes len dien dan dc a , de mai e di hoc roi e post len sau
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 07-08-2011 23:18:51
chao a THAIZUY
theo suy nghi cua a co le la dung day a , vi bac chau loc cung bao voi e la tu hoi duoc co giao dua tin len bao den nay gia dinh chau cung da nhan duoc tam hon 10tr tien ung ho nhung bac ko biet ba da dung vao viec gi chua a, e ko tien hoi ba nen cung ko ro lam a a
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 09-08-2011 22:06:31
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 09-08-2011 22:07:09
(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/P1060958.JPG)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 09-08-2011 22:07:55
(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/P1060957.JPG)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 09-08-2011 22:09:44
(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/P1060954.JPG)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 09-08-2011 22:10:15
(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/P1060953.JPG)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 09-08-2011 22:10:53
(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/P1060952.JPG)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 10-08-2011 22:06:36
Chào cả nhà,

Do em Trang đi làm xa nên việc trung chuyển hơi khó khăn. Trang đã hướng dẫn chị Nguyễn Thị Làm (chị dâu chị Sàng) mở Tài khoản Vietinbank để thuận tiện trong việc giao tiền cho cháu Lộc:

Chủ TK: Nguyễn Thị Làm
Số TK: 711A 52689504, Ngân hàng Công thương VietinBank, Chi nhánh Hà Trung, Thanh Hóa.
Điện thoại chị Làm: 0165.787.5126


Như vậy từ tháng 9/2011, các bác Start2404, mai-am-chung,  Gaumevidai...khi chuyển tiền CMTX nhớ chuyển vào Tài khoản chị Làm như trên nhé.

@Levandinh: Em theo dõi trường hợp này nhé. (Xem hàng tháng cháu Lộc nhận đủ tiền sinh hoạt không - Mức CMTX là 350,000VND / tháng, tuy nhiên có lúc các bác chuyển mấy tháng 1 lần nên mình phải để ý nhé em)

Thân,
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 13-08-2011 10:28:59
ThaiDzuy đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà,

Do em Trang đi làm xa nên việc trung chuyển hơi khó khăn. Trang đã hướng dẫn chị Nguyễn Thị Làm (chị dâu chị Sàng) mở Tài khoản Vietinbank để thuận tiện trong việc giao tiền cho cháu Lộc:

Chủ TK: Nguyễn Thị Làm
Số TK: 711A 52689504, Ngân hàng Công thương VietinBank, Chi nhánh Hà Trung, Thanh Hóa.
Điện thoại chị Làm: 0165.787.5126


Như vậy từ tháng 9/2011, các bác Start2404, mai-am-chung,  Gaumevidai...khi chuyển tiền CMTX nhớ chuyển vào Tài khoản chị Làm như trên nhé.

@Levandinh: Em theo dõi trường hợp này nhé. (Xem hàng tháng cháu Lộc nhận đủ tiền sinh hoạt không - Mức CMTX là 350,000VND / tháng, tuy nhiên có lúc các bác chuyển mấy tháng 1 lần nên mình phải để ý nhé em)

Thân,

Cám ơn anh Thaidzuy đã thông tin. Tháng sau start2404 sẽ chuyển tiền CMTX từ chị MAC theo số TK trên ;).
Hôm nay start2404 đã chuyển vào TK của chị Trang 250,000 đồng. Nhờ các bác theo dõi thông báo đến gia đình giùm. Trân trọng.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: gaumevidai vào 18-08-2011 10:57:53
Trang ơi! Cô đã gửi tiền CMTX T8+9 về tài khoản của chị Làm cháu kiểm tra hộ cô xem chị Làm đã nhận được chưa? Thân
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 18-08-2011 20:16:06
@Levandinh: Em theo dõi trường hợp này nhé. (Xem hàng tháng cháu Lộc nhận đủ tiền sinh hoạt không - Mức CMTX là 350,000VND / tháng, tuy nhiên có lúc các bác chuyển mấy tháng 1 lần nên mình phải để ý nhé em)

chao ca nha , e se theo doi TH nay co thong tin gi e se bao cho ca nha a
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 13-09-2011 22:25:48
@ Start2404: Em xem giúp đã chuyển tiền CMTX tháng 9 từ maiamchung và em tới tài khoản chị Làm chưa nhé. Cô gaumevidai đã chuyển tháng 8 &9 rồi.

Cảm ơn em.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 15-09-2011 23:13:46
ThaiDzuy đã viết:
Trích dẫn
@ Start2404: Em xem giúp đã chuyển tiền CMTX tháng 9 từ maiamchung và em tới tài khoản chị Làm chưa nhé. Cô gaumevidai đã chuyển tháng 8 &9 rồi.

Cảm ơn em.

Cám ơn anh Thaidzuy đã nhắc nhở, em vừa chuyển 250k vào TK của cô Làm vào chiều hôm nay nhờ anh và bạn theo dõi TH thông báo đến gia đình giúp em. Cám ơn mọi người rất rất nhiều.
Trân trọng.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: gaumevidai vào 31-10-2011 13:46:49
Start2404 Cô đã nhờ Pen chuyển tiền CMTX tháng 10 cho gia đình cháu Lộc rồi đấy gọi điện thoại cho chị Làm ko được. Cháu xem lại dùm cô nhé thân
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 11-11-2011 21:03:29
gaumevidai đã viết:
Trích dẫn
Start2404 Cô đã nhờ Pen chuyển tiền CMTX tháng 10 cho gia đình cháu Lộc rồi đấy gọi điện thoại cho chị Làm ko được. Cháu xem lại dùm cô nhé thân

Chào cô gaumevidai và cả nhà,
Hôm nay, start2404 có điện thoại cho cô Làm để hỏi thăm tình hình củ gia đình. Nhưng start2404 nói giọng Miền Nam nên cô nghe ko rõ nên cũng ko hiểu nói gì cả, mà start2404 cũng vậy :d. Lát sau, chị Trang có điện lại để hỏi thăm xem ai. Qua chị Trang, start2404 được biết gia đình hàng tháng vẫn nhận được 350,000 đồng (hic em quên nên nói 450k ko biết gia đình có hiều nhầm ko nữa. Với số tiền ấy gia đình dùng để lo cho việc ăn học của em Trung, chứ ko có dùng vào việc khác; được sự giúp đỡ của DĐ và động viên của gia đình, hàng xóm nên Trung có nhiều gắng trong học tập.
Sức khỏe của bà thì vẫn ổn ạ. start2404 cũng nghe nói nhà của Trung cũng được sửa lại (cũng ko rõ lắm) nên cũng ít bị dột vào mùa mưa.
Vài thông tin gửi đến cô gaumevidai và cả nhà.
Trân trọng,
Về còn phần CMTX tháng 11, start2404 sẽ chuyển sớm nhất khi có thể.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 29-11-2011 22:50:00
Chào cả nhà,
các đây hơn 1 tuần, start2404 đã chuyển tiền CMTX tháng 11 (http://www.nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=10&id=38028&limi) cho em trung qua TK của cô Làm.
Vì vài lí do cá nhân nên start2404 mới cập nhật tin tưc được.
Mong cả nhà thông cảm.
trân trọng.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 13-12-2011 08:53:54
Chào cả nhà,
Hôm qua start2404 đã chuyển tiền CMTX tháng 12 từ chị MAC vào TK của cô Làm rôi.
Nhờ cô (chú) theo dõi TH báo đến gia đình giúp.
Thân.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 15-01-2012 22:50:15
chao ca nha hom nay e moi den trong cay mua xuan cho gia dinh chau LOC , cuoc song cua gia dinh chau van vat va lam so tien cua dien dan minh gia dinh van danh cho viec hoc hanh cua chau , theo thong tin hom nay e nhan duoc thi tien CMTX cua thang 12 gia dinh chau van chua nhan duoc a
tong chi phi hom nay cua em la 250k gom co
gao het 90 nghin
dau an 35 nghin
bot ngot 25 nghin
nuoc man  10 nghin
banh keo 40 nghin  
phong bao li xi 50 nghin
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 15-01-2012 22:53:27
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 15-01-2012 22:54:41
(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/IMG0014A.jpg)  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/IMG0014A.jpg)  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/IMG0014A.jpg)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 15-01-2012 23:17:02
start2404 đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà,
Hôm qua start2404 đã chuyển tiền CMTX tháng 12 từ chị MAC vào TK của cô Làm rôi.
Nhờ cô (chú) theo dõi TH báo đến gia đình giúp.
Thân.


Levandinh ơi: Em nhắc cô Làm kiểm tra tài khoản lại vì Start2404 đã chuyển tiền hôm 13/12/2011 rồi đó.

Không biết cô Gaumevidai đã chuyển tiền tháng 12 chưa ạ? Các bác kiểm tra lại nhé.

Cảm ơn Levandinh đã tặng quà CMX cho gia đình. Hình bạn chụp bằng đi động hay sao vậy?

Thân,
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 16-01-2012 20:17:30
a thaizuy da viet
Levandinh ơi: Em nhắc cô Làm kiểm tra tài khoản lại vì Start2404 đã chuyển tiền hôm 13/12/2011 rồi đó.

Không biết cô Gaumevidai đã chuyển tiền tháng 12 chưa ạ? Các bác kiểm tra lại nhé.

Cảm ơn Levandinh đã tặng quà CMX cho gia đình. Hình bạn chụp bằng đi động hay sao vậy

theo nhu co LAM thi thang nay co da di kiem tra tai khoan 4 lan roi ma chua dc a , cac a chi o ngoai do thu kiem tra lai xem the nao a
 e ko co may anh nen phai dung dien thoai a hinh hoi kem mong moi nguoi thong cam nhe
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 17-01-2012 19:34:16
levandinh đã viết:
Trích dẫn
theo thong tin hom nay e nhan duoc thi tien CMTX cua thang 12 gia dinh chau van chua nhan duoc a

Xin lỗi anh levandinh vì mấy hôm nay em bận quá nên ko có on để trả lời anh được.
Hàng tháng em vẫn chuyển tiền CMTX đến tất cả các TH mà mình nhận. Và  em đều in lại các sao kê TK để tránh gặp rắc rối sau này.
Đây là thông tin chuyển tiền của em vào ngày 12.12.2011 chụp từ biên lai chuyển tiền của ngân hàng.
(http://farm8.staticflickr.com/7171/6714002321_66599f65aa_b.jpg)
Em cũng có liên lạc với chị Trang- người đi rút tiền giúp gia đình để nói rõ vấn đề này rồi. Ngày mai em đi chuyển tiền CMTX tháng 01 cho gia đình sẽ hỏi lại ngân hàng về việc này.
Trân trọng.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 17-01-2012 21:12:39
chao a start2404 e da thong tin lai cho gia dinh chau loc roi a , co Lam bao de mai co ra ngan hang xem lai the nao , ngay mai luc nao a chuyen tien cho gia a chau xong a co the thong tin lai cho e duoc khong a, de e bao cho co LAM co di rut tien mot lan thoi khong co tu nha co ra ngan hang cung xa xa a . cam on a nhieu
day la so dien thoai cua e 0918051741
than !
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 17-01-2012 21:16:02
Cám ơn anh Định,
anh gọi em là start2404 được rồi, em còn nhỏ tuối lắm so với anh đấy.
Ngày mai sao khi ra ngân hàng kiểm tra lại rồi sẽ nhắn tin cho anh kết qủa. hihi.
Trân trọng.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 18-01-2012 10:33:52
Chào cả nhà,
Hôm nay khi ra ngân hàng chuyển tiền CMTX tháng 01 cho Lộc strat2404 có hỏi ngân hàng về việc chuyển tiền tháng rồi.
Ngân hàng có cho start2404 xem sao kê TK của start2404: \\\"số tiền đã được chuyển đi rồi\\\" và TK của cô Làm cũng đã nhận được nên start2404 đã chuyển tiền CMTX tháng 01 cho Lộc thôi.
start2404 cũng chia sẽ cho anh levandinh về kết quả này rồi. Nhờ anh nói rõ hộ cho gia đình giúp em anh nhá. Chúc anh và gia đình năm mới nhiều sức khỏe.
Trân trọng.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: gaumevidai vào 18-01-2012 11:06:35
Cô đã nhờ Thị Nở chuyển tiền CMTX tháng 12 và tháng 01/2012 rồi đấy cháu kiểm tra lại nhé
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 18-01-2012 19:47:36
chao ca nha hom nay sau khi nhan duoc thong tin cua start2404 e da thong tin lai cho gia dinh chau loc , chieu nay gia dinh chau cung co nguoi ra ngan hang nhung van chua rut duoc tien vi gan tet ma cay rut tien o day lai khong phai cua ngan hanh minh dung the nen chua rut duoc ,co le la mot den 2 ngay nua gia dinh cua chau se di rut laai o dung ngan hang , co gi e se thong tin cho nha minh sau a
than !
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 22-01-2012 11:52:35
levandinh đã viết:
Trích dẫn
chao ca nha hom nay sau khi nhan duoc thong tin cua start2404 e da thong tin lai cho gia dinh chau loc , chieu nay gia dinh chau cung co nguoi ra ngan hang nhung van chua rut duoc tien vi gan tet ma cay rut tien o day lai khong phai cua ngan hanh minh dung the nen chua rut duoc ,co le la mot den 2 ngay nua gia dinh cua chau se di rut laai o dung ngan hang , co gi e se thong tin cho nha minh sau a
than !

Cám ơn anh Định nhiều. Hôm nay đã là 29 âm lịch Không biết hiện giờ gia đình Lộc đã rút được tiền chưa anh Định nhỉ?
Mấy vụ này thật là rắc rối...
Nếu anh có liên lạc với gia đình Lộc thì cho em gửi lời hỏi thăm sức khỏe và lời chúc tết đến gia đình Lộc giúp em anh nhé.

Nhân dịp tết đến em xin chúc gia đình anh và gia đình em Lộc:
|\\\"\\\"\\\"\\\"\\\"\\\\ |\\\"\\\"\\\"\\\"\\\"|-._.-*\\\"*.
|abaa|bgabdhn.-\\\"     .
|____|\\\\|___|ăm      \\\"
1111111111\\\"
|\\\"\\\"\\\"\\\"\\\"\\\\/\\\"\\\"\\\"\\\"\\\"| *-*\\\".
|aabf|adfgjádfg.\\\"
|____||____|ới\\\".

Dồi dào sức khỏe- Phát tài Phát lộc- An Khang Thịnh Vưọng
Đặc biệt có nhiều Thành công mới, Thắng lợi mới.

(http://i689.photobucket.com/albums/vv256/xuannam161088/dvqatet/T4S-Dragon2012-PSD1.jpg)

Trân trọng.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 29-01-2012 10:01:18
start2404 minh da thong tin cho gia dinh chau loc roi , ban in tam di trong tai khoan cua gia dinh da co tien cua ban gui nhung vi giap tet nen cay rut tien o day bi het tien khong rut duoc , mot vai hom nua gia dinh se di rut tien ban a , luc nao gia dinh chau LOC rut duoc tien to se thong tin cho ban

than !
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 09-02-2012 20:44:50
chao ca nha
gia dinh chau loc da nhan duoc tien cmtx cua thang 01/2012 roi a
than !
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 17-02-2012 13:25:01
Anh levandinh mến,
Em đã gửi chuyển tiền CMTX tháng 02 từ chị MAC vào TK của cô Làm rôi.
Khi nào rảnh anh thông báo đến gia đình giúp em nhé.
Thân.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 17-02-2012 20:06:02
start2404 a biết rồi a sẽ thông báo cho gia đình cháu và thông tin lại cho e ngay khi gia đình cô nhận được tiền
thân !
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 17-03-2012 22:42:46
Anh levandinh mến,
Em đã gửi chuyển tiền CMTX tháng 03 từ chị MAC vào TK của cô Làm vào hôm qua rôi.
Khi nào rảnh anh thông báo đến gia đình giúp em nhé.
Thân.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 18-03-2012 22:01:08
start2404 thân mến
a sẽ thông báo cho gia đình cháu ngay có gì a sẽ liên lạc với e
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 18-03-2012 22:23:00
levandinh đã viết:
Trích dẫn
start2404 thân mến
a sẽ thông báo cho gia đình cháu ngay có gì a sẽ liên lạc với e

Cám ơn anh nhiều.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 20-04-2012 18:45:45
Thứ tư vừa rồi start2404 đã chuyển 250,000 đồng vào TK của cô Làm nhờ anh levandinh thông báo đến gia đình giúp em.
Xin cám ơn anh.
Trân trọng.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 29-04-2012 22:20:05
chào cả nhà theo thông tin e nhận đc từ cô LÀM bác của cháu LỘC thì lâu nay cháu đang bị ốm đã phải nghỉ học mất một thời gian để điều trị bệnh hiện tại bệnh của cháu đã đỡ và cháu đã tiếp tục đi học rồi nhưng vẫn còn bị ho ạ , theo như bác sỹ nói thì cháu bị viêm abidan nhưng do bây giờ là mùa hè và tuổi của cháu đang còn nhỏ nên chưa thể đi cắt abidan đc ạ
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ngochanh vào 12-05-2012 06:41:30
Start2404 nhờ ngochanh thông báo là start2404 đã chuyển 250,000 đồng vào TK của cô Làm hôm 05/05/2012 nhờ bạn levandinh thông báo đến gia đình giúp start nhé

Cám ơn bạn
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 21-06-2012 21:42:12
start2404 cũng đã chuyển tiền tháng 06 vào TK của cô Làm vào tuần rồi. Nhờ anh levandinh thông báo giúp em với. Thanks anh.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: gaumevidai vào 26-07-2012 14:57:16
Hết tháng 7/2012 Gấu tạm dựng CMTX bé Lộc. Gấu kính báo
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: yugidazai vào 26-07-2012 21:57:06
@Cô gaumevidai: cám ơn cô đã giúp bé Lộc trong thời gian qua ạ :)
@a ThaiDuy: TH em Lộc lúc đầu đc đề xuất CMTX 250k/tháng, sau đó thực tế đc CMTX 350k/tháng (cô maisauserasao, cô gaumevidai và Start2404). Nay cô gaumevidai ngưng CTMX (100k/tháng), vậy ko biết a có thể ghé thăm nhà em Lộc để cập nhật tình hình xem có cần điều chỉnh mức CM đc ko a :). Cám ơn a :P
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 26-07-2012 23:00:50
@Yugidazai: Lâu nay mình không đi công tác khu vực này nên chưa thu xếp tái xác minh được. Trông chờ vào Levandinh kết hợp công việc được thôi.

Thân mến,
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 06-08-2012 15:42:17
Tiền CMTX tháng 07 và 08 đã được start2404 chuyển cho gia đình vào tuần rồi. Nhờ anh Đinh thông tin cho gia đình giúp. Cám ơn anh.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 13-08-2012 23:39:27
e sẽ cố gắng thu sếp trong thời gian ngắn nhất ghé thăm nhà cháu LỘC để cập nhật tình hình của cháu ạ
thân!
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: yugidazai vào 06-09-2012 09:11:25
Ngthahuong đã viết:
Trích dẫn
Ngthahuong xin đăng ký CMTX các trường hợp sau đây trong vòng 6 tháng (từ tháng 10/2012 đến tháng 03/2013):
5.Thanh Hóa - Gia đình cháu Lộc - Hà Trung --> 100k/tháng
Cho Ngthahuong hỏi thêm là tôi có thể gởi tiền qua Yugi hay Pen được không vi tôi nặng công việc nên không thê chuyển cho mỗi trường hợp được, nên mong có ai đứng ra giúp tôi phân phát ra cho mỗi trường hợp giùm. Xin cám ơn nhiều lắm.

Bác Ngthahuong đăng kí CMTX 100k/tháng, mong TĐP duyệt ạ :)
@levandinh:nhờ bác cập ghé thăm và cập nhật tình hình em Lộc ạ :)
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: banbe6x vào 06-09-2012 21:05:51
Chào cả nhà !

Ngthahuong sẽ tiếp sức gaumevidai trong việc CMTX gia đình cháu Lộc 100,000đ/ tháng bắt đầu từ tháng 10-2012. Xin cảm ơn sự chung tay của Ngthahuong.

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

Thân.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: mai-am-chung vào 29-09-2012 12:33:27
Con ben MAC thi van tiep tuc giup chau Loc 200k/thang. Cam on.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 14-10-2012 21:29:43
Hàng thnags start2404 đều chuyển 250,000 đồng tiền CMTX từ chị MAC vào số TK của cô Làm. Ngày mai sau khi học xong start2404 sẽ chuyển tiền tháng 10 vào TK của cô sau.
Xin báo trước cho cả nhà ạ.
trân trọng.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 05-11-2012 09:04:29
chào cả nhà, chúi cả nhà một tuần mới làm việc vui vẻ, cung lâu rồi e ko diễn đan e xin đc cập nhật một số thông tin của cháu lôc.
Tiền CMTX của nhà mình cháu hàng tháng vẫn nhận đều.
Cháu học hành cũng chăm chỉ và đc anh nhà bác kèm thêm nên kết quả cũng đạt loại khá trong trường, cháu bây giờ lớn nhiều rồi, hồi này đi học về cháu cũng đã biết giúp đỡ việc nhà, bà cháu thì dạo này yếu hơn nhiều, mẹ cháu thì vào mùa đông lạnh nên bệnh hay phát hơn
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: Ngthahuong vào 27-11-2012 01:34:46
Xin chào,
Tôi đã chuyển số tiền CMTX thang 10 và thang 11. Mong cac ban câp nhật thông tin mới về TH này.
 
Thân
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 05-12-2012 17:34:57
Tối hôm qua sau nhiều lần loay hoay với mấy trạm ATM cuối cùng start2404 cũng đã chuyển thành công số tiền CMTX tháng 11 và 12 từ chị MAC vào TK của cô Làm.

Nhờ anh levandinh thông báo giúp với gia đình. Thanks anh nhiều :).
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 07-02-2013 11:24:45
chào cả nhà , e đã trao quà cây mùa xuân cho gia đình cháu Lộc,
cháu Lộc năm nay đã lớn hơn trước nhiều rồi, và cháu cũng rất chăm ngoan, học giỏi,( đi học về cháu đã biết phụ giúp bà và mẹ làm việc nhà) kinh tế của gia đình cháu thì vẫn vậy không có gì khởi sắc hơn, tất cả đều phải trông chờ vào 2,5 sào ruộng, mẹ cháu thì càng ngày càng không còn được tỉnh táo, bệnh hen của cô vẫn hay bị tái phát, bà của cháu bị táo bón mới phải đi bệnh viện về, hồi này bà cũng không làm được gì, và trí nhớ của bà càng ngày càng kém
cháu lộc năm nay học lớp 5 các chi phí cho việc học cũng tăng lên.( tiền học phí thì cháu được miễn nhưng các khoản khác của nhà trường vẫn phải đóng góp, sách, vở, bút....)
e đề nghị tăng mức CMTX cho cháu thêm mỗi tháng 100.000đ  
E up ảnh hoài mà không được, anh PHUCLEHUU ơi úp hộ e cái nhé (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/a.JPG)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: yugidazai vào 04-07-2013 14:26:08
Mong tin cập nhật từ levandinh về tình hình cháu Lộc :)
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: start2404 vào 15-07-2013 15:20:14
Xin thông báo với cả nhà,
start2404 đã liên lạc được với chị MAC, do hiện tại chị bị bệnh nên ít đi làm và không còn đủ khả năng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được. Chị nhờ start2404 thông báo là tạm ngưng CMTX tất cả các TH mà chị đang giúp từ trước đến giờ. Vì vậy mong cả nhà tiếp tay cho TH này với ạ.

Trân trọng
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: yugidazai vào 22-07-2013 16:56:32
Mong tin cập nhật về gia đình cháu Lộc ạ :)
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: qdiso vào 23-07-2013 18:14:11
CN vừa rồi Qdiso và nhóm TH có ý định sang nhà cháu sửa chữa đường dây điện cho 2 bà cháu.
Nhưng do trời mưa nên chỉ mình qdiso đi được nên ko thể sửa đc. Qdiso có mua cho cháu thêm mấy cuốn SGK và vở bài tập.
Ảnh qdiso sẽ cập nhật sau.
Cám ơn mọi người.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: qdiso vào 24-07-2013 10:09:36
qdiso đã viết:
Trích dẫn
CN vừa rồi Qdiso và nhóm TH có ý định sang nhà cháu sửa chữa đường dây điện cho 2 bà cháu.
Nhưng do trời mưa nên chỉ mình qdiso đi được nên ko thể sửa đc. Qdiso có mua cho cháu thêm mấy cuốn SGK và vở bài tập.
Ảnh qdiso sẽ cập nhật sau.
Cám ơn mọi người.


E đăng nhầm bài mong Add chuyển giùm em nhé.
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 29-07-2013 13:13:09
chào cả nhà, e xin cập nhật một số thông tin về gia đình cháu Lộc, cháu hiện tại vẫn khỏe, còn bà và mẹ cháu giờ đã yếu hơn nhiều, gần như là không làm được gì, mọi việc cơm nước và quét dọn nhà cửa đều do cháu Lộc làm sau giờ học.
tiền CMTX của nhà mình cháu vẫn nhận được đầy đủ hàng tháng.
do cháu còn nhỏ nên chưa làm ra tiền nên cuộc sống của cháu giờ chỉ dựa vào sự giúp đỡ của nhà mình và anh e hàng xóm láng giềng.
cảm ơn cả nhà.
rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của cả nhà.
thân ái!
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: yugidazai vào 06-08-2013 02:09:43
Mức CM của em Lộc là 350k/tháng:
- cô maiamchung 200k
- Start2404 50k
- ngthahuong 100k (đến hết tháng 3/2013).
Hiện tại cô maiamchung ngưng cưu mang, cho yugi hỏi bác ngthahuong và Start2404 có tiếp tục CM e Lộc không ạ?
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: Ngthahuong vào 06-08-2013 15:22:25
Chào Yugi,

Cho đến tháng 07/2013 Ngthahuong vẫn CMTX TH này mỗi tháng VND100K, ngthahuong xin tiếp tuc CMTX TH bé Lộc đến 12/2013.

Thân
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: Ngthahuong vào 19-08-2013 01:22:27
Ngthahuong đăng ký thêm CMTX gia đình cháu Lộc tiếp phần của Maiamchung. Như vậy phần CMTX của Ngthahuong sẽ là 300k/tháng.

Nhờ BQT cập nhật giùm. Xin cám ơn

Thân
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: banbe6x vào 19-08-2013 01:51:34
Ngthahuong đã viết:
Trích dẫn
Ngthahuong đăng ký thêm CMTX gia đình cháu Lộc tiếp phần của Maiamchung. Như vậy phần CMTX của Ngthahuong sẽ là 300k/tháng.
...

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

Trang(chị họ bé Lộc)- Số ĐT: 0988462904
Chị Làm (chị dâu của chị Sàng): 0165.787.5126

Xin cảm ơn Nguoithahuong đã tiếp sức cho gia đình cháu Lộc.

Nhờ Levandinh và các bạn khu vực Thanh hóa trồng giúp gia đình cháu Lộc khoảng 20   cây Chùm Ngây   (http://www.nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=15&id=66401) để thêm nguồn dinh dưỡng cũng như tiết giảm chút tiền chợ cho gia đình. Cảm ơn các bạn nhiều.

Thân.

Trang(chị họ bé Lộc)- Số ĐT: 0988462904
Chị Làm (chị dâu của chị Sàng): 0165.787.5126
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: qdiso vào 19-09-2013 13:23:01
Chào tất cả mọi người.
Hôm qua e và bạn levandinh có qua thăm cháu Lộc và gđ. E xin cập nhật thêm hoàn cảnh hiện tại của cháu như sau:
Cháu năm nay đã lên lớp 6. Năm vừa rồi cháu vừa đạt học sinh giỏi. Cháu đã lớn hơn một chút nhưng bà cháu lại già yếu thêm. Năm nay bà đã 85,ko thể nuôi thêm gà hay trồng rau cải thiện được nữa. Mẹ cháu thì bệnh hen có vẻ nặng hơn, mỗi khi thời tiết thay đổi lại nằm ốm. Nói chung là ko thể làm được gì.
Nhà cháu đã thì xuống cấp, bếp thì chật chội mà sàn nhà bằng đất, cổng thì bằng đất đi vào nhà cũng vất vả.
Nhà cháu có 3 sào ruộng mà bà ko làm được nhờ người làm. Nhưng năm nay cả hai vụ đều mất mùa. Ba sào ruộng ko được 2 tạ lúa.
Cháu đi học chỉ được miễn học phí còn lại tất cả các khoản đều phải nạp giống các bạn bình thường, hôm qua bà bảo mới vay được 4 trăm cho cháu nạp nhưng cô giáo nói các khoản vẫn chưa hết...
Cháu vẫn nhận tiền CM hàng tháng là 350k. Bà được nhận trợ cấp cao tuổi 180k.
Hiện tại hoàn cảnh cháu rất vất vả, khó khăn. Cháu khó có thể theo học được trong năm tới bởi bà cháu ko thể xoay sở được.
Hôm qua e và bạn levandinh mua quà cho cháu là 1 hộp bánh trung thu Kinh Đô. Nó ko nhiều nhưng a e chỉ mong cháu có chút tình thương để động viên thêm cháu.
E còn biết hiện chỉ còn chị Ngthahuong CM 300K đến hết tháng 12.
Theo cá nhân e, thực sự hoàn cảnh gia đình cháu quá khó khăn, quá nghèo khổ.
E đề xuất cưu mang cháu khoảng 600k đến 650k.
Rất mong các anh chị em mạnh thường quân và ban điều phối có thể cưu mang cháu thêm tiền và thời gian.
Xin cám ơn tất cả mọi người, cám ơn những tấm lòng.

Ps: Mong chị Ngthahuong,cô maiamchung,Start2404... hãy cưu mang cháu thêm thời gian nữa, cháu thực sự rất cần giúp đỡ để có thể theo học tiếp, bởi bà ko còn đủ sức khoẻ để làm việc kiếm tiền nuôi con và cháu nữa. E và bạn levandinh xuống hôm qua thấy bà thực sự cũng già yếu rồi bà đã 85 tuổi.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 19-09-2013 14:03:25
cảm ơn anh Qdiso đã có bài cập nhật tình gia đình cháu lộc.
rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đõ của nhà!

 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/P1010982.JPG)

thân ái!
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 10-10-2013 13:47:09
Cháu Lộc lớn nhanh quá, mới ngày nào gặp cháu còn bé tẹo như cây kẹo.

Vậy ThaiDzuy xin chuyển phần CMTX từ Lợi Đỗ sang hoàn cảnh cháu Lộc (Hà Trung), ít nhất cho đết hết tháng 5/2014 nhé các bạn.

Do không có tài khoản Vietinbank nên hàng tháng ThaiDzuy sẽ nhờ Levandinh chuyển tiếp, từ tháng 10/2013 này. Mong các bạn giúp đỡ và cập nhật.

Thân mến,
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 10-10-2013 15:18:38
e đã chuyển tiền cmtx t10 của anh lợi đỗ tới gia đình cháu lộc ạ.
cảm ơn ThaiDzuy và anh lợi  đỗ nhiều ạ.
thân ái!
 (http://www.nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/1381755_240674726090820_2125041321_n.jpg)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 14-11-2013 23:06:33
Ngthahuong đã viết:
Trích dẫn
Ngthahuong đăng ký thêm CMTX gia đình cháu Lộc tiếp phần của Maiamchung. Như vậy phần CMTX của Ngthahuong sẽ là 300k/tháng.

Nhờ BQT cập nhật giùm. Xin cám ơn

Thân


@Ngthahuong: Cô Làm, người nhận tiền CMTX cho cháu Lộc có nhắn 2 tháng nay (9,10) không nhận được khoản tiền CMTX từ anh/chị. Bạn vui lòng xác nhận giùm.

Cảm ơn nhiều.

Thân mến,
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: Ngthahuong vào 14-11-2013 23:57:20
Chào Thaidzuy,

Ngthahuong vua kiem tra lai các TH CMTX. Ngàn lần xin lỗi  vì sự thiếu xót. Ngthahuong sẽ nhờ chị NgocHanh gởi gấp lai cho gd cháu Lộc. Thành thật xin lỗi, chi NgocHanh sẽ chuyên tiền CMTX  cho tháng 9/10/11.

Thân
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ngochanh vào 19-11-2013 09:58:05
Hôm nay ngochanh đã chuyển vào tk cô Làm 900k (CMTX tháng 9,10, 11/2013 của TV Ngthahuong).
Thân
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 20-01-2014 15:01:37
đến hẹn lại lên hôm qua e cùng với Hoàng Thu, A Tuấn đã đến trao quà cây mùa xuân 2014 cho gia đình cháu lộc.
về tình gia đình cháu e xin được báo cáo sơ bộ như sau ạ.
- về sức khỏe thì cháu vẫn khỏe mạnh, còn bà và mẹ thì càng ngày càng yếu đi và gần như ko làm việc được
- về kinh tể thì nguồn thu nhập của gia đình bây giờ chỉ có một sào ruộng( do bà và mẹ cháu ko làm được nên mọi việc canh tác trên sào ruộng này bà phải thuê 100% dẫn đến thu nhập gần như là không có ) và 180.000đ tiền tháng của bà cộng với tiền CMTX của nhà mình.
- về học hành thì qua chao đổi với cô Quế cô giáo cảo cháu thì sức học của cháu rất tốt và có khả năng phát triển.
- hiện tại năm nay cháu đã lên cấp hai nên các khoản đống góp cho nhà trường cháu ko được miễn như thời cấp một nữa và giờ cháu vẫn nợ của nhà trường 1 triệu tiền các khoản đống góp.
- về cuộc sống thì hiện tại từ nay đến mùa sang năm gia đình cháu chỉ còn có 100k thóc để dùng.
qua trao đổi với bà và cô giáo cháu thì điều đánh lo nhất bây giờ là cuộc sống của cháu sau này khi bà càng ngày càng yếu, mẹ cháu thì không thể cầm tiền để chi phí cho gia đình được.
bà có gửi lời cảm ơn cả nhà mình đã quan tâm và ủng hộ cháu trong thời gian qua và monng muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của nhà mình trong thời gian tới ạ.
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/P1020456.JPG)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ngochanh vào 21-01-2014 11:55:52
Ngày 19/12/2013 ngochanh đã chuyển vào Tk chị Làm 300k (CMTX tháng 12/ 2013 từ Ngthahuong).
Hôm nay 21/01/2014 ngochanh chuyển vào tk chị Làm 300k (CMTX tháng 01/2014 từ Ngthahuong)  

19/12/2013    0595 - 0006147    311,000.00       /Ref:PIB1312180039QH{//}Ngthahuong CMTX thang 12/2013 gd chau Loc - Ha trung (ngochanh tru ng chuyen)
21/01/2014    VNCN - 0067123    311,000.00       IBVCB.2101140343207001.Ngthahuong CMTX thang 01/2014 gd chau Loc - Ha trung (ngochanh trung chuyen)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ngochanh vào 24-02-2014 10:15:16
ngochanh chuyển vào tk chị Làm 300k (CMTX tháng 02/2014 từ Ngthahuong)

20/02/2014   VNCN - 0083131   311,000.00      IBVCB.2002140073425001.Ngthahuong CMTX thang 2/2014 chau Loc - Ha Trung - Thanh hoa (ngochanh trung chuyen)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ngochanh vào 15-03-2014 07:39:01
ngochanh chuyển vào tk chị Làm 300k (CMTX tháng 03/2014 từ Ngthahuong)
 
15/03/2014   VNCN - 0087072   311,000.00      IBVCB.1503140737251005.Ngthahuong CMTX thang 3/2014 chau Loc - Ha Trung - Thanh hoa (ngochanh trung chuyen)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ngochanh vào 26-04-2014 12:00:46
ngochanh chuyển vào tk chị Làm 300k (CMTX tháng 04/2014 từ Ngthahuong)

13/04/2014   VNCN - 0021967   311,000.00      IBVCB.1304140121677008.Ngthahuong CMTX thang 4/2014 chau Loc - Ha Trung - Thanh hoa (ngochanh trung chuyen)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ngochanh vào 29-05-2014 07:52:15
ngochanh chuyển vào tk chị Làm 300k (CMTX tháng 05/2014 từ Ngthahuong)

18/05/2014   VNCN - 0085936   311,000.00      IBVCB.1805141035629003.Ngthahuong CMTX thang 5/2014 chau Loc - Ha Trung - Thanh hoa (ngochanh trung chuyen)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ngochanh vào 29-06-2014 06:39:55
ngochanh chuyển vào tk chị Làm 300k (CMTX tháng 06/2014 từ Ngthahuong)

16/06/2014   VNCN - 0033416   311,000.00      IBVCB.1606140248369003.Ngthahuong CMTX thang 6/2014 chau Loc - Ha Trung - Thanh hoa (ngochanh trung chuyen)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ngochanh vào 08-08-2014 10:40:30
ngochanh chuyển vào tk chị Làm 300k (CMTX tháng 07/2014 từ Ngthahuong)

06/08/2014   VNCN - 0013837   311,000.00   
   IBVCB.0608140597291002.Ngthahuong CMTX thang 7/2014 chau Loc Ha trung - Thanh Hoa (ngochanh trung chuyen)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: qdiso vào 08-09-2014 22:16:05
Xin chào cả nhà!
Hôm qua khi xong chương trình Trung thu ở bệnh viện nhi, mấy bạn trong nhóm NTCM Thanh Hóa đã đi Hà Trung để chuyển quà trung thu và số tiền của a Lợi Đỗ cho cháu.
Nhóm gửi quà trung thu do bạn Phong Vân và bạn Lê văn Định gửi cho cháu, nhóm chuyển luôn số tiền CMTX T9 300k của a Lợi Đỗ cho cháu.
Sau đây là vài hình ảnh:
(http://i1106.photobucket.com/albums/h376/qdiso/983797_499616903507030_7142001442275466478_n.jpg) (http://s1106.photobucket.com/user/qdiso/media/983797_499616903507030_7142001442275466478_n.jpg.html)
(http://i1106.photobucket.com/albums/h376/qdiso/10671293_499616916840362_2521267002834964853_n.jpg) (http://s1106.photobucket.com/user/qdiso/media/10671293_499616916840362_2521267002834964853_n.jpg.html)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ngochanh vào 09-09-2014 08:44:56
ngochanh chuyển vào tk chị Làm 300k (CMTX tháng 08/2014 từ Ngthahuong)

03/09/2014   VNCN - 0065222   311,000.00      IBVCB.0309140531513006.Ngthahuong CMTX tháng 08/2014 cháu Lộc - Hà Trung - Thanh hóa (ngochanh trung chuyển)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ngochanh vào 07-10-2014 08:56:06
ngochanh chuyển vào tk chị Làm 300k (CMTX tháng 09/2014 từ Ngthahuong)

29/09/2014   VNCN - 0016237   311,000.00      IBVCB.2909140478569004.Ngthahuong CMTX thang 9/2014 chau Loc - Ha Trung - Thanh hoa (ngochanh trung chuyen)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ngochanh vào 30-10-2014 18:04:37
ngochanh chuyển vào tk chị Làm 300k (CMTX tháng 10/2014 từ Ngthahuong)

27/10/2014   VNCN - 0086549   311,000.00      IBVCB.2710140448881011.Ngthahuong CMTX thang 10/2014 chau Loc - Ha Trung - Thanh hoa (ngochanh trung chuyen)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: Hoa xương rồng vào 01-11-2014 21:30:56
Ngày 27/10 Hoa xương rồng chuyển vào TK chị Lam giúp anh Lợi Đỗ(Bạn Thai Dzuy) CMTX bé Lộc 300k.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ngochanh vào 29-11-2014 22:26:27
ngochanh đã chuyển vào tk chị Làm 300k (CMTX tháng 11/2014 từ Ngthahuong).

27/11/2014   VNCN - 0093837   311,000.00      IBVCB.2711140681009005.Ngthahuong CMTX thang 11/2014 chau Loc - Ha Trung - Thanh hoa (ngochanh trung chuyen)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ngochanh vào 07-01-2015 22:05:49
ngochanh đã chuyển vào tk chị Làm 300k (CMTX tháng 12/2014 từ Ngthahuong)

02/01/2015   VNCN - 0045773   311,000.00      IBVCB.0201150443372003.Ngthahuong CMTX thang 12/2014 chau Loc - Ha Trung - Thanh hoa (ngochanh trung chuyen)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: qdiso vào 02-03-2015 22:03:38
Trước tết nhóm NTCM Thanh Hóa có vào nhà cháu và gửi quà CXM cho cháu nhưng hôm đó cháu Lộc ko có nhà.
Nhóm đã thay mặt NTCM gửi lời chúc tết và quà cho gia đình cháu.
Xin cám ơn cả nhà!
(https://lh6.googleusercontent.com/-mQ3PVo-zlww/VPR7otOE3NI/AAAAAAAAAb8/FVYRGCYRA-Y/w133-h177-no/11026528_715914695181194_1298700312_n.jpg)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ngochanh vào 03-03-2015 11:04:25
ngochanh đã chuyển vào tk chị Làm 600k (CMTX tháng 01,02 /2015 từ Ngthahuong)

07/02/2015   VNCN - 0028238   611,000.00      IBVCB.0702150643184007.Ngthahuong CMTX thang 01 + 02/ /2015 chau Loc - Ha Trung - Thanh hoa (ngochanh trung chuyen)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ruacon_xd vào 24-04-2015 09:31:37
Trích dẫn của: \"qdiso\" post=86968
Trước tết nhóm NTCM Thanh Hóa có vào nhà cháu và gửi quà CXM cho cháu nhưng hôm đó cháu Lộc ko có nhà.
Nhóm đã thay mặt NTCM gửi lời chúc tết và quà cho gia đình cháu.
Xin cám ơn cả nhà!
(https://lh6.googleusercontent.com/-mQ3PVo-zlww/VPR7otOE3NI/AAAAAAAAAb8/FVYRGCYRA-Y/w133-h177-no/11026528_715914695181194_1298700312_n.jpg)

Cảm ơn Qdiso và các bạn: Mong các bạn cập nhật rõ hơn về cuộc sống, sức khỏe của gia đình, tình hình học tập của bé... giúp cả nhà nhé!
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ngochanh vào 28-06-2015 19:49:59
ngochanh đã chuyển vào tk chị Làm 600k (CMTX tháng 03, 04 /2015 từ Ngthahuong)

08/04/2015   VNCN - 0049652   611,000.00      IBVCB.0804151031482008.Ngthahuong CMTX thang 3 + 4 /2015 chau Loc - Ha Trung - Thanh hoa (ngochanh trung chuyen)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: qdiso vào 05-09-2015 10:01:22
Chào cả nhà!
Hôm CN vừa rồi qdiso cùng nhóm bạn NTCM Thanh Hóa có qua thăm cháu và gia đình. Qdiso xin cập nhật chút về cháu:
Hiện tại, mẹ cháu thì vẫn vậy, lúc nhớ lúc ko và gần như ko làm được việc gì còn bà của cháu thì tuy ít phải đi viện hơn trước nhưng bà cũng đã già và yếu. Cháu năm nay đã bước vào lớp 8, dù cố gắng nhưng do ko ai dạy thêm cho cháu nên cháu cũng chỉ đạt học sinh tiên tiến.
Qua thông tin từ gia đình(chưa chính thức) là cháu phải đóng tiền học ở trường cũng rất là nhiều khoảng tầm 2 triệu, bà rất lo lắng. Nhóm có hỏi sao gia đình là hộ nghèo mà nộp nhiều, bà bảo ở đây đều nộp nhiều như vậy. Do chủ nhật nên nhóm ko ra trường để hỏi được nên đành để hôm khác. Với hiện tại cháu cũng thiếu 1 số vở để ghi, sách cháu đã có đủ.
Nhóm đã gửi tiền CMTX của bạn ThaiDzuy là a Lợi Đỗ và quà của NC HN cho cháu.
Cám ơn cả nhà đã chung tay giúp đỡ cho cháu được cơ hội đến trường.
(https://lh6.googleusercontent.com/-hIpYVL83Kl0/VepXb07NwFI/AAAAAAAADZA/d9-GY5vSXYk/w853-h640-no/CAM00247.jpg)
(https://lh4.googleusercontent.com/-7CI3AngGbOo/VepXcHIiK3I/AAAAAAAADZI/o_9jUhep818/w480-h640-no/CAM00248.jpg)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ngochanh vào 28-11-2015 15:18:01
ngochanh đã chuyển vào tk chị Làm 900k (CMTX tháng 05, 06, 07 /2015 từ Ngthahuong)

05/08/2015   VNCN - 0031276   -   911,000   IBVCB.0508150608368004.Ngthahuong CMTX thang 5,6,7/2015 chau Loc - Ha Trung - Thanh hoa (qua tk co Lam)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ngochanh vào 27-01-2016 21:06:22
ngochanh đã chuyển vào tk chị Làm 900k (CMTX tháng 08, 09, 10 /2015 từ Ngthahuong)

28/11/2015   VNCN - 0057109   -   911,000   IBVCB.2811150321394008.Ngthahuong CM gd Chau Loc - Ha Trung - Thanh Hoa t8, 9, 10/2015 (qua tk co Lam)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: ngochanh vào 28-01-2016 09:46:34
ngochanh đã chuyển vào tk chị Làm 900k (CMTX tháng 11, 12 /2015 và tháng 01 /2016 từ Ngthahuong)

28/01/2016   VNCN - 0098587   -   911,000   IBVCB.2801160819892006.Ngthahuong cmtx chau Loc - Ha Trung - Thanh Hoa th11, 12/ 2015 va th 01/ 2016 qua tk co Lam
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: phuclehuu vào 14-08-2016 12:26:12
Lâu rồi chúng ta không có cập nhật về cháu Lộc.
Mong các bạn Thanh Hóa cho cả nhà ít thông tin:
Tình hình cuộc sống hiện tại, các khoản CMTX MTQ chuyển lâu nay theo cập nhật ở trên gia đình nhận được không, thực tế hiện tại các bạn ghé thăm để có đề xuất gì.

Xin cảm ơn
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: qdiso vào 16-08-2016 22:48:50
Rất sorry cả nhà vì thời gian vừa qua, do nhiều lý do cá nhân nên nhóm TH ko thăm các hoàn cảnh đang cưu mang đc.
Sắp tới(gần nhất) nhóm sẽ bố trí đến thăm và theo dõi cập nhật tình hình lên diễn đàn để BQT và các MTQ được biết.
Cám ơn sự quan tâm của cả nhà.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: qdiso vào 23-08-2016 10:28:34
Chào cả nhà.
Như đã hứa ở trên hôm qua qdiso và chị An Thái có qua thăm gia đình cháu Lộc. Hôm nay cũng là đầu năm học mới.
Năm nay cháu vừa lên lớp 9, tình hình học tập của cháu cũng khá tốt. Sức khỏe cháu cũng tốt. Chỉ có điều là bà và mẹ cháu lại ốm yếu đi nhiều. Mẹ và bà thường xuyên phải đi viện, bà thì bệnh tuổi già 88 tuổi, còn mẹ cháu thì vừa thần kinh vừa bị hen. Gần như bà và mẹ cháu năm nay không làm được gì. Mỗi tháng bà và mẹ cháu được hưởng trợ cấp 320k. Ngoài ra không còn khoản thu nhập nào.
Nhà cháu có ít ruộng như cập nhật hôm trước thì phải cho người làm rất may một năm họ cũng trả cho 2 tạ lúa.
Hiện tại thì vào năm học mới cháu đã có sách và vở đầy đủ, chỉ thiếu mấy quyển vở bài tập.
Theo như cô Quế người trực tiếp chuyển tiền về cho cháu thì mấy tháng trước cháu được mạnh thường quân cưu mang 600k/ tháng. Nhưng đến tháng vừa rồi chỉ còn 300k.
Với hoàn cảnh hiện tại thay mặt nhóm TH qdiso xin đưa ra đề xuất lên diễn đàn và mong các MTQ quan tâm, đó là: Cưu mang cháu và gia đình 800k / tháng. Vì giờ bà cháu không biết sống được bao lâu nữa. Ko ai trong gia đình có thể làm ra tiền để trang trải cuộc sống.
Nhóm TH mong rằng các MTQ chung tay giúp gia đình cháu có cuộc sống tốt hơn. Ước mơ đến với ngôi trường cấp 3 sẽ gần hơn.
Nhóm TH sẽ cập nhật thường xuyên hơn tình hình của cháu.
Xin cám ơn cả nhà!
(https://lh3.googleusercontent.com/-tb6-arg4l9E/V7u6ds3gMaI/AAAAAAAAFQc/9R8iJF4CUcIEoxbShrLy9-oBTxTZIEygACL0B/w488-h650-no/CAM00843.jpg)
(https://lh3.googleusercontent.com/-LNPtGcubxtg/V7u6d42PD5I/AAAAAAAAFQc/u-4kuV-ukIAN6Qi98wSIPyruB39zjTb5ACL0B/w488-h650-no/CAM00846.jpg)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: qdiso vào 23-09-2016 14:04:30
Chào cả nhà.
Hôm trung thu nhóm có đến thăm gia đình cháu Lộc Hà Trung, cùng đi với nhóm có cô Quế người hiện tại đang nhận tiền cưu mang hàng tháng cho cháu. Cô cũng làm người đỡ đầu cho cháu.
Hoàn cảnh hiện tại của cháu như qdiso hôm rồi có cập nhật. Hiện tại cháu được cưu mang 300/tháng.
Nhóm hy vọng các mạnh thường quân ủng hộ thêm cho cháu số tiền từ 300- 400k/ tháng nữa vì sắp tới cháu phải thi cấp 3 và đi học xa nhà.
(https://lh3.googleusercontent.com/-bjvkZnTH-1Y/V-TTvWuXROI/AAAAAAAAFWE/9E1KJjDUYWUVqWDo5h0vPmVp-uZ2LCx_wCL0B/w488-h650-no/2016%2B-%2B1.jpg)
(https://lh3.googleusercontent.com/-qYdbey086MM/V-SfkpDrLnI/AAAAAAAAFV8/5AHDUvSHLLAVxfO4xfsViGR6hzIyYTs7gCL0B/w488-h650-no/14331546_644785662355339_109681677_n.jpg)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: qdiso vào 13-01-2017 15:50:12
Chào cả nhà!
Hôm vừa rồi bạn Lê Thắm và Cảm Xúc đã ghé thăm nhà cháu Lộc để trao quà Cây mùa xuân 2017.
Rất tiếc ko hẹn trước nên cháu ko ở nhà.
2 Bạn đã hỏi thăm tình hình và trao quà cho mẹ cháu.
Cám ơn cả nhà ạ.
(https://lh4.googleusercontent.com/-M-2UCXa9jik/WHiUID4A17I/AAAAAAAAFe0/-UqjhAgWv1sDa5gkAQRJrRgxQt7cfr8qACL0B/w612-h816-no/15895211_713554088811829_3657183740069844613_n.jpg)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: Merci vào 27-05-2017 02:28:59
Hoàn cảnh này nửa năm rồi chưa có thông tin và hình ảnh cập nhập. Rất mong nhận được thông tin từ các bạn ở Thanh Hóa. Cảm ơn các bạn!
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 06-06-2017 19:26:12
E chào cả nhà ạ!
Theo thông tin e được biết thì hiện tại cháu Lộc đã học xong cấp hai và sắp tới sẽ là kỳ thi vào cấp 3 ạ,  do điều kiện kinh tế không cho phép cộng với việc sức khỏe của bà và mẹ cháu ngày càng yếu ( bà cháu năm nay đã hơn 90 tuổi, mẹ bị bệnh tâm thần và hen)  nên cháu đang có nguyện vọng là không thi và học cấp 3 nữa để xin đi làm lấy tiền trang trải cuộc sống ạ! Nhưng vì cháu còn nhỏ quá nên e sợ khi cháu ra ngoài đi làm sẽ dễ bị dụ dỗ vướng vào các tệ nạn xã hội vì vậy e viết bài này xin ý kiến cả nhà để cùng nhau tìm cách giúp đỡ cháu ạ!
P/s: theo thông tin của cô giáo chủ nhiệm cháu thì sức học của cháu thuộc dạng khá và chỉ đứng sau tốp 10 của lớp nên việc thi vào cấp 3 là nằm trong khả năng của cháu!
Hiện tại trường đang tổ chức cho các cháu học ôn hè để thi vào cấp 3 nhưng cháu Lộc không đi học vì cháu không có tiền để nộp tiền học thêm ạ,( cô giáo cháu nói cô đã xin cho cháu được miễn tiền học thêm môn tiếng anh, còn lại hai môn văn và toán  ngày mai cô sẽ làm việc với giáo viên phụ trách hai môn đó, e sẽ cập nhật sau ạ)
E cảm ơn cả nhà ạ, rất mong nhận được sự giúp đỡ vả ủng hộ của cả nhà cho cháu!
Thân ái!
Levandinh!
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: levandinh vào 14-06-2017 16:43:31
e xin gửi cả nhà một số hình ảnh mới nhất của cháu lộc ạ.
rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của cả nhà cho gia đình cháu Lộc ạ.
thân ái!
levandinh!
[attachment=5931]19125391_802098229957414_1073848077_o.jpg[/attachment]

[attachment=5932]19126252_802098233290747_1034187064_o.jpg[/attachment]

[attachment=5933]19179468_802098253290745_745940818_o.jpg[/attachment]
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: TLC vào 15-06-2017 16:05:12
Chào cả nhà,

Xin nhờ các bạn hỏi thăm xem tiền học phí là bao nhiêu? Nhờ các bạn động viên để cháu tiếp tục theo học lên cấp 3. Cháu là học sinh khá mà bỏ dỡ việc học thì tội nghiệp quá

Mong tin từ các bạn di xác minh.

Cám ơn
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: qdiso vào 05-12-2017 22:18:12
Xin chào cả nhà!
Thời gian vừa rồi nhóm ko update được thông tin của cháu mặc dù vẫn đang CMTX và nhóm cũng thỉnh thoảng qua thăm gia đình.
Hôm rồi nhóm TH cùng bạn Minh Sơn có qua thăm cháu. Nhóm xin thông tin tình hình của cháu hiện tại như sau ạ:
Hiện cháu vẫn được cô Quế giúp đỡ nhiều trong học tập, thành tích của cháu cũng khá tốt mặc dù không quá tốt nhưng ở mức khá.
Cháu thì cũng lớn và khỏe mạnh, thời gian rỗi thì đã biết giúp đỡ mẹ và bà. Nhưng cũng ko nhiều, theo bà kể thì cháu vẫn mất tiền đi học thêm, trừ môn Tiếng Anh thầy giáo thương nên ko lấy. Nếu cố gắng thì cháu vẫn có khả năng học tốt hơn.
Vẫn như mọi lần, bà thì mỗi ngày già thêm ốm đau thêm nhiều nên cuộc sống càng vất vả. Hiện mẹ cháu thi thoảng có đi làm cho hàng xóm vài công việc nhẹ để kiếm thêm thu nhập.
Nhóm đã thay mặt NTCM chuyển 1.100k cho bà là số tiền CMTX đến hết tháng 12/2017. Hiện tại bạn Giang Cẩm Bùi đã nhận CMTX cháu 500k/ tháng. Như vậy nhóm cũng thấy tạm ổn.
Sắp tới nhóm sẽ phân công công việc rõ ràng hơn về việc cập nhật thông tin và hình ảnh của gia đình cháu.
Cám ơn cả nhà.
(http://i1106.photobucket.com/albums/h376/qdiso/23600285_322159834952655_1726786192_o.jpg)
(http://i1106.photobucket.com/albums/h376/qdiso/23627094_322159841619321_291311333_o.jpg)
(http://i1106.photobucket.com/albums/h376/qdiso/23555476_322159831619322_1595290305_o.jpg)
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: -TrườngGiang- vào 15-03-2018 17:00:36
Cũng đã qua 3 tháng rồi mà chưa có thông tin về gia đình cháu Lộc. Mong các bạn Thanh Hóa cho biết tình hình hiện tại của cháu và hướng giúp đỡ gia đình trong năm 2018 này ah./.
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: minhsơn97 vào 11-07-2018 08:21:03
Chào cả nhà !
Hoàn cảnh của em Lộc đã hơn nữa năm rồi chưa có cập nhật gì về thông tin hoàn cảnh cuộc sống của em và việc học ,cmtx . Nhờ cả nhà Thanh Hóa sắp xếp ghé thăm và cập nhật thông tin cho mọi người cùng nắm nha !
cám ơn !
Tiêu đề: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: qdiso vào 28-12-2018 09:36:10
Xin lỗi cả nhà vì nhóm có công việc riêng gia đình nên ít cập nhật tình hình. Nhóm sẽ cố gắng đi 1 ngày gần nhất để cập nhật thông tin các hoàn cảnh.
Tiêu đề: Re: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: qdiso vào 14-03-2020 21:09:51
Chào cả nhà!
Hôm  CN vừa rồi qdiso qua thăm chỗ mẹ a Tại, a Tiến và qua thăm cháu Lộc.
Hiện tại cháu cũng đang nghỉ dịch ở nhà. Qdiso xin thông tin thêm chút đến cả nhà.
Cháu năm nay cuối cấp rồi, học hành thì cũng tạm không giỏi lắm, qdiso cũng có động viên và hướng cháu tham khảo về thi cử hoặc học nghê.
Mẹ cháu thì cũng tạm ổn nhưng bà thì dạo nay yếu hơn trước rất nhiều, bà năm nay cũng 88 rồi.
Do bạn Phùng Linh có vc riêng nên không cưu mang từ tháng 3 nhưng vẫn được tiếp nối bằng 1 mạnh thường quân khác vẫn mỗi tháng 500k chuyển khoản vào số tk của cô Quế
Cô cũng coi cháu như con và rất thương cháu
Qdiso không gặp được cô và gọi điện nhưng do buổi trưa nên cô không nghe máy.
Rất cám ơn cả nhà đã luôn quan tâm tới cháu cùng gia đình.
E hy vọng sang tháng tiếp theo có thể qua thăm cháu để cập nhật thông tin.
Thân ái!
Tiêu đề: Re: Hà Lai, Hà Trung - Cháu Lộc - Gia đình khó khăn
Gửi bởi: banbe6x vào 15-03-2020 16:01:38
Cảm ơn Qdiso đã thăm và cập nhật tình hình học tập cũng như cuộc sống của cháu Lộc để cả nhà cùng nắm được.

Xin cảm ơn những tấm lòng thơm thảo vẫn tiếp tục chung tay giúp đỡ cháu Lộc trong thời gian dài vừa qua.

Thân.