Người Tôi Cưu Mang

THÔNG TIN - HOẠT ĐỘNG => Nồi cháo từ thiện => Tác giả chủ đề:: dragonfly vào 06-06-2011 06:32:53

Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 06-06-2011 06:32:53
khi còn sinh viên dragonfly đã được biết đến và tham gia nồi cháo từ thiện ở Huế. dragonfly cảm thấy rất vui khi được chuẩn bị nguyên liệu, nấu cháo rùi phát cháo cho bệnh nhân. Ra trường về Quảng Trị không thể tham gia nồi cháo nữa trong lòng dragonfly đã ôm ấp mong muốn có nồi cháo từ thiện ở Quảng Trị, nhưng tiếc rằng thành viên ở đây quá ít. Rồi luckystar cũng ra trường và có mong muốn giống dra. như bắt cùng nhịp đập, dragonfly và luckystar cùng chung tay tìm thành viên, bệnh viện, địa điểm nấu cháo...với hi vọng có thể thành lập nồi cháo từ thiện ở Quảng Trị. về thành viên thì ngoài dragonfly và luckystar thì có thêm 6 thành viên khác cũng nhiệt huyết và mong muốn tham gia cùng. địa điểm phát cháo là Bệnh Viện Đa Khoa Triệu Phong, thuộc huyện Triệu Phong. Bệnh nhân ở đây chủ yếu là người già và trẻ em, hoàn cảnh khó khăn vì những gia đình giàu có thường thì người ta đi Bệnh viện tỉnh hoặc Trung Ương Huế. địa điểm nấu cháo ở cách bệnh viện 500m, nhà dì của luckystar. cháo nấu chín sẽ được bỏ vào các bình cách nhiệt (15lit) mang đến bệnh viện và đến tận từng phòng phát cho bệnh nhân. Hi vọng rằng mong muốn của dragonfly và luckystar cũng như các thành viên ở đây có thể thành hiện thực. xin cả nhà cho ý kiến. Chúc cả nhà một tuần mới vui vẻ
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: mai-am-chung vào 06-06-2011 15:23:35
Một công việc đầy ý nghĩa. MAC cũng rất muốn thăm gia cùng các bác nhưng MAC ở xa gần nữa trái đất, rất tiếc không thể gia nhập cùng các bác. Không biết MAC có thể giúp gì được? 
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: NamViet vào 06-06-2011 17:21:07
Chào DragonFly, LuckyStar và nhóm bạn,

Với tư cách là người đang trực tiếp vận hành 2 nồi cháo Gò Vấp (Saigon) và Gò Công (Tiền Giang), nhóm NamViet rất vui và ủng hộ hết mình với dự án nồi cháo Triệu Phong (Quảng Trị) của các bạn. Lúc đầu sẽ có một vài khó khăn nhưng mình tin các bạn sẽ đoàn kết vượt qua

Đường lên dốc đỉnh An Khê
Khó khăn trắc trở không hề chùn chân
Quyết tâm giữ vững tinh thần
Đèo cao mấy núi bước dần cũng qua

Sau khi có kết quả xác minh dự án và có green light của BQT, NamViet xin đóng góp tài chính xây dựng cơ sở vật chất ban đầu cho nồi cháo Triệu Phong, các bạn cứ liệt kê danh sách ra nhé, nhóm sẽ vô đăng ký cụ thể sau.

Ghi chú : An Khê là tên một con đèo nguy hiểm ở miền Trung, nổi tiếng trong bài thơ “Không đi thì mắc cái eo, Ra đi thì sợ cái đèo An Khê”

Thân ái !
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: giangcoinamtruoc vào 06-06-2011 17:30:40
Hi,cuối cùng rùi em cung mạnh dạn đề xuất ý kiến của mình lên diễn đàn!thật khâm phục sự nhiệt tình của em khi đề xuất nồi cháo của Quãng Trị!em cứ lên kế hoạnh, chương trình, nhân lực, dịa điểm, và cả sở vật chất nữa,khó khăn chi cứ alo cho cả nhà biết với nhé!Thứ bảy ni anh tranh thủ ghé thăm em,Thân!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Theanh vào 06-06-2011 17:36:32
Chào các bạn!
BQT ủng hộ dự án này!
Nhờ Nam Việt và anh Banbe6x chia sẻ thêm kinh nghiệm cho các bạn ngoài đó.
Có mấy điều căn bản các bạn cần làm trước:
-Địa điểm nấu cháo.
-Kỷ thuật nấu (học từ nồi cháo Huế).
-Con người: Tình nguyện viên, người đi mua thực phẩm, kế tóan...

Nhờ Nguyenthi, Xương Rồng ở Huế hỗ trợ và tìm hiểu thêm tính khả thi của dự án giúp DD.

Cảm ơn các bạn và chúc dự án sớm thành công!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 07-06-2011 08:27:10
em rất vui và cảm ơn cả nhà đã ủng hộ.  em sẽ báo cáo rõ tình hình với cả nhà vào tối mai. giờ em đi Quảng Bình đã. có gì cả nhà cứ góp ý cho tụi em với.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: nguyenthy vào 07-06-2011 11:44:34
Dragon ơi!Lâu ngày không gặp Dragon và các bạn ở Quảng Trị có khỏe không? Khi nào có dịp ghé vào thăm nồi cháo Huế nha bạn. :)
Hôm nay vào diễn đàn đọc được topic mới của các bạn đề xuất khai trương nồi cháo mới ở Quảng Trị, mình rất vui. Mình cũng đã từng có dịp ghé thăm Quảng Trị và biết được đôi chút cái \\\"lắm gian nan\\\" của mảnh đất này.
Nếu như nồi cháo ở Quảng Trị được thực hiện sẽ rất có ý nghĩa với bệnh nhân nghèo nơi đây. Nhưng theo như kinh nghiệm để duy trì việc hoạt động nấu cháo của các thành viên ở Huế trong thời gian hơn 2 năm qua, trog quá trình thực hiện các bạn sẽ gặp phải một số khó khăn khi bắt đầu thực hiện, duy trì nồi cháo hoạt động tốt, uy tín với bệnh nhân và ban lãnh đạo bệnh viện, cũng như sự đóng góp nhân lực thì đòi hỏi sự kiên trì và tấm lòng của nhiều cá nhân hợp lại.
Dragon cũng đã từng tham gia nấu cháo ở Huế, cũng đã từng chung tay cùng các thành viên ở Huế vượt qua những lúc nồi cháo khát nhân lực vào mùa hè, buồn hiu hiu vào mùa đông, rồi cả những lúc nồi cháo phải tạm thu mình lại để chờ ngày tái xuất trong những lúc dich cúm H5N1 hoành hành. Một hoạt động dù lớn hay nhỏ muốn duy trì được phải bắt nguồn từ tấm lòng và cái tâm của những thành viên muốn gắn bó thì nó mới lâu bền và ý nghĩa. Mình hi vọng Dragon sẽ có một kế hoạch xây dựng nồi cháo ở Quảng Trị cụ thể hơn và có thể có được nguồn nhân lực xiệt là cứng cáp, gắn bó. Vì nồi cháo từ thiện là nồi cháo có sức sống lâu dài, nên việc triển khai và đi vào hoạt động phải rất rất chi tiết, và không bao giờ để cho nồi cháo thiếu lửa một buổi nào vì như vậy ngọn lửa  sẽ yếu dần, và ý nghĩa của nó cũng theo đó mà bay đi mất. :P
Hihi... buổi trưa rùi, đói bụng rùi... :P  Muốn nói nhiều với các bạn đến sáng mai luôn, mà giờ hoa mắt quá không biết nói thêm gì nữa hết. Nếu có gì muốn tâm sự, chia sẻ với các thành viên ở Huế thì Dragon cứ alo... alo nha. Cầu chúc các bạn luôn mạnh khỏe để vững tay chèo lái mọi hoạt động của NTCM ở Quảng Trị nha! :)
Mùa hè đến rồi, các thành viên ở Huế xin chúc cả nhà luôn hạnh phúc, yêu đời và mát mẻ, vui tươi :P
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Sunny_night vào 07-06-2011 14:15:55
Giữa mùa hè nóng nực nhưng vẫn thấy mát mẻ khi đọc topic này, hihi.
Biết Dragon đã lâu, từ khi em còn là thành viên của Huế thương, và khi em về Quảng Trị lại thấy tiếc vì Huế mất đi một thành viên cốt cán, chỉ hy vọng em về ngoài đó dù chưa có thành viên của diễn đàn nhưng vẫn hoạt dộngd. Vừa rồi gặp em nhân dịp đi Tr\\\'Hy, rất vui vì thấy em vẫn đầy tâm huyết, nay lại thêm có Luckysta về QT nữa, có đồng minh rồi Hiền hén  :P .
Tin rằng với nhiệt tình, cái Tâm và sự cố gắng của mấy bạn thì Nồi cháo ở Quảng Trị sẽ được khai trương sớm, với NTCM thì \\\"KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ\\\" mà. Hãy nhớ rằng lúc nồi cháo Huế khai trương cũng chỉ có 3,4 nhân lực cốt cán là thành viên của DD mà. Chỉ có điều, để duy trì được hoạt động này lâu dài thì đúng là các bạn phải tính toán thật kỹ về những điều như Nguyenthy đã nói ở trên đấy. Chuẩn bị thật tốt mọi khâu, nhất là về nhân lực và mối quan hệ với bệnh viện, về chỗ nấu và vận chuyển, tất nhiên không thể thiếu là chất lượng nồi cháo. cái nì em phải vô học tập kinh nghiệm của anh Ngọc và anh Phương - hai thành viên tích cực nhất của nồi cháo Huế đó, hehe  :laugh: .
CHÚC NỒI CHÁO QUẢNG TRỊ SỚM ĐỎ LỬA!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: xuong rong vào 09-06-2011 08:36:38
Chào dragonfly và mọi người !
Xuongrong không thể đứng ngoài hoạt động này và cũng vô cùng vui khi các bạn dù đi đâu cũng luôn không quyên những gì mà nồi cháo làm được. Nồi cháo Huế sẵn sàng hỗ trợ các bạn, tuy nhiên là người cũng có chút kinh nghiệm khi thực hiện nồi cháo tại Huế xuongrong có một ít điều cẩm thấy cần chia sẽ với các bạn.
- Thứ nhất về nhóm cốt cán quản lý nồi cháo (quỹ nồi cháo, nhân lực) việc này không hề đơn giản vì nhóm này mạnh và vững thì mới có thể đứng được dù khi nồi cháo không có ai. Nhìn nồi cháo Huế thế thôi nhưng thỉnh thoảng nhóm lưu niên lại phải alo đột xuất để khen thưởng và kiểm điểm kịp thời đó. Dù hướng tới thiện tâm nhưng nhiều khi đề xuất, ý kiến khác nhau cũng phải cần có thống nhất. Các bạn nên lưu ý chuyện này.
- Thư hai về nhân lực nồi cháo các bạn đã tham gia nồi cháo Huế chắc chắn biết thời gian nào nồi cháo khát nhân lực nhất hay việc quản lý nhân lực sao cho phù hợp (nồi cháo Huế đã từng bội thực nhân lực dẫn đên ồn ào, mất trật tự ảnh hưởng không tốt đến gia chủ cho nhờ địa điểm) có khá nhiều bạn tham gia nồi cháo chỉ để cho vui nên sau khi hết vui nồi cháo sẽ rất buồn.
- Thứ ba về việc quan hệ với chính quyền địa phương, thông tin với dư luận. Ngày xưa nồi cháo Huế có chị Bactan và anh Badman đứng mũi chịu sào những ngày đầu nên rất ổn. Việc này rất quan trọng vì hoạt động của chúng ta dù thiện nguyện nhưng không phải ai cũng hiểu, đặc biệt có những người nghi ngờ mục đích thực hiện.
- Thứ tư mọi người phải lường trước được những rủi ro về thời tiết, mùa vụ, bệnh tật .... để ứng phó
=> hi Rứa là phải thực sự nhiệt tình và bản lĩnh đó nghe.
Còn một chút kinh nghiệm ngoài lề nhằm duy trì tinh thần hăng hái của các thành viên nưa khi nào gặp miềng sẽ chia sẽ hí.
Nói trước là không ít khó khăn nhưng các bạn thiệt tình, kiên quyết tới cùng và BQT cùng các thành viên khác ủng hộ nồi cháo Quảng Trị sẽ làm được.
Chúc các bạn cứng cánh mạnh vai nhé. Có chi alo Huế hưởng ứng liền.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 09-06-2011 10:24:03
chào cả nhà!
 Rất vui vì cả nhà đã ủng hộ nhiệt tình kế hoạch nấu cháo ở QT của các thành viên ở QT.
Hi vọng nồi cháo ở QT sớm có cơ sở vật chất để sớm đưa vào hoạt động
Hôm nay cả nhóm đã đi bệnh viện và liên hệ chổ nấu cháo và đã được ủng hộ rất nhiệt tình.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 09-06-2011 11:03:28
Chào cả nhà,

dragonfly  xin gửi tới cả nhà dự án \\\" Nồi Cháo Từ Thiện - BV Đa khoa Triệu Phong- Quảng Trị \\\"

1. Nhân sự : có 5 thành viên thường trực
- Đi chợ : dragonfly (0976162220)và luckystar (01688575573)

- Nấu cháo : anh Chiến (0963074456) và anh Hóa (0934699258), chị Nhung (0935232330), dragonfly, luckystar

- Phát cháo : 5 thành viên trên
Ngoài ra còn có những thành viên khác tham gia cùng nồi cháo nhưng không thường xuyên. Hiện tại đang thời gian hè nên dragonfly và luckystar có thể tham gia tất cả các khâu để truyền đạt kinh nghiệm từ nồi cháo Huế. Rồi sau này kêu gọi được nhiều thành viên hơn thì sẽ phân công cụ thể hơn.

- Báo cáo thu chi với thủ quỹ diễn đàn : luckystar ( Nguyễn Thị Diệu Ái ngân hàng vietcombank, stk 0161000877605)

2. Địa điểm nấu cháo : nhà Dì của Luckystar cách bệnh viện 500m.
Bếp rộng rãi thoáng mát, có sân rộng để xe cho các thành viên.

3. Địa điểm phát cháo : Bệnh viện Đa khoa Triệu Phong- Quảng Trị
Dragonfly và luckystar đã làm việc với chú Toàn GĐ bệnh viện và đã nhận được sự đồng ý từ phía BV.
Chú cũng đã hứa cung cấp thông tin số lượng bệnh nhân ở lại viện vào cuối tuần để mình có thể nắm được số lượng.
4. Thời gian : nấu cháo từ 7h đến 10h và phát cháo từ 10h đến 11h ngày chủ nhật hàng tuần.
5. Chi tiết các vật dụng cần thiết cho nồi cháo
a. Tài sản cố định :
- 1 bộ bếp ga công nghiệp
- 1 nồi 50 lít
- 1 bộ dụng cụ làm bếp : 2dao lớn + 3 dao nhỏ +  3 muỗng lớn + 5 muỗng nhỏ + 3 thớt gỗ + 1 xô nhựa đựng gạo, tấm + 3 thau + 5 rổ+ 3 xô cách nhiêt 15l/cái+ 5 hộp đựng gia vị+ các hộp nhựa đựng hành và muối tiêu…
- 1 máy xay củ quả
- 1 banner NTCM
- 1 tủ kính đựng dụng cụ của nồi cháo (như nồi cháo Huế la ok)
- Tài sản khác : găng tay y tế, khẩu trang y tế, tạp dề, bộ đồ rửa nồi…
b. Tài sản lưu động :
- bình gas 13kg :
- thịt xay :
- rau củ quả :
- gạo :
- tấm :
- dầu ăn :
- gia vị ( đường, muối, tiêu, bột ngọt ... )

Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của BQT và tất cả thành viên diễn đàn để dự án Nồi Cháo Từ Thiện BV Triệu Phong- Quảng Trị  nhanh chóng được triển khai vào tuần tới.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 09-06-2011 11:09:40
Hôm qua Dragonfly mới ra nhà mẹ Á về, viết bài bên topic kia xong mệt quá ngủ luôn.. Sáng nay em với Ái đi bệnh viện về rùi vô luôn cho nóng hổi.  Cảm ơn chị nguyenthy và chị sunny_night đã góp ý. đọc bài chị Thy càng làm cho em nhớ nồi cháo Huế hơn nữa và mong nồi cháo ở quê em nhanh được nổi lửa. Em biết chắc sẽ gặp nhiều thử thách, vì gần 2 năm tham gia nồi cháo ở Huế em cũng đã trả qua cùng nồi cháo ở Huế không ít khó khăn như chi nguyenthy đã kể trên. Nhưng để đi đến thành công,làm sao cho mong muốn \\\"những bát cháo thật ngon đến tận tay bệnh nhân vào mỗi chủ nhật\\\",e cũng như các thành viên ở đây sẽ phải nỗ lực hết mình.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: phuclehuu vào 11-06-2011 10:37:42
@ dragonfly and luckystar Trong thời gian xúc tiến chuẩn bị và lo thủ tục, cả 2 nên tìm hiểu và đưa khái toán dự trù cho phần kinh phí theo tính toán liệt kê ở bài trên để mọi người chung tay.

Chúc hai em sớm đỏ lửa, thân mến.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Lason vào 11-06-2011 13:49:09
Hoan hô Quảng Trị .Cố lên nhé .
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: daisy vào 11-06-2011 19:38:18
Dragon ơi, cố lên. Các bạn Quảng Trị cố lên nhé.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: giangcoinamtruoc vào 13-06-2011 14:49:46
Cho Giang còi đăng ký làm thanh viên của nồi cháo Quãng Trị với hí!
Cái quan trọng là  cả nhóm phải bàn bạc cụ thể Dự toán kinh phí của nồi cháo(tham khảo thêm giá thực tế tại địa phương) đưa lên để mọi người cùng giúp đỡ!
(liên lạc với anh Phương để anh ấy giúp!mau đỏ lửa em nhé)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 14-06-2011 23:38:37
Hôm nay dragonfly mới lên báo cáo kinh phí dự trù sau khi được luckystar và một số thành viên khác đi khảo sát giá:

•   1 bộ bếp ga công nghiệp 1. 410.000
•   1 nồi 50 lít  420.000
•   2 dao lớn 70k/c= 140k + 3 dao nhỏ 30k/c = 90k
•   3 muỗng lớn inox 25k/c= 75k
•   2 thau nhựa 20k/c= 40k
•   1 thau nhôm 65k/c
•   5 rổ nhựa 18k/c= 90k
•   3 thớt 30k/c= 90k
•   xô cách nhiêt 15l ?
•   1 máy xay củ quả 400.000
•   1 tủ nhôm kính: 1.500.000Còn thực phẩm thiết yếu cho nồi cháo để em tham khảo thêm nồi cháo Huế và hỏi lại GĐ BV xem bình quân bệnh nhân là bao nhiêu đã.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 14-06-2011 23:42:13
rất hoan nghênh a Giang.vậy là nồi cháo QT lại có thêm 1 thành viên kha khá kinh nghiệm để nhân rộng rùi
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 15-06-2011 00:00:27
hj được mọi người cổ vũ tinh thần của dragonfly cũng như QT như tiếp thêm nguồn sinh lực dồi dào. cảm ơn nhiều nhiều.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 15-06-2011 00:07:13
xin lỗi dragonfly quên mất.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Spam Police vào 15-06-2011 06:23:46
@dragonfly: Đang nói chuyện cháo sao lại nhảy qua chuyện mũ, chuyện nón rồi vậy...? Những chuyện như thế bạn nên nhắn tin riêng nhé, tránh spam sai chủ đề.

Mong bạn rút kinh nghiệm. Chúc vui vẻ, trẻ mãi không già!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: giangcoinamtruoc vào 15-06-2011 08:07:21
(dragonfly viết: 1 nồi 50 lít = 420.000)
Nồi cháo Quãng Trị ơi! cho Giang còi ủng hộ các bạn nồi để nấu cháo nhé!nếu chương trinh triển khai nhanh thì thứ bảy ni Giang coi ghé ra thăm các bạn>
cả nhà ơi!Mong chung tay cho nồi cháo Quãng Trị sớm đi vào hoạt động!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 15-06-2011 20:11:10
cảm ơn anh Giang nha
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: NamViet vào 15-06-2011 21:14:08
Các bạn Quảng Trị thân mến !

Sau khi có bài viết xác nhận của nhóm xác minh và ý kiến cuối cùng của BQT, nhóm NamViet sẽ gửi 2M ủng hộ cơ sở vật chất ban đầu cho nồi cháo Quảng Trị.

Chúc các bạn sức khỏe và an lạc.

Thân ái !
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Bơ Làng vào 15-06-2011 21:52:57
Có nồi rồi, mình ủng hộ lửa cho mau đỏ nhé!

Xin ủng hộ 1,5 triệu để các bạn mua bếp. Sẽ chuyển khi đèn xanh bật!

Chúc mau lẹ đỏ lửa!

Thân ái!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 16-06-2011 19:58:47
thanks mọi người nhiều.hihi
 Mà hiện tại tk của lucky vẫn chua có money.hic2.
 Mong cả nhà nhanh tay để nồi cháo QT nhanh được đoe lửa nha!
 vậy là chủ nhật tuần này chăc nồi cháo QT được đỏ lủa rùi nhỉ? Vui quá là vui :lol:  :ohmy:  :laugh:
 Thân!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: NamViet vào 16-06-2011 20:54:18
Chào LuckyStar,

Rất vui được gặp lại em bên topic này !

Thực tình không muốn làm em cụt hứng nhưng phải giải thích là tài khoản của em chưa có tiền là đúng rùi, vì dự án này chưa được xác minh và phê duyệt của BQT, nên các MTQ chưa chuyển tiền ủng hộ.

Các em nên chờ đợi thêm thời gian nữa, đừng nóng ruột vì làm từ thiện là công việc của cả cuộc đời mà ... (Nồi cháo Gò Công từ khi lên dự án đến khi bắt đầu khai trương là 3 tháng lận đó)

Thân ái !
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 23-06-2011 13:24:27
Chào cả nhà!
dragonfly xin báo cáo tình hình chuẩn bị cho nồi cháo QT như sau:
1.Địa điểm nấu cháo và cơ sở vật chất (đã báo cáo rùi)
2.Địa điểm phát cháo: Bệnh viện Đa Khoa Triệu Phong
Sau nhiều lần gặp và trao đổi với GĐ bệnh viện thì hai bên đã đi đến thống nhất cho nồi cháo. phía nồi cháo đã trình bày rất chi tiết cụ thể mục đích, phương thức hoạt động, thời gian và địa điểm của nồi cháo (có văn bản giấy tờ kèm theo) và đã được chấp nhận từ phía Bệnh viện (có ký kết của cả 2 bên)
3. thành phần dinh dưỡng của nồi cháo:
tham khảo và học hỏi kinh nghiệm của nồi cháo Huế, dragonfly đưa ra dự kiến như sau mong cả nhà đóng góp ý kiến
dự kiến cho nồi cháo 40 suất/tuần (hiện tại đang mùa vụ bệnh nhân ở lại ít)

Thực phẩm         khối lượng   
Gao              1kg
Tấm thơm      0,4kg
Thịt heo           1,2 kg    
Khoai tây          0,3kg   
Bí đỏ         0,3 kg
Đậu nành      0,2 kg
Cà rốt              0,2 kg
Rau ngót           2 bó (0,3)kg
ngoài ra còn hành tây, hành lá, ớt, gia vị.....   4. Phương tiện vận chuyển: xe kéo
dragonfly đã hỏi thuê được một chú đồng ý chở nồi cháo cho mình, một lượt 25k/lần
5. thành viên: hiện tại đã có 8 thành viên chủ chốt
Hiện tại mọi người đang rất nóng lòng và mong sự xét duyệt của BQT và ủng hộ của cả nhà để nồi cháo có thể nổi lửa trong thời gian sớm nhất.
mong ý kiến phản hồi của cả nhà!!!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 23-06-2011 13:28:16
xin cho dragonfly hỏi: làm thế nào để dán bảng thống kê bằng excel hoặc word vào nội dung bài viết với? dragonfly định gửi bảng dự trù kinh phí của nồi cháo mà không làm sao gửi lên được.
thanks so much!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Theanh vào 23-06-2011 14:56:12
Chào dragonfly và các bạn ở Quảng Trị!

Như đã nói từ đầu, BQT hoàn tòan ủng hộ dự án này.

Về địa điểm, cơ sở vật chất và tình nguyện viên như vậy là đã ổn.

-Còn hai phần quan trọng nhất, đó là Kế tóan và Thủ Quỹ.

+Kế tóan thì nhóm ở Quảng Trị chọn ra một người quen với sổ sách để thực hiện: Báo cáo thu - chi trên DD.

+Các bạn ở trong nhóm cử ra một người làm ATM Vietcombank để nhận trung chuyển từ thủ quỹ chính.

Người nhận qũy trung chuyển và kế tóan là hai người độc lập. Hai người này nên được các thành viên tình nguyện thường xuyên ở nồi cháo Quảng Trị đồng thuận, tin tưởng để thuận lợi trong hoạt động lâu dài.

-Thủ Quỹ: Trước mắt, các thành viên trên DD muốn ủng hộ nồi cháo Quảng Trị xin gửi về Thủ quỹ diễn đàn, đó là Penguin. Khi gửi vui lòng ghi rõ là ủng hộ nồi cháo Triệu Phong - Quảng Trị.
 
Số tài khoản: 0021002259202
 Tên tài khoản: Trần Thái Sơn.
 Tại: Vietcombank Hà Nội.
 Email: Thaison245@gmail.com
 Điện thoại: 0904 225 631


Penguin sẽ chuyển tiền hằng tháng cho thủ quỹ của nhóm thực hiện.

Đây là giải pháp tạm thời, sau khi bàn bạc BQT sẽ sớm trao quỹ này lại cho một người thủ quỹ chính thức của nồi cháo Quảng Trị.

Cảm ơn và chúc nồi cháo Quảng Trị sớm ra đời và thành công!

@ragonfly:
File Excel bạn post đính kềm như ảnh. Bấm vào \\\"Select file to attach\\\" ở dưới để post file nhé!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 25-06-2011 11:42:54
Nồi cháo QT thống nhất luckystar làm thủ quỹ
Kế toán: Dragonfly

Hi vọng nồi cháo có thể nổi lửa vào tuần sau (tuần đầu tiên của tháng 7). cảm ơn cả nhà nhiều
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Theanh vào 25-06-2011 12:01:21
Cảm ơn dragonfly!

Nhờ các bác Tổ điều phối xem xét, điều chuyển một ít tiền từ qũy các nồi cháo 3 miền hiện thời nhằm \\\"đỡ đầu\\\" cho nồi cháo Quảng Trị.

Bác Oliu có thể giúp anh chị em Quảng Trị Banner được không ạ?
Chị Lá ơi, tạp dề và \\\"yếm\\\" của em cháo chưa có. Chị có thể giúp được không?

Cảm ơn cả nhà và chúc nồi cháo sớm thành công!

@dragonfly: Luckystar sẽ là người giữ tiền từ thủ quỹ gửi để thực hiện chương trình, chứ không phải là thủ quỹ chính thức. Nghĩa là Luckystar sẽ không trực tiếp nhận tiền từ các thành viên cũng như MTQ, mà chỉ nhận tiền từ thủ quỹ chính thôi. Mong các bạn lưu ý điều này. Như đã nói, tạm thời BQT nhờ Penguin là thủ quỹ cho nồi cháo Quảng Trị. (Xem ở trên).
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 25-06-2011 15:07:22
Hôm nay có một chị từ sdt 0936606999 mới đt cho lucky nói chị ũng hộ nc QT 1 cái bếp gas và sẽ chuyễn tiền vào tk vietcombank của lucky. Lucky thay mặt anh em ở nồi cháo QT cảm ơn chị nhiều. :)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 25-06-2011 15:13:32
ah quên! Chị nói chuyễn vào tk của lucky 600k. lúc nào chị chuyễn chị sẽ đt
Hôm nay TK của lucky cũng vừa nhận được 420k từ anh Giang. Vậy là nồi cháo QT đã có nồi và sắp có bếp rùi
Hi vọng chủ nhật tuần tơí. Chủ nhật đầu tháng 7 nồi cháo QT sẽ được đỏ lửa và nó sẽ đỏ mãi như cái nắng gay gắt của miền Trung vậy
Cảm ơn cả nhà rất nhiều vì đã ủng hộ nhiệt tình cho nồi chao QT!  :cheer:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pquyen vào 25-06-2011 15:55:09
Chị Lá chuyển 5.000.000 từ quĩ NC SG cho Luckystar để mua sắm dụng cụ và nguyên liệu cho NC QT.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: lathuvang vào 25-06-2011 16:07:13
pquyen đã viết:
Trích dẫn
Chị Lá chuyển 5.000.000 từ quĩ NC SG cho Luckystar để mua sắm dụng cụ và nguyên liệu cho NC QT...

@luckystar : chị đã chuyển 5,000,000đ vào TK em . Em kiểm tra và xác nhận nhé.
Chúc Nồi cháo QT thành công , thơm ngon .
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Theanh vào 25-06-2011 16:26:38
Chào Luckystar và các bạn thực hiện nồi cháo Quảng Trị!

Có điều này mình muốn nhờ các bạn, và cũng mong các bạn thông cảm và hiểu cho anh em BQT. Như đã nói ở trên, Luckystar chỉ là người nhận tiền từ thủ quỹ để thực hiện chương trình chứ không phải là thủ quỹ chính thức của nồi cháo. Luckystar không nhận tiền từ các thành viên, MTQ... Vì thế, khi ai chuyển tiền bạn nên nói họ chuyển tiền vào thủ quỹ chính thức (tạm thời) là Penguin. Việc này để tiện theo dõi, duy trì tính rõ ràng & minh bạch của DD, cũng như tránh những rắc rối cho các bạn sau này...

Việc này cũng tương tự như nồi cháo Huế, thủ qũy nồi cháo Huế là Linhthuc, Nguyenthi chỉ nhận tiền hằng tháng từ Linhthuc để thực hiện chương trình thôi.

Mong nhận được sự giúp đỡ từ các bạn ở Quảng Trị. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
Thân.

-Thủ Quỹ: Trước mắt, các thành viên trên DD muốn ủng hộ nồi cháo Quảng Trị xin gửi về Thủ quỹ diễn đàn, đó là Penguin. Khi gửi vui lòng ghi rõ là ủng hộ nồi cháo Triệu Phong - Quảng Trị.
Số tài khoản: 0021002259202
Tên tài khoản: Trần Thái Sơn.
Tại: Vietcombank Hà Nội.
Email: Thaison245@gmail.com
Điện thoại: 0904 225 631
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 26-06-2011 00:20:21
dạ em cảm ơn. em tưởng mọi người chuyển trực tiếp vô tk luôn. Em xin lỗi. hiện tại em đã nhận được 5 triệu đồng từ cô Lá.

xin thông báo cả nhà ủng hộ nồi cháo QT nhớ ghi rõ:

ủng hộ nồi cháo Triệu Phong - Quảng Trị.

Số tài khoản: 0021002259202
Tên tài khoản: Trần Thái Sơn.
Tại: Vietcombank Hà Nội.
Email: Thaison245@gmail.com
Điện thoại: 0904 225 631


xin cảm ơn cả nhà nhiều!!!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 26-06-2011 01:52:36
dragonfly xin gửi cả nhà xem tổng dự kiến kinh phí từ cơ sở vật chất đến chi phí từng tuần, từng tháng.


chi phí thực phẩm cho nồi cháo dragonfly dựa trên giá cả thị trường hiện tại, giá thành thực phẩm có thể lên xuống.
Mong cả nhà xem và ủng hộ cho nồi cháo QT. và mọi sự ủng hộ xin gửi về Thủ quỹ diễn đàn, đó là Penguin. Khi gửi vui lòng ghi rõ là ủng hộ nồi cháo Triệu Phong - Quảng Trị.
Số tài khoản: 0021002259202
Tên tài khoản: Trần Thái Sơn.
Tại: Vietcombank Hà Nội.
Email: Thaison245@gmail.com
Điện thoại: 0904 225 631
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 27-06-2011 00:37:09
hôm nay các thành viên Qt mới mua được những thứ cơ bản cho nồi cháo. mọi người đang cố gắng triển khai nhanh công việc để chủ nhật tuần tới nồi cháo ra đời.
chúc cả nhà tuần mới vui vẻ!!!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: banbe6x vào 27-06-2011 07:48:42
Chào cả nhà !
Cảm ơn dragonfly đã lên bản dự trù rất chi tiết cho nồi cháo từ thiện Quảng trị .
Trong danh sách vật dụng 6x thấy thiếu phần chuẩn bị Hộp lưu mẫu nên nhắc các bạn lưu ý đên vấn đề này :

Việc lưu mẫu cháo trong vòng 24h rất là quan trọng đối với chúng ta vì trong trường hợp một vài bệnh nhân vì lý do nào đó có dấu hiệu của ngộ độc thực phẩm thì mẫu lưu của chúng ta sẽ giúp chứng thực nguyên nhân gây ngộ đột thực phẩm không phải do cháo dinh dưỡng từ thiện của chúng ta gây ra .
Cách thức lưu mẫu : Dùng một hộp nhựa có nắp chuyên dùng cho thực phẩm (tốt nhất là hộp inox) để đựng 50 - 100ml cháo khi vừa nấu xong , sau đó lưu giữ hộp cháo trong ngăn mát của tủ lạnh . Sau 24 giờ là có thể huỷ mẫu lưu .
Nhân đây 6x xin nhắc chung cho các nồi cháo ở cả 3 miền cần thực hiện tốt việc lưu mẫu này .

Đối với Thực phẩm hàng tuần cho nồi cháo 6x có chút ý kiên như sau :
4- Khoai tây : giá trị dinh dưỡng cân đối thua xa khoai lang của chúng ta mà giá cả đắt hơn 2 lần do vậy nên chuyển sang dùng khoai lang .
5- Bí đỏ , 7- Cà rốt : Nên mua 1 trong 2 thứ đó với khối lượng 0,5kg cho một lần nấu cháo cũng như nên dùng bí đỏ nhiều hơn .
6- Đậu nành : Hàm lượng đạm cao nên rất tốt , nhưng thời gian nấu cho mềm sẽ lâu hơn so với các thực phẩm khác mong các bạn chú ý tới điểm này .

Chúc cho chương trình thực hiện thành công .
Thân .
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: NamViet vào 27-06-2011 11:32:23
Sáng nay NamViet đã chuyển 2M ủng hộ nồi cháo Quảng Trị cho thủ quỹ Penguin

Chúc các bạn sẽ có nhiều niềm vui khi làm các công việc thiện nguyện !

Chào thân ái !
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ^_^ vào 27-06-2011 11:46:04
Chào các bạn!
 
Mình là Hóa thành viên của nồi cháo Quảng Trị. Như các bạn đã biết các thành viên ở Quảng Trị mới mua vật dụng cơ bản để chủ nhật tới mới nấu cháo lần đầu tiên, chưa biết gì nhiều nên rất cần sự cố vấn cũng như kinh nghiệm của tất cả các thành viên trong forum. Mong các bạn quan tâm va ủng hộ nhiều hơn nữa để nồi cháo Quảng Tri càng ngày mạnh thêm. Cám ơn...
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: nguyenthy vào 27-06-2011 11:56:18
Chúc mừng nồi cháo NTCM ở Quảng Trị sớm nhóm lửa ạ!!!  :P
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pquyen vào 27-06-2011 12:34:18
Xem bản liệt kê chi phí, hiện tại NC QT còn thiếu tiền để mua một số nguyên liệu. Chí phí tháng sau có thể sẽ thấp hơn do tháng đầu vẫn còn tồn một số \\\"tài sản lưu động\\\" (VD: Gaz, gang tay, khẩu trang, hạt nêm, dầu ăn...)

Pen em chuyển thêm 2.000.000 (từ nhóm Namviet) cho Luckystar để mua một số nguyên liệu cơ bản cho NC.

Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: giangcoinamtruoc vào 27-06-2011 15:42:59
Giang còi nhìn vào bảng chi tiết dự toán thấy còn thiếu tiền ở phần chi tiết thực phẩm.Dragonfly  bạn xem lại nhé!mình nghĩ kinh phí nhiều hơn mức bạn đưa ra!thân ái!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: oliu vào 27-06-2011 18:23:47
Theanh đã viết:
Trích dẫn

Bác Oliu có thể giúp anh chị em Quảng Trị Banner được không ạ?


Bác dragonfly nhận in giúp được không? Cho em địa chỉ email để em gửi file nhé. (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/chaotuthien_bannerQuangTri.gif)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ^_^ vào 28-06-2011 16:52:29
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 28-06-2011 18:02:57
dragonfly xin lỗi hai hôm nay nhiều việc quá nên dra ko vô update được những góp ý của mọi người được. dragonfly có sửa lại bên bảng dự trù rùi. mọi người xem lại được chưa? có gì góp ý thêm cho dra với.
@ do khối lượng thực phẩm ít nên dẫn tới giá thành thấp cho dự trù trước, với ở hàng tháng dra quên lấy giá thực phẩm tuần *4 (già rùi đãng trí hjchjc)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 28-06-2011 19:10:10
banbe6x đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà !
Cảm ơn dragonfly đã lên bản dự trù rất chi tiết cho nồi cháo từ thiện Quảng trị .
Trong danh sách vật dụng 6x thấy thiếu phần chuẩn bị Hộp lưu mẫu nên nhắc các bạn lưu ý đên vấn đề này :

Việc lưu mẫu cháo trong vòng 24h rất là quan trọng đối với chúng ta vì trong trường hợp một vài bệnh nhân vì lý do nào đó có dấu hiệu của ngộ độc thực phẩm thì mẫu lưu của chúng ta sẽ giúp chứng thực nguyên nhân gây ngộ đột thực phẩm không phải do cháo dinh dưỡng từ thiện của chúng ta gây ra .
Cách thức lưu mẫu : Dùng một hộp nhựa có nắp chuyên dùng cho thực phẩm (tốt nhất là hộp inox) để đựng 50 - 100ml cháo khi vừa nấu xong , sau đó lưu giữ hộp cháo trong ngăn mát của tủ lạnh . Sau 24 giờ là có thể huỷ mẫu lưu .
Nhân đây 6x xin nhắc chung cho các nồi cháo ở cả 3 miền cần thực hiện tốt việc lưu mẫu này .

Đối với Thực phẩm hàng tuần cho nồi cháo 6x có chút ý kiên như sau :
4- Khoai tây : giá trị dinh dưỡng cân đối thua xa khoai lang của chúng ta mà giá cả đắt hơn 2 lần do vậy nên chuyển sang dùng khoai lang .
5- Bí đỏ , 7- Cà rốt : Nên mua 1 trong 2 thứ đó với khối lượng 0,5kg cho một lần nấu cháo cũng như nên dùng bí đỏ nhiều hơn .
6- Đậu nành : Hàm lượng đạm cao nên rất tốt , nhưng thời gian nấu cho mềm sẽ lâu hơn so với các thực phẩm khác mong các bạn chú ý tới điểm này .

Chúc cho chương trình thực hiện thành công .
Thân .


cảm ơn 6x đã nhắc hộp lưu mẫu, tụi mình suýt quên mất. về khối lượng các thực phẩm khác dra có điều chỉnh lại rùi, 6x xem thế nào nha. còn đậu nành dra đã thay lại bằng đậu khuôn. về giá trị dinh dưỡng thì tương đươngg nhau nhưng tiết kiệm thời gian hơn. suýt wên thay khoai tây= khoai lang nữa. Thanks so much!!!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 28-06-2011 19:12:20
oliu đã viết:
Trích dẫn
Theanh đã viết:
Trích dẫn

Bác Oliu có thể giúp anh chị em Quảng Trị Banner được không ạ?


Bác dragonfly nhận in giúp được không? Cho em địa chỉ email để em gửi file nhé. (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/chaotuthien_bannerQuangTri.gif)


email của dragonfly là: vhien.spa@gmail.com
dragon in được nhưng không biết kích cỡ bao nhiêu bác Oliu chỉ dùm nha. cảm ơn bác
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: banbe6x vào 28-06-2011 23:31:42
dragonfly đã viết:
... còn đậu nành dra đã thay lại bằng đậu khuôn. về giá trị dinh dưỡng thì tương đương nhau nhưng tiết kiệm thời gian hơn ...[/quote]

Giá trị dinh dưỡng của đậu khuôn kém rất xa so với đậu nành .
Để tiết kiệm thời gian thì các bạn có thể hầm một lần 1kg đâu nành rồi xay ra và chia làm 5 phần dùng cho 5 buổi nấu cháo ( các phần chưa dùng thì đóng bịch cất trong ngăn đá và buổi tối thứ Bảy thì lấy ra ngoài để tan đá tự nhiên đến sáng Chủ nhật cho vào nấu cháo )

Cho 6x hỏi một chút :

1- bếp ga công nghiệp:    1,410,000đ

Đây là giá mua 1 bộ bếp gaz công nghiệp hoàn chỉnh với đầy đủ các phần như : Bếp CN , Vale an toàn , dây dẫn gaz và bình gaz mới có sẵn nước gaz phải không ?

Hiện nay ở SG thì bếp gaz công nghiệp có giá khoảng 450 - 550k , dây gaz 2m khoảng 40 - 60k ; Vale an toàn khoảng 50 - 120k . Với bình gaz 13kg thì chúng ta có thể mua gaz và mượn vỏ bình gaz của các đại lý gaz . 6x báo giá để các bạn tham khảo thêm nhé .
Thân .
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 29-06-2011 23:11:52
banbe6x đã viết:
Trích dẫn

Giá trị dinh dưỡng của đậu khuôn kém rất xa so với đậu nành .
Để tiết kiệm thời gian thì các bạn có thể hầm một lần 1kg đâu nành rồi xay ra và chia làm 5 phần dùng cho 5 buổi nấu cháo ( các phần chưa dùng thì đóng bịch cất trong ngăn đá và buổi tối thứ Bảy thì lấy ra ngoài để tan đá tự nhiên đến sáng Chủ nhật cho vào nấu cháo )

Cho 6x hỏi một chút :

1- bếp ga công nghiệp:    1,410,000đ

Đây là giá mua 1 bộ bếp gaz công nghiệp hoàn chỉnh với đầy đủ các phần như : Bếp CN , Vale an toàn , dây dẫn gaz và bình gaz mới có sẵn nước gaz phải không ?

Hiện nay ở SG thì bếp gaz công nghiệp có giá khoảng 450 - 550k , dây gaz 2m khoảng 40 - 60k ; Vale an toàn khoảng 50 - 120k . Với bình gaz 13kg thì chúng ta có thể mua gaz và mượn vỏ bình gaz của các đại lý gaz . 6x báo giá để các bạn tham khảo thêm nhé .
Thân .


cảm ơn bác 6x nha. chia se thêm kinh nghiệm và bảng giá cho tụi mình. vậy thì sẽ dùng đậu nành thay đậ khuôn. hôm Wa QT đã đặt bếp ga với giá 1,400,000 gồm đầy đủ dụng cụ. giá cụ thể dragonfly sẽ báo lại sau, tại hóa đơn luckystar đang cầm, dra chỉ nhớ tổng giá thôi. hjhj
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Bơ Làng vào 30-06-2011 11:14:05
@Bác 6x: Hầu như 100% - Ở miền Trung các đại lý không cho mượn bình, mà mình phải bỏ tiền mua vỏ bình Bác ạ. Hiền & Ái: Các bạn thử \\\"đàm phán\\\" với đại lý ga xem, mà cơ may thì ... mong manh đấy  :laugh:

Đã chuyển 1.500k vào tài khoản lão Pen ủng hộ phí sắm bếp. kiểm tra giúp mình nhé!

Thân mến!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: xuong rong vào 30-06-2011 13:52:14
Chúc mừng Quảng Trị. Huế đã thống nhất chiều thứ 7 đi vụ Đầm phá Tam Giang xong rồi vác balô hành quan ra Quảng Trị luôn. Hẹn gặp lại mọi người nhé.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 30-06-2011 23:11:07
xin thông báo với cả nhà: Nồi cháo QT chính thức nổi lửa vào sáng chủ nhật tuần này 03/07. có ai ghé ngang QT nhớ ghé vào tham dự nồi cháo.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 30-06-2011 23:13:28
xuong rong đã viết:
Trích dẫn
Chúc mừng Quảng Trị. Huế đã thống nhất chiều thứ 7 đi vụ Đầm phá Tam Giang xong rồi vác balô hành quan ra Quảng Trị luôn. Hẹn gặp lại mọi người nhé.


rất hoan nghênh và chào mừng Huế đến với QT. thế là ngày nổi lửa đầu tiên đã có thêm anh em ở Huế chung tay.vui quá
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 01-07-2011 18:07:04
Theanh đã viết:
Trích dẫn


Chị Lá ơi, tạp dề và \\\"yếm\\\" của em cháo chưa có. Chị có thể giúp được không?cô lá ơi!!! con nghe anh Theanh nói những tạp dề của các em cháo trong kia do tay cô lá làm rất đẹp. vậy cô lá làm cho tụi con luôn nha cho đồng bộ. cảm ơn cô lá nhiều.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: lathuvang vào 01-07-2011 23:22:46
@dragonfly : Cô sẽ tranh thủ ngày CN ở nhà may tạp dề có Logo NTCM cho NC Quảng Trị. Con cho Cô địa chỉ để Cô chuyển . Đành lỗi hẹn với ngày khai trương rồi. Cố gắng để CN sau sẽ có. Chúc em Cháo Quảng Trị thành công , thơm ngon.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 02-07-2011 10:51:24
lathuvang đã viết:
Trích dẫn
@dragonfly : Cô sẽ tranh thủ ngày CN ở nhà may tạp dề có Logo NTCM cho NC Quảng Trị. Con cho Cô địa chỉ để Cô chuyển . Đành lỗi hẹn với ngày khai trương rồi. Cố gắng để CN sau sẽ có. Chúc em Cháo Quảng Trị thành công , thơm ngon.

dạ con cám ơn cô nhiều. Địa chỉ của con là:
Võ THị Thu Hiền 249  Lê Duẩn - Tiểu khu 3 Thị Trấn Ái Tử- huyện Triệu Phong-Quảng TRị
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: nguyenthy vào 02-07-2011 15:41:15
Chúc mừng nồi cháo Quảng Trị thân thương khai trương ạ!!! Vì bận công việc nên kế hoạch tham gia nồi cháo Quảng Trị bị hủy bỏ rùi. Chúc các bạn thành viên ở Quảng Trị nhóm lửa nồi cháo thiệt vui và ý nghĩa ạ!!! Các thành viên ở Huế ui!!! Ra thăm nồi cháo Quảng Trị các bạn chụp nhìu hình về cho các thành viên hông có dịp tham gia xem với nha!!! :)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 02-07-2011 22:52:45
cảm ơn sự quan tâm và đóng góp của cả nhà để nồi cháo QT được nổi lửa. thực sự dragonfly thây vui và hồi hộp lắm. hôm nay lại được gặp lại các anh chị ở Huế nữa. vui wá.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Âu Dương Kỳ Nhi vào 02-07-2011 23:41:09
KN đăng ký CMTX Nồi cháo Quảng Trị từ T7-T12/2011, mỗi tháng 100k.

Chúc Nồi cháo Quảng Trị ngày càng lớn mạnh, phục vụ được nhiều bệnh nhân nghèo!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Minh Anh vào 03-07-2011 01:18:37
Lâu rồi không online. Hôm nay nghe được tin này mừng quá. Chúc nồi cháo Quãng Trị luôn đỏ lửa.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: carycon vào 03-07-2011 06:48:38
Chúc nồi cháo Quảng Trị gặp thật nhiều may mắn và giúp đỡ được thật nhiều bệnh nhân nghèo. Tháng 7 này em có dịp ra đó, em sẽ đến thăm mọi người.
Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: gietthoigian0707 vào 03-07-2011 07:25:43
xin chuc mung noi chao quang tri noi lua khai truong!moi nguoi co gang len nhe de noi chao noi lua thanh cong tot dep!gietthoigian xin ung ho 500k nhe
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Theanh vào 03-07-2011 08:18:29
Chúc mừng nồi cháo Quảng Trị đã đỏ lửa! Chúc anh chị em ở QT dồi dào sức khỏe để chạy Marathon với... em cháo nhé!
(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Hoa_hong.jpg)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 03-07-2011 22:17:30
Chắc hẳn cả nhà đang rất nóng lòng mong ngóng tin từ nồi cháo QT phải không?
dragonfly xin lỗi update hơi muộn(hjhj). Lo lắng + hồi hộp, nhưng cuối cùng nồi cháo đã rất thành công. Run tay wá, nên em cháo đầu tiên hơi loãng chút xíu, nhưng bệnh nhân ai cũng khen ngon tận miếng cuối cùng. Thật vậy, nồi cháo hết sạch trơn dù anh em nấu cháo ai cũng thòm thèm   :P \\\"  ui chết chưa được thử\\\"
dra share ảnh cho cả nhà xem nha.
đi chợ nào

 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC05602-20110704.JPG)
bắt tay sơ chế cho em cháo \\\"béo ngọt, thơm ngon\\\" ra đời
  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC05608-20110704.JPG)
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC05615.JPG)
   (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC05619.JPG)  
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC05621-20110704.JPG)
xin trích ngang: lúc này máy say rau củ tự nhiên dở chứng, anh em được phen hú vía.
nhưng cuối cùng cũng ok
  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC05623.JPG)  
 
   (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC05625.JPG)
 
  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC05626.JPG)  

 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC05627.JPG)
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/IMG_0843.JPG)
10h kém 10 em cháo chuẩn bị đến bệnh viện nào
  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/IMG_0845.JPG)
 
  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC05636.JPG)  
 
   (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC05637.JPG)
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC05638.JPG)
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC05639.JPG)
phát cháo thui
   (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/IMG_0850.JPG)
   
(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC05640.JPG)

 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC05644.JPG)
các bạn thành viên giúp các bệnh nhân
   (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC05648.JPG)
   (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSC05649.JPG)
vèo một cái chưa đầy 30 phút nồi cháo đã gần hết rùi.
   (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/IMG_0868.JPG)

hjhj.thành công của nồi cháo phải kể lực lượng vô cùng hùng hậu nè: công hỗ trợ của anh chị từ nồi cháo Huế và đóng góp của các bạn sở tại. cảm ơn tất cả các bạn. hi vọng nồi cháo sẽ thành công hơn nữa, ai ăn vào sẽ nhớ mãi em cháo thơm ngon bổ dưỡng này
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 04-07-2011 00:57:45
Theanh đã viết:
Trích dẫn
Chúc mừng nồi cháo Quảng Trị đã đỏ lửa! Chúc anh chị em ở QT dồi dào sức khỏe để chạy Marathon với... em cháo nhé!
(http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Hoa_hong.jpg)

@theanh: đại diện các bạn ở QT cảm ơn bó hoa tươi thắm của anh nha. Chắc tối nay ngộp thở vì hoa mất.hjhj
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 04-07-2011 01:01:43
Âu Dương Kỳ Nhi đã viết:
Trích dẫn
KN đăng ký CMTX Nồi cháo Quảng Trị từ T7-T12/2011, mỗi tháng 100k.

Chúc Nồi cháo Quảng Trị ngày càng lớn mạnh, phục vụ được nhiều bệnh nhân nghèo!


gietthoigian0707 đã viết:
Trích dẫn
xin chuc mung noi chao quang tri noi lua khai truong!moi nguoi co gang len nhe de noi chao noi lua thanh cong tot dep!gietthoigian xin ung ho 500k nhe


@Ấu Dương Kỳ Nhi và gietthoigian0707: đại diện cho QT cảm ơn hai bác nhiều.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: nguyenthy vào 04-07-2011 09:32:52
Chúc mừng nồi cháo Quảng Trị đã thổi lửa thành công. Chúc các anh chị em NTCM ở Quảng Trị luôn khỏe và vui để vững tay chèo lái nồi cháo thân yêu nhá! :P
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: gietthoigian0707 vào 04-07-2011 10:02:26
xin chuc mung noi chao quan tri da rat thanh cong.hom nay 0707 da chuyen 500k vao tk a pen,a pen ktra dum nhe
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 04-07-2011 13:02:24
Chúc mừng Nồi cháo Từ thiện số 8 ra đời tại Quảng Trị. Đường xa vạn dặm, mong các thành viên nồi cháo trong nớ nhiều sức khỏe, thương yêu đùm bọc nhau, mở rộng mạng lưới thành viên / tình nguyện viên để duy trì và phát triển hoạt động.

Thân,
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 04-07-2011 18:36:30
Vậy là sau hơn 1t chờ đợi nồi cháo QT chính thức khai trương vào ngày hôm qua(03/07). Cảm xúc của mọi nguời lúc đó thế nào nhỉ? Riêng em thì lúc đó quá nhiều tâm trang hồi hộp, vui sướng, lo lắng...phải nói là tim đập chân run :P .
 Với 1 lực lượng hùng hậu thê này em tin nồi cháo QT sẽ mãi đỏ lửa.
 Cám ơn cả nhà đã ủng hộ nhiệt tình cho nồi cháo.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 04-07-2011 18:43:16
ah quên mất(dạo này em hơi đảng trí)hihi. Em đả trả lại anh giang 420k anh chuyển vào tk e để a giang chuyển vào tk of anh pen. Hiện tại e đả nhận được 7M ủng hộ cho nồi cháo QT. em sẻ liệt kê tất cả chi phí và báo giá lại sau. Thân ái
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: opla vào 05-07-2011 10:45:37
Thành viên PMG07 nhờ Op đăng ký đóng góp cho nồi cháo Quảng Trị số tiền là 10.000.000 đồng.
Đây là sự khích lệ lớn dành cho nồi cháo mới được khai trương thành công ngày 3/7/2011. Xem tin tức đăng tại đây (http://nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_content&view=article&id=196:themmotnoichaodivaohoatd)
Ước mong nồi cháo mãi đỏ lửa kể từ mùa hè năm Tân Mão nhé.

@PMG07: Op đã nhận được 10.000.000 đồng của bạn sáng nay, 5/7/2011. Op sẽ chuyển đến thủ quỹ trong thời gian sớm nhất. Cám ơn bạn hiền. ;)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 05-07-2011 13:52:42
opla đã viết:
Trích dẫn
Thành viên PMG07 nhờ Op đăng ký đóng góp cho nồi cháo Quảng Trị số tiền là 10.000.000 đồng.
Đây là sự khích lệ lớn dành cho nồi cháo mới được khai trương thành công ngày 3/7/2011. Xem tin tức đăng tại đây (http://nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_content&view=article&id=196:themmotnoichaodivaohoatd)
Ước mong nồi cháo mãi đỏ lửa kể từ mùa hè năm Tân Mão nhé.

@PMG07: Op đã nhận được 10.000.000 đồng của bạn sáng nay, 5/7/2011. Op sẽ chuyển đến thủ quỹ trong thời gian sớm nhất. Cám ơn bạn hiền. ;)

Cảm ơn bác PMG07 đã ủng hộ cho nồi cháo QT.
@ dear cả nhà!!! Thành công của nồi cháo QT phần lớn nhờ vào sự ủng hộ, quan tâm, đóng góp cả vật chất lẫn tinh thần của cả nhà, các thành viên QT xin cảm ơn cả nhà và sẽ cố gắng hết mình để nồi cháo mãi đỏ lửa, không phụ lòng mong mỏi và niềm tin của cả nhà. Thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 07-07-2011 14:17:57
cả nhà ơi!
các thành viên QT xin đề xuất ý kiến sau: Một tháng mình trích 50k đưa cho Dì của Ái (địa điểm nấu cháo) để chi trả điện nước hàng tháng.
 mong cả nhà cho ý kiến
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: giangcoinamtruoc vào 07-07-2011 14:46:29
Anh mới tham gia nên không biết ở nồi cháo khác, hay ở  Huế có trả tiền nước, tiền điện không?(hình như ở Huế không thì phải)nhưng anh nghĩ trả cũng đúng! Em đã hỏi ý kiến Nhà cho mình mượn chỗ nấu cháo chưa?nếu họ đề nghị trả thì bao nhiêu một tháng?sau đó mình tham khảo và đề xuất(hoặc sau một tháng hỏi chủ nhà xem tiền điện và tiền nước có dư ra nhiều không)sau đó lấy làm căn cứ đề xuất chứ đề xuất số tiền như trên biết thiếu hay là đủ?
Mong cả nhà đóng góp thêm ý kiến cho nồi cháo Q Trị để  công việc càng ngày càng  hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn!Thân ái!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 07-07-2011 14:57:48
Các bạn lưu tâm tới ý kiến của giangcoinamtruoc nhé.

Thân,
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: xuong rong vào 07-07-2011 15:14:19
Gửi QTrij thân yêu !
việc này chị thấy hoàn toàn đúng, nên như vậy em ạ. Bên Huế cũng có làm như vậy nhưng mệ ko lấy nên thỉnh thoảng nghĩ ra chiêu khác để thể hiện tấm lòng với mệ.
Em cứ hỏi ý kiến các bạn và thăm dò ý chủ nhà xem sao nhé. Mình nhờ cậy và làm phiền họ nhiều mà.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Smallpig vào 08-07-2011 00:44:05
Chúc mừng nhà mình có  thêm nồi cháo nghĩa tình, chúc mừng những người nghèo bớt đi nhọc nhằn khi nghĩ tới nỗi lo cho 1 bữa ăn. Cảm ơn tất cả các bạn đã thành lập nên nồi cháo. Chúc mọi người luôn mạnh khoẻ để vững tay chèo em cháo  :)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pquyen vào 08-07-2011 11:01:44
dragonfly đã viết:
Trích dẫn
cả nhà ơi!
các thành viên QT xin đề xuất ý kiến sau: Một tháng mình trích 50k đưa cho Dì của Ái (địa điểm nấu cháo) để chi trả điện nước hàng tháng.
 mong cả nhà cho ý kiến


Chi phí điện nước cũng nằm trong chi phí cho NC vì vậy chi phí này hoàn toàn đúng.

Các bạn bàn với chủ nhà để xác định chi phí trên sao cho hợp lý.

Chúc các bạn thành công.

Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 08-07-2011 15:19:28
dạ để em trao đổi với Dì rùi báo cáo với cả nhà. Cảm ơn cả nhà đã góp ý.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: phong_1992 vào 08-07-2011 16:01:04
hi, vui quá, để con giới thiệu vài bạn có quê ở Quảng Trị, khi về hè lên tham gia nấu cháo cho vui!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 13-07-2011 09:37:32
em co hoi y kien di em roi. di noi sao cung duoc. vay la minh quyet dinh vay nhe
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 13-07-2011 09:49:11
ah hom qua anh theanh, bac banbe6x va ban fullmoon ra qt ghe tham va chuyen cho noi chao qt 1 mon qua do la 3 cai tap de cua co la may. Cam on co la nhieu ah.
Cam on ca nha da quan tam toi nhung dua em xa xoi!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 13-07-2011 15:57:50
banbe6x đã viết:
Trích dẫn

Cho 6x hỏi một chút :

1- bếp ga công nghiệp:    1,410,000đ

Đây là giá mua 1 bộ bếp gaz công nghiệp hoàn chỉnh với đầy đủ các phần như : Bếp CN , Vale an toàn , dây dẫn gaz và bình gaz mới có sẵn nước gaz phải không ?

Hiện nay ở SG thì bếp gaz công nghiệp có giá khoảng 450 - 550k , dây gaz 2m khoảng 40 - 60k ; Vale an toàn khoảng 50 - 120k . Với bình gaz 13kg thì chúng ta có thể mua gaz và mượn vỏ bình gaz của các đại lý gaz . 6x báo giá để các bạn tham khảo thêm nhé .
Thân .

dragonfly xin báo giá cụ thể của bếp ga CN nồi cháo Qt như sau:

1. Bình 300k + Nước gas (13kg) 380k = 680k
2. van an toàn 70k
3. Dây 50k
4. bếp 600k
Tổng cộng: 1400000

xin lỗi bữa giờ dragonfly bận quá với cũng quên mất.hjhj
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 13-07-2011 16:30:58
chào cả nhà!!!
vậy là em cháo QT đã được hơn 2 tuần tuổi. về mọi thứ cũng đã ok. các bạn thành viên cũng khá thành thạo công việc và đúc rút kinh nghiệm để nồi cháo sau hòan thiện hơn, thơm ngon hơn nồi cháo trước. về cơ sở vật chất vậy cũng ok rùi. dragonfly xin thống kê lại và báo giá lại cả nhà được rõ.
cơ sở vật chất được ủng hộ:
1. 3 tạp dề : cô lathuvang
2. 1 máy say sinh tố cũ: A. Tiến - 1 thành viên của nồi cháo của Qt
3. 1 đôi đũa lớn(khuấy cháo): A. Chiến - 1 thành viên của nối cháo QT

cơ sở vật chất mua(xem file đính kèm)
 
 
xin lưu ý: có 1 số thay đổi so với dự kiến ban đầu:
ví dụ dự kiến 1 máy say sinh tố, nhưng 1 máy nhóm QT thấy hoạt động ko đủ công suất (hôm đầu tiên suýt hú vía), nên quyết định mua thêm 1 cái mới ngoài cái A. Tiến ủng hộ. phát sinh thêm ổ cắm vì chỗ cắm điện xa.
BÁO CÁO THU CHI CỦA NỒI CHÁO QT NHƯ SAU:

1. Nhận từ DĐ 7M (5M cô Lathuvang chuyển ngày 25/06 + 2M anh Penguin chuyển ngày 27/06)

2. Chi cơ sở vật chất: 4.611.000 (xem chi tiết file excel)

3. Còn :2.389.000


Ghi chú: Chưa kể chi phí nồi cháo 2 tuần qua
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: giangcoinamtruoc vào 14-07-2011 19:13:44
Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng tác phong làm việc của nhóm Nấu cháo Quảng trị rất chi là tốt!Nhiệt tình, nhanh nhạy và chuyên nghiệp.Tuy nhiên đó chỉ là những ngày đầu thôi rồi sẽ có nhiều khó khăn  trong cuộc sống hy vọng rằng tất cả cùng nhau đoàn kết, đồng lòng vững tay”chèo chống” nhé!Cảm ơn tất cả các bạn ở “Quê miềng” ! Mong sao phát huy thế mạnh dài dài.Thân! :laugh:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 16-07-2011 00:03:46
dragonfly định cuối tháng mới báo cáo tình hình tài chính của Nồi cháo QT cho cả nhà, nhưng có lẽ update chj tiết từng tuần hay hơn, nên dra báo cáo luôn. cả nhà xem thông tin cụ thể dưới đây nha.

 

Ghi chú: cả nhà có thể xem thực phẩm cụ thể của từng tuần. Hiện tại chỉ mới có 2 tuần vừa rồi thôi. Còn gạo+tấm thơm dra mua cho cả 4 tuần nên có giá cả rùi.
từ nay cứ xong hàng tuần dragonfly lại vô cập nhật của từng tuần.
CHÚC NHÀ MÌNH CUỐI TUẦN VUI VẺ!!!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: sontinh456 vào 19-07-2011 16:38:40
Nồi cháo Quảng Trị sắp đầy tháng rồi cả nhà ơi!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 19-07-2011 20:05:42
ui cha mới đó mà nhanh vậy nhỉ? Đầy tháng nồi cháo vậy cả nhà mình có làm j ko? Hi vọng cả nhà mình sẻ ghé thăm nồi cháo út của cả nhà nhé :cheer:  :P
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 19-07-2011 23:01:55
dragonfly báo cáo lại chi tiêu 3 tuần vừa rồi của nồi cháo QT.
 
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: sontinh456 vào 20-07-2011 07:43:10
dragonfly đã viết:
Trích dẫn
cả nhà ơi!
các thành viên QT xin đề xuất ý kiến sau: Một tháng mình trích 50k đưa cho Dì của Ái (địa điểm nấu cháo) để chi trả điện nước hàng tháng.
 mong cả nhà cho ý kiến


Ok!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: sontinh456 vào 20-07-2011 07:47:57
luckystar đã viết:
Trích dẫn
ui cha mới đó mà nhanh vậy nhỉ? Đầy tháng nồi cháo vậy cả nhà mình có làm j ko? Hi vọng cả nhà mình sẻ ghé thăm nồi cháo út của cả nhà nhé :cheer:  :P

Thì cả nhà tổ chức đây tháng chứ sao nữa. B)  B)  B)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Theanh vào 20-07-2011 08:11:07
Chào cả nhà!
Tuần rồi anh Banbe6x, Fullmoon và tôi đã ghé thăm nồi cháo của NTCM tại Triệu Phong, Quảng Trị.

Tuy không đúng vào ngày phát cháo nhưng vẫn cảm nhận được hơi ấm của nồi cháo nơi đây.

Bác chủ nhà rất vui vẻ và nhiệt tình ủng hộ NTCM. Bệnh viện và người dân ở đây cũng rất vui trước hành động thiết thực của các bạn thành viên Quảng Trị.

Dù cập rập và xa xôi nhưng một số bạn ở Đông Hà cũng nhiệt tình tham gia buổi gặp mặt. Với sự nhiệt tình, thân ái và cách thực hiện khoa học như hiện nay của các bạn ở Quảng Trị, NTCM hoàn tòan tin tưởng rằng nồi cháo sẽ ngày một phát triển hơn. Cảm ơn các bạn ở Quảng Trị đã chung tay để đưa NTCM ngày một \\\"phủ sóng\\\" sâu rộng hơn! Mong rằng ngày càng có nhiều hoạt động khác của NTCM tại mảnh đất nghèo khó này. Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Trước mắt, BQT thống nhất nhân sự cho nồi cháo QT như sau:
-Thủ qũy: Penguin
-Kế toán - Thống kê: dragonfly (Chịu trách nhiệm sao lưu và cập nhật thu chi lên DD.)
-Nhận tiền từ thủ quỹ và phụ trách khâu đi chợ: Luckystar (Diệu Ái).
-Quản lý tài sản chung của NTCM tại nồi cháo Triệu Phong: Sontinh456

@Lathuvang: Anh em đã trao tạp dề chị gửi cho nồi cháo Quảng Trị. Tạp dề chị may rất đẹp. Cảm ơn chị nhiều!

@Fullmoon & Banbe6x: Nhờ các bác bổ sung thêm thông tin và hình ảnh nhé. Cảm ơn!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 20-07-2011 22:35:06
các thành viên QT rất vui vì được a theanh,bac 6x và a fullmoon ghé thăm và động viên dù ở rất là xa. làm cho tinh thần nồi cháo Qt đã hăng lại càng hăng thêm. a em QT sẽ vững tay chèo bên nhau tiếp nhận ngọn lửa từ NTCM tạo nên những nồi cháo thật thơm thật ngon hàng tuần. và dragonfly tin chắc rằng với lực lượng hùng hậu như vậy chắc chăn QT sẽ làm được nhiều hơn nữa ko chỉ là nồi cháo từ thiện.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: giangcoinamtruoc vào 21-07-2011 10:54:58
Anh đồng ý với ý kiến của dragonfly!các bạn ở nồi cháo hoạt động mạnh hơn nữa nhé  không chỉ là ở chương trình nấu cháo mà còn rất nhiều hoạt động khác của DD.(chuyện ni thì dragonfly và luckystar nắm rõ lắm hí!)cố gắng làm sao để \\\"lan tỏa lòng nhân ái\\\"ra khắp Qtri!mong gặp lại một ngày gần nhất!thân ái  :)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Lason vào 28-07-2011 07:49:17
Lason rất tiếc vì lỡ hẹn với NCQT .Hẹn QT đợt sau nhé .Chúc các bạn thành công tốt đẹp trong mọi lĩnh vực ....
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 01-08-2011 19:11:47
Chào các anh chị em!
Mình được biết nguoitoicuumang.com qua một người bạn và cũng là thành viên nồi cháu tại bệnh viện Triệu Phong. Tuy nình chưa biết gì nhiều về công việc này nhưng mình cũng muốn góp chút gì đó cùng các bạn. Mình sẽ cố gắng để đến với các bạn trong kỳ tới.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 03-08-2011 22:31:44
pquyen đã viết:
Trích dẫn
dragonfly đã viết:
Trích dẫn
cả nhà ơi!
các thành viên QT xin đề xuất ý kiến sau: Một tháng mình trích 50k đưa cho Dì của Ái (địa điểm nấu cháo) để chi trả điện nước hàng tháng.
 mong cả nhà cho ý kiến


Chi phí điện nước cũng nằm trong chi phí cho NC vì vậy chi phí này hoàn toàn đúng.

Các bạn bàn với chủ nhà để xác định chi phí trên sao cho hợp lý.

Chúc các bạn thành công.

Thân.

dra và cả nhóm đã hỏi ý kiến dì Ái nhưng dì nói cả nhóm đưa bao nhiêu cũng được, nên mong cả nhà mình sớm cho ý kiến để dra tổng kết tiền tháng 7, báo cáo thu chi NC cho cả nhà được rõ.

dra  xin lỗi suốt thời gian qua bận quá không cập nhật chi tiêu cho cả nhà rõ.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 03-08-2011 22:40:44
dragonfly đã viết:
Trích dẫn

dra và cả nhóm đã hỏi ý kiến dì Ái nhưng dì nói cả nhóm đưa bao nhiêu cũng được, nên mong cả nhà mình sớm cho ý kiến để dra tổng kết tiền tháng 7, báo cáo thu chi NC cho cả nhà được rõ.

dra  xin lỗi suốt thời gian qua bận quá không cập nhật chi tiêu cho cả nhà rõ.


Đúng đó mong cả nhà sớm cho ý kiến để dragonfly sớm thống kê chi tiêu tháng 7 lên cả nhà được rõ. vì theo thống kê của dra và luckystar hiện tại quỹ của DD chuyển cho nồi cháo Qt sau khi chi tiêu cơ sở vật chất và 5 tuần wa sắp hết rùi.
báo động không đủ chi tiêu cho tuần thứ 6 rùi.hichic
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pquyen vào 03-08-2011 23:55:11
luckystar đã viết:
Trích dẫn
dragonfly đã viết:
Trích dẫn

dra và cả nhóm đã hỏi ý kiến dì Ái nhưng dì nói cả nhóm đưa bao nhiêu cũng được, nên mong cả nhà mình sớm cho ý kiến để dra tổng kết tiền tháng 7, báo cáo thu chi NC cho cả nhà được rõ.

dra  xin lỗi suốt thời gian qua bận quá không cập nhật chi tiêu cho cả nhà rõ.


Đúng đó mong cả nhà sớm cho ý kiến để dragonfly sớm thống kê chi tiêu tháng 7 lên cả nhà được rõ. vì theo thống kê của dra và luckystar hiện tại quỹ của DD chuyển cho nồi cháo Qt sau khi chi tiêu cơ sở vật chất và 5 tuần wa sắp hết rùi.
báo động không đủ chi tiêu cho tuần thứ 6 rùi.hichic


Pen đang kiêm thủ quĩ cho NC QT, em chuyển 5.000.000 từ quĩ NC QT cho bạn  luckystar (người giữ tiền sử dụng cho NC)
tên tài khoản: Nguyễn Thị Diệu Ái
STK: 0161000877605 - Vietcombank Huế
Kế toán: Dragonfly NC QT nhé!

Các bạn sớm thống kê chi tiêu NC để cả nhà biết và Tổ Điều phối kịp thời điều chuyển quĩ.

Về điện nước, các bạn trực tiếp sử dụng nên biết tương đối khối lượng. Do đó các bạn cứ đề xuất.

Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 04-08-2011 00:39:41
pquyen đã viết:
Trích dẫn
[

Về điện nước, các bạn trực tiếp sử dụng nên biết tương đối khối lượng. Do đó các bạn cứ đề xuất.

Thân.


các thành viên QT thống nhất như đã đề xuất từ trước là 50k/tháng. xin cả nhà cho ý kiến. Chúc cả nhà ngủ ngon
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: penguin vào 04-08-2011 02:03:34
Quỹ đã chuyển 5.000.000VND vào tài khoản Luckystar. Em kiểm tra tài khoản và xác nhận trên diễn đàn nhé.
Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 06-08-2011 07:43:20
Da. Em da nhan duoc 5M tu thu quy rui ah. Noi chao QT cam on ca nha nhiu nhiu ah
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 06-08-2011 07:51:26
dragonfly da viet:
các thành viên QT thống nhất như đã đề xuất từ trước là 50k/tháng. xin cả nhà cho ý kiến. Chúc cả nhà ngủ ngon
Vay la quyet dinh 50k/thang nha ca nha. mai em se gui cho gi thang dau tien
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: sontinh456 vào 06-08-2011 15:29:53
Theo sự phân công của BQT, sontinh456 là người quản lý tài sản của nồi cháo Quảng Trị. sontinh456 sẽ cố gắng làm hết sức mình để nồi cháo QT luôn luôn vững mạnh.
      Địa chỉ của sontinh456: Hồ Ngọc Chiến - Phòng Kinh doanh - Công ty Điện lực Quảng Trị - 126 Trần Hưng Đạo - TP Đông Hà - Tỉnh Quảng Trị.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 07-08-2011 06:14:57
mấy hôm nay bận quá và máy bị hư nên giờ dra  mới báo cáo chi tiêu tháng vừa rồi. đây là báo cáo chi tiết của tháng vừa rồi. dra sẽ báo cáo thu chi của nồi cháo ở topic khác (BÁO CÁO THU CHI NỒI CHÁO QUẢNG TRỊ)
 
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 07-08-2011 21:01:11
Hôm này là ngày đầu tiên mình đến với nồi cháo, mình cảm thấy rất hạnh phúc vì làm được một điều tốt và rất ấm cúng vì có các bạn.
Các thành viên thực hiện nồi cháo hôm nay.
(http://[IMG]http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/DSC05717.jpg)[/img]
Thiếu 1 thành viên là Đức phó nháy
(http://[IMG]http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/DSC05714.jpg)[/img]
Duyên dáng bên nồi cháo là người đẹp Diệu Ái
(http://[IMG]http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/DSC05708.jpg)[/img]
3 cô nàng này cũng không vừa
(http://[IMG]http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/DSC05706.jpg)[/img]
2 thành viên mới toanh xa boanh
(http://[IMG]http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/DSC05705.jpg)[/img]
\\\"Ngô Chương\\\" muối là nguồn năng lượng thiết yếu cho cơ thể.
(http://[IMG]http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/DSC05705.jpg)[/img]
Cần cù quá
(http://[IMG]http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/DSC05702.jpg)[/img]
Tàn nhưng không phế
Và một số hình ảnh về buổi nấu cháo hôm nay
(http://[IMG]http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/DSC05709.jpg)[/img]
(http://[IMG]http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/DSC05703.jpg)[/img]
 (http://[IMG]http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/DSC05701.jpg)[/img]
(http://[IMG]http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/DSC05700.jpg)[/img]
(http://[IMG]http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/DSC05695.jpg)[/img]
(http://[IMG]http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/DSC05694.jpg)[/img]
(http://[IMG]http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/DSC05693.jpg)[/img]
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pcthang vào 08-08-2011 14:55:32
Ngày đầu Ý nghĩa!
Quảng Trị Thân!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: canthoquetoi vào 08-08-2011 15:12:01
canthoquetoi phụ 500k cho nồi cháo từ thiện tại Quãng Trị
@lathuvang : em nhờ chị lá trung chuyển dùm 500k đến với Nồi cháo từ thiện tại Quảng Trị nhé chị
cám ơn chị Lá nhiều
Trân trọng ,
canthoquetoi
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 09-08-2011 07:57:30
canthoquetoi có viết:
canthoquetoi phụ 500k cho nồi cháo từ thiện tại Quãng Trị
@lathuvang : em nhờ chị lá trung chuyển dùm 500k đến với Nồi cháo từ thiện tại Quảng Trị nhé chị
cám ơn chị Lá nhiều
Trân trọng ,
canthoquetoi
 Thay mặt nồi cháo QT cám ơn canthoquetoi nhiu2(vì ko bít anh hay chị) :ohmy:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 09-08-2011 08:03:56
Ah! như lúc trước em có nói là có chị ở sdt 0936606999 có dt cho em nói là ủng hộ cho nc QT 1 cái bếp gas trị giá 600k.em có nói vs chị là chuyễn vào tk của anh pen nhưng ko hiểu vì lí do gì mà chị ko chuyễn.ngày 05/08/2011 chị lại chuyễn vào tk em 600k và gữi lời xin lỗi vì chuyễn hơi muộn.Giờ em có cần phải chuyễn 600k đó cho anh pen ko? cho em ý kiến nha.
 Mong cả nhà nhiều!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: lathuvang vào 09-08-2011 09:29:19
canthoquetoi đã viết:
Trích dẫn
canthoquetoi phụ 500k cho nồi cháo từ thiện tại Quãng Trị
@lathuvang : em nhờ chị lá trung chuyển dùm 500k đến với Nồi cháo...
canthoquetoi

Lathuvang đã chuyển 500k của Canthoquetoi vào TK Penguin.
@Luckystar : theo nguyên tắc em nên chuyển 600k ủng hộ bếp gas của chị ấy vào TK Pen.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: sontinh456 vào 11-08-2011 08:41:15
Mình có ý kiến thế này cả nhà nhé: Đề nghị BQT đổi chủ đề: \\\'Quảng Trị - Đề xuất Triển khai Nồi cháo Từ Thiện\\\' thành \\\'Nồi cháo từ  thiện Triệu Phong - Quảng Trị\\\'.
Xin mọi người cho ý kiến!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 11-08-2011 09:28:49
Chi tiết kinh phí tuần vừa rồi (07/08/2011) của nồi cháo QT
 
 
@: Vừa rồi anh Khánh và Chị Ngọc (2 thành viên của QT) đã ủng hộ nồi cháo 10kg gạo. cảm ơn 2 anh chị nhiều nhiều.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: lathuvang vào 11-08-2011 10:25:50
@Dragonfly : chị đã chuyển chi phí nồi cháo qua topic mới . Lần sau em cập nhật bên đó nhé. Cảm ơn em.
@Anh Banbe6x : anh sửa tên gốc của topic này dùm nhé, Lá chỉ sửa được ngay bài của Lá thôi. Cảm ơn.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 11-08-2011 12:24:20
Chao ca nha! hom la ngay thu 3 minh lam viec o HaNoi. Xa nha, xa ban be, xa noi chao than thuong ma minh moi tham gia dc 5 tuan. Bay gio tam trang cua minh rat buon va nho cac ban nhieu lam. Nho nhung luc ngoi nhat rau, thai cu voi cac chi em, nho cai may xay hoa qua ma minh thuong dam nhan trach nhiem, nho Hoa la nguoi minh hay treu dua lam tro vui cho moi nguoi va nho nhung anh mat, khuon mat rang ngoi cua nhung benh nhan ngheo duoc nhan tung to chao thom ngon ma hoi minh di phat.Gio minh xa noi chao khong the tham gia voi cac ban duoc nhung cac ban hay nho rang minh la 1 thanh vien cua noi chao nhe cac ban. So DT moi cua minh la : 0906537989 . YEU VA NHO CAC BAN NHIEU LAM. THANK
 
                      XA NHA XA ME XA BAN BE
                    NHO NHA NHO ME NHO ANH EM
              MUA BUON PHO NOI(HA NOI)LONG XAO XUYEN
                NOI BUON TRONG LONG NOI CUNG AI...
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ^_^ vào 11-08-2011 17:33:32
roa456 đã viết:
Trích dẫn
Chao ca nha! hom la ngay thu 3 minh lam viec o HaNoi. Xa nha, xa ban be, xa noi chao than thuong ma minh moi tham gia dc 5 tuan. Bay gio tam trang cua minh rat buon va nho cac ban nhieu lam. Nho nhung luc ngoi nhat rau, thai cu voi cac chi em, nho cai may xay hoa qua ma minh thuong dam nhan trach nhiem, nho Hoa la nguoi minh hay treu dua lam tro vui cho moi nguoi va nho nhung anh mat, khuon mat rang ngoi cua nhung benh nhan ngheo duoc nhan tung to chao thom ngon ma hoi minh di phat.Gio minh xa noi chao khong the tham gia voi cac ban duoc nhung cac ban hay nho rang minh la 1 thanh vien cua noi chao nhe cac ban. So DT moi cua minh la : 0906537989 . YEU VA NHO CAC BAN NHIEU LAM. THANK
 
                      XA NHA XA ME XA BAN BE
                    NHO NHA NHO ME NHO ANH EM
              MUA BUON PHO NOI(HA NOI)LONG XAO XUYEN
                NOI BUON TRONG LONG NOI CUNG AI...


Tuy một thành viên đã đi xa nhưng không có nghĩ là không có ngày gặp lại, cố gắng sống và làm việc cho tốt, lúc nào rảnh rỗi thì tham gia nồi cháo ở Hà Nội cho đỡ buồn sẽ có cảm giác như tham gia ở quê nhà. Anh em ở đây luôn nhớ và muốn một ngày không xa sẽ gặp lại bạn hiền. Thanks T_T
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 12-08-2011 11:11:33
Chị thulavang đã viết:
@Luckystar : theo nguyên tắc em nên chuyển 600k ủng hộ bếp gas của chị ấy vào TK Pen.
         Hôm nay, em đã chuyễn 600k vào tk anh pen. Anh pen cập nhật giùm em vs nhé! thân!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 14-08-2011 02:35:08
lathuvang đã viết:
Trích dẫn
@Dragonfly : chị đã chuyển chi phí nồi cháo qua topic mới . Lần sau em cập nhật bên đó nhé. Cảm ơn em.

Cô lá ơi! bên này con cập nhật chi tiết của từng tuần để cho các thành viên được rõ. Còn con sẽ báo cáo thu chi của nồi cháo từng tháng vào cuối tháng/đầu tháng sau ở topic mới cô mới lập(cảm ơn cô đã lập dùm con nha)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: betron vào 14-08-2011 16:16:54
Sắp tới 2-9 nè, anh roa ráng về chơi mấy ngày cho đỡ nhớ. Cả nhà khi nào cũng nhắc tới anh lun.  :)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trangvitgioi vào 14-08-2011 22:11:16
dragonfly đã viết:
Trích dẫn
lathuvang đã viết:
Trích dẫn
@Dragonfly : chị đã chuyển chi phí nồi cháo qua topic mới . Lần sau em cập nhật bên đó nhé. Cảm ơn em.

Cô lá ơi! bên này con cập nhật chi tiết của từng tuần để cho các thành viên được rõ. Còn con sẽ báo cáo thu chi của nồi cháo từng tháng vào cuối tháng/đầu tháng sau ở topic mới cô mới lập(cảm ơn cô đã lập dùm con nha)

Hi dragonfly,

Mỗi nồi cháo thường sẽ có 3 topic liên quan:

- Topic về sự hình thành, phát triển và các hoạt động của nồi cháo, chính là topic này.

- Topic \\\"Cập nhật thu chi của nồi cháo\\\" nằm trong mục \\\"cập nhật chuyển tiền\\\" gồm các khoản thành viên ủng hộ, các khoản chi (là topic Cô Lathuvang đã lập). Việc lập topic đó mới thuận tiện cho thành viên và cho chính cả em, luckystar theo dõi, tra cứu các thu chi từ tháng này qua tháng khác. Thường topic nồi cháo sẽ lên đến mấy chục trang, thành viên không thể lục từng trang nếu muốn xem lại các khoản thu chi.
http://www.nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=10&id=32252

- Topic \\\"Báo cáo quỹ nồi cháo năm...\\\" nằm trong mục \\\"Thống kê cưu mang\\\" là topic chỉ post bảng báo cáo quỹ hằng tháng, thống kê các khoản thu chi trong tháng, số tồn cuối tháng.
http://www.nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=showcat&catid=19

Trong mail vừa rồi gửi cho em, chị đã giải thích sơ qua, em hãy tham khảo nồi cháo các miền sẽ rõ hơn, đây cũng được xem là quy định của DD về việc cập nhật thu chi các quỹ khác. Báo cáo quỹ nồi cháo Quảng Trị tháng 6 và 7 chị cũng đã gửi em, nếu không thiếu sót gì thì em vào mục \\\"thống kê cưu mang\\\" lập topic mới là \\\"Báo cáo quỹ nồi cháo Quảng Trị năm 2011\\\" rồi post bài lên nhé.

Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 16-08-2011 10:56:24
Thế là mình đã thắm gia được 2 nồi cháo rồi. Một cảm giác hạnh phúc và đầm ấm làm sao. Cảm ơn tất cả các bạn.
Nồi cháo ngày 14/08/2011
Hôm nay có rất nhiều thành viên mới tham gia.
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2211.jpg)
2 cô nàng Diệu Ái và Hiền Hiền đang múc cháo cho bệnh nhân.
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2164.jpg)
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2165.jpg)
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2166.jpg)
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2168.jpg)
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2171.jpg)
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2177.jpg)
Còn đây là các cô nàng thêm gia vị cho bát cháo.
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2178.jpg)
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2180.jpg)
Từ trái qua Quỳnh Vân, Thu Trang, Thao Thao, Hằng Nga
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2181.jpg)
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2182.jpg)
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2195.jpg)
Cô nàng Diệu Ái đưa cháo đến tận tay các bệnh nhân không thể đi lấy cháo.
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2183.jpg)
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2184.jpg)
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2187.jpg)
Cuối cùng là hình ảnh từng thành viên Nồi cháo Triệu Phong
Đầu tiên là Chiến Thắng and Thanh Nhàn
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2218.jpg)
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2224.jpg)
Người đẹp Đào Đào
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2225.jpg)
Tiến đẹp trai
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/DSC05429.jpg)
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/DSC05442.jpg)
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/DSC05443.jpg)
Trầm tư vậy Như Ngọc
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2228.jpg)
Khỏi phải cần giới thiệu 2 cô nàng này nhỉ
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2229.jpg)
Ôi đẹp zaiiiiiiiii quá Hóa ơi
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2232.jpg)
Xin lỗi cho em tự giới thiệu em là Tiển
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2239.jpg)
Nhung Nhung siêu mẫu của nồi cháo
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2241.jpg)
Ngô Chương bên miếng thịt gà
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2246.jpg)
Siêu mẩu Nhung Nhung cùng cô nuôi dạy Hổ Thao Thao
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2256.jpg)
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2265.jpg)
Nhạc sĩ, ca sỹ Cu Đức
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2268.jpg)
Nhiếp ảnh gia A Đức
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2277.jpg)
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2282.jpg)
Cô giáo đẹp gird Quỳnh Vân
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2301.jpg)
(http://i1084.photobucket.com/albums/j403/trinhtienqtri/IMG_2275.jpg)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 17-08-2011 19:23:59
Happy Bithday To Hoa
Chúc Hóa bước sang một tuổi mới vui vẻ, hạnh phúc, thành đạt.
Nồi cháo Quảng Trị mãi bên Hóa.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pcthang vào 18-08-2011 08:47:21
Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy - Cho tôi ngày nữa để yêu thương!
Cả nhà ơi, số thứ 2 được tiếp xúc với Nồi cháo từ thiện, vui thật là vui vì có mọi người nhưng hạnh phúc là nhiều hơn.
Phía trước còn nhiều việc cần phải làm, mọi người cùng nhau chung sức ắt sẽ thành công. Suy nghĩ mãi mà dược công thức như sau, haha:
Từ Thiện = Tấm lòng nhân ái + Cơ hội + May mắn + Tập thể + Không vụ lợi

Quảng Trị thân!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 18-08-2011 19:16:44
Chào cả nhà! mình rất vui vì thấy hội mình càng ngày càng đông thành viên. Mình mong mọi người trong hội hảy sống chân thành, đoàn kết với nhau để xây dựng hội mình ngày càng vững mạng. Cám ơn anh Tiển đã đăng ảnh các thành viên lên DD để mình hàng ngày được thấy các thành viên như vậy mình đở nhớ mọi người hơn.Ah! hội mình hảy thống nhất với nhau để triển khai chương trình \\\" áo ấm mùa đông cho người nghèo\\\" nhé. mình nghỉ địa điểm để mình phát áo ấm thì từ từ thống nhất củng được nhưng bắt đầu từ bây giờ mọi người hảy triển khai quyên góp thật nhiều áo quần ấm đi, chỉ còn chưa đầy 2 tháng nửa là đến mùa đông rồi.Mọi người hảy cố gắng lên nhé.
- Ah! Hiền ơi. trường hợp của chị DINH ở Quảng Bình bị chất độc màu da cam thế nào rồi em? anh Thắng QB đã đưa lên chưa? em đã đưa lên chưa? anh thấy trường hợp này rất khó khăn em hay đưa lên càng sơm càng tốt nhé.
- Thao ơi! chồng buồn lắm nghe, chồng mới vắng mặt có mấy ngày mà vợ đã kiếm trai khác thay thế rùi sao...hic...hic \\\" Bằng chứng là ảnh chụp vợ và tiển mặc áo cặp đồng màu xanh hi vọng đó\\\" chán vợ anh quá đi hihihihihihihi
 Thân chào cả nhà..!

              MỘT NGÀY XA QUÊ VẠN NGÀY NHỚ
           NHỚ ĐẾN VỢ TÔI BỐN MẮT CƯỜI ( THAO )
              NHỚ CÔ EM GÁI CƯỜI THẬT XINH ( ÁI)
           NHỚ BÁT MÌ TÔM NHỮNG LÚC ĐÓI ( NHUNG MÌ TÔM )
              NHỚ TAY BẰM THỊT NGƯỜI ỦY MỊ ( HÓA )
           NHỚ CÔ KẾ TOÁN CHĂM ĐI CHỢ ( HIỀN )
              NHỚ ANH LÁI XE VƯỢT NÚI ĐỒI ( CHƯƠNG )
           NHỚ NGƯỜI CON GÁI TÔI THƯỜNG CHỞ ( NGA NHỎ )
              NHỚ GỌT CỦ THƯỜNG ĐỨT TAY ( TRANG )
           NHỚ ĐẾN NGÔI SHOP HÀNG KÌ LẠ ( KHÉN - NGỌC )
              NHỚ ĐẾN THẰNG EM LÀM CA SỈ ( CU ĐỨC )
           NHỚ NGƯỜI CON GÁI THƯỜNG ĐẾN MUỘN ( NGA LỚN )
              NHỚ CÁI CỐI XAY...NHỚ RAU XANH
           NHỚ CÁI NÔI TO BÁT CHÁO THƠM
              NHỚ ÔI BỆNH VIỆN CHÚNG TA ĐẾN
           NGƯỜI THÌ MÚC CHÁO NGƯỜI HÀNH ỚT
              NHỚ ÔI...LÀ NHỚ MỌI NGƯỜI ƠI
   \\\" các thành viên mới thông cảm nhé vì mình chưa tiếp xúc với mọi người nên không nhớ được gì cả..sorry \\\"
   Hi...hi...hi! mình làm thơ không đươc hay nhưng đó là tấm lòng của mình dành cho tất cả mọi người, mong cả nhà chấp nhận nhé
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 18-08-2011 19:35:57
Ah mọi người ơi! mình có ý kiến thế này nhé. mọi người hảy cập nhập trích ngang lý lịch của mổi thanh viên để cả nhà ta đều biết và hiểu nhau được nhiều hơn được không mọi người.Biết đâu trong nhà minh sau này sẻ ghép được 1 đôi dép hoàn hoản thi sao hihihi. mình xin khai đầu tiên nhé
 Tên thật : Phạm Đình Tiến
Bí danh : Tiến đẻ ( Hihi do lúc học phổ thông khi đi chơi củng đến muộn vì tham ngủ đên bạn bè mới gọi như vậy ( *_* )
 Tên thân mật: Roa
Ngày sinh : 09/07/1984
Nghề nghiệp : kỹ thuật xây dựng
Sở thích và tính tình: thích tham gia các hoạt động xã hội, thích có nhiều bạn bè, chân thành và thích trêu chọc người khác ( nhất là HÓA hihi )
ních Yahho : nhoem92
Hoàn cảnh hiện tại : cô đơn đang trên đường đi kiếm tìm xem tình yêu là gì...?
Mong mọi ngươi hảy ủng hộ ý kiến của mình và sớm khai báo nhé hêhhehe
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 18-08-2011 23:14:19
roa456 đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà! mình rất vui vì thấy hội mình càng ngày càng đông thành viên. Mình mong mọi người trong hội hảy sống chân thành, đoàn kết với nhau để xây dựng hội mình ngày càng vững mạng. Cám ơn anh Tiển đã đăng ảnh các thành viên lên DD để mình hàng ngày được thấy các thành viên như vậy mình đở nhớ mọi người hơn.Ah! hội mình hảy thống nhất với nhau để triển khai chương trình \\\" áo ấm mùa đông cho người nghèo\\\" nhé. mình nghỉ địa điểm để mình phát áo ấm thì từ từ thống nhất củng được nhưng bắt đầu từ bây giờ mọi người hảy triển khai quyên góp thật nhiều áo quần ấm đi, chỉ còn chưa đầy 2 tháng nửa là đến mùa đông rồi.Mọi người hảy cố gắng lên nhé.
- Ah! Hiền ơi. trường hợp của chị DINH ở Quảng Bình bị chất độc màu da cam thế nào rồi em? anh Thắng QB đã đưa lên chưa? em đã đưa lên chưa? anh thấy trường hợp này rất khó khăn em hay đưa lên càng sơm càng tốt nhé.
-
              MỘT NGÀY XA QUÊ VẠN NGÀY NHỚ
           NHỚ ĐẾN VỢ TÔI BỐN MẮT CƯỜI ( THAO )
              NHỚ CÔ EM GÁI CƯỜI THẬT XINH ( ÁI)
           NHỚ BÁT MÌ TÔM NHỮNG LÚC ĐÓI ( NHUNG MÌ TÔM )
              NHỚ TAY BẰM THỊT NGƯỜI ỦY MỊ ( HÓA )
           NHỚ CÔ KẾ TOÁN CHĂM ĐI CHỢ ( HIỀN )
              NHỚ ANH LÁI XE VƯỢT NÚI ĐỒI ( CHƯƠNG )
           NHỚ NGƯỜI CON GÁI TÔI THƯỜNG CHỞ ( NGA NHỎ )
              NHỚ GỌT CỦ THƯỜNG ĐỨT TAY ( TRANG )
           NHỚ ĐẾN NGÔI SHOP HÀNG KÌ LẠ ( KHÉN - NGỌC )
              NHỚ ĐẾN THẰNG EM LÀM CA SỈ ( CU ĐỨC )
           NHỚ NGƯỜI CON GÁI THƯỜNG ĐẾN MUỘN ( NGA LỚN )
              NHỚ CÁI CỐI XAY...NHỚ RAU XANH
           NHỚ CÁI NÔI TO BÁT CHÁO THƠM
              NHỚ ÔI BỆNH VIỆN CHÚNG TA ĐẾN
           NGƯỜI THÌ MÚC CHÁO NGƯỜI HÀNH ỚT
              NHỚ ÔI...LÀ NHỚ MỌI NGƯỜI ƠI
   

@a roa: a roa ơi ở DĐ mình đang lên kế hoạch cho chương trình \\\"áo ấm cho trẻ em miền núi\\\" ở Avao đó a. Nên mình sẽ chung tay cho xong chương trình nè đã.
E đưa bài xác minh lên rồi. anh vô hoàn cảnh chờ xác minh mà đọc.
thơ con cóc của a Tiến hay thiệt đó làm e đọc câu nào cóc bay ra vèo vèo, em bắt mãi ko hết,hjhj.cảm ơn a.
Tình hình a thế nào rùi??? Đáp bến vào với nồi cháo Ha Nội chưa?
Chúc a sức khỏe va thành công, nồi cháo QT luôn nhớ a.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: conmaitimnhau_2525 vào 19-08-2011 07:52:29
quảng trị ơi cố lên nhé. Chúc nồi cháo quảng trị vững mạnh và tinh thần đoàn kết là trên hết.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ^_^ vào 20-08-2011 00:34:26
lên Forum mà còn châm chọc bạn là không được đâu nha, đi rồi thì cho bạn yên ổn ở đây đi không thì đừng hòng về được quê nhà nha em.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 20-08-2011 15:09:49
Thơ of a tiến hay thật đó.Đọc mà xúc động nghẹn ngào.hic
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: giangcoinamtruoc vào 22-08-2011 13:30:34
Như đã đăng ký cái nồi nâu cháo cho nhóm nấu cháo Quãng  Trị!thứ 2 ngày 22 tháng 8 năm 2011.giangcoi chuyển số tiền là: 500 000 đ (gía trị của nồi)Thành thật xin lỗi tất cả mọi người nhé!Mong tất cả mạnh khỏe và gặp nhau vào một ngày gần nhất ở đầu cầu Quãng Bình.
Gửi anh Pen: anh xác nhận giùm em!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 23-08-2011 09:12:39
Bắt đền anh giang vì cái tội chậm trễ. Mà lần này tha đó nha. Thank a nhiu2 :P  :cheer:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 23-08-2011 09:15:32
Ah. Ngày 21.08.2011. Hai anh Nhân và Hải có ủng hộ cho nồi cháo QT 500k. Em đã nhận số tiền đó và sẽ chuyễn vào tk of anh pen
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 23-08-2011 09:34:35
Chào các bạn Nồi cháo Quảng trị,

Hộp thư NTCM có nhận được kịch bản Truyền hình Trực tiếp \\\"Tiếp sức đến trường\\\" do Đài PTTH Quảng Trị phối hợp với Hội khuyến học Quảng Trị tổ chức vào Tối thứ 2 (29/8) từ 20.00 - 21.30.

Trong chương trình sẽ có phóng sự ngắn về Diệu Ái, Nồi cháo NTCM Quảng Trị và phỏng vấn Diệu Ái.

Không biết Đài Quảng Trị đã liên lạc với các bạn để thực hiện phóng sự và trao đổi kịch bản chưa?

Mong các bạn lưu ý thống nhất trong việc sử dụng hình ảnh và tôn chỉ của NTCM nhé.

- Nồi cháo Từ thiện Quảng trị là một trong các hoạt động thường xuyên của NTCM được thực hiện bởi nhóm thành viên Quảng Trị với sự hỗ trợ của toàn thể thành viên Ngôi nhà chung NTCM.

- Hoạt động này nhằm chia sẻ một phần khó khăn cho người nghèo khi nằm viện. Ngoài ra, thông qua hoạt động từ thiện này, các bạn trẻ hiểu thêm được về lòng nhân ái để có thể giúp đỡ người khác trong khả năng của mỗi người.

- Trong quá trình quay phóng sự, các bạn tuyệt đối tuân thủ quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động và có thái độ đúng mực như những gì hàng tuần các bạn vẫn thực hiện tốt.

Chúc các bạn thành công.

Thân,
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 24-08-2011 00:12:31
ThaiDzuy đã viết:
Trích dẫn
Chào các bạn Nồi cháo Quảng trị,

Hộp thư NTCM có nhận được kịch bản Truyền hình Trực tiếp \\\"Tiếp sức đến trường\\\" do Đài PTTH Quảng Trị phối hợp với Hội khuyến học Quảng Trị tổ chức vào Tối thứ 2 (29/8) từ 20.00 - 21.30.

Trong chương trình sẽ có phóng sự ngắn về Diệu Ái, Nồi cháo NTCM Quảng Trị và phỏng vấn Diệu Ái.

Không biết Đài Quảng Trị đã liên lạc với các bạn để thực hiện phóng sự và trao đổi kịch bản chưa?

Mong các bạn lưu ý thống nhất trong việc sử dụng hình ảnh và tôn chỉ của NTCM nhé.

- Nồi cháo Từ thiện Quảng trị là một trong các hoạt động thường xuyên của NTCM được thực hiện bởi nhóm thành viên Quảng Trị với sự hỗ trợ của toàn thể thành viên Ngôi nhà chung NTCM.

- Hoạt động này nhằm chia sẻ một phần khó khăn cho người nghèo khi nằm viện. Ngoài ra, thông qua hoạt động từ thiện này, các bạn trẻ hiểu thêm được về lòng nhân ái để có thể giúp đỡ người khác trong khả năng của mỗi người.

- Trong quá trình quay phóng sự, các bạn tuyệt đối tuân thủ quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động và có thái độ đúng mực như những gì hàng tuần các bạn vẫn thực hiện tốt.

Chúc các bạn thành công.

Thân,


hiện tại thì em và các bạn vẫn chưa nhận được thông tin gì từ Đài truyền hình a ah. Nhưng e xin hứa sẽ cùng các bạn làm tốt để hình ảnh của diễn đàn mình được lan rộng, để tấm lòng nhân ái của cả nhà mình đến được với mọi người.
thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: penguin vào 26-08-2011 05:06:05
giangcoinamtruoc đã viết:
Trích dẫn
Như đã đăng ký cái nồi nâu cháo cho nhóm nấu cháo Quãng  Trị!thứ 2 ngày 22 tháng 8 năm 2011.giangcoi chuyển số tiền là: 500 000 đ (gía trị của nồi)Thành thật xin lỗi tất cả mọi người nhé!Mong tất cả mạnh khỏe và gặp nhau vào một ngày gần nhất ở đầu cầu Quãng Bình.
Gửi anh Pen: anh xác nhận giùm em!

Quỹ đã nhận được tiền bạn chuyển.
Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 26-08-2011 09:30:27
Hom wa DTH QT co goi dien cho e. NHung e ko biet y kien cua ca nha minh nen e da tu choi roi. De e lien lac lac lai da nha! E hua e va cac ban se thuc hien tot hinh anh cua DD minh
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 26-08-2011 09:36:15
TB DTH QT vua goi dien cho e va nhu anh thaidzuy noi e da dong y cho ho quay phim rui. E hi vong thong qua chuong trinh nay noi chao QT se co them 1 it quy.hihi
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 26-08-2011 12:46:02
Chào cả nhà! dạo này cả nhà mình the nào rồi? mọi người vẩn khoẻ chứ. chúc cả nhà luôn mạnh khoẻ và đoàn kết và ngày cành thêm nhiều thành viên nhé.nhớ mọi người nhiều lắm.

 BÀI VÈ NỒI CHÁO TỪ THIỆN QUẢNG TRỊ
 
Ve vẽ lắng nghe nào các bạn ơi!
Ve vẽ vè ve nghe vè nồi cháo
Chuyên gia thực phẩm là cô Hiền Hiền
Thu quỷ chi tiền là cô Diệu Ái
Pha trò quậy phá là Tiến đại ca (sorry hơi bị nổ hihi)
Chuyên gia la cà là Chiến điện lực
Người đen như mực là lảo Hoá đù ( hi...hi )
Tròn như cái lu đích thị Trang mập ( sorry )
Nhỏng nhà nhỏng nhẻo là Thao 4 mắt
Miệng hay lắp bắp chính là Nga béo
Siêu mẩu siêu mẩu là Nhung mì tôm
Hát hay đàn giỏi là anh cu Đức
Nhậu không biết đứt là Chương lái xe người
Đến từ bến xe anh Đức phó nháy
Sieeng nhảy siêng chạy là Ngọc đại gia ( hơi bị khoe trương hehehe )
Miệng như bán cá đích là anh Văn Tiển
Người cao tóc mái là thầy giáo Thắng
Cùng ngành với Thắng là cô Thanh Nhàn
\\\"Im lặng là vàng\\\" nhớ nhé cô Vân
Người hay phân vân là em Đào Đào
Người đi ít dạo ( tham gia ít lần nhất) là em Thanh Huệ
Mổi người mổi chổ chẳng mấy quen nhau
Nhưng ta đông lòng cuối tuần gặp mặt
Chung tay chung sức nên nồi cháo thơm
Đem phân( Phân phát ) cho các người nghèo ( bệnh nhân nghèo)
Gom tay giúp đở mảnh đời khó khăn
Anh em ơi nhớ 1 điều
Từ thiện là chính không nên nghỉ gì(ko vu lợi, ko tính toán....)
Hội ta phấn đấu thật nhiều
Gọi thêm nhiều bạn thì nhiều yêu thương

*> Mình làm cho vui thôi nhé, có gì mọi người đừng trách cứ mình mà tội nghiệp nhé, hảy thương lấy thành viên cô đơn này với nhé. nhớ mọi người nhiều lắm lắm
*> Tui ghen tỵ với mọi người was đi, mọi người sắp được lên truyền hình chỉ có mình tui là phải cô đơn lạc lỏng thui huhuhuhu
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: thiennguyen vào 26-08-2011 13:27:25
chào các bạn, anh, chị ở nồi cháo quảng trị!
e tự giới thiệu em là một thành viên mới của diễn đàn mình. em là một người quảng trị, trước đây em cũng có tham gia vào một số diễn đàn nhưng em chẳng giúp được gì. em đang học tại đà nẳng thật sự em rất thich được cùng các anh chị làm từ thiện nhưng nói thật là em không biết mình phải bắt đầu từ đâu. em mong là các anh chị có thể giúp em xớm hoà nhập vào cộng đồng thiện nguyệ của chúng ta. em cám ơn!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: leduc.at vào 26-08-2011 18:41:53
:P http://www.flickr.com/photos/32248226@N06/
 Bổ sung hình cho nồi cháo QT đây...^^
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 26-08-2011 19:18:27
Chào thiennguyen! nếu em đang học ở Đà Nẳng thị em có thể tham gia với hội tự thiện ở ĐN luôn. còn nếu lúc nào em ra nghỉ lể hoặc có dịp về QTrị mà trúng ngày chủ nhật thì em có thể liên hệ với các bạn ở nồi cháo triệu phong để tham gia cùng với cả nhóm. đây là 1 vài số điện thoại của các thành viên trong nhóm mà em có thể liên lạc nhé. cô Hiền kế toán 0976162220 ở ái tử; chị Diệu Ái thủ quỷ 0906435699; anh Tiển 0915709596 và anh Hoá 0916872414 ở đông hà.chúc em sớm tham gia với cả đại gia đình chúng ta
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 26-08-2011 22:32:02
Hay quá Tiến đại ca ơi, hy vọng sẽ có nhìu bài vè nữa. Nồi cháo Quảng Trị thật sự là một ngôi nhà tràn đầy hạnh phúc và lòng nhân ái.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: leduc.at vào 26-08-2011 23:15:55
BÀI VÈ NỒI CHÁO TỪ THIỆN QUẢNG TRỊ

Ve vẽ lắng nghe nào các bạn ơi!
Ve vẽ vè ve nghe vè nồi cháo
Chuyên gia thực phẩm là cô Hiền Hiền
Thu quỷ chi tiền là cô Diệu Ái
Pha trò quậy phá là Tiến đại ca (sorry hơi bị nổ hihi)
Chuyên gia la cà là Chiến điện lực
Người đen như mực là lảo Hoá đù ( hi...hi )
Tròn như cái lu đích thị Trang mập ( sorry )
Nhỏng nhà nhỏng nhẻo là Thao 4 mắt
Miệng hay lắp bắp chính là Nga béo
Siêu mẩu siêu mẩu là Nhung mì tôm
Hát hay đàn giỏi là anh cu Đức
Nhậu không biết đứt là Chương lái xe người
Đến từ bến xe anh Đức phó nháy
Sieeng nhảy siêng chạy là Ngọc đại gia ( hơi bị khoe trương hehehe )
Miệng như bán cá đích là anh Văn Tiển
Người cao tóc mái là thầy giáo Thắng
Cùng ngành với Thắng là cô Thanh Nhàn
\\\"Im lặng là vàng\\\" nhớ nhé cô Vân
Người hay phân vân là em Đào Đào
Người đi ít dạo ( tham gia ít lần nhất) là em Thanh Huệ
Mổi người mổi chổ chẳng mấy quen nhau
Nhưng ta đông lòng cuối tuần gặp mặt
Chung tay chung sức nên nồi cháo thơm
Đem phân cho các người nghèo ( bệnh nhân nghèo )
Gom tay giúp đở mảnh đời khó khăn
Anh em ơi nhớ 1 điều
Từ thiện là chính không nên nghỉ gì(ko vu lợi, ko tính toán....)
Hội ta phấn đấu thật nhiều
Gọi thêm nhiều bạn thì nhiều yêu thương


Roa456 : Đem \\\"phân\\\" cho các người nghèo ...coi lại đại ca ơi..^^
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pcthang vào 27-08-2011 00:56:37
roa456 đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà! dạo này cả nhà mình the nào rồi? mọi người vẩn khoẻ chứ. chúc cả nhà luôn mạnh khoẻ và đoàn kết và ngày cành thêm nhiều thành viên nhé.nhớ mọi người nhiều lắm.

 BÀI VÈ NỒI CHÁO TỪ THIỆN QUẢNG TRỊ
 
Ve vẽ lắng nghe nào các bạn ơi!
Ve vẽ vè ve nghe vè nồi cháo
Chuyên gia thực phẩm là cô Hiền Hiền
Thu quỷ chi tiền là cô Diệu Ái
Pha trò quậy phá là Tiến đại ca (sorry hơi bị nổ hihi)
Chuyên gia la cà là Chiến điện lực
Người đen như mực là lảo Hoá đù ( hi...hi )
Tròn như cái lu đích thị Trang mập ( sorry )
Nhỏng nhà nhỏng nhẻo là Thao 4 mắt
Miệng hay lắp bắp chính là Nga béo
Siêu mẩu siêu mẩu là Nhung mì tôm
Hát hay đàn giỏi là anh cu Đức
Nhậu không biết đứt là Chương lái xe người
Đến từ bến xe anh Đức phó nháy
Sieeng nhảy siêng chạy là Ngọc đại gia ( hơi bị khoe trương hehehe )
Miệng như bán cá đích là anh Văn Tiển
Người cao tóc mái là thầy giáo Thắng
Cùng ngành với Thắng là cô Thanh Nhàn
\\\"Im lặng là vàng\\\" nhớ nhé cô Vân
Người hay phân vân là em Đào Đào
Người đi ít dạo ( tham gia ít lần nhất) là em Thanh Huệ
Mổi người mổi chổ chẳng mấy quen nhau
Nhưng ta đông lòng cuối tuần gặp mặt
Chung tay chung sức nên nồi cháo thơm
Đem phân cho các người nghèo ( bệnh nhân nghèo ) ((\\\" Và hạnh phúc hơn giờ đi chia cháo\\\"))
Gom tay giúp đở mảnh đời khó khăn
Anh em ơi nhớ 1 điều
Từ thiện là chính không nên nghỉ gì(ko vu lợi, ko tính toán....)
Hội ta phấn đấu thật nhiều
Gọi thêm nhiều bạn thì nhiều yêu thương

*> Mình làm cho vui thôi nhé, có gì mọi người đừng trách cứ mình mà tội nghiệp nhé, hảy thương lấy thành viên cô đơn này với nhé. nhớ mọi người nhiều lắm lắm
*> Tui ghen tỵ với mọi người was đi, mọi người sắp được lên truyền hình chỉ có mình tui là phải cô đơn lạc lỏng thui huhuhuhu***** Bài vè tự nhiên mà thấy hay hay và tình cảm. Chưa gặp mặt Tiến nhưng nghe mọi người nhắc cũng khá nhiều, hni lên DD dạo chơi tình cờ thấy bài vè. Vè có câu \\\" Đem phân cho các người nghèo (bệnh nhân nghèo)\\\" mình thấy răng răng ah. Xin lỗi tác giả mình đóng góp câu này thử thay câu đó xem sao nhé. Tuy nhiên, mong tác giả đừng có suy nghỉ gì, vui thôi mà. \\\" Và hạnh phúc hơn giờ đi chia cháo\\\". Hẹn gặp ******

Quảng Trị Thân!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: quynhvan vào 27-08-2011 21:16:50
He...Anh Tien di cong tac xa lau ngay rui ma nam bat tinh hinh o nha nhanh guom hi. Vay la du hieu a tam huyet voi noi chao que nha ntn rui ca nha he.rat mong anh som ve voi moi nguoi!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: thiennguyen vào 29-08-2011 09:28:51
cám ơn anh roa456! em cũng sắp ra nhà rồi em sẽ thử liên lạc với các anh chị.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: thiennguyen vào 29-08-2011 09:33:12
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: thiennguyen vào 29-08-2011 09:39:10
chủ nhật này các anh chị đi có vui không. chắc là vui lắm hè. em thèm được đi cùng các anh chị lắm. nhưng cũng hơi bận học. em chúc các anh chị có thật nhiều sức khỏe dể đem đến niềm vui cho nhiều người nửa.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 29-08-2011 10:51:12
Lúc nào em về nhà thì liên hệ với mấy anh chị trong nồi cháo nghe.
Chị Diệu Ái: 0906435699 or Anh Hóa: 0934699258
Tuần vừa rồi nồi cháo rất vui vẽ, mà hầu như nồi cháo nào cũng vui hết.
Lúc nào em về ah mà em có hay online yahoo ko add nick anh vào nói chuyện ha trinhtienqtri.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 29-08-2011 11:01:10
Chào cả nhà tham gia nồi cháo được 4 số rồi, mình cảm thấy đây là một ngôi nhà thật ấm áp, đông đầy niềm vui và hạnh phúc. Đến với cả nhà không phải lo lắng suy nghĩ về bất cứ cái gì, ngày chủ nhật là một ngày có ý nghĩa nhất.
Diệu Ái ah! Biết em cũng lâu lâu (1 tháng) mà anh chưa biết được gì về em. Nhưng vô tình tại diễn đàn anh đã đọc được bài viết của Hiền anh mới hiểu được. Những ngày qua anh hay đùa với em nếu có gì quá đáng cho anh sorry nghen. Em hãy cố gắng lên em, nếu có gì khó khăn cả nhà sẽ cùng bên em.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: vanctn_mt vào 29-08-2011 21:39:16
Xin chào Diệu Ái!
Tôi rất cảm kích trước việc làm của bạn và các anh chị em trên diễn đàn này. Tuy xem chương trình Tiếp sức đến trường ngày 29/8/2011 không đến nơi đến chốn nhưng thật sự thấy việc làm của bạn mang lại nhiều niềm vui cho mọi người.Nhân đây cho tôi gửi lời hỏi thăm sức khỏe chân thành đến bạn và các anh chị em trong nhóm của bạn nhé. Tôi mong muốn được cộng tác và làm việc cùng chị.
Nguyễn Đình Quang Văn
Tel: 0914617123
add: Phường 5 Đông Hà Quảng Trị
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 30-08-2011 00:56:30
vanctn_mt đã viết:
Trích dẫn
Xin chào Diệu Ái!
Tôi rất cảm kích trước việc làm của bạn và các anh chị em trên diễn đàn này. Tuy xem chương trình Tiếp sức đến trường ngày 29/8/2011 không đến nơi đến chốn nhưng thật sự thấy việc làm của bạn mang lại nhiều niềm vui cho mọi người.Nhân đây cho tôi gửi lời hỏi thăm sức khỏe chân thành đến bạn và các anh chị em trong nhóm của bạn nhé. Tôi mong muốn được cộng tác và làm việc cùng chị.
Nguyễn Đình Quang Văn
Tel: 0914617123
add: Phường 5 Đông Hà Quảng Trị


hoan nghênh bạn đến với nồi cháo QT và diễn đàn NTCM. Bạn có thể tham gia cùng tụi mình. sáng chủ nhật hàng tuần bạn vô nấu cháo cùng tụi mình, ngoài ra còn đi xác minh các hoàn cảnh khó khăn và bạn sẽ cơ hội hiểu rõ va nhiều hơn về diễn đàn.
ở Đông Hà bạn có thể gọi anh Hóa (0934699258) để đi cùng cho biết chỗ. Còn không bạn vô tới công an huyện Triệu Phong rồi alo cho mình (0976162220). mong sớm gặp bạn.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ducphonggl vào 30-08-2011 09:22:12
Mình có thể tham gia cùng các bạn được chứ. Hôm qua mình mới biết công việc của các bạn đó.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: k87yeng vào 30-08-2011 09:56:17
ducphonggl đã viết:
Trích dẫn
Mình có thể tham gia cùng các bạn được chứ. Hôm qua mình mới biết công việc của các bạn đó.


Chào ducphonggl,

Rất hoan nghênh bạn đến với những hoạt động của DD. Bạn cứ đến địa chỉ như trên và nếu ngại bạn hãy gọi điện cho một TV nào đó đón bạn lần đầu tiên nhé. Mọi người rất thân thiện, và bạn sẽ quen thôi. I\\\'m sure. :)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 30-08-2011 17:38:03
chao cac ban ducphonggl va ban vanctn_mt! hoi minh rat vui vi da duoc cac ban quan tam va muon tham gia voi hoi minh. mong rang som gap duoc cac ban o ngay gan nhat.neu duoc cac ban hay ru them ban cua minh di nua nhe. thank ;)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 30-08-2011 17:40:38
k87yeng đã viết:
Trích dẫn
ducphonggl đã viết:
Trích dẫn
Mình có thể tham gia cùng các bạn được chứ. Hôm qua mình mới biết công việc của các bạn đó.


Chào ducphonggl,

Rất hoan nghênh bạn đến với những hoạt động của DD. Bạn cứ đến địa chỉ như trên và nếu ngại bạn hãy gọi điện cho một TV nào đó đón bạn lần đầu tiên nhé. Mọi người rất thân thiện, và bạn sẽ quen thôi. I\\\'m sure. :)

k87yeng la vay nhi? gioi thieu ten cho minh biet voi, kho than cho nguoi di xa qua :P
Ba con oi hay dang hinh anh cua hoi minh mac dong phuc o chu nhat vua roi cho minh voi, dang cac nhieu cang it nhe :woohoo:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 30-08-2011 19:06:33
roa456 hình ảnh CN vừa rồi Ái chưa chuyển cho mình. Lúc nào có mình sẽ up lên.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: betron vào 30-08-2011 21:44:29
roa456 đã viết:
Trích dẫn
k87yeng đã viết:
Trích dẫn
ducphonggl đã viết:
Trích dẫn
Mình có thể tham gia cùng các bạn được chứ. Hôm qua mình mới biết công việc của các bạn đó.


Chào ducphonggl,

Rất hoan nghênh bạn đến với những hoạt động của DD. Bạn cứ đến địa chỉ như trên và nếu ngại bạn hãy gọi điện cho một TV nào đó đón bạn lần đầu tiên nhé. Mọi người rất thân thiện, và bạn sẽ quen thôi. I\\\'m sure. :)

k87yeng la vay nhi? gioi thieu ten cho minh biet voi, kho than cho nguoi di xa qua :P
Ba con oi hay dang hinh anh cua hoi minh mac dong phuc o chu nhat vua roi cho minh voi, dang cac nhieu cang it nhe :woohoo:
Thương bác roa quá. hehe.kiểu ni chuyển nơi công tác cho rui. hic. trở về đây với nồi cháo. mà sao a roa k tham gia noi chao ngoài đó.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 31-08-2011 08:47:14
Chaò cả nha!
 Mình rất it onl nên có j các bạn cứ ll wa sdt of mình nhe
 Hoan nghênh tát cả các bạn đến vs nồi cháo cũng như đến với dd mình nha!
 Những bạn lần đầu tham gia nếu chưa bít chỗ thì cứ vào Công an Triệu Phong rùi alô cho mình theo sdt 0906435699 hoặc bất kì 1thành viên nào trong nhóm mà bạn đã biết số nha!
 Thân ái!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: betron vào 31-08-2011 09:21:44
luckystar đã viết:
Trích dẫn
Chaò cả nha!
 Mình rất it onl nên có j các bạn cứ ll wa sdt of mình nhe
 Hoan nghênh tát cả các bạn đến vs nồi cháo cũng như đến với dd mình nha!
 Những bạn lần đầu tham gia nếu chưa bít chỗ thì cứ vào Công an Triệu Phong rùi alô cho mình theo sdt 096435699 hoặc bất kì 1thành viên nào trong nhóm mà bạn đã biết số nha!
 Thân ái!
Đính chính 0906435699 :P
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: giangcoinamtruoc vào 31-08-2011 10:33:54
Cảm ơn bé tròn hí!cô ái nhà mình chỉ được cái nhanh nhảu...dưng mờ cô ấy dễ xương! :P
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: thiennguyen vào 31-08-2011 14:46:57
tôi mới tham gia. nhưng tự nhiên thấy sao hắn cứ thân thuộc lạ lắm. ngồi ở trong này mà tự hình dung ra các hoạt động của anh chị ngoài mình thấy thật thích muốn ra lắm.
Chị diệu ái này em đề xuất như thế này chị xem có được không nghe rồi cho ý kiến nghe.
em nghĩ chúng ta nên tổ chức một hoạt đọng gì đó cho những trẻ em không may mắn vào dịp trung thu này được không chị.
em nghĩ việc này không khó về thời gian kinh phí và địa điễm.
nếu cả nhà mình đòng ý thì cho em biết với nghe.
em nghĩ để mang lại niềm vui cho bọn nhỏ không cần cái gì đó cao sang mà chỉ đơn giản là vài ba đèn ông sao đôi ba chiếc bánh như vậy là đã đủ rồi (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/images1.jpeg)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 02-09-2011 11:49:31
thiennguyen nè hiện nồi cháo Quảng Trị đang đề xuất diễn đàn chương trình tổ chức trung thu cho các cháu 2 thôn Liên Phong và Trung Long thuộc xã Triệu Ái. thiennguyen vào phần Hoàn cảnh chờ xác minh để có thông tin mới nhất nhé. Cả nhà mong gặp được thiennguyen.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 02-09-2011 16:54:34
Xin mạn phép post bài thơ vô tình đọc được.

Thương người tất tả ngược xuôi

Thương người lỡ bước, thương người bơ vơ

Thương người ôm dắt trẻ thơ

Thương người tuổi tác già nua bần hàn

Thương người quan quả cô đơn

Thương người đói rét lầm than kêu đường

Thấy ai đói rách thì thương

Rách thường cho mặc, đói thường cho ăn

Thương người như thể thương thân

Người ta phải bước khó khăn đến nhà

Đồng tiền bát gạo mang ra

Rằng đây cần kiệm gọi là làm duyên

May ta ở chốn bình yên

Còn người tàn phá chẳng nên cầm lòng

Tiếng rằng ngày đói tháng đông

Thương người bớt miệng, bớt lòng mà cho

Miếng khi đói, gói khi no

Của tuy tơ tóc, nghĩa so nghìn trùng…
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 02-09-2011 17:47:36
Thiennguyen da viet:
Chị diệu ái này em đề xuất như thế này chị xem có được không nghe rồi cho ý kiến nghe.
em nghĩ chúng ta nên tổ chức một hoạt đọng gì đó cho những trẻ em không may mắn vào dịp trung thu này được không chị.
em nghĩ việc này không khó về thời gian kinh phí và địa điễm.
nếu cả nhà mình đòng ý thì cho em biết với nghe.
em nghĩ để mang lại niềm vui cho bọn nhỏ không cần cái gì đó cao sang mà chỉ đơn giản là vài ba đèn ông sao đôi ba chiếc bánh như vậy là đã đủ rồi [img]
 Hien tai ca nha dang len chuong trinh to chuc trung thu cho cac emnho o 2thon Lien Phong va Trung Long oxa Trieu Ai do em. Em vao topic mong muon to chuc trung thu cho cac em nho o Qt de biet them chi tiet nha
 Than ai
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 03-09-2011 15:42:38
Hoạt động nồi cháo ngày 28/8 vừa qua
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/DSCN0027-1.jpg)
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/DSCN0049.jpg)
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/DSCN0045.jpg)
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/DSCN0044.jpg)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: sontinh456 vào 03-09-2011 17:21:13
Cảm ơn BQT đã đổi tên cho topic nồi cháo QT.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: misshoangnga vào 05-09-2011 21:47:16
Danh sách các thành viên nồi cháo Quảng Trị , Em sẽ bổ sung thêm (danh sách đang cập nhật)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 06-09-2011 06:52:44
Cố gắng bổ sung sớm những thành viên còn lại nghen
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: betron vào 06-09-2011 08:38:42
misshoangnga đã viết:
Trích dẫn
Danh sách các thành viên nồi cháo Quảng Trị , Em sẽ bổ sung thêm

ren k có tên betron the nhi. :(
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 06-09-2011 09:13:51
Thành viên nào thiếu sẽ bổ sung sau nhé. Thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: sontinh456 vào 06-09-2011 13:39:42
trinhtienqtri đã viết:
Trích dẫn
Xin bổ sung thành viên của nồi cháo, kẻo có người kiện. :laugh:
Mình đề nghị bổ sung thêm số điện thoại của các thành viên đi.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 06-09-2011 22:34:15
anh penguin ơi chiều nay e mới chuyển vô tài khoản anh 1,1 M. trong đó có 600k tiền áo dragonfly mới đăng ký thêm và 500k của A.Hải và A.Nhân ủng hộ cho nồi cháo.thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 07-09-2011 09:12:45
Trung Thu này mong ACE sắp xếp công việc để góp tay tổ chức cho các em 2 thôn Liên Phong và Trung Long. Mong không ai vắng mặt.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: sontinh456 vào 07-09-2011 13:37:10
trinhtienqtri đã viết:
Trích dẫn
Trung Thu này mong ACE sắp xếp công việc để góp tay tổ chức cho các em 2 thôn Liên Phong và Trung Long. Mong không ai vắng mặt.
Hình ảnh nồi cháo tuần vừa rồi không thấy trinhtien đưa lên nhỉ.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 07-09-2011 14:59:13
Đợi xí nghen sontinh đang làm đây, bữa giờ bận quá.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 07-09-2011 17:45:43
Hình ảnh hoạt động nồi cháo ngày 04/09/2011
Trước tiên xin bổ sung thành viên lâu nay vắng mặt
Anh chàng sontinh456 Ngọc Chiến
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/DSCN0223.jpg)

Có cô nào theo anh không?
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/DSCN0195.jpg)

Toàn bộ ACE nồi cháo
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/DSCN0225.jpg)
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/DSCN0218.jpg)
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/DSCN0211.jpg)
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/DSCN0208.jpg)
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/DSCN0176.jpg) (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN0222.jpg)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 08-09-2011 14:27:17
Hội mình đi mô hết hè, không có lên dd hết rứa. TB cả nhà chương trình Trung thu cho các em đang đến gần, ACE nào rảnh liên hệ Diệu Ái giúp 1 tay.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: cactuswhite vào 12-09-2011 13:57:30
E mới tham gia dd ..qua lời giới thiệu của ac ở ct nồi cháo từ thiện ở quảng trị
Hd rất hay và có ý nghĩa ........
:)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: thiennguyen vào 12-09-2011 14:13:05
mấy ngày này em hơi bận nên ko thể tham gia diễn đàn được với lại ở hopwi xa nhà nên ko trự tiếp cùng các anh chị, em chỉ biết cầu chúc cho anh chị sức khỏe và hạnh phúc. và càng ngày mang lại nhiều niềm vui cho mọi người. co tinh gì mới thi thông báo cho em biết với nha
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 12-09-2011 14:19:24
thiennguyen nè anh chị vừa tổ chức xong chương trình Trung thu cho các em ở Liên Phong và Trung Long.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 12-09-2011 15:08:36
chuc mung nha minh da to chuc thanh cong chuong trinh tet trung thu cho cac em nho. mac du o xa nhung minh cung cam thay rat vui va hanh phuc. :kiss:
trinhtienqtri oi! hinh anh va video cua hom trung thu da co chua vay? minh dang nong long cho xem lam ne. hay nhanh nhanh op len di nhe.
 B)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 12-09-2011 17:12:48
roa456 ơi mình sẽ cố gắng up nhanh cho bạn khỏi nóng ruột, chắc phải ngày mai mới được, hôm qua đi về quá mệt luôn. Mệt nhưng vui và hạnh phúc.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: cactuswhite vào 12-09-2011 19:41:44
chúc mưng ct trung thu...... :)
ma cho e hoi trung long và liên long ở đâu nhỉ?
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: vitvitdha vào 14-09-2011 10:07:40
Xin chào tất cả mọi người!
Lời đầu tiên, cho phép em được bày tỏ sự cảm phục trước tấm lòng và việc làm của các anh chị.
Sáng nay nghe anh Đức ở báo Quảng Trị giới thiệu về NTCM, em đăng kí vô liền. Lòng vòng xem các chương trình anh chị làm em thấy thật ý nghĩa. Em rất mong một ngày gần nhất sẽ được tham gia những hoạt động này cùng các anh chị.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: giangcoinamtruoc vào 14-09-2011 10:14:41
Chào bạn vitvitdha!
Rất vui khi bạn tham gia vao Diễn Đàn!còn rất nhiều hoạt động khác nữa, bạn cứ thong thả dạo quanh nhé!Nếu có điều kiên chủ nhật này bạn tham gia vào nồi cháo Huyện Triệu Phong sau đó mọi người sẽ hướng dẫn bạn cụ thể.Thân ái!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 14-09-2011 16:43:02
Hoan nghênh bạn vitvitdha tham gia vào DD và rất hoan nghênh bạn thm gia nồi cháo tại BV Triệu Phong vào chủ nhật hàng tuần. Nếu bạn biết anh Minh Đức thì chắc bạn sẽ biết nào cháo nấu ở đâu rồi nhỉ. Thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 16-09-2011 20:23:07
vitvitdha đã viết:
Xin chào tất cả mọi người!
Lời đầu tiên, cho phép em được bày tỏ sự cảm phục trước tấm lòng và việc làm của các anh chị.
Sáng nay nghe anh Đức ở báo Quảng Trị giới thiệu về NTCM, em đăng kí vô liền. Lòng vòng xem các chương trình anh chị làm em thấy thật ý nghĩa. Em rất mong một ngày gần nhất sẽ được tham gia những hoạt động này cùng các anh chị.
 Rất hoan nghênh em đến vs dd nếu có thời gian thì chủ nhật này vào tham gia nấu cháo cùng cả nhà cho vui nha!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 17-09-2011 13:37:37
Chào ca nhà! minh mới xem ảnh của cả nhà chụp dịp trung thu xong. nhìn thấy mọi người vất vả quá nhưng vẩn đoàn kết bên nhau roa456 thấy rất vui mừng và hảnh diện vì mình là 1 thành viên trong gia đình ( mặc dù bây giờ ở hơi xa hội hihihihi). Mọi người hảy cố gắng lên nhá.Thân

Chào bạn vitvitdha. rất vui mừng bạn đến với DD NTCM hi vọng bạn sắp xếp thời gian vào tham gia nồi cháo Triệu Phong ở ngày gần nhất để biết rỏ hơn các hoạt động của hội
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 17-09-2011 20:06:24
Nếu bạn sắp xếp được thời gian ngày mài alo cho A.Hóa 0934699258 A.Hoa sẽ đưa em đi
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: thiennguyen vào 18-09-2011 11:00:23
mỗi lần vào diễn đàn thấy mọi người nói về các hoạt động mà em muốn ra ngay ngoài nhà để cùng các anh chị làm rứa. anh chi ơi up anh trung thu lên cho em xem với nờ. em cám ơn nghe
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 18-09-2011 13:22:50
Lúc nào thu xếp được em ra tham gia với mấy anh chị. Còn ảnh Trung thu em vào phần MONG MUỐN TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI QUẢNG TRỊ mà xem em nhé.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: BadMan vào 19-09-2011 11:50:45
Chúc mừng nồi cháo Triệu Phong. Bravo Hiền và các bạn.
Mình vô tình quá, nồi cháo sôi sùng sục từ lúc nào mà giờ mới hay. Nhất định lần về Quảng Trị kế tiếp sẽ ghé thăm các bạn.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: sontinh456 vào 19-09-2011 17:12:29
Kể từ khi thành lập đền giờ, chúng ta đã nấu được 12 nồi cháo rồi nhỉ. Thời gian trôi nhanh thật đấy.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 21-09-2011 19:09:15
thiennguyen đã viết:
Trích dẫn
mỗi lần vào diễn đàn thấy mọi người nói về các hoạt động mà em muốn ra ngay ngoài nhà để cùng các anh chị làm rứa. anh chi ơi up anh trung thu lên cho em xem với nờ. em cám ơn nghe

thiennguyen ơi!khoảng đầu tuần chị Diệu Aí đi càng tác sẻ ghé qua đà nẳng, nếu em có thời gian thi liên lạc với chị để hiểu về hội nồi cháo quảng trị hơn nhé.ah! mà số điện thoại của em là gi nhỉ?em cho anh xin có gì anh em liên lạc với nhau cho vui nhé  ;)  . số ĐT của Diệu Aí là: 0906435699. thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 23-09-2011 09:02:54
Cố gắng lên các bạn, chúng ta cùng cố gắng nhé.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: misshoangnga vào 23-09-2011 11:47:47
Hôm trước em cùng với anh chị đi thăm nhiều hoàn cảnh, em thấy họ rất đáng thuơng
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 24-09-2011 05:59:36
BadMan đã viết:
Trích dẫn
Chúc mừng nồi cháo Triệu Phong. Bravo Hiền và các bạn.
Mình vô tình quá, nồi cháo sôi sùng sục từ lúc nào mà giờ mới hay. Nhất định lần về Quảng Trị kế tiếp sẽ ghé thăm các bạn.

hj.lâu ngày mới thấy anh badman xuất hiện. Khi nào về quê a nhớ ghé QT, có gì alo cho em 0976162220(số cũ) hoặc mấy bạn khác: Diệu Ái (01688575573), A.Tiễn 0963661555
thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 24-09-2011 22:30:44
có a bạn cua dra xin đăng ký cưu mang thường xuyên 200k/tháng cho nồi cháo QT, kể từ tháng 9 này (đến khi hết khả năng). tháng 9 này a đã chuyển 200k đầu tiên cho dra. Mai dra sẽ nhờ luckystar chuyển dùm vào tài khoản a penguin.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 25-09-2011 11:45:10
Cả nhà ơi nồi cháo hôm nay sao rồi.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: sontinh456 vào 26-09-2011 09:30:32
trinhtienqtri đã viết:
Trích dẫn
Cả nhà ơi nồi cháo hôm nay sao rồi.

Hoàn thành mỹ mản.
Một ngày Chủ nhật nữa đầy ý nghĩa.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Lastarch vào 26-09-2011 10:19:36
Nồi cháo ngon thật! Mình có nếm. :D
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 27-09-2011 18:11:34
Cả nhà ơi cùng cố gắng nhé. Cảm ơn tất cả các bạn
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 29-09-2011 11:36:47
ca nha oi!
hom nay co 2 nguoi chuyen cho lucky 2500k noi la CMKTX cho noi chao
 Anh NguyenCan 500k
 Chi PhamThiOanh 2000k
 cac anh chi chuyen qua duong buu dien nen hien tai em dang giu tien ah.
 Em se chyuen vao tk a pen.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 29-09-2011 11:42:22
ah hom qua 28/9 em da chuyen vao tk a pen 200k so tien ma ban cua dra ung ho cho noi chao.
 a pen xac nhan gium e vs nha. thank!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: sontinh456 vào 29-09-2011 14:39:42
Nồi cháo Triệu Phong - Quảng Trị tinh thần bất diệt.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: giangcoinamtruoc vào 29-09-2011 15:23:01
Hii hi!Chiến không còn câu chi hay hơn àh!anh nghe chú hô vang \\\"bất diệt\\\" mà nhớ lại hồi còn nhỏ hay đi hô cổ động đầu năm học mới!bây giờ hồi tưởng vẫn còn nguyên khí thế!
Tặng Tiến người con Quãng trị xa quê!:

Bát cháo thơm ngon đến từng tay người bệnh
Thơm thảo thay những tấm lòng son
Dù ai đi xa trong lòng luôn ghi nhớ
Nơi quê miềng,ai đó vẫn ngóng trong!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 29-09-2011 17:57:39
giangcoinamtruoc đã viết:
Trích dẫn
Hii hi!Chiến không còn câu chi hay hơn àh!anh nghe chú hô vang \\\"bất diệt\\\" mà nhớ lại hồi còn nhỏ hay đi hô cổ động đầu năm học mới!bây giờ hồi tưởng vẫn còn nguyên khí thế!
Tặng Tiến người con Quãng trị xa quê!:

Bát cháo thơm ngon đến từng tay người bệnh
Thơm thảo thay những tấm lòng son
Dù ai đi xa trong lòng luôn ghi nhớ
Nơi quê miềng,ai đó vẫn ngóng trong!


Hi! cam on anh Giangcoinamtruoc ve bai tho. thuc su bua gio di xa khong co thoi gian de tham gia hoat dong ma minh yeu thich trong long cung cam thay co don, buon te lam anh a, mong moi nguoi hay co gang phat huy tinh than nhan ai, doan ket va xay dung hoi minh ngay cang vung manh nhe, minh rat tinh tuong vao moi nguoi. ;)
 
DU PHUONG XA NHUNG LONG LUON MONG NHO
NHO MOI NGUOI HANG TUAN VAN GAP NHAU
LAY NHIET HUYET TUOI TRE THAY TIEN CUA
CHUNG SUC TA NOI CHAO TINH THUONG
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: cactuswhite vào 29-09-2011 19:17:36
Muốn được tham gia cùng với moi người .... but học thêm cả sáng cn rùi..
Achi cho e xin điạ chỉ nơi nấu cháo vơi .... khi nào co time e sẽ qua phụ
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Thạnh Yên vào 30-09-2011 11:33:07
Thanh Niên ngày 26 tháng 9 2011
http://www.thanhnien.com.vn/Pages/20110926/Co-gai-di-tim-nhung-chiec-la-ta-toi.aspx

 Cô gái đi tìm... những chiếc lá tả tơi
26/09/2011 16:01
Điều lạ kỳ là dẫu biết đời không công bằng với mình nhưng Ái vẫn một lòng hướng về mọi người. Cô tự ví mình là một chiếc lá rách trong khi giữa cuộc đời này còn nhiều chiếc lá tả tơi hơn. Và cô đã đi tìm những chiếc lá tả tơi ấy…

Mồ côi cả cha lẫn mẹ, cô gái Nguyễn Thị Diệu Ái (24 tuổi, thôn Tân Phổ, xã Triệu Ái, H.Triệu Phong, Quảng Trị) thấu hiểu bao nỗi đớn đau, cực nhọc trải dài suốt từ thời ấu thơ đến khi trưởng thành. Tuy vậy, những bi kịch cuộc đời cũng không ngăn được ước muốn giúp người, giúp đời của cô. “Nồi cháo từ thiện” mà cô “nấu” đã chứng minh cho điều đó…

Đời Ái chỉ toàn là nước mắt, chuyện buồn nhiều hơn vui. Khi chưa lọt lòng, bố Ái đã qua đời để lại bao nỗi hẫng hụt, trống vắng cho mẹ con cô. Mẹ Ái, một phụ nữ chất phác, suốt cuộc đời chỉ biết ngâm mình dưới ruộng sâu, chân thấp chân cao cày cuốc. Dẫu cực khổ, dẫu có lúc đói ăn nhưng bà chưa bao giờ cho Ái một ngày nghỉ học.

 
Nguyễn Thị Diệu Ái (áo xanh) phân phát cháo cho các bệnh nhân nghèo

Hiểu được sự hy sinh của mẹ, Ái học hành chăm chỉ và cô đã thi đậu vào trường ĐH Sư phạm Huế. Đây có lẽ là chuyện vui nhất trong chuyện đời bi đát của cô. Bởi chỉ sau niềm vui đó không lâu, mẹ Ái ngã bệnh rồi cũng bỏ cô mà đi khi cô chưa kịp ra trường, kiếm tiền và báo hiếu. Ái đã như ngã quỵ… “Lúc ấy, trời như sập xuống, mình khóc ngất bên di ảnh của cha, mẹ. Nhiều lúc ngồi thu lu trong góc nhà nhỏ, thấy đau đớn và cô đơn…” - Ái nhắc lại chuyện cũ.

Và trong những khoảnh khắc đớn đau tột cùng, Ái giật mình nhớ lời răn của mẹ: “Khi mẹ chết, con phải sống cho tốt. Phải biết nhìn đời, nhìn người và nhìn lại mình để tiến lên, có như vậy mẹ mới yên lòng nơi chín suối”. Thương mẹ, dù gian nan nhưng Ái đã hoàn thành tốt việc học của mình.

Ngày trở về, mong muốn trở thành một cô giáo làng của Ái đã dở dang khi vì nhiều lý do cô không được tuyển dụng, bố trí công việc thích hợp. Không có việc làm ổn định, Ái phải làm gia sư hằng đêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống. “Thực sự mình đã sống không dễ dàng từ ngày ra trường. Mọi thứ như bủa vây. Tiền làm gia sư thì chẳng đáng là bao trong khi khoản nợ mấy chục triệu đồng từ dạo chạy chọt chữa bệnh cho mẹ vẫn còn nguyên…”, Ái trải lòng.

“Từ lúc còn là SV, mình đã tham gia chương trình “Nồi cháo từ thiện” thuộc diễn đàn “Vì người tôi cưu mang” và cảm thấy thật hạnh phúc khi được giúp ai đó. Lúc trở về quê, nhận thấy nhiều người bệnh cũng đang rất khó khăn, đối với họ nhiều khi một tô cháo nóng cũng không dễ dàng có được… Mình nghĩ họ đáng được giúp đỡ”. Ái nói và làm. Rồi cô gái trẻ vận động bạn bè, người thân có tấm lòng ủng hộ, ai có tiền góp tiền, ai có sức góp sức để thực hiện “Nồi cháo từ thiện” ở quê nhà. Và được sự ủng hộ của BV đa khoa H.Triệu Phong, những bát cháo ấm lòng đầu tiên đã đến được với các bệnh nhân nghèo vào trưa 3.7.2011. Từ đó đến nay, trưa chủ nhật hằng tuần, bất kể nắng mưa, Ái cùng bè bạn của mình luôn có mặt tại BV này để phân phát cháo miễn phí.

Có đến tận mắt chứng kiến một buổi chia cháo cho bệnh nhân nghèo mới thực sự hiểu hết ý nghĩa của cụm từ “Nồi cháo từ thiện”. Ái cùng các tình nguyện viên trẻ tuổi được các bệnh nhân vây quanh, dẫu mồ hôi nhễ nhại nhưng các bạn vẫn vui vẻ múc từng bát cháo thơm phức cho mỗi người. Và không chỉ có thế, ngoài việc nhận cháo, người bệnh còn nhận được những lời hỏi han ân cần về tình trạng bệnh tật, những lời động viên nhẹ nhàng…

Rưng rưng cầm trên tay bát cháo nóng, cụ Nguyễn Cừ, bệnh nhân thuộc diện hộ nghèo của xã Triệu Thượng, đang điều trị tại BV đa khoa H.Triệu Phong tấm tắc: “Tôi yếu quá không đi nhận được nên mấy cô chú ấy hằng tuần vẫn đưa cháo đến tận giường bệnh cho tôi. Tô cháo mà tôi nhận được không chỉ ngon mà còn có mùi vị của tình yêu thương giữa con người với con người…”.

Cảm kích trước việc làm của Ái, hiện đã có hơn 50 bạn trẻ tham gia vào hoạt động “Nồi cháo từ thiện” này. Song song đó, nhóm còn lập quỹ riêng từ sự đóng góp của các thành viên để tổ chức Tết Trung thu, trao nhiều suất quà cho các học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong những phong trào ấy, Ái luôn là người khởi xướng…

Nguyễn Phúc - Đức Minh
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 01-10-2011 00:19:56
roa456 đã viết:
Trích dẫn
giangcoinamtruoc đã viết:
Trích dẫn
Hii hi!Chiến không còn câu chi hay hơn àh!anh nghe chú hô vang \\\"bất diệt\\\" mà nhớ lại hồi còn nhỏ hay đi hô cổ động đầu năm học mới!bây giờ hồi tưởng vẫn còn nguyên khí thế!
Tặng Tiến người con Quãng trị xa quê!:

Bát cháo thơm ngon đến từng tay người bệnh
Thơm thảo thay những tấm lòng son
Dù ai đi xa trong lòng luôn ghi nhớ
Nơi quê miềng,ai đó vẫn ngóng trong!


Hi! cam on anh Giangcoinamtruoc ve bai tho. thuc su bua gio di xa khong co thoi gian de tham gia hoat dong ma minh yeu thich trong long cung cam thay co don, buon te lam anh a, mong moi nguoi hay co gang phat huy tinh than nhan ai, doan ket va xay dung hoi minh ngay cang vung manh nhe, minh rat tinh tuong vao moi nguoi. ;)
 
DU PHUONG XA NHUNG LONG LUON MONG NHO
NHO MOI NGUOI HANG TUAN VAN GAP NHAU
LAY NHIET HUYET TUOI TRE THAY TIEN CUA
CHUNG SUC TA NOI CHAO TINH THUONG


anh roa yên tâm, tất cả chúng em sẽ cố gắng mà. chúc anh sức khỏe, thành công nhiều hơn nữa trong tất cả. lúc nào đc sắp xếp thời gian về thăm tụi em nha a.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 01-10-2011 00:25:39
cactuswhite đã viết:
Trích dẫn
Muốn được tham gia cùng với moi người .... but học thêm cả sáng cn rùi..
Achi cho e xin điạ chỉ nơi nấu cháo vơi .... khi nào co time e sẽ qua phụ


Hjhj. bạn bỏ chút thời gian tham dự với nồi cháo cho vui.
địa chỉ nồi cháo: gần trường trung cấp chính trị huyện triệu phong
nếu bạn ko hỏi được, bạn có thể tới công an huyện triệu phong ngoài đường Lê Duẩn, rồi ola tụi mình 1 trong các sdt sau, tụi mình sẽ ra đón
Hiền 0976162220
Diệu Ái 01688575573
A Tiễn 0963661555
A Hóa 0916872414
mong sớm gặp bạn,
thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 01-10-2011 00:38:20
Thạnh Yên đã viết:
Trích dẫn
Thanh Niên ngày 26 tháng 9 2011
http://www.thanhnien.com.vn/Pages/20110926/Co-gai-di-tim-nhung-chiec-la-ta-toi.aspx

 . Song song đó, nhóm còn lập quỹ riêng từ sự đóng góp của các thành viên để tổ chức Tết Trung thu, trao nhiều suất quà cho các học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong những phong trào ấy, Ái luôn là người khởi xướng…

Nguyễn Phúc - Đức Minh


A Đức ơi A viết sai rồi việc tổ chức trung thu ở hai thôn này, Quảng Trị đề xuất lên và được sự xét duyệt của diễn đàn, đóng góp tài chính cho chương trình là 1 số thành viên của diễn đàn, và quỹ của diễn đàn ủng hộ cho chương trình, chứ ko phải nhóm lập quỹ riêng từ sự đóng góp của các thành viên như anh viết trên. em ko bt a lấy thông tin này từ đâu mà viết như vậy???
A viết bài liên wan đến bất cứ cá nhân nào ko sao, nhưng có bất cứ thông tin nào liên wan đến diễn đàn thì mong anh lấy thông tin chính xác tránh gây hiểu nhầm và nhiều vấn đề khác.
cảm ơn anh.
thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: cactuswhite vào 01-10-2011 19:12:32
@dragon: ko co so nha` a?
e cũng ở ái tử mà ... chắc là tìm dc  :)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: misshoangnga vào 02-10-2011 19:27:52
Hôm qua trời mưa to  :(  cả hội nghĩ hôm nay mà mưa to sẽ khó khăn trong việt phát cháo :unsure: . May quá trời rất đẹp :woohoo:  và đặc biệt hôm nay nồi cháo mọi người nấu rất tuyệt ai cung khen ngon nữa chứ :lol:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 02-10-2011 20:15:52
Cả nhà ơi 2 tuần vừa rồi mình vắng mặt, mình nhớ cả nhà, nhớ nồi cháo lắm lắm.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: kimnhungdh84 vào 02-10-2011 20:18:13
kim nhung xin chào tất cả các bạn. hy vọng nồi cháo ngày càng lớn mạnh
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 03-10-2011 11:57:38
cactuswhite đã viết:
Trích dẫn
@dragon: ko co so nha` a?
e cũng ở ái tử mà ... chắc là tìm dc  :)


Chao ban cactuswhite! hoan hanh ban den voi noi chao trieu Phong, vi dia chi noi chao o nha di cua Dieu Ai nam trong duong hem nen co the ban rat kho tim. Neu ban sap xep duoc time tham gia cung noi chao thi ban hay lien lac voi 1 trong so dt cua cac thanh vien ma dragon da dua cho ban, hoac ban co the lien lac voi dragon ( ten that Hien ) voi so dt cua Hien vi Hien cung o duong Le Duan - Ai Tu.
 
Hi vong ban sap xep time tham gia cung noi chao cac som cang tot ban nhe. than ;)

Gui Hien (dragon) : em tranh thu time chieu thu 7 hoi benh vien ro so luong benh nhan cho chinh xac truoc khi di cho va nau chao em nhe. de tranh tinh trang thua thieu luc phat chao nhe :P  . luc nao phat chao thi nho de cho anh 1 to rui gui theo duong chim bay ra Hanoi cho anh nhe, anh them nem lai huong vi noi chao cua minh wa troi ne.
Hi vong moi nguoi phat trien noi chao ngay cang vung chac va lon manh nhu the du anh o xa moi nguoi cung cam thay rat vui, yen tam. Anh rat tin tuong o moi nguoi, co gang len nhe ca nha :lol:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Thạnh Yên vào 04-10-2011 10:57:36
@Dragonfly : Thạnh Yên đọc được tin này online, thấy cảm phục Diệu Ái nên copy lại để cả nhà cùng xem báo Thanh niên viết về nồi cháo Quảng Trị chứ Thạnh yên không phải là anh Đức gì đó viết bài này.
Bạn dư biết là hỏi tác giả bài báo lấy thông tin từ đâu mà hỏi trên DĐ NTCM thì làm sao tác giả đọc được mà trả lời ?
Thạnh Yên cũng không để ý bên cột bên phải Nguoithuhaihai đã copy lên cho cả nhà rồi có điều đoạn cuối đã bị cắt , làm mọi người phải đọc hai lần Thạnh Yên xin lỗi cả nhà vậy .
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: nguoithuhaihai vào 04-10-2011 11:55:18
Thạnh Yên đã viết:
Trích dẫn
@Dragonfly : Thạnh Yên cũng không để ý bên cột bên phải Nguoithuhaihai đã copy lên cho cả nhà rồi có điều đoạn cuối đã bị cắt...


@Thạnh Yên: là iem copy nguyên xi mừ. Bác nói rõ dùm ý \\\"cắt đoạn cuối\\\" với.

Thân ái!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Thạnh Yên vào 05-10-2011 00:40:42
@Nguoithuhaihai:

1/ Khi viết T.Yên dùng chữ sai nên gây hiểu lầm , ý cũa T.Yên là Nguoithuhaihai copy không có đoạn cuối như T.Yên copy dù bác post lên ngày 27/9 còn T.Yên post lên ngày 30/9 . Nay thì trên báo Thanh Niên đã cắt đoạn sai biệt nên đúng là bác copy nguyên xi...

2/ Coi lại trên dđ thì thấy rất khó hiểu vì ngay bản copy do T.Yên post lên cũng bị ai cắt đoạn cuối ? Việc này phải hỏi tổ kỷ thuật và những người nắm quyền sửa bài .
May là Dragonfly có trích lại phần bị cắt nên T.Yên cũng còn có bằng chứng để giải thích với Nguoithuhaihai .

3/ Mục đích copy và post lên là vì cảm phục Diệu Ái và nồi cháo Quảng Trị nên T.Yên không muốn nói thêm về việc này .

Thân

Thạnh Yên
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: kimnhungdh84 vào 05-10-2011 17:44:14
chao ca nha,Nhung mi tom ne\\\"
hom ni 6h tai nha nga nho minh gap nhau ban cong vc hey
nho den dong du nha
 :P
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 05-10-2011 22:18:07
a pen ơi em đã chuyển cho anh 2.5 M của:

Anh NguyenCan 500k
Chi PhamThiOanh 2000k

a kiểm tra dùm em nha
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 06-10-2011 12:44:43
Cả nhà ơi! Cả nhà cố gắng gấp rút đi quên góp áo quần, sách vỡ, truyện tranh như đã bàn nghen. Chương trình \\\"Xin áo ấm cho trẻ em vùng núi\\\" 29/10 này triển khai rồi đó. Cả nhà cũng cố gắng sắp xếp công việc đi nghen rồi cùng tham gia cung với DD. Chúc cả nhà sức khỏe.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trangvitgioi vào 06-10-2011 22:28:05
luckystar đã viết:
Trích dẫn
a pen ơi em đã chuyển cho anh 2.5 M của:
Anh NguyenCan 500k
Chi PhamThiOanh 2000k

a kiểm tra dùm em nha

@ Luckystar: 2 khoản tiền trên có phải dành cho nồi cháo Quảng Trị không và là ủng hộ CMTX hay KTX? Tk của DD nhận rất ủng hộ cho nhiều trường hợp khác nhau nên em chịu khó ghi rõ ràng thêm nha để tổ thống kê cập nhật không nhầm. Cô Lathuvang đã mở topic \\\"Cập nhật thu chi nồi cháo Quảng Trị\\\" khá lâu rồi, mọi khoản ủng hộ cũng như chi phí nồi cháo Quảng Trị em và dragonfly cập nhật vào đó nhé. Sau này thành viên, MTQ hay tổ thống kê tra cứu đều dễ dàng hơn. Thanks em.
http://www.nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=10&id=32252

Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 07-10-2011 05:20:35
Hai khoản tiền này (Anh NguyenCan 500k,Chi PhamThiOanh 2000k)là CMKTX nồi cháo QT đó chị.
Dạ chúng em xin rút kinh nghiệm.
thân,
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 07-10-2011 12:21:31
mọi ngươi oi! ở đây trơi đang mưa ca ngày không làm việc gì đc cả, mình nhớ mọi người wa. :blink:
mọi người cố gắng thu xếp thời gian quyên góp áo ấm để kịp thời chung tay với DD hoàn thành chương trình nay nhé. chúc cả nhà thanh công. yêu và nhớ mọi người nhiều :kiss:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: penguin vào 08-10-2011 01:07:33
luckystar đã viết:
Trích dẫn
a pen ơi em đã chuyển cho anh 2.5 M của:

Anh NguyenCan 500k
Chi PhamThiOanh 2000k

a kiểm tra dùm em nha

Cảm ơn Luckystar, quỹ đã nhận được tiền em chuyển.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 09-10-2011 19:41:30
AE chuẩn bị tinh thần đi du lịch Avao nha.
7 thành viên đi Avao: tannhungkhongphe, kimdungdh84, A.Hóa, A.Phong, Đào Đào, dragonfly và mình, còn luckystar sẽ sắp xếp công việc cố gắng tham gia.
Những ai muốn đăng ký đi thì nhanh nhanh alo cho mình hoặc A.Hóa.
Thứ 3 ngày 11/10/2011 xuất phát vào lúc 5h.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 11-10-2011 09:04:33
trinhtienqtri đã viết:
Trích dẫn
AE chuẩn bị tinh thần đi du lịch Avao nha.
7 thành viên đi Avao: tannhungkhongphe, kimdungdh84, A.Hóa, A.Phong, Đào Đào, dragonfly và mình, còn luckystar sẽ sắp xếp công việc cố gắng tham gia.
Những ai muốn đăng ký đi thì nhanh nhanh alo cho mình hoặc A.Hóa.
Thứ 3 ngày 11/10/2011 xuất phát vào lúc 5h.

chúc mọi người có chuyêns đi thành công. lúc nào đi về thông báo lại cho mình biết nhé ;)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pquyen vào 12-10-2011 09:33:00
Chào cả nhà.

Em Luckystar được giao nhiệm vụ giữ tiền chi tiêu của NC QT (Pen là thủ quĩ). Để tạo điều kiện thuận lợi và chủ động việc chi tiêu cho hoạt động NC tại đây, BQT quyết định, bất cứ lúc nào Luckystar cũng giữ một khoản tiền mặt cố định là 5.000.000 (đã chuyển rồi!), nghĩa là hàng tháng thủ quĩ Pen sẽ chi số tiền chi tiêu thực tế ở NC QT, kể từ tháng 8/2011.

Trangvitgioi em báo cáo chi tiết số tiền chi thực tế tháng 8, 9 nhé!

Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 12-10-2011 10:58:15
Một chuyến du lịch Avao thật thú vị, hấp dẫn và rất ly kỳ.
Những con đường vào các điểm trường chỉ có 1 không 2. ACE nào muốn khám phá thì 29/10 này nhé.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ngoduyhung vào 12-10-2011 18:03:54
Tiếc là mình mới biết diễn đàn này từ ngày các bạn đến với A Vao, hi vọng lần tới sẽ vui hơn.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: cactuswhite vào 12-10-2011 21:13:37
chúc chương trinh thành công ........
mọi người cô gang lên nao...
:)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 12-10-2011 21:26:04
ngoduyhung đã viết:
Trích dẫn
Tiếc là mình mới biết diễn đàn này từ ngày các bạn đến với A Vao, hi vọng lần tới sẽ vui hơn.


Hy vọng bạn sẽ gặp lại bạn.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trangvitgioi vào 13-10-2011 00:38:12
pquyen đã viết:
Trích dẫn

Trangvitgioi em báo cáo chi tiết số tiền chi thực tế tháng 8, 9 nhé!
Thân.

@ Anh Pquyen: dragonfly phụ trách báo cáo thu chi và quỹ nồi cháo Quảng Trị, em ấy đã cập nhật tại đây (http://www.nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=10&id=32252) và tại đây (http://www.nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=19&id=32522) rồi anh nhé.

trinhtienqtri đã viết:
Trích dẫn
Một chuyến du lịch Avao thật thú vị, hấp dẫn và rất ly kỳ.
Những con đường vào các điểm trường chỉ có 1 không 2. ACE nào muốn khám phá thì 29/10 này nhé.

@ Trinthienqtri: Bạn vui lòng viết bài vào đúng topic, tránh spam topic này. Hơn nữa chuyến đi Avo là chương trình đến với học sinh nghèo miền núi, đó không phải là chuyến du lịch vui chơi. Bạn viết vậy rất dễ gây hiểu nhầm cho thành viên, nhất là thành viên mới không biết chương trình Avao, cẩn thận khi viết bài bạn nhé.
Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 15-10-2011 10:43:16
@ Trinthienqtri: Bạn vui lòng viết bài vào đúng topic, tránh spam topic này. Hơn nữa chuyến đi Avo là chương trình đến với học sinh nghèo miền núi, đó không phải là chuyến du lịch vui chơi. Bạn viết vậy rất dễ gây hiểu nhầm cho thành viên, nhất là thành viên mới không biết chương trình Avao, cẩn thận khi viết bài bạn nhé.
Thân.[/quote]

Sorry bạn mình sẽ rút kinh nghiệm. Bài mình chổ nào là spam và không đúng topic vậy?
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: phuclehuu vào 15-10-2011 12:02:19
Đây là topic nồi cháo. Topic Áo ấm cho trẻ em vùng cao ở ĐÂY (http://nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=15&id=19213) các bạn ạ!

Các bạn viết bài cho việc nào thì xin viết đúng vào topic đó. Còn tại sao phải thế thì mọi người hiểu cả rồi!

Xin cảm ơn mọi người. Thân mến.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 16-10-2011 23:10:32
Được biết hôm nay mưa rất lớn từ Hà Tĩnh tới Quảng Nam, không biết có ảnh hưởng tới hoạt động nồi cháo Quảng Trị không?

Mong bình an cho các bạn và gia đình.

Thân,
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: giangcoinamtruoc vào 17-10-2011 00:39:41
Hồi sáng giangcoi có liênlạc với các thành viên Quãng trị có nghe nói là nuớc to quá và lụt khắp nơi!xe chết máy nên không vào đuợc chổ nấu cháo.Không biết tình hình ngoài đó thế nào?!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 17-10-2011 10:39:46
hôm wa nồi cháo QT ko hoạt động đc, đường vào địa điểm nấu cháo ngập hết, nhà dì Ái ướt hết, ko nấu được. Mọi người được dịp lội bộ vì xe chết máy. Chúng e xuống chợ gửi lại những gì gửi lại đc. và cũng đã vào báo với bệnh viện và thông báo cho bệnh nhân biết ahj.
thân,
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: cactuswhite vào 17-10-2011 15:30:50
nêu lúc khác không có điạ điểm nấu cháo ,vậy thì nấu ở nhà e cũng dc....
nhà ở đường một .. không bị mắc lụt... và gần bệnh viện.....
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: giangcoinamtruoc vào 17-10-2011 16:06:31
Gửi em gái cactuswhite :

Ý kiến về địa điểm của em hay lắm vì giangcoi đã ghé nhà em thấy rất thuận tiện cho việc chở cháo! Nhưng nhà em buôn bán sợ là chưa hợp lý về hoàn cảnh ? Còn ý kiến của Bố mẹ em nữa...

Hy vọng các thành viên Quãng Trị tìm thêm địa điểm, phương án dự phòng... khi xảy ra lụt lội.Mong tin!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: cactuswhite vào 17-10-2011 19:46:34
e sẽ hỏi ba mẹ về việc này
ngày cn nhà e thường ít khách
thông báo với cả nhà sau
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: phuclehuu vào 17-10-2011 20:23:27
Lũ thì 1 năm chỉ 1 đến 2 lần là cùng, và dễ gì đúng ngày nấu cháo. Để chuyển toàn bộ dụng cụ qua điểm mới để nấu đúng 1 lần liệu có khả thi không cả nhà?

Dù sao nếu được thì cũng tốt cho việc duy trì đều đặn nồi cháo. Ý kiến nhỏ.

Xin cảm ơn. Thân mến.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 17-10-2011 22:30:50
Theo dra thì a phuclehuu nói đúng. Dụng cụ và đồ đạc nấu cháo không phải ít và dễ chuyển, đáng ngại nhất là bếp Gas và Bình Gas. Hơn nữa dây dẫn gas rất dễ hỏng do di chuyển.

@cactuswhite: Em thử hỏi ba mẹ em xem, nhưng chị cũng sợ nhà em buôn bán, liệu có được không? Phải có khoảng không rộng để bếp nấu và chế biến thực phẩm, ít khách thì không sao, nhưng lỡ đông khách làm thế nào. Người đi ra đi vô cũng đông, thời gian cũng khá lâu (7h30-gần 10h:nấu và sau 11h dọn dẹp nữa). Nhà chị cũng ở đường quốc lộ không ngập lụt, nhưng không có chỗ đủ rộng để nấu với lại phía sau nào lợn, gà, vịt, chó mèo không đảm bảo vệ sinh.

thân,
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: cactuswhite vào 17-10-2011 23:40:31
Mẹ e đã đồng ý cho mọi người nấu cháo rùi...
Chúng ta sẽ nấu ở bếp trong và không liên quan đến ngoài quán..
Ngày chủ nhật thường thì ít khách nên chắc là sẽ thuận lợi ( nhưng có đông thì e cũng không biết chắc, nhưng chúng ta làm thì cứ làm thôi, achi đừng lo)
Địa điểm thì không phải là rộng nhưng cũng đủ cho mọi nguời nấu cháo.
Mẹ e hỏi mọi nguời nấu bằng bếp gì?  :)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 18-10-2011 04:16:08
uh. thanks e và gia đình nhiều. các anh chị nấu bếp gas công nghiệp. Để chị nói lại với các a chị khác và sẽ tới nhà em khảo sát thế nào rùi mới đưa ra quyết định.
thân,
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: thiennguyen vào 18-10-2011 15:29:31
bửa jo em bận nên không tham gia ý kiến gì cho dd. lần này em thấy phương an mà bạn cactuswhite là hợp lý và khả thi. theo em nghĩ thì có 4 lý do đễ chúng ta chọn địa điễm mới
1) nhà bạn ấy ở đường quốc lộ và gần bệnh viện nên thuận tiên cho việc mang chao tới cho bệnh nhân trong mùa mưa bảo này
2)nhà bạn ấy thường có nhiều người qua lại đó cũng là một việc tốt cho việc quảng bá về diễn đàn mình cho nhiều người biêt hơn biết đâu trong những người đó có những mạnh thường quân tài trợ để nồi cháo mình lớn mạnh hơn
3) thuận tiện đi lại cho các thành viên trong diễn đàn
4)chúng ta đã được sự ủng hộ của gia đình bạn ấy
và em biết là cũng có những khó khăn như việc vận chuyễn nhửng dụng cụ nấu cháo tới địa điễm mới. nhưng nếu tình trạng mưa gió kéo dài thì sao?
em nghĩ vận chuyễn những thứ đó không khó với những anh chị nhiệt tình trong diễn đàn mình.
đó là nhưng suy nghĩ của em em hy vong mình giúp được gì đó cho anh chị. em hy vọng anh chị tìm ra giãi pháp tốt nhất cho nồi cháo mình. thiện nguyện. thank
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 19-10-2011 11:49:58
thiennguyen đã viết:
Trích dẫn
bửa jo em bận nên không tham gia ý kiến gì cho dd. lần này em thấy phương an mà bạn cactuswhite là hợp lý và khả thi. theo em nghĩ thì có 4 lý do đễ chúng ta chọn địa điễm mới
1) nhà bạn ấy ở đường quốc lộ và gần bệnh viện nên thuận tiên cho việc mang chao tới cho bệnh nhân trong mùa mưa bảo này
2)nhà bạn ấy thường có nhiều người qua lại đó cũng là một việc tốt cho việc quảng bá về diễn đàn mình cho nhiều người biêt hơn biết đâu trong những người đó có những mạnh thường quân tài trợ để nồi cháo mình lớn mạnh hơn
3) thuận tiện đi lại cho các thành viên trong diễn đàn
4)chúng ta đã được sự ủng hộ của gia đình bạn ấy
và em biết là cũng có những khó khăn như việc vận chuyễn nhửng dụng cụ nấu cháo tới địa điễm mới. nhưng nếu tình trạng mưa gió kéo dài thì sao?
em nghĩ vận chuyễn những thứ đó không khó với những anh chị nhiệt tình trong diễn đàn mình.
đó là nhưng suy nghĩ của em em hy vong mình giúp được gì đó cho anh chị. em hy vọng anh chị tìm ra giãi pháp tốt nhất cho nồi cháo mình. thiện nguyện. thank

minh dong y voi y kien cua thiennguyen va rat cam on bạn cactuswhite va gia dinh ban ve dia chi nau chao moi. may hom nay troi mua da co phan giam nen moi nguoi hay thu xep time qua nha cua cactuswhite xem the nao nhe.
Gui dragonfly : em va Dieu Ai sap xep time qua nha cactuswhite som di nhe vi nha em o gan nha cactuswhite nen em tranh thu qua xem dia diem the nao va noi cach thuc anh em minh nau chao, hoat dong nhu the nao? bao nhieu nguoi thuong xuyen tham gia nau chao cho ba me cua cactuswhite nghe xem y kien cua 2 bac the nao roi minh quyet dinh.
co gi nt hoac alo cho anh biet tin hinh voi nhe. thank
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: cactuswhite vào 19-10-2011 13:41:21
anh chị qua thì gọi điện báo trước nhé
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 19-10-2011 15:05:26
uhm,luc nào bon c qua se alo cho em.thank e nhiu2 nha
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: cactuswhite vào 23-10-2011 15:33:09
hôm nay tham gia nấu cháo và phân loại ao quan thật vui và ý nghiã..
các anh chị đều rất vui vẻ...
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 23-10-2011 23:41:31
roa456 đã viết:
Trích dẫn
\\\\Gui dragonfly : em va Dieu Ai sap xep time qua nha cactuswhite som di nhe vi nha em o gan nha cactuswhite nen em tranh thu qua xem dia diem the nao va noi cach thuc anh em minh nau chao, hoat dong nhu the nao? bao nhieu nguoi thuong xuyen tham gia nau chao cho ba me cua cactuswhite nghe xem y kien cua 2 bac the nao roi minh quyet dinh.
co gi nt hoac alo cho anh biet tin hinh voi nhe. thank

Ok anh. Hôm nay định nấu cháo xong, 1 số thành viên sẽ đi tới nhà bé cactuswhite xem sao, mà phân loại áo quần và đóng gói xong muộn quá, chúng em chưa wa đc.
Có gì sẽ báo với a và cả nhà.
thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 25-10-2011 21:34:18
time giờ củng không con nhiều nên anh mong mội người hảy cố gắng dành time để thu xếp được mọi việc. anh củng đang cố gắng thu xếp time nếu được anh sẻ vào tham gia AVAO cùng mọi người nếu ko được anh hẹn mọi người tết tây gặp :woohoo:
anh thay mặt mọi người trong nồi cháo Q.Trị chào đón cactuswhite đến với nồi cháo q.trị và cám ơn gia đình em gợi ý địa điểm nấu cháo mới cho hội q.trị. có gì mọi người ở q.trị thu xếp time đến nhà cactuswhite xem sao nhé. :)
àh! cho anh hỏi cactuswhite tên thật là gì vậy? em có ddtddd ko? cho anh số đt để anh em liên lạc được ko? thank :cheer:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 26-10-2011 08:47:12
àh! cho anh hỏi cactuswhite tên thật là gì vậy? em có ddtddd ko? cho anh số đt để anh em liên lạc được ko? thank :cheer:

Nè nè sao cứ thấy hot girl là đòi xin số rứa, cái đó để mình đi  :lol:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 27-10-2011 12:32:30
trinhtienqtri đã viết:
Trích dẫn
àh! cho anh hỏi cactuswhite tên thật là gì vậy? em có ddtddd ko? cho anh số đt để anh em liên lạc được ko? thank :cheer:

Nè nè sao cứ thấy hot girl là đòi xin số rứa, cái đó để mình đi  :lol:

 :angry:  trời ơi! mình chỉ mới hỏi số đt thôi làm gì ghê vậy B)  .ở xa nhưng mình vẫn muốn quan tâm đến mọi người thôi hix...hix :blink:  oan ức quá bà con ơi? mọi người làm chứng cho mình với :(
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 27-10-2011 12:50:51
Oan ức chi nữa, thôi sắp xếp công việc vào tham gia chương trình Avao cùng nồi cháo nào.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 28-10-2011 15:40:40
trinhtienqtri đã viết:
Trích dẫn
Oan ức chi nữa, thôi sắp xếp công việc vào tham gia chương trình Avao cùng nồi cháo nào.

 Xin lổi mọi người nhé! mình ko thể vào tham gia đi Avao với mọi người được rồi :unsure:  chán thật công việc nhiều quá xin sếp mãi mỏi cả mồm :blink:  mà sếp ko cho nghỉ.
Chúc mọi người lên đường may mắn, hoàn thành tốt công việc nhé
Mọi người còn lại ở nhà cố gắng nấu cháo thật ngon, phát cháo đúng giờ nhé.
Nhớ cả nhà nhiều
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 28-10-2011 15:53:41
Thôi cũng chỉ vì công việc, hẹn roa456 vào tết tây nha. Lúc đó làm chầu cho đã.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: loctrang201029 vào 30-10-2011 19:27:10
Hi all,  
Minh Lan dau tham gia dien Dan nguoi toi cuu mang, Chong Minh la nguoi con cua que huong Quảng Tri vung dat cho an da ga an soi,nghi luc, y chi la tat ca nhung gi quy gia nhat giup con nguoi noi day co the vuot qua duoc su khac nghiet cua thien nhien va vuon Len. Minh ung ho cac ban het Minh ve noi chao tu thien tai Quang Tri
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 31-10-2011 08:30:45
thông báo cho cả nhà!!! Gió Lào đã thành công trong những khúc ôm cua tử thần và đã hạ cánh an toàn tại sân bay Hải Lệ. chúc cả nhà nhanh chống phục hồi sức khỏe sau chuyến đi! :kiss:  :kiss:  :kiss:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: mauarc vào 31-10-2011 09:51:08
thanks bác Gió Lào đã đưa anh em toàn thây về đến nhà. :)) đề nghị lần sau bác chuẩn bị thêm ít bao ni lon ở sau xe nghe. :))
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 31-10-2011 10:18:46
với tốc độ 1000km/h<=> máy bay chắc chắn hành khách trên máy bay ko kịp sử dụng nhưng tuyệt chiêu như bao nilon đâu!kakaka. :laugh:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: thiennguyen vào 31-10-2011 15:10:10
mình rất tiếc vì không tham gia chương trình avao với cả nhà được. mình chúc mừng cả nhà đả hoành thành tốt chương trình. mình muốn lắm một lần được gặp cả nhà và cùng cả nhà nấu cháo. nhưng do một số lý do nên mình chưa thể cùng cả nhà. ah cho hỏi mình đả chuyển địa điểm nấu cháo chưa vậy. sorry anh tiến nghe. vì mấy hôm vùa rôi em vừa mới mất máy nên chưa thể gọi cho anh mong anh thông cảm.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ngoduyhung vào 31-10-2011 16:27:16
Chúc mừng cả đoàn hạ sơn an toàn và có nhiều kĩ niệm tại A Vao. hẹn ngày tái ngộ.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ^_^ vào 31-10-2011 16:49:48
Lần sau mà có đi đâu nên cho Gió Lào nghĩ hưu non đi chứ đi với mạng này phiêu quá T_T hix
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: daicatroc vào 31-10-2011 17:05:17
Riêng Daica lúc đã  trót trèo lên xe cẩu của Gió Lào, Daica chỉ  tâm niệm mỗi một điều lớn lao: không cái dại nào hơn cái dại này :laugh:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: cactuswhite vào 31-10-2011 19:26:27
roa456 đã viết:
Trích dẫn
time giờ củng không con nhiều nên anh mong mội người hảy cố gắng dành time để thu xếp được mọi việc. anh củng đang cố gắng thu xếp time nếu được anh sẻ vào tham gia AVAO cùng mọi người nếu ko được anh hẹn mọi người tết tây gặp :woohoo:
anh thay mặt mọi người trong nồi cháo Q.Trị chào đón cactuswhite đến với nồi cháo q.trị và cám ơn gia đình em gợi ý địa điểm nấu cháo mới cho hội q.trị. có gì mọi người ở q.trị thu xếp time đến nhà cactuswhite xem sao nhé. :)
àh! cho anh hỏi cactuswhite tên thật là gì vậy? em có ddtddd ko? cho anh số đt để anh em liên lạc được ko? thank :cheer:

sdt: 0989637662
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 31-10-2011 20:02:56
Chuong trinh thanh cong tot dep, chuc tat ca anh em suc khoe.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: loctrang201029 vào 31-10-2011 22:27:09
Minh muon ung ho nhung ko biet so tk nao de chuyen
Cac ban cho Minh xin so tk nha
Tks cac ban
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 31-10-2011 23:33:44
Ban muon ung ho cho noi chao ah. Thay mat cho noi chao minh rat cam on ban. Neu ban muon biet chuyen tien cho ai phien ban lien he Dieu Ai, sdt 0906.435.699.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: phuocthanhavao vào 01-11-2011 10:13:27
xin chao moi nguoi
minh la Thanh ,giao vien o truong Avao
sau khi duoc tiep xuc voi cac ban va thay duoc y nghia cua chuong trinh
tinh thuong la long nhan ai trong minh nhu troi day
minh xin thay mat cac thay co o truong,xin gui loi cam on tam long va su nhiet tinh cua cac ban

tuy minh o rat xa so voi dia diem noi chao
nhung minh se co gang tham gia va ung ho cho noi chao.minh hua day
cac ban cho minh co hoi chu? hihi i\\\'m sure chac chan la cho chu
sdt lien lac cua minh : 01656 917 237

chu nhat tuan ni 6/11 minh se ve xin tham gia cung cac ban cho vui
mong nhan duoc su huong dan va don tiep tu cac ban
byeeee
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: nguoithuhaihai vào 01-11-2011 10:57:49
loctrang201029 đã viết:
Trích dẫn
Minh muon ung ho nhung ko biet so tk nao de chuyen
Cac ban cho Minh xin so tk nha
Tks cac ban


Chào bạn loctrang201029!
Hiện nay, theo thống nhất chung, ủng hộ Nồi cháo Quảng Trị xin bạn làm theo hướng dẫn:

Các thành viên trên DD muốn ủng hộ nồi cháo Quảng Trị xin gửi về Thủ quỹ diễn đàn, đó là Penguin. Khi gửi vui lòng ghi rõ là ủng hộ nồi cháo Triệu Phong - Quảng Trị.
Số tài khoản: 0021002259202
Tên tài khoản: Trần Thái Sơn.
Tại: Vietcombank Hà Nội.
Email: Thaison245@gmail.com
Điện thoại: 0904 225 631


Xin cám ơn bạn!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 01-11-2011 11:31:33
chu nhat tuan ni 6/11 minh se ve xin tham gia cung cac ban cho vui
mong nhan duoc su huong dan va don tiep tu cac ban
byeeee

Bạn về đến Đông Hà thì call cho minh hoặc Hiền: 0976.162.220. Rất vui khi bạn đến với nồi cháo.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 01-11-2011 11:34:12
Nồi cháo đã hoàn thành rất nhanh và còn sớm nữa chứ.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 01-11-2011 11:41:07
Nồi cháo ngày 30/10/2011.
Một số hình ảnh hoạt động của nồi cháo
Cháo đã sôi rồi nè
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/Image088.jpg)

Nêm nêm tý cho nồi cháo ngon hơn
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/Image089.jpg)

Em làm 1 bức ảnh lúc chờ cháo chín
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/Image090.jpg)

Anh Trung hạt tiêu đấy các bạn
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/Image087.jpg)

Phát cháo thôi
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/Image092.jpg)
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/Image099.jpg)
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/Image096.jpg)
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/Image098.jpg)
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/Image095.jpg)
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/Image095.jpg)

Nhìn ông ăn cháo ngon quá
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/Image091.jpg)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: cactuswhite vào 01-11-2011 15:44:20
hic hôm đó e đi học về muộn quá không tham gia dc
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 01-11-2011 16:08:26
chúc mừng cả nhà đã hoàn thành nhiệm vụ, đi đến nơi về đến chốn.mấy hôm nay bận việc qua nên ko lên DD được. chúc tất cả mọi người sức khoẻ thân :cheer:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 03-11-2011 21:27:39
Cong nhan thoi gian di avao minh la nguoi suong nhat, hiii, vi dc may co chan dai cham soc rat chi la tan tinh(minh la tai xe ma) uoc chi...hic, nhung nghi lai daicatroc va cac ban ngoi o nha hang(xe cau)lai suong hon minh nhieu vi duoc an mon \\\"9 tang may\\\"! Ma minh chua bao gio an ca! Kaka!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 04-11-2011 18:32:26
ACE da khoe chua noj chao toj day chuan bj suc ma chuj thang ku Gio Lao nghe.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 05-11-2011 11:44:32
trinhtienqtri đã viết:
Trích dẫn
ACE da khoe chua noj chao toj day chuan bj suc ma chuj thang ku Gio Lao nghe.

sao mà cả nha đòi xử ku gió lào vậy? dù sao ku ấy củng là 1 phi công thiện chiến đấy chứ. :laugh:  
chúc cả nhà mạnh khoẻ! thân :lol:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: sontinh456 vào 05-11-2011 15:32:49
trinhtienqtri đã viết:
Trích dẫn
Hình ảnh hoạt động nồi cháo ngày 04/09/2011
Trước tiên xin bổ sung thành viên lâu nay vắng mặt
Anh chàng sontinh456 Ngọc Chiến
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/DSCN0223.jpg)

Có cô nào theo anh không?
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/DSCN0195.jpg)

Toàn bộ ACE nồi cháo
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/DSCN0225.jpg)
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/DSCN0218.jpg)
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/DSCN0211.jpg)
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/DSCN0208.jpg)
(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/DSCN0176.jpg) (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN0222.jpg)

Hình ai chớp mà đẹp vây ta.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 07-11-2011 08:40:25
Moi noi chung ta lai co them duoc niem vui, hanh phuc, con nguoi duoc nhe nhom thoai mai cho 1 tuan lam viec cang thang.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 14-11-2011 07:46:42
Reng mà dạo ni không thấy eng chị mô có đôi dòng lên topic hè, thấy buồn bã quá.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 15-11-2011 11:50:46
trinhtienqtri đã viết:
Trích dẫn
Reng mà dạo ni không thấy eng chị mô có đôi dòng lên topic hè, thấy buồn bã quá.

Chào cả nhà! mình củng thấy dạo nayf cả nhà lơ là việc viết bài trên topit lắm nghe? hay là mọi người vẩn còn say xe do Ngô Chương gây ra vây di chứng chuyến đi avao :woohoo:
mọi người hảy thương xuyên lên viết bài đi nhé.chúc cả nhà vui vẽ :side:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Lá Thủng vào 15-11-2011 14:34:42
Chào mọi người,rất mong được cùng tham gia với mọi người
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ngoduyhung vào 15-11-2011 16:23:32
Ngày mình rãnh và tham gia được thì lại ít thành viên tham gia, ngày mình bận thì đông anh em thế này. Hi, đợt này phải chọn ngày mà đi à. Chúc nồi cháo luôn ngon và anh chị em mình luôn vui vẻ.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 15-11-2011 22:11:12
Lá Thủng đã viết:
Trích dẫn
Chào mọi người,rất mong được cùng tham gia với mọi người

Hi.Hoan nghênh bạn(ko biết có thất lễ ko???hehe) tham gia cùng nồi cháo. Chủ nhật hàng tuần bạn vô tham gia cùng tụi mình. Địa điểm nấu cháo gần bệnh viện Triệu Phong. Có gì có thể liên lạc với mình (0976162220), Ái (0906435699) hoặc a Tiễn (0935252423), A.Hóa (0916872414)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pquyen vào 15-11-2011 22:37:10
Theo báo cáo của Tổ KT-TK:

http://www.nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=19&id=32522#38698

Chi phí tháng 10/2011 1.692.500.

Pen chuyển  1.692.500 từ quĩ NC QT cho Luckystar nhé!

Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 16-11-2011 06:37:03
không biết hôm qua ca nhà đi xác minh hai trường hợp bị bệnh tim thế nào rồi nhỉ? hôm qua mình bận công chuyện ko đi được. và còn chương trình bán hoa ngày 19-20/11 thế nào rồi nhỉ.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 16-11-2011 11:24:48
Gió Lào đã viết:
Trích dẫn
không biết hôm qua ca nhà đi xác minh hai trường hợp bị bệnh tim thế nào rồi nhỉ? hôm qua mình bận công chuyện ko đi được. và còn chương trình bán hoa ngày 19-20/11 thế nào rồi nhỉ.


Hôm qua mình với không phải đi xác minh mà nghe có người giới thiệu nên đến bệnh viện hỏi thăm thôi. Có gì mình sẽ báo lại cho Gió Lào biết hây. Còn việc bán hoa thì mấy chị em phụ nữa làm, mà ko biết có rảnh ko nữa.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: penguin vào 16-11-2011 23:40:25
pquyen đã viết:
Trích dẫn
Theo báo cáo của Tổ KT-TK:

http://www.nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=19&id=32522#38698

Chi phí tháng 10/2011 1.692.500.

Pen chuyển  1.692.500 từ quĩ NC QT cho Luckystar nhé!

Thân.

Quỹ đã chuyển 1.692.500VND vào tài khoản Luckystar. Em kiểm tra nhé.
Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 16-11-2011 23:50:38
penguin đã viết:
[/quote]
Quỹ đã chuyển 1.692.500VND vào tài khoản Luckystar. Em kiểm tra nhé.
Thân.[/quote]
Cảm ơn a Pen. e sẽ nhắn với luckystar kiểm tra và báo lại ạ.
Thân,
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 21-11-2011 15:42:13
mọi người đâu cả rồi sao ko lâu rồi không thấy mọi người viết bài gì cả vậy? :angry:
mọi người siêng lên viết bì để cho mình còn biết tình hình ở nhà ra sao nửa chứ. chúc mọi người luôn mạnh khoẻ.thank
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pcthang vào 22-11-2011 00:04:36
roa456 đã viết:
Trích dẫn
mọi người đâu cả rồi sao ko lâu rồi không thấy mọi người viết bài gì cả vậy? :angry:
mọi người siêng lên viết bì để cho mình còn biết tình hình ở nhà ra sao nửa chứ. chúc mọi người luôn mạnh khoẻ.thank

Mọi người khỏe cả, nồi cháo vẫn luôn nóng. Hic
Thân!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 22-11-2011 04:39:55
a Roa ah. Nồi cháo mình vẫn tiến triễm tốt a à. Tuần nào nồi cháo cũng sạch xoong.Tại cũng ko có gì mới và máy ảnh thì hư rồi nên cũng ko chụp hình post lên a theo dõi đc. Khi nào a Roa về vậy. Mà a dùng số điện thoại nào vậy. khi nào a nhắn tin hỏi e, cũng hoặc đang bận  hoặc hết tiền  :( rồi cũng lu bu nên e wên. :P  ;)  :silly:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 22-11-2011 09:08:03
Nồi cháo vẫn hoạt động bình thường, vẫn ngon, bổ và luôn sạch nồi. ACE sức khỏe bình thường, mấy chị em ế như ngày nào.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Lastarch vào 22-11-2011 15:21:02
2 tháng nay LastArch hơi bận việc nên chưa tham gia nồi cháo tiếp tục được. Tiếc lắm! Chúc nồi cháo vẫn ngon như ngày nào, chị em vẫn xinh tươi và mau \\\"CHỐNG LẦY\\\"!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Lá Thủng vào 22-11-2011 19:33:25
hê hê,tình hình em đang tập tạ,cuối tuần vô băm thịt cho nhanh :D
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pcthang vào 22-11-2011 19:49:31
Lastarch đã viết:
Trích dẫn
... Tiếc lắm! Chúc nồi cháo vẫn ngon như ngày nào, chị em vẫn xinh tươi và mau \\\"CHỐNG LẦY\\\"!

\\\" Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà một cảnh\\\" riêng chị em nhà miềng cứ nghiền lấy một cảnh \\\" Ống Chề - Ê Chề - Hề Hề - Hú Hồn\\\". Chỉ được \\\"nấu cháo\\\" giỏi chứ chưa biết \\\"ăn cháo\\\" là như thế nào cả! trời ơi. :woohoo:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 22-11-2011 20:38:57
dragonfly đã viết:
Trích dẫn
a Roa ah. Nồi cháo mình vẫn tiến triễm tốt a à. Tuần nào nồi cháo cũng sạch xoong.Tại cũng ko có gì mới và máy ảnh thì hư rồi nên cũng ko chụp hình post lên a theo dõi đc. Khi nào a Roa về vậy. Mà a dùng số điện thoại nào vậy. khi nào a nhắn tin hỏi e, cũng hoặc đang bận  hoặc hết tiền  :( rồi cũng lu bu nên e wên. :P  ;)  :silly:

trời ơi là cô em! số đt của anh có kèm theo dưới chử ký của anh đó
tết tây anh về, anh muốn vào sớm lắm nhưng cv bận nên ko vào được B)  :)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 22-11-2011 21:58:09
roa456 đã viết:
Trích dẫn

trời ơi là cô em! số đt của anh có kèm theo dưới chử ký của anh đó
tết tây anh về, anh muốn vào sớm lắm nhưng cv bận nên ko vào được B)  :)

Hjhj.e ko để ý. xin lỗi a.Lâu vậy à, nhưng về là vui rồi. 1 tháng nữa sẽ gặp lại a.Chúc a sức khỏe, công tác tốt nha.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 22-11-2011 23:30:44
tết tây anh về

Hy vọng roa456 về giúp chị em kiếm mảnh tình vắt vai đón 1 cái tết tây vui vẽ.  :P
Chắc sang năm chị em thi nhau lên xe hoa cũng nên, chứ năm nay ống chề nhìu quá.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 25-11-2011 13:07:50
Thầy coi rồi \\\"tất cả các cô chân dài trong nồi cháo fải qua u30 mới lấy được chồng\\\" tết ni Roa về kiếm thầy nào coj hay hơn chứ mấy cô họp bàn chuẩn bị đội trời chung với daicatroc rồi đó. \\\"lan ơi! Xin đừng cắt dây chuông đừng lạnh lùng khép cổng\\\"
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Chip vào 25-11-2011 15:01:56
Mình mới chuyển 500k vào tài khoản 0021002259202 của Pen nha, ủng hộ nồi cháo Quảng Trị. Số tk của mình là 8284, tên tk là NĐTA nhé. Nhờ Pen cập nhật dùm. Cảm ơn! :)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 25-11-2011 16:43:05
hê hê chuyện ống chề của mấy chị em để đó roa lo cho, mấy chị em trong nồi cháo yên tâm nếu có chị em nào ê...sắc từ đây đến tuổi 40 thì roa cưu mang hết, mổi em mổi phòng liền kề nhau để có gì cùng tâm sự, chia sẻ và chúng ta chơi trò \\\" Tối tối lồng đèn treo cao...????? \\\"  hê hê :woohoo:  :P  B)
chúc mọi người mạnh khoẻ ;)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 26-11-2011 07:40:23
roa456 đã viết:
Trích dẫn
hê hê chuyện ống chề của mấy chị em để đó roa lo cho, mấy chị em trong nồi cháo yên tâm nếu có chị em nào ê...sắc từ đây đến tuổi 40 thì roa cưu mang hết, mổi em mổi phòng liền kề nhau để có gì cùng tâm sự, chia sẻ và chúng ta chơi trò \\\" Tối tối lồng đèn treo cao...????? \\\"  hê hê :woohoo:  :P  B)
chúc mọi người mạnh khoẻ ;)


Cái này là của tại hạ rồi, mấy chị em nồi cháo đăng ký làm vợ tại hạ rồi. Sợ ế nên đành lấy anh có vợ kakakak, bạn đừng lo nữa nhé.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 26-11-2011 14:08:50
Này này mấy anh em vừa phải thui nha. Chị em tụi tui mừ \\\"Chống lầy\\\" thì lấy ai mừ đi chơi voíư mấy bác. Không bít cảm ơn rùi còn bày đặt. mấy bác cứ yên tâm đi nha, tết là tụi tui lấy chồng hít cho xem. Hứ :S  :dry:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 26-11-2011 20:20:55
nồi cháo cố lên. mấy chị em cố lên kẻo ống chề kèkekekekeke :woohoo:  :lol:  :ohmy:  :P  ;)  B)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ^_^ vào 26-11-2011 23:16:19
Nghe có vẽ hợp lí  B) Duyệt :lol:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pcthang vào 27-11-2011 08:28:32
Nói vậy thôi, hãy để cho mấy chị em tham gia nồi cháo đã. Lấy chồng hết rồi nấu cho chồng ăn ai nấu cháo đây. Nản quá, khen mấy chị em rất rất dễ thương để nấu cháo cho ngon nữa là đằng khác. Mấy chị em \\\"xinh gái\\\" và \\\"nhiều người yêu\\\" muôn năm.  ;)  :P  :laugh:  :laugh:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ngoduyhung vào 27-11-2011 21:35:44
Lại thêm một tuần nữa vì công việc mà lỡ hẹn với nồi cháo và đặc biệt là không gặp được các bạn. Nghe nói đi nhà anh Phong chơi chắc vui lắm. Chúc cho toàn thể anh chị em luôn vui khỏe, các bạn nữ khoan lấy chồng đã, để múc cháo đã.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 28-11-2011 12:21:46
Chắc vừa rồi mấy anh chàng này đi nấu cháo bị mấy chị em bắt quỳ nên sợ quá phải khen chị em xinh. Dù biết là điều ngược lại nhưng củng phải làm, rứa là bữa ni có pcthang khen chị em xinh gái rồi nha. Đừng buồn nữa 30 tuổi rồi sẽ có chồng :P
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 29-11-2011 12:49:36
Nghỉ lại trên cuộc đời luôn có những sự thật phủ phàng. các chị em cố lên :P
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pcthang vào 30-11-2011 00:37:19
Ơ không biết răng, cứ có trinhtienqt tham gia vào là câu chuyện lại hay và kéo dài thêm vài chương. Mong rằng đến chương 28 là kết thúc có hậu rồi, đằng này Tiển đề nghị đến chương 30 thì e rằng mấy chị em còn phải diễn cho câu chuyện này thêm dài nữa. Ôi trời! :P
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Lá Thủng vào 30-11-2011 14:59:18
Cái đẹp nằm trong đôi mắt của kẻ si tình,a Tiễn cứ thích dìm hàng chị em hoài nhé,e sợ có ngày 1 vs 1 tá thì mệt a ơi
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 01-12-2011 10:33:07
Vẽ đẹp chỉ đánh vào đôi mắt nhưng phẩm giá chinh phục cả tâm hồn. :P  B)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 01-12-2011 14:34:12
Rứa là mấy O nhà miềng không cần phải đẹp, rứa thì mần răng mà hết ê...sắc đây hè.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: penguin vào 01-12-2011 23:50:16
Chip đã viết:
Trích dẫn
Mình mới chuyển 500k vào tài khoản 0021002259202 của Pen nha, ủng hộ nồi cháo Quảng Trị. Số tk của mình là 8284, tên tk là NĐTA nhé. Nhờ Pen cập nhật dùm. Cảm ơn! :)

Cảm ơn Chip! Quỹ đã nhận được tiền bạn chuyển.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pcthang vào 05-12-2011 13:37:45
Nồi cháo tuần này thế nào? Sao k thấy tin? Hình như có giao lưu, chán thiệt!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 05-12-2011 15:51:24
Ừ mình cũng ko tham gia dc nơi, nghe nói có một bữa tiệc nho nhỏ, và còn nghe nói có cả thịt dê nữa mà trinhtien ni bần thiệt ko thèm mời ai hết, dù sao anh em vô tù ra tội với nhau cả mà các bạn nghĩ có đúng không?
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: leduc.at vào 06-12-2011 18:44:55
các bạn QT ơi xác minh TH a Phương mình đưa bên hoàn cảnh chờ CM nha.
Mog tin từ các bạn để DĐ mình chung tay giúp đõ a.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 06-12-2011 21:55:22
Những bài như thế này bạn nên đưa bài ở khu vực Hoàn cảnh chờ xác minh nhé. Thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 06-12-2011 22:22:58
Nhìn tới nhìn lui 1 năm nữa cũng đã sắp trôi qua đi. Đối với mình năm nay thật sự rất có ý nghĩa, ngôi nhà nguoitoicuumang đã cho tôi biết bao niềm vui, hạnh phúc và biết bao công việc có ý nghĩa.

Nồi cháo ngày 4/12/2011

(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/392330_231151686954569_100001792170711_572487_1655377565_n.jpg)

(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/381779_231151966954541_100001792170711_572490_1154893029_n.jpg)

(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/381765_231151876954550_100001792170711_572489_1978093497_n.jpg)

(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/381765_231151876954550_100001792170711_572489_1978093497_n.jpg)

(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/391981_231151600287911_100001792170711_572485_1085002421_n.jpg)


Ngây thơ

(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/390288_231151330287938_100001792170711_572479_1191611344_n.jpg)

Dễ sợ hây

(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/388179_231151006954637_100001792170711_572474_247497167_n.jpg)


Rồng bay

(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/388113_231151393621265_100001792170711_572481_142631873_n.jpg)

(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/385475_231151570287914_100001792170711_572484_1429420565_n.jpg)

(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/384107_231151256954612_100001792170711_572477_1436628016_n.jpg)

(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/381814_231152713621133_100001792170711_572502_897683763_n.jpg)

(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/380571_231156120287459_100001792170711_572510_314684361_n.jpg)

(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/379842_231151426954595_100001792170711_572482_238019622_n.jpg)


Đi đánh quả lẻ

(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/378999_231152443621160_100001792170711_572498_1729864665_n.jpg)

(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/377132_231151183621286_100001792170711_572476_1883549349_n.jpg)

(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/376021_231152136954524_100001792170711_572492_720849312_n.jpg)

(http://i1219.photobucket.com/albums/dd427/noichaoquangtrintcm/Hinh%20Anh%20Hoat%20Dong%20Noi%20Chao/IMG_4623.jpg)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 09-12-2011 14:44:39
Cả nhà ơi năm củ sắp đi qua, năm mới lại đến rồi mà không có chi hết ri hè.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 09-12-2011 22:07:36
Em ơi lửa tắt bình khô riệu/ tết đến đây rồi mà chẵng có ai yêu/
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pcthang vào 10-12-2011 21:20:13
Gió Lào thơ văn nhẩy?! Ha ha, làm ăn chăm chỉ 1/1/2012 SN + ĂN CƯỚI (dự kiến 2 ngày kìa) tại Huế. Đừng kêu van nữa mà tích cực làm cho có, bằng mọi giá nhé để cho tui mạn nữa. ha ha ha ha ha
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pquyen vào 11-12-2011 16:18:55
Pen em chuyển cho luckystar tiền cháo Quảng Trị T11/11: 2.055.000đ

Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: penguin vào 12-12-2011 01:42:21
Quỹ đã chuyển 2.055.000VND cho Luckystar. Phiền em kiểm tra lại tài khoản. Cảm ơn em!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 12-12-2011 18:24:57
Mình luôn luôn dang tay chào đón những chương trình rất chi là náo nức như vậy, tuy...nhưng biết đâu đc ý chung nhân của mình ở đâu đó quanh những chương trình đó thì sao? Kakaka!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 16-12-2011 23:11:47
em xin lỗi a pen nhìu nhìu ah.
bửa jo em quên mất
Dạ em đẫ nhận được số tiền a chuyễn rùi ạh
 Cảm ơn a!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 26-12-2011 12:37:44
Tuần vừa rồi tuy ít tv nấu cháo, trời mưa gió nhưng các tv vẫn hoàn thành tốt công việc.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 28-12-2011 01:39:09
Thế là nồi cháo QT đã kết thúc tuần cuối cùng của năm 2011 (trước ngày em cháo út của nhà mình tròn nửa năm tuổi) đầy kỉ niệm thân thương.
QT 1 ngày chủ nhật mưa tầm mưa tả, lại ít thành viên (chắc gần tết gần nhất ai cũng bận việc). Đã thế hôm đó lạnh quá trong chăn ấm quá lại ngủ quên nữa mới chết. 8h mới bật dậy (hjc, :( con gái gì hư quá)
Đi chợ về thấy 2 a trai (a. Trung và a. Phong) ngăm ngăm 2 cây dao trên tay tiến tới. \\\"Ối chết do e ngủ quên mà 2 a ơi\\\". Ai ngờ \\\"Đưa a bì thịt nhanh lên\\\". \\\"nhẹ cả người,  :laugh: cứ tưởng...
Nhanh tay, nhanh tay trễ rùi. Nào cắt, nào thái, nào bằm...liến cả tay như ko kịp trở
Cuối cùng e cháo cũng đã chín thơm ngon, nhưng lại dở mếu dở cười. Chú xe kéo hôm ấy bận việc ko chở e cháo đi đc. Cả nhóm lại tự xử, di chuyển e cháo tới bệnh viện (A. Phong làm xế nào)
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/396474_325867477432832_100000287468091_1198410_686851025_n.jpg)
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/408328_325867530766160_100000287468091_1198412_834373842_n.jpg)
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/388219_325867580766155_100000287468091_1198414_1200387891_n.jpg)
Trời lạnh căm căm, nhưng bát cháo thơm ngon ấm lòng mọi người, lèo 1 cái nồi cháo hết sạch, A Trung tác nghiệp máy ảnh qua điện thoại ko kịp tại bệnh nhân đông qúa ko làm kịp, xoay ra nhớ máy ảnh thì đã xong rùi.
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/400949_325867767432803_100000287468091_1198422_549239413_n.jpg)
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/405539_325867637432816_100000287468091_1198417_1118801944_n.jpg)
Phát nhanh quá đến chóng mặ nhưng ai cũng vui + dra bấm nhầm nút là 3 chàng ngự lâm và nàng công chúa này cười toa toét. hjhj :P
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/388659_325868614099385_100000287468091_1198445_1431949969_n.jpg)
Giờ ngồi nhớ lại mà vẫn còn thấy vui  :)  :cheer:  :laugh:
CHÚC EM CHÁO MÌNH NĂM MỚI NGON HƠN NỮA, BỔ DƯỠNG HƠN NỮA!!!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: giangcoinamtruoc vào 28-12-2011 12:41:18
Cảm ơn tất cả các thành viên Quãng Trị Mong sớm gặp được mọi người khi sinh Nhật tại Huế! Thân!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pcthang vào 28-12-2011 16:49:05
Chào cả nhà! Hôm đó còn vụ \\\"eat - drink mini\\\" nữa mà Dra hok đưa lên. Mini nhưng happy và vui. Cái nóng của nồi cháo k đủ để sưởi ấm cho mọi người trong cái lạnh của mùa đông này, nhưng thừa nóng để nung đúc tình cảm và kéo mọi người \\\"quyện\\\" lại trong nhau.
Huế tiến, mong đến.
Thân cả nhà!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: roa456 vào 29-12-2011 19:23:04
chà chà xem ra nồi cháo we đang rất hăm hở chờ đến ngày 1/1 vậy ta. chúc các thành viên lên đường bình an, vào đến nhớ trổ hết tài năng vốn có đưng ai bỏ cuộc nửa chừng làm xấu hình ảnh QTRI nhé ;)  B)  :angry:  :dry:  :unsure:  :silly:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 30-12-2011 10:00:34
anh roa456 viết:

 chà xem ra nồi cháo we đang rất hăm hở chờ đến ngày 1/1 vậy ta. chúc các thành viên lên đường bình an, vào đến nhớ trổ hết tài năng vốn có đưng ai bỏ cuộc nửa chừng làm xấu hình ảnh QTRI nhé  
 Yên tâm đi a! Cái j chứ thổi nến là sở trường của e rùi(a ko thấy 1nam e sn 364 ngày ah) :ohmy:  :P  :cheer:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pham_tien84 vào 09-01-2012 12:18:23
chào cả nhà hiện nay roa456 đã chuyển sang dung pham_tien84 rồi nhé :lol:  :laugh:  :P  :cheer:
Mọi người đâu cae rồi? sao dạo này thấy mọi người ít lên DD vậy? tình hình nồi cháo thế nào?
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 09-01-2012 13:09:01
Hôm nay e đã chuyenx vào TK anh Pen 600k tiền CMTX cho nồi cháo của bạn Hiền rồi ah. a Kt rồi xác nhận giùm e.
Cám ơn anh ah
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pquyen vào 10-01-2012 23:06:38
Pen em chuyển tiền đi chợ T12 nồi cháo Quảng Trị qua Luckystar: 1.685.500

Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 11-01-2012 06:52:45
Như vậy 1 năm đã trôi qua và năm mới đã đến, nồi cháo QT tuy chưa đủ 1 tuổi nhưng cũng cho là như vậy đi.
Biết bao buồn vui, niềm hạnh phúc đã đến với các TV chúng ta, ACE đã rất cố gắng hoàn thành tốt công việc của nồi cháo, thật tuyệt vời hơn nữa là ta có biết bao bạn bè cùng chung chí hướng, ngôi nhà chúng ta mỗi ngày một đông. Anh anh, em em nhốn nháng ngày chủ nhật, niềm vui qua những câu chuyện, những câu trêu đùa, hạnh phúc vì ngày đó ta đã góp 1 phần nhỏ nhoi của mình vào 1 việc làm tốt, sau lưng tất cả là tình cảm anh em thân thương đến lạ lùng.

Chương trình CMX của QTri chúng ta sẽ thực hiện vào ngày Chủ nhật 22/1/2012.
Nấu cháo xong là chúng ta triển khai trồng CMX luôn nhé.
Trồng CMX xong và tiếp đến là chương trình tổng kết cuối năm của nồi cháo.
Vậy mong tất cả anh chị em cố gắng sắp xếp công việc để ngày hôm đó có mặt.
Chúc cả nhà sức khỏe
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 11-01-2012 17:40:09
Gió Lào đã sẵn sàng chờ đợi tới ngày trồng cây mùa xuân rồi nè, nhưng không biết sao mà lâu dữ ri không biết. CMX năm nay chắc chắn sẽ rất rực rở phải không ACE?
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: thiennguyen vào 11-01-2012 18:31:50
\\\"Chương trình CMX của QTri chúng ta sẽ thực hiện vào ngày Chủ nhật 22/1/2012.
Nấu cháo xong là chúng ta triển khai trồng CMX luôn nhé.\\\"
anh tiến ơi có thể nói rỏ hơn về chương trình này cho em biết với được không? lâu rồi chưa vào diễn đàn. mà em có thể tham gia chương trình này được không anh
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: thiennguyen vào 11-01-2012 18:32:39
thiennguyen đã viết:
Trích dẫn
\\\"Chương trình CMX của QTri chúng ta sẽ thực hiện vào ngày Chủ nhật 22/1/2012.
Nấu cháo xong là chúng ta triển khai trồng CMX luôn nhé.\\\"
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: thiennguyen vào 11-01-2012 18:33:16
anh tiến ơi có thể nói rỏ hơn về chương trình CMX cho em với được không?
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 11-01-2012 21:30:07
em cu ra qt di hay roi den noi chao, tai a dang o da nang
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: gietthoigian0707 vào 11-01-2012 21:57:03
trinhtienqtri đã viết:
Trích dẫn
Như vậy 1 năm đã trôi qua và năm mới đã đến, nồi cháo QT tuy chưa đủ 1 tuổi nhưng cũng cho là như vậy đi.
Biết bao buồn vui, niềm hạnh phúc đã đến với các TV chúng ta, ACE đã rất cố gắng hoàn thành tốt công việc của nồi cháo, thật tuyệt vời hơn nữa là ta có biết bao bạn bè cùng chung chí hướng, ngôi nhà chúng ta mỗi ngày một đông. Anh anh, em em nhốn nháng ngày chủ nhật, niềm vui qua những câu chuyện, những câu trêu đùa, hạnh phúc vì ngày đó ta đã góp 1 phần nhỏ nhoi của mình vào 1 việc làm tốt, sau lưng tất cả là tình cảm anh em thân thương đến lạ lùng.

Chương trình CMX của QTri chúng ta sẽ thực hiện vào ngày Chủ nhật 22/1/2012.
Nấu cháo xong là chúng ta triển khai trồng CMX luôn nhé.
Trồng CMX xong và tiếp đến là chương trình tổng kết cuối năm của nồi cháo.
Vậy mong tất cả anh chị em cố gắng sắp xếp công việc để ngày hôm đó có mặt.
Chúc cả nhà sức khỏe

 Ông phi tiễn này chắc đem chiên giòn làm mồi nhấm được rồi đó :P ,ăn nhậu nhiều quá đầu óc có vấn đề rồi,CMX Q Trị đã trồng từ hôm qua
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pcthang vào 11-01-2012 22:04:47
Ý của cậu Tiễn là CMX tập trung rồi happy new year luôn đó, T ham chơi quên mất CMX lẻ mà T cũng góp mặt. He he, ăn chơi đừng bỏ nhiệm vụ Tiễn nhé!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 12-01-2012 00:18:26
Xin loi ca nha do e viet ko ro rang, CMX o day la cay mua xuan tap trung y, con cay mua xuan le tui e da va dang thuc hien moa. A 07 nay e bi so nao ma a, thong cam cho thang em nghe
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 12-01-2012 06:08:06
thiennguyen đã viết:
Trích dẫn
\\\"Chương trình CMX của QTri chúng ta sẽ thực hiện vào ngày Chủ nhật 22/1/2012.
Nấu cháo xong là chúng ta triển khai trồng CMX luôn nhé.\\\"
anh tiến ơi có thể nói rỏ hơn về chương trình này cho em biết với được không? lâu rồi chưa vào diễn đàn. mà em có thể tham gia chương trình này được không anh

Em được nghỉ tết chưa??? Nếu về rồi thì chủ nhật này(15/01)vô tham gia nấu cháo với mọi người. Sau đó chuẩn bị cho CMX, và di chuyển xuống Triệu Vân tổ chức cây mùa xuân. Đây là chương trình tặng quà tết cho các trẻ e mồ côi khó khăn ở xã này. e đọc bên tocpic Quảng Trị- Cây mùa xuân 2012 để biết rõ hơn nha.
Hẹn gặp e vào chủ nhật tới.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: banbe6x vào 12-01-2012 07:33:37
Chào cả nhà !
Căn cứ vào tình hình cụ thể của từng địa phương mà các bạn cho biết lịch nghỉ Tết và ngày Khai trương lại nồi cháo từ thiện dùm nhé .

Xin cảm ơn các bạn và chúc mọi người một năm mới Bình an và Hạnh phúc .
Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 12-01-2012 10:40:35
Nồi cháo QT nấu thêm tuần này nữa là 15/1/2012 rồi nghĩ Tết và ngày mồng 7 tết Âm Lịch tức ngày 29/1/2012 sẽ nấu nồi cháo đầu tiên của năm mới. Chắc lúc đó bệnh nhân cũng chưa đông như thường lệ nên QT sẽ tham dò số lượng bệnh nhân rồi tính toán nấu cháo như thế nào cho hợp lý. Thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 17-01-2012 08:44:47
Tuần vừa rồi có rất nhiều điều đáng nhớ, có rất nhiều chuyện vui, vừa là nồi cháo cuối cùng năm Tân Mão, vừa làm CMX, xong mọi cái thì nồi cháo tổ chức tất niên. Thế mà chưa hết eng Gió Lào SN đúng với ngày này luôn, thật sự là rất vui và ấm áp.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pham_tien84 vào 19-01-2012 17:29:57
Chào cả nhà!thật tiếc hôm tất niên và CMX mình không thể tham gia cùng cả nhóm được. mình xin thay mặt Nồi cháo QT cám ơn tất cả ACE đã tham gia, đóng góp hết mình để xây dựng nồi cháo QT vững mạnh như hôm nay.
Nhân dịp năm củ sắp qua năm mới sắp đến mình xin chúc các ACE một năm mới mạnh khỏe - vui vẽ - ăn.... bình thường  :P  và mình mong rằng qua năm mới ACE chúng ta sẻ đóng góp và xây dựng nồi cháo chúng ta trưởng thành hơn nửa.yêu mến các ACE nhiều nhiều :kiss:  :woohoo:  :kiss:  :kiss:
ah!ma sao các bạn không đưa hình ảnh CMX và lể tất niên lên để anh em chúng ta chiêm ngưởng nửa chứ. Thân...(roa456)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 19-01-2012 17:54:24
Còn vài ngày nữa là chúng ta bước sang thềm năm mới. Tân Mão đi qua Nhâm Thìn lại đến chúc các anh, các chị, các cậu, các mợ 1 năm mới an khang thịnh vượng.

ah!ma sao các bạn không đưa hình ảnh CMX và lể tất niên lên để anh em chúng ta chiêm ngưởng nửa chứ. Thân...(roa456)

Ui cha Roa ơi ghê lắm đừng xem lỡ đau tim thì chết.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: penguin vào 20-01-2012 02:08:32
Quỹ đã chuyển tiền thực hiện nồi cháo tháng 12/11 vào tài khoản Luckystar, số tiền 1.685.500VND. Em kiểm tra nhé.
Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 20-01-2012 19:53:10
penguin đã viết:
Trích dẫn
Quỹ đã chuyển tiền thực hiện nồi cháo tháng 12/11 vào tài khoản Luckystar, số tiền 1.685.500VND. Em kiểm tra nhé.
Thân.

Dạ, e đã nhận được tiền rùi ah.
Chúc cả nhà ăn tết vui vẽ ah
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 23-01-2012 21:53:45
vậy là mồng 1 tết rồi bà con ơi. chúc nồi cháo mình sang năm mới tràn đầy sức khỏe và thật hạnh phúc nhé.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 25-01-2012 20:38:44
CUNG kính mời nhau chén rượu nồng. CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong. TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ. XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng. VẠN chuyện lo toan thay đổi hết. SỰ gì bế tắc thảy hanh thông. NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong. CUNG CHÚC TÂN XUÂN VẠN SỰ NHƯ Ý!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 29-01-2012 07:19:56
còn vài phút nữa là nồi cháo đầu tiên của năm 2012 của quảng trị sẽ bắt đầu rồi, chúc cả nhà có một nồi cháo thật ấm áp, thật vui vẽ và thật hạnh phúc nhé@@@@@@@@@@@
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: banbe6x vào 29-01-2012 08:53:29
Năm nay nồi cháo Quảng trị nổi lửa phục vụ bệnh nhân nghèo sớm nhất trong tòan hệ thống Cháo Từ Thiện của NTCM .
Chúc các bạn luôn đem sự Ấm áp , Vui vẻ và Hạnh phúc tới cho mọi người .
Sức khỏe , sự Thành công luôn đồng hành cùng các bạn .
Thân mến.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pham_tien84 vào 01-02-2012 19:06:56
Chao ca nha! vay la noi chao dau tien da dien ra tot dep. Mac du khong co dong benh nhan nhung we cung da phat het chao ( vi nau it...hihihi :P )
chuc ca nha luon manh khoe
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 02-02-2012 23:29:43
banbe6x đã viết:
Trích dẫn
Năm nay nồi cháo Quảng trị nổi lửa phục vụ bệnh nhân nghèo sớm nhất trong tòan hệ thống Cháo Từ Thiện của NTCM .
Chúc các bạn luôn đem sự Ấm áp , Vui vẻ và Hạnh phúc tới cho mọi người .
Sức khỏe , sự Thành công luôn đồng hành cùng các bạn .
Thân mến.

Cảm ơn bác 6x. QT đã nổi lửa sớm và thành công tốt đẹp. 1 chủ nhật mưa lạnh nhưng 1 nồi cháo ấm áp đã làm ấm lòng các bệnh nhân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 03-02-2012 01:05:21
Hôm vừa rồi chị chip đã đưa dra 500k và 500k của chị Quangmaichidan(bạn của chị chip) mừng tuổi cho nồi cháo QT. Cảm ơn 2 chị nhiều nhiều ạ.
mấy hôm nay dra bận chưa chuyển cho a Pen đc. hôm nào dra chuyển sẽ báo a kiểm tra ạ.
thân,
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 04-02-2012 08:28:57
Ngày mai la nồi cháo thứ 2 rồi nhỉ, nhanh thật đấy, nồi cháo đầu năm rất thơm va ngon, nồi cháo này chắc chắn sẽ ngon hơn. Sao dạo này thấy TV của mình ít online viết bài thế nhẩy, hay năm nay mấy chị em có người yêu hết rồi nên ko có thời gian online. Có gắng phát huy các TV nhé.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 04-02-2012 08:30:32
dragonfly đã viết:
Trích dẫn
Hôm vừa rồi chị chip đã đưa dra 500k và 500k của chị Quangmaichidan(bạn của chị chip) mừng tuổi cho nồi cháo QT.


Thay mặt nồi cháo Quảng Trị cảm ơn 2 chị nhiều nhiều. Chúc 2 chị năm mới thành công và hạnh phúc.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 07-02-2012 21:15:01
trinhtienqtri đã viết:
Trích dẫn
hay năm nay mấy chị em có người yêu hết rồi nên ko có thời gian online. Có gắng phát huy các TV nhé.
ui chao ui, có khi mô mấy chị em lấy chồng thiệt không ri trời, lạy trời khấn phật để cho mấy chị em có một tấm chồng thật như ý, chứ mấy chị em mà ko lấy được chồng thì con phải chịu hết trách nhiệm đó ông trời ơi. Mô phật, mô phật.....
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Duy vào 07-02-2012 21:32:04
Mình là thành viên mới tại Đông Hà,Quảng Trị.
mấy bạn ở Quảng Trị có đi đâu thì cho mình đi với nhé !
cảm ơn các bạn !
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 08-02-2012 08:25:27
Gió Lào đã viết:
 
Trích dẫn
ui chao ui, có khi mô mấy chị em lấy chồng thiệt không ri trời, lạy trời khấn phật để cho mấy chị em có một tấm chồng thật như ý, chứ mấy chị em mà ko lấy được chồng thì con phải chịu hết trách nhiệm đó ông trời ơi. Mô phật, mô phật....


Các chị em thấy Gió Lào tội chưa kìa tối nào nằm ngủ cũng cầu trời khấn phật mong các chị em ê sắc để Gió Lào chịu trách nhiệm, tội dữ hây.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 08-02-2012 08:27:55
Duy đã viết:
Trích dẫn
Mình là thành viên mới tại Đông Hà,Quảng Trị.
mấy bạn ở Quảng Trị có đi đâu thì cho mình đi với nhé !
cảm ơn các bạn !


Bạn liên lạc theo 2 số điện thoại này:
Dragonfly: 0976.162.220 (Hiền)
Luckystar: 0919.35.44.55 (Diệu Ái)

Sáng chủ nhật hàng tuần cả nhà nấu cháo phạt cho bệnh nhân tại bệnh viện Triệu Phong, bạn liên hệ 2 nàng đó rồi đến tham gia nhé. Thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Duy vào 08-02-2012 10:55:03
cảm ơn bạn trinhtienqtri !
mình đã liên hệ với 2 bạn đó rồi .
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 08-02-2012 22:30:15
Chào mừng bạn đến với ngôi nhà NTCM, cùng nhau lan tỏa lòng nhân ái bạn nhé. Thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 09-02-2012 07:57:13
rất hân hạnh chào đón Duy đã đến với diễn đàn, nồi cháo nóng hổi của Quãng trị mình luôn dang tay chào đón các bạn đến tham gia cùng, Duy hãy liên hệ với hai cô chân dài đó để hai cô chăm sóc cho chu đáo nhé!!!!!!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 13-02-2012 16:06:37
Chủ nhật vừa rồi nồi cháo QT đón thành viên mới toanh loanh xoanh lun. Thành viên mới, anh Duy có ý sẽ CMTX cho nồi cháo QT 200k/ tháng. anh đã chuyển cho luckystar 200k của tháng 2 năm 2012. Thay mặt nồi cháo QT cảm ơn anh Duy nhiều ah.
Chúc anh mọi điều tốt đẹp trong năm mới này và gắn bó với DD NTCM thời gian dài nhất có thể ah :cheer:  :P
Luckystar sẽ chuyễn 200k này vào TK anh Pen sớm nhất có thể ah (dạo này bận quá) anh Pen thông cảm nha. Mới vào nghề nên ngày nào cũng phải cày, hết giáo án lại bài tập :P  :cheer:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 16-02-2012 23:04:30
thời gian trôi nhanh thật đó, lại sắp tới chủ nhật rùi, lại được đi nấu cháo, lại đc gặp các mama của nồi cháo rùi. :cheer:  :P  ;)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pham_tien84 vào 17-02-2012 09:23:14
Chao don DUY den voi noi chao QT. Ca nha nho cham soc cho thanh vien moi nhe. nghe giang ho don dai Duy la 1 tay bam thit dieu luyen do nhe :P  ca nha nho phan cho Duy cong viec bam thit nghe. Than ;)  :laugh:  :cheer:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 18-02-2012 18:13:21
vậy là ngày mai mình đã có thêm cộng sự băm thịt nữa rồi :P  chúc tất cả ACE có một nồi cháo thật thơm ngon, tràn đầy niềm thân yêu và hạnh phúc :kiss:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 21-02-2012 17:45:30
pham_tien84 đã viết:
Trích dẫn
Chao don DUY den voi noi chao QT. Ca nha nho cham soc cho thanh vien moi nhe. nghe giang ho don dai Duy la 1 tay bam thit dieu luyen do nhe :P  ca nha nho phan cho Duy cong viec bam thit nghe. Than ;)  :laugh:  :cheer:

pham_tien84 khoi lo rieng viec gi chu viec nay luon ok, tv nao moi tham gia noi chao deu duoc phan cong cong viec dau tien la bam thit, nhat la tv nam de ho hieu duoc cong viec cua ae chu
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pquyen vào 27-02-2012 09:21:02
Pen em chuyển 1.342.000, chi phí tháng 1/2012, cho NC QT nhé!

http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/files/Bao_cao_quy_NC_Quang_Tri_T1_2012.pdf

Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 01-03-2012 12:00:52
HAPPY WOWMEN\\\'S DAY

Chúc chị em nồi cháo có một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn c­ười tư­ơi, cư­ời duyên cư­ời e thẹn, cư­ời trẻ trung và cư­ời các kiểu hoài hoài trong ngày 8/3.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: gietthoigian0707 vào 01-03-2012 14:12:29
trinhtienqtri đã viết:
Trích dẫn
HAPPY WOWMEN\\\'S DAY

Chúc chị em nồi cháo có một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn c­ười tư­ơi, cư­ời duyên cư­ời e thẹn, cư­ời trẻ trung và cư­ời các kiểu hoài hoài trong ngày 8/3.

 Cái ông phi tiễn này :P sợ người ta giành chúc hết hay sao mà chúc chị em phụ nữ sớm vậy :woohoo: ông có nhầm ngày ko vậy? :P
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 01-03-2012 20:13:33
Em chúc trước cho chắc lỡ ngày đó quá chén ko chúc chị em được anh ah.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: flyandsky99 vào 01-03-2012 21:28:16
a tiển ơi, thế mới là đàn ông đích thực chứ!!!! :woohoo:  thấy ghen với mầy thành viên nữ quảng trị quá đi....!!! :P
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 01-03-2012 22:20:26
flyandsky99 đã viết:
Trích dẫn
a tiển ơi, thế mới là đàn ông đích thực chứ!!!! :woohoo:  thấy ghen với mầy thành viên nữ quảng trị quá đi....!!! :P


Anh ko dám nhận đâu em. Anh đang cố gắng đi họp mặt CLBXM để vào gặp em đây.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: gietthoigian0707 vào 02-03-2012 09:07:57
trinhtienqtri đã viết:
Trích dẫn
flyandsky99 đã viết:
Trích dẫn
a tiển ơi, thế mới là đàn ông đích thực chứ!!!! :woohoo:  thấy ghen với mầy thành viên nữ quảng trị quá đi....!!! :P


Anh ko dám nhận đâu em. Anh đang cố gắng đi họp mặt CLBXM để vào gặp em đây.

 ông phi tiễn thấy mấy em gái là 2 con mắt sáng rực kìa B) ,đọc chủ đề cho rõ em ơi CLBXM QN-ĐN chứ ko có QT đâu và ko ai mời đâu mà vào,CLBXM miền trung bây giờ chia rồi,QN-ĐN ăn mánh lẻ đó :P  :P  :P
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: linhthuc vào 02-03-2012 10:17:45
Kệ ai nói gì thì nói ha trinhtienqtri, ở đâu đông vui là mình cứ nhào dzô........
BQT trân trọng thân mời toàn thể các thành viên NTCM tham gia buổi gặp mặt tại Duy Xuyên vào ngày 04/3. Thân mến.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 02-03-2012 21:53:46
Chắc ông địa 07 ko aj mời đây nên mới nói thế. E là chổ nào vuj là e cứ đến  và nhất là có nhiều chị e phụ nữ.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 04-03-2012 13:47:27
Như hôm trước luckystar có nói, thành viên mới anh Duy có hứa là CMTX nồi cháo QT 200k/ tháng, bắt đầu từ tháng 2. Hôm nay, lucky đã chuyển vào tk anh Pen 200k. anh Pen kiểm tra TK và xác nhận giùm em với nha. thank a!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trangvitgioi vào 04-03-2012 22:34:15
luckystar đã viết:
Trích dẫn
Như hôm trước luckystar có nói, thành viên mới anh Duy có hứa là CMTX nồi cháo QT 200k/ tháng, bắt đầu từ tháng 2. Hôm nay, lucky đã chuyển vào tk anh Pen 200k. anh Pen kiểm tra TK và xác nhận giùm em với nha. thank a!

@ Luckystar: em chuyển 200k của anh Duy CMTX T2 hay T3 vậy em? Lần sau nhớ ghi rõ để tổ TK-TC cập nhật nhé, Tks e.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 05-03-2012 13:03:14
Dạ, em chuyển tháng 2 chị ah. Tháng 3 anh Duy chưa đưa cho em nên em chưa chuyển ah. Em sẽ rút kinh nghiệm lần sau. Thank c ah
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 07-03-2012 12:06:37
Mai là 8-3 rồi mà răng nồi cháo mình không ai lên tiếng hết ri hè? Mấy chị em đã ế rồi mà mấy chàng trai không thấy thương sao? Nói rứa chơ ít nhiều chi củng có bữa mắm muối dưa cà cho mấy chị em đở lo....chứ! Chúc cả nhà có một ngày lễ phụ nữ thật vui vẽ và hạnh fúc nhé!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 07-03-2012 17:44:47
Ờ cái này hay nghen, chắc anh em nồi cháo làm cái chi đó chống ế cho mấy chị em thôi. Gió Lào lên chương trình dùm cái, chứ tui pó tay rồi.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: flyandsky99 vào 07-03-2012 22:15:52
chị em Quảng Trị sướng thật! :cheer:
ế mà có mấy a quan tâm thế này thì ế dài dài cũng đc c e nhỉ???  :)
Nhưng mà có ế cũng tránh xa các chàng không tôn trọng phụ nữ ra nhé! B)
chúc chị em Quảng Trị 8/3 thật vui và hạnh phúc! :lol:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 08-03-2012 08:54:24
Em ah sợ gì chuyện đó, a chỉ sợ ae bị lừa tình thôi. ACE nồi cháo là người trong 1 nhà mà phải biết quan tâm nhau chứ. Chiều nay Qtri off chống ế cho chị e trân trọng kính mời tất cae những ai muốn tham gia. Thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: linhthuc vào 10-03-2012 12:20:18
Linhthuc da chuyen cho luckystar 3.000.000d tien ung ho noi chao Quang Tri.
Than chuc cac thanh vien QT mot ngay nau chao vui ve nhe.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 10-03-2012 20:18:54
Chào cả nhà! 8-3 đả trôi qua nhưng kỷ niệm vẩn còn động lại, có câu\\\"sói thay lông không đời nào thay tính nết\\\" ngày fụ nữ bùng lên, nghe dữ dội thật, té ra hiền như cục đất, rứa mà mình chuẩn bị tâm lý mấy ngày trời, có khi mô mấy ce giả vờ lập nết để lấy được chồng không ri hè, các nhà tâm lý học cho ý kiến đi. Chúc cả nhà ngày mai có 1 nồi cháo thật ngon tràn đầy tình thương nhé!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trangvitgioi vào 10-03-2012 21:42:13
linhthuc đã viết:
Trích dẫn
Linhthuc da chuyen cho luckystar 3.000.000d tien ung ho noi chao Quang Tri.

@ Luckystar: chị Linhthuc chuyển nhầm, em chuyển lại 3.000.000đ cho anh Penguin nhé. Tks em.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 10-03-2012 22:07:02
Gió Lào đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà! 8-3 đả trôi qua nhưng kỷ niệm vẩn còn động lại, có câu\\\"sói thay lông không đời nào thay tính nết\\\" ngày fụ nữ bùng lên, nghe dữ dội thật, té ra hiền như cục đất, rứa mà mình chuẩn bị tâm lý mấy ngày trời, có khi mô mấy ce giả vờ lập nết để lấy được chồng không ri hè, các nhà tâm lý học cho ý kiến đi. Chúc cả nhà ngày mai có 1 nồi cháo thật ngon tràn đầy tình thương nhé!


Cứ đến ngày lễ nào của chị em là lại buồn cho mấy cô nồi cháo, thui thủi 1 mình ko ai bén mảng, rồi thế là mấy anh em ra chịu trận.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 11-03-2012 08:17:04
Chịtrangvitgioi đã viết:
Trích dẫn
linhthuc đã viết:
Trích dẫn
Linhthuc da chuyen cho luckystar 3.000.000d tien ung ho noi chao Quang Tri.

@ Luckystar: chị Linhthuc chuyển nhầm, em chuyển lại 3.000.000đ cho anh Penguin nhé. Tks em.

Dạ em đã nhận được và đã chuyển lại cho anh Pen rùi ah! :P  ;)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 15-03-2012 10:17:53
Hon nay, em vua chuyen cho a Pen 200k tien CMTX nooi chao Trieu phong(t3) cua anh Duy roi ah! A xem rui xac nhan gium em vs nha! Mecxi a :cheer:  ;)  :P
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pquyen vào 22-03-2012 09:05:47
Chi phí NC QT 2/2012 là 1.667.500 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/files/Bao_cao_quy_NC_Quang_Tri_T2_2012.pdf)

Pen em chuyển 1.667.000 cho Luckystar nhé!

Thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: cucbo_85 vào 22-03-2012 14:37:41
chao ca nha... :D
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 22-03-2012 16:18:43
chào mừng bạn cucbo_85 đến với nồi cháo Quãng Trị, rất hân hạnh được đón tiếp bạn!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 22-03-2012 16:29:42
răng lâu rùi ko có ai viết cái chi hết ri hè! sắp tới 26-03 rồi tề, phải tụ tập các thành viên lại làm cái trại để cho mấy cô nương nồi cháo chứ mấy cô ngày nào cũng chạy giữa nắng tìm chồng cháy đen thui hết rồi tề!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 24-03-2012 19:07:09
cucbo_85 đã viết:
Trích dẫn
chao ca nha... :D

Chào chị bo kute ;)  :P ! Mai đi nấu cháo nha!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 25-03-2012 09:29:54
Gió Lào đã viết:
Trích dẫn
răng lâu rùi ko có ai viết cái chi hết ri hè! sắp tới 26-03 rồi tề, phải tụ tập các thành viên lại làm cái trại để cho mấy cô nương nồi cháo chứ mấy cô ngày nào cũng chạy giữa nắng tìm chồng cháy đen thui hết rồi tề!

Ok rieng cai gi chu cai nay thi ok
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: gietthoigian0707 vào 25-03-2012 19:25:11
trinhtienqtri đã viết:
Trích dẫn
Gió Lào đã viết:
Trích dẫn
răng lâu rùi ko có ai viết cái chi hết ri hè! sắp tới 26-03 rồi tề, phải tụ tập các thành viên lại làm cái trại để cho mấy cô nương nồi cháo chứ mấy cô ngày nào cũng chạy giữa nắng tìm chồng cháy đen thui hết rồi tề!

Ok rieng cai gi chu cai nay thi ok

 ông trinhtien nghe mấy vụ ăn nhậu,tụ tập thì nhanh thật,còn những \\\"vướng mắc \\\" với Huế chưa giải quyết kìa,mọi người đang \\\"truy nã\\\" đấy,gietthoigian đang đc mọi TV Huế(Khanhly,slim,giangcoinamtruoc,chị Thủy...)bầu làm đội trưởng đội truy nã đấy,nhanh sớm đầu thú để đc hương sự khoan hồng
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 25-03-2012 23:31:37
Bác 07 ơi đợt ni chắc lăn 1 thời gian nữa, lúc nào ổn ổn em vô Huế tạ tội sau. Chứ đừng truy nã tội em, vô Huế rồi mọi người xử thế nào thì xử. Thank
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Duy vào 27-03-2012 19:00:12
Chào chị bo kute ;)  :P ! Mai đi nấu cháo nha![/quote]

chào mừng bạn Bo đến với nồi cháo !
chủ nhật này 01/04 tham gia nồi cháo nhé !
có gì liên hệ bạn,bạn đưa đi .
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: cucbo_85 vào 28-03-2012 10:21:27
cám ơn bạn Duy..tuần ni Bo có thể tham gia được rồi.. :D
rất vui vì được gặp và tham gia cùng mọi người :D
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: cucbo_85 vào 28-03-2012 10:24:12
cám ơn anh Gió Lào :D rất vui vì được đón tiếp :D
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: cactuswhite vào 28-03-2012 17:22:36
xin lỗi cả nhà
dạo này e đang bận học nên không tham gia nồi cháo được
nồi cháo vẫn tốt chứ ạ?
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 28-03-2012 20:37:17
cactuswhite đã viết:
Trích dẫn
xin lỗi cả nhà
dạo này e đang bận học nên không tham gia nồi cháo được
nồi cháo vẫn tốt chứ ạ?

Uhm. nồi cháo vẫn tốt em àh! Lửa vẫn đỏ đều :P
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 28-03-2012 20:39:07
pquyen đã viết:
Trích dẫn
Chi phí NC QT 2/2012 là 1.667.500 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/files/Bao_cao_quy_NC_Quang_Tri_T2_2012.pdf)

Pen em chuyển 1.667.000 cho Luckystar nhé!

Thân[/quote
@ Anh Pen: Anh chuyển tiền tháng 2 thì chuyển luôn tháng 1 lun nha :P . Em chưa nhận được tháng nào hết luôn :laugh:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pham_tien84 vào 30-03-2012 16:21:48
chao ca nha! ca nha nho chu nhat nay tham gia noi chao dong du nhe
noi chao xong ca nha minh se to chuc hop mat de danh gia lai tinh hinh hoat dong cua noi chao tu truoc den nay va xem co gi con vuong mac de chung ta hoan thien nhe.thank :kiss:
chao mung ban BO den voi noi chao quang tri. hi vong som duoc gap ban ;)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pcthang vào 31-03-2012 21:36:06
Duy đã viết:
Trích dẫn
Chào chị bo kute ;)  :P ! Mai đi nấu cháo nha!

chào mừng bạn Bo đến với nồi cháo !
chủ nhật này 01/04 tham gia nồi cháo nhé !
có gì liên hệ bạn,bạn đưa đi .

Nhanh nhẹn, tuyệt
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pcthang vào 31-03-2012 21:37:42
cucbo_85 đã viết:
Trích dẫn
cám ơn bạn Duy..tuần ni Bo có thể tham gia được rồi.. :D
rất vui vì được gặp và tham gia cùng mọi người :D


@ Chúc mừng, chúc mừng!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pcthang vào 02-04-2012 23:53:38
Anh em ta(NC Qtri)đã sắp xếp được thời gian cho hai tuần tới chưa? he he (8 or 14/4/2012), ta cùng đi xác minh lại cho các trường hợp ở hai tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình nhé! Nào mình cùng lên xe buýt, cùng len lõi vào hẽm cái nghèo,
Thân!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pquyen vào 07-04-2012 08:52:36
Pen em chuyển tiền đi chợ T3 của Nồi cháo Quảng Trị qua Luckystar 2.138.500

http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/files/Bao_cao_quy_NC_Quang_Tri_T3_2012.pdf

Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: penguin vào 08-04-2012 00:49:12
Tiền vừa được chuyển xong. Luckystar kiểm tra tài khoản nhé.
Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 14-04-2012 07:42:22
dạo ni răng không thấy ai lên viết bài hết ri hè? gần tới 30-04 rồi tề! nồi cháo mình coi mà lên lịch trước đi chứ hè, với lại nghe nói chủ nhật ni nấu cháo xong là pc Thắng mời anh em mình dự tiệc chi đó phải ko hè, hihi nghe mang máng rứa ko biết có đúng ko nữa nhưng cảm ơn thắng trước nhé!!!!! :P !!!!!!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pcthang vào 14-04-2012 16:38:18
Cứ đến đó hẳng hay Gió Lào ah, bàn trước mất công cại chắc, hehe.
@Gió Lào: Định chủ nhật ni(15/4/12) nấu cháo xong lên Ba Lòng XM (...) rồi tối về nhậu mừng pc. Trùng hợp, Huế tổ chức Sinh Nhật nồi cháo nên có thể thay đổi, ae ai đi Huế dự sinh nhật thì nấu cháo ở quê miềng xong và ta đi. Có mặt Pc rồi phối kết hợp luôn nhé! hehe
Thân,
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Khánh Ly vào 14-04-2012 16:39:25
@ Các bạn nồi cháo Quãng Trị:
Nấu cháo xong mời các bạn vô Huế đập phá cho vui nè  :woohoo:  :woohoo:  :woohoo:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 19-04-2012 07:39:55
penguin đã viết:
Trích dẫn
Tiền vừa được chuyển xong. Luckystar kiểm tra tài khoản nhé.
Thân.

Da, em đã nhận đuợc tiền rồi ah!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 19-04-2012 14:48:33
Di xa nho ca nha qua, con nua thang nua moi duoc ve nha, o vung nui buon va nho nha vo cung. Ca nha van khoe chu, noi chao minh van thom ngon nhu ngay nao phai ko?
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pham_tien84 vào 26-04-2012 10:15:14
trinhtienqtri đã viết:
Trích dẫn
Di xa nho ca nha qua, con nua thang nua moi duoc ve nha, o vung nui buon va nho nha vo cung. Ca nha van khoe chu, noi chao minh van thom ngon nhu ngay nao phai ko?

Chao trinhtien! B)
Chuc mung ong co them baby moi nhe :lol:
lau roi khong gap nhi? o noi chao dang co rat nhieu chuyen xay ra gan day. ong thu xep nhanh nhanh ve de gap mat giai quyet di, nhung chuyen nay de lau khong tot cho hoi quang tri dau. Mong ngay som gap lai ong
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pham_tien84 vào 26-04-2012 10:23:13
The la noi chao chung ta da di vao hoat dong gan 1 nam roi nhi.
Thoi gian troi qua that nhanh,anh chi em chuan bi tinh than de chuan bi sinh nhat 1 nam thanh lap noi chao nghe.
Hi vong anh em chung ta ngay cang doan ket de cung xay dung noi chao ngay cang vung manh nhe.
Chuc ca nha luon khoe manh
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Rồng rắn lên mây vào 30-04-2012 09:36:04
Trong này vui hè!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pcthang vào 30-04-2012 20:39:53
pham_tien84 đã viết:
Trích dẫn
The la noi chao chung ta da di vao hoat dong gan 1 nam roi nhi.
Thoi gian troi qua that nhanh,anh chi em chuan bi tinh than de chuan bi sinh nhat 1 nam thanh lap noi chao nghe.
Hi vong anh em chung ta ngay cang doan ket de cung xay dung noi chao ngay cang vung manh nhe.
Chuc ca nha luon khoe manh


Một năm rồi? Nhanh quá, bao chuyện xảy ra, vui có, buồn có duy chỉ có tấm lòng là động lại mãi trong mỗi chúng ta. Chúc cả nhà vui vẽ, hạnh phúc, thành công
Thân,
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 07-05-2012 14:38:36
Ngay 06/05/2012 em da chuyen vao TK cua anh Pen 1 trieu dong tien mung tuoi cua me con chi chip cho noi chao QT, anh xac nhan jum e vs. Thank a!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pham_tien84 vào 12-05-2012 13:18:16
cả nhà ơi! tất cả chuẩn bị tinh thân và vật chất chúng ta tổ chức sinh nhật tròn 1 năm nồi cháo chúng ta thật hoành tráng nhé.
lưu ý : ai còn vướng bận vấn đề gì với Diệu Ái thì liên lạc giải quyết gấp đi nhé. Chứ để đến ngày thì khổ đó  :woohoo:  :lol:  B)  :cheer:  :P . Mọi người hiểu ý mình không. B)
Chúc cả nhà luôn mạnh khỏe.thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 13-05-2012 14:54:30
pham_tien84 đã viết:
Trích dẫn
cả nhà ơi! tất cả chuẩn bị tinh thân và vật chất chúng ta tổ chức sinh nhật tròn 1 năm nồi cháo chúng ta thật hoành tráng nhé.
lưu ý : ai còn vướng bận vấn đề gì với Diệu Ái thì liên lạc giải quyết gấp đi nhé. Chứ để đến ngày thì khổ đó  :woohoo:  :lol:  B)  :cheer:  :P . Mọi người hiểu ý mình không. B)
Chúc cả nhà luôn mạnh khỏe.thân

Anh viết vậy có người ko hỉu lại tưởng...thì chít em.hic :(
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pham_tien84 vào 14-05-2012 10:59:37
luckystar đã viết:
Anh viết vậy có người ko hỉu lại tưởng...thì chít em.hic :([/quote]
Kè kè có sao đâu, hội mình toàn người thông minh nên em khỏi sợ việc đó đi hehehehehehe :laugh:  B)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pcthang vào 26-05-2012 08:56:05
@ Ái, Roa: Còn hơn một tháng nữa cơ mà, hehe, dạo ni thấy ai cũng bận, 27/5 tới đây ta gặp nhau cho đầy đủ rồi tính tiếp nhé.
Chúc cả nhà mã đáo thành công
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 26-05-2012 12:16:40
biết là hơn 1 tháng nữa nhưng mà Chương lại nghe nóng trong người rồi, mong ông mặt trời chạy thiệt mau để mau đến ngày nống hổi này. chúc cả nhà mạnh khỏe, vui vẽ, tươi trẻ, và thành công!!! ok!!!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: huyenlqd vào 26-05-2012 19:34:49
Tien oi, H chuyen tien ung lam ho noi chao QT, cua it long nhieu, nho cac ban mang iu thuong den voi moi nguoi giup nhe. Co dip ve tham, H se tham gia cung moi nguoi. Chuc cac ban manh khoe, hanh nguyen va an lanh.Tks
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 27-05-2012 18:03:19
huyenlqd đã viết:
Trích dẫn
Tien oi, H chuyen tien ung lam ho noi chao QT, cua it long nhieu, nho cac ban mang iu thuong den voi moi nguoi giup nhe. Co dip ve tham, H se tham gia cung moi nguoi. Chuc cac ban manh khoe, hanh nguyen va an lanh.Tks

Mình dịch mãi mà ko hỉu bạn nói j lun. Hic. Dù sao thì cũng mong bạn về tham ja nồi cháo nha ;) . Cả nhà luôn mong tin.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pquyen vào 29-05-2012 10:00:57
dragonfly đã viết:
Trích dẫn
THÁNG 4/2012
 
CHÚ THÍCH: Tuần 5/04 chị Chip và mẹ chị Chip vô tham gia NC, nên cùng dra đi chợ mua ủng hộ nồi cháo 20kg gạo,thịt và rau củ. Nên a. Pen chỉ chuyển trả lại chi phí 4 tuần và 75k (xe kéo và điện nước tháng 4) của tuần 5 thôi. Tổng cộng: 1.6 M
thanks a,
thân


Pen em chuyển 1.600.500 chi phí 4/2012 cho Luckystar nhé!

Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ONG GIA vào 29-05-2012 20:30:18
Bắt đầu từ tháng 6 ONG GIA nhận cưu mang thường xuyên nồi cháo quảng Trị với mức 200k/tháng. Mong tổ DP xét duyệt.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 29-05-2012 22:53:34
ONG GIA đã viết:
Trích dẫn
Bắt đầu từ tháng 6 ONG GIA nhận cưu mang thường xuyên nồi cháo quảng Trị với mức 200k/tháng. Mong tổ DP xét duyệt.

hj.thanks OG nhìu nhìu nha,
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trangvitgioi vào 30-05-2012 01:01:28
ONG GIA đã viết:
Trích dẫn
Bắt đầu từ tháng 6 ONG GIA nhận cưu mang thường xuyên nồi cháo quảng Trị với mức 200k/tháng. Mong tổ DP xét duyệt.

Ủng hộ nồi cháo Quảng Trị rất còn khiêm tốn, rất hoan nghênh ủng hộ của ONG GIA. Em chuyển tiền vào TK thủ quỹ Nồi cháo hiện tại là Penguin nha.
- Số tài khoản: 0021002259202.
- Tên tài khoản: Trần Thái Sơn.
- Tại: Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN - CN Hà Nội (Vietcombank Hà Nội).
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 30-05-2012 07:29:16
ONG GIA đã viết:
Trích dẫn
Bắt đầu từ tháng 6 ONG GIA nhận cưu mang thường xuyên nồi cháo quảng Trị với mức 200k/tháng. Mong tổ DP xét duyệt.

Dạ, củm ơn OG nhìu ạh. Chúc ông nhìu sức khỏe sống lâu để CMTX nồi cháo ạh :cheer:  ;)  :P
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: penguin vào 31-05-2012 02:03:26
Quỹ đã chuyển 1.600.500VND tiền thực hiện nồi cháo tháng 4 vào tài khoản Luckystar.
Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 31-05-2012 13:56:04
penguin đã viết:
Trích dẫn
Quỹ đã chuyển 1.600.500VND tiền thực hiện nồi cháo tháng 4 vào tài khoản Luckystar.
Thân.

Báo cáo em đã nhận được
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pham_tien84 vào 02-06-2012 16:15:56
huyenlqd đã viết:
Trích dẫn
Tien oi, H chuyen tien ung lam ho noi chao QT, cua it long nhieu, nho cac ban mang iu thuong den voi moi nguoi giup nhe. Co dip ve tham, H se tham gia cung moi nguoi. Chuc cac ban manh khoe, hanh nguyen va an lanh.Tks

 ai vậy nhỉ ? mình không hiểu ý bạn là gi? mong bạn hảy nói rỏ để mọi người cùng biết nhé, du sao cung cám ơn tấm lòng của bạn
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ONG GIA vào 04-06-2012 10:54:22
ONG GIA đã chuyển 200k tiền CMTX nồi cháo Quảng Trị tháng 6 vào tài khỏan bác Pen rùi ah.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: tuliptim vào 11-06-2012 14:24:54
Chào các bạn Nồi cháo Quảng Trị,
Mình xin CMTX 200k/tháng nồi cháo Quảng Trị trong vòng 1 năm kể từ tháng 6 này. Mình đã chuyển tiền vào TK của thủ quỹ Pen.
Pen làm ơn check giùm, cám ơn bạn.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ONG GIA vào 11-06-2012 21:55:22
tuliptim đã viết:
Trích dẫn
Chào các bạn Nồi cháo Quảng Trị,
Mình xin CMTX 200k/tháng nồi cháo Quảng Trị trong vòng 1 năm kể từ tháng 6 này.


Tin vui cho Nồi cháo Quảng Trị rùi. Nồi cháo đã được tiếp thêm lửa. các thành viên Quảng Trị đón nhận tin vui nha....
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 11-06-2012 22:01:05
tuliptim đã viết:
Trích dẫn
Chào các bạn Nồi cháo Quảng Trị,
Mình xin CMTX 200k/tháng nồi cháo Quảng Trị trong vòng 1 năm kể từ tháng 6 này. Mình đã chuyển tiền vào TK của thủ quỹ Pen.
Pen làm ơn check giùm, cám ơn bạn.

hjhj. Thanks bác tuliptim nhjều nha
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 18-06-2012 10:37:50
Woa cuối cùng thì cũng sắp đến ngày em Cháo nhỏ tuổi nhất của cả nhà thôi nôi rùi. Thân mời cả nhà đến dự thôi nôi nồi cháo Quảng Trị vào ngày 1.7.2012. Rất hân hận được đón tiếp mọi người.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 23-06-2012 01:40:10
quay đi quay lại cũng gần 1 năm kể từ ngày thành lập. Đồng hành cùng nồi cháo có nhiều thứ khác nhau, nào là ánh lửa hồng, nào là các thành viên...Nhưng chịu thiệt thồi đau đớn nhất là những tấm thớt gỗ, Tuần nào cũng như tuần nào chúng được các anh chàng ngự lâm cho ăn no (ăm ắp thịt nạc) rùi mượn dao vằm nát tan, để rồi phải ra thế này đây
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Hinh0294.jpg)
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Hinh0295.jpg)
Giờ càng ngày thì càng dễ ra những mụn gỗ nhỏ vào thịt, mà mua thớt mới thì cũng được thời gian mình cùng lại phải thay. dra và 1 số a chị cũng đã đi khảo sát về máy xay thịt bằng Inox
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Hinh0397.jpg)
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/Hinh0398.jpg)
cái này rất tiện lúc dùng có thể gắn vào ghế đẩu, dùng xong tháo rửa cất giữ cẩn thận, bằng inox nên ko lo rỉ rét.
Giá cả: 130k (gần bằng tiền mua 3 tấm thớt gỗ mới)
Các thành viên QT xin đề xuất mua 1 máy xay thịt này để xay thịt thay vì vằm nhỏ như mọi khi,
mong ý kiến của BQT,
xin cảm ơn, thân,
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ONG GIA vào 23-06-2012 18:54:59
Nếu được BQT thông qua ONG GIA xin ủng hộ 130k mua máy xay thịt bằng Inox...nhờ nhóm Quảng Trị ứng giùm. ONG GIA sẽ chuyển tiền cùng với khoản CMTX tháng 7 cho thủ quỹ

Thân mến !
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ngoduyhung vào 23-06-2012 20:34:10
Thế này thì còn gì bằng nữa. Anh chị em hóa giá lại mấy cái thớt đi, để dành lại một cái thôi. Đao phủ Chiến Thắng bữa ni mất việc. Hiền xem lại sao anh thấy nhỏ nhỏ, có cái nào to to hơn chút không vì mình thường làm nhiều thịt mà, sợ nó xay không kịp đó chứ.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pcthang vào 24-06-2012 16:50:34
Ôi mừng quá, chúc mừng nồi cháo TP. hehe
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 24-06-2012 22:13:07
ONG GIA đã viết:
Trích dẫn
Nếu được BQT thông qua ONG GIA xin ủng hộ 130k mua máy xay thịt bằng Inox...nhờ nhóm Quảng Trị ứng giùm. ONG GIA sẽ chuyển tiền cùng với khoản CMTX tháng 7 cho thủ quỹ

Thân mến !

hjhj.thanks Ông Già Nhiều nhiều nha.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 26-06-2012 02:42:11
ngoduyhung đã viết:
Trích dẫn
Thế này thì còn gì bằng nữa. Anh chị em hóa giá lại mấy cái thớt đi, để dành lại một cái thôi. Đao phủ Chiến Thắng bữa ni mất việc. Hiền xem lại sao anh thấy nhỏ nhỏ, có cái nào to to hơn chút không vì mình thường làm nhiều thịt mà, sợ nó xay không kịp đó chứ.

hj. e có hỏi rùi mà ở mình chỉ có cỡ nầy thôi, E định đề xuất mua 2 cái nhưng dì bán hàng bảo vậy là đủ rồi.
@mấy a đừng lo mất việc, hjhj. trước khi xay còn giai đoạn cắt lát ra nữa mà, để đỡ thời gian cho người xay nữa mà.
 ;)  :P  :silly:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pham_tien84 vào 27-06-2012 10:44:06
ngoduyhung đã viết:
Trích dẫn
Thế này thì còn gì bằng nữa. Anh chị em hóa giá lại mấy cái thớt đi, để dành lại một cái thôi. Đao phủ Chiến Thắng bữa ni mất việc. Hiền xem lại sao anh thấy nhỏ nhỏ, có cái nào to to hơn chút không vì mình thường làm nhiều thịt mà, sợ nó xay không kịp đó chứ.

 cái này thì ko sợ nhỏ đâu? nếu có được cái cối xay thịt này thì việc nấu cháo sẽ nhanh và thơm ngon hơn hê hê :P
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: brownbeevn vào 29-06-2012 11:20:13
Em gửi vào tài khoản của Penguin 200K ủng hộ nồi cháo Quàng Trị (từ TK đuôi 4017), chắc mai hoặc tuần sau mới đến vì em chuyển khác ngân hàng. Cảm ơn mọi người :)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 02-07-2012 13:48:53
brownbeevn đã viết:
Trích dẫn
Em gửi vào tài khoản của Penguin 200K ủng hộ nồi cháo Quàng Trị (từ TK đuôi 4017), chắc mai hoặc tuần sau mới đến vì em chuyển khác ngân hàng. Cảm ơn mọi người :)

Cảm ơn bạn nhìu2 ah.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ONG GIA vào 03-07-2012 22:27:17
ONG GIA đã chuyển 200k tiền CMTX nồi cháo QT tháng 7 và 130k tiền mua máy xay thịt cho thủ quỹ Pen.. :cheer:
Thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: tuliptim vào 04-07-2012 14:50:43
Chúc mừng nồi cháo Quảng Trị vừa tròn 1 tuổi nhé. Chúc nồi cháo sang tuổi mới mọi sự may mắn.
Mình vừa chuyển 200k CMTX Nồi cháo vào TK thủ quỹ Pen.
Pen check giùm chị nhé,
tuliptim
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 06-07-2012 07:18:57
tuliptim đã viết:
Trích dẫn
Chúc mừng nồi cháo Quảng Trị vừa tròn 1 tuổi nhé. Chúc nồi cháo sang tuổi mới mọi sự may mắn.
tuliptim

Cảm ơn chị với những tình cảm chị dành cho nồi cháo ahj.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pquyen vào 12-07-2012 09:42:45
Pen em chuyển từ quĩ Cháo QT tiền chợ tháng 5+6 & mua máy xay cháo Quảng Trị qua Luckystar. Tháng 5: 2.016.000đ, tháng 6: 1.485.500đ, mua máy xay: 130.000đ. TC 3.631.500

Thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 12-07-2012 23:06:50
pquyen đã viết:
Trích dẫn
Pen em chuyển từ quĩ Cháo QT tiền chợ tháng 5+6 & mua máy xay cháo Quảng Trị qua Luckystar. Tháng 5: 2.016.000đ, tháng 6: 1.485.500đ, mua máy xay: 130.000đ. TC 3.631.500

Thân

Dra xin đính chính máy xay lúc dra hỏi giá là 130k, đến lúc mua dì đó bớt còn 120k thôi, Như vậy a Pen chỉ cần chuyển lại 120k, còn ko dra cũng có báo cáo vào chi tiết từng tuần của tháng 7 rồi. Đến lúc báo cáo quỹ tháng 7 (tính vô đó rồi chuyển luôn cũng đc ah, Như vậy khỏi nhầm lẫn và có rõ ràng ai ủng hộ chừng nào và mua với giá bao nhiêu ạ. Được ko ạ??? Xin Bác Pquyen cho ý kiến để dra làm báo cáo.Thanks.
Thân,
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ONG GIA vào 31-07-2012 08:25:41
Nhóm Quảng Trị ơi máy xay thịt mới đã đi vào hoạt động chưa ah.. :cheer:

ONG GIA đã gửi tiền CMTX nồi cháo tháng 8 cho thủ quỹ

Thân mến  :(  :(
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pham_tien84 vào 02-08-2012 14:18:30
ONG GIA đã viết:
Trích dẫn
Nhóm Quảng Trị ơi máy xay thịt mới đã đi vào hoạt động chưa ah.. :cheer:

ONG GIA đã gửi tiền CMTX nồi cháo tháng 8 cho thủ quỹ

Thân mến  :(  :(

Chào ông già! máy xay thịt đã đưa vào hoạt động nhưng không sử dụng được như mong đợi vì khi xay trong thịt có rất nhiều màng mỡ và gân thịt nên rất khó xay. Nhóm QT đang dự định dùng máy xay này để xay củ quả xem thế nào vì các máy xay củ quả của nhóm cũng yếu ớt quá rồi. ;)
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: ONG GIA vào 02-08-2012 20:59:06
Vậy là chuyển máy xay thịt thành máy xay sinh tố ..........hiiiii :cheer:
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: tuliptim vào 07-08-2012 19:55:11
Chào các bạn, hôm nay tuliptim đã chuyển 200.000đ CMTX nồi cháo Quảng Trị cho tháng 8 vào TK của thủ quỹ Pen.
Pen check giùm chị nhé,
tuliptim
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: tuliptim vào 06-09-2012 09:46:29
Chào Nồi cháo Quảng Trị,
Mình vừa chuyển khoản 200k CMTX Nồi cháo của tháng 9.
Chúc mọi người vui khỏe,
tuliptim
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 17-09-2012 14:10:13
tuliptim đã viết:
Trích dẫn
Chào Nồi cháo Quảng Trị,
Mình vừa chuyển khoản 200k CMTX Nồi cháo của tháng 9.
Chúc mọi người vui khỏe,
tuliptim

Thay mặt nồi cháo QT củm ơn chị nhìu ah.
@TĐP:Ko hiểu sao cập nhật thu chi nồi cháo quảng trị đưa lên đã 20 ngày rồi mà chưa có hồi đáp?
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 25-09-2012 03:55:22
từ nay mọi người ủng hộ (CMTX cũng như CMKTX, vật chất, tiền bạc) cho nồi cháo TRiệu PHong-Quảng TRị cập nhật thông tin ủng hộ tại topic sau nha
http://nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=10&id=56470
cảm ơn mọi người,
thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 25-09-2012 03:57:13
luckystar đã viết:
@TĐP:Ko hiểu sao cập nhật thu chi nồi cháo quảng trị đưa lên đã 20 ngày rồi mà chưa có hồi đáp?[/quote]
hjc. Nàng Ái ni thiệt, nhắc vô Cập nhật thu chi viết, nàng lại vô đây viết.hjc
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trinhtienqtri vào 26-12-2012 09:32:57
Chà dạo ni không thấy ACE vào viết bài nơi hè, nhìn tới nhìn lui rứa là nồi cháo chuẩn bị ăn cái Tết Nguyên Đán thứ 2 rồi. Thấm thoát mới đó thôi mà đã hết 1 năm, 1 năm qua quả thực rất ý nghĩa, chúng ta cùng nhau chung tay thực hiện được bao điều. Chúng ta cùng cố gắng, cố gắng thêm nữa nhé. Chúc cả nhà sức khỏe!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Gió Lào vào 12-02-2013 07:44:22
Happy New Year!!! chúc nồi cháo Quảng Trị và tất cả thành viên nồi cháo năm mới sứ khỏe, thành đạt, chúc nồi cháo luôn đỏ lửa để có những nồi cháo thật thơm ngon bổ dưỡng, và mãi vững bước trên con đường \\\"Nguoitoicuumang.com
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 31-05-2013 10:29:08
Hôm trước, phụ huynh của học trò Lucky có ủng hộ nồi cháo 500k, hiện tại lucky đang cầm tiền và sẽ chuyển cho anh Pen sớm nhất có thể ạ.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Muathu vào 09-08-2013 10:13:04
Muathu xin ủng hộ 200k cho Nồi cháo từ thiện huyện Triệu Phòng- Quảng Trị, sẽ chuyển tiền vào tài khoản của Pen
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Muathu vào 13-08-2013 16:21:39
Muathu đã chuyển CMKTX 200k vào tk Pen.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 16-08-2013 16:27:51
Muathu đã viết:
Trích dẫn
Muathu đã chuyển CMKTX 200k vào tk Pen.

cảm ơn cô muathu và phụ huynh của học trò Luckystar đã ủng hộ cho Nồi cháo ạ
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 30-08-2013 07:57:25
Hôm nay Luckystar đã chuyển vào TK a Pen 500k tiền phụ huynh học sinh của Luckystar ủng hộ nồi cháo rồi ạ. A vào xác nhận giúp e với ạ. Thank a!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pquyen vào 02-10-2013 09:59:59
Pen em chuyển tiền cho NC QT tháng 7, 8, 9, 10 nhé!

Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 11-10-2013 14:25:45
Báo cáo, em đã  nhận được tiền nồi cháo t7+8 từ a pen rùi ạ
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: lathuvang vào 20-11-2013 15:53:02
Chị Lily Marie ủng hộ KTX Nồi cháo Quảng Trị 1,000,000đ. Lathuvang đã chuyển tiền vào TK Peguin.
Chân thành cảm ơn chị.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 21-11-2013 13:30:59
lathuvang đã viết:
Trích dẫn
Chị Lily Marie ủng hộ KTX Nồi cháo Quảng Trị 1,000,000đ. Lathuvang đã chuyển tiền vào TK Peguin.
Chân thành cảm ơn chị.

cảm ơn cô Lily Marie và cô Lá ạ.
thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 25-11-2013 10:30:22
e báo cáo tổng tiền chi nồi cháo các tháng
tháng 9:  2,331,500
tháng 10: 1,486,500
tháng 11: 1,294,000

P/s: vì hiện tại diễn đàn ko up các file báo cáo lên đc lên dra báo cáo lại tổng tiền tại đây. Sau này dra sẽ báo cáo lại khi diễn đàn hết bị lỗi.
thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: pquyen vào 11-02-2014 09:20:04
@Dradonfly: em báo cáo nhanh chi phí tháng 12, 1/2014 để thủ quĩ NC QT là thỏ chuyển tiền cho em các tháng 11, 12/2013 và 1/2014.

Các file báo cáo quĩ chi tiết đều hoạt động tốt. Em xem lại nhé!

Thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trangvitgioi vào 11-02-2014 09:53:32
luckystar đã viết:
Trích dẫn
Hôm nay là nữa đầu tháng 02 rồi mà em vẫn chưa nhận được kinh phí của NC từ tháng 11/2013 đến nay. Rất mong thủ quỹ cập nhật giúp em với ạ!

Luckystar:Chị Thocon giữ quỹ của dd từ tháng 1/2014, từ giờ, sau khi dragonfly post báo cáo trên dd, em chủ động liên hệ với chị Thỏ nhắn chị chuyển tiền chi phí nha.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 12-02-2014 17:04:28
pquyen đã viết:
Trích dẫn
@Dradonfly: em báo cáo nhanh chi phí tháng 12, 1/2014 để thủ quĩ NC QT là thỏ chuyển tiền cho em các tháng 11, 12/2013 và 1/2014.

Các file báo cáo quĩ chi tiết đều hoạt động tốt. Em xem lại nhé!

Thân

Cảm ơn bác pquyen.
bữa giờ dragon ko vô topic này ko biết bác pquyen nhắn, nhưng các tháng e đều báo cáo đầy đủ lâu rùi chỉ riêng tháng 1/2014 là chưa thôi.
Nhưng các tháng trước luckystar cũng chưa nhận được quỹ.
dra sẽ up file tháng 1 lên tối nay nhưng nãy giờ up ảnh cũng ko thấy hiển thị hình ảnh dù dra đã resize ảnh lại ạ,
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 13-02-2014 11:10:56
cuối năm vừa rồi dragon có đại diện cho Nồi cháo Quảng Trị nhận 10M của chương trình \\\"Nối vòng tay nhân Ái Quảng Trị\\\" nhưng do cuối năm cận tết và đầu năm nhiều việc vẫn chưa hoàn thành thủ tục giấy tờ để nhận tiền.
Khi nào nhận được tiền dragon/luckystar sẽ chuyển tiền về thủ quỹ diễn đàn ạ.
Mong các MTQ tiếp tục ủng hộ cho Nồi cháo Quảng Trị.Thanks all.
thân,
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Thocon vào 17-06-2014 07:57:32
Quỹ đã chuyển tiền 3 tháng: 3, 4, 5 cho nồi cháo Quảng Trị qua tk của Dragonfly: 5.237.500VND rồi nhé.

Thocon
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 27-06-2014 10:20:29
Như hôm trước có thông báo lên diễn đàn, ban tổ chức Chương trình Nối vòng tay nhân ái của tỉnh Quảng Trị có ủng hộ nồi cháo Quảng Trị 10.000.000đ (Mười triệu đồng). Ngày 24/6/2014 em mới nhận được số tiền đó và hôm nay em đã chuyển vào số TK của chị Thỏ. Tên TK: Trần Thị Kim Phượng, Số TK: 0061001043010. Nhờ chị Thỏ xác nhận giúp em với ạ!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 13-11-2014 20:44:46
Nhân sự kiện nồi cháo QT có thành viên mới, gì và bà của bạn Duyên ủng hộ nc QT 550.000d. Em đã chuyển vào tk của chị Thỏ. C Thỏ xác nhận giúp em với ạ!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 24-04-2015 01:22:26
Từ lúc thành lập đến nay đã gần 4 năm tròn (ngày thổi lửa đầu tiên 03/07/2011)   nồi cháo Quảng Trị vẫn hoạt động đều đặn vào 10h30 sáng chủ nhật hàng tuần ở bệnh viện Triệu Phong (trừ những ngày tết Nguyên Đán) đem những bát cháo thơm ngon bổ dưỡng đến với các bệnh nhân ở đây. Dù nhỏ bé nhưng đã sưởi ấm lòng bệnh nhân giúp họ có thêm niềm vui, niềm an ủi và thêm cố gắng để vượt qua bệnh tật. Nhưng hiện tại quỹ nồi cháo Quảng Trị đã hết để chi cho nồi cháo hàng tuần.
http://nguoitoicuumang.com/index.php/forum?view=topic&catid=36&id=86611
http://nguoitoicuumang.com/index.php/forum?view=topic&catid=36&id=86610#87704
Mong các MTQ tiếp tục ủng hộ cho nồi cháo Quảng Trị luôn mãi đỏ lửa.
Thân ái,
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: banbe6x vào 20-05-2015 11:02:29
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ điều chuyển  4,569,000đ  từ chương trình : Cồn Cỏ- Hè cùng thiếu nhi trên đảo tiền tiêu  (http://nguoitoicuumang.com/index.php/forum?view=topic&catid=15&id=69910&start=66#87972)  qua cho chương trình này.

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

@Thocon thực hiện điều chuyển tiền dùm nhé .

Mong có thêm sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 07-10-2015 09:11:35
Hôm 03/10 chị Thanh ở quầy thuốc tây Đông Hà có ủng hộ nồi cháo 200k và chú Thanh ở quầy tạp hóa Hoàng Lan có ủng hộ nồi cháo 400k. Lucky sẽ chuyển số tiền này về TK of thủ quỹ nồi cháo.
Thân ái!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: trangvitgioi vào 12-10-2015 18:00:04
Trích dẫn của: \"luckystar\" post=89802
Hôm 03/10 chị Thanh ở quầy thuốc tây Đông Hà có ủng hộ nồi cháo 200k và chú Thanh ở quầy tạp hóa Hoàng Lan có ủng hộ nồi cháo 400k. Lucky sẽ chuyển số tiền này về TK of thủ quỹ nồi cháo.
Thân ái!

Khi chuyển em nhớ ghi nội dung chuyển tiền nhé hoặc cập nhật trong topic chuyển tiền cmktx tháng 10/2015. Thanks em.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 13-10-2015 07:39:18
Hôm nay em đã chuyển số tiền 600k  vào số TK của chị Thỏ. Tên TK: Trần Thị Kim Phượng, Số TK: 0061001043010. Nhờ chị Thỏ xác nhận giúp em với ạ! Nội dung\"lucky chuyen tien uhnc qt cua chi thanh va chu thanh\". Chị Thỏ xác nhận giúp em với ạ.
Rất mong nhận được sự ủng hộ của các MTQ để nồi cháo QT sẽ luôn luôn đỏ lửa.
Thân ái!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 17-11-2015 22:21:30
Một bát cháo với chúng ta chẳng đáng bao nhiêu nhưng với những người bệnh nhân thì đã phần nào động viên tinh thần khi không may bị đau ốm. Họ cảm thấy thật ấm lòng và như có thêm nghị lực cố gắng vượt qua bệnh tật. Cũng không ít bệnh nhân chia sẽ với AE Quảng Trị rằng: Đau ốm nên người mệt mỏi lắm nhưng thấy nhiệt huyết và sự vui vẻ của các thanh niên phát cháo cộng với mùi cháo thơm lừng cũng như vị đạm đà của cháo dinh dưỡng mà lòng chúng tôi như nhẹ nhõm hẳn lên.
(http://photo.ssc.vn/images/116BENH_NHAN.jpg) (http://photo.ssc.vn/view.php?filename=116BENH_NHAN.jpg)
(http://photo.ssc.vn/images/836phat_chao2.jpg) (http://photo.ssc.vn/view.php?filename=836phat_chao2.jpg)
(http://photo.ssc.vn/images/279phat_chao.jpg) (http://photo.ssc.vn/view.php?filename=279phat_chao.jpg)
(http://photo.ssc.vn/images/249chao.jpg) (http://photo.ssc.vn/view.php?filename=249chao.jpg)
(http://photo.ssc.vn/images/937bo_hanh.jpg) (http://photo.ssc.vn/view.php?filename=937bo_hanh.jpg)
(http://photo.ssc.vn/images/743bo_hanh_2.jpg) (http://photo.ssc.vn/view.php?filename=743bo_hanh_2.jpg)
Nghe vậy, mấy AE nồi cháo rất vui. Nhưng điều đáng buồn là quỹ nồi cháo cũng đang cạn dần
http://nguoitoicuumang.com/index.php/forum?view=topic&catid=36&id=86610&start=6
Hi vọng rằng nhận được thêm sự ủng hộ của các MTQ để nào cháo tiếp tục được đỏ lửa vào chủ nhật hàng tuần. Chân thành cảm ơn
Thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Lena Huong vào 19-11-2015 08:28:01
Minh muon ung ho1tr cho Noi chao Quang Tri. Xin vui long cung cap thong tin tai khoan. xin cam on.
THu Huong
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: lathuvang vào 24-11-2015 14:26:37
@ Lena Huong : để ủng hộ nồi cháo Quảng Trị , bạn vui lòng chuyển về :
 
- Số tài khoản: 0061001043010

- Tên tài khoản: Trần Thị Kim Phượng

- Tại: Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN - Vietcombank Nha Trang
- Email: thoconcuumang@yahoo.com
- Điện thoại: 091 348 9159
Khi chuyển bạn vui lòng ghi rõ nội dung. Cảm ơn sự chung tay của bạn.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: banbe6x vào 01-12-2015 11:21:17
Chào cả nhà !

Ngày 21/11/2015 Cụ bà Chung Xiển (Thọ 89 tuổi), Q.11 ủng hộ cho Nồi cháo từ thiện huyện Triệu phong , Quảng Trị 2,000,000đ .
6x đã nhận tiền và sẽ nhờ Lathuvang chuyển về thủ quỹ Thocon.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: lathuvang vào 07-12-2015 14:20:33
Trích dẫn của: \"banbe6x\" post=90511
Chào cả nhà !

Ngày 21/11/2015 Cụ bà Chung Xiển (Thọ 89 tuổi), Q.11 ủng hộ cho Nồi cháo từ thiện huyện Triệu phong , Quảng Trị 2,000,000đ .
6x đã nhận tiền và sẽ nhờ Lathuvang chuyển về thủ quỹ Thocon.
Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.
Thân.

Lathuvang đã chuyển TK Thocon 2,000,000đ ủng hộ NC Quảng Trị của Cụ bà Chung Xiển.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 08-12-2015 22:17:39
[quote
Ngày 21/11/2015 Cụ bà Chung Xiển (Thọ 89 tuổi), Q.11 ủng hộ cho Nồi cháo từ thiện huyện Triệu phong , Quảng Trị 2,000,000đ .
6x đã nhận tiền và sẽ nhờ Lathuvang chuyển về thủ quỹ Thocon.
Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.
Thân.[/quote]
Lathuvang đã chuyển TK Thocon 2,000,000đ ủng hộ NC Quảng Trị của Cụ bà Chung Xiển.[/quote]
Trích dẫn của: \"Lena Huong\" post=90334
Minh muon ung ho1tr cho Noi chao Quang Tri. Xin vui long cung cap thong tin tai khoan. xin cam on.
THu Huong

cảm ơn chị Thu Hương và cụ bà Chung Xiển đã ủng hộ cho nồi cháo ạ. cảm ơn bác 6x và cô Lá ạ,
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: lathuvang vào 18-12-2015 13:49:08
Trích dẫn của: \"banbe6x\" post=90788
Chào cả nhà !
...Trước đó vài ngày anh Đức Thế , Q.3 cũng ghé thăm và ủng hộ ...
- Nồi cháo từ thiện BV ĐK huyện Triệu Phong , Quảng trị : 4,000,000đ....
Thân.

Lathuvang đã chuyển vào TK Thocon 4,000,000đ ủng hộ Nồi cháo Quảng Trị của anh Đức Thế.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: an_khue vào 09-01-2016 14:23:13
một người bạn của em CMTX nồi cháo Quảng Trị năm 2016 là 200.000/tháng. Em chuyển giúp 6 tháng. Nhờ chị Lá check dùm
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 16-02-2016 08:07:32
Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ nồi cháo Quảng Trị ạ.
Chị Thanh chủ tiệm thuốc tây Kim Thanh ở chợ Đông Hà ủng hộ nồi cháo QT  200.000đ/tháng. E đã nhận tháng 1,2-2016 và đã chuyển vào TK chị Thỏ. Nhờ c Thỏ check giùm ạ!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 27-07-2016 21:52:39
Nồi cháo Quảng Trị đã nhận được sự ủng hộ của:
+ A Nhật ở Sài Gòn: 2M
+ A Thức ở Triệu An-TRiệu Phong_Q.Trị: 2M
+ Diệu Ái (bạn của Dragonfly) ủng hộ tiền bán 50 quyển sách: 2250k+ tiền ủng hộ: 350k= 2600k
Dragon đã chuyển về tài khoản chị thỏ. Chị kiểm tra dùm e nghe. e cảm ơn
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 27-07-2016 22:23:35
Sau khi xin ý kiến của bác 6x, mấy ACE nhóm Quảng Trị đã tổ chức đêm nhạc gây quỹ cho nồi cháo Quảng Trị.
Dragon báo cáo thu chi của chương trình như sau:
1. Chương trình nhận được sự ủng hộ của:
+ A Thái Duy và bạn: 500k
+ Hội thiện nguyện: 200k
+ C. Thảo (trung tâm chăm sóc da OHui): 200k
+ Điệp (CLB Ươm nắng): 200k
+ Nhóm từ thiện Quảng tri.net: 100k
+ Nhóm từ thiện Búp sen hồng: 100k
+ CLB kĩ năng: 100k
+ bạn a Hưng: 100k
+ Chị Phương Anh (NTCM); 100k
+ Bạn của Lê Đức: 200k
+ Ngọc Anh: 100k
+ Dương & Thảo: 100k
+ Cường (em Ái): 50k
+ Các MTQ ko ghi tên: 270k
Tổng ủng hộ: 2320k
2. Tiền bán vé; 9,7M (194 vé)
Tổng số tiền thu được: 12060k
3. Chi Phí cho chương trình: 3622k
+ Chi phí nước uống ở quán và sữa cho trẻ em đi kèm: 1759k
+ 2.5Kg hạt dưa và túi bóng đựng: 230k
+ Banner: 375k
+ Dây thép: 10k
+ Trang trí (Bong bóng+ dây kim tuyến): 229k
+ In vé + foto giấy tờ + in menu: 219 k
+ Âm thanh loa máy: 600k
+ Bồi dưỡng Đàn: 200k (anh MC ủng hộ không lấy)
Như vậy còn: 8438k
Xin chân thành cảm ơn các MTQ, các thính giả nghe nhạc cũng như các bạn tình nguyện viên đã đóng góp cho chương trình.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Merci vào 09-08-2016 12:45:40
Chào cả nhà! Đã lâu rồi, Merci không thấy các thành viên nồi cháo Quảng Trị cập nhật các thông tin, các hình ảnh hoạt động của nồi cháo. Nồi cháo có những vấn đề gì khó khăn cần sự trợ giúp từ diễn đàn thì cũng mong các bạn lên bài để mọi người trên diễn đàn cùng biết cùng thảo luận nhằm có những phương án tốt nhất hỗ trợ nồi cháo hoạt động dài lâu. Cảm ơn nhiều! Thân mến.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 22-08-2016 17:02:20
Trích dẫn của: \"Merci\" post=93835
Chào cả nhà! Đã lâu rồi, Merci không thấy các thành viên nồi cháo Quảng Trị cập nhật các thông tin, các hình ảnh hoạt động của nồi cháo. Nồi cháo có những vấn đề gì khó khăn cần sự trợ giúp từ diễn đàn thì cũng mong các bạn lên bài để mọi người trên diễn đàn cùng biết cùng thảo luận nhằm có những phương án tốt nhất hỗ trợ nồi cháo hoạt động dài lâu. Cảm ơn nhiều! Thân mến.

dạ Nồi cháo vẫn hoạt động đều đặn hàng tuần vào ngày chủ nhật (10h30-11h buổi sáng, còn chủ nhật nào trúng rằm hay mồng 1 âm lịch thì nhóm chuyển qua nấu và phát cháo buổi chiều 4h30-5h vì có chùa phát cơm chay buổi trưa).

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Khó khăn của nồi cháo vẫn là tài chính duy trì cho nồi cháo thôi a. Nồi cháo vẫn được các MTQ trên diễn đàn quan tâm, ủng hộ và mấy ACE trong nhóm thì kêu gọi thêm từ bạn bè vậy đó, nhưng vẫn cần rất nhiều sự hỗ trợ nữa để hoạt động dài lâu.
Hôm trước gặp a ở Huế, nghe a nói có tuyến xe hỗ trợ các nhu yếu phẩm từ SG ra bắc cho các nồi cháo miền trung. Nếu được như vậy thì tốt quá. Quảng Trị đăng kí được hỗ trợ: Gạo, dầu, nước mắm, muối, bột canh, hạt nêm. Như vậy 1 tháng cũng tiết kiệm được thêm 1 khoản cho nồi cháo.
Thân
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Merci vào 23-08-2016 00:18:45
Trích dẫn của: \"dragonfly\" post=94122

Khó khăn của nồi cháo vẫn là tài chính duy trì cho nồi cháo thôi a. Nồi cháo vẫn được các MTQ trên diễn đàn quan tâm, ủng hộ và mấy ACE trong nhóm thì kêu gọi thêm từ bạn bè vậy đó, nhưng vẫn cần rất nhiều sự hỗ trợ nữa để hoạt động dài lâu.
Hôm trước gặp a ở Huế, nghe a nói có tuyến xe hỗ trợ các nhu yếu phẩm từ SG ra bắc cho các nồi cháo miền trung. Nếu được như vậy thì tốt quá. Quảng Trị đăng kí được hỗ trợ: Gạo, dầu, nước mắm, muối, bột canh, hạt nêm. Như vậy 1 tháng cũng tiết kiệm được thêm 1 khoản cho nồi cháo.
Thân


Chào dragonfly! Em và các bạn lên danh sách các nhu yếu phẩm cần thiết cho nồi cháo ở Quảng Trị rồi gửi cho tổ điều phối. Hiện tại hàng hóa từ trong Sài Gòn ra mới chỉ có thể vận chuyển tới Huế qua sự hỗ trợ của thành viên Gietthoigian0707 ở Huế. Việc chuyển tiếp từ Huế ra Quảng Trị rồi chuyển đến nồi cháo thì nhờ các thành viên khu vực Quảng Trị và miền Trung tính toán giùm. Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: banbe6x vào 24-08-2016 08:39:51
Chào cả nhà !

Quán cơm 2000đ - SG thường xuyên có các lọai nhu yếu phẩm như : Gạo , Dầu ăn , Bột canh , Bột nêm , Bột Ngọt , Muối , Đường , Tiêu ...

Các bạn Quảng Trị thống kê chi tiết loại hàng hóa và dự trù khối lượng thì tổ điều phối sẽ thuận tiện hơn trong việc tính tóan lượng hàng gửi ra Huế để từ đó trung chuyển về Quảng Trị .
Sau này nếu Quảng Trị liên hệ gửi xe được như Huế và Thanh Hóa thì sẽ thiết lập kho hàng riêng tại Quảng Trị .

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà .

Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 24-08-2016 16:22:02
Hôm nay e vừa chuyển vào TK chị Thỏ 1.100.000đ các mạnh thường quân CMKTX nồi cháo QT
- Anh Mạnh bạn chị Phương Anh: 1.000.000đ
- Chị Thanh chủ hiệu thuóc Tây ở chợ Đông Hà\': 100.000đ (Trường hợp này c bảo CMTX nồi cháo 200.000đ/t nhưng bây giờ c còn tham gia các nhóm khác nữa nên c sẽ CMKTX)
Thân ái!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 17-09-2016 23:53:03
Trích dẫn của: \"dragonfly\" post=93650
Sau khi xin ý kiến của bác 6x, mấy ACE nhóm Quảng Trị đã tổ chức đêm nhạc gây quỹ cho nồi cháo Quảng Trị.
Dragon báo cáo thu chi của chương trình như sau:
1. Chương trình nhận được sự ủng hộ của:
+ A Thái Duy và bạn: 500k
+ Hội thiện nguyện: 200k
+ C. Thảo (trung tâm chăm sóc da OHui): 200k
+ Điệp (CLB Ươm nắng): 200k
+ Nhóm từ thiện Quảng tri.net: 100k
+ Nhóm từ thiện Búp sen hồng: 100k
+ CLB kĩ năng: 100k
+ bạn a Hưng: 100k
+ Chị Phương Anh (NTCM); 100k
+ Bạn của Lê Đức: 200k
+ Ngọc Anh: 100k
+ Dương & Thảo: 100k
+ Cường (em Ái): 50k
+ Các MTQ ko ghi tên: 270k
Tổng ủng hộ: 2320k
2. Tiền bán vé; 9,7M (194 vé)
Tổng số tiền thu được: 12060k
3. Chi Phí cho chương trình: 3622k
+ Chi phí nước uống ở quán và sữa cho trẻ em đi kèm: 1759k
+ 2.5Kg hạt dưa và túi bóng đựng: 230k
+ Banner: 375k
+ Dây thép: 10k
+ Trang trí (Bong bóng+ dây kim tuyến): 229k
+ In vé + foto giấy tờ + in menu: 219 k
+ Âm thanh loa máy: 600k
+ Bồi dưỡng Đàn: 200k (anh MC ủng hộ không lấy)
Như vậy còn: 8438k
Xin chân thành cảm ơn các MTQ, các thính giả nghe nhạc cũng như các bạn tình nguyện viên đã đóng góp cho chương trình.

Sau đó có anh Trần Thế Anh ủng hộ 500k nữa
Tổng quỹ thu được: 8938k
Như mục đích ban đầu kêu gọi của chương trình: số tiền quỹ kêu gọi được sẽ ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn và quỹ nồi cháo Triệu Phong, nên mấy ACE QTrị có đề xuất như sau:
+ Trích 2M cho hoàn cảnh cụ Mãi _Gio Linh để sửa bếp cho cụ và lo tiền ăn cho con gái cụ bị tai nạn đang ở bệnh viện
(http://nguoitoicuumang.com/web/index.php/forum?view=topic&catid=23&id=38443&start=210)
+ Số tiền còn lại ủng hộ quỹ nồi cháo QTrị (chuyển về thủ quỹ c Thocon)
Xin ý kiến BQT. Xin chân thành cảm ơn
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: banbe6x vào 19-09-2016 11:30:34
Trích dẫn của: \"dragonfly\" post=94373
Trích dẫn của: \"dragonfly\" post=93650
Sau khi xin ý kiến của bác 6x, mấy ACE nhóm Quảng Trị đã tổ chức đêm nhạc gây quỹ cho nồi cháo Quảng Trị.
Dragon báo cáo thu chi của chương trình như sau:
1. Chương trình nhận được sự ủng hộ của:
....

Tổng quỹ thu được: 8938k
Như mục đích ban đầu kêu gọi của chương trình: số tiền quỹ kêu gọi được sẽ ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn và quỹ nồi cháo Triệu Phong, nên mấy ACE QTrị có đề xuất như sau:
+ Trích 2M cho hoàn cảnh cụ Mãi _Gio Linh để sửa bếp cho cụ và lo tiền ăn cho con gái cụ bị tai nạn đang ở bệnh viện
(http://nguoitoicuumang.com/web/index.php/forum?view=topic&catid=23&id=38443&start=210)
+ Số tiền còn lại ủng hộ quỹ nồi cháo QTrị (chuyển về thủ quỹ c Thocon)
...


Các bạn cứ thực hiện theo đề xuất nhé .

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà .

Thân .
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 21-09-2016 15:31:48
Trích dẫn của: \"banbe6x\" post=94413
Trích dẫn của: \"dragonfly\" post=94373

Tổng quỹ thu được: 8938k
Như mục đích ban đầu kêu gọi của chương trình: số tiền quỹ kêu gọi được sẽ ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn và quỹ nồi cháo Triệu Phong, nên mấy ACE QTrị có đề xuất như sau:
+ Trích 2M cho hoàn cảnh cụ Mãi _Gio Linh để sửa bếp cho cụ và lo tiền ăn cho con gái cụ bị tai nạn đang ở bệnh viện
(http://nguoitoicuumang.com/web/index.php/forum?view=topic&catid=23&id=38443&start=210)
+ Số tiền còn lại ủng hộ quỹ nồi cháo QTrị (chuyển về thủ quỹ c Thocon)
...


Các bạn cứ thực hiện theo đề xuất nhé .

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà .

Thân .

dạ cảm ơn bác 6x ạ.
@ chị Thỏ ơi, em có chuyển 7138k tiền ủng hộ nồi cháo Quảng Trị về tài khoản chị gồm có:
+ 6938k tiền của đêm nhạc gây quỹ
+ 200k của chị Thanh tiệm thuốc tây Đông Hà
Chị kiểm tra dùm em nghe. em cảm ơn
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Merci vào 12-10-2016 23:39:03
Rất mong các bạn ở Quảng Trị mỗi tháng một đôi lần cho diễn đàn xin một vài thông tin và hình ảnh hoạt động của nồi cháo Quảng Trị. Cảm ơn nhiều! Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 11-11-2016 00:51:51
Trích dẫn của: \"banbe6x\" post=94162
Chào cả nhà !

Quán cơm 2000đ - SG thường xuyên có các lọai nhu yếu phẩm như : Gạo , Dầu ăn , Bột canh , Bột nêm , Bột Ngọt , Muối , Đường , Tiêu ...

Các bạn Quảng Trị thống kê chi tiết loại hàng hóa và dự trù khối lượng thì tổ điều phối sẽ thuận tiện hơn trong việc tính tóan lượng hàng gửi ra Huế để từ đó trung chuyển về Quảng Trị .
Sau này nếu Quảng Trị liên hệ gửi xe được như Huế và Thanh Hóa thì sẽ thiết lập kho hàng riêng tại Quảng Trị .

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà .

Thân.

dragon thấy bên trường hợp cụ Ốm ở Cam Lộ (http://nguoitoicuumang.com/index.php/forum?view=topic&catid=23&id=87613&start=12) chúng ta CMTX các nhu yếu phẩm cho cụ 3 tháng 1 lân, nên dragon dự trù khối lượng các hàng hóa cho nồi cháo 3 tháng 1 lần để kết hợp nhận từ kho hàng của Sài Gòn ra Huế cho Quảng Trị (qua xe anh gietthoigian07), sau đó a ngoduyhung sẽ liên hệ xe từ Huế ra Quảng Trị ạ.
Cụ thể như sau:
+ Gạo: 35kg
+ Dầu ăn: 1lít
+ Nước mắm: 1 lít
+ Bột ngọt: 1kg
+Tiêu: 300gram
+Muối: 1kg
Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 11-11-2016 01:29:34
dragon post 1 số ảnh của nồi cháo

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

https://youtu.be/elfysQPvVo8

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 16-12-2016 16:00:19
chị Huyền (bạn chi Chíp) có ủng hộ cho nồi cháo bao gạo  và 3kg muối iốt.
 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
@Cảm ơn chị nhiều.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: luckystar vào 23-01-2017 15:24:15
Hôm nay, 23/1/20917 e vừa chuyển tiền chị Thanh- hiệu thuốc tây ở chợ Đông Hà cưu mang nồi cháo t10,11,12,1. Tổng côn gj 400k. Nhờ chị Thỏ cập nhật giúp em với ạ!
Trân trọng
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: an_khue vào 26-07-2017 10:48:06
Một người bạn an_khue tên Bo ủng hộ thường xuyên Nồi cháo Quảng Trị 200N/tháng từ 2016, nhờ an_khue chuyen giup 6 tháng/lần. Hôm nay em chuyển tiền T6-T12/2017 và cả bill chuyển T1-T6/2017, Nhờ chị Thỏ cập nhật và xác nhận giúp em tiền đã đến đúng địa chỉ để em thông báo lại với bạn em. Trân trọng


 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]

 [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 19-08-2017 00:34:27
Trích dẫn của: \"an_khue\" post=99192
Một người bạn an_khue tên Bo ủng hộ thường xuyên Nồi cháo Quảng Trị 200N/tháng từ 2016, nhờ an_khue chuyen giup 6 tháng/lần. Hôm nay em chuyển tiền T6-T12/2017 và cả bill chuyển T1-T6/2017, Nhờ chị Thỏ cập nhật và xác nhận giúp em tiền đã đến đúng địa chỉ để em thông báo lại với bạn em. Trân trọng

Chắc chị Thỏ cũng nhiều việc nên ko để ý bài viết này, nhưng dragonfly đọc các cập nhật chuyển tiền của chị Thỏ thì thấy chỉ có cập nhật ủng hộ từ 6/2017-12/2017 thôi bác An_khuê nhé, bác kiểm tra lại từ tháng 1/2017 đến 06/2017 nhé, rồi báo với chị Thỏ nhé
Xin cảm ơn
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 30-08-2017 23:27:02
Trích dẫn của: \"dragonfly\" post=95404
Trích dẫn của:

dragon thấy bên trường hợp cụ Ốm ở Cam Lộ (http://nguoitoicuumang.com/index.php/forum?view=topic&catid=23&id=87613&start=12) chúng ta CMTX các nhu yếu phẩm cho cụ 3 tháng 1 lân, nên dragon dự trù khối lượng các hàng hóa cho nồi cháo 3 tháng 1 lần để kết hợp nhận từ kho hàng của Sài Gòn ra Huế cho Quảng Trị (qua xe anh gietthoigian07), sau đó a ngoduyhung sẽ liên hệ xe từ Huế ra Quảng Trị ạ.
Cụ thể như sau:
+ Gạo: 35kg
+ Dầu ăn: 2lít
+ Nước mắm: 2 lít
+ Bột ngọt: 1kg
+Tiêu: 300gram
+Muối: 1kg
Thân.[/quote

Xin ý kiến BQT duyệt cho số nhu yếu phẩm này để QT liên lạc xe nhận hàng từ kho Huế. Xin chân thành cảm ơn
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: banbe6x vào 31-08-2017 10:17:22
Chúng ta thực hiện theo đề xuất Dragonfly cả nhà nhé.

Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: banbe6x vào 22-12-2017 12:16:17
Chào cả nhà !

Anh chị Cổ Trâm Anh,  Cổ Minh Triết là những người thường xuyên ủng hộ cho hoạt động của Quán cơm 2000đ -  SG trong thời gian vừa qua.

Hôm nay ghé thăm và biết tình hình quỹ nồi cháo Từ thiện tại BVĐK huyện Triệu Phong,  Quảng Trị  của chúng ta đang thiếu hụt quỹ nên anh chị ấy ủng hộ cho quỹ nồi cháo Quảng Trị  500,000đ.

6x đã nhận tiền và sẽ chuyển về thủ quỹ nồi cháo.

Xin cảm ơn sự chung tay của anh chị Trâm Anh và Minh Triết.

Thân.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: an_khue vào 06-02-2018 08:17:49
Hôm nay an_khue mới đọc được lời nhắn, cảm ơn anh Dragonfly, do tiền T1-T6 an_khue nhờ người chuyển và ko ghi rõ ràng nơi chuyển nên sau này kiểm tra lại với Vịt, tiền vẫn lưu ở tài khoản diễn đàn. An_khue xin rút kinh nghiệm lần sau và chăm chỉ vào diễn đàn hơn ạ :)
Trích dẫn của: \"dragonfly\" post=99687
Trích dẫn của: \"an_khue\" post=99192
Một người bạn an_khue tên Bo ủng hộ thường xuyên Nồi cháo Quảng Trị 200N/tháng từ 2016, nhờ an_khue chuyen giup 6 tháng/lần. Hôm nay em chuyển tiền T6-T12/2017 và cả bill chuyển T1-T6/2017, Nhờ chị Thỏ cập nhật và xác nhận giúp em tiền đã đến đúng địa chỉ để em thông báo lại với bạn em. Trân trọng

Chắc chị Thỏ cũng nhiều việc nên ko để ý bài viết này, nhưng dragonfly đọc các cập nhật chuyển tiền của chị Thỏ thì thấy chỉ có cập nhật ủng hộ từ 6/2017-12/2017 thôi bác An_khuê nhé, bác kiểm tra lại từ tháng 1/2017 đến 06/2017 nhé, rồi báo với chị Thỏ nhé
Xin cảm ơn
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: an_khue vào 06-02-2018 08:23:24
em gửi giúp bạn em khoản ủng hộ thường xuyên Nồi cháo Quảng Trị T1-T6/2018 ạ
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 07-02-2018 05:34:54
Trích dẫn của: \"an_khue\" post=103301
em gửi giúp bạn em khoản ủng hộ thường xuyên Nồi cháo Quảng Trị T1-T6/2018 ạ

Cảm ơn bác an_khue và bạn của bác nhiều nhiều.
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Merci vào 27-03-2018 22:37:46
Đề nghị các thành viên NTCM Quảng Trị vui lòng cập nhật thông tin và hình ảnh của nồi cháo lên diễn đàn. Rất rất lâu rồi các bạn đã bỏ bê vấn đề này. Cảm ơn các bạn!
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 25-06-2018 23:58:35
Sau lời nhắc của a Merci thì dragon cũng đã cập nhật các hình ảnh hoạt động của nồi cháo (mặc dù ko phải thường xuyên 1 lần/tháng) nhưng cũng kha khá bài và hình ảnh. Sau khi diễn đàn mình bị lỗi, giờ thì còn lại tới bài này. Nên dragon tóm lại 1 số thông tin chính thôi.
Từ đầu tháng 4/2018 trở đi, Nồi cháo Từ thiện tại bệnh viện huyện Triệu Phong chỉ còn hoạt động 2-3 tuần/tháng (tuần cách tuần) do hiện tại bệnh nhân ở đây nhận được nhiều bát cháo tình thương của các nhóm khác nhau (như công an Huyện 1 lần/tháng vào thứ bảy, chùa phát cháo chay và cơm chay vào rằm và mồng 1 âm lịch, hội xe 67 cũng vào chủ nhật như chúng ta) nên mình nấu lệch với họ để tránh khỏi sự dư thừa (trong khi nguồn quỹ của nồi cháo cũng đang ít).
Và từ đó đến giờ thì ACE trong nhóm vẫn duy trì hoạt động đều đặn, đặc biệt cũng có sự chung sức của các cô chú ở nhóm \"Vòng tay Nhân Ái\"
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
  [ Bạn không có quyền xem tập tin này ]
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: an_khue vào 09-08-2018 06:44:20
Trích dẫn của: \"an_khue\" post=103301
em gửi giúp bạn em khoản ủng hộ thường xuyên Nồi cháo Quảng Trị T1-T6/2018 ạ

an_khue tiếp tục chuyển giúp bạn ủng hộ của 6 tháng cuối năm 2018. Chúc nồi cháo Quảng Trị luôn đỏ lửa
Tiêu đề: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 12-08-2018 03:49:35
Trích dẫn của: \"an_khue\" post=106169
Trích dẫn của: \"an_khue\" post=103301
em gửi giúp bạn em khoản ủng hộ thường xuyên Nồi cháo Quảng Trị T1-T6/2018 ạ

an_khue tiếp tục chuyển giúp bạn ủng hộ của 6 tháng cuối năm 2018. Chúc nồi cháo Quảng Trị luôn đỏ lửa

Cảm ơn bạn của bác An_khue đã ủng hộ cho nồi cháo QTrij và cảm ơn bác đã trung chuyển ạ.
Tiêu đề: Re: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: MEMBER vào 04-07-2019 11:58:34
Test
Tiêu đề: Re: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: MEMBER vào 04-07-2019 11:59:08
Test 2
Tiêu đề: Re: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 05-07-2019 16:46:49
Thực sự xin lỗi cả nhà, các thành viên nồi cháo Quảng Trị lại không thường xuyên cập nhật ảnh hoạt động của nồi cháo lên diễn đàn. Nồi cháo vẫn hoạt động đều đặn, tuần cách tuần như bài viết trước dragonfly đã báo cáo, nhưng từ tháng 3/2019 đến nay, các nhóm khác chuyển qua hỗ trợ các ngày trong tuần, nên nồi cháo của chúng ta chuyển qua hoạt động đều đặn hàng tuần vào chủ nhật (trừ ngày chủ nhật nào trúng vào ngày mồng 1 và rằm vì có chùa cho cháo chay vào buổi sáng và cơm chay buổi trưa) và số lượng bệnh nhân nhập viện cũng đông lên, nên nồi cháo nấu nhiều hơn, thay vì 60 suất như trước, bữa nay 80-90 suất/tuần.

Tiêu đề: Re: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 05-07-2019 17:03:52
phát cháo
Tiêu đề: Re: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: phuclehuu vào 06-09-2019 10:48:05
Định kỳ sáng chủ nhật
Tiêu đề: Re: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 02-02-2020 22:45:23
Bác 6x ơi, kho hàng của chúng ta còn khẩu trang y tế không ạ, hỗ trợ cho nồi cháo Quảng Trị với ạ. QT còn đúng 8 cái, mà cứ tình hình đại dịch kéo dài thế này, giá cả leo thang và cháy hàng.. thì chắc ko có khẩu trang để phát cháo quá ạ. Cảm ơn bác.
Tiêu đề: Re: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: phuclehuu vào 02-02-2020 23:43:33
Nếu được kết hợp thì nhờ đầu cầu Sài Gòn hỗ trợ chuyển về Huế cho cả hai nồi cháo Huế và Quảng Trị ạ. Rồi Huế sẽ trung chuyển.
Địa chỉ cụ thể sẽ in Box cho Sài Gòn sau khi được duyêt.
Tình hình khẩu trang y tế là xài trong ngày/ xài một lần ; vấn đề đang nóng của dịch nên dịp này nếu có nguồn chúng ta sẽ phát hỗ trợ cho bệnh nhân.
Dự kiến phát ba đợt / ba chủ Nhật. Mỗi đợt 100 bệnh nhân được phát. Tuỳ nguồn cung sẽ phát 1/2/hay 3cái  hay 10 cái một giường bệnh.
Thân ái.
Tiêu đề: Re: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: banbe6x vào 03-02-2020 06:11:33
Bác 6x ơi, kho hàng của chúng ta còn khẩu trang y tế không ạ, hỗ trợ cho nồi cháo Quảng Trị với ạ. QT còn đúng 8 cái, mà cứ tình hình đại dịch kéo dài thế này, giá cả leo thang và cháy hàng.. thì chắc ko có khẩu trang để phát cháo quá ạ. Cảm ơn bác.

Quán cơm 2000đ - SG sẽ gửi khẩu trang cho các bạn khu vực Quảng Trị và Huế để phát thêm cho bệnh nhân trong những đợt phát cháo nha các bạn.

Số lượng cụ thể sẽ được thông báo sau khi đối chiếu và cân đối việc sử dụng lượng khẩu trang hiện có tại Quán cơm.

Thân.
Tiêu đề: Re: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: banbe6x vào 07-02-2020 05:35:56
Chào cả nhà !

6x đã gửi khẩu trang y tế ra Huế rồi nhé !

Các bạn liên hệ với Khánh Ly ( số điện thoại xem link dưới dùm )

https://nguoitoicuumang.com/index.php?topic=114.msg114039#msg114039

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: Khánh Ly vào 07-02-2020 19:53:09
Chào cả nhà!
Khánh Ly đã nhận khẩu trang y tế đầu cầu Sài Gòn gởi đến nồi cháo Quãng Trị.
Các bạn cho địa chỉ và người nhận để Ly chuyển khẩu trang kịp thời,
Liên hệ số điện thoại Khánh Ly: 093.555.2468
Cảm ơn sự chung tay của cả nhà.
Thân ái!
Tiêu đề: Re: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: phuclehuu vào 09-02-2020 08:07:24
Chào cả nhà.
Hiện tại khẩu trang cho các nồi cháo miền Trung đã tập kết ở Huế.
Các đầu cầu vui lòng liên lạc để Huế gởi hàng.
Sau 72h Từ Bây Giờ các đầu cầu nào không có kết nối sẽ điều chuyển cho nơi khác vì cần thiết trong time này cho bệnh nhân nghèo.
Mong các bạn lưu tâm.
Trân trọng.
P/a: Hiện tại chỉ mới kết nối được với Nghệ An.
Tiêu đề: Re: Quảng Trị - Nồi cháo Từ thiện - Bệnh viên Đa khoa huyện Triệu Phong
Gửi bởi: dragonfly vào 11-02-2020 17:32:45
dạ QT đã liên hệ chị Khánh Ly nhận khẩu trang ạ. Ngày mai sẽ gửi xe ra QT ạ. Cảm ơn cả nhà rất nhiều