Người Tôi Cưu Mang

NGƯỜI ĐƯỢC GIÚP ĐỠ => KV Hà Nội-ĐB Sông Hồng => Tác giả chủ đề:: Comoi vào 05-04-2010 20:05:45

Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Comoi vào 05-04-2010 20:05:45
Vũ Nam Hà - Tiên Lãng - Hải Phòng
[/b]
Thành viên giới thiệu hoàn cảnh   :   Lason
Ngày giới thiệu   :   31 – 01 - 2010
Thành viên xác minh   :   Vuthiha, Lason, Hanoi và Phuongminh
Ngày xác minh   :   03-02-2010
Hình thức giúp đỡ của NTCM      600.000 CMTX (Anh Xuân, Lason, Hanoi, Mit1980, Nga78_QN, Ngải_Cứu mỗi người 100.000/ tháng). Ngoài ra còn có các khoản CMKTX từ các thành viên.
Địa chỉ nhận tiền CMTX là bố của em Hà:
- Số TK:          0031001067307
- Tên TK:        Vũ Văn Huyên
- Tại NH:         Vietcombank CN Hải Phòng.
Bài giới thiệu
VŨ NAM HÀ -không hậu môn -suy thận

\\\"Hãy để cho con chết -bố mẹ đẻ em bé khác đi \\\"-đó là lời nói thiết tha của em Vũ Nam Hà -15 tuổi,con anh Vũ Văn Huyên ,thôn Bắc Phong, xã Kiến Thiết,huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng .
      Không may mắn như những đứa trẻ khác,Hà sinh ra đã không có hậu môn.15 tuổi,5lần mổ,bàng quang thần kinh,rồi suy thận.Mọi vâth trong nhà dần đội nón ra đi,đất đai cũng bán hết.Còn chiếc xe máy ,cách đây hai tháng do phải cấp cứu cho cháu, bố mẹ cháu phải mang đi cầm cố nốt và vay thêm 50 triệu nữa để đưa cháu về Hà Nội mổ.Hiện tại cháu đang nằm ở khoa Thận -viện nhi TW.
Hàng ngày, cháu phải mổ thẩm phân 4 lần.Cứ 6 tiếng /lần cháu lại phải gặp bác sỹ để mổ,nên cả bố mẹ cháu đều phải gác hết công việc đồng áng để lên Hà nội trông nom cháu. Không có tiền thuê giường,họ chỉ vất vưởng lay lắt trong viện. Mỗi bữa lại mang gạo ra hàng nấu nhờ cơm....hôm nay (25-1-2010),hết sạch cả tiền ,may mà vay được 500 000 đồng để tiếp tục lo cho con.Mấy hôm nữa không biết trông cậy vào đâu đây.???
   Khi chúng tôi đến hỏi chuyện,bố cháu chỉ dám thì thào nói về hoàn cảnh gia đình. Vì,cách đây hơn 1 tháng.Khi biết bệnh của mình cháu đã nói với bố mẹ :\\\"Cho con về,hãy để cho con chết.Bố mẹ đẻ em bé khác đi.\\\"...Thương con,anh chị đã cố gắng hết mình ,nhưng đến giờ này ,vẫn chưa biết phải trông cậy vào đâu để có tiền hàng tuần nộp 2 triệu viện phí bổ xung.Cháu được bảo hiểm chi trả 95% (vì là hộ nghèo).Nhưng, 15 năm dòng ,5lần mổ ,giờ đây lại thêm căn bệnh viêm thận mãn ,cháu phải lọc máu cấp tuần 3 lần và mỗi ngày 4 lần mổ thẩm phân.....
    Gìơ đây, mong mỏi duy nhất của anh chị là có tiền để lo chạy chữa cho con.....rất mong bạn bè gần xa và các nhà hảo tâm giúp đỡ ....      ĐT của anh Huyên -bố cháu Hà :0912 794 134- 0312228290.
                           
Bài xác minh:
Chào cả nhà!

Như thông tin chị Lason đã đưa thì hôm thứ 4 vừa rồi các thành viên diễn đàn gồm cô Vuthiha, chị Lason, chị Hanoi và Phuongminh có đến Viện nhi TW để thăm và xác minh TH của em Hà. Về cơ bản, thì bệnh tình của cháu chị Lason cũng nói rồi e chỉ xin bổ sung thêm một chút nữa thôi ạ.

Theo như thông tin của gia đình cùng với bác sĩ điều trị cho cháu Hà thì cháu không có hậu môn phải sử dụng hậu môn giả nên hiện giờ đường tiết niệu của em bị nhiễm khuẩn cộng với căn bệnh suy thận, điều này khiến Hà thường xuyên trong tình trạng đau đớn. Hiện tại mỗi ngày Hà phải tiêm 2 lọ kháng sinh hết 240.000 đ như vậy tổng 1 tháng hết khoảng 7.200.000 đ, đó là chưa kể các khoản chi phí khác....Ngoài ra hàng tháng gia đình phải cho cháu lên lấy dịch...

Về hoàn cảnh gia đình chúng tôi được biết bố cháu Hà là anh Vũ Văn Huyên ( 36 tuổi) hiện làm ruộng ở nhà và chăm sóc Hà. Còn vợ anh Huyên là chị Vũ Thị Nhung đi làm giúp việc, trước Hà là chị gái đang học lớp 11. Thu nhập của 2 vợ chồng cũng không đủ lo cho cả gia đình cũng như tiền chữa bệnh cho con. Cả 2 vợ chồng cũng bán nhà và những tài sản trong nhà để chữa bệnh cho Hà, hiện giờ cả nhà đang sống cùng bố mẹ anh Huyên.

Một vài thông tin em thay mặt mọi người cập nhật với cả nhà.


Xác minh thêm tại nhà em Hà tại Tiên Lãng – Hải Phòng (Hanoi, Nck-cool, comoi)
Đoàn công tác của NTCM xuất phát từ Hà Nội vào lúc 6h30 sáng thứ bảy 20/1/2010. Tiết trời đầu năm nên giờ này trời đã sáng rõ lắm. Ba thành viên có mặt tại điểm hẹn đúng giờ và cùng nhận ra là điểm hẹn chẳng gần nhà ai cả J.

Kế hoạch của Comoi từ hôm trước là lên xe nằm ngủ để hai bạn đồng hành trò chuyện đã bị phá sản từ đầu bởi không hiểu từ đâu câu chuyện cứ râm ran cả buổi. Chút lo lắng ban đầu đã được giải quyết ngay khi cô gái xinh đẹp nhất chuyến đi công bố: nếu không được ăn sáng thì sẽ… say lắm (kết quả là hình như cuối ngày về còn tiếp tục đi thêm một tăng nữa… ).

Thứ bảy trời đẹp, không nắng, khí hậu mát mẻ, chỉ đoạn qua Hải Dương có chút mưa lấm tấm. Dọc đường 5 ngoài một vài điểm hạn chế tốc độ làm cản trở đôi chút còn lại người và vật đều hết sức ủng hộ cho đoàn đi.

Tầm 8h30 đoàn đã có mặt tại ngã 5 Kiến An của thành phố Hải Phòng, sau một vài lần hỏi han và được trả lời theo kiểu “chỉ bên trái, bảo rẽ bên phải” hay “tay trái vỗ vào tay phải bảo rẽ… tay này”, qua khỏi bến phà Khuể khoảng 2km đoàn cũng đã tới khu vực thôn Bắc Phong, xã Kiến Thiết của huyện Tiên Lãng.

Cảm nhận đầu tiên đây là vùng nông thôn canh tác nông nghiệp, cảnh vật có vẻ quang đãng và hết sức sạch sẽ…

Anh Huyên ra đón mọi người cách nhà một quãng và dẫn về nhà. Thú thực, nếu cuộc sống không gặp nhiều trắc trở, chắc anh Huyên sẽ làm được những việc không đến nỗi nào. Dáng người cao ráo, khôi ngô, trán cao vuông vức nhưng giọng nói và ánh mắt của anh lúc nào cũng trầm trầm, đuối đuối không cất lên được.
Căn nhà anh đang ở (của ông nội cháu Hà) nằm ở cuối một con ngõ nhỏ, sát với bờ ao. Nhà hôm nay đi vắng hết, chỉ còn có bố con Hà và chị gái cháu đang học bài ở nhà. Tất cả có 2 gian nhà nho nhỏ, một của ông bà và một của cả gia đình Hà. Tất cả đều nhỏ nhưng nhà thì sạch sẽ lắm. Từ góc sân cho tới từng gốc cây trong vườn đều sạch và gọn ghẽ.
  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN1918.jpg)
 
  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN1919.jpg)
Hà cùng với bố, mẹ và chị gái ở trong hai gian nhà nhỏ của ông nội. Cả gia đình chuyển về nơi mà trước đây anh Huyện đã từng ở, rồi mua nhà mới ở ngoài đường cái. Sau khi Hà bị bệnh thì anh Huyện lại phải bán đi tất cả để trở về nương tựa bố mẹ đẻ. Hai gian nhà nhỏ là nơi diễn ra tất cả sinh hoạt của cả nhà, từ nấu ăn, học hành cho tới việc điều trị cho Hà.
  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN1921.jpg)

  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN1920.jpg)
Trò chuyện với anh Huyện, lại phải nói thêm về chị gái của Hà - em Hường năm nay đã học lớp 11 rồi và học giỏi lắm. Em là học sinh giỏi cấp huyện và cấp thành phố. Lâu lắm rồi mới được nhìn thấy những tờ giấy nhỏ ghi đầy công thức toán học và từ tiếng Anh dán đầy trên tường, chữ rất đẹp và ngay ngắn. Thế nhưng rất thương em Hường khi anh Huyện bảo, cố lắm nhưng cũng định cho em nghỉ học nếu như không tiếp tục cố được nữa…
  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN1926.jpg)
 
  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN1927.jpg)
Mặc dù Hanoi nói trông Hà hôm nay đỡ hơn so với hồi ở viện, có lẽ do em thoải mái hơn khi được ở nhà mình nhưng thực ra em rất yếu, dáng người khòng khòng, chân tay khẳng khiu. Lúc tiễn mọi người về trông dáng đi của em rất mệt nhọc.
Nếu không bị bệnh có lẽ Hà sẽ là một cậu bé không đến nỗi nào, trông em giống bố, thông minh, điềm tĩnh và đặc biệt có một lần em đã cười, một nụ cười rất tươi…
  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN1916.jpg)
Nhưng bao quanh cuộc sống của Hà bây giờ hàng ngày là một núi những dây, những túi dịch và ống tiêm kháng sinh ngổn ngang. Số liệu thống kê thì nhiều lắm: nào là một ngày em phải truyền dịch 4 lần, có nghĩa là 6 tiếng/lần; rồi em phải tiêm hai cái xi lanh to đùng kháng sinh mỗi ngày; nào là thay dây, nào là thay băng… nào là nhiều khoản kinh phí phải lo cho em lắm. Nhưng có lẽ những con số này phải nhờ Hanoi thống kê mới xuể, thấy cô ghi chép kỹ lắm.
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN1917.jpg)  

  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN1922.jpg)
Hình như có 2 loại này, thấy bảo đâu 100 ngàn một lọ hay sao em chẳng nhớ nổi:
 (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN1917_1.jpg)
Em sẽ phải mang những thứ này mãi…
  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN1935.jpg)
  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN1937.jpg)
Gia đình anh Huyện đã bán tất cả, ngoài ra anh và vợ còn nhờ ông bà nội đặt sổ đỏ để vay thêm tiền cho mẹ Hà đi lao động ở Malaysia trong thời gian trước. Thời hạn vay hết lâu rồi nhưng chắc ngân hàng cũng chẳng nỡ nào làm căng với gia đình anh Huyện. Giờ thì anh còn thêm khoản nợ đâu 8 triệu được vay với lãi xuất thấp diện gia đình nghèo nữa.
   (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN1931.jpg)
  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN1929.jpg)
  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN1930.jpg)
Tới trưa, ông nội của Hà đã về, cũng đến giờ ăn cơm để cho chị của em còn đi học. Cũng tớ lúc chia tay ra về. Cả nhà anh Huyện cứ tần ngần mời ở lại ăn cơm nhưng chẳng biết nếu ở lại sẽ ăn bằng gì nữa. Bữa cơm gồm mấy món đạm bạc mà chủ yếu để dành cho Hà vẫn lạnh ngắt trên bếp. Thôi, vài hôm nữa anh Huyện lại đưa Hà lên viện, đành hẹn gặp lại hai bố con lúc đó. Mong sao có thể giúp thêm được nhiều cho họ…
  (http://nguoitoicuumang.com/images/fbfiles/images/DSCN1932.jpg)

Hanoi: Có mấy thông tin xin được bổ xung thêm vào phóng sự của bác Kool.
       Hôm xuống thăm Hà có đỡ hơn so với hôm ở viện nhưng cả cuộc đời cháu mãi mãi phải sống cùng thuốc và đống dây dợ lằng nhằng...ko kể những cơn đau thường xuyên khi đi đại,tiểu tiện. Đoạn dây lọc màng bụng mà cháu luôn đeo bên người mỗi lần thay mất 3,1triệu.
      Năm ngoái gia đình đã chi phí hết 50triệu do bệnh của Hà trở nặng phải nằm viện thường xuyên và hiện tại số tiền nợ ngân hàng và mọi người cũng lên tới hơn 50triệu(trong đó 15triệu vay NHNN&PTNT từ năm 2006 đã trả được 5triêu còn lại 10triệu tiền gốc và lãi. Gần đây nhất là vay sổ hộ nghèo 8triệu).
       Ruộng canh tác của gia đình anh chị cũng đã bán cho hàng xóm trong vòng 5 năm để lấy tiền chữa bệnh cho con. Cả nhà bây giờ chỉ trông vào một khoản duy nhất 1,5triệu là tiền đi làm giúp việc của chị Nhung. Hàng ngày riêng tiền thuốc kháng sinh,bông băng,kim tiêm... đã lên tới 240ngàn. Ngoài ra tiền mua dịch truyền còn phải trả thêm 500ngàn/tháng(Bảo hiểm trả 95%).
       Cháu Hà chỉ phải kiêng ăn nhiều mỡ,mặn,ngọt bác sĩ khuyến khích ăn nhiều đạm để có sức đề kháng nhưng Hà chẳng ăn được nhiều vì một ngày phải truyền tới 4 túi dịch nên lúc nào bụng cũng đầy căng. Chị gái của Hà học rất giỏi,gia đình làm đơn gửi nhà trường nhưng chưa được miễn giảm học phí. Với hoàn cảnh quá khó khăn như vậy Hanoi xin thay mặt nhóm xác minh đề xuất mức cưu mang trước mắt là 500ngàn/tháng.
       Nếu bệnh của Hà cứ như hiện tại thì hàng tháng Hà chỉ phải lên viện một lần để khám và mua dịch truyền,như vậy đỡ chi phí rất nhiều vì mỗi lần đi lại có tiết kiệm cũng phải tốn 2,5 đến 3triệu.Ngày 29/3 anh Huyên đưa Hà lên viện tái khám và mua dịch truyền,hôm đó bạn nào rảnh vào thăm và động viên bố con cháu nhé.
      Nhớ lại cảnh ông nội cháu muốn chuyện trò với mọi người mà câu chuyện cứ ngắt quãng bởi những giọt nước mắt còn anh Huyên và cháu Hà thì khuôn mặt u buồn làm cả nhóm cũng ko biết phải an ủi ra sao nữa. Hôm đó nhóm cũng biếu gia đình 800k để anh chị phụ thêm vào tiền thuốc cho cháu(bác Kool:500k,Hanoi:100k,Bongcamtu2007:200k)

Comoi:
Lúc hai bác ý đang thăm hỏi thì em có đúng gần hai cái nồi thức ăn của gia đình nên tiện tay mở xem có gì ở trỏng. Hai nồi thức ăn nguội ngắt (cho 04 người ăn), một nồi nếu đếm cả tôm và thịt chắc được con số 15, nồi còn lại là thịt băm, có lẽ là dành cho em Hà ăn nhiều bữa vì em không ăn được nhiều thức ăn một lúc. Trong bụng em lúc nào cũng chứa hơn 01 lit nước được truyền vào, chắc đây cũng là lý do khiến em không thể đi thẳng.

       Ông nội của em Hà đã có ý định bán chỗ đất ít ỏi còn lại, chỉ chừa một khoảng nhỏ cho hai ông bà ở, để lấy tiền chữa bệnh cho Hà nhưng anh Huyện không đành lòng để bố mẹ ở vậy. Họ hàng hai bên cũng không thể giúp gì nhiều hơn nữa cho gia đình em.

Bài viết từ diễn đàn NTCM cũ: http://ntcmvietnam.com/vsbaiviet.asp?TID=9267&PN=1&TPN=1
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Comoi vào 05-04-2010 20:26:43
hkfami:
Mình đồng ý là việc mua thuốc dùm sẽ đỡ phần nào chi phí cho các gia đình nghèo.  Nhưng nhờ các bác lưu ý kỹ dùm : với bệnh nhân BHYT như bé Hà thì thuốc do bv cấp theo đơn của bác sĩ - sau đo tính tổng tiền rồi bệnh nhân sẽ trả phần đồng chi trả (từ 5% đến 20%) nên việc giúp mua thuốc bên ngoài trong 1 số trường hợp sẽ \\\"bất khả thi\\\". Sắp tới các bác đón gia đình khi đưa Hà đi khám bệnh để ý kỹ đơn thuốc, nếu thuốc phải mua ngoài danh mục BHYT thì chúng ta mới nên mua dùm, nhé!

Hanoi:
Hanoi điện thoại cho anh Huyên được anh cho biết kết quả khám của Hà lần này khả quan hơn cuối năm ngoái,dịch màng bụng,chất lượng máu ổn định nên bác sĩ hẹn 1,5 tháng sau mới phải lên viện tái khám ,đồng nghĩa với việc phải mua dịch lọc màng bụng và thuốc về nhà nhiều hơn.Điều này nằm ngoài sự tính toán của anh Huyên nên tiền mua thuốc và tiền quay về HP bị thiếu một chút.Riêng nước tiểu xấu hơn,trong nước tiểu có rất nhiều bạch cầu nên cơ thể luôn luôn thiếu máu.Nguyên nhân do viêm thần kinh bàng quang gây ra,theo bác sĩ là trên thế giới cũng chưa có thuốc đặc trị.

Lason:
Lason đã chuyển trả bạn Ngaicuu 1triệu ,và đã nhận tiền CMTX của -Hanoi,anh Xuân ,Ngaicuu ,Lason hàng tháng sẽ có trách nhiệm chuyển cho nhà bé Hà khoản CMTX này.Còn 200k còn lại của hai bạn nữa ,các bạn cho ý kiến nhé .Cảm ơn các bạn nhiều .
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: puppy vào 20-04-2010 20:17:31
Dạ có em.nga78. Ngày 13/4/2010 Em đã chuyển vào tài khoản của anh Huyên 100k CMTX tháng 4.Vì em bị tù giam lỏng nên ko về nhà được,mong cả nhà thông cảm.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: ankhanhnp vào 22-04-2010 19:09:57
Đáng thương quá, em bé
Hải Phòng mạnh như vậy sao không có bạn nào ủng hộ nhỉ?
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Hanoi vào 24-04-2010 12:13:58
Nhờ các bác có liên quan đến dược phẩm giúp hộ bố cháu Hà nhé:Có 13 lọ PAROLADIN Ceftriaxone for lnjection 1g cần bán vì cháu ko dùng loại này nữa.Đã gửi nhà thuốc khá lâu nhg họ cũng ko bán được,là thuốc đặc trị nên khó bán(hạn sử dụng đến năm 2011).Đợt này Hà dùng thuốc mới rất hợp nên nước tiểu khá trong,sức khỏe ổn định.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 24-04-2010 22:42:23
Cảm ơn Hanoi đã cập nhật thông tin.

Thuốc Ceftriaxone mà nhà cháu Hà còn dư là thuốc kháng sinh, tiêm hoặc truyền tĩnh mạch chỉ dùng cho bệnh nhân nội trú trong bệnh viện. Các hiệu thuốc bên ngoài hiếm khi kinh doanh các loại thuốc tiêm truyền này. Nếu thaidzuy tìm được hiệu thuốc nào nhận mua lại sẽ báo nhé (khả năng rất thấp!)

Thân,
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: minhtran vào 25-04-2010 18:06:55
Minh xin đóng góp $510,000 đồng để chia sẻ một phần khó khăn mà em Hà và gia đình đang gặp phải.

Xin nhờ chị Lathuvang chuyển giúp khi chị nhận được tiền của em đã gởi vào tk cua chị.  Cám ơn chị nhiều.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: lathuvang vào 26-04-2010 21:23:46
minhtran đã viết:
Trích dẫn
Minh xin đóng góp $510,000 đồng để chia sẻ một phần khó khăn mà em Hà và gia đình đang gặp phải.

Xin nhờ chị Lathuvang chuyển giúp khi chị nhận được tiền của em đã gởi vào tk cua chị.  Cám ơn chị nhiều.

@minhtran : Lathuvang đã chuyển 510.000đ vào TK Ông Huyên , bố em Hà .
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 10-05-2010 23:19:00
Hôm nay Lason đã chuyển 400k cho bé Hà qua TK bố bé rồi cả nhà nhé .
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Hanoi vào 19-05-2010 08:39:32
Hôm vừa rồi anh Huyên có đưa cháu Hà lên viện Nhi khám lại.Kết quả xét nghiệm : dich màng bụng tốt,nước tiểu dầy đặc hồng cầu và bạch cầu nên cơ thể vẫn thiếu máu.Với kết quả như vậy bác sĩ có hẹn cháu nửa tháng nữa lên viện khám lại nếu ko khả quan thì có thể sẽ phải nằm viện.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: ductri vào 19-05-2010 19:37:48
ductri đăng kí giúp bé Hà 2triệu. Gia đình em sẽ chuyển vào tài khoản chị thocon như giúp bé Khải lần vừa rồi.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: trangvitgioi vào 04-06-2010 00:54:36
Hôm nay, Quỹ đã chuyển 2.000.000đ của ductri ủng hộ em Hà vào TK của bố em.
Chị Hanoi ơi! chị báo với bố em Hà kiểm tra tk giùm em nhé. Cảm ơn chị.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Hanoi vào 05-06-2010 22:58:56
Hôm nay anh Huyên báo đã nhận được số tiền 2 triệu đồng của bạn Ductri giúp đỡ cháu Hà.Anh Huyên nhờ Hanoi nhắn gửi lời cảm ơn tới Ductri và NTCM.

Khoảng 10 ngày trước hai bố con đưa nhau lên viện Nhi làm xét nghiệm,kết quả rất khả quan,dịch màng bụng tốt,lượng hồng cầu và bạch cầu trong máu giảm đáng kể nên cháu cũng đỡ bị thiếu máu.Thời gian gần đây,các buổi chiều cháu còn đi đánh cầu lông với trẻ con hàng xóm,tất nhiên là đánh nhẹ nhàng và mệt là nghỉ ngay.

Anh Huyên rất vui và thực sự cảm kích trước tình cảm của NTCM dành cho cháu Hà,đó cũng là nguồn động viên tinh thần lớn lao đối với gia đình anh trong lúc khó khăn nhất.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Hanoi vào 03-07-2010 01:04:45
Mấy hôm trước bố con Hà lại đưa nhau lên viện Nhi làm các loại xét nghiệm,tuy mệt nhưng anh Huyên vui lắm vì kết quả xét nghiệm máu lần này so với những lần trước có khá hơn.

Hanoi hỏi anh có ý định làm thêm việc gì để tăng thu nhập ko vì sức khỏe của Hà tạm ổn định.Anh nói gia đình đang định làm đồ vàng mã.Đây là công việc có nhiều thuận lợi vì có thể làm ngay tại nhà,lại do một người họ hàng chỉ giúp cách làm.Nhưng khó khăn lớn với gia đình là vốn để nhập giấy,mầu và đồ để in...Hanoi có gợi ý,trước mắt anh hãy cứ nhận làm thuê cho người họ hàng để lấy kinh nghiệm và tích cóp chút vốn rồi sau này mình gây dựng cũng ko muộn.Mỗi tội nhà người họ hàng lại hơi xa,cách nhà anh Huyên hơn 30km.Anh đang cố gắng tính toán và cũng để ý tìm xem còn có công việc nào phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của mình ko?

Hy vọng anh sớm có thêm việc làm trong thời gian ngắn nhất.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: dautruong100cz vào 21-07-2010 17:58:17
DT100 xin ủng hộ em Hà 1 triệu ,nhờ bác Thocon chuyển giúp nhé, cảm ơn bác, chúc em Hà có nhiều nghị lực để chiến thắng bệnh tật!
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: pquyen vào 22-07-2010 00:23:23
dautruong100cz đã viết:
Trích dẫn
DT100 xin ủng hộ em Hà 1 triệu ,nhờ bác Thocon chuyển giúp nhé, cảm ơn bác, chúc em Hà có nhiều nghị lực để chiến thắng bệnh tật!


thỏ em chuyển vào tk của bố em Hà số tiền 1.000.000 từ bạn dautruong100 giúp nhé!

Địa chỉ nhận tiền CMTX là bố của em Hà:
- Số TK: 0031001067307
- Tên TK: Vũ Văn Huyên
- Tại NH: Vietcombank CN Hải Phòng.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: hongsam76 vào 22-07-2010 21:38:46
Xin chào!
Mình muốn gởi em Hà 2 triệu. Vậy gởi vào TK thủ quỹ hay cho bố em Hà?. Xin BQT chỉ giúp.Cảm ơn
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: trangvitgioi vào 23-07-2010 00:36:12
hongsam76 đã viết:
Trích dẫn
Xin chào!
Mình muốn gởi em Hà 2 triệu. Vậy gởi vào TK thủ quỹ hay cho bố em Hà?. Xin BQT chỉ giúp.Cảm ơn
,

Chào Hongsam76,

Mục đích chuyển tiền CMKTX vào TK của thủ quỹ Thocon là để tổ kế toán thống kê các khoản giúp đỡ, sau đó tổ điều phối xem xét và điều phối số tiền hợp lý chuyển đến từng TH.

Bạn có thể chuyển trực tiếp vào TK bố em Hà nếu thấy thuận tiện cho mình. Vịt chỉ xin lưu ý là nếu bạn chuyển tiền trực tiếp vào TK bố em Hà thì lúc đó được xem giao dịch cá nhân giữa bạn và bố em Hà. Do đó dđ không kiểm soát cũng như chịu trách nhiệm về khoản ủng hộ này và cũng không cập nhật trong báo cáo quỹ của dd.

Thân,
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: hongsam76 vào 23-07-2010 12:25:20
Cảm ơn trangvitgioi. Vậy mình gởi vào TK của thủ quy nha. Cầu mong em Hà vui khỏe.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: trangvitgioi vào 24-07-2010 00:20:18
Hôm nay quỹ đã chuyển 1.000.000đ của bạn dautruong100cz giúp em Hà vào TK anh Huyên. Nhờ chị Hanoi nhắn anh Huyên kiểm tra tk giúp em nhé. Cảm ơn người đẹp Hà thành  :) .

@hongsam76: không có gì đâu. Bạn nhớ theo dõi topic cập nhật tiền CMKTX để xem tiền mình chuyển được xác nhận hay chưa nhé.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Hanoi vào 24-07-2010 00:25:31
Khen xinh đẹp là có mặt ngay! ;) Hanoi nhắn anh Huyên rồi,nhận được tiền anh sẽ báo lại để mọi người yên tâm.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: hongsam76 vào 26-07-2010 14:51:34
Thủ quỹ ơi! Kiểm tra TK dùm mình nha, hôm nay mình đã nhờ người nhà chuyển vào TK rồi , tên người gởi là Trần Thanh Lộc.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Hanoi vào 29-07-2010 10:07:07
Hôm qua anh Huyên đưa cháu Hà lên viện kiểm tra sức khỏe,kết quả xét nghiệm tốt và ổn định.Tiếc là Hanoi lại bận nên ko thể vào thăm cháu vì cũng lâu rồi ko gặp cậu bé ngoan ngoãn hiền lành này.Gia đình cũng đã nhận được 1 triệu của bạn Dautruong100 gửi giúp,anh gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người và chúc mọi người luôn vui và mạnh khỏe.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Hanoi vào 31-08-2010 22:56:32
Hom nay Hanoi tranh thu qua vien tham Ha khi chau duoc bo di kham dinh ky.Ket qua lan nay ko duoc tot nhu lan truoc mot phan vi gia dinh ko mua du thuoc bac si da ke trong don vi ko du tien,mot phan co nhung khi met Ha cung so thuoc toi muc ko uong noi.Lan nay len tai kham ngoai viec lam xet nghiem Ha phai thay ong truyen dich nen chi phi Phat sinh,hai bo con ko du tien de ve lai Hai phong nen Hanoi da tam ung truoc 500,000 ngan de hai bo con ve som cho do met.Hai bo con bat dau di luc 10h hon ma den tan 22h moi ve toi nha vi bi nho xe.

Cach day cung kha lau roi anh Huyen co nhan cho Hanoi biet la da nhan duoc so tien 2 trieu cua ban Hongsam gui ma Hanoi quen bien di mat ko viet bai,xin loi ca nha va Hongsam nhe!
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: pquyen vào 04-09-2010 23:24:57
Pen em chuyển trả cho Hanoi 500.000 đã ứng trước cho cháu hà nhé!
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Hanoi vào 05-09-2010 23:19:37
Toi nay anh Huyen co dien thoai nho Hanoi tim giup xem tren Ha noi co viec gi lam thi xin giup cho anh.Truoc kia,chi Nhung vo anh co len Ha noi lam giup viec nhung nay da phai ve lai Hai Phong vi suc khoe kem qua.Chi Nhung di lam luong cung chi duoc 1,5trieu,tuy ko nhieu nhung cung co chut them that vao chi phi sinh hoat cho gia dinh.Anh muon xin viec lam tren Ha noi de khi nao chau Ha len tai kham anh se tien hon trong viec dua chau di lai.Rat mong nha minh ai co nhu cau hoac cac moi quan he quen biet co nhu cau thi mach giup cho anh Huyen.Hanoi va chi Lason da tiep xuc rat nhieu voi anh Huyen,va cam nhan cua rieng ca nhan Hanoi day la mot nguoi co the tin tuong duoc.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 08-09-2010 15:54:08
Lason đã chuyển tiền CMTX tháng 9 cho bé Hà .Chúc bé và gia đình luôn khoẻ .
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 04-10-2010 21:05:04
Hôm nay Lason đã chuyển tiền CMTX tháng 10 cho bé Hà .Nghe bố bé Hà nói 2 bố con đang ở chỗ cửa hàng của Hanoi.Hẹn có ngày gặp nhau nhé .
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: sansui vào 04-10-2010 21:56:32
để em thử hỏi xem vì chỗ cty đối tác của em đợt này họ đang cần tuyển công nhân, đó là công ty TNHH bao bì Thái Thông, vào đấy làm CN thì lương khởi điểm chắc cũng chỉ khoảng 2 triệu thôi, nhưng em thấy nếu làm lâu hoặc chịu khó làm thêm ca, kíp thì cũng được khoảng 3 triệu
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: sansui vào 05-10-2010 09:23:31
hôm nay em hỏi rồi, người ta đang tuyển nhiều người lắm ạ, nếu anh Huyên muốn làm thì em nhờ người xin cho ạ,e gọi điện thoại theo số di động thì ko được người ta bảo nhầm máy, các anh chị hỏi hộ em nếu anh Huyên quan tâm thì bảo anh ý làm hồ sơ xin việc, xin xác nhận của chính quyền, đơn xin việc ghi là xin vào làm công nhân ở công ty TNHH bao bì Thái Thông, bao giờ làm xong các thủ tục(càng sớm càng tốt) thì lên Hà nội em dẫn đến công ty gửi hồ sơ, nhân sự họ xem xong nếu ok thì đi làm luôn
có gì cả nhà liên hệ em theo số 0904 chín 4 chín 6 chín 5 (hôm nay em quên đt ở nhà tối em mới về,c ó gì thì cứ nhắn vào máy cho e
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Hanoi vào 05-10-2010 23:10:08
Cám ơn Sansui nhiều nhưng hiện nay anh Huyên đã đi làm tại một cửa hàng trên Hà nội.Nếu sau này có gì thay đổi mình sẽ nhờ Sansui giúp anh nhé!
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Hanoi vào 04-12-2010 23:23:01
Cháu Hà phải nhập viện từ hôm thứ hai vì hầu như kô thể đi tiểu,nếu có đi được thì cũng toàn tiẻu ra mủ và máu.Người lại còn bị phù nữa,cháu rất mệt nhưng khá tỉnh táo.Nếu có bạn nào rảnh rỗi vào thăm cháu một chút chắc hai bố con cũng đỡ buồn.Số đt của anh Huyên : 0912794134
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 10-12-2010 17:34:09
Lason đã chuyển 400k CMTX qua TK bố bé Hà .Bố bé Hà nhận lời nếu có gì cần sẽ gọi cho Lason ,nhưng từ hôm đó không thấy gọi gì .Hy vọng bé Hà sẽ qua khỏi .
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Hanoi vào 10-12-2010 18:44:47
Chị Lason ơi!Sao lại mong cháu Hà ...? :ohmy:
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Hanoi vào 17-12-2010 23:54:33
Hết tháng 12/2010 Hanoi dừng CMTX trường hợp cháu Hà.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 21-02-2011 08:21:56
Các bạn nhận CMTX bé Hà không biết năm nay có tiếp tục CMTX không?Mong các bạn cho ý kiến nhé .Hànôi ơi !Em xem trường hợp này có cần CMTX nữa không nhé ?
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Hanoi vào 04-04-2011 22:49:43
Thi thoảng Hanoi vẫn liên lạc vớí anh Huyên nên cũng thường xuyên có thông tin về gia đình anh.Cái tội to nhất là có thông tin nhưng lại lười ko viết bài.

Cách đây 3 tháng gia đình anh đón nhận thêm một thành viên mới,một bé gái xinh xắn.Niềm vui đến cùng với nỗi lo âu cơm áo gạo tiền hàng ngày sẽ thế nào khi cả nhà 5 miệng ăn chỉ trông chờ vào việc làm ko ổn định của anh Huyên?

Hà cũng mới lên viện nhi để khám định kỳ và lấy dịch,cháu vẫn yếu nhưng rất may mắn là ko bị những cơn đau hành hạ như cuối năm ngoái.Chị gái của Hà dù học rất giỏi nhưng với hoàn cảnh gia đình như hiện nay thì mong muốn cuối năm nay được đi thi đại học và tiếp tục con đường học hành là điều khó có thể thực hiện được...

Ngải cứu cũng đã ngừng CMTX,bạn Mit1980 thì ko thấy lên tiếng xác nhận.Theo Hanoi trường hợp này vẫn rất cần sự CMTX và động viên về tinh thần của nhà mình.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 05-04-2011 08:21:30
Cảm ơn thông tin từ Hanoi về gia đình cháu Hà.

Như vậy, do hai thành viên Ngải Cứu và mit1980 không còn CMTX nữa (từ tháng 3/2011?) nên mức CMTX hiện nay chỉ còn 300,000 VND / tháng từ Lason, Anh Xuân và Beaver. (mỗi người 100,000 VND/tháng).

Theo ý kiến của Hanoi thì hoàn cảnh này vẫn cần giữ mức CMTX là 500,000 VND như trước đây do cháu Hà vẫn phải điều trị, đồng thời gia đình có thêm em bé mới. Vì vậy, mong sự tiếp nối của các thành viên khác với số tiền 200,000 VND / tháng cho gia đình cháu Hà.

Thân,
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 07-04-2011 22:29:32
Hôm nay Lason đã chuyển tiền CMTX t 1,2,3 của Lason và anh Xuân cho gia đình bé Hà .Bố bé Hà có nói đã nhận được tiền của 1 bạn vẫn chuyển mỗi tháng 100 ,không biết có phải của Beaver không ?
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: trangvitgioi vào 07-04-2011 23:04:04
Lason đã viết:
Trích dẫn
Hôm nay Lason đã chuyển tiền CMTX t 1,2,3 của Lason và anh Xuân cho gia đình bé Hà .Bố bé Hà có nói đã nhận được tiền của 1 bạn vẫn chuyển mỗi tháng 100 ,không biết có phải của Beaver không ?

Đúng rồi đó chị Lason, hằng tháng thủ quỹ chuyển giúp cmtx 100.000đ của Beaver cho em Hà.

TH này vẫn thiếu 200.000đ cmtx, mong các bạn chung tay tiếp nhé.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: minhtran vào 08-04-2011 02:47:43
Vậy mình xin đăng ký CMTX $200k/tháng cho trường hợp này trong vòng 1 năm nha.

@Hkfami:  Nhờ chị chuyển dùm em nhé.  Cám ơn chị thật nhiều.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: ThaiDzuy vào 08-04-2011 07:58:03
Cảm ơn minhtran đã kịp thời hoàn thành miếng ghép CMTX còn lại.

Như vậy, từ tháng 4/2011 (cho tới khi có thông tin khác) số tiền CMTX cho bé Hà vẫn là 500,000 VND/tháng từ:

Lason, Anh Xuân, Beaver - Mỗi người 100,000 VND / tháng
Minhtran: 200,000 VND / tháng.

Tổ thống kê vui lòng cập nhật nhé.

Thân,
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 13-04-2011 17:21:29
Lason đã nhận được 1 triệu 2 của MinhTran giúp trường hợp bé Hà .Minhtran ơi :Vậy số tiền của bạn là từ tháng 4 phải không ?
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: minhtran vào 14-04-2011 17:56:31
Lason đã viết:
Trích dẫn
Lason đã nhận được 1 triệu 2 của MinhTran giúp trường hợp bé Hà .Minhtran ơi :Vậy số tiền của bạn là từ tháng 4 phải không ?


Mình đã đăng ký CMTX ($200k/tháng)cho trường hợp này từ tháng 4/2011 cho đến tháng 3/2012.  Chị Hkfami sẽ chuyển cho Lason 6 tháng 1 lần và nhờ bạn chuyển mỗi tháng $200k nha.  Cám ơn bạn nhiều.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 16-04-2011 08:23:01
minhtran đã viết:
Trích dẫn
Lason đã viết:
Trích dẫn
Lason đã nhận được 1 triệu 2 của MinhTran giúp trường hợp bé Hà .Minhtran ơi :Vậy số tiền của bạn là từ tháng 4 phải không ?


Mình đã đăng ký CMTX ($200k/tháng)cho trường hợp này từ tháng 4/2011 cho đến tháng 3/2012.  Chị Hkfami sẽ chuyển cho Lason 6 tháng 1 lần và nhờ bạn chuyển mỗi tháng $200k nha.  Cám ơn bạn nhiều.

  OK!Lason chuyển ngay đây.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 16-04-2011 14:42:07
Lason đã viết:
Trích dẫn
minhtran đã viết:
Trích dẫn
Lason đã viết:
Trích dẫn
Lason đã nhận được 1 triệu 2 của MinhTran giúp trường hợp bé Hà .Minhtran ơi :Vậy số tiền của bạn là từ tháng 4 phải không ?


Mình đã đăng ký CMTX ($200k/tháng)cho trường hợp này từ tháng 4/2011 cho đến tháng 3/2012.  Chị Hkfami sẽ chuyển cho Lason 6 tháng 1 lần và nhờ bạn chuyển mỗi tháng $200k nha.  Cám ơn bạn nhiều.

  OK!Lason chuyển ngay đây.


16/04/2011 V607 - 0000707 - 400,000.00  FTF.CN:9704366800168092012.FrAcc:0611001518043 .ToAcc:0031001067307

Lason đã chuyển tiền CMTX T4 đến bé Hà .Cảm ơn các bác nhiều .
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Hanoi vào 09-05-2011 16:51:39
Cách đây mấy hôm anh Huyên có điện thoại nhờ Hanoi giúp hai bố con một triệu đồng với lý do cháu Hà lên viện khám và phải lấy 35 thùng dịch nên ko đủ tiền.Theo ý của anh Huyên số tiền đó sẽ được trừ dần vào khoản tiền CMTX hàng tháng nên Hanoi đã đồng ý.

Hanoi đã điện thoại cho chị Lason để trao đổi về việc này.

Sức khỏe của cháu Hà tạm ổn.Gia đình cũng đang cố gắng hết sức để cháu lớn có điều kiện thi vào đại học.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 09-05-2011 21:17:23
:silly:[/quote]Không còn gì hơn hả em ???
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Hanoi vào 14-05-2011 19:40:29
Chị ơi,em đọc lai từ trang đầu mà ko có số đt của giáo sư Long để      hỏi thăm thêm thông tin về cháu Hà.Còn những vấn đề tế nhị kia đưa lên đây thì có lẽ ko nên chị ạ.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Hanoi vào 23-06-2011 13:46:07
Mấy hôm nữa anh Huyên đưa cháu Hà lên viện khám định kỳ,sức khỏe của cháu dạo này khá ổn định.Sang đầu tháng 7 anh sẽ đưa con gái là cháu Hương lên Hà nội thi,cháu thi vào trường đại học Thủy lợi.Chúc hai bố con lên đường may mắn và chúc cháu Hương thi đỗ,đạt điểm cao.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: haybanglong vào 25-06-2011 13:06:36
Chào cả nhà!

    Để động viên cháu Hương trong kỳ thi tới, mình đăng ký CMKTX 300.000đ, đã chuyển vào TK của Pen hôm 23/06 qua mạng. Pen kiểm tra giúp nhé.

     Cả nhà mình ai biết chỗ trọ gần trường Thuỷ Lợi vừa tốt vừa rẻ thì mách cho 2 bố con biết nhé!
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: pquyen vào 29-06-2011 17:11:15
Pen em chuyển 500.000 (từ chị haybanglong 300k và quĩ 200k) vào tk của bố cháu Hương để giúp cháu đi thi:

- Số TK: 0031001067307
- Tên TK: Vũ Văn Huyên
- Tại NH: Vietcombank CN Hải Phòng.

Thân.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: penguin vào 30-06-2011 01:08:40
Quỹ nhận được 300.000VND của chị Haybanglong ngày 23/06 và đã chuyển 500.000VND vào tài khoản anh Huyên theo lệnh bác Pquyen.
Thân.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 07-07-2011 06:28:29
Lason đã chuyển tiền CMTX tháng 7 tới cho bé Hà .Chúc chị bé Hà thi đỗ ĐH nhé .
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Hanoi vào 04-08-2011 22:05:24
Năm nay cháu Hương đã ko may mắn trong kỳ thi đại học hy vọng năm sau cháu sẽ làm bài tốt hơn.

Sức khỏe cháu Hà ổn định,hàng tháng anh Huyên vẫn đưa cháu lên kiểm tra định kỳ và lấy dịch truyền.

Vài thông tin chia sẻ cùng cả nhà.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 16-08-2011 21:51:25
Lason đã chuyển tiền CMTX tháng 8 -400K tới TK bố bé Hà .
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 23-09-2011 15:58:24
Hôm nay Lason đã chuyển 400k CMTX tháng 9 cho gia đình cháu Hà.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: hkfami vào 21-10-2011 09:10:03
minhtran đã viết:
Trích dẫn

Lason đã viết:
Trích dẫn
Lason đã nhận được 1 triệu 2 của MinhTran giúp trường hợp bé Hà .Minhtran ơi :Vậy số tiền của bạn là từ tháng 4 phải không ?


Mình đã đăng ký CMTX ($200k/tháng)cho trường hợp này từ tháng 4/2011 cho đến tháng 3/2012.  Chị Hkfami sẽ chuyển cho Lason 6 tháng 1 lần và nhờ bạn chuyển mỗi tháng $200k nha.  Cám ơn bạn nhiều.


Hôm qua, 20/10, từ tk...962 minhtran đã chuyển 1.200K đến tk Lason ...043 để tiếp tục CMTX 6 tháng cho bé Hà từ 10/2011 đến 3/2012.

Lason vẫn trung chuyển hàng tháng 200k giúp minhtran nhé!
Cảm ơn cả nhà.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 21-10-2011 23:20:45
hkfami đã viết:
Trích dẫn
minhtran đã viết:
Trích dẫn

Lason đã viết:
Trích dẫn
Lason đã nhận được 1 triệu 2 của MinhTran giúp trường hợp bé Hà .Minhtran ơi :Vậy số tiền của bạn là từ tháng 4 phải không ?


Mình đã đăng ký CMTX ($200k/tháng)cho trường hợp này từ tháng 4/2011 cho đến tháng 3/2012.  Chị Hkfami sẽ chuyển cho Lason 6 tháng 1 lần và nhờ bạn chuyển mỗi tháng $200k nha.  Cám ơn bạn nhiều.


Hôm qua, 20/10, từ tk...962 minhtran đã chuyển 1.200K đến tk Lason ...043 để tiếp tục CMTX 6 tháng cho bé Hà từ 10/2011 đến 3/2012.

Lason vẫn trung chuyển hàng tháng 200k giúp minhtran nhé!
Cảm ơn cả nhà.


 Chị ơi!Em chưa thấy tiền vào TK chị ạ. :P
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 22-10-2011 16:49:43
Chị ơi!Bây giờ có rồi chị ạ.Thank you chị và Minhtran nhé .
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: brianboginbe vào 20-11-2011 19:30:16
minh cung o TienLang. Khong bit cau chuyen nay di toi dau rui? 1 nam rui khong thay comment ji nua? Tinh hinh hien tai cua ban Nam Ha nhu the nao xin noi jum minh biet.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 25-11-2011 10:22:03
Lason đã chuyển tiền CMTX Tháng 11 tới gia đình bé Hà .
    Theo anh Huyên thì tình hình bé Hà cũng đỡ hơn nên không phải nhập viện.Nhưng thận của bé thì có hiện tượng vôi hóa.Chị của bé thi trượt nên ở nhà đi làm phụ bán hàng.Huyên bố bé Hà cũng đi phụ xây hoặc làm lung tung có việc gì làm việc đấy ở gần nhà còn phụ đỡ vợ con.Bé tứ ba đươc hơn 9 tháng cũng không được khỏe lắm.Một số thông tin để cả nhà nắm được vậy nhé.
 Chúc cả nhà vui khỏe và hạnh phúc.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: brianboginbe vào 01-12-2011 13:17:46

cam on chi Lason da reply, dinh bung giup cho chi cua be Ha theo hoc neu con hoc tiep. Minh muon dau tu cho giao duc hon. Cuoc doi van dep khi con nhung nguoi nhu cac anh chi day. Minh o Hai Phong nhung it khi o nha, neu anh chi co hoat dong ji o Hai Phong ma can jup do thi gui tin nhan qua website nay. Minh se co gang het muc co the. Muoi ngay minh moi ve Viet Nam mot lan, nhung minh co nhieu ban be o Hai Phong co the dieu dong duoc. cam on moi nguoi.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: trangvitgioi vào 04-12-2011 01:21:23
Đến hết tháng 11/2011, Quỹ đã chuyển xong CMTX 100.000đ của Beaver. Chị Lason xem giúp TH có thể giảm CMTX 100.000đ hay không nhé? nếu không thì sẽ kêu gọi thành viên tiếp sức Beaver. Cảm ơn chị.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: pquyen vào 14-12-2011 12:28:25
Trong khi chờ đợi thông tin từ các bạn theo dõi trường hợp này, chúng ta trích quĩ giúp gia đình em tháng 12/2011 là 100.000

Pen trích quĩ gởi TH này nhé!

Thân.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 20-12-2011 09:47:10
Lason đã chuyển tiền CMTX tháng 12 tới gia đình bé Hà .
    Hôm qua bé Hà cũng mới ra viện.Sức khỏe của Hà có phần giảm sút.Bị thêm viêm phúc mạc nên hay bị nôn.Nghe bố Hà thì gia đình có phần nản chí.Các bạn ở khu vực Hải Phòng có điều kiện thì qua động viên gia đình bé chút nhé.
   Brianboginbe:Bạn giúp đỡ thêm cho bé Hà thì tốt quá.Thời gian này gia đình Lason cũng lấn bấn nhiều chuyện cả về kinh tế lẫn sức khỏe đều không được ổn nên cũng không giúp đỡ gì được.Rất mong được các bạn chung tay.Cảm ơn các bạn thật nhiều.
  Trường hợp này năm 2011 gồm:
 -Lason-100 K,
 -Anh Xuân anh chị HKfami-100K,
 -MinhTran:200 K,
 -Beaver. -100 K (Qũi chuyển giúp).
 Cảm ơn các bạn đã chung tay trong thời gian qua đã giúp đỡ gia đình bé Hà .Sang năm mới rất mong các bạn giữ gìn sức khỏe,công tác tốt và tiếp tục giúp đỡ thêm cho bé Hà nhé.Nếu có gì thay đổi mong các bạn báo sớm nhé.Cảm ơn các bạn nhiều.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: penguin vào 21-12-2011 23:23:49
Quỹ đã chuyển 100.000VND CMTX tháng 12 cho em Hà vào tài khoản anh Huyên (bố của Hà).
Thân.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: hkfami vào 20-01-2012 08:16:49
Lason đã viết:
Trích dẫn

Lason đã chuyển tiền CMTX tháng 12 tới gia đình bé Hà .
    Trường hợp này năm 2011 gồm:
 -Lason-100 K,
 -Anh Xuân anh chị HKfami-100K,
 -MinhTran:200 K,
 -Beaver. -100 K (Qũi chuyển giúp).
 Cảm ơn các bạn đã chung tay trong thời gian qua đã giúp đỡ gia đình bé Hà .Sang năm mới rất mong các bạn giữ gìn sức khỏe,công tác tốt và tiếp tục giúp đỡ thêm cho bé Hà nhé.Nếu có gì thay đổi mong các bạn báo sớm nhé.Cảm ơn các bạn nhiều.


Anh Xuân xin ngừng CMTX trường hợp này.
Minhtran ơi, bác cho ý kiến nhé!
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 24-01-2012 22:22:12
hkfami đã viết:


Anh Xuân xin ngừng CMTX trường hợp này.
Minhtran ơi, bác cho ý kiến nhé![/quote]

 Bác Minhtran cho xin ý kiến nhé.Lason biết bác  rất bận nhưng mong bác cố gắng thông tin cho Lason nghe.Chúc bác năm mới vạn sự như ý.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: minhtran vào 25-01-2012 00:09:13
Lason đã viết:
Trích dẫn


 Bác Minhtran cho xin ý kiến nhé.Lason biết bác  rất bận nhưng mong bác cố gắng thông tin cho Lason nghe.Chúc bác năm mới vạn sự như ý.


So tien chi Hkfami da chuyen cho Lason la CMTX cho em Ha den het thang 3/2012.  Neu truong hop nay van con can su giup do cua dien dan thi Minhtran xin dang ky tiep them 1 nam nua nhe.

Cam on Lason da trung chuyen cho truong hop nay trong suot thoi gian qua.  Chuc ban va gia dinh luon duoc khoe manh va gap nhieu may man trong nam 2012 nhe.

Xin loi ca nha vi may tinh nay kg danh duoc tieng Viet.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 30-01-2012 07:11:51
Cảm ơn Minhtran nhiều.Cho đến nay trường hợp này hiện tại còn :
-Minhtran:200k
-Lason:100k
-Qũi :100k (chuyển trực tiếp ).
-Bạn Ngọc sẽ thay thế anh Xuân từ năm 2012 :100k.
 Vậy từ năm 2012 số tiền CMTX cho bé Hà không hậu môn là 500k/tháng,quĩ chuyển 100k ,Lason chuyển 400k vào Tk anh Huyên bố bé Hà .Cảm ơn các bạn đã chung tay giúp đỡ bé Hà .Chúc cả nhà 1 năm mới anh khang thịnh vượng.Chúc gia đình bé Hà may mắn và vui vẻ,hạnh phúc .
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 31-01-2012 10:43:29
Lason đã chuyển tiền CMTX T1 cho bé Hà :
30/01/2012   V607 - 0005803   -   400,000.00    FTF.CN:9704366800168092012.FrAcc:0611001518043 .ToAcc:0031001067307
 Cảm ơn các bạn đã chung tay.Chúc gia đình bé Hà và các bạn 1 năm mới hạnh phúc và may mắn.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 27-03-2012 18:31:03
Lason đã chuyển tiền CMTX t3 cho bé Hà .Bé Hà bị ngã gãy chân phải bó bột ở mắt cá.Thương bé mà chẳng biết làm gì giúp bé được đây???
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: sat_thu_thu vào 28-03-2012 16:10:48
stt có đọc và vui buồn theo tình trạng sức khỏe của cháu Hà. Thiệt là sống không bằng chết, ngày đêm đau khổ, thật là thương tâm.

Có hai chuyện này stt muốn góp ý kiến:

Hanoi đã viết:
Trích dẫn
...
Hanoi hỏi anh có ý định làm thêm việc gì để tăng thu nhập ko vì sức khỏe của Hà tạm ổn định.Anh nói gia đình đang định làm đồ vàng mã.


Nếu được thì tránh không nên làm nghề này:
1/ vì là mê tín dị đoan, không trau giồi trí tuệ
2/ ngành này phải dẹp bỏ vì sẻ mất rừng, đốn cây làm giấy, khí độc thải ra. Hảy tìm xem các thống kê ...

Và xin đừng cầm cố nhà cửa để trả tiền đi lao động Mả lai hay nước ngoài nào đó. Nếu người dân mà được đầy đủ thông tin về những thảm cảnh đi lao động xứ người như nô lệ, đã tốn tiền còn bị gạt gẩm, thực tế không đúng trong văn bản ký kết, sẻ bị cảnh \\\"đem con bỏ chợ\\\", thì không người dân nào sẻ đi. Có người đã bị đánh chết, bị bỏ đói ...

Cũng như đừng cầm cố nhà cửa đất đai để tìm đường sang Đức hay một nước hứa hẹn nào đó, có thể sẻ bị chết cóng trong container, sau khi lang thang trong rừng nhiều tháng, đàn bà sẻ phải phục vụ bọn xấu để sống còn ... Người nào may mắn đến nơi lại phải sống cảnh người trốn chui trốn nhủi bất hợp pháp và sẻ bị lợi dụng làm việc như nô lệ mà không thấy ánh sáng mặt trời. Dù cho khi đi có vé máy bay và visa đàng hoàng, nhưng là chỉ đi tới một nước trung gian mà thôi, và từ đó sẻ bắt đầu một cuộc phiêu du địa ngục.

Cả nhà, nhứt là các vùng nghèo như Nghệ An, Hà Tỉnh hay miền Tây, hảy nói với những người quanh mình những tin tức đó để cho họ không như những con thiêu thân lao mình vào chổ chết mà không hay biết


*******
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: minhtran vào 11-04-2012 02:42:24
Minhtran xin tiếp tục CMTX ($200k/tháng) em Hà trong vòng 12 tháng kế tiếp nhé.

Nhờ chị Hkfami chuyển cho Lason mỗi 6 tháng nhé.  Bây giờ chị chuyển dùm em $1,2 triệu (tháng 4/2012 đến tháng 9/2012).
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: hkfami vào 16-04-2012 12:52:39
hkfami vừa chuyển 1,2 triệu cho Lason từ tài khoản ....130 của hkfami.

Đây là tiền của minhtran CMTX em Hà trong 6 tháng tới (từ tháng 4/2012), nhờ Lason trung chuyển dùm nhé!
Cảm ơn nhiều.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 16-04-2012 15:53:34
Em đã nhận được tiền rồi chị HK nhé.Cảm ơn chị và Minh Tran nhiều.Em sẽ cố gắng theo 2 bác.
 Hiện tại CMTX gia đình này là 500k/tháng.400k Lason chuyển và 100k quĩ chuyển.Hiện tại mình cứ cố gắng cả nhà nhé.Lason sẽ cố thu xếp đến thăm gia đình rồi về mình có thay đổi sau được không cả nhà ?
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 30-04-2012 20:57:14
Lason đã chuyển tiền CMTX tháng 4 tới bé Hà không hậu môn.
 Sáng nay Lason đã đến thăm gia đình bé Hà với mục đích xem lại để điều chỉnh mức CMTX cho hợp lí như đã hứa.Lason sẽ trình bầy sau nhé.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 02-05-2012 22:34:24
Giữa cái nắng gắt của buổi trưa đầu mùa hè -ngày 30-4-2012-vợ chồng con cái chúng tôi đến thăm bé Hà.
   Kể từ cái ngày gặp bé lần trước cách đây 3 năm ở viện Nhi -khi bị ấn tượng bởi câu nói \\\"Hãy để cho con chết\\\"-bé Hà chẳng lớn lên thêm  được chút nào...so với cậu con trai lớn của tôi,nó chỉ nhỏ bằng phân nửa,mặc dù hai đứa bằng tuổi nhau. Bé nằm đó co quắp dưới mái nhà thấp lè tè nhỏ bé.Tuy đã được sắp xếp rất gọn gàng nhưng nó vẫn toát lên vẻ nghèo túng,thiếu thốn.Trời nắng quá-huyết áp bé lên cao...bé ôm đầu không rên tiếng nào...vẫn cái vẻ cam chịu của 3 năm trước...
  Bé Hà đã bước sang tuổi 18vậy là 17 năm lăn lộn với căn bệnh bẩm sinh không có hậu môn.Người ta đã luồn vào ổ bụng của nó 1 cái ống để thay thế cái hậu môn của con người.Vậy là nó cứ phải đeo cái ống đó bên mình...hàng ngày bố nó 1 lần thay cho nó cái dây đó và 4 lần thay túi dịch .Cách 1 ngày lại thay băng cho nó 1 lần.1 tháng lại từ Tiên Lãng Hải Phòng đưa nó lên viện Nhi 1 lần để khám và lấy thuốc....mỗi tháng 20 thùng túi dịch...bố con nó phải bồng bế nhau thuê xe để chở ....Sau 3 năm gặp lại mặt nhau, tôi nhìn thấy sự cam chịu của anh Huyên -bố cháu Hà đã có kèm theo sự chán nản tuyệt vọng- nhất là từ khi vợ anh lại đẻ thêm1 cô con gái và đứa con gái đầu lòng đã từng được đi thi học sinh giỏi thành phố của anh bị thi trượt đại học.
  Một đơn thuốc dài 2 trang gồm 10 loại thuốc mà bé Hà hàng ngày phải uống.Những lần nằm viện dài ngày,những cái túi và dây dợ để thay thế cho cái hậu môn của bé Hà 17 năm qua đã ngốn đi cả cái gia tài mà bố mẹ bé đã tạo dựng được trước khi bé ra đời-chính vì thế bé mới phải xin bố \\\"hãy để cho con chết\\\"....nhưng có người cha người mẹ nào đành lòng bỏ mặc con không?Có,vẫn có nhưng-họ không phải cha mẹ bé Hà....Gìơ đây ,bé Hà cùng cha mẹ,em gái 1,5 tuổi đang phải sống trong 2 căn phòng nhỏ khoảng 20m2 cùng cảnh nghèo túng với 5 sào ruộng và 1 triệu tiền lương + 500k CMTX của nhóm NTCM .Họ không thiếu cái ăn và cái mặc vì họ đã quen với sự túng thiếu nhưng thuốc,dây,bông băng,túi dịch... của bé Hà thì luôn cần,rất cần vì thực tế bảo hiểm hộ nghèo của bé không đủ chi cho quá nhiều chi phí thuốc men của bé.
  Xin các bạn hãy giúp đỡ cho gia đình bé Hà và bé Hà -xin  hãy tiếp sức cho họ ,làm chỗ dựa cho họ đứng vững hơn trong cuộc đời.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 29-05-2012 18:37:41
Hôm qua bé Hà ra HN khám lại,Lason tranh thủ ra thăm bé và chuyển cho bé tiền CMTX T5.Lần này bé Hà đã nhanh nhẹn hơn hôm Lason đến thăm nhà.Nhìn đống thuốc của bé Hà mang về dùng trong 1 tháng Lason choáng...cố tình ra vào lúc hai bố con nhận thuốc .Họ phải thuê xe taxi 4 chỗ chở ra bến xe để chuyển thuốc về ,còn hai bố con đi xe máy theo.Cái bụng và cái chân đau của bé Hà vẫn sưng to.Chỉ có cái người là vẫn còn bé tí-không lớn được...
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 31-07-2012 14:54:05
Lason đã chuyển tiền CMTX T7 tới gia đình bé Hà.Chúc bé và gia đình luôn may mắn.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 31-08-2012 16:15:14
Hôm qua,Lason chuyển tiền cho bé Hà thì nhận được tin buồn của nhà bé.Em Gái bé Hà đã mất do bị nôn và tiêu chảy nhiều.Xin chia buồn cùng gia đình bé Hà.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 25-01-2013 23:56:56
Hôm nay Lason đã chuyển tiền CMTXT1 Tới gia đình bé HÀ.không biết năm nay bác Minhtran có tiếp tục CMTX trường hợp này nữa không?Bác cho ý kiến bác nhé.Cảm ơn bác nhiều.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: minhtran vào 29-01-2013 17:05:15
Lason đã viết:
Trích dẫn
Không biết năm nay bác Minhtran có tiếp tục CMTX trường hợp này nữa không?Bác cho ý kiến bác nhé.Cảm ơn bác nhiều.


Minhtran xin đăng ký tiếp tục CMTX cho em Hà nhé.
$200k/ tháng trong 12 tháng.

Cảm ơn bạn Lason đã trung chuyển cho TH này trong suốt thời gian qua.  Chúc bạn và gia đình luôn vui, khoẻ và gặp nhiều may mắn trong năm mới nhé.

@Hkfami: nhờ chị chuyển vào tk Lason luôn 1 lần dùm em nhé (2,4 tr = 12 tháng x $200k).  Thanks chị thật nhiều.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 04-02-2013 02:29:31
Cảm ơn bác Minhtran và chị HK.Em đã nhận được tiền rồi ạ.Chúc các bác sang năm mới luôn hạnh phúc và mạnh khoẻ.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 27-02-2013 19:24:52
Lason đã chuyển tiền CMX và CMTX T2 tới gia đình bé Hà
05/02/2013   VNCK - 0043260   -   150,000.00    IBVCB.0402130546098002.Lam chuyen tien tet
25/02/2013   VNCK - 0008748   -   400,000.00    IBVCB.2502130993204004.Lam Chuyen CMTX t2
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 01-05-2013 15:05:09
Lason đã chuyển tiền CMTX T3 và T4
26/03/2013   VNCK - 0041238   -   400,000.00    IBVCB.2603130888036002.Lam chuyen tien CMTX T3

26/04/2013   VNCK - 0069680   -   400,000.00    IBVCB.2604130905250004.Lam chuyen tien CMTX T4

 Các bạn ạ.Chị  bé Hà đã đi là được hơn một năm.Có thể không giúp được gì cho gia đình nhưng cũng có thể tự lo được bản thân.Em của bé Hà cũng đã mất được mấy tháng.Hiện tại,gia đình bé Hà còn phải lo tiền thuốc hàng tháng cho bé Hà,Lason dự định sẽ rút 100k CMTX của Lason từ tháng 5.Rồi từ từ theo dõi xem mức độ bố mẹ bé Hà lo cho bé ra sao?Nếu cần thiết có thể Lason sẽ rút thêm 100k của bạn Ngọc và giữ lại 200k của bác Minhtran-theo dõi tiếp.Khi cần thiết sẽ CMKTX.Các bạn góp ý thêm với Lason xem có nên làm như vậy không nhé.Cảm ơn các bạn nhiều.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 03-06-2013 14:23:13
Lason đã chuyển tiền CMTX T5 và 6 tới bé Hà qua TK của bố cháu.Mỗi tháng 200k của bác MinhTran.
03/06/2013   VNCK - 0062890   -   400,000.00    IBVCB.0306130934564002.Lam chuyen tien CMTX T5 va 6
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: ruacon_xd vào 09-10-2013 00:22:31
Lâu nay không có thông tin của em Hà,chị Lason có thông tin gì của em không chị :)
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: ruacon_xd vào 25-08-2014 13:48:25
Lâu rồi không thấy  bác minhtran cập nhật thông tin chuyển tiền CMTX :)
không biết bác có còn tiếp tục CM gia đình bé hà nữa không ah :)
Cảm ơn bác!
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: Lason vào 07-01-2015 16:20:24
Hôm nay bé Hà lên viện Bạch Mai khám HãyBằngLòng đến gặp cho ca nhà biết thêm thông tin nhé.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: haybanglong vào 08-01-2015 21:35:30
Chào cả nhà!
   Chiều hôm qua HBL đã đến BV Bạch Mai thăm 2 bố con cháu Hà, lúc này là 13h30, cháu vừa ngồi truyền dịch xong.Gặp HBL được 10 phút là cháu lăn ra ghế ngồi của BV để ngủ, may mà HBL đã mang thêm cho anh Huyên 01 áo khoác budông rất dày nên cháu có cái đắp ( hôm qua HN trời trở lạnh hơn nhiều ). Mỗi tháng cháu xuống khám 01 lần để làm các xét nghiệm và sau đó lấy thuốc ( gồm 120 túi dịch để lọc qua màng bụng và khoảng 8 lần thuốc tiêm hồng cầu. Tổng số là 20 hộp giấy cáctông to; nặng khoảng gần 300kg . Theo qui định cháu phải có mặt tại BV trước 8h, do vậy muốn đi lại trong ngày khá khó khăn. Đợt này do cháu tương đối khỏe nên 2 bố con đi bằng xe máy; chiều khám xong thì thuê xe con chở thuốc ra bến xe ô tô rồi gửi ô tô khách mang về tới huyện Tiên Lãng - Hải Phòng; người nhà lại mang xe ra chở về dần.Đúng như nhận xét của Lason, nhìn thấy đống thuốc mà choáng.

     Cháu gái đầu đã về nhà chồng cách đó 20 km, lại đang ốm nghén, việc làm không có,chồng thì làm tự do nên kinh tế cũng khó khăn, không giúp đỡ bố mẹ được. Sau khi cháu gái út mất chừng 1 năm, chị Huyên mang bầu và đã sinh được 01 cháu trai 3,7kg, hiện nay cháu 4 tháng nhưng cũng bị bệnh vàng da, hay ốm yếu; giờ mới tạm ổn. Mặc dù hc anh chị khó khăn nhưng với thực tế các con như vậy mà anh chị muốn có thêm 01 bé ( nhất là được bé trai )thì cũng là điều dễ hiểu, nhất là ở nông thôn VN khi về già chỉ trông cậy vào con mà thôi.  
   
    Cháu Hà năm nay đã 20 tuổi, tuy có lớn nhưng chưa có ngoan. Cháu biết được khả năng sống lâu của mình là khó, trời cho đến đâu biết đến đó nên cháu không có hành động tích cực, không biết giúp đỡ mẹ những lúc bản thân không đau; cũng ham đi chơi với bạn; không biết tự chăm lo cho bản thân; Có thể do cháu yếu nên giấc ngủ của cháu thất thường, đã ngủ thì gọi cũng không được nên cháu không chủ động tự dậy để truyền dịch theo giờ qui định được, ban đêm bố cháu phải thức trông cháu truyền cho xong ( Cứ 6 tiếng thay 01 lần - 01 lần mất khoảng 40 phút ). Chưa kể cháu hay đau bất thường, truyền dịch thì bụng cứ nhiều nước ấm ách nên không muốn ăn, bữa ăn mà không hợp khẩu vị là bỏ ăn. Do vậy bố cháu không thể đi làm nơi xa hoặc làm cụ thể ở hẳn Cty nào, vì không ai thông cảm được cảnh nhân viên hay nghỉ bất thường quá.

   2 anh chị làm ở nhà, ngoài 5 sào ruộng, nuôi một đàn gà 20 chục con; thì ai thuê gì làm đó, thu nhập thất thường, chỉ khoảng 2 đến 3T một tháng. Vậy mà CP bắt buộc phải có hàng tháng cho riêng cháu Hà như sau:
   + Tiền thuốc trả thêm ( ngoài phần BHYT đã chi ): 600K
   + Tiền thuốc phải mua ngoài để cháu uống bổ xung ( gồm thuốc Can xi, bổ sắt, huyết áp ...)  500K
   + Tiền ô tô đi và về của 2 bố con : 400K ( nếu tự đi xe máy thì đỡ tốn hơn, nhưng còn phụ thuộc vào SK của cháu )
   + Tiền thuê xe ô tô chở thuốc ra bến xe khách: 200K.
   + Tiền thuê xe khách chở về huyện Tiên Lãng: 300K
   Tổng cộng là 2.000K ( Chưa kể vài tháng lại thay ống nhựa gì đó mất vài triệu .. ).
   Chăm sóc con suốt 20 năm, từ khi bố mẹ còn là thanh niên 21 tuổi, nay đã là trung niên 41 tuổi, với lo toan về kinh tế và nỗi buồn không thấy tương lai tươi sáng của con và của mình khiến cho HBL cảm thấy sự buồn chán hiện rõ trên khuôn mặt và giọng nói của anh Huyên. Anh tâm sự: \\\"làm bố mẹ ai nỡ buông con mình, nhưng làm không đủ ăn cho cả nhà thì tiền đâu chữa bệnh, nợ cứ chồng nợ, vay mãi rồi người ta cũng chán, vay cũng rất khó. Không có dịch truyền lọc thì con càng đau, kêu rên, biết làm sao đây? Mà sao bao nhiêu cái khổ cứ đổ vào đầu nhà em; mọi anh em khác trong họ tộc đều ổn cả\\\" Thực sự HBL không biết an ủi thế nào cho đúng; HBL kể cho Huyên nghe 01 hc khác cũng bi thương theo kiểu khác để anh thấy: mỗi người một kiểu khổ, 01 số phận, cố gắng thanh thản chấp nhận và khắc phục cho gánh nặng nhẹ nhàng hơn.

   Với thực tế như trên, HBL rất mong chúng ta cùng đồng hành thêm với anh trên quãng đường tiếp theo để anh có thêm sự an ủi, động viên, chia sẻ bớt chút gánh nặng tài chính để anh thêm kiên trì nối dài sự sống cho con. Mức đề xuất CMTX từ 500K đến 1.000K/ tháng.
 
Rất mong sự thông cảm và ủng hộ của các bạn.
Thân!
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: minhtran vào 09-02-2015 15:16:02
Trích dẫn của: \"haybanglong\" post=86188

   Với thực tế như trên, HBL rất mong chúng ta cùng đồng hành thêm với anh trên quãng đường tiếp theo để anh có thêm sự an ủi, động viên, chia sẻ bớt chút gánh nặng tài chính để anh thêm kiên trì nối dài sự sống cho con. Mức đề xuất CMTX từ 500K đến 1.000K/ tháng.
 
Rất mong sự thông cảm và ủng hộ của các bạn.
Thân!


MinhTran xin đăng ký CMTX $200,000/ tháng trong vòng 1 năm nhé.  Xin HLB cho biết số tk để chuyển tiền, nếu Lason còn trung chuyển cho TH này thì cũng xin cho biết chi tiết tk của Lason để mình set-up trong tk của mình.  Cảm ơn nhiều.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: banbe6x vào 12-02-2015 10:28:16
Trích dẫn của: \"minhtran\" post=86741
...
MinhTran xin đăng ký CMTX $200,000/ tháng trong vòng 1 năm nhé.  Xin HLB cho biết số tk để chuyển tiền, nếu Lason còn trung chuyển cho TH này thì cũng xin cho biết chi tiết tk của Lason để mình set-up trong tk của mình.  Cảm ơn nhiều.


Tổ TK-KT cập nhật dùm.

Xin cảm ơn Minhtran và cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: yugidazai vào 11-03-2015 23:17:30
Mong cả nhà chung tay giúp phần CMTX còn thiếu (300k ~ 700k/tháng) ạ :)
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: trangvitgioi vào 21-03-2015 13:49:34
Hằng tháng quỹ NTCM vẫn chuyển 100.000đ cmtx vào TK anh Huyên. Mức cm hiện giờ là 300.000đ từ quỹ và anh Minhtran.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: yugidazai vào 06-06-2015 14:28:30
Mong cả nhà giúp phần còn thiếu 200k ~ 700k/tháng ạ :)
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: minhtran vào 28-07-2015 05:25:03
MinhTran đã chuyển vào tk anh Huyên trong suốt mấy tháng qua, lần gần nhất lá 16/7 $200k cho CMTX tháng 7. Tống cộng trong suốt từ đầu năm tới nay là $1.400.000 VNĐ.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: yugidazai vào 04-10-2015 15:53:21
Trích dẫn của: \"yugidazai\" post=88147
Mong cả nhà giúp phần còn thiếu 200k ~ 700k/tháng ạ :)
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: minhtran vào 07-10-2015 17:44:20
MinhTran đã chuyển vào tk của anh Huyên như sau:

CMTX tháng 8 - 21/8/2015
CMTX tháng 9 - 17/9/2015

MinhTran cũng xin tăng số tiền CMTX từ $200k/tháng lên $500k/tháng từ tháng 10 nhé.  Mong em có nhiều sức khỏe, gđ luôn hạnh phúc.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: minhtran vào 08-12-2015 13:09:19
MinhTran đã chuyển vào tk của anh Huyên mỗi tháng $500.000 VNĐ với chi tiết sau:

CMTX tháng 10 - 13/10/2015
CMTX tháng 11 - 19/11/2015
CMTX tháng 12 - 8/12/2015

Chúc em và gia đình luôn có nhiều sức khỏe.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: kim bang vào 09-12-2015 10:46:35
Xin chào Minhtran và cả nhà!
 Mình vừa gọi đt cho anh Huyên - 0912794134- để hỏi thăm về sức khỏe của cháu Hà và tình hình gia đình cũng như  báo cho anh Huyên biết số tiền CMTX của Minhtran.
 Hàng tháng ga đình vẫn phải đưa cháu ra Hà Nôi để lấy thuốc như chị Hay Bang Long đã viết ở trên, sức khỏe cháu Hà cũng không được tốt lắm do phải vào thuốc lâu ngày.
 Còn về gia đình thì chị vợ sinh con nay được 18 tháng, sức khỏe cháu bé cũng không được tốt,anh Huyên thì chưa có việc làm ổn định, đã khó càng thêm khó!
 Gia đình gửi lời cảm ơn đến Minh Tran và cả nhà!
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: minhtran vào 22-01-2016 18:40:30
MinhTran đã chuyển vào tk của anh Huyên $500.000 VNĐ hôm nay (21/1/2016) cho CMTX tháng 1/2016.

Chúc em và gia đình có nhiều sức khỏe.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: minhtran vào 17-02-2016 03:53:42
MinhTran đã chuyển vào tk của Anh Huyên CMTX cho em Hà tháng 2/2016 vào ngày 7/2/2016.

Chúc em và gia đình nhiều sức khỏe.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: banbe6x vào 02-03-2016 10:00:35
Chào cả nhà !

Hiện nay mứac CMTX từ các thành viên NTCM chúng ta đến cháu Nam Hà là :

- Minh Tran CMTX :  500,000đ / tháng
- Quỹ NTCM chúng ta CMTX : 100,000đ / tháng

Tổng cộng 600,000đ / tháng.

Chúng ta giữ mức CMTX trên và sẽ không kêu gọi ủng hộ thường xuyên thêm nữa.

Xin cảm ơn cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: minhtran vào 28-04-2016 14:54:27
MinhTran đã chuyển vào tk của Anh Huyên CMTX tháng 3/2016 vào ngày 16/3/2016 và tháng 4 vào ngày 20/4/2016.

Chúc em và gia đình luôn khỏe nhé.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: minhtran vào 16-06-2016 14:10:22
MinhTran đã chuyển vào tk của Anh Huyên CMTX tháng 5/2016 vào ngày 23/5/2016 và tháng 6 vào ngày 14/6/2016.

 Chúc em và gia đình luôn khỏe.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: minhtran vào 23-08-2016 14:12:38
MinhTran đã chuyển vào tk của anh Huyên $500k/tháng CMTX tháng 7/2016 vào ngày 11/7/2016 và tháng 8 vào ngày 18/8/2016.

 Chúc em và gia đình luôn khỏe nhé.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: banbe6x vào 24-08-2016 06:15:26
Xin cảm ơn Minhtran kiên trì đồng hành cùng hòan cảnh em Nam Hà .

Mong các bạn cập nhật dùm thông tin và hình ảnh của Nam Hà và Gia đình để cả nhà cùng nắm được.

Thân.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: minhtran vào 12-10-2016 11:20:12
MinhTran đã chuyển vào tk của anh Huyên $500k/tháng CMTX tháng 9/2016 vào ngày 16/9/2016 và tháng 10 vào ngày 7/10/2016.

Chúc em và gia đình luôn khỏe nhé.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: banbe6x vào 12-10-2016 11:40:18
Trích dẫn của: \"banbe6x\" post=94158
Xin cảm ơn Minhtran kiên trì đồng hành cùng hòan cảnh em Nam Hà .

Mong các bạn cập nhật dùm thông tin và hình ảnh của Nam Hà và Gia đình để cả nhà cùng nắm được.

Thân.


Mong thông tin từ các bạn khu vực Hà nội .
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: minhtran vào 15-11-2016 10:59:37
MinhTran đã chuyển vào tk của anh Huyên $500k/tháng CMTX tháng 11/2016 vào ngày 15/11/2016

Chúc em và gia đình luôn khỏe nhé
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: minhtran vào 17-02-2018 03:37:01
Tuy kg được rãnh vào diễn đàn thường xuyên nhưng MinhTran  hàng tháng vẫn chuyển vào tk của anh Huyên theo đúng lời hứa là $500k/tháng.

Lâu rồi kg thấy có thành viên nào hay anh Huyên cho biết trường hợp này ra sao.  Tình trạng sức khỏe của Em Hà như thế nào?

Năm mới chúc gia đình em Hà nhiều sức khỏe, vui vẻ và may mắn nhé.
Tiêu đề: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: banbe6x vào 17-02-2018 06:18:20
Xin cảm ơn Minhtran rất nhiều.

Mong các bạn khu vực Hà nội cập nhật thông tin cuộc sống cháu Hà dùm nhé.

Thân.
Tiêu đề: Re: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: haybanglong vào 19-10-2019 19:47:14
Chào cả nhà!

     Rất cám ơn anh Minhtran đã kiên trì đồng hành chia sẻ cùng gia đình cháu Hà. Nhưng hôm nay rất buồn khi phải báo tin cháu Hà đã ra đi lúc 11h đếm qua,  gia đình đưa tang vào lúc 7h sáng 20/10
    Gđ cháu trải qua nhiều năm nuôi con bệnh tật và ngay cả em trai út cũng ốm đau liên miên nên kinh tế cũng kiệt quệ, rất mong sự  hỗ trợ của các bạn để lo an táng cho cháu được chu toàn.
     Cầu cho cháu sớm siêu thoát !
Tiêu đề: Re: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: banbe6x vào 19-10-2019 19:55:40
Vậy là cháu Hà đã giã từ cõi tạm sau cả chục năm chống chọi với bệnh tật...

Chúng ta sẽ hỗ trợ đám tang của cháu các bạn nhé !

Cầu mong cháu Hà sớm được siêu thoát !

Thân.
Tiêu đề: Re: Hải Phòng (Tiên Lãng) - Em Hà - Suy thận
Gửi bởi: haybanglong vào 21-10-2019 20:36:22
Chào cả nhà!

      Được sự chung tay của các bạn nên tối  thứ bảy HBL đã gửi 6.000.000d  ( qua NH điện tử) của Diễn đàn ủng hộ  chi phí mai táng cháu Hà  và sáng hôm sau đã nhờ cán bộ xã trao giúp.
     Cháu đã về nơi yên nghỉ cuối cùng. Gia đình gửi lời cảm ơn diễn đàn.
     Cầu cho cháu sớm siêu thoát!