Người Tôi Cưu Mang

NGƯỜI ĐƯỢC GIÚP ĐỠ => KV Tp.HCM - Miền Đông => Bà Rịa – Vũng Tàu => Tác giả chủ đề:: le phung vào 03-02-2013 02:34:15

Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: le phung vào 03-02-2013 02:34:15
Chào cả nhà!
Le phung xin được giới thiệu 1 hoàn cảnh khó khăn mong cả nhà xem xét giúp đỡ. Cô Dương Thị Sáu sinh 1959 và chú Nguyễn Văn Lợi sinh 1962 hiện ngụ tại tổ 2, ấp 4, xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Cô bị ung thư ruột, đã cắt hết 7 cm. Chú bị tâm thần nên cũng không lao động kiếm ra tiền. Cô chú hiện đang nuôi 3 đứa cháu gái: 8 tuổi, 7 tuổi và 4 tuổi, là con của người con gái thứ 3. Cô chú có 3 người con, cả 3 đều nghèo nên không ai giúp được gì. Cô chú là hộ nghèo của xã, không có thu nhập nào khác ngoài việc chăm sóc khoảng 5 gốc điều quanh nhà. Cả nhà sống nhờ vào sự giúp đỡ của những người hảo tâm. Mong mọi người xem xét có giúp đỡ gì được cho hoàn cảnh này hay không. Chân thành cám ơn mọi người!    
(http://nu5.upanh.com/b1.s34.d2/75250efa6294ac3d645d3f2340ac5faf_53081085.dsc06277.jpg) (http://www.upanh.com/dsc06277_upanh/v/evx39keo3lj.htm)(http://nu0.upanh.com/b1.s34.d2/8260a97f148dd0e2223c9f44e686dd15_53081090.dsc05463.jpg) (http://www.upanh.com/dsc05463_upanh/v/2vxb9k5o2av.htm)
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: nguyenphuonghienntcm vào 04-02-2013 08:50:27
Chào cả nhà? Sắp tới mình sẽ sắp xếp để đi xuống thăm, tặng cô chú ít quà ăn tết(gồm Bánh chưng, bánh kẹo, trà, đường, dầu ăn...) để cô chú ăn tết do chú Nguyễn Tâm tài trợ và luôn thề xác minh. để cả nhà biết và có kế hoạch giúp đỡ gia đình Cô chú Sáu nhé.
Các thành viên ở Bà Rịa và TP Vũng Tàu ai đi thì liên lạc với mình để cùng đi nhé.Thanks
Nhưng điều mình băn khoăn là đi xác minh rồi không biết cả nhà có giúp đỡ hay không hay để lâu quá như 1 số trường hợp.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: nguyenphuonghienntcm vào 05-02-2013 08:38:45
Có ai đi xac minh thì liên hệ để cùng đi nhé? Luôn thể chúc tết và tặng quà cho Cô chú luôn!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: nguyenphuonghienntcm vào 05-02-2013 14:14:03
Chào cả nhà!
Ngày mai 06/1/2013 MyDarling và Nguyen phuong Hien sẽ đi tặng quà tết cho cô chú Sáu  và luôn tiện XM TH này các thành viên ở Bà Rịa VT có ai đi thì hẹn gặp nhau ở TT Phú Mỹ rồi mình cùng đi nhế?
See you!!!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 07-02-2013 10:40:34
Hôm qua mình , nguyenphuonghienntcm và bác thongpc đã đi xác minh truờng hợp này rùi . Sau đó bác thongpc về kể lại với bạn và hàng xóm thì bạn của bác thongpc đã ủng hộ 500k cùng với 1 nguời hàng xóm gần nhà bác thongpc ủng hộ 100k . Nên Ngày hôm nay dù bận rộn công việc nhưng bác thongpc vẫn đưa cô Sáu đi BV Bà Rịa tái khám , đưa đến BV thì có bạn nguyenphuonghienntcm huớng dẫn cô . Do hôm nay bạn nguyenphuonghienntcm đang đưa cô Sáu đi BV , có gì bạn ấy sẽ về viết bài XM sau .

Thân
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: nguyenphuonghienntcm vào 09-02-2013 07:19:40
Chào cả nhà?
Ngày 06/2/2013 My Darling, Thongpc và Nguyenphuonghien đã lần tìm xuống  nhà cô Sáu.
 Vượt một đoạn đường dài chúng tôi đã tìm được con đường  mòn đất đỏ dài khoảng  10km về nhà cô và đi tít quav vườn điều khoảng 2 km chúng tôi mới đến được nhà cô Sáu ở tít sau những cây điều sum suê. Khi chúng tôi xuống cô Sáu đang ngồi nhặt mấy hạt điều, chú Lợi (Chồng cô và 3 đứa cháu đang đu đưa trên 3 chiếc võng. Thấy chúng tôi tới cô cà nhắc lần tới mời chúng tôi ngồi chơi.
Sau khi tìm hiểu gia đình cô Sáu thuộc hộ nghèo chuẩn Quốc gia từ (2011-2015),  nhà cô có 9 nhân khẩu 2 vợ chồng, 4 người con, mất 1 người còn 3 và 4 người cháu.
- Con cả lấy chồng xa vì không có nghể nghiệp chỉ làm thuê làm mướn nên không phụ giúp được gì cho cha mẹ.
- Người con trai thứ 2 vì phải tội trôm cắp nên đang trong thời gian đi tù.
- Còn con gái út thì để lại cho cô 3 đứa cháu ngoại đang tuổi ăn tuổi học (Cháu lớn học lớp 2, thứ 2 học lớp 1, thứ 3 4 tuổi hai cháu đều là học sinh giỏi của trường) và 1 bé sanh 2010 theo mẹ. Vừa xuống chú Lợi khoe “Hai bé lớn vứa được nhận hai phần thưởng đó cô xong chú cười.”
 Cô Sáu bị bệnh đầu năm 2012  nhưng vì không có tiền để đi khám và chữa trị nên cứ để vậy đến tháng 2/2012 thì bệnh nặng quá sức ngày một yếu nên hàng xóm thương tình đã đưa đi khám và Bác sỹ bảo phải mổ lúc đó nhà cô không có tiền bà con chòm xóm và chú Đô trưởng ấp thương tình  đã vận động bà con xung quanh xóm quyên góp được 500.000 và chị Thủy hàng xóm cho vay 15.000.000 ,để mổ cắt bỏ 1/4 ruột nhưng sau khi mổ được 2 tuần thì vết mổ bị nhiễm trùng phải nằm nhà thương 5 tháng lúc đó tưởng cô không qua khỏi  nhưng may, nhờ  sự tận tình giúp đỡ của bác sỹ nên Cô đã qua cơn nguy kịch,cô kể lúc đó các cháu đến bên dường bệnh van khóc “Mong bác sỹ cứu giúp bà ngoại cháu không bọn cháu không biết sống với ai” các bác sỹ thương tình, cám cảnh đã nhiệt tình giúp đỡ và cô đã qua cơn nguy kịch đến 18/6/2012cô được ra viện, bác sỹ hẹn 3 tháng sau tái khám và lấy thuốc uống nhưng vì hoàn cảnh nghèo quá không có tiền và phải chăm 3 đứa cháu nên không đi được mặc cho hàng đêm vết thương hành hạ ngủ không được nhưng cô phải chấp nhận. Khi nhóm xuống XM là 7 tháng nhưng cô chưa tái khám.
Khi chúng tôi hỏi thủ tuc, giấy tờ khám bệnh đâu cô  và chú Lợi vội vàng chạy vào nhà tìm bệnh án và sổ tái khám nhưng tìm mãi không thấy chỉ thấy 3 cuốn sổ đơn thuốc và sổ kết luận của bác sỹ.
Khi anh thongpc hỏi sao cô không đi khám đi xem bệnh tình thế nào? Cô Sáu cười buồn bảo tiền không có mà ăn lấy đâu ra mà đi khám, BHYT chưa có nên tui không dám đi tái khám. “Mấy hôm trước thương mấy cháu cứ ăn cơm với muối và nước mắm hoài nên phải bán bộ tóc dài của mình được 250.000đ để mua gạo và thức ăn cho bọn trẻ. Tôi không dám mong gì”? Cô bịt mặt khóc. Thu nhập mỗi năm chỉ nhờ vào máy cây điều mỗi năm được khoảng 500.000 đến 600.000 đ/ 1 năm  là nhiều lắm rồi.
         Cô tâm sự “Cô lo nhất là 3 cháu ngoại cô sức khỏe yếu, bệnh tật không làm được gì để nuôi các cháu cả? và cô lo cô chết không ai chăm sóc các cháu (Ông Lợi thì bị thần kinh), mẹ nó theo chồng khác và cũng nghèo khổ nên sẽ ra sao, cô ngầm ngùi”. Chúng nó thế mà hiếu học lắm cô không ai bày vẽ cả nhưng chúng tự mày mò để  đạt học sinh giỏi
          Nhìn 3 đứa trẻ thật đang giúp bà nhặt những hạt điều hiếm hoi vừa để ăn và vừa bán.  
tội nghiệp, đứa nào cũng xinh đẹp dễ thương nhưng khuôn mặt đượm buồn, nhìn xa thẳm, đang ẩn chứa một điều gì đó nếu một mai ngoại mất sẽ thế nào? Không học hành, và cuộc đời của các em sẽ thế nào?
Lúc ra về nhóm XM có tặng cô quà tết và lì xì cho các cháu 100.000 để mua bánh. Cô xúc động cảm ơn ríu rít. Cô Sáu cảm ơn và nhờ mọi người thương tình giúp đỡ.
      Sau  đó nhóm có xuống gặp Bác Đô trưởng ấp để hỏi thăm về gia cảnh cuả cô và luôn tiện hỏi tại sao đến giờ Cô chưa có thẻ BHYT (Vì gia đình cô thuộc hộ nghèo sẽ được cấp thẻ BHYT miễn phí) được Bác cho biết hoàn cảnh gia đình cô Sáu là khổ nhất làng này, bệnh tật còn phải chăm 3 đứa cháu. Bác cũng bức xúc về chuyện thẻ BHYT vì những người trong gia đình cô Sáu khỏe mạnh thì lại có còn cô và chú thì đến giờ chưa có. Tôi đã có ý kiến với Cán bộ cấp xã rồi. nhưng không ai nhận lỗi cả Bác bảo để tôi can thiệp thêm lần nữa.
Sau khi tìm hiểu nhóm XM đề xuất như sau:
-   CM Không thường xuyên: 1.000.000đ để đi tái khám và mua thuốc.
-   CMTX: 400.000đ/1 tháng để Cô mua gạo và thức ăn cho các cháu.
             Hoàn cảnh của cô Sáu đang rất cần chúng ta giúp đỡ nhất là 3 cháu của cô về cả vật chất và tinh thần nhóm XM kêu gọi cả nhà và các mạnh thường quân giúp đỡ để các cháu yên tâm học hành và Cô Sáu khỏi bệnh chăm lo cho các cháu.
                 NPH là thành viên mới lần đầu tiên viết bài XM nên chưa biết cách viết, còn nhiều thiếu sót mong cả nhà chỉ giáo để NPH ngày một tiến bộ hơn, và trong bài viết còn thiếu sót gì mong các anh trong nhóm XM bổ sung để bài đầy đủ thông tin hơn để Cả nhà chung sức giúp đỡ gia đình cô ổn định cuộc sống.
Trên đây là một số hình ảnh nhóm thu thập được cả nhà xem nhé.
 
Vết thương của Cô Sáu sau khi mổ

 
Cô Sáu đang ngồi kể lại bệnh tình
 lk
Kết luận của bác sỹ
 
Cháu ngoại đang phụ nhặt hạt điều cho bà ngoại
 
 
Hạt điều cô Sáu  nhặt được ở vườnBằng khen của Bé Tường  
Bữa cơm trưa của gia đình cô Sáu
Bu      
Thẻ BHYT của Con Hoàng Quý và Cháu Tường Vân

   
Nhà bếp của gia đình cô


                            [/center][ul][/ul]
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: nguyenphuonghienntcm vào 09-02-2013 07:43:13
Sau khi đi XM mỗi người về một nơi nhưng trong lòng vẫn thấy lo lắng cho Cô.Anh Thongpc đã kể lại cho một hàng xóm và nhà hàng xóm đã ủng hộ cô 500.000đ ăn tết,    
 còn tôi kể lại cho Chú Nguyễn Tâm chú đã đồng ý hỗ trợ kinh phí cho chuyến đi khám của cô Sau.
Ngày sau vì anh thongpc luôn tiện đi TPHCM nên chở cô qua BV BRVT rồi Nguyenphuonghien từ TP VT xuống hướng dẫn đưa cô đi khám luôn cho kịp thời gian vì sợ để ra tết thì thời gian còn dài vết thương đang hành hạ cô nên sáng hôm sau nhóm thống nhất là đưa cô đi tái khám luôn.
Rất may bác sỹ cho biết bệnh nhiễm trùng đường ruột của cô đã tiến triển tốt chỉ cần uống thuốc điều trị và theo dõi là được.
Còn bệnh tai biết thì cả nhóm thống nhất là cho cô đi khám tổng thể, soi điện tim luôn để kịp thời chữa trị sau khi khám tổng quát Bác sỹ kết luận cô bị Thiểu năng tuần hoàn não, và bị thoái hóa khớp,
Trên đây là một số hình ảnh nhóm đưa cô đi tái khám.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: nguyenphuonghienntcm vào 19-02-2013 09:39:21
Chào cả nhà!
    Hôm 15/02/2013 My Darling và NPH ghé qua nhà cô Sáu (sau đó đi thăm chị Hương Xuyên Mộc) thăm gia đình cô, gia đình cô ăn tết đều vui vẻ, bệnh nhiễm trùng đường ruột của cô Sáu có đỡ hơn không còn đau như trước,thấy cô tươi tắn hơn trước tết,
   Còn Bệnh thoái hóa khớp, TN tuần hoàn nảo thì hôm nhóm có mua thuốc tây nhưng cô Sáu cho biết chân vẫn không bớt, NPH và Anh thongpc hôm đưa cô đi khám tổng thể (ngày 27 tết) có ý định là điều trị bằng thuốc Tây xem có thay đổi gì không nhưng nay thấy bệnh tình không giảm, nên nhóm có ý định sẽ đưa cô đi chùa ở gần nhà anh thongpc để điều trị bệnh thoái hóa khớp thuốc Nam.
   Nên trước mắt nhóm vẫn duy trì mua thuốc tây cho cô Sáu điều trị bệnh nhiễm trùng đường ruột, con dừng mua thuốc tây điều trị bệnh thoái hóa khớp, và TN tuần hoàn não theo đơn BS.
   Rất mong cả nhà xem xét và giúp đỡ gia đình cô Sáu để cô có thêm tiền mua gạo và thức ăn cho các cháu.
Thân!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: nguyễn thị hồng Dung vào 19-02-2013 10:51:41
Chào cả nhà!

Thông qua bài xác minh của bạn Nguyenphuonghienntcm, Dung xin tổng hợp lại và cũng có một số thắc mắc sau:

Về hoàn cảnh gia đình:

Gia đình cô, chú Sáu là một hoàn cảnh khó khăn trong xóm. Cô, chú có 4 người con nhưng một người đã mất. Tình hình hiện tại là:

Người con gái lớn lấy chồng xa, gia cảnh cũng không khá giả gì nên không giúp đỡ được cô chú.
 
Người con kế thì phạm tội trộm cắp nên đang ở trong tù.

Người con gái út đã bỏ lại 3 đứa con nhỏ và dẫn đứa con út theo người chồng khác.

Cô Sáu bị bệnh nhưng không có tiền chữa trị, lại chưa có BHYT. Nhờ có hàng xóm giúp đỡ và chị Thủy hàng xóm cho vay 15 triệu nên cô mới tai qua nạn khỏi. Hiện tại tình hình bệnh của cô Sáu không có gì tốt hơn, cô tái khám thì được biết bị bệnh thiểu năng tuần hoàn não và thoái hóa khớp.  

Trong nhà thu nhập chính dựa vào việc tròng cây điều, mỗi năm chỉ được 500 đến 600 ngàn đồng. Cuộc sống khó khăn lại nuôi 3 cháu nhỏ ăn học (bé lớn học lớp 2, bé nhỏ học lớp 1 và bé út mới 4 tuổi) nên các bạn nhóm xác minh đã đề xuất:

CMKTX: 1 triệu đồng để cô Sáu tái khám và  lo tiền thuốc.
CMTX: 400.000đ/th để giúp các cháu nhỏ ăn học.

Trong bài xác minh của bạn Nguyenphuonghienntcm có viết:

Trích dẫn
Cô tâm sự “Cô lo nhất là 3 cháu ngoại cô sức khỏe yếu, bệnh tật không làm được gì để nuôi các cháu cả? và cô lo cô chết không ai chăm sóc các cháu (Ông Lợi thì bị thần kinh),...


Và:


Trích dẫn
Vừa xuống chú Lợi khoe “Hai bé lớn vứa được nhận hai phần thưởng đó cô xong chú cười.”


Vậy cho Dung hỏi tình hình bệnh thần kinh của chú Sáu như thế nào ạ? Có giấy tờ hay thuốc gì về bệnh thần kinh của chú mà các bạn đã nói không?

Thứ 2: Trong bài xác minh có viết:

Trích dẫn
...mẹ nó theo chồng khác và cũng nghèo khổ nên sẽ ra sao, cô ngầm ngùi”. Chúng nó thế mà hiếu học lắm cô không ai bày vẽ cả nhưng chúng tự mày mò để đạt học sinh giỏi


Vậy cho Dung hỏi về tình hình  người chồng trước của cô con gái út ra sao ạ? Gia đình của người chồng này như thế nào? Nhà nội có giúp đỡ gì cho các cháu không?
Cô gái út bỏ theo chồng khác, vậy cô có thường liên lạc về nhà không? Có gửi tiền cho các con ăn học không ạ?

Thứ 3, trong những dòng đầu của bài viết bạn nguyenphuonghienntcm có nhắc tới bệnh của cô Sáu, cô mổ ruột nhưng Dung vẫn chưa biết cô bị bệnh gì về ruột, mong bạn cho biết thêm.

Thứ 4, theo như bài viết, gia đình cô Sáu là một gia đình khó khăn nhất xóm, vậy gia đình có sổ hộ nghèo không ạ? Nếu có các bạn đã chụp hình lại chưa? Mong các bạn post lên cho bài viết của mình được rõ ràng hơn.

Thứ 5, chị Thủy có cho gia đình mượn 15 triệu, đây không phải là số tiền nhỏ, không biết giữa hai bên có ghi giấy nợ hay không ạ? Hay chỉ vay theo hình thức lời nói?
 
Cuối cùng, trong lần post bài sau, bạn nguyenphuonghienntcm có nói cô Sáu đi tái khám và có kết quả của bác sĩ về bệnh Thiểu năng tuần hoàn nào và thoái hóa khớp. Dung thấy có ghi là post hình nhưng Dung không thấy hình ạ. Mong các bạn cập nhật thêm hình ảnh, nhất là hình về kết luận bệnh tình của cô Sáu.

Nhiều thắc mắc quá nhưng mong nhóm xác minh trình bài thêm ạ :) . Dung nghĩ bổ sung thêm những thông tin trên sẽ giúp bài xác minh của nhóm mình rõ ràng, cụ thể hơn đấy ạ. Cảm ơn các bạn nhiều nhé!

Thân mến!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: nguyenphuonghienntcm vào 19-02-2013 22:26:45
chào cả nhà?
Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Hồng Dung đã thẳng thắn nói ra một số thiếu sót của NPH. Sau khi viết bài XM NPH cũng biết là NPH sẽ sai sót vì NPH lần đầu tiên viết bài XM nên mong cả nhà thông cảm chỉ có sự góp ý thẳng thắn thì sau mỗi lần đó NPH mới trưởng thành được. NPH thành thật xin lỗi??? Mong cả nhà bỏ qua cho NPH!
   NPH sẽ trả lời từng thắc mắc một của bạn Ng Thị Hồng Dung:
* Về hoàn cảnh gia đình cô Sáu.
- Về bệnh tình của Chú Lợi(chồng cô Sáu) thì không cần xem giấy tờ mà chỉ cần về làng đó hỏi nhà cô Sáu là mọi người sẽ biết ngay có chú Lợi Bị Tâm thần.(Hôm đi xác minh mình cũng nghi ngờ như bạn nhưng sau nhiều lần ghé nhà thăm gia đình thì mới biết là chú bị tâm thần thiệt hay nói nhảm và cười một mình).
- Tình hình về người chồng thứ nhất của Cô con gái Út:
   Được chị Thủy hàng xóm, và thầy tu (người giới thiệu hoàn cảnh cô Sáu cho biết tiền thân của cô Út là làm gái chồng đầu có cưới nhưng bỏ nhau lâu rồi, theo lời chị Thủy hàng xóm thì \\\"cô Út không biết sẽ sanh thêm  mấy đứa nữa, và cứ đưa về cho bà ngoại, còn bên nội hề biết nên cũng không giúp đỡ gì cho các cháu cả? Ngay cả cha của đứa bé cũng không biết là ai chứ đừng nói là giúp. chỉ có cô Út mới biết cha của 3 đứa trẻ là ai? Cô Út ngày trước chưa sanh đứa thứ 4 thì cô Út có gửi về cho cô Sau mỗi tháng vài trăm để mua gạo cho các con nhưng kể từ ngày sanh đứa thứ tư (nay được 4 tháng tuổi)và theo chồng 2 thì không có tin tức gì chứ đừng nói là gửi tiền\\\".
 Anh My Darling có hỏi Bác Độ trưởng ấp về cô con gái Út và bác Độ cũng biết chuyện cô Út của Cô Sáu làm gái và cha của 4 đưa trẻ đều không phải là một. :dry: ?
  - Về bệnh tình của cô Sáu:
+ Bệnh tiền thân của cô sáu là bị Ung thư đường ruột nhưng nhờ phát hiện kịp nên phải cắt bỏ 1/4 ruột, sau đó bị nhiễm trùng đường ruột nằm nhà thương 4-5 tháng mới khỏi (nhờ sự tận tình cứu chữa của các Y, BS thì cô Sáu mới qua khỏi), khi nhóm XM có hỏi về giấy tờ thủ tục nằm viện, cô Sáu có vào tìm nhưng không biết để lẫn đâu mất, chỉ thấy mỗi kết luận của BS là Nhiễm trùng đường ruột, giấy hẹn tái khám và đơn thuốc và 3 cuốn sổ khám bệnh của cô Sáu.
+ Vì BS hẹn 3 tháng tái khám nhưng hôm nhóm xác minh xuống thì quá 7 tháng rồi nhưng cô Sáu vẫn chưa có tiền đi tái khám đêm đêm vết thương hành hạ cô nhưng vì không có tiền nên đành chấp nhận ở nhà.
    Hôm xuống XM nhóm thấy tội nghiệp quá nên Anh thongpc có về kể cho một chủ doanh nghiệp họ ủng hộ 500k để ăn tết nhưng anh thongpc bảo giờ có người giúp thì nên đưa cô tái khám xem bệnh tình của cô thế nào, còn NPH thì tâm sự với MTQ và MTQ đã giúp cô tái khám và mua thuốc ngày hôm sau mặc cho cận ngày tết nhưng nhóm XM quyết định đưa cô đi tái khám.Ngày 27 Tết  Anh thongpc luôn tiện đi TPHCM có việc nên chở cô lên BV và NPH thì từ Vũng Tàu xuống hướng cô Sáu đi tái khám.
Kết luận của BS là: Bệnh nhiễm trùng đường ruột cô tiến triển tốt chỉ cần uống thuốc theo đơn của BS, và do chân cô bị tê liệt bên phải từ vai xuống chân nên NPH và anh Thongpc cho cô đi soi điện tim và KL của BS là cô bị Thiểu năng tuần hoàn não và bị thoái hóa khớp nhóm đã mua thuốc cho cô Sáu theo đơn của BS.(Ảnh minh họa.
- NPH có đưa anh sổ hộ nghèo mà nhóm đã chụp (Gđ cô Sáu là hộ nghèo chuẩn Quốc gia từ năm 2011 -2015).(Do sai sót ở xã nên Cô Sáu và Chú Lợi chưa có thẻ BHYT).
- Số tiền vay của chị Thủy hàng xóm vay bằng miệng vì hôm đó cần chồng gấp để mổ nên không ghi sổ sách, hôm XM có chị Thủy đến đó và bảo là có bác trưởng thôn làm chứng nên nhóm XM không hỏi thêm gì về giấy tờ, chị Thủy bảo số tiền đó từ từ rồi trả cũng được chị không tính lãi, Cô Sáu cho biết may nhờ chị Thủy hàng xóm tốt bụng thì cô mới sống được không cô đã chết hôm nhập viện.
- Trên đây là hình ảnh hôm nhóm xác minh:

http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6450176/IMG-0477/

@ My Darling và anh thongpc ơi: Bổ sung thêm những gì NPH còn thiếu sót giúp cả nhà hiểu rõ hơn về hoàn cảnh gia đình cô Sáu để mọi người chung sức giúp gia đình cô Sáu bớt khó khăn các cháu có hạt gạo và thức ăn hàng này như mong muốn nhé?
   \\\"vì không có tiền và không thể làm gì để có tiền mua thức ăn cho các cháu Cô Sáu phải bán bộ tóc dài của mình được 250k là mọi người cũng hiểu gia đình cô khó khăn đến mức nào rồi\\\"?
  NPH thành thật xin lỗi vì một số thiếu sót của mình mong cả nhà bỏ qua cho NPH.
Thân!!!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: nguyễn thị hồng Dung vào 20-02-2013 03:04:06
Cảm ơn bạn Nguyenphuonghienntcm và nhóm xác minh nhiều. Qua bài viết trên thì Dung đã hiểu thêm nhiều vấn đề.  Thấy hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn, mong cả nhà chung tay giúp đỡ.

Thân mến!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: nguyenphuonghienntcm vào 20-02-2013 08:13:10
@: Nguyên thi hông Dung: Người cảm ơn chính là NPH vì có như vậy thì NPH mới có thêm kinh nghiêm về việc thu thập thông tin khi xác minh và khi viết bài XM.

 Mong cả nhà chung sức giúp đỡ gia đình cô nhất là các bé! NPH lo nếu các bé không có điều kiện học thì dễ bị hư (Các bé cực kỳ xinh) nếu nghỉ học và không có giáo dục thì sẽ có tương lai không hay???

  Mong cả nhà chung sức?
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 20-02-2013 09:57:20
Để mình đưa ảnh ra trực tiếp cho cả nhà dễ xem , có nhiều hình nguyenphuonghienntcm không quay lại nên xem hơi nghẻo cổ _ có lẽ xem xong phải đi BV gấp  :laugh:  :laugh: :
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/1922013171912593.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6449346/anh-gia-dinh-co-Sau-1/)
Sổ hộ nghèo
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/1922013171934656.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6449348/anh-gia-dinh-co-Sau-2/)
Cô 6 cùng hai đứa cháu
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/1922013171945160.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6449349/anh-gia-dinh-co-Sau-3/)
BHYT
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/1922013171956791.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6449350/anh-gia-dinh-co-Sau-4/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/192201317201746.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6449352/anh-gia-dinh-co-Sau-5/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/1922013172038107.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6449353/anh-gia-dinh-co-Sau-6/)
Chú Lợi
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/1922013172051272.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6449356/anh-gia-dinh-co-Sau-7/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/192201317211980.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6449357/anh-gia-dinh-co-Sau-8/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/1922013172113995.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6449358/anh-gia-dinh-co-Sau-9/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/1922013172128893.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6449361/anh-gia-dinh-co-Sau-10/)
Quả điều cắt ra để ăn với cơm
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/1922013172152810.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6449362/anh-gia-dinh-co-Sau-11/)
Hai đứa cháu nhặt điều
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/1922013172210526.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6449363/anh-gia-dinh-co-Sau-12/)
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 20-02-2013 10:00:27
Tiếp :
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/1922013173642817.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6449386/XM-nha-co-Sau-1/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/1922013173735239.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6449387/XM-nha-co-Sau-2/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/1922013221043382.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6450163/IMG-0469/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/192201322120489.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6450168/IMG-0475/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/192201322132932.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6450169/IMG-0480/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/1922013221456615.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6450171/IMG-0484/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/1922013221356378.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6450170/IMG-0485/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/192201322155950.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6450172/IMG-0486/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/1922013221656177.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6450175/IMG-0476/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/1922013221746329.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6450176/IMG-0477/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/1922013221835726.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6450177/IMG-0478/)
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: Tiger vào 04-03-2013 01:15:26
Tiger xin góp 200/tháng trong vòng 6 tháng (bắt đầu từ tháng 3 này).
Mong cả nhà cùng chung tay để gđ bớt lận đận và 3 em có điều kiện tới trường.
@ cô Lá: Cháu không có tài khoản nên cô chuyển giùm cháu nhé!
Cảm ơn cả nhà!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: love_noborder vào 04-03-2013 12:49:13
Chào cả nhà,
Trông các bé sáng sủa, dễ thương thật.
Mong cả nhà chung tay giúp đỡ để các cháu được học hành.
Thân ái,
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: Tiger vào 04-03-2013 19:42:29
Chào cả nhà!
Với những khó khăn của gđ cô Sáu qua thông tin xác minh của các bạn, Tiger đã trao đổi với cô Lý (một MTQ ở Úc), cô Lý hứa sẽ chuyển 100 đô Úc (khoảng 2 triệu) để giúp gđ cô Sáu và nhờ Tiger cân đối khoản tiền trên.

Vấn đề tái khám cho cô Sáu nhóm xác minh đã sắp xếp xong. vậy khoản đề xuất CMTX 400k/tháng nay còn thiếu 200k, cô Lý sẽ chung tay trong vòng 6 tháng (1.2 triệu) bắt đầu từ tháng 3 này, khoản còn lại khoảng 800.000đ sẽ chuyển sang dạng CMKTX để giúp các em nhỏ đóng học phí, mua tập viết... theo đề xuất hợp lý của thành viên theo dõi trường hợp gđ cô.
Vì sự nghiệp ăn học của các em nhỏ còn dài dài nên cô Lý sẽ theo dõi và giúp đỡ gđ khi khó khăn!  :)

Thân mến!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: nguyenphuonghienntcm vào 05-03-2013 06:27:21
Chao ca nha!
   NPH cung da trao doi voi Chu Nguyen Tam (MTQ) chu cung dong y giup gd co sau moi thang 200k bat dau tu thang 3 (6 thang dau)nua. Vay la cac chau da co tien de mua thuc an va sua bo sung vao bua an hang ngay de cac chau co SK hoc tap va vui choi.
Tuoi tho cua cac chau that toi nghiep. Mong ca nha chung suc?
 
 THu 7 nay NPH xuong tham gd co xem tinh hinh sk co the nao va chuyen tien CMTX cho co luon. TV nao di dc thi lien lac cung di nhe.
   @ tiger: Cam on anh Tiger va co Ly da chung suc giup cho gd co Sau va cac chau.
@ My Darling: Anh xuong Phu My chua? Thu 7 nay 2 anh em minh xuong tham gd co Sau va cac chau duoc khong???
 Than!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 06-03-2013 03:03:40
Chào cả nhà!

Vậy là gia đình cô Sáu đã tiếp tục nhận được sự đăng ký giúp đỡ như sau:

CMTX:
- Tiger CMTX 200,000đ/tháng trong 6 tháng bắt đếu từ tháng 3/2013
- Chị Lý CMTX 200,000đ/tháng trong 6 tháng bắt đầu từ tháng 3/2013
- Chú Nguyễn Tâm CMTX 200,000đ trong 6 tháng bắt đầu từ tháng 3/2013

CMKTX:
- Chị Lý CMKTX khoảng 800,000đ để lo việc học tập cho các cháu.

Nhờ bạn Nguyenphuonghienntcm hướng dẫn cô Sáu mở TK tại Ngân hàng để nhận tiền giúp đỡ dùm nhé.

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

Xin cảm ơn sự quan tâm và chung tay của cả nhà.
Thân
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: nguyenphuonghienntcm vào 06-03-2013 09:59:12
Chào cả nhà!
   @banbe6x: Để thứ 7 này NPH và anh My Darling xuống bảo cô mở TK để mọi người giúp đỡ cho tiện!
   Hay để anh My Darling làm trung chuyển được không bác banbe6x và cả nhà lúc sáng anh My nhận trung chuyển hoàn cảnh này rồi mong cả nhà cho ý kiến?
Theo NPH thì để anh My Darling làm trung chuyển hoàn cảnh này và chi số tiền CMTX mỗi tháng mua 5 lốc sữa cho các cháu, 20Kg gạo còn lại bao nhiêu đưa cho cô Sáu mua thức ăn không biết ý kiến cả nhà sao?
   Trước mắt thì bác cứ chuyển vào TK anh My Darling. Anh My sẽ chuyển theo tháng cho cô Sáu!
  Mong cả nhà cho ý kiến!
   NPH sẽ cập nhật tin về gđ cô sớm nhất để cả nhà cùng biết!
 Cảm ơn Anh Tiger, Chị Lý, Chú Nguyễn Tâm và cả nhà đã chung sức giúp đỡ cô Sáu và các con! rất mong mọi người và cả nhà cùng chung sức!

Thân!!!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 07-03-2013 15:24:07
banbe6x đã viết:
Trích dẫn


CMTX:
- Tiger CMTX 200,000đ/tháng trong 6 tháng bắt đếu từ tháng 3/2013
- Chị Lý CMTX 200,000đ/tháng trong 6 tháng bắt đầu từ tháng 3/2013
- Chú Nguyễn Tâm CMTX 200,000đ trong 6 tháng bắt đầu từ tháng 3/2013

CMKTX:
- Chị Lý CMKTX khoảng 800,000đ để lo việc học tập cho các cháu.


Thân

Cảm ơn cả nhà đã giúp đỡ cho gia đình cô Sáu . Ngân hàng đầu tư và phát triển cách nhà cô Sáu khoảng hơn 1 cây số nhưng trước mắt mình xin trung chuyển cho cô Sáu . Thứ 7 này mình và bạn nguyenphuonghienntcm sẽ ghé thăm , nếu được duyệt thì thứ 7 này trao luôn CMTX và CMKTX .
Thân
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: Tiger vào 10-03-2013 23:59:07
Tiger đã nhận được tiền cô Lý chuyển giúp gđ cô Sáu 100 AUD = 2.152.000 vnd. Tiger đã chuyển cho cô Lathuvang nhờ cô Lá chuyển hàng tháng đến gđ cô Sáu.

Như vậy thì ngoài khoản CMTX 6 tháng = 1.200.000đ thì số tiền còn lại là 952.000đ thuộc diện CMKTX để lo học phí, sách vở, khám bệnh... Nhờ các bác khu vực BR-VT theo dõi hoàn cảnh gia đình và đề xuất kịp thời để gđ có điều kiện lo cho các bé việc học hành chu đáo!
Xin cảm ơn!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: nguyenphuonghienntcm vào 11-03-2013 08:06:24
Chào cả nhà!
 Ngày 9/3 sau khi đến thăm chị Hương cả nhóm BRVT đã ghé qua nhà cô Sáu. Khi nhóm xuống thấy các cháu đang quây quần bên bà để nhổ tóc bạc cho ngoại.
  Nhìn cô Sáu và các cháu dạo này khác rất nhiều, bụng của cô đã đỡ đau hơn lúc trước,chỉ có chân là còn đau ngày càng teo và co lại, NPH có bảo với cô là hôm nào rảnh anh My Darling sẽ chở Cô đi bấm huyệt ở Châu Đức(Tại nhà chị Cúc - bị bệnh tim) tại đó sư cô Diệu Hạnh tổ chức bấm huyệt cho nhiều người trong vùng, có nhiều người liệt nằm một chỗ không đi lại được nhưng su cô chỉ cần châm cứu, bấm huyệt vài ngày là đứng dậy được. Mong rằng sư cô sẽ giúp trị chân cho cô.
 Thần sắc của cô khá hơn rất nhiều, các cháu vui vẻ hơn đợt trước. Chú Lợi thì đang đi bán hạt điều và mua thức ăn luôn vì cô Sáu không đi được nên chú phải đảm đang việc này.
   Để tham khảo ý kiến cả nhà về số tiền CMKTX của MTQ cô Lý anh My đã gọi điện cho bác banbe6x để tạm ứng trước số tiền CMKTX 952.000đ mà cô Lý giúp cho cô và các cháu, bác 6x bảo là tùy vào hoàn cảnh để mua những thứ cần thiết cho các cháu và gia đình, sau một thời gian trao đổi nhóm đã thống nhất mua nhu yếu thực phẩm cho gđ gồm:
    10kg gạo, 5 lốc sữa cô gái hà lan, 2 chai nước mắm, 1 chai nước tương, 1 kg đường, 2 gói bánh cho các cháu tổng cộng hết: 385.000đ.Số còn lại sẽ dùng để mua thuốc và chữa bệnh cho cô.
 Còn tiền CMTX của anh tiger, cô Lý, và nguyenphuonghien thì lúc nào cô mở TK sẽ chuyển sau.
  @My Darling: sang tuần này lúc nào rảnh anh chở cô đi mở TK để mọi người gửi tiền CMTX cho tiện và luôn tiên anh chở cô xuống BV Bà Rịa mua thuốc với nhé.Em sẽ chuyển số tiền còn lại 568.000đ vào tk của anh.(Chỉ mua thuốc đường ruột thôi nhé, thuốc chân không mua nữa vì đợt trước cô uống mà không bớt để đi châm cứu và bấm huyệt).  Nếu anh bận thì cho biết với ah?
 Cô Sáu có nhờ nhóm gửi lời cảm ơn đến cả nhà và các MTQ đã giúp cô và các cháu cô bảo cô không biết nói gì hơn, chỉ biết cảm ơn,ghi nhận những tấm lòng của của mọi người, và chúc phúc cho mọi người khỏe mạnh, làm ăn phát đạt để tiếp tục giúp những hoàn cảnh nghèo giống cô.
Một vài hình ảnh về gđ
http://direct2.anhso.net/540/17/179670/113201375731442.jpg
http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/
NPH xin cảm ơn cả nhà đã chung sức giúp gđ cô Sáu và các cháu. Mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của cả nhà.
Thân!
 

Thân!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 11-03-2013 11:44:01
Hôm trước đi thăm cô Sáu , được cả nhà giúp 1 khoản CMKTX cho cô Sáu và bạn nguyenphuonghienntcm có ứng ra 400k để mua những thứ mà bạn ấy đã cập nhật ở trên cho gia đình cô Sáu . Sau đây là số tài khoản của bạn nguyenphuonghienntcm để quỹ chuyển trả lại .
Trích dẫn
Chủ tài khoản : Nguyen Thi Hien
Số tk : 0161000878827
Ngân hàng Vietcombank chi nhanh TP Huế
[/b]

Còn lại bao nhiêu thì theo mình nghĩ cứ để trong quỹ để khi nào có việc gì giúp cô Sáu tiếp .
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 15-03-2013 07:45:11
nguyenphuonghienntcm đã viết:
Trích dẫn

Một vài hình ảnh về gđ
http://direct2.anhso.net/540/17/179670/113201375731442.jpg
http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/
 
Thân!

Mình xin up hình thay bạn nguyenphuonghienntcm .
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/11320137465318.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6511956/anh-tham-Gd-co-sau-t3-1/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/113201375252296.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6511959/anh-tham-Gd-co-sau-t3-4/)
Cô Sáu nhận quà ( CMKTX )
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/113201374733848.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6511957/anh-tham-Gd-co-sau-t3-2/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/113201374849792.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6511958/anh-tham-Gd-co-sau-t3-3/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/113201375412370.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6511960/anh-tham-Gd-co-sau-t3-5/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/113201375625810.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6511964/anh-tham-Gd-co-sau-t3-7/)
(http://direct2.anhso.net/original/17/179670/113201375827316.jpg) (http://anhso.net/nguoitoicuumang/photo/6511968/anh-tham-Gd-co-sau-t3-9/)
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 17-03-2013 12:36:04
Sau đây là số tk của cô Sáu :
Trích dẫn
Chủ TK : DƯơng Thị Sáu
Số tk : 76210000452650
Ngân hàng đầu tư và phát triển VN chi nhánh Phú Mỹ .
Số điện thoại : 0937008297 chị Đạm ( là hàng xóm gần nhà )
[/b]
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: nguyenphuonghienntcm vào 20-03-2013 09:29:30
Chào cả nhà!
 Hôm nay NPH đã chuyển vào TK cô Sáu 200k CMTX tháng 3/2013.
Số giao dịch: 919488
Ngày 20/03/2013 giờ 07:55:08 Máy ATM 760010
TK chuyển tiền: 76010000447847
TK nhận: 76210000452650
Tên TK nhận tiền: Dương Thị sáu
Số tiền: 200.000VND
Thân
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: lathuvang vào 21-03-2013 11:46:51
nguyenphuonghienntcm đã viết:
Trích dẫn
... nhóm đã thống nhất mua nhu yếu thực phẩm cho gđ gồm:
    10kg gạo, 5 lốc sữa cô gái hà lan, 2 chai nước mắm, 1 chai nước tương, 1 kg đường, 2 gói bánh cho các cháu tổng cộng hết: 385.000đ....

- Lathuvang đã trung chuyển vào TK nguyenphuonghienntcm 385,000đ dùm cô Lý. Cảm ơn các bạn.
- Hôm nay , Lá cũng đã chuyển CMTX tháng 3/2013 của Tiger và cô Lý vào TK cô Sáu : 400,000đ.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: nguyenphuonghienntcm vào 21-03-2013 20:45:24
Chào cả nhà
    NPH cảm ơn chị Lá Cô Lý và anh Tiger đã giúp đỡ cô Sáu và các con.
Thân
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: nguyenphuonghienntcm vào 09-04-2013 20:50:48
Chào cả nhà!
 Ngày 9/4/2013 Nguyenphuonghien đã chuyển tiền tháng 4/2013 cho gđ cô Sáu.
Thân
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 27-04-2013 22:03:32
Hôm qua luôn tiện có ghé thăm gia đình cô Sáu . Nghe cô Sáu nói là đã nhận được tiền 2 tháng . Cô Sáu cảm ơn cả nhà rất nhiều !
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: Tiger vào 08-05-2013 10:34:45
Tiger vừa chuyển 2 khoản cmtx tháng 5 (200k từ Tiger và 200k từ cô Ly Thi Le) vào khoản cô Sáu.
 Thân!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: nguyenphuonghienntcm vào 16-05-2013 08:32:26
Nguyenphuonghien vừa chuyển 200k CMTX T5 vào Tk cô Sáu!

Thân
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: Tiger vào 03-06-2013 23:18:23
Tiger vừa chuyển 400.000đ tiền cmtx tháng 6 (từ Tiger và cô Ly Thi Le) vào khoản cô Sáu.
Thân!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: Tiger vào 01-07-2013 20:32:08
Tiger vừa chuyển 400.000đ tiền cmtx tháng 7 (từ Tiger và cô Ly Thi Le) vào khoản cô Sáu.
Thân!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: Tiger vào 02-08-2013 15:06:03
Tiger vừa chuyển 400.000đ tiền cmtx tháng 8 (từ Tiger và cô Ly Thi Le) vào khoản cô Sáu.
Hiện nay trường hợp cô Sáu còn 567.000đ tiền CMKTM từ cô Lệ, đầu tháng 9 Tiger sẽ chuyển cho gđ để mấy đứa cháu có tiền mua sách vở, áo quần để chuẩn bị cho năm học mới.

Vậy là Tiger và cô Lệ đã hoàn tất thời gian đăng ký CMTX 6 tháng trường hợp gđ cô Sáu.
Mong cả nhà cùng chung tay tiếp sức cho hoàn cảnh gđ cô ấy!

Thân mến!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: yugidazai vào 06-08-2013 02:18:25
Cám ơn chị Lệ và Tiger đã giúp gia đình cô Sáu thời gian qua :)
Mong các bác ở Bà Rịa- Vũng Tàu giúp cập nhật tình hình gia đình cô xem có cần điều chỉnh mức CM gì ko ạ?
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: nguyễn thị hồng Dung vào 25-08-2013 15:05:27
Anh yudidazai đã viết:

Trích dẫn
Cám ơn chị Lệ và Tiger đã giúp gia đình cô Sáu thời gian qua
Mong các bác ở Bà Rịa- Vũng Tàu giúp cập nhật tình hình gia đình cô xem có cần điều chỉnh mức CM gì ko ạ?
Xin cám ơn.


Mong tin từ các TV Vũng Tàu.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 01-09-2013 08:37:11
yugidazai đã viết:
Trích dẫn

Mong các bác ở Bà Rịa- Vũng Tàu giúp cập nhật tình hình gia đình cô xem có cần điều chỉnh mức CM gì ko ạ?

Hôm trúơc mình và lephung có ghé nhà cô Sáu . Cuộc sống của gia đình cô Sáu cũng như ngày truớc chỉ duy nhất một điều là bệnh tình của cô Sáu đã biết đuợc như thế nào , bây giờ cô cũng phải nuôi mấy đứa cháu , ngày ngày cô chú phải thay nhau đưa các cháu đi học , đi học ở Tóc Tiên ( cách nhà khỏang 2 cây số ) . Do hòan cảnh của cô chú vẫn đang khó khăn và mình cũng có trao đổi với bác thongpc nên tiếp tục giúp đỡ cho gia đình cô Sáu thêm một thời gian nữa nhưng giảm mức cưu mang xuống . Tức là giúp đỡ CMTX khỏang từ 300 - 400k để phụ giúp gia đình .
Mong cả nhà tiếp tục giúp đỡ cho gia đình cô Sáu .
Hình ảnh mình sẽ cập nhật sau .
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: yugidazai vào 01-09-2013 12:32:22
Cám ơn anh và chị lephung đã đến thăm :)
Anh chị có chụp hình về gia đình cô và các bé ko ạ?
Cô chú có nhận đc tiền CM hàng tháng ko anh?
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: le phung vào 04-09-2013 00:59:42
Chào cả nhà!
Ngày 29/8, My Darling và Le Phung có đến thăm nhà cô Sáu. Cô đi làm giấy tờ gì đó nên không có ở nhà. Em trai cô Sáu đến nhà cô chơi. Chồng cô Sáu thì đạp xe đón cháu đi học về. Cả gia đình đều khỏe. Do cô Sáu không có ở nhà nên nhóm đã ko hỏi được việc nhận tiền CMTX.
LP gửi tặng nhà cô Sáu 50 hạt giống cây chùm ngây từ anh banbe6x để cải thiện dinh dưỡng cho cả gia đình. Do chưa chuẩn bị kịp nên LP ko kịp xử lý hạt giống cho cây nẩy mầm, nên đã hướng dẫn gia đình cô cách xử lý cho hạt nẩy mầm. Em trai cô Sáu nói, ngày xưa chú hay đi rừng nên có biết về cây chùm ngây, thấy rất nhiều trong rừng nhưng không biết công dụng của cây  :laugh:
Vài hình ảnh gửi đến cả nhà
(http://photo.ssc.vn/images/406DSC07727.jpg)
Hạt giống cây chùm ngây
(http://photo.ssc.vn/images/140DSC07728.jpg)
Em trai cô Sáu nhận hạt giống
(http://photo.ssc.vn/images/454DSC07729.jpg)
Vườn nhà cô Sáu trồng nhiều loại rau: chùm ngót, đay, bạc hà... để nấu ăn
(http://photo.ssc.vn/images/713DSC07731.jpg)
(http://photo.ssc.vn/images/524DSC07732.jpg)
(http://photo.ssc.vn/images/862DSC07733.jpg)
(http://photo.ssc.vn/images/795DSC07735.jpg)
Bữa ăn của gia đình cô
(http://photo.ssc.vn/images/406DSC07736.jpg)
(http://photo.ssc.vn/images/642DSC07737.jpg)
(http://photo.ssc.vn/images/652DSC07738.jpg)
Thùng gạo trong bếp nhà cô
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: Tiger vào 10-09-2013 14:37:17
Tiger vừa chuyển 567.000đ tiền cmktx cô Lý Thị Lệ giúp gia đình cô Sáu vào tài khoản của cô giúp mấy cháu mua sách vở vào năm học mới.
Thân!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: yugidazai vào 28-09-2013 20:36:36
My Darling đã viết:
Trích dẫn
...giúp đỡ CMTX khỏang từ 300 - 400k để phụ giúp gia đình .
Mong cả nhà tiếp tục giúp đỡ cho gia đình cô Sáu .

Mong cả nhà giúp cô Sáu ạ :)
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: thuynh vào 15-10-2013 21:11:55
Thoa dang ky giup do bat dau tung thang 10

3.Bà Rịa - VT - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật --> đề xuất 300k/tháng
www.nguoitoicuumang.com/index.php?option...;limitstart=30#73514
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 17-10-2013 06:11:19
thuynh đã viết:
Trích dẫn
Thoa dang ky giup do bat dau tung thang 10

3.Bà Rịa - VT - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật --> đề xuất 300k/tháng
http://nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=18&id=29319&limit=15&limitstart=300#74078

Cảm ơn Thuynh đã giúp Gia đình chú Sáu.
Trước mắt chúng ta sẽ giúp trong 6 tháng Thuynh nhé ?

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

Nhờ các bạn khu vực Vũng tàu hướng dẫn Gia đình chú Sáu mở tài khoản cá nhân tại Ngân hàng để tiện việc nhận tiền trợ giúp (Mở được TK tại VCB thì thuận tiện cho chúng ta hơn).

Cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 17-10-2013 07:08:29
My Darling đã viết:
Trích dẫn
Sau đây là số tk của cô Sáu :
Trích dẫn
Chủ TK : DƯơng Thị Sáu
Số tk : 76210000452650
Ngân hàng đầu tư và phát triển VN chi nhánh Phú Mỹ .
Số điện thoại : 0937008297 chị Đạm ( là hàng xóm gần nhà )
[/b]

cam on ban thuynh da giup do cho co Sau.So tk cua co Sau da co o tren.Do o dia phan Xa Hac Dich khong co ngan hang khac nen chi co ngan hang do.Ngan hang vietcombank cung co nhung o tren thi tran Phu My cach do khoang 10 cay so ma co Sau chi co xe dap thui.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: thuynh vào 18-10-2013 09:19:01
Thoa se nho nguoi nha chuyen vo tai khoang cua thu quy tran thai son moi thang. Sorry, tai vi thoa nho nguoi nha goi chuyen tien giup do cac truong hop khac nen tien goi mot lan.
Lam on chuyen giup dum cho vo chong co sau. Thank you
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: thuynh vào 18-10-2013 09:20:02
thuynh đã viết:
Trích dẫn
Thoa dang ky giup do bat dau tung thang 10

3.Bà Rịa - VT - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật --> đề xuất 300k/tháng
www.nguoitoicuumang.com/index.php?option...;limitstart=30#73514


Sorry, thoa se giup do bat dau tung thang 11.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: thuynh vào 22-11-2013 21:32:15
Nguoi nha thoa chuyen 1 trieu vo account Tran Thai Son. Xin nho chuyen cho vo chong co sau dum. cam on
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 06-01-2014 23:29:25
Nhờ Thocon chuyển 1,000,000đ của Thuynh tới gia đinh cô Sáu dùm.

Thông tin TK của cô Sáu :

Chủ TK : DƯơng Thị Sáu
Số tk : 76210000452650
Ngân hàng đầu tư và phát triển VN chi nhánh Phú Mỹ .
Số điện thoại : 0937008297 chị Đạm ( là hàng xóm gần nhà )

Cảm ơn Thuynh đã giúp đỡ gia đình cô Sáu .
Xin lỗi Thuynh và cả nhà vì đã bỏ sót trường hợp này khá lâu.

Thân.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: y tinh vào 27-02-2014 08:26:58
Chào cả nhà !
Hôm thứ 7 ngày 22/2/14 Ytinh có gọi điện số 0937 008 297 của chị Đạm là hàng xóm cô Sáu.
Để hỏi thăm tình hình sức khỏe gia đình và có cô Kim ÚT ở Pháp gửi thuốc thoái hóa khớp cho cô uống trong ba tháng. Cô Kim Út cũng theo dõi trên DĐ NTCM nên thấy hoàn cảnh cô Sáu khó khăn bệnh tật mà phải nuôi mấy cháu nhỏ đáng thương quá. Qua đt thì cô Sáu đã nhận được thuốc và gửi lời cám ơn đến MTQ và DĐ, ytinh có hỏi thăm về những tháng vừa qua cô có nhận được tiền không. Trước tết cô có đi kiểm tra thẻ mấy lần mà không có tiền nên thôi không đi nữa, ytinh có nói là thẻ của cô thủ quỹ mới chuyển vào 1tr đồng rồi cô cứ đi kiểm tra.
Thứ 2 vừa rồi cô đi kiểm tra thì lâu quá quên mật khẩu không rút được tiền, lại về và được chị Đạm hàng xóm nói cô đem CMDN lên NH xin rút chứ già rồi nhiều lúc hay quên.
Thứ 3 cô Sáu lên NH rút được 1tr, cô mừng và cám ơn đến mọi người . Cô ngày càng già đi mà bữa này ytinh nghe chị Đạm nói là nuôi 4 đứa cháu chứ không phải 3 như trước.
@ Mong cả nhà chung tay chia sẻ cho hoàn cảnh gđ cô.
Ngày 4/3 nếu thuận tiện ytinh xin gửi một ít đồ cũ của trẻ con cho mấy cháu mang.
Thân !
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: y tinh vào 08-03-2014 13:50:52
Chào cả nhà !
Hôm vừa rồi Ytinh và Mydarling có qua thăm gđ cô Sáu, đến ngay lúc trưa mấy bà cháu vừa đi lượm điều về. Hoàn cảnh cô Sáu thật khó khăn chỉ trong chờ vào mấy góc điều già, nên thu hoạch cũng không bao nhiêu, ngoài ra cô phải lượm ve chai hay lúc rãnh đi kiếm gom củi điều về để giành ai mua bán kiếm ít tiền mua gạo cho các cháu.
Cô bây giờ phải nuôi bốn đứa cháu và chồng cô cũng bệnh hay đi lang thang, và bản thân cô cũng nhiều bệnh trong người nên cũng đành chịu vì ăn còn không có huống chi nghĩ đến bệnh tật.
Thật đáng thương cho các cháu không biết một ngày Cô Sáu không còn nữa thì, các cháu sẻ đi về đâu khi tuổi đời quá nhỏ không biết bám viếu vào đâu.
Nên ytinh và mydarling xin đề xuất tiếp tục CMTX hàng tháng cho gđ cô  Sáu một tháng 500.000 đồng ( gạo 25kg + mắm muối, dầu ăn, nước tương) còn lại đưa tiền mặt.
Hình ảnh:
(http://upfree.ssc.vn/images/661ba_chi_em.jpg) (http://upfree.ssc.vn/view.php?filename=661ba_chi_em.jpg)
(http://upfree.ssc.vn/images/500Chau_nho_nhat.jpg) (http://upfree.ssc.vn/view.php?filename=500Chau_nho_nhat.jpg)
(http://upfree.ssc.vn/images/647can_bep.jpg) (http://upfree.ssc.vn/view.php?filename=647can_bep.jpg)
(http://upfree.ssc.vn/images/668co_luon_de_chai.jpg) (http://upfree.ssc.vn/view.php?filename=668co_luon_de_chai.jpg)
(http://upfree.ssc.vn/images/550dong_cui_nho.jpg) (http://upfree.ssc.vn/view.php?filename=550dong_cui_nho.jpg)
Mấy bà cháu nhận quà và gạo ytinh nhân của bác6x CMKTX cho cô Sáu.
(http://upfree.ssc.vn/images/226co_nhan_qua.jpg) (http://upfree.ssc.vn/view.php?filename=226co_nhan_qua.jpg)
(http://upfree.ssc.vn/images/312thuoc_co_xuyen_gui.jpg) (http://upfree.ssc.vn/view.php?filename=312thuoc_co_xuyen_gui.jpg)
Chú hàng xóm gửi 200k mua cho cô chiếc đt cũ, nhưng thấy cô khó khăn quá ytinh trao đổi và trao tiền để cô có cái chi tiêu.
(http://upfree.ssc.vn/images/173nhan_tien.jpg) (http://upfree.ssc.vn/view.php?filename=173nhan_tien.jpg)
Khối U ở bụng dưới của cô ngày càng lớn mà không có tiền đi khám.
(http://upfree.ssc.vn/images/674khoi_u.jpg) (http://upfree.ssc.vn/view.php?filename=674khoi_u.jpg)
Bác Mydarling xem có thiếu gì bung sung thêm nhé !
Cám ơn !
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 21-03-2014 18:28:03
Hôm nay bác Y Tinh báo tin rằng cô Sáu mới đi siêu âm về và người yếu nên mình đã ghé thăm xem thế nào .
Ngày 19/3 cô đi BV huyện Tân Thành và bác sỹ chỉ định siêu âm , kết quả siêu âm ở đây cho kết quả là túi mật có 1 viên sỏi d = 16mm còn các cơ quan khác bình thường . Sau khi đi khám về thì cô nói với người con trai và người con trai nói mới đi khám năm ngoái mới có 4mm , sau đó người con trai nói đi ra Đình Mỹ Xuân vay mượn tiền để cho mẹ chữa trị nhưng ai ngờ người con trai ra Đình Mỹ Xuân để đi ăn cướp xe máy ,khi ăn cướp thì mọi người phát hiện và đánh nó trên vùng mặt và sau đó báo công an , đến lúc công an đến và người con trai bị đánh trên vùng đầu nhiều và phải đưa đi cấp cứu tại phòng khám đa khoa Mỹ Xuân ( nằm trên QL51 ) , có lẽ sau khi khám xong thì không bị sao nên công an đang bắt về đồn công an huyện và nay đang ở trong công an huyên .
Còn về bệnh tình của cô Sáu thì theo mình nghĩ là cả nhà có thể giúp cô một khoản khoảng 1 triệu để đưa cô đi khám tại BV tuyến trên để biết chính xác có phải là bị như thế không vì theo mình nghĩ ở BV huyện Tân Thành nhiều lúc người ta khám vẫn chưa chính xác bởi vì bệnh viện huyện này nhiều người bạn và anh em mình ít khi khám tại đây mà phải đi bệnh viện khác . Mong cả nhà cho ý kiến !
Hình ảnh siêu âm của cô Sáu và phiếu xét nghiệm của người con trai cô thì mình sẽ đưa lên sau .
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: yugidazai vào 23-03-2014 16:28:20
thuynh đã viết:
Trích dẫn
thuynh đã viết:
Trích dẫn
Thoa dang ky giup do bat dau tung thang 10

3.Bà Rịa - VT - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật --> đề xuất 300k/tháng
www.nguoitoicuumang.com/index.php?option...;limitstart=30#73514


Sorry, thoa se giup do bat dau tung thang 11.

Mong chị thuynh cho biết có còn CMTX cô Sáu ko ạ?
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: hoahonggai vào 02-04-2014 14:09:24
Anh Ytinh đã viết:

Trích dẫn
...ytinh và mydarling xin đề xuất tiếp tục CMTX hàng tháng cho gđ cô Sáu một tháng 500.000 đồng ( gạo 25kg + mắm muối, dầu ăn, nước tương) còn lại đưa tiền mặt...

Quán cơm SG có thể giúp CM hiện vật cho gia đình cô Sáu, nhờ anh Ytinh trung chuyển và đề xuất mức CM ạ.

My Darling viết:

Trích dẫn
Còn về bệnh tình của cô Sáu thì theo mình nghĩ là cả nhà có thể giúp cô một khoản khoảng 1 triệu để đưa cô đi khám tại BV tuyến trên để biết chính xác có phải là bị như thế không vì theo mình nghĩ ở BV huyện Tân Thành nhiều lúc người ta khám vẫn chưa chính xác bởi vì bệnh viện huyện này nhiều người bạn và anh em mình ít khi khám tại đây mà phải đi bệnh viện khác . Mong cả nhà cho ý kiến !


Mong sự giúp đỡ của cả nhà!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: y tinh vào 06-04-2014 21:49:40
Chào cả nhà !
Hoàn cảnh của cô Sáu thật đáng thương,  đã già yếu nuôi bốn cháu nhỏ lo ăn học cho các cháu thiếu trước hụt sau. Con cái đã không giúp được gì mà còn làm cho cô Sáu tổn thương về tinh thần nữa, mong cả nhà chung tay giúp cho cô vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Nếu được sự đồng ý của BQT và Quán cơn 2000 SG giúp đỡ hiện vật:
gạo = 25kg
dầu ăn = 1lit
nước tương = 500ml
nước mắm = 500ml
bột ngọt = 400 gr
bọt canh = 200gr
đường = 1kg
Còn về phần trung chuyển thì ở cho cô Sáu rất là xa ( khoảng 75 km), mà lại khu vực ít thành viên. Nếu được sự đồng ý của BQT thì có thể ytinh nhận hiện vật từ nhà bác 6x ở Long Thành và ytnh nhờ Chồng chị Đạm hàng tháng lên ngả 3 Vũng Tàu 1 lần/thang vào khoang ngày 19 hàng tháng.
Còn tháng 4 này sẽ lên Đồng Nai ngày 15/4/14
sđ chị Đạm: 0937 008 297 (hàng xóm của cô Sáu )
Cám ơn sự chung tay của cả nhà !
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 06-04-2014 23:49:51
y tinh đã viết:
Trích dẫn

Còn về phần trung chuyển thì ở cho cô Sáu rất là xa ( khoảng 75 km), mà lại khu vực ít thành viên. Nếu được sự đồng ý của BQT thì có thể ytinh nhận hiện vật từ nhà bác 6x ở Long Thành và ytnh nhờ Chồng chị Đạm hàng tháng lên ngả 3 Vũng Tàu 1 lần/thang vào khoang ngày 19 hàng tháng.

Về trung chuyển như phương án trên cũng được . Thứ 2 có thể chuyển qua cho bác Y tinh rùi trong tháng lúc nào mình về nhà và ghé bác y tinh hoặc có thể ghé qua chỗ bác 6x cùng đường nhận luôn . Thân
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: hoahonggai vào 15-04-2014 14:03:29
y tinh đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà !
Hoàn cảnh của cô Sáu thật đáng thương,  đã già yếu nuôi bốn cháu nhỏ lo ăn học cho các cháu thiếu trước hụt sau. Con cái đã không giúp được gì mà còn làm cho cô Sáu tổn thương về tinh thần nữa, mong cả nhà chung tay giúp cho cô vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Nếu được sự đồng ý của BQT và Quán cơn 2000 SG giúp đỡ hiện vật:
gạo = 25kg
dầu ăn = 1lit
nước tương = 500ml
nước mắm = 500ml
bột ngọt = 400 gr
bọt canh = 200gr
đường = 1kg
Còn về phần trung chuyển thì ở cho cô Sáu rất là xa ( khoảng 75 km), mà lại khu vực ít thành viên. Nếu được sự đồng ý của BQT thì có thể ytinh nhận hiện vật từ nhà bác 6x ở Long Thành và ytnh nhờ Chồng chị Đạm hàng tháng lên ngả 3 Vũng Tàu 1 lần/thang vào khoang ngày 19 hàng tháng.
Còn tháng 4 này sẽ lên Đồng Nai ngày 15/4/14
sđ chị Đạm: 0937 008 297 (hàng xóm của cô Sáu )
Cám ơn sự chung tay của cả nhà !


Xin TĐP cho ý kiến!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 15-04-2014 14:46:16
y tinh đã viết:
Trích dẫn
... Quán cơn 2000 SG giúp đỡ hiện vật:[/b]
gạo = 25kg
dầu ăn = 1lit
nước tương = 500ml
nước mắm = 500ml
bột ngọt = 400 gr
bọt canh = 200gr
đường = 1kg
...

Quán cơm 2000đ - SG của chúng ta sẽ CMTX các nhu yêu phẩm trên theo đề xuất của Y Tinh (nhưng điều chỉnh lượng bột ngọt theo hướng giảm còn 150gr/tháng) trong thời gian 03 tháng bắt đầu từ tháng 4/2014.

Việc xuất kho sẽ tùy tình hình đóng gói thực tế của nhu yếu phẩm.
Lần này chúng ta sẽ xuất :
- Gạo : 25 kg
- Dầu ăn: 01 lít
- Nước tương: 500 ml
- Nước Mắm: 500 ml
- Bột ngọt: 454 gr (1 gói) cho 03 tháng
- Bột canh: 250 gr (1 gói)

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

6x có thể vận chuyển tới Tam phước - Biên hòa và nhờ các bạn khu vực Đồng nai , Bà rịa - Vũng tàu bố trí việc trung chuyển tới gia đình cô Sáu dùm.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: hoahonggai vào 17-04-2014 16:44:12
Chú Banbe6x đã viết:

Trích dẫn
Quán cơm 2000đ - SG của chúng ta sẽ CMTX các nhu yêu phẩm trên theo đề xuất của Y Tinh (nhưng điều chỉnh lượng bột ngọt theo hướng giảm còn 150gr/tháng) trong thời gian 03 tháng bắt đầu từ tháng 4/2014.

Việc xuất kho sẽ tùy tình hình đóng gói thực tế của nhu yếu phẩm.
Lần này chúng ta sẽ xuất :
- Gạo : 25 kg
- Dầu ăn: 01 lít
- Nước tương: 500 ml
- Nước Mắm: 500 ml
- Bột ngọt: 454 gr (1 gói) cho 03 tháng
- Bột canh: 250 gr (1 gói)

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

6x có thể vận chuyển tới Tam phước - Biên hòa và nhờ các bạn khu vực Đồng nai , Bà rịa - Vũng tàu bố trí việc trung chuyển tới gia đình cô Sáu dùm.


Quán cơm SG đã xuất kho số gạo và gia vị nhờ chú 6x chuyển lên Biên Hòa giúp. Hiện tại, gạo và gia vị CMT4 cho gia đình cô Sáu đang ở nhà chú 6x nhờ anh Ytinh ghé lấy trao cho gia đình cô giúp ạ.

Cảm ơn chú Banbe6x, cảm ơn anh Ytinh!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: hoahonggai vào 17-04-2014 16:44:13
Chú Banbe6x đã viết:

Trích dẫn
Quán cơm 2000đ - SG của chúng ta sẽ CMTX các nhu yêu phẩm trên theo đề xuất của Y Tinh (nhưng điều chỉnh lượng bột ngọt theo hướng giảm còn 150gr/tháng) trong thời gian 03 tháng bắt đầu từ tháng 4/2014.

Việc xuất kho sẽ tùy tình hình đóng gói thực tế của nhu yếu phẩm.
Lần này chúng ta sẽ xuất :
- Gạo : 25 kg
- Dầu ăn: 01 lít
- Nước tương: 500 ml
- Nước Mắm: 500 ml
- Bột ngọt: 454 gr (1 gói) cho 03 tháng
- Bột canh: 250 gr (1 gói)

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

6x có thể vận chuyển tới Tam phước - Biên hòa và nhờ các bạn khu vực Đồng nai , Bà rịa - Vũng tàu bố trí việc trung chuyển tới gia đình cô Sáu dùm.


Quán cơm SG đã xuất kho số gạo và gia vị nhờ chú 6x chuyển lên Biên Hòa giúp. Hiện tại, gạo và gia vị CMT4 cho gia đình cô Sáu đang ở nhà chú 6x nhờ anh Ytinh ghé lấy trao cho gia đình cô giúp ạ.

Cảm ơn chú Banbe6x, cảm ơn anh Ytinh!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 18-04-2014 15:20:23
hoahonggai đã viết:
Trích dẫn


Quán cơm SG đã xuất kho số gạo và gia vị nhờ chú 6x chuyển lên Biên Hòa giúp. Hiện tại, gạo và gia vị CMT4 cho gia đình cô Sáu đang ở nhà chú 6x nhờ anh Ytinh ghé lấy trao cho gia đình cô giúp ạ.

Để tiết kiệm thời gian và đi lại thì ngày thứ 7 hay chủ nhật tuần này mình sẽ ghé qua nhà bác 6x lấy rùi đưa về cho gia đình cô Sáu .
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 18-04-2014 16:49:48
6x để nhu yếu phẩm trên kệ của hiên nhà, MyDarling cứ nói với sư cô rồi lấy hàng nhé.

Cảm ơn MyDarling nhiều.
Thân.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 22-04-2014 20:47:19
banbe6x đã viết:
Trích dẫn
6x để nhu yếu phẩm trên kệ của hiên nhà, MyDarling cứ nói với sư cô rồi lấy hàng nhé.
Thân.

Chiều chủ nhật vừa rùi mình ghé nhà bác 6x ở Long Thành để lấy gạo và nhu yếu phẩm rùi đi về BRVT và trao cho gia đình cô Sáu luôn .
Sau đây là hình ảnh , do máy chụp hình cũ đang có sự cố nên chụp tạm máy khác, hơi mờ  :laugh:  :laugh:  và mong cả nhà thông cảm .
(http://up.ssc.vn/images/652IMG_20042014_0001.jpg) (http://up.ssc.vn/view.php?filename=652IMG_20042014_0001.jpg)
(http://up.ssc.vn/images/169IMG_20042014_0002.jpg) (http://up.ssc.vn/view.php?filename=169IMG_20042014_0002.jpg)
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 08-05-2014 06:22:01
Chào cả nhà !

Các nhu yếu phẩm CMTX tháng 5/2014 từ Quán cơm 2000đ - SG đã được 6x chuyển về tới nhà ở Tam Phước - Biên Hòa, nhờ MyDarling ghé nhận và chuyển giúp tới gia đình cô Sáu dùm.
Cảm ơn MyDarling nhiều.

Thân.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 13-05-2014 21:37:28
banbe6x đã viết:
Trích dẫn


Các nhu yếu phẩm CMTX tháng 5/2014 từ Quán cơm 2000đ - SG đã được 6x chuyển về tới nhà ở Tam Phước - Biên Hòa, nhờ MyDarling ghé nhận và chuyển giúp tới gia đình cô Sáu dùm.

Chiều chủ nhật vừa rùi mình đã ghé nhà bác banbe6x ở Long Thành để lấy gạo và nhu yếu phẩm và cùng ngày đó mình đã chuyển tới cho gia đình cô Sáu . Đến lúc 17h , thì cô Sáu đi thăm người em chỉ có chồng và các cháu ở nhà .
(http://upanh.webchung.net/images/2014/05/13/co6.jpg)
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: loanngyen1202 vào 30-06-2014 17:34:08
@ My Darling:
Vật phẩm CMTX tháng 6 đã xuất kho quán cơm 2000đ SG và được gửi nhà bác 6x, nhờ My Darling liên hệ với bác 6x để nhận và chuyển cho gia đình cô Sáu giúp nhé! Nhân tiện nhờ bác cập nhật thông tin và đề xuất có tiếp tục CMTX nữa không ạ!
Cảm ơn bác :)
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 03-07-2014 23:20:48
loanngyen1202 đã viết:
Trích dẫn
@ My Darling:
Vật phẩm CMTX tháng 6 đã xuất kho quán cơm 2000đ SG và được gửi nhà bác 6x, nhờ My Darling liên hệ với bác 6x để nhận và chuyển cho gia đình cô Sáu giúp nhé! Nhân tiện nhờ bác cập nhật thông tin và đề xuất có tiếp tục CMTX nữa không ạ!
Cảm ơn bác :)

Mấy ngày nay bận nên chưa ghé nhà bác 6x lấy được .
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 10-07-2014 08:21:28
Hôm trước mình đã ghé nhà bác 6x lấy gạo và nhu yếu phẩm đưa đến cho gia đình cô Sáu .
Đến buổi trưa thì có cả vợ chồng cô Sáu ,em trai chồng cô Sáu và các cháu . Vừa qua , chồng cô Sáu mới đi rắn cắn và phải nhập viện huyện Tân Thành nhưng BV huyện lại chuyển về BV Bà Rịa , may có BHYT nên cũng chỉ hết khoảng 2 triệu .
Con trai cô Sáu nghe nói bây giờ cũng đang bị giam ở công an Tân Thành nhưng cô Sáu lại giấu chồng vì sợ chồng nhiều lúc lên cơn .
Về cuộc sống của gđ cô Sáu vẫn chưa có gì thay đổi , dù đi 1 mình nhưng do ở đây ít thành viên nên mình xin phép đề xuất tiếp tục giúp đỡ gia đình cô Sáu : CMTX khoảng 15 - 20kg gạo và nhu yếu phẩm . CMKTX : Khoảng 15 - 20 con vịt xiêm ( tiếng miền Bắc là Ngan )nhỏ để cô Sáu nuôi  ..
Mong cả nhà cùng chung tay giúp đỡ cho cô Sáu .
Hình ảnh :
(http://upanh.webchung.net/images/2014/07/10/IMG20140708122157058.jpg) (http://upanh.webchung.net/images/2014/07/10/IMG20140708122231300.jpg) (http://upanh.webchung.net/images/2014/07/10/IMG20140708122246671.jpg) (http://upanh.webchung.net/images/2014/07/10/IMG20140708122250275.jpg)

Còn video mình sẽ up sau .
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 12-07-2014 00:36:03
Chào cả nhà !

Quán cơm 2000đ - SG của chúng ta tiếp tục CMTX gia đình cô Sáu một số nhu yếu phẩm sau:

- Gạo : 20kg
- Nước Tương : 500ml
- Nước Mắm : 500ml
- Dầu ăn : 1000ml
- Đường : 1000gr
- Bột canh : 500gr
- Bột ngọt : 454gr cho 3 tháng

Thời gian CMTX bắt đầu từ tháng 8/2014 đến hết tháng 10/2014.

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

@MyDarling: 20 con Vịt Xiêm khỏang bao nhiêu tiền bạn nhỉ ?

Cảm ơn MyDarling đã ghé thăm và trung chuyển nhu yếu phẩm tới gia đình cô Sáu.

Thân.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 13-07-2014 06:54:56
banbe6x đã viết:
Trích dẫn


@MyDarling: 20 con Vịt Xiêm khỏang bao nhiêu tiền bạn nhỉ ?


Mình chưa tới đây để hỏi thăm được nên hỏi chị Đạm và được biết mỗi con trên 10 ngày khoảng 30 - 35k .
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 22-07-2014 09:09:30
My Darling đã viết:
Trích dẫn

Mình chưa tới đây để hỏi thăm được nên hỏi chị Đạm và được biết mỗi con trên 10 ngày khoảng 30 - 35k .

Mong cả nhà cùng chung tay giúp cho gia đình cô Sáu .
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 12-08-2014 15:43:13
Cả nhà xem đoạn video hôm trước , xin lỗi giờ mới up dc .
 (http://youtu.be/0lLtJ3vadFY)
GIA ĐÌNH CÔ SÁU
[/url]
My Darling đã viết:
Trích dẫn

Mình chưa tới đây để hỏi thăm được nên hỏi chị Đạm và được biết mỗi con trên 10 ngày khoảng 30 - 35k .

Mong cả nhà cùng chung tay giúp cho gd cô Sáu .
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: loanngyen1202 vào 16-09-2014 10:46:30
Anh My Darling đã viết:
Trích dẫn
My Darling đã viết:

Trích dẫn
Mình chưa tới đây để hỏi thăm được nên hỏi chị Đạm và được biết mỗi con trên 10 ngày khoảng 30 - 35k .

Mong cả nhà cùng chung tay giúp cho gia đình cô Sáu .

Số tiền CMKTX giúp gia đình cô Sáu mua Vịt Xiêm từ 600.000đ - 700.000đ.
Mong cả nhà chung tay giúp đỡ gia đình cô Sáu :)
Cảm ơn mọi người!

Thân!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 06-10-2014 10:04:25
Chào cả nhà !

Hiện tại khỏan CMTX Gạo và các nhu yếu phẩm khác từ tháng 8/2014 vẫn chưa được MyDarling chuyển tới gia đình cô Sáu.

Nhờ MyDarling thu xếp giao CMTX tháng 8/2014 tới gia đình cô Sáu dùm. Cảm ơn MyDdarling nhiều.

Thân.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: loanngyen1202 vào 09-10-2014 10:00:52
loanngyen1202 đã viết:
Trích dẫn
...
Số tiền CMKTX giúp gia đình cô Sáu mua Vịt Xiêm từ 600.000đ - 700.000đ.
Mong cả nhà chung tay giúp đỡ gia đình cô Sáu  :)
Cảm ơn mọi người!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 16-10-2014 20:01:10
loanngyen1202 đã viết:
Trích dẫn

Số tiền CMKTX giúp gia đình cô Sáu mua Vịt Xiêm từ 600.000đ - 700.000đ.
Mong cả nhà chung tay giúp đỡ gia đình cô Sáu :)

Thân!

Mong cả nhà chung tay giúp đỡ gia đình cô Sáu
banbe6x  đã viết:
Trích dẫn
Hiện tại khỏan CMTX Gạo và các nhu yếu phẩm khác từ tháng 8/2014 vẫn chưa được MyDarling chuyển tới gia đình cô Sáu.

Nhờ MyDarling thu xếp giao CMTX tháng 8/2014 tới gia đình cô Sáu dùm. Cảm ơn MyDdarling nhiều.

Có gì chủ nhật này sẽ chuyển cho Cô Sáu .
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 19-10-2014 22:01:25
banbe6x đã viết:
Trích dẫn
Chào cả nhà !

Hiện tại khỏan CMTX Gạo và các nhu yếu phẩm khác từ tháng 8/2014 vẫn chưa được MyDarling chuyển tới gia đình cô Sáu.

Nhờ MyDarling thu xếp giao CMTX tháng 8/2014 tới gia đình cô Sáu dùm. Cảm ơn MyDdarling nhiều.

Thân.

Chiều tối qua mình đã ghé qua nhà bác banbe6x lấy gạo , nhu yếu phẩm  và sáng nay mới chuyển cho cô Sáu được . Bây giờ gđ cô Sáu cũng như cũ vẫn không có tiến triển nhưng bệnh tật của cô cô càng nghiêm trọng . Đó là khối u ở bụng đã to nhưng cô Sáu không có tiền nên không đi khám được . Mà bệnh này chỉ có lên bệnh viện ung bướu mới khám được chứ BV Bà Rịc thì có thể không khám được .
Mình mong cả nhà tiếp tục giúp cho cô Sáu hàng tháng gạo và nhu yếu phẩm như cũ . Ngoài việc mình đã đề xuất CMKTX mua khoảng 20 con vịt xiêm để cô nuôi thì mình mong cả nhà giúp thêm cho cô 1 khoản để lên SG khám bệnh .
Về chuyển gạo và nhu yếu phẩm thì mình xin chuyển tháng vừa rùi là tháng cuối cùng do mình không còn ở BRVT nữa . Nếu tháng sau cả nhà giúp tiếp thì mình đã liên hệ với gia đình chị Đạm là hàng xóm gần nhà cô Sáu như đã cập nhật ở trang 2
Trích dẫn
Chủ TK : DƯơng Thị Sáu
Số tk : 76210000452650
Ngân hàng đầu tư và phát triển VN chi nhánh Phú Mỹ .
Số điện thoại : 0937008297 chị Đạm ( là hàng xóm gần nhà )

Vì chồng của chị Đạm hàng tháng hay đi từ SG về BRVT nên khi nào chuyển gạo về nhà bác banbe6x ở Long Thành thì anh ấy sẽ ghé lấy . Mong cả nhà cho ý kiến !
Hình ảnh :
(http://upanh.webchung.net/images/2014/10/19/IMG20141019075527151_Copy.jpg)
(http://upanh.webchung.net/images/2014/10/19/IMG20141019075335220_Copy.jpg)
(http://upanh.webchung.net/images/2014/10/19/IMG20141019075634852_Copy.jpg)
(http://upanh.webchung.net/images/2014/10/19/IMG20141019075856305_Copy.jpg)
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: yugidazai vào 19-10-2014 22:30:43
My Darling đã viết:
Trích dẫn
...
Mình mong cả nhà tiếp tục giúp cho cô Sáu hàng tháng gạo và nhu yếu phẩm như cũ . Ngoài việc mình đã đề xuất CMKTX mua khoảng 20 con vịt xiêm để cô nuôi thì mình mong cả nhà giúp thêm cho cô 1 khoản để lên SG khám bệnh .

Mong TDP cho ý kiến về việc:
- CMKTX mua vịt xiêm
- CMTX nhu yếu phẩm tứ tháng 11
Xin cám ơn :)
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: WINDSOR vào 20-10-2014 17:02:46
Mình muốn gửi CMKTX cho dì Sáu 500k. Không biết mình có thể chuyển khoản cho ai thì tiện ạ.
Cám ơn cả nhà !
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: loanngyen1202 vào 20-10-2014 17:22:26
Hi WINDSOR, cảm ơn bạn đã giúp vợ chồng Cô Sáu. Các khoản ủng hộ KTX bạn WINDSOR chuyển khoản cho thủ quỹ DD nhé:

Thông tin TK:
Tên TK: Trần Thị Kim Phượng
Tài khoản: 0061001043010 - Vietcombank Nha Trang
Email: thoconcuumang@yahoo.com
ĐT: 091 348 9159

Khi chuyển khoản bạn nhớ tên người ủng hộ và ủng hộ TH nào để thủ quỹ tiện cập nhật nhé. Cảm ơn WINDSOR nhé :)

Thân!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: WINDSOR vào 20-10-2014 17:46:45
loanngyen1202 đã viết:
[que]Hi WINDSOR, cảm ơn bạn đã giúp vợ chồng Cô Sáu. Các khoản ủng hộ KTX bạn WINDSOR chuyển khoản cho thủ quỹ DD nhé:

Thông tin TK:
Tên TK: Trần Thị Kim Phượng
Tài khoản: 0061001043010 - Vietcombank Nha Trang
Email: thoconcuumang@yahoo.com
ĐT: 091 348 9159

Khi chuyển khoản bạn nhớ tên người ủng hộ và ủng hộ TH nào để thủ quỹ tiện cập nhật nhé. Cảm ơn WINDSOR nhé :)

Thân![/quote]

Cám ơn loannguyen1202 nhé ! Minh sẽ chuyển cho chị Phượng.
Cám ơn cả nhà nhé !
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 22-10-2014 13:54:11
yugidazai đã viết:
Trích dẫn
...
Mong TDP cho ý kiến về việc:
- CMKTX mua vịt xiêm
- CMTX nhu yếu phẩm tứ tháng 11
Xin cám ơn :)

MyDarling mới chuyển gạo CMTX tháng 8/2014 tới gia đình cô Sáu cách đây vài ngày, còn 2 xuất nhu yếu phẩm tháng 9 & 10/2014 chúng ta sẽ nhờ chuyển vào tháng 11 & 12/2014.
Do vậy việc CMTX tiếp tục sẽ được quyết định sau khi có tin tức từ các thành viên ghé thăm trong gia đọan tháng 11 hoặc 12/2014.

Đối với đề xuất CMKTX khoảng 20 con vịt xiêm thì chúng ta có thể dùng tiền CMKTX của WINDSOR để mua 10 con vịt xiêm (khoảng 300,000đ) để gia đình nuôi thử cho quen rồi tính tiếp.
Bạn WINDSOR cho ý kiến dùm nhé.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: WINDSOR vào 23-10-2014 15:49:41
Cám ơn bạn banbe6x đã nhắc ! Mình vừa mới gửi CMKTX cho vợ chồng cô Sáu thông qua chị Phượng.
Mình nghĩ các bạn cứ điều phối sao mà có thể giúp được hai vợ chồng cô Sáu là ok. Mình đồng ý với ý kiến bạn. Mình sợ nhiều quá cô làm không xuể.
Cám ơn cả nhà

banbe6x đã viết:
Trích dẫn
yugidazai đã viết:
Trích dẫn
...
Mong TDP cho ý kiến về việc:
- CMKTX mua vịt xiêm
- CMTX nhu yếu phẩm tứ tháng 11
Xin cám ơn :)

MyDarling mới chuyển gạo CMTX tháng 8/2014 tới gia đình cô Sáu cách đây vài ngày, còn 2 xuất nhu yếu phẩm tháng 9 & 10/2014 chúng ta sẽ nhờ chuyển vào tháng 11 & 12/2014.
Do vậy việc CMTX tiếp tục sẽ được quyết định sau khi có tin tức từ các thành viên ghé thăm trong gia đọan tháng 11 hoặc 12/2014.

Đối với đề xuất CMKTX khoảng 20 con vịt xiêm thì chúng ta có thể dùng tiền CMKTX của WINDSOR để mua 10 con vịt xiêm (khoảng 300,000đ) để gia đình nuôi thử cho quen rồi tính tiếp.
Bạn WINDSOR cho ý kiến dùm nhé.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 20-11-2014 09:50:08
Chào cả nhà !

Vừa qua MyDarling đã chuyển công tác về khu vực Biên Hòa nên không biết việc mua và giao vịt giống cho gia đình cô Sáu bạn ấy có đảm nhiệm được không ?

Bây giờ là mùa nuôi vịt ít bị bệnh dịch hơn rồi, MyDarling cho ý kiên dùm nhé ?

Xin cảm ơn sự chugn tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 20-11-2014 17:41:49
banbe6x đã viết:
Trích dẫn

Vừa qua MyDarling đã chuyển công tác về khu vực Biên Hòa nên không biết việc mua và giao vịt giống cho gia đình cô Sáu bạn ấy có đảm nhiệm được không ?

Không có gì thay đổi thì trong ngày mai mình đi xuống BRVT và luôn tiện mua vịt cho cô Sáu . Đồng thời nếu ở nhà bác banbe6x còn đã đưa gạo thì mình tranh thủ mang xuống luôn . Thân
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 21-11-2014 19:44:38
Trưa nay mình đã ghé nhà bác banbe6x lấy gạo và nhu yếu phẩm tháng 9 cho gia đình cô Sáu . Khi đến nơi chỉ có chồng của cô Sáu và các cháu ở nhà . Sau một lúc thì cô Sáu về và cô Sáu dẫn đi tìm chỗ bán vịt xiêm gần nhà . Do vịt xiêm khoảng trên 1 tuần đến 3 tuần thời điểm này không còn nên đã mua vịt xiêm khoảng 2 tháng để về làm giống . Mỗi con giá 50k X 6 = 300k , ng bán vịt xiêm lấy giá rẻ .
Hình ảnh trao gạo , nhu yếu phẩm và vịt con còn hoá đơn bán hàng mình sẽ up sau .
(http://upanh.webchung.net/images/2014/11/21/2111.jpg) (http://upanh.webchung.net/images/2014/11/21/21112014.jpg) (http://upanh.webchung.net/images/2014/11/21/cosau2111.jpg) (http://upanh.webchung.net/images/2014/11/21/cosau.jpg) (http://upanh.webchung.net/images/2014/11/21/cosau21.jpg) (http://upanh.webchung.net/images/2014/11/21/cosau2111QuYnM.jpg)

Mình đã ứng trước 300k để mua vịt .
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: yugidazai vào 28-12-2014 21:30:19
Mong a MyDarling cập nhật về việc chuyển nhu yếu phẩm tháng 12 này (từ xuất nhu yếu phẩm tháng 10) và đề xuất có tiếp tục CMTX nhu yếu phẩm nữa ko ạ :)
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: hoanghoaht vào 09-01-2015 22:07:24
Trưa hôm nay ngày 9|1| 2015 em và anh My darling đã ghé qua nhà cô Sáu chỉ thấy một mình cô ở nhà . Hai anh em đã trao cho cô 20 kg gạo và nhu yếu phẩm của tháng 10 .
Sức khỏe của cô Sáu hiện giờ không được tốt vì khôi U ở bụng đã tái phát trở lại , khối U ở bụng  to lên rất nhiều . Hai anh em ngồi hỏi chuyện cô thì cô bão bị tái phát và đau nhưng không có ai đưa đi khám vì con cái cô đều đi làm ở xa cả .
Đợt trước nhóm đã mua cho cô 6 con vịt xiêm để nuôi giờ đã thấy 6 con đã lớn rất nhanh và sắp đẻ trứng .Hiện tại cô không hề có khoản thu nhập nào ,cô Sáu nuôi   gà để tết bán thì bị người ta bắt trộm gần hết con lại ít con nữa thôi . khi anh em ra về cô còn nhắn gửi lời chúc sức khỏe tới nhóm .
    * Đề xuất với nhóm
+  Tiếp tục CMTX 20kg gạo và nhu yếu phẩm .
+ CMKTX  là mua thêm 5 con vịt xiêm cho cô nuôi và giúp cô 1 triệu để cô đi táikhám vì khôi U ở bụng cô ngày càng to lên .
Hình ảnh em sẽ gửi tiếp ak .
Thân !
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 12-01-2015 07:04:25
Chào cả nhà !

Chúng ta tiếp tục CMTX gia đình cô Sáu từ quỹ nhu yếu phẩm của Quán cơm 2000đ. Chi tiết như sau:

- Gạo : 20kg
- Nước Tương : 500ml
- Nước Mắm : 500ml
- Dầu ăn : 1000ml
- Đường : 1000gr
- Bột canh : 500gr
- Bột ngọt : 454gr cho 3 tháng

Thời gian CMTX bắt đầu từ tháng 01/2015 đến hết tháng 03/2015.

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

Nhờ cả nhà ủng hộ cô Sáu 1,000,000đ để đi tái khám.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: trangvitgioi vào 20-01-2015 19:24:10
hoanghoaht đã viết:[quote
+ CMKTX  là mua thêm 5 con vịt xiêm cho cô nuôi và giúp cô 1 triệu để cô đi táikhám vì khôi U ở bụng cô ngày càng to lên .
Hình ảnh em sẽ gửi tiếp ak .
Thân ![/quote]

Tổ ĐP có thể xuất quỹ thêm 500k giúp cô khám bệnh được không ạh?
Thanks.
Thocon đã viết:
Trích dẫn

23/10/2014:   500,000.00   DUONG THANH TRUNG NT GIUP VO CHONG CO SAU ( BA RIA - VUNG TAU) GD TIEN MAT
Cam on,
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 21-01-2015 16:09:24
trangvitgioi đã viết:
Trích dẫn
...
Tổ ĐP có thể xuất quỹ thêm 500k giúp cô khám bệnh được không ạh?
Thanks.
Thocon đã viết:
Trích dẫn

23/10/2014:   500,000.00   DUONG THANH TRUNG NT GIUP VO CHONG CO SAU ( BA RIA - VUNG TAU) GD TIEN MAT
Cam on,

Chúng ta xuất quỹ thêm 500,000đ để giúp chị Sáu tái khám.

@Thocon: Em chuyển tới gia đình chị Sáu 1,000,000đ theo thông tin TK bên dưới dùm:

Chủ TK : DƯơng Thị Sáu
Số tk : 76210000452650
Ngân hàng đầu tư và phát triển VN chi nhánh Phú Mỹ .

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 21-01-2015 16:27:58
banbe6x đã viết:
Trích dẫn

Chúng ta xuất quỹ thêm 500,000đ để giúp chị Sáu tái khám.

@Thocon: Em chuyển tới gia đình chị Sáu 1,000,000đ theo thông tin TK bên dưới dùm:

Chủ TK : DƯơng Thị Sáu
Số tk : 76210000452650
Ngân hàng đầu tư và phát triển VN chi nhánh Phú Mỹ .

Cảm ơn cả nhà đã giúp đỡ cho cô Sáu .
Tài khoản này cũng lâu rùi . Từ từ hãy chuyển để liên hệ lại với cô Sáu xem sao bác banbêx à . Với lại hiện nay không có ai đưa cô đi khám nên có thể nhờ 1 thành viên đưa cô đi khám .
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: WINDSOR vào 30-01-2015 12:07:36
Tình hình cô Sáu ra sao rồi cả nhà ? Mình có thể phụ CMKTX cô Sáu thêm 500k nữa không ạ ?
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 02-02-2015 06:02:19
Trích dẫn của: \"WINDSOR\" post=86573
.... Mình có thể phụ CMKTX cô Sáu thêm 500k nữa không ạ ?


WINDSOR có thể chuyển tiền qua thủ quỹ Thocon nhé.

Cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 26-03-2015 05:56:38
Nhờ MyDarling, Hoanghaht cho biết tình hình cô Sáu như thế nào cũng như việc sử dụng 1,000,000đ cho việc khám bệnh ra sao dùm nhé.

Thân.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: y tinh vào 26-03-2015 14:56:02
Chào cả nhà !
 Y tinh được biết tình hình sức khỏe của cô Sáu đang gặp khó khăn, cô Sáu được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẩy hơn 10 ngày nay rồi.
Hiện giờ cô mới mổ khoảng 1 tuần và đang hồi phục lại, bắt đầu ăn vài muỗng cháo.
Cô Sáu đang nằm ở Khoa Ngoại Gan Mật - Lầu 4 - Phòng 8 - Giường 37, con gái của cô đang ở đó chăm sóc cho cô.
SĐT con gái An : 0938 90 40 10.
Nghe chị Đạm là hàng xóm nói cô gặp khó khăn lắm tiền nông khó có, lần này đau quá mới đi khám , nhưng ở BV Bà Rịa thấy cần phải mỗ gấp mơi chuyển cô lên Chợ Rẫy. Không có tiền đóng tiền mỗ chị Đạm phải về hàng xóm đi vận động xin mọi người tiền lên đóng viện phí để mỗ.
Sđt chị Đạm : 0937 008 297
Mong cả nhà chung tay giúp cho Cô Sáu vượt qua bệnh tật .

Cám ơn sự chung tay của cả nhà !
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: loanngyen1202 vào 03-04-2015 11:35:39
Chào mọi người,
Tuần trước Loannguyen và bạn Kieu Le, diemmai có đến thăm cô Sáu lúc cô vừa mổ xong. Lúc vô thăm không có con cô, có mình cô nằm trên giường bệnh chung với 1 bệnh nhân khác. Cô Sáu vừa mới mổ xong, sức khỏe tam thời ổn định. Về chi phí mổ và điều trị, cô Sáu không nắm rõ. Chị An - con cô Sáu cũng chỉ biết lúc nhập viện mổ có đóng tạm ứng 10 triệu đồng, còn lúc xuất viện con trai cô thanh toán với BV nên chị cũng không biết. Nhưng thiết nghĩ 10 triệu đối với gia đình không phải là một số tiền nhỏ. Giấy tờ viện phí bệnh viện giữ cho đến lúc xuất viện nên cũng không cập nhật lên đây được. Hôm đó thấy cô mới mổ xong hơi mệt nên cũng không dám hỏi cô nhiều, chỉ biết một vài thông tin vừa nêu.
Hiện tại cô Sáu đã về nhà và sẽ lên tái khám sau, nên nhờ các thành viên ở Bà Rịa ghé thăm cô Sáu và cập nhật thêm thông tin về viện phí, và tình hình sức khỏe của cô nhé.
Hình ảnh cô Sáu tại bệnh viện
(http://photo.ssc.vn/images/28111091977_6922304308882.jpg) (http://photo.ssc.vn/view.php?filename=28111091977_6922304308882.jpg)
Cảm ơn mọi người!
Thân!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: loanngyen1202 vào 03-04-2015 11:43:07
Chú banbe6x đã viết:
Trích dẫn
Nhờ MyDarling, Hoanghaht cho biết tình hình cô Sáu như thế nào cũng như việc sử dụng 1,000,000đ cho việc khám bệnh ra sao dùm nhé.

Thân.
Hôm qua thăm Loannguyen đã hỏi thăm về việc dùng 1.000.000đ  tiền CMTX. Cô Sáu cho biết trước khi lên bệnh viện đã rút tiền và dùng vào việc điều trị tại bệnh viện. Cảm ơn sự chung tay của cả nhà.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: yugidazai vào 06-06-2015 17:09:03
Mong tin cập nhật từ cả nhà về cô Sáu và đề xuất CMTX ko ạ?
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: le phung vào 17-07-2015 16:59:35
Chào cả nhà!
Ngày 10/7, LP và My Darling đã đến thăm gia đình cô Sáu. Cô gầy đi nhiều, da vàng.
Trước nhà cô có phơi 1 ít hạt điều cô vừa đi nhặt mót về. 3 cô bé cháu ngoại của Cô vẫn khỏe. Chú Sáu khỏe, vẫn đi làm việc vặt quanh xóm, ai nhờ gì làm đó. Chú mang về 1 bịch chôm chôm đã héo. Chú bảo của nhà vườn cho. Nhóm có hỏi thăm giấy tờ xuất viện của cô về đợt điều trị bệnh ở bv Chợ Rẫy vừa qua cách đây mấy tháng. Nhưng cô ko tìm thấy giấy tờ.
LP và My Darling đã chuyển phần quà của anh Ricky Tan và bạn Ái Trần gửi tặng gia đình cô Sáu. Phần quà 604k, gồm 200k tiền mặt và 404k mua 10 kg gạo, 4 lốc sữa tươi, dầu ăn, đường…
LP đề xuất CMTX gia đình cô Sáu 500k/tháng. Hiện sức khỏe  của cô yếu, bệnh tật. Chồng cô thì bị tâm thần nhẹ, chỉ phụ việc lặt vặt trong xóm khi ai cần. Cô chú lại gánh trách nhiệm nuôi 3 đứa cháu ngoại ăn học, mặc dù các bé vẫn còn mẹ. Nhưng mẹ đã lập gia đình khác, cũng nghèo, nên ko phụ giúp gì nhiều cho cô chú. Mong cả nhà xem xét giúp đỡ gia đình cô Sáu.
LP gửi hình gia đình cô Sáu đến cả nhà.
Cám ơn cả nhà. Thân!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: le phung vào 17-07-2015 18:08:04
(http://photo.ssc.vn/images/197DSC04623.jpg) (http://photo.ssc.vn/view.php?filename=197DSC04623.jpg)

(http://photo.ssc.vn/images/657DSC04624.jpg) (http://photo.ssc.vn/view.php?filename=657DSC04624.jpg)

(http://photo.ssc.vn/images/454DSC04626.jpg) (http://photo.ssc.vn/view.php?filename=454DSC04626.jpg)

(http://photo.ssc.vn/images/544DSC04633.jpg) (http://photo.ssc.vn/view.php?filename=544DSC04633.jpg)
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: yugidazai vào 15-08-2015 14:36:28
Trích dẫn của: \"le phung\" post=88814
...
LP đề xuất CMTX gia đình cô Sáu 500k/tháng. Hiện sức khỏe  của cô yếu, bệnh tật. Chồng cô thì bị tâm thần nhẹ, chỉ phụ việc lặt vặt trong xóm khi ai cần. Cô chú lại gánh trách nhiệm nuôi 3 đứa cháu ngoại ăn học, mặc dù các bé vẫn còn mẹ. Nhưng mẹ đã lập gia đình khác, cũng nghèo, nên ko phụ giúp gì nhiều cho cô chú. Mong cả nhà xem xét giúp đỡ gia đình cô Sáu.
LP gửi hình gia đình cô Sáu đến cả nhà.
Cám ơn cả nhà. Thân!

Mong cả nhà giúp cô Sáu ạ :)
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: My Darling vào 08-09-2015 20:35:07
Trích dẫn của: \"yugidazai\" post=89102
Trích dẫn của: \"le phung\" post=88814
...
LP đề xuất CMTX gia đình cô Sáu 500k/tháng. Hiện sức khỏe  của cô yếu, bệnh tật. Chồng cô thì bị tâm thần nhẹ, chỉ phụ việc lặt vặt trong xóm khi ai cần. Cô chú lại gánh trách nhiệm nuôi 3 đứa cháu ngoại ăn học, mặc dù các bé vẫn còn mẹ. Nhưng mẹ đã lập gia đình khác, cũng nghèo, nên ko phụ giúp gì nhiều cho cô chú. Mong cả nhà xem xét giúp đỡ gia đình cô Sáu.
LP gửi hình gia đình cô Sáu đến cả nhà.
Cám ơn cả nhà. Thân!

Mong cả nhà giúp cô Sáu ạ :)
Xin cám ơn.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 09-09-2015 10:54:08
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ xuất quỹ CMTX gia đình cô Sáu 300,000đ/ tháng trong thời gian 06 tháng, bắt đầu từ tháng 9/2015 .

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

Chúng ta cũng sẽ CMKTX gia đình cô Sáu thêm một số nhu yếu phẩm như : Gạo , Dầu ăn, Bột canh , Nước Tương , Nước mắm ... nếu có người ghé thăm gia đình cô và vận chuyển được.


Thông tin TK của cô Sáu :

Chủ TK : Dương Thị Sáu
Số tk : 76210000452650
Ngân hàng đầu tư và phát triển VN chi nhánh Phú Mỹ .
Số điện thoại : 0937008297 chị Đạm ( là hàng xóm gần nhà )

Mong có thêm sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: le phung vào 15-01-2016 21:37:12
Chào cả nhà!
Nhóm TV BRVT sẽ vận chuyển các nhu yếu phẩm đến nhà cô Sáu. Hàng nhận từ quán cơm 2k SG. Anh banbe6x duyệt giúp số lượng để nhóm đến nhận. Cám ơn anh!
Thân ái!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 22-01-2016 09:39:43
Chào cả nhà !

Nhân dịp Xuân về Quán cơm 2000đ - SG của chúng ta sẽ CMKTX gia đình cô Sáu :

- Gạo tẻ : 20 kg
- Gạo Nếp : 2 kg
- Dầu ăn : 01 lít
- Nước Tương : 01 lit (2 chai)

Nhờ các bạn khu vực Bà Rịa - Vũng tàu vận chuyển và gửi tới Gia đình cô Sáu dùm.

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: ruacon_xd vào 20-02-2016 23:37:58
Quỹ từ thiện công ty Pacie nhận giúp phần CMTX còn lại 200k/tháng từ tháng 2 ạ.
Thân!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 20-03-2016 23:25:26
Trích dẫn của: \"ruacon_xd\" post=91820
Quỹ từ thiện công ty Pacie nhận giúp phần CMTX còn lại 200k/tháng từ tháng 2 ạ.
Thân!


Xin cảm ơn sự chung tay của Quỹ từ thiện Pacie .

Tổ TK-KT cập nhật dùm.

Xin lỗi cả nhà vì tổ điều phối đã bỏ sót hòan cảnh này .

Mong có sự chung sức từ các thành viên của từng khu vực trong việc theo dõi cưu mang và nhắc nhở tổ điều phối kịp thời trong  các topic  Trao đổi với Tổ diều phối     (http://www.nguoitoicuumang.com/index.php/forum?view=topic&catid=36&id=73168&start=60#91617)   hoặc Trao đổi về việc Theo dõi cưu mang    (http://www.nguoitoicuumang.com/index.php/forum?view=topic&catid=36&id=73163&start=6#90844)  

Xin cảm ơn cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: le phung vào 23-03-2016 14:51:35
Chào cả nhà!
Ngày 13/3, LP và My Darling đã mang quà CMKTX của dd đến tặng gia đình cô Sáu. Chú thì đi vắng. Cô Sáu mới đi đám cưới về. Mấy đứa cháu đi chơi vắng nhà.
Quà của dd: 20kg gạo tẻ, 2 kg gạo nếp, 1 lít nước tương, 1 lít dầu ăn. Cô Sáu gửi lời cám ơn đến cả nhà!
LP đã mấy lần gọi đt cho chị Đạm nhờ nhắn với cô Sáu đi kiểm tra tk NH xem có nhận được tiền không, và nhận được bao nhiêu. Nhưng lần nào cô Sáu cũng nhắn lại nhờ chuyển lời từ chị Đạm là cô Sáu chưa đi, hoặc kiểm tra không có. Trước khi đến thăm cô Sáu, LP cũng đã gọi đt trước, nhờ chị Đạm nhắn lại cô Sáu nhờ cô Sáu ra NH kiểm tra tk của cô. Nhưng ngày 13/3, LP và My Darling đến thăm, cô Sáu cho biết vẫn chưa đi. Sau đó cả tuần, LP lại phải gọi đt nhờ chị Đạm nhắn. Và đến lần nhắn nữa tiếp theo, mới được chị Đạm cho biết thông tin là cô Sáu nói rút được 1,800,000đ trong tk. LP ở quá xa hoàn cảnh này, cô Sáu ko có đt để liên lạc. Mỗi lần nhờ nhắn rất bất tiện, và thêm việc cô Sáu không nhiệt tình hợp tác trong việc kiểm tra tk nên LP nhờ TV nào đó theo dõi giúp LP về hoàn cảnh này. LP ko thể theo dõi được. Chân thành cám ơn cả nhà!
Thân ái!
LP up ảnh trung chuyển CMKTX và giấy tờ khám bệnh của cô Sáu


[attachment=2228]co6TanThanh_traoqua2.jpg[/attachment]

[attachment=2229]co6TanThanh_giaykhambenh2.jpg[/attachment]

[attachment=2230]co6TanThanh_giaykhambenh3.jpg[/attachment]
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: le phung vào 23-03-2016 14:51:37
Chào cả nhà!
Ngày 13/3, LP và My Darling đã mang quà CMKTX của dd đến tặng gia đình cô Sáu. Chú thì đi vắng. Cô Sáu mới đi đám cưới về. Mấy đứa cháu đi chơi vắng nhà.
Quà của dd: 20kg gạo tẻ, 2 kg gạo nếp, 1 lít nước tương, 1 lít dầu ăn. Cô Sáu gửi lời cám ơn đến cả nhà!
LP đã mấy lần gọi đt cho chị Đạm nhờ nhắn với cô Sáu đi kiểm tra tk NH xem có nhận được tiền không, và nhận được bao nhiêu. Nhưng lần nào cô Sáu cũng nhắn lại nhờ chuyển lời từ chị Đạm là cô Sáu chưa đi, hoặc kiểm tra không có. Trước khi đến thăm cô Sáu, LP cũng đã gọi đt trước, nhờ chị Đạm nhắn lại cô Sáu nhờ cô Sáu ra NH kiểm tra tk của cô. Nhưng ngày 13/3, LP và My Darling đến thăm, cô Sáu cho biết vẫn chưa đi. Sau đó cả tuần, LP lại phải gọi đt nhờ chị Đạm nhắn. Và đến lần nhắn nữa tiếp theo, mới được chị Đạm cho biết thông tin là cô Sáu nói rút được 1,800,000đ trong tk. LP ở quá xa hoàn cảnh này, cô Sáu ko có đt để liên lạc. Mỗi lần nhờ nhắn rất bất tiện, và thêm việc cô Sáu không nhiệt tình hợp tác trong việc kiểm tra tk nên LP nhờ TV nào đó theo dõi giúp LP về hoàn cảnh này. LP ko thể theo dõi được. Chân thành cám ơn cả nhà!
Thân ái!
LP up hình trung chuyển CMKTX và giấy tờ khám bệnh của cô Sáu


[attachment=2225]co6TanThanh_traoqua2.jpg[/attachment]

[attachment=2226]co6TanThanh_giaykhambenh2.jpg[/attachment]

[attachment=2227]co6TanThanh_giaykhambenh3.jpg[/attachment]
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: le phung vào 23-03-2016 15:01:44
[attachment=2220]co6TanThanh_giaykhambenh4.jpg[/attachment]

[attachment=2221]co6TanThanh_giaykhambenh5.jpg[/attachment]

[attachment=2222]co6TanThanh_giaykhambenh.jpg[/attachment]
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: ruacon_xd vào 29-03-2016 14:19:00
Quỹ từ thiện Pacie đã chuyển tiền CMTX tháng 2 và 3 giúp gia đình vào TK của cô sáu, nhờ các bạn ở theo dõi báo giúp cô ạ.

[attachment=2267]P_20160322_174248_2016-03-29-4.jpg[/attachment]

Thân!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: le phung vào 06-04-2016 14:17:48
Cám ơn Ruacon_xd và Quỹ từ thiện Pacie. LP đã gọi nhờ chị Đạm ( Đt: 0937008297) nhờ nhắn với cô Sáu thông tin trên. Thân ái!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: y tinh vào 30-07-2016 21:59:47
Chào cả nhà !

Cách đây mấy hôm chị Đạm hàng xóm của cô Sáu có gọi điện cho Ý tịnh nói cô Sáu bị tai nạn té gãy chân mà không giám gọi điện thoại báo. Chị thấy cô Sáu khó khăn quá mà bệnh tật thì liên miên, thấy thương quá nên Ý tịnh có nói là cô ở xa quá mà thành viên không có ai ở gần. Nên việc trung chuyển và cập nhật thông tin rất khó và   nhờ  chị lấy thông tin gửi cho Ý tịnh cập nhật lên diễn đàn, để cả nhà biết và có hướng nào giúp đỡ cho cô Sáu.
Mong cả nhà chia sẻ giup1 đỡ cho cô đã nghèo mà còn gặp nhiều bệnh tật.
Cám ơn cả nhà !

[attachment=2934]IMG_20160724_193858.jpg[/attachment]

[attachment=2935]IMG_20160724_193906.jpg[/attachment]

[attachment=2936]IMG_20160724_193914.jpg[/attachment]

[attachment=2937]IMG_20160724_193920.jpg[/attachment]

[attachment=2938]IMG_20160724_193936.jpg[/attachment]

[attachment=2939]IMG_20160724_193927.jpg[/attachment]

[attachment=2940]IMG_20160724_193944.jpg[/attachment]
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 31-07-2016 11:22:14
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ xuất quỹ CMKTX cho cô Sáu 1,000,000đ để bồi dưỡng cho sức khỏe .

@Thocon : Em xuất quỹ 1,000,000đ để chuyển tới cô Sáu theo thông tin tài khỏan bên dưới dùm nhé !

Chủ TK : Dương Thị Sáu
Số tk : 76210000452650
Ngân hàng đầu tư và phát triển VN chi nhánh Phú Mỹ .

Nhờ các bạn thông báo để cô Sáu biết dùm nhé .

Xin cảm ơn sự chung tay của cả nhà .

Thân .
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: le phung vào 31-07-2016 17:06:17
Cám ơn anh y tinh đã theo dõi hoàn cảnh của cô Sáu. Cám ơn anh banbe 6x
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: ruacon_xd vào 10-07-2017 01:13:38
Quỹ từ thiện Pacie đã chuyển hồi tiền CMTX tháng 1,2,3,4,5,6 giúp em Hiếu vào TK cô Sáu, nhờ bác Y Tinh báo cô giúp ạ.
Cảm ơn cả nhà, chúc cả nhà sức khỏe!
[attachment=6286]z709752347002_f647fbcc312c5ec9f51080ab78d9a031_2017-07-09-3.jpg[/attachment]

[attachment=6287]z709755259234_fd325f657a1fb365b7f846d4a786578e.jpg[/attachment]
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: ruacon_xd vào 24-08-2017 11:17:37
Quỹ Từ thiện Pacie đã chuyển tiền CMTX tháng 7,8,9 cô Sáu vào vào TK của Cô ạ.
Chúc Cô  và cả nhà sức khỏe!

[attachment=7051]Untitled_2017-08-24-4.png[/attachment]
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: le phung vào 07-02-2018 15:57:14
Chào cả nhà!

Ngày 4/2/18, LP và My Darling đã đến thăm gia đình cô Sáu. Cô và chú vẫn khoẻ. Các cháu đã đi chơi vắng nhà. Nhóm đã gửi CMKTX 300k từ quỹ NTCM đến gia đình cô Sáu

Cô Sáu đi làm phụ việc ở nhà nghỉ. Lương 50k/ngày. 1 tháng làm đủ 30 ngày. Chú thì vẫn ai thuê gì làm đó.

Cô cho biết, khoảng 5-6 tháng nay cô không nhận được tiền trong tài khoản. Nhóm đã hướng dẫn cô lên NH kiểm tra thông tin chính xác.

Cô chú gửi lời cám ơn cả nhà. Thân ái!
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: le phung vào 07-02-2018 16:11:07
[attachment=10448]received_1829673243712151.jpeg[/attachment]


[attachment=10450]Screenshot_2018-02-04-15-02-20-337_com.google.android.apps.maps.png[/attachment]
Tiêu đề: Hắc Dịch, Tân Thành - Vợ chồng Cô Sáu - Nghèo và bệnh tật
Gửi bởi: banbe6x vào 30-03-2018 05:44:24
Xin Cảm ơn Lephung và Mydarling đã ghé thăm và cập nhật tình hình sức khỏe và cuộc sống hiện tại của gia đình cô Sáu để cả nhà cùng nắm được.

@Thocon : Em xuất quỹ chuyển tới Lephung 300,000đ tiền CMKTX gia đình cô Sáu dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.