Người Tôi Cưu Mang

NGƯỜI ĐƯỢC GIÚP ĐỠ => KV Tp.HCM - Miền Đông => Tp.HCM => Tác giả chủ đề:: Trần Quốc Hương vào 25-06-2019 22:00:39

Tiêu đề: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: Trần Quốc Hương vào 25-06-2019 22:00:39
Chào cả nhà !!!

 Hôm nay , ngày 25/2019 TQH đến thăm hoàn cảnh Ông Bà tư bán đá bào 36/1/8 đường số 4 - khu phố 6 phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức TP HCM.
Ông : Nguyễn Hữu Hóa (1946) Tân Hương Châu Thành Tiền Giang
Bà :  Nguyễn Thị Kết (1951) Đông Thành Châu Thành Hậu giang

Gia đình có 6 anh chị em nhưng ai cũng có gia đình và cuộc sống riêng và cô Em út bị bệnh tâm thần ( đang ở Tiền Giang )

Ông bà tư có 2 người con ( còn sống) hiện đã có gia đình cuộc cũng khó khăn .
Con trai làm Thợ Hồ đang ở Khánh Hòa
Con gái có chồng ở Tiền Giang làm nội trợ.

Ông tham gia kháng chiến 1972 , mùa hè rực lửa. Những vết thương để lại sau chiến tranh rất nhiều : trên đầu có , sống lưng có và ( đặc biệt là chân bị tật ). Một lần tham gia kháng chiến ông bị thương và bất tỉnh 2 năm cứ tưởng ông đã chết vào báo tin tức về gia đình , mọi giấy tờ đều bị mất vì ( liên lạc bị chết trong lúc làm nhiệm vụ ) . Sau khi hòa bình không còn một giấy tờ chứng minh đã tham gia kháng chiến nên không được hưởng các chế độ .

14 năm trước ông bà lên Sài Gòn để mưu sinh , cuộc sống khó khăn , không nhà, không tiền ,phải ở gầm cầu . Bà kể tối đói bụng phải đi lấy những bịch cơm thừa treo ở bờ rào về rửa sạch và dùng lại.   Nghe mà thấy thương cho cuộc sống của ông bà . Có lần bị chú công an bắt gặp và hỏi sao bà làm vậy ( vì đói) .
  Bà thì bị bệnh tim + khớp + mắt bà hơi yếu ( chỉ ở nhà ).
Cuộc sống của Ông Bà chỉ dựa vào công việc bán đá bào hằng ngày trên chiếc xe đạp màu xanh.  Có ngày thì bán được , ngày thì bán không được, ngày nào bán nhiều nhất 80.000₫ , ( chỉ có 5000₫/ly ) .
Cũng nhờ cô Hồng làm bên phụ nữ của phường biết hoàn cảnh khó khăn của ông bà , nên đã xin được cho ông bà thẻ bảo hiểm. Còn sổ hộ nghèo thì không được ( vì không có sổ hộ khẩu ).
Mỗi tháng được phường cho 5 hay 10 kg gạo + 2 chai nước tương loại nhỏ , tùy thuộc vào MTQ ủng hộ . TQH có hỏi sáng ông bà ăn gì ?? Ông bảo ăn cháo cò ( là cháo trắng đó các bạn ạ )
  tiền phòng thì 1.300.000₫ / tháng ( chưa tính tiền điện nước )
 
Trong phòng chỉ có một chiếc xe gắn máy có giá trị, chiếc xe dùng để chở bà tư đi khám bệnh và xin thuốc , mỗi khi cơn đau đến .

TQH nhờ các bạn khu vực Sài Gòn sắp xếp thời gian đến thăm và nắm thêm thông tin và đưa phương án giúp đỡ .

Xin chân thành cảm ơn cả nhà.
Vài hình ảnh xin gửi đến cả nhà

Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: minhsơn97 vào 29-06-2019 08:54:13
Chào cả nhà !

28/06/2019 minhson97 có ghé thăm gia đình  Ông Bà tư bán đá bào .

Ông : Nguyễn Hữu Hóa (1946) Tân Hương Châu Thành Tiền Giang
Bà :  Nguyễn Thị Kết (1951) Đông Thành Châu Thành Hậu giang

Ông bà có có 3 con nhưng một người đã mất , còn cô con gái và cậu con trai  đến nay 2 người cũng đã là ông bà ngoại của những đứa cháu . Ông có 2 người con riêng  từ thời còn trẻ trong khoảng thời gian chia tay bà . giờ 2 người con đó cũng đã có gia đình riêng .không ai ở gần ông bà .
Sau những năm tháng bom đạn chiến tranh của 2 miền Nam Bắc cái còn lại là những vết thương trên cơ thể của những người lính 2 niềm .
Thời gian có thể làm cho con người già đi về thể xác nhưng tin thần thì không bao giờ già đi . người ngoài nhìn vào có thể thấy đó chỉ là 1 ông lão già đi bán đá bào nhưng bên trong là người luôn năng động và luôn sẵn sàng giúp dỡ những người xung quanh khi cần và có nguồn kiến thức rất rộng . minhson97 được ngồi nói chuyện với ông bà 3 tiếng và học cũng được nhiều kiến thức .

Thu nhập chính mỗi ngày của ông bà là chiếc xe bán đá báo , mỗi ngày ông điều đạp đi bán kiếm tiền để lo cho cuộc sống . khó khăn nay càng khó khăn hơn khi vào mùa mưa và nghỉ hè , bữa bán bữa nghỉ do trời mưa , các em nhỏ được nghỉ hè ông cũng bị mất đi 1 lượng khách chính .

minhson97 xác nhận lại những thông tin của bạn Trần Quốc Hương đúng với những thông tin minhson97 biết được .
vào mùa mưa việc buôn bán gặp nhiều khó khăn minhson97 đề xuất cưu mang cho gia đình ông bà trong 3 tháng  7 ,8 9/2019 mỗi tháng 500.000đ

Mong Ban Quản Trị xem xét .
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: DucTai vào 29-06-2019 12:26:15
2 ông bà tuổi về già rồi nhưng vẫn phải nai lưng, phơi nắng ngoài đường để kiếm từng đồng tiền lẻ!
Duc Tai thấy chúng ta có thể ủng hộ kèm hiện vật ( Gạo, dầu ăn và nước tương..) để điều chuyển kho của Quán cơm 2000đ, gửi yêu thương đến những hoàn cảnh nhiều hơn vì 2 ông bà ở trọ và hình như có nấu ăn nên việc ủng hộ hiện vật sẽ rất hợp lý.
Cả nhà cho thêm ý kiến!
Cảm ơn Anh Trần Quốc Hương và MinhSon97 đã cập nhật hoàn cảnh và xác minh rất nhanh chóng!
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: minhsơn97 vào 01-07-2019 09:00:14
Chào cả nhà !

Hôm nay đã là ngày thứ 3 kể từ ngày hoàn cảnh được xác minh nhưng chưa có sự phê duyệt hay góp ý từ BQT .

Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: maitramtg vào 03-07-2019 08:01:49
Chào cả nhà.!


Cảm ơn Trần Quốc Hương đã đưa trường hợp Ông bà Tư đến với cả nhà cảm ơn mình Sơn đã đến xác minh và cho ý kiến đề xuất cảm ơn Chu Đức Tài đã đề nghị CM những yếu phẩm

Trường hợp của Ông bà Tư Mai Trâm đề nghị xuất quỹ CMTX những yếu phẩm Như ChuducTài cụ thể CM như thế nào còn tùy theo kho hàng ở quán cơm..

việc Mính Sơn đề xuất CM 500.000₫ một tháng các bạn có thể ngợi ý Ông bà đi bán vé số nghề bán vé số cũng phù hợp với sức khỏe của ông bà hiện tại. trước mắt Mai Trâm đề nghị cả nhà CMKTX cho Ông bà vốn 1triệu để đi bán vé số kèm theo bán đá bào luôn ,100 tờ vé số Ông Bà cũng kiếm được 120.000 trung bình Nếu Ông bà bán đều đặn một tháng ít nhất Ông bà cũng có được2 3 triệu đồng.

Cả nhà tham khảo ý kiến của Mai Trâm nhe.

Thân.
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: minhsơn97 vào 03-07-2019 09:40:45
Chào cả nhà .

minhson97 cũng từng nghĩ đến việc đó , nếu bán vé số thì chỉ có mình ông tư là đi bán được bà tư mắt mờ sức yếu không thể đi bán được  .mùa mưa đã đến Sài Gòn thường hay mưa nhiều, nếu ngày nào bán vé số mà gặp mưa không thể bán được thì số vé số đó sẽ ế , còn việc đi bán đá bào gặp những ngày mưa ông có thể nghỉ ở nhà được thì tổn thất của ngày hôm đó chỉ vỏn vẹn vài ngàn tiền nước đá thì nó cũn không tạo áp lực quá lớn chon ông bà .Sài Gòn mưa kèm theo cái lạnh cũng là khi những vết thương  của ông nhức lên nhiều hơn và việc đi buôn bán sẽ gặp nhiều khó khăn hơn .

Góc nhìn của minhson97 .
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: maitramtg vào 03-07-2019 10:31:17
Chào cả nhà !

Chị chào Minh Sơn không nhất thiết ông Tư phải bán số lượng nhiều một lúc Ông Tư có thể thỏa thuận với đại lý vé số Việt bán trả ế trường hợp mưa gió đau bệnh, hoặc ông chọn cach lấy 20,30. vé bán hết rồi lấy thêm ông Tư khó khăn như thế ở địa phương nơi đó chắc ai cũng biết đến chắc chắn người ta sẽ ủng hộ vé  số Ông Tư
Lý do chị khuyến khích Ông bán vé số Vì Ông biết mua bán cho nên chị nghĩ chuyện Ông Tư bán 20.30 chục tờ vé số  hoặc 50 100 tờ có thể được. Mình khuyến khích Ông như thế biết đâu nghề bán vé số sẻ đem may mắn đến cho Ông. Ông đem may mắn đến cho người khác

Còn chuyện thời tiết trở trời mưa gió đau nhức trong người với những người bệnh tật ai cũng có thể gặp em à.
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: Trần Quốc Hương vào 04-07-2019 16:36:20
Chào cả nhà !!!

 Cảm ơn chị Mai Trâm tg và minh sơn :
 Như chị Mai Trâm góp ý CMKTX 1.000.000₫ để ông bà bán vé số  là hoàn toàn có lý nhưng trong hoàn cảnh ông bà thì chưa hiệu quả lắm   ( Ngày trước Bà tư có bán vé số và đã bị giật có hôm bị lừa " mua 1 lấy 2 tính tiền một "  đó là lúc trước hiện tại sức khỏe của bà không được tốt   lắm nhất là bệnh khớp , mắt mà mờ " đã mổ mắt"  việc đi lại khó khăn , thử hỏi một ngày đi được bao nhiêu km , có khi còn té không chừng . )

Sáng nay , ngày 7/7/2019  TQH có đến thăm Ông Bà vào ngày mưa , vì mưa nên ông phải nghỉ bán ( từ chiều hôm qua đến trưa hôm nay) TQH có hỏi khi nào ông đi bán lại ?
Ông bảo trời quang ông sẽ đi bán chứ ở nhà không được..

NTCM đã và đang hướng đến việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn về cái cần câu cá thay vì một miếng mồi ( cái phao để bám vào ) cũng tùy vào hoàn cảnh và về khả năng lao động ( sức khỏe ) để đưa ra cách giúp đỡ hợp lý
Đối với hoàn cảnh Ông Bà tư , TQH xin đề xuất CMTX như sau :

1. Tiền 300.000₫ / tháng
2. 1lít dầu ăn /tháng
3. Nước tương 500ml / tháng
4. Bột canh 2gói / tháng
5. Bột ngọt 454gr/3 tháng .
6. Gạo 10kg / tháng
( Từ tháng 7 đến tháng 9 )
 
Mong BQT, MTQ  xem xét và cho ý kiến
 Xin chân thành cảm ơn cả nhà
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: minhsơn97 vào 07-07-2019 16:38:55
Chào cả nhà .

Sáng  nay minhson97 có cùng với nhóm bạn của mình ghé thăm ông bà , hôm nay trời không mưa nên ông đi bán được và bán  ở nhà thờ Fatima. khi người đi lễ về hết thì cũng là lúc ông tư đạp xe  về nhà , minhson97 cùng bạn đi cùng với ông về nhà .
buổi sáng ông bán được 75.000đ (minhson97 mua 4 ly 40.000đ ) hôm nay ông bán được bình thường giao động tầm 45.000đ đến 80.000đ 
Một Ly ông bán 5.000đ (nhỏ) Ly lớn 10.000đ

Minhson97 đang tự hỏi vì sao mọi người lại im lặng với hoàn cảnh này ,khi đã làm đúng quy tắc của diễn đàn , giới thiệu và đã có người xác minh và có đề xuất và có thành viên ghé thăm lại và đưa ra đề xuất nhưng sao chúng ta lại im lặng với hoàn cảnh đó , khi họ là những người lớn tuổi không ở gần con và phải tự lo cho cuộc sống tuổi già của mình , bà thì mắt mờ tai nghe kém , ông chân bị thương đi lại khó khăn và mỗi lần leo lên leo xuống xe đã khó khăn rất dể té cái chân bị thương .

Họ đang cần chúng ta như thế sao chúng ta lại im lặng với họ  hay do thành viên có gì đó sai không đúng cách, nếu thành viên có gì đó sai thì BQT hay các anh chị đi trước góp ý cho người sau cùng xây dựng và phát triển để giúp được nhiều hoàn cảnh hơn và cùng chung tay giúp dỡ cho hoàn cảnh ông bà .

Hôm nay minhson97 cùng các bạn ghé thăm và có gửi ông bà 1.500.000đ với 2 bịch trái cây sấy .
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: banbe6x vào 07-07-2019 20:52:27
Cảm ơn Minhson97 và các bạn đã giúp ông bà Tư 1,500,000đ

Vậy chúng ta chỉ cần xuất kho hàng của Quán cơm 2000đ - SG giúp ông bà Tư Gạo và các nhu yếu phẩm khác theo như đề xuất của Trần Quốc Hương cụ thể như sau :

1. 1lít dầu ăn /tháng
2. Nước tương 500ml / tháng
3. Bột canh 2gói / tháng
4. Bột ngọt 454gr/3 tháng .
5. Gạo 10kg / tháng
( Từ tháng 7 đến hết tháng 9/2019 )

Bạn nào đảm nhận vai trò trung chuyển Gạo cùng nhu yếu phẩm thì đăng ký dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: Trần Quốc Hương vào 08-07-2019 07:07:16
Chào cả nhà!!!

TQH xin đảm nhận trung chuyển các yếu phẩm đến với gia đình ông bà tư trong 3 tháng ạ ( từ tháng 7 đến tháng 9 )

Xin chân thành cảm ơn
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: banbe6x vào 08-07-2019 13:34:38
Trần Quốc Hương ghé Quán cơm 2000đ - SG để nhận Gạo và các nhu yếu phẩm để trao tới Gia đình bác Tư dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: DucTai vào 11-07-2019 09:50:03
Cảm ơn chị Mai Trâm về những góp ý rất thực tế!
Cảm ơn Minh Sơn vì đã rất quan tâm, nhắc nhở mọi người về TH này!
Theo ý kiến cá nhân của DucTai thấy thì, việc đê xuất bán đá bào kèm vé số, hình thức hái ra tiền rất đơn giản chị Mai Trâm đã học được bằng xương, máu! Nếu Ông có thể bán thêm vé số cùng với Đá bào thì tốc độ kiếm tiền cũng được cải thiện, thu nhập tăng lên thì mức sống cũng không quá phụ thuộc vào mấy chục ngàn bán đá bào và cũng không quá lo ngại vấn đề trời mưa!
Dĩ nhiên đó cũng là một cách, còn rất nhiều cách nữa! Nhưng cụ ông có nhận những cách đó hay không thì nhờ vào anh TQH và Minh Sơn khi đến thăm có thể tâm sự thêm với gia đình!
Thân!
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: Trần Quốc Hương vào 13-07-2019 19:46:33
Chào cả nhà !!!

Hôm nay, ngày 13/7/2019 , TQH đã đến thăm gia đình ông bà tư và trao  cho ông bà những yếu phẩm từ quán cơm 2000₫ và một ít trái cây của minh sơn gửi đến ông bà tư


1. 10 kg gạo / tháng
2. 1500lit dầu ăn / 3 tháng
3. 1500 lít nước tương/ 3 tháng
4. 400gram bột canh/ tháng
5. 454 gram bột ngọt/ 3 tháng
 
( Tháng 7 đến tháng tháng 9 )

 3 ngày hôm nay ông tư không đi bán được vì chiếc xe bị gãy cổ ( bị ngã ) , gạo trong nhà cũng vừa mới hết .

 Ông bà gửi lời cảm ơn đến NTCM

Xin chân thành cảm ơn cả nhà đã quan tâm .
Vài hình ảnh xin gửi đến cả nhà

Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: Trần Quốc Hương vào 07-08-2019 18:50:41
Chào cả nhà !!!

Hôm nay ! Ngày 7/8 /2019 , TQH đến thăm ông bà và trao cho ông bà :

1. (10kg) gạo / tháng
2. (2gói bột canh ) / tháng

Hôm qua có ghé trao quà cho ông mà không gặp , gặp anh hàng xóm bảo ông chở bà đi đâu rồi.
Hôm nay gặp mới biết là bà đi khám bệnh ( hết thuốc khớp chân bà lại bị đau ) .
Hai hôm nay trời mưa nên ông nghĩ không đi bán nước được.
 Vào lúc ông bà đang dùng cơm trưa .
   
Tình hình sức khỏe của ông bà  như vậy là vẫn ổn.
 
Xin chân thành cảm ơn cả nhà


Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: phuclehuu vào 06-09-2019 09:17:05
Mod vui lòng chuyển bài về khu vực được giúp đỡ.
Xin cảm ơn.
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: minhsơn97 vào 24-09-2019 11:41:38
Chào cả nhà .

Hôm qua minhson97 có ghé thăm và trao  nhu yếu phẩm  tháng 9  đến ông bà .
Những tháng gần đây trời hay mưa suốt nên việc đi bán của ông cũng không thuận lợi như ngày nắng , trời lạnh ít ai ăn đá  bào và trời lạnh  làm cơn đau nhức 2 khớp chân của ông thêm  nhức nhói  hơn .
Đã hết hạn cưu mang 3 tháng đến gia đình của ông bà .
Minhson97 thấy hiện tại cuộc sống của ông bà đang cần sự giúp đỡ hơn lần trước .
Minhson97 đề xuất cưu mang thường xuyên  cho gia đình ông bà trong 3 tháng từ tháng 10/2019 đến 12/2019.
300.00₫/1 tháng và nhu yếu phẩm
1lít dầu ăn /tháng
2. Nước tương 500ml / tháng
3. Bột canh 2gói / tháng
4. Bột ngọt 454gr/3 tháng .
5. Gạo 10kg / tháng
Mong BQT xem xét .
Cám ơn cả nhà .
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: banbe6x vào 25-09-2019 05:25:35
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ xuất kho Quán cơm 2000đ - SG Gạo và các nhu yếu phẩm khác để CMTX Gia đình bác Tư theo như đề xuất của Minhson97 các bạn nhé.

Bạn nào chung tay CMTX hai bác 300,000đ/tháng như đề xuất của Minhson97 thì đăng ký dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: Trần Quốc Hương vào 29-09-2019 11:58:37
Chào cả nhà !!!


Bạn nào chung tay CMTX  ông bà 300,000đ/tháng như đề xuất của Minhson97 thì đăng ký dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.


Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: maitramtg vào 04-10-2019 11:58:38
Chào cả nhà !

 tính tới thời điểm hiện tại chưa có bạn nào đăng ký CM cho gia đình Ông BàTư.
Mai Trâm đề nghị xuất quỹ CMTX.300k một tháng theo như đề xuất của Minh Sơn97.

Thân ❤️
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: Trần Quốc Hương vào 12-10-2019 05:06:41
Chào cả nhà !!!Tính đến thời điểm hiện tại chưa có bạn nào CM cho gia đình ông bà tư  300.000₫/tháng
Theo như  đề xuất của minhson

TQH đề nghị xuất quỹ theo như đề xuất của chị Maitramtg


Thân .
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: maitramtg vào 14-10-2019 04:59:52
Chào cả nhà !

Hoàn cảnh của Ông Bà Tư còn khó khăn Mai Trâm đề nghị cả nhà xem xét xuất quỹ CM tới gia đình Ông Bà 300.000₫ một tháng theo như đề xuất của Minh Sơn97.

Xin cảm ơn.

Thân ❤️
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: banbe6x vào 15-10-2019 03:09:18
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ tiếp tục xuất quỹ để CMTX Gia đình bác Tư theo như đề xuất của các bạn nhé.

@Thocon : Em xuất quỹ chuyển tới Trần Quốc Hương 900,000đ tiền CMTX Gia đình bác Tư trong 3 tháng dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: Trần Quốc Hương vào 28-10-2019 11:15:38
Chào cả nhà !!!


Ngày 26/10/2019 ! Sau khi phát xôi xong , TQH cùng với Nguyễn Thanh Thủy đến thăm gia đình Ông bà tư đã trao CM gồm :

1. 900.000₫/ 3 tháng
2. (10kg) gạo / tháng
3. Dầu ăn 3lit / 3tháng
4. 6gói bột canh 195gr/ 3 tháng
5. 2 chai nước mắm 750ml/ 3 tháng
6. 3 Hạt nêm 240gr/ 3 tháng
    ( Từ tháng 10 đến tháng 12)


23/10/2019 lúc 22h bà tư tăng huyết áp phải nhập viện . Hiện tại sức khỏe của Ông bà đều ổn .


Ông bà gửi lời cảm ơn đến các NHT, MTQ và dd NTCM .

Ông tư tăng cho chúng ta 2 câu thơ :

              " Trồng cây lành quả vị thơm tho
               Tuy không thấy mà sao không mất "Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của cả nhàTiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: Trần Quốc Hương vào 28-11-2019 10:08:41
Chào cả nhà !!!

Hôm qua, ngày 27/11/2019 TQH đến thăm Ông Bà tư và trao CMTX 10kg gạo cho Ông Bà .

Tình hình sức khỏe của ông bà vẫn ổn
Nhìn thấy nụ cười trên môi  Ông Bà ,TQH cảm thấy rất ấm áp

Cảm ơn sự quan tâm của cả nhà

Thân .Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: maitramtg vào 28-11-2019 17:58:41
Chào cả nhà !

cảm ơn Trần Quốc Hương đã cập nhật thông tin tình hình sức khỏe của ông bà Tư cũng Như việc trao nhu yếu phẩm tháng 11/2019 cho cả nhà cùng nắm được

xin cảm ơn ❤️

 Thân ❤️
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: Trần Quốc Hương vào 30-12-2019 18:42:38
Chào cả nhà !!!Hôm qua, ngày 30/12/2019 TQH đến thăm Ông Bà tư và trao CMTX 10kg gạo cho Ông Bà

Tình hình sức khỏe của ông vẫn khỏe , còn bà thì không được khỏe  , bà mới nhập viện về , tuổi cao sức đề kháng giảm đi , nhiều bệnh đến với bà tăng huyết áp , rối loạn tiền đình , nhồi máu não , thoái hóa khớp gối ...


Lúc TQH , đến bà vẫn chưa ăn cơm tối , TQH có hỏi bà, bà  bảo đợi ông về ăn cùng cho vui ( vì đã quen ) .  Khi nay trường học  nghĩ để chấm điểm thi nên việc đi bán đá của ông hơi khó khăn vào những con hẻm nhỏ .Cũng đã hết thời gian CMTX cho ông bà , TQH xin đề xuất tiếp tục CM cho gia đình ông bà 300.000₫/ tháng ( từ tháng 1/2020 đến tháng 3/2020 ) Cùng với những yếu phẩm

Mong được nhận sự quan tâm từ các MTQ .

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của cả nhà

Thân .
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: fullmoon_107 vào 06-01-2020 21:26:09
Moon xin cmtx cho 2 cụ mỗi tháng 300.000
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: banbe6x vào 07-01-2020 04:16:41
Cảm ơn sự chung tay giúp đỡ của Fullmoon_107 đến hoàn cảnh khó khăn của ông bà Tư nhé.

Thân.
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: fullmoon_107 vào 07-01-2020 14:48:49
Cho mình hỏi cách trung chuyển nhé
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: Trần Quốc Hương vào 07-01-2020 18:41:53
Cho mình hỏi cách trung chuyển nhé
[/quote


Chào bác  full Moon_107 .
 

Cháu xin đảm nhận trung chuyển tiền đến với gia đình Ông Bà tư ạ .
 

Xin chân thành cảm ơn.


 
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: fullmoon_107 vào 07-01-2020 21:35:42
Cho mình số tk của bạn nhé
Thanks
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: Trần Quốc Hương vào 08-01-2020 06:30:41
Cho mình số tk của bạn nhé
Thanks

Chào fullmoon_107 .Đây là STK của mình.

Trần Quốc Hương
Vietcombank chi nhánh thủ Đức
STK : 0381000588028


Xin chân thành cảm ơn .

Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: fullmoon_107 vào 08-01-2020 12:41:45
Mình đã ck 500k bao gồm 300k cmtx tháng 1 và gửi thêm 200k cho hai cụ mua sắm gì đó để ăn tết
Cảm ơn bạn Hương
Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: Trần Quốc Hương vào 08-01-2020 14:21:10
Mình đã ck 500k bao gồm 300k cmtx tháng 1 và gửi thêm 200k cho hai cụ mua sắm gì đó để ăn tết
Cảm ơn bạn Hương

Chào cả nhà !!!.

TQH đã nhận được tiền cm tháng 1 +
tiền mua sắp quà Tết của fullmoon_107  gửi đến cho ông bà là 500.000₫ .

Xin chân thành cảm ơn fullmoon_107 .

Thân .

Tiêu đề: Re: Ông bà Tư nghèo khó, Hiệp Bình Phước - Thủ Đức TP HCM
Gửi bởi: Trần Quốc Hương vào 20-01-2020 08:04:21
Chào cả nhà !!!!Thứ bảy vừa qua , ngày 18/1/2020 ! TQH đến thăm ông bà tư và cho ông bà tiền CM tháng 1 /2020 và tiền quà Tết cho ông bà .

Lúc đến ông tu đi công việc nên không có gặp chỉ gặp bà .
Sức khỏe bà đã khá hơn , bà vẫn còn uống thuốc .
Ông tư khi nay bán chậm , Vì các trường đã nghĩ học .

Bà gửi lời cảm ơn đến dd NTCM và các MTQ đã giúp đỡ cho ông bà .
Bà chúc dd NTCM đón tết vui vẻ , sức khỏe bên gia đình thân yêu .


Xin chân thành cảm.

Thân