Tin chung

ĐẠI DIỆN BQT: Nguyễn Hồng Ánh - Tel: 091 6092600
Email: ntcm2007@gmail.com
TÀI KHOẢN ĐÓNG GÓP: Trần Thị Kim Phượng 0061001043010 VietcomBank Nha Trang
Diễn đàn cũ http://old.nguoitoicuumang.com

Những bài đã viết

Cho phép bạn xem toàn bộ những bài viết của người này. Chú ý rằng bạn chỉ có thể xem bài viết nếu bạn đủ quyền truy cập vào khu vực và mục có chứa chủ đề và bài viết.


Những bài đã viết - letuantu

Trang: 1
1
Chào cả nhà !

Như dự kiến ban đầu thì Linh Mai sẽ về lại Đăk Nông tối hôm nay và 6x sẽ gửi bạn ấy tiền, Gạo cùng các nhu yếu phẩm khác để bạn ấy trung chuyển tới Gia đình anh Toàn.
Nhưng do công việc của bạn ấy còn phải ở lại Sài Gòn thêm vài ngày nữa nên 6x vẫn chưa gửi tiền và hàng hóa tới bạn ấy được nha các bạn.

Nay xin thông báo để cả nhà cùng nắm được.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.

6x đã nhận được tiền CMTX của anh Toàn và 1 hoàn cảnh khác tại Tp.HCM ( Thocon đã chuyển nhầm từ tài khoản cá nhân của bạn ấy )

2
Chào cả nhà!!!
  Hôm nay 12/3/2019 ! Trần Quốc Hương đã đến thăm Bà và  2 cháu BíchTrang và Bích Ngọc , hiện tại sức khỏe của bà và 2 cháu vẫn ổn  . Học tập tốt và rất ngoan hiền lễ phép.
  Qua đó hương đảm nhận trung chuyển tới gia đình Bích Trang và Bích Ngọc một số yếu phẩm như :
 1. 900,000 nghìn / 3 tháng ( từ tháng 3 đến tháng 5).
 2. 25 kg gạo .
 3. Dầu ăn : 2lít.
 4. Đường : 3kg
 5.bột canh vifon: 8gói (200gr/ gói)
 6. Nước tương: 3 chai (500ml/chai)
7.bột ngọt :454gr (1gói).
   Những yếu phẩm trong 3 tháng (kể từ tháng 3 )

Xin chân thành cảm ơn sự chung tay của cả nhà
  Dưới đây là một số hình ảnh

3
Hình ảnh thứ 7 yêu thương tuần vừa rồi của các bạn .


4
Chào cả nhà !

Chúng ta sẽ giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của cha con anh Đồng Văn Toàn 400,000đ/tháng từ tháng 3 đến hết tháng 5/2019 rồi tùy theo tình hình mà tính tiếp các bạn nhé.

Ngoài ra chúng ta cũng sẽ thực hiện việc CMKTX Gạo và các nhu yếu phẩm khác khi các bạn Linh Mai và Anh Thuấn liên hệ được việc gửi hàng giúp anh Toàn nha các bạn.

Bạn nào trong hai bạn Linh Mai và Anh Thuấn sẽ đảm nhận việc trung chuyển tiền tới Gia đình anh Toàn thì đăng ký dùm nhé.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.

5
tôi tên là đồng văn thuấn hiện tại ở thôn 3, xã nam dong, huyện cư jut, tỉnh dak nông.là người cùng thôn với anh toàn,tôi xin xác minh chị mai linh viết và gửi cho web từ thiện của nhóm nguoitoicuumang là đúng hoàn toàn. Gia đình toàn thuộc vào diện hộ nghèo của xã,có 4 người vợ chồng và 2 đứa con.Vào tháng 3 năm 2016 Đồng Văn Toàn có mâu thuẫn với anh đạt và bị đập đá vào đầu làm vỡ hộp sọ, được đưa vào bệnh viện đa khoa tỉnh dak lak để cấp cứu . Sau đó được chuyển lên bệnh viện chợ rẫy điều trị trong khoảng thời gian dài. Gia đình nghèo không có tiền chữa trị phải đi vay mượn khắp nơi ,nên vợ dẫn theo con gái bỏ đi , còn con trai 12 tuổi học lớp 6 trường thcs Nguyễn Tất Thành. Toàn bị 68% thương tật , bị động kinh và liệt luôn tay bên trái . Nên mọi việc sinh hoạt hàng ngày hết sức khó khăn.Con trai còn nhỏ mà toàn lại không có khả năng lao động nên sống nhờ sự giúp đỡ trợ cấp xã hội hàng tháng. Nên tôi rất mong ban hội sẽ giúp đỡ cho toàn có cuộc sống tốt hơn, để con toàn có điều kiện học hành tiếp . Tôi xin chân thành cảm ơn tới ban hội

6
Vị trí của cơ sở

7
Chào cả nhà !

Hôm nay 6x có ghé thăm cơ sở bảo trợ xã hội Trái tim tại 4/17 đường Phạm huy Thông, phường 7, quận Gò Vấp.
Nơi này hiện đang dạy nghề và kỹ năng cho 18 cháu thiểu năng trí tuệ.
Hiện nay có ba cô giáo phục vụ cho các cháu bữa ăn trưa và ăn xế. Buổi chiều tối các cháu đi về nhà với gia đình và sáng hôm sau sẽ quay lại cơ sở học tập và làm việc.

Mong các bạn ghé thăm và có hướng chung tay với cơ sở này.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.

Vài hình ảnh xin gửi tới cả nhà

Trang: 1