Tin chung

NTCM
MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 13!15 - 01 - 2020

Những bài đã viết

Cho phép bạn xem toàn bộ những bài viết của người này. Chú ý rằng bạn chỉ có thể xem bài viết nếu bạn đủ quyền truy cập vào khu vực và mục có chứa chủ đề và bài viết.


Những bài đã viết - XuLanhTinhNong2

Trang: 1 2 3 ... 15
1
Mình xin góp 1 triệu đến hoàn cảnh này. Xin cảm  ơn!

Sẽ nhờ Trangvitgioi trung chuyển nhé. Thanks Trang!

2
Cảm ơn Hoaiti đã cập nhật. Trường hợp này mình nhờ Trangvitgioi trung chuyển. Trang có báo là hôm nọ gửi thì tiền bị trả về. Trang sẽ gửi lại lần nữa (và tiền sẽ đến vào đầu tuần này). Xin nhờ Hoati thông báo với gia đình biết và cập nhật khi họ nhận được tiền nhé. Xin cảm ơn rất nhiều!

3
Xin cảm ơn NguyenThy và các bạn ở Huế rất nhiều ! Khi có đề xuất gì mới xin chia sẻ nhé! Xin cảm ơn.

Để mình báo Trangvitgioi và nhờ Trang liên lạc với NguyenThy để make sure số tiền được ứng trước sẽ được gởi lại đầy đủ hén. Xin cảm ơn!

4
Thông báo / THÔNG BÁO TẠM NGỪNG CMTX
« vào: 24-04-2017 21:56:56 »
Cảm ơn bác Kim Bang đã nhận giúp đỡ t/h này. Mình xin tiếp sức để cmtx 400K/ tháng cho t/h này ít nhất là 3 tháng. Xin cảm ơn!

https://nguoitoicuumang.com/index.php/forum?view=topic&catid=23&id=87537&start=18#97534

5
Cảm ơn bác Kim Bang đã nhận giúp đỡ t/h này. Mình xin tiếp sức để cmtx 400K/ tháng cho t/h này ít nhất là 3 tháng. Xin cảm ơn!

6
Ôi, thế là em đi rồi….thật buồn quá. Chẳng biết gì hơn cầu mong cho em được bình yên nơi cõi vĩnh hằng ! Vĩnh biệt một người em, một người bạn dù chưa 1 lần gặp mặt!

7
Cho mình góp 5 triệu. Cầu mong Penguin sớm hồi phục! Ráng lên nha Penguin!

Sẽ nhờ Trangvitgioi trung chuyển trong thời gian sớm nhất. Thanks Trang!

8
Xin cảm ơn các bạn đã khởi xướng c/t này. Mình xin góp 2 triệu. Kính xin mọi người chung tay. Chúc c/t thành công! Xin cảm ơn!

Sẽ nhờ Trangvitgioi trung chuyển nhé. Thanks Trang!

9
Các chương trình khác / Hà Tĩnh - Cây Mùa Xuân 2017
« vào: 07-01-2017 01:04:21 »
Mình xin góp 1 triệu đến c/t này. Chúc c/t thành công. Xin cảm ơn!

Sẽ nhờ Trangvitgioi trung chuyển nhé. Thanks Trang!

10
Mình xin góp 1 triệu đến c/t này. Chúc c/t thành công. Xin cảm ơn.

Sẽ nhờ Trangvitgioi trung chuyển nhé. Thanks Trang!

11
Thông báo / Cuộc thi - Mười Năm NTCM trong Tôi!
« vào: 07-01-2017 00:33:59 »
Người ta nói bài viết đầu tiên là dễ nhất. Đây là vài dòng tâm sự của mình.
---
Mình đến với NTCM từ một sự tình cờ. Thường thì giờ nghỉ trưa nào mình cũng đọc tin tức trên báo điện tử. Rồi có một hôm có một trang báo (là vnexpress.net thì phải?) nói về một diễn đàn từ thiện có cái tên nghe hơi lạ lạ nên mình đã vào diễn đàn coi thử. Lúc đó là năm 2008, vào diễn đàn thì mình gặp ngay rất nhiều hoàn cảnh éo le mà mọi người đang giúp đỡ. Có một hoàn cảnh làm mình nhớ mãi là hoàn cảnh của Bé Đại (?) bị bệnh gì đó và bị biến chứng mù mắt và mất . Thấy mọi người ai cũng vô cùng đau lòng và mình cũng vậy. Đọc trang tin mà nước mắt mình cứ rơi. Tối về nhà suy nghĩ thấy sao còn quá nhiều số phận kém may mắn trên đời quá. Nên mình cũng quyết định nên giúp chút gì trong khả năng của mình. Cũng quyết định tự mình làm mà không nói cho vợ con biết luôn!

Nói thật là lúc đầu mình cũng rất cảnh giác để xem cách làm việc của diễn đàn như thế nào. Chưa kịp giúp được ai thì biến cố xãy ra với gia đình mình nên mãi đầu năm 2009 mình mới trở lại. Trường hợp đầu tay mình giúp cũng không được may mắn gì hết. Mình nhớ đó là trường hợp của bé Giáng My (bị tim bẩm sinh) gửi tiền chưa về tới VN thì bé đã … mất  :(

Từ đó tới nay thì mình vẫn luôn cố gắng sát cánh với NTCM. Rất nhiều hoàn cảnh làm mình cảm thấy rất đau lòng, nhưng cũng rất nhiều hoàn cảnh làm mình rất vui khi thấy họ được lành bệnh hay có cuộc sống tốt hơn nhờ sự giúp đỡ của mọi người! Như trường hợp của Mai Trâm, Chị Ngon vv... Và cũng có nhiều sự ra đi của những thành viên làm mình mãi thương tiếc dù chưa bao 1 lần gặp mặt như: Bác Trầm Ca, BacTan hay HongCong !

Người đầu tiên mình biết đến trong diễn đàn là Trangvitgioi. Xin cảm ơn Trang rất nhiều khi tư nhiên đứng ra để chịu đi lãnh tiền mình gửi, rồi lại trung chuyển cho các trường hợp từ đó đến nay, rồi mỗi tháng phải làm kế toán thu chi vv... Còn khổ cái là có nhiều tháng balance bị âm nữa! Đúng là phải hát bài ‘Anh Còn Nợ Em’ nhiều lần mới được . Còn thành viên đầu tiền mình được gặp mặt ngoài đời là ThaiDzuy. Dù là lần đầu gặp, hai anh em nói chuyện rất thoải mái giống như những người bạn thân thiết lâu năm vậy. Còn thành viên LaNgoc là bạn của gia đình mà sau này tình cờ mình mới biết được (LaNgoc là bạn thân em mình từ mấy chục năm nay).

Xin nhận nơi đây lòng biết ơn chân thành của mình đến tất cả Cô, Chú, Anh, Chị Em và Bạn bè trong diễn đàn đã luôn nán bớt chút thời gian trong cuộc sống bận rộn hàng ngày để đi xác minh hay lên diễn đàn để giới thiệu hay chia sẻ với những phận đời kém may mắn. Xin chúc mọi người luôn mạnh giỏi, hạnh phúc! Và khi rãnh thì đừng quên ghé qua ngôi nhà này nhé !
---
Chú Thích: Mình viết bài này để trải lòng tâm sự thôi! Bài viết có rất nhiều lỗi chính tả, còn văn phong thì phải kêu là … thuộc loại ‘văn chương 4 điểm’  nên mình xin ban giám khảo ‘khỏi’ chấm bài mình hén. Xin cảm ơn!

12
Chao Ca Nha,

Sao minh van but rut voi t/h nay qua! Uoc gi co ai co the khuyen Huong tro lai benh vien de tiep tuc dieu tri.

Anh Xelan90 oi, hay anh thu thuyet phuc Huong va gia dinh lai mot lan nua duoc khong? Du sao nguoi dong canh se hieu nhau duoc nhieu hon. Xin cam on anh. Con ve van de vien phi. Neu ho chiu quay lai benh vien, chung ta se co gang giup ho het minh !

Xin cam on!

13
Cảm ơn anh Xelan90 đưa tin!
Mình xin góp 2 triệu đến t/h nay. Xin cảm ơn !
Sẽ nhờ Trangvitgioi trung chuyển trong thời gian sớm nhất. Thanks Trang!

14
Phan 2 tr cua minh xin tang vao quy Heart Bank. Chuc anh XLPL manh gioi hen :)

Xin cam on!

15
Mình xin góp 1 triệu đến c/t này! Xin cảm ơn!

Sẽ nhờ Trangvitgioi trung chuyển nhé. Thanks Trang!

Trang: 1 2 3 ... 15