Tin chung

ĐẠI DIỆN BQT: Nguyễn Hồng Ánh - Tel: 091 6092600
Email: ntcm2007@gmail.com
TÀI KHOẢN ĐÓNG GÓP: Trần Thị Kim Phượng 0061001043010 VietcomBank Nha Trang
Diễn đàn cũ http://old.nguoitoicuumang.com

Những bài đã viết

Cho phép bạn xem toàn bộ những bài viết của người này. Chú ý rằng bạn chỉ có thể xem bài viết nếu bạn đủ quyền truy cập vào khu vực và mục có chứa chủ đề và bài viết.


Những bài đã viết - vanbientvh

Trang: 1 2 3
1
Kính gửi anh chị em NTCM vbienthv cùng anh SangCM . Ngày 01-09-2013.Xuôi dòng Tiền Giang theo QL 1A đến Cái Bè
Theo con đường sỏi đá bụi trắng mịt mù đi sâu trong vườn Cái Bè hai bên toàn là vườn nhãn cây xanh lá
Anh Lâm dẫn vbienthv và anh SangCM vào nhà , chị đang nằm trên giường .
Anh Nguyễn Văn Trực:sn 1981, , Ấp Hòa Quí ,Xã Hòa Khánh ,Huyện Cái Bè , Tiền Giang .
Chị Lê Thị Út : sn 1972 Xã Vĩnh Mỹ B,Huyện Hòa Bình ,Tỉnh Bạc Liêu .
Anh Trực và chị Út xây dựng gia đình vào năm 2005 , anh chị có hai con trai .
Con đầu Nguyễn Quốc Trung sn :02-05-2008
Con thứ hai Nguyễn Quốc Dư sn :21-11-2011
Trong niềm hạnh phúc anh chị sinh hai con trai trong nỗi vui mừng chưa hết nỗi buồn lại đến anh chị không hay biết .
Ngày 10-11-2012 anh chị đưa cháu Nguyễn Quốc Dư sn:21-11-2011 ( 17 tháng tuổi ) sinh ra 2kg .Suy dinh dưỡng nặng anh chị đưa cháu Dư đến Bệnh Biện Cái Bè khám bệnh . Bác Sĩ Cái Bè chuyển cháu Dư lên Bệnh Viện Nhi Đồng 1 khám , kết quả giám định Bác Sĩ cho biết cháu Dư bị tim bẩm sinh hẹp 2 hở 2 vách ngăn tim . Bác Sĩ ra toa thuốc cho cháu Dư uống hàng ngày .
Ngày 16-08-2013 anh chị thấy cháu Dư có chịu chứng lạ khó thở đêm không ngủ khóc cả đêm , anh chị đưa cháu Dư lên Nhi Đồng 1 tái khám bác Sĩ nói phải mổ tim cho cháu , nhưng cháu Dư suy dinh dướng khi đủ ký mới mỗ được .
Tháng 10-2012 khi giáp thôi nôi cháu Dư sức khỏe chị sụt giảm nhiều , hiện tượng mệt mõi  hai tay chân tê cứng sưng nhức đi lại rất khó khăn ăn uống cũng giảm nhiều .
Ngày 14-04-2013 chị Út huyết áp tăng cao cứ 15 phút hết  và cứ 3 tiếng co giật mạnh một lần , té xuống đất rồi ngất sỉu , trợn mắt trắng anh Trực và bà con hàng xóm đưa chị Út vào Bệnh Viện Cái Bè khám . Bệnh Viện Cái Bè chuyển lên Bệnh Viện Tiền Giang khám , kết quả giám định chị Út \\\" Suy Thận Mãng Tính Giai Đoạn Cuối \\\" Bác Sĩ Tiền Giang chuyển chị lên Bệnh Viện Chợ Rẫy kết quả giám định Bác Sĩ cho biết chị Út bị \\\" Suy Thận Mãng Giai Đoạn cuối , viêm phổi , tăng huyết áp cao .
Chị Út nằm 10 ngày đều trị bệnh tri phí hết 15000000đ .
Anh Trực vay mượn ba mẹ anh chị em bà con hàng xóm , anh Trực làm thợ xây ngày 160000đ tuần anh làm 4 ngày 3 ngày đưa chị Út chạy thận .
mỗi lần đi chạy thận cho chị Út là 250000đ chủa kể chi phi đi lại , anh Trực học hết lớp 3 đã nghỉ học gia đình ba mẹ rất nghèo , gia đình anh Trục có 8 anh chị em 4 trai 4 gái anh chị em rất nghèo .
Anh Trự làm thợ xây nhưng công việc cũng không đều , không có việc ai mướn gì anh cũng làm đẻ kiếm tiền lo cho chị Út và cháu Dư tiền thuốc , anh Trực thuộc diện hộ nghèo số 052956  Huyện Cái Bè Cấp
Vbienthv và anh SangCM thăm nhà anh chị phía trước có một chiếc giường xây bằng gạch men đã cũ cho chị nằm , một cái tủ bị hủ bảng lề cánh tủ bên phải mục nát chấp vá bằng bao dựng gạo , bên trong tủ có vài bộ áo quần cũ anh chị va hai cháu , trên đầu tủ thấy có thờ hình ảnh Thiên Chúa , một chiếc bàn bằng gạch đá xây đã cũ đen không ai chăm sóc lao dọn . bên trong phòng ngũ có một tivi cũ bị hư và một chiếc giường cũ , phía sau nhà bếp một tủ gỗ đựng thức ăn trong tủ có vài con cá khô nhỏ và tô canh rau có lẻ là thức ăn chiều của gia đình , một bếp ga mini nhỏ một bếp củi tro than còn ấm . Trên cánh của sau nhà vbienthv hỏi anh ghi ngày tháng là gì vậy anh , anh Trực nói hai tháng trước có nuôi con heo nái bị gió chết , mua thức ăn cho heo ghi nợ khi mua thieu , phía sau hè là chuồng nuôi heo nhưng giờ tiền không đủ lo cho chị Út và cháu Dư tiền thuốc tiền ăn hàng ngày nên anh không nuôi heo nữa .
Năm 2008 anh chị cất nhà trên máy nhà lợp tone hai bên là vách tre đang phía trước ván gỗ đóng giờ đã bị mục nát . Xung quanh nhà anh Trực có mấy góc nhãn .
Hàng ngày anh trực đi làm anh được sự giúp đỡ của mẹ già 70 tuổi sang nhà giúp anh giữ hai cháu và lo cơm nước cho chị Út . Gia đình chị Út ba mẹ đã qua đời chị học hết lớp 5 nghỉ học gia đình ba mẹ chị cũng rất nghèo , gia đình chị Út có 2 anh trai 9 chị em gái quê tận Cà Mau .
Nhìn anh Trực như không còn hy vọng nữa , nguyện cầu của anh là công việc làm có tiền lo cho chị Út cháu Dư trong nhìn anh thật tiều tụy thật thương . Giờ anh không biết phải trông sự giúp đỡ của ai .
Vbienthv kính mong anh chị em NTCM cứu giúp gia đình chị Út và cháu Dư như hiện nay . Xin chân thành cảm ơn anh chị em NTCM .
Anh Nguyễn văn Trực - Ấp Hòa Quí - Xã Hòa Khánh - Cái Bè - Tiền Giang : TĐ Anh Trực :01663841677  
.

2
vanbien xin cảm ơn anh chị em NTCM gửi cho những trang tài liệu bộ luật của NKT
Thật lòng mà nói thời gian qua vanbien đi xin giấy giám định y khoa rất kho khăn , vì hiện tại hai con đang đi học , gia đình lâm cảnh khó khăn vanbien xin giấy giám định y khoa là hy vọng được giảm học phí cho con .
- Vanbien có về chính quyền địa phương mà nơi cư trú xin đơn xác nhận cho NKT có hoàn cảnh khó khăn thì cơ quan nơi đây trả lời không có bộ luật nhà nước nào đưa ra của NKT !
-Vanbien đến 215 Võ Thị Sáu nơi dạy nghề miễn phí cho NKT vanbien có gặp anh nhận hồ sơ hỏi anh .Anh nhận hồ sở trả lời , anh đăng ký học bất cứ nghề gì TT cho anh bộ hồ sơ và cho anh giấy giám định y khoa đến 105 Bùi Hữu Nghĩa Q5 giám định y khoa . Sau khi anh học ra trường anh nhận giấy giám định y khoa !
- Sao mà NKT đi xin giấy giám định y khoa thật khó khăn đến như vậy , vanbien đi thật nhiều nơi xin giấy giám định y khoa thì anh chị em làm việc trả lời chưa thấy mẫu đơn đó bao giờ cả .
- Anh chị em NTCM xin giúp vanbien làm giấy giám định y khoa . Xin chân thành cảm ơn . Thân chào cả nhà

3
Địa chỉ đi đến khu nhà trọ chú Huỳnh cô Nhanh
- Đi đến ngã tư gò dưa hướng đi vào khu chế xuất Linh Trung
- Đến ngã ba mũi tàu bên phải là đường 550 đi đến ngã ba Cửu Long
- Chợ Đồng An 1 - quán cafe D1 cặp bên hông quán đi vào là đường số 7 .
Thân chào gia đình anh chị em NTCM

4
Vanbientvh xin cảm ơn anh chị em NTCM đã đóng góp những ý kiến thật chân thành những bài vanbientvh viết chưa đầy đủ , sẽ cố gắn hơn nữa !
...
Vanbientvh xin cảm ơn tấm lòng vàng anh chị em NTCM và chúc anh chị em sức khỏe luôn đem lại niềm tin cho những mảnh đời còn bất hạnh ! Thân chào cả nhà

5
vanbientvh đã quên ghi địa chỉ thật là thiếu sót
Anh Nguyễn Quốc
số nhà : 286- KP1-QL1K - P.Linh Xuân. Q.Thủ Đức TPHCM
Chân phải và tay phải anh Dũng bị liệt không cử động cầm tờ giấy không được , anh đi bán vé số hàng ngày kéo lê bàn chân bị liệt , không đi xelang . số máy anh Dũng 0909.296.849

6
Cơn mưa chiều của tháng mười mưa thật lớn cơn mưa làm cho tất cả mọi người đi lại trên đường phố thưa thớt chị Tình chở vanbientvh đến thăm gia đình anh Dũng đi trời vẫn mưa đến nơi chị Tình và vanbientvh đã ước hết quần áo .
vanbientvh và chị Tình vào nhà gặp chị gái dáng cao và gầy vanbientvh chào chị ! Có phải chỗ ở gia đình anh Dũng không chị chị trả lời dạ phải. Chị nói đây là em trai của em tên Nguyễn Quốc Dũng sinh năm 1983 , em tên Nguyễn Thị Thu Nga sinh năm 1980 nhà chỉ có hai chị em , vanbientvh hỏi anh Dũng sinh năm bao nhiêu vậy anh chờ anh trả lời  hơi khó vì phát âm nói cho đầy đủ câu hơi lâu !
Vanbientvh hỏi chị Nga gia đình chị co mấy anh chị em chị trưa trả lời mà hai dòng nước mắt chị đẫ chảy chị xúc động không nói được thành lời , vanbientvh nói chị bình tĩnh nén sự xúc động nha chị . Chị kể nhà em chỉ có hai chị em thôi em là chị hai kế là em Dũng cha em bỏ mẹ và hai chị em năm 1989  (đã hai mươi hai năm )hai chị em của em không có nhà ở nhờ bên Ngoại , từ khi cha bỏ đi hai chị em phải ăn cơm bằng nồi cám heo của Ngoại để nuôi hai chị em lớn lên . Hai chị em không biết chữ nhà nghèo mẹ không lo cho đi học vì hàng ngày phải ăn cơm từ nồi cám heo của Ngoại
Năm 2002 anh Dũng lập gia đình anh đã sinh một bé gái tên Nguyễn Thị Hải Yến sinh năm 2003
Đầu năm 2005 khi anh Dũng lo đi mua trái cây bán kiếm đồng lời mua gạo ăn lo cho gia đình và con không may anh bị cơn bạo bệnh ( tay biến mạch máu não ) chị Nga đưa anh Dũng lên BV Chợ Rẫy chị đã vay mượn người quen hết ( sáu mươi triệu đồng )với hy vọng cứu  được em trai mình . Chị nói sau khi em hết bệnh làm kiếm tiền để trả nợ , hơn ba năm ra vào bệnh viện tiền đã hết mà em Dũng không hết bệnh chị đành đưa em về nhà phó mặc cho số phận . Từ khi em đưa Dũng từ Bệnh Viện về vợ anh Dũng cũng bỏ Mẹ em cũng bỏ đi không biết tin túc gì cả ! Một hôm anh Dũng nằm một mình có ý định uống thuốc tự tự với mấy mươi viên thuốc mua ở Bệnh Viện thì em gái và chị Nga phát hiện . Chị Nga ôm em mà khóc tại sao em không chết tai bệnh viện đi chị đã vay tiền lo cho em hết bệnh sao lại muốn rời xa chị !
Chị Nga nói em lập gia đình có hai con trai , con trai lớn Lý Quốc Trung  sinh năm 1994 con thứ hai Lý Nguyễn Quốc sinh năm 2004 bên gia đình em cũng nghèo lắm không có nhà để ỏ chị gia đình thuộc diện gia đình nghèo gia đình em thuộc ngày đây mai đó .Anh Lý Phi Long sinh năm 1971 đi phụ hồ ngày công được sáu mươi ngàn , còn em thì ở nhà bán cape cho khách vãng lai kiếm đồng lời được bốn mươi ngàn ! Đủ để lo cho hai con của em ! Chị Nga đưa anh Dũng đến chùa châm cứu hàng ngày nhưng hy vọng mong manh quá . Chị nói với anh Dũng em phải tự kiếm sống chị không lo cho em nỗi nửa chị còn hai con của chị nữa ,chị Nga dẫn anh Dũng từ chỗ ở đến chùa bán vế số , ngày bán kiếm đồng lời được ( năm mươi ngàn đồng )phụ chị Nga lo ăn uống . . .
Vanbientvh và chị Tình đến chỗ anh Dũng nằm ngủ từng đêm một chiếc giườn ngũ thật cũ kỹ bên ngoài không có gì kín đáo cả phía dưới là nền xi măng đen đúa , chỉ có mấy tấm cao su che tạm bên trên máy hiên nếu mưa chắc anh Dũng lạnh lắm
Hoàn cảnh chị Nga thật đáng trân trọng và cao quí biết mấy , chị đã vừa làm cha vừa làm mẹ làm chị nuôi cho anh Dũng khôn lớn từ khi cha bỏ hai chị em từ thuở nhỏ .Chị nhận ra năm chị 12 tuổi là không phải là nồi cơm hai chị em ăn nồi cám heo để lớn lên , chị Nga thân gầy ốm vì thời gian lo cho cuộc sống gia đình , lo cho em trai bệnh tật không biết rồi đây sễ ra sao ,một người phụ nữ sống trong hoàn cảnh thật là nghèo khổ chịu khó cần cù  chị vẫn đương đầu với mọi thứ chị không hề than hay tâm sự cùng ai cả ! Tuổi thơ ấu của chị không được đến trường không biết tiếng ê a của máy trường không biết tiếng i t của Thầy Cô chị vẫn sống trong hoàn cảnh như vậy nghị lực của chị thật bền vững .
Còn anh Dũng trong cái chết và sự sống ông trời cũng thương mà cho anh được sống ! Trong sự đâu thương tột cùng người mẹ vì lý do nào phải bỏ con ra đi biền biệt hơn năm năm rồi mà không trở lại thăm , lúc anh Dũng mang bệnh nặng bị liệt nửa thân người , người vợ hiền ngày nào cùng anh xây dựng gia đình nghèo khổ có nhau giờ đây cũng rời bỏ anh mà đi , mẹ và vợ anh Dũng là hai người thân nhất của anh ra đi không lời từ biệt có còn sự tôn vinh là người phụ nữ đức hạnh của Việt Nam hay không ?.Hàng ngày anh Dũng phải lê thân bệnh tật đi khắp ngõ hẻm bán từng tờ vé số để phụ chị được chén cơm mà sống , những lúc đi bán như vậy lúc trở trời mưa gió cơn đau động kinh ai hay ai biết thật mà thương cho một con người không may mắn , có những lúc anh đi bán vé số ngã bên đường trong cơn gió mưa được những người đi đường tốt bụng  đưa về nơi hai chị em đang ở , cảnh đời đen bạc như anh Dũng đây còn hoàn cảnh nào đáng thương và nghiệt ngã hơn nữa không ? vanbientvh cầu chúc và nguyện cầu xin cho những mảnh đời bất hạnh không may được hết ốm đau bệnh tật
Xin gửi đến anh chị em NTCM cứu giúp hoàn cảnh anh Dũng thật thương tâm như hiện nay ! thân chào

7
Vanbientvh ! Đ/C chú Huỳnh cô Nhanh
số nhà : 31 - Đường số 7 - Khu dân cư Đồng An 1 - Xã Bình Hòa - Huyện Thuận An - Tỉnh Bình Dương

8
Tp.HCM / Thủ Đức - Chị em Hà và Nam
« vào: 11-10-2010 22:05:49 »
Vanbientvh Tối hôm nay lúc 7h ngày 11/10 , Bác Sỹ ở BV có gọi điện cho chị Hà ngày mai thứ ba 12/10 đưa em Nam vào BV ! 7h sáng phải có mặt tại BV .
_ Thứ tư 13/10 lên ca mỗ , anh chị em NTCM xin giúp cho chị Hà và em Nam nha . Xin chào cả nhà

9
Đ/c Chú Hàng Văn Huỳnh
_

Số nhà : 31 _đường số 7 _ khu dân cư Đồng An 1  _ Bình Dương

- Điện thoại : 0650.3783174

10
Sao buổi làm việc Cty về , vanbientvh cùng chị Bé làm chung và em Luân là sinh Viên đến thăm gia đình chú Hàng Văn Huỳnh và vợ chú cô Hàng Thị Nhanh quê ở An Giang
- Chú Hàng Văn Huỳnh sinh năm 1946 ! Năm 1967 chú Huỳnh tham gia chiến tranh và đến năm 1985 chú trở về. Sau khi trở về gia đình làng xóm thân yêu, cha mẹ chú đã qua đời không còn nữa ,nỗi buồn vô tận đó chú Huỳnh lại bị mất đi vĩnh viễn người thân là cha mẹ ruột của  mình !
-Gia đình chú chỉ có hai anh em , anh thứ hai của chú thí ở lại quê nhà , Chú lại lần nữa rời xa mái gia đình xa làng xóm thân thương , bắt đầu cuộc sống ngày đây mai đó. Ra đi mà lòng chú còn nặng trĩu nỗi sầu , chiến tranh đã để lại trên gương mặt chú một vết thẹo bên mặt phải biến đạng đổi hình bên đỉnh vành tai phải của chú còn sót lại mánh kiến mà ngày xưa chú bị bom nổ trúng  , và một chân phải chú bị tật co rút năm ngón chân , đi lại rất khó khăn .Bao năm kiếp sống làm thuê ở Sài Gòn chú cứ ngỡ là mình với hình hài biến dạng chân bị tật nguyền chú sẽ an bài với số phận như vậy đó . Chú đã gặp được cô Nhanh và cô thông cảm cùng chú Huỳnh với bao nỗi buồn với bao hy sinh gian khổ ! cô Nhàng chú Huỳnh đã cảm thông cho nhau cô chú đã xây đắp hạnh phúc gia đình, chú Huỳnh hy vọng bắt đầu có được cuộc sống mới .
Chú Huỳnh cô Nhàng xây dựng hạnh phúc gia đình hơn ba mươi năm , chú và cô mong có một đứa con cho bớt hiu quạnh , hy vọng đó cũng không có được ngày tháng cứ cầu mong có con vẫn vô vọng !
- Chú Huỳnh giờ đã hơn sáu mươi tuổi rồi , cái căn bệnh nhức xương khớp khiến chú đi không nỗi nữa cộng với vết thương chiến tranh để lại trong người chú ,hàng ngày chú cố gắng đi khắp nẻo đường phố bán từng tờ vé số ngày kiếm được ba mươi ngàn đồng không đủ cho chén cơm ngày hai bữa ! làm sao có tiền uống thuốc . Chú nói đi bán vé số đau nhức quá tìm bóng cây nào đó ngồi khi nào hết đau đi bán tiếp , vậy mà bon vô lương tâm không tha cho chú có hôm gọi chú lại mua vé chúng giật vé số rồi chúng chạy đi luôn chú trở về trong túi không con đồng nào cả , vì thấy chú thân tật nguyền như vậy
- Còn cô Nhàng cũng như chú cô bị đau khớp sương toàn thân cô không đi xa được tối ngày ra vào trong căn phòng trọ chật hẹp ,cô bệnh như vậy thật ra không ai dám mướn làm gì cả ! Nhìn cô chú mà thật thương cái tuổi nầy con cũng không có nhà cửa thì không , phải ở chung hai cháu gái đi làm công nhân !
- vanbientvh xin gửi anh chị em NTCM giúp cho chú Huỳnh cô Nhàng hiện lâm cảnh quá khó khăn như hiện nay !

11
Tp.HCM / Thủ Đức - Chị Liên - U não
« vào: 19-09-2010 23:06:16 »
vanbientvh xin chân thành cảm ơn anh chị em NTCM thời gian qua đã giúp chị Liên , xin cảm ơn những tấm lòng vàng xin cảm ơn những trái tim đầy nhân ái , vanbientvh chúc gia đình luôn an lành !

12
Tp.HCM / Thủ Đức - Chị em Hà và Nam
« vào: 19-09-2010 22:58:30 »
Biển xin chào anh chị em gia đình NTCM , chị Hà đẫ đưa em Nam đến bệnh viện hôm nay chủ nhậy ngày 19/9 lúc 10h trưa
-Chủ nhật Bác Sĩ không trực không gặp được Bác Sĩ lưu trữ hồ sơ em Nam , nên chị Hà phải vào nhà nghỉ tạm đêm nay
-Chị Hkfami anh HMHai PQuyen banbe6xsáng mai anh chị đến gặp chị Hà chị giúp cho chị Hà nha , chị Hà ngạy không dám nói một đều gì cả,chỉ có hai chị em thôi ! vì cha và mẹ chị Hà chưa lên được chỗ ăn chỗ ở không có , tiền thì cũng không có . Biển có nói với chị Hà khi nào mỗ gọi điện nói cha mẹ lên nuôi em Nam
-Thời gian qua chị Hà xin nghỉ đưa em Nam đi khám bệnh ,cty qui định nghỉ phép chỉ có 14 ngày trong một năm mà chị Hà đã nghỉ quá qui định !
- Máy điện thoại của Biển bị mất giờ dùng lai số máy nầy , anh chị em liên lạc theo số máy nầy 0976950639.Thân chào

13
Tp.HCM / Thủ Đức - Chị em Hà và Nam
« vào: 17-09-2010 23:34:32 »
Xin chào cả nhà anh chị em NTCM !Đã lâu lắm rồi Biển không có thời gian thăm DĐ , thời gian làm việc nhiều quá , có rất nhiều tin gửi cho Biển , xin chân thành cảm ơn anh chị em NTCM đã giúp đỡ cho chị Hà và em Nam thời gian qua .
Ngày mai thứ 7 /19 -09 em Nam lên nhà chị Hà thứ 2 chị Hà đưa em Nam vào nhập viện
   Chị Hà thật là vui và rơi nước mắt khi nhận được giấy ở tỉnh Bình Phước mời em Nam nhập viện , đó là nỗi vui lớn nhất đời chị hay ước nguyện
anh chi em NTCM có biết không ,hiện chị Hà đã lâm cảnh hết sức khó khăn chị đã vay bên ngoài số tiền là 15.000.000đ mỗi tháng đóng lời 300.000đ để lo đóng tiền cho em Nam nhập viện. Biển có nói chị Hà nếu gặp sự cố làm giấy tờ nhập viện gọi diện cho  chị Hkafami giúp đỡ đừng có ngạy ! Vì anh chị em NTCM sẵn sàng giúp đỡ cho em Nam
-Biển có anh bạn nhờ anh ấy giúp đỡ cho cha mẹ chị Hà đế quán cơm 2000 ở đường ! 14 Ngô Quyền Q10 mua cơm cho người nhà chị Hà , vì thật ra cha mẹ chị Hà chữ không rành lắm, không quên thuộc đường thành phố .Phương tiện đi lại không có !
- Chị Hà hiện nay sức khỏe đã dần dần yếu đi , giọng nói của chị có lúc phát âm không ra
-Chị Hà có nói với Biển anh nói anh chị em NTCM giúp cho em đi em không còn đủ sức lo cho em Nam nữa !
-Biển xin chân thành cảm ơn anh chị em NTCM , cảm ơn tấm lòng vàng cảm ơn những trái tim nhân ái . Thân chào

14
Ngày 23/07 vanbientvh có đi khám ở BV Đa Khoa Thủ Đức . Khám để mổ bệnh trĩ ! Bác Sĩ chuyên khoa nói vanbientvh anh phải có tờ giấy giám định  [color=#4000BF Y Khoa ]anh là Người Khuyết Tật vanbientvh hỏi Bác Sĩ giấy đó xin ở đâu, Bác Sĩ nói anh đến : 105 Bùi Hữu Nghĩa F5 - Q5 .TPHCM
- vanbieetvh có đến đó gặp hai Bác Sĩ đang làm việc , vào hỏi Bác Sĩ trả lời anh phải có xin giấy giới thiệu của , xã , phường, quận
- vanbientvh có đến Công An Phường Bình Chiểu mấy anh Công An nói em không có mẫu đơn đó ! Anh về nơi CTY anh đang làm việc
- vanbientvh vào CTY lên phòng Nhân Sự hỏi ! Nhân Sự trả lời em không có mẫu đơn đó !
- Sao mà đi tìm xin giấy đó khó khăn quá , vanbientvh đi bốn lần mà không được . Không biết tìm xin ở đâu nữa ! anh chi em NTCM xin giúp vanbientvh ! Thân chào .     [/color]

15
Tp.HCM / Thủ Đức - Chị em Hà và Nam
« vào: 24-07-2010 21:45:46 »
vanbientvh xin chân thành xin lỗi anh chị em NTCM ! Chị Hà bị ung Thư trực Thanh Quảng vết mổ hai lần trước cổ .Tất cả hồ sơ bệnh án hiện chị Hà vẫn còn lưu trữ ,vanbientvh đã nhằm , chứ không phải là ung thư tuyền liệt tuyến , thứ 7 tuần rồi anh chị em người tôi cưu mang đến thăm chị Hà và em Nam . Hai ngày thứ hai thứ ba chị Hà trỏ lại Trung Tâm Ung Bứu lấy thuốc theo định kỳ 30 ngày hàng tháng
_ Chương Trình TTCE làm 7 bộ hồ sơ gửi đi mà không có thấy tin gì cả
_Chị Hà có đưa em Nam vào BV khám lại Bác Sĩ nói là không khám nữa chị Hà không biết phải làm sao hơn , anh chị em NTCM giúp chị Hà về việc giấy tờ nầy
_ Chị Hà chạy lo khám cho em Nam , chị Hà như mệnh mỏi và không hy vọng nữa . Vanbientvh có động viên chị thật nhiều , chị nói hãy để cho mọi việc được ngũ yên , Chị Hà nói chị mong chị được chết sớm hơn , không biết sao từ hôm đi khám định kỳ về đến giờ tâm trí chị Hà hoàn toàn không chờ mong đều gì nữa !

Trang: 1 2 3