Người Tôi Cưu Mang
Người Tôi Cưu Mang
Tin vào Lòng Nhân Ái

Tin chung:

 • ĐẠI DIỆN BQT: Nguyễn Hồng Ánh - Tel: 091 6092600
  Email: ntcm2007@gmail.com
  TÀI KHOẢN ĐÓNG GÓP: Trần Thị Kim Phượng  0061001043010 VietcomBank Nha Trang
  Diễn đàn cũ http://old.nguoitoicuumang.com
 • GÂY QUỸ CHƯƠNG TRÌNH
    Trung thu Bản Si At 2019
  LINK CHƯƠNG TRÌNH   Click here

Tin chung

GÂY QUỸ CHƯƠNG TRÌNH
  Trung thu Bản Si At 2019
LINK CHƯƠNG TRÌNH   Click here

Những bài đã viết

Cho phép bạn xem toàn bộ những bài viết của người này. Chú ý rằng bạn chỉ có thể xem bài viết nếu bạn đủ quyền truy cập vào khu vực và mục có chứa chủ đề và bài viết.


Những bài đã viết - maitramtg

Trang: 1 2 3 ... 18
1
Chào cả nhà !

Hôm nay Mai Trâm cùng với Chu Đức Tài vào bệnh viện phục hồi chức năng Q8 đến trao tiền CMTX cho em  Phạm Thế Thơm tiện thể Mai Trâm với Tai tới thăm hỏi sức cũng như tình hình tập vật lý trị liệu của Em tiến chuyển thế nào. Hòa nói em đi bằng cái khun tập đi qua những chướng ngại vật và tập một thời gian nữa sẽ qua bài tập mới.

Mai Trâm thấy sức khỏe cũng như tinh thần em ấy rất tốt rất tự tin vui vẻ  Mai Trâm động viên em ấy cố lên.Hòa nói chỉ sợ em không có khả năng ở đây tiếp tục tập vật lý trị liệu mà thôi vì em không có tiền đóng cho bệnh viện.

Mai Trâm thấy Hoàn cảnh của Lê Hòa còn khó khăn về tiền đóng viện phí . ăn uống có cơm chay từ thiện tạm thời Hòa có thể lo được nên Mai Trâm đề nghị cả nhà xuất quỹ CMKTX.2tr cho Hòa để Hòa yên tâm ở bệnh viện tập vật lý trị liệu.

 xin cảm ơn .💓

Thân.

2
Chào cả nhà !

Cảm ơn TrungKiênbeo@gmail.com đã luôn luôn cập nhật thông tin hình ảnh cũng như việc trao tiền CMTX của gia đình cháu Việt Dũng  gửi đến cả nhà cùng nắm được.

Thân.

3
Chào cả nhà !

Trường hợp của gia đình Ông Dũng  hiện tại vẫn còn gặp nhiều khó khăn Mai Trâm Mong cả nhà xem xét chung tay giúp đỡ cho gia đình Ông theo như đề xuất của TrungKiênbeo@gmail.com

Xin cảm ơn.

Thân.

4
Chào cả nhà !

Trường hợp của Anh Ánh bị Ung thư tính tới thời điểm hiện tại vẫn còn gặp nhiều khó khăn và hiện tại đã gần hết tháng 8 rồi có bạn nào chung tay giúp đỡ cho gia đình Anh Ánh một tháng 500.000₫/ theo như đề xuất của các bạn Hà Tĩnh thì đăng ký dùm

Xin cảm ơn.

Thân.

5
Chào cả nhà !

Trường hợp của kỳ Văn Kỳ anh . Bà Hòa vẫn còn khó khăn có bạn nào chung tay giúp đỡ cho gia đình Bà Hòa 200.000₫/ tháng theo như đề xuất của các bạn Hà Tĩnh thì đăng ký dùm.

Xin cảm ơn.

Thân.

6
Chào cả nhà !

Ngôi Nhà Mơ Ước Số 30 của Vi Văn Hặc còn dư 15.556.000₫. Mai Trâm đề nghị chuyển sang số tiền dư đó qua cho Ngôi Nhà Mơ Ước Số 29 của chị Ka Hiên thị Đem.

https://nguoitoicuumang.com/index.php?topic=88846.0

Thân.

7
Nhật Ký Mùa Vu Lan

Viết về Mẹ.
Đây là thứ trải lòng mình viết những dòng tâm tư về Mẹ như thế này
Con trăng trên trời đã bắt đầu tròn dần! Ừ thì đúng rồi, mùa trăng tháng 7. Mẹ nói với tôi rằng tháng 7 con không đi thăm mẹ được thì mẹ lên thăm con có sao đâu con gái à Mẹ nói,Mẹ nhớ cái ngày con đổ bệnh 1 thân 1 mình chịu biết bao đau đớn gia đình dấu không ai nói là chồng con đã bỏ. rồi Con cũng biết con khóc rất nhiều chồng bỏ đi khi hai đứa con còn rất nhỏ nhưng thời gian cũng qua đi con mạnh mẽ đã vượt qua hơn sức tưởng tượng của Mẹ rồi bây giờ mẹ lại thấy con tiếp tục chịu đựng và tiếp tục mạnh mẽ để làm những việc mà Mẹ biết.Con đường phía trước con biết rõ nó không dễ đi nhưng con vẫn muốn đi. Năm nay con 43 tuổi rồi con gái à con không phải là người phụ nữ bình thường đâu con gái. Những việc con làm có thể người ta nghĩ đó là Bình thường như bao gia đình khác nhưng Mẹ thấy không phải là Bình thường mẹ thấy những việc con làm khác hơn người Bình thường...... gì con là người khuyết tật. Mẹ hy vọng ông trời sẽ bù đắp lại cho con gái của Mẹ.mẹ hi vọng khoảng đời còn lại của con. con sống vui vẻ và hạnh phúc với những gì con đang chọn đó là con đã báo hiếu cho Mẹ rồi .

Hai câu thơ của ai đó “Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc. Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không?”. Chợt cảm thấy mưa buồn và nặng nề quá.
Sức khoẻ của Ba của Mẹ không còn như trước.
Năm nay Vu Lan con không được ở bên cạnh Ba Mẹ kể cả Ba bệnh nằm bệnh viện con bất lực không chăm sóc một ngày. Vu Lan năm nay con vẫn còn nợ Ba Mẹ cầu con xin lỗi 💓

8
Chào cả nhà !

Tính tới thời điểm hiện tại chưa có bạn nào chung tay ủng hộ tới hoàn cảnh của Em Đức Anh.
Mai Trâm đề nghị xuất quỹ CM 500.000₫/ tháng theo như đề xuất của Văn kiêu Sa

xin cảm ơn cả nhà.

Thân.


9
Chào cả nhà !

Xin cảm ơn gia đình anh Tùng đã đăng ký CMTX tới hoàn cảnh của Cụ Nhường.

Chúc gia đình anh Tùng mỗi ngày điều an lành vui vẻ thành công trên mọi lĩnh vực.

Thân.

10
Chào cả nhà !

Trường hợp của Cụ phẩm tính tới thời điểm hiện tại chưa có bạn nào đăng ký tiền ủng hộ một tháng 300.000₫/ thấy Cụ thương quá .

Mai Trâm đề nghị xuất quỹ CM tới Cụ Phẩm theo như đề xuất của Vân kiêu sa.

Xin cảm ơn cả nhà.

Thân.

11
chào cả nhà
20/4 VKS đã nhận 600.000 CMTX tháng 4.5.6/2019


hoàn cảnh cụ Nhường nhóm ht xin đề xuất BQT xem xét tiếp tục CMTX 200.000/tháng kể từ tháng 07/2019
Thân

Chào cả nhà !

Hoàn cảnh của Cụ Nhường cũng như thế tính tới thời điểm hiện tại chưa có bạn nào chung tay giúp đỡ cho Cụ Nhường 200.000k theo như đề xuất của VKS Mai Trâm mong cả nhà xem xét về Hoàn cảnh của cụ mà chung tay giúp.

Xin cảm ơn.

Thân.

12
Bạn nào chung tay hỗ trợ Đức Anh 500,000đ/tháng từ tháng 7/3019 theo như đề xuất của Vânkiêusa thì đăng ký dùm nhé !

Mong có sự chung tay của mọi người để Đức Anh có thể hòa nhập tốt với cộng đồng sau tai nạn đáng thương của bạn ấy.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân


Chào cả nhà !

Hoàn cảnh của Đức Anh cũng như thế tính tới thời điểm hiện tại chưa có bạn nào chung tay giúp đỡ cho em Mai Trâm mong cả nhà cùng chung tay giúp đỡ cho em mỗi một tháng 500.000k theo như đề xuất của VKS thì đăng ký dùm ạ.

Xin cảm ơn.

Thân.

13
Bạn nào chung tay giúp đỡ cụ Phẩm 300,000đ/tháng theo như đề xuất của Vânkiêusa  thì đăng ký dùm nhé !

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Chào cả nhà !

Hoàn cảnh của Cụ Phẩm cũng thế tính tới thời điểm hiện tại đã là 8 rồi chưa có bạn nào chung tay giúp đỡ cho Cụ Mai Trâm mong cả nhà xem xét về Hoàn cảnh của Cụ mà chung tay giúp đỡ cụ mỗi một tháng 300.000k tháng theo như đề xuất của VKS thì đăng ký dùm ạ.

Xin cảm ơn.

Thân.

14
Bạn nào chung tay giúp đỡ cháu Phương 300,000đ/tháng theo như đề xuất của Vânkiêusa  thì đăng ký dùm nhé !

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.
Chào cả nhà !

Hoàn cảnh của cháu Phương cũng thế tính tới thời điểm hiện tại chưa có bạn nào chung tay giúp đỡ cho em Mai Trâm mong cả nhà xem xét mà chung tay giúp đỡ cho em.theo như đề xuất của VKS 300.000k tháng thì đăng ký dùm ạ.

Xin cảm ơn.

Thân.

15
Bạn nào chung tay giúp đỡ Gia đình chú Thành 300,000đ/tháng theo như đề xuất của Vânkiêusa  thì đăng ký dùm nhé !

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.

Chào cả nhà !

Trường hợp của Chú Thành tính tới thời điểm hiện tại đã là tháng 8 rồi chưa có bạn nào chung tay giúp đỡ gia đình chú Thành Mai Trâm mong cả nhà xem xét mà chung tay giúp đỡ cho gia đình chú theo như đề xuất của VKS 300.000k tháng thì đăng ký dùm .

Xin cảm ơn.
Thân.

Trang: 1 2 3 ... 18