Tin chung

ĐẠI DIỆN BQT: Nguyễn Hồng Ánh - Tel: 091 6092600
Email: ntcm2007@gmail.com
TÀI KHOẢN ĐÓNG GÓP: Trần Thị Kim Phượng 0061001043010 VietcomBank Nha Trang
Diễn đàn cũ http://old.nguoitoicuumang.com

Những bài đã viết

Cho phép bạn xem toàn bộ những bài viết của người này. Chú ý rằng bạn chỉ có thể xem bài viết nếu bạn đủ quyền truy cập vào khu vực và mục có chứa chủ đề và bài viết.


Những bài đã viết - Liên Lưu

Trang: 1 2 3
1
Dạ,con kính thưa cô chú a chị về tình trạng bệnh của Mẹ con,hôm nay sức khỏe bệnh tình Mẹ con mệt hơn hôm qua nữa,những cơn đàm lên cũng nhiều hơn hôm qua cho nên Bác Sĩ đã chuyển Mẹ con qua bên.Khoa Tai Mũi Họng để theo dõi và có kêu người nhà cố gắng đóng tiếp tục tạm ứng thêm 3 triệu nữa ạ.Dạ con rất mong cô chú a chị xem và chung tay chia sẻ giúp đỡ phần nào chi phí cho Mẹ con sớm vượt qua được giai đoạn ngặt nghèo này,con xin chân thành Cảm ơn cô chú a chị ạ.

2
Dạ,hồi trưa con đưa Mẹ vô làm giấy tờ nhập viện và người ta có kêu người nhà đóng liền tạm ứng 2 triệu,do Mẹ tái phát bệnh đột ngột nên tụi con chạy vay mượn tiền ko có nên trong nhà chỉ còn chiếc xe honda của chồng con đi làm hàng ngày ,để đem cầm cố được 1.500triệu và ráng chạy thêm vài trăm nữa cho đủ để lo đóng viện phí cho Mẹ trước.Dạ con kính thưa cô chú a chị xem và chung tay chia sẻ giúp đỡ thêm phần nào chi phí chữa trị cho bệnh tình của Mẹ con hiện giờ ạ,và có thêm chút chi phí cho con được chuột chiếc xe honđa để có phương tiện để đi làm ạ,con rất mong cô chú a chị chia sẻ và giúp cho gia đình con sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này,con xin chân thành Cảm ơn cô chú a chị.

3
Dạ,con kính thưa cô chú a chị về tình trạng bệnh của Mẹ con hiện giờ,là từ hôm qua đến giờ Mẹ nói thấy mệt mệt trong người ,rồi cho đến trưa ngày hôm nay đột nhiên Mẹ bị đàm lên cổ rồi lên lỗ mũi nữa thấy Mẹ khó thở quá nên con mau chóng đưa Mẹ vô bệnh viện và Bác Sĩ khám nói là do Phổi của Mẹ yếu lắm nên cứ tiết đàm ra quài và nhiều nữa nên gây cho Mẹ khó thở thường xuyên.

4
Dạ con kính thưa cô chú a chị về bệnh tình của Mẹ con.Mẹ con đã xuất viện được 1 tháng rồi ạ,nhưng tình trạng sức khỏe của Mẹ vẫn còn yếu lắm,ăn uống rất là khó khăn hay bị mắc nghẹn lại cổ nên Mẹ đi tái khám đã được 3 lần rồi ạ.Dạ con mong cô chú a chị xem và quan tâm giúp đỡ cho sức khỏe bệnh tình của Mẹ con lúc này ,con chân thành cảm ơn cô chú a chị.

5
Dạ con kính thưa cô chú a chị.Dạ cho con xin được nhờ Quán cơm 2000đ SG hỗ trợ giúp đỡ gạo và nhu yếu phẩm cho gia đình con trong tháng 7 /2019 này ạ.Dạ con xin chân thành cảm ơn cô chú a chị.

6
Dạ con xin cảm ơn cô chú a chị đã xem và chung tay giúp đỡ cho Mẹ con có thêm chi phí và hôm bữa giờ con cũng chạy thêm cho đủ đóng viện phí để Mẹ con có thể tiếp tục việc điều trị bệnh trong giai đoạn khó khăn này,con xin chân thành cảm ơn cô chú a chị ạ

7
Dạ con kính thưa cô chú a chị,con ráng cố gắng chạy mượn để đóng viện phí cho Mẹ con và người ta chỉ cho mượn được có 3 trăm ngàn thôi nhưng con cũng thấy vui rồi vì đã đóng được cho Mẹ được tiếp tục điều trị bệnh, bao nhiêu thì đỡ bấy nhiêu ạ,và con đã tạm đóng viện phí cho Mẹ đỡ 2 trăm,còn lại 1 trăm con để dành mỗi ngày đi chợ mua đồ nấu cháo cho Mẹ ạ.Dạ con mong cô chú a chị xem và chung tay chia sẻ giúp đỡ cho Mẹ con ạ.

8
Dạ con kính thưa cô chú a chị về tình trạng của Mẹ con ạ.Bác Sĩ mới đưa toa thuốc cho người nhà đi ra quầy thuốc mua về cho Mẹ có uống ạ. Dạ con mong cô chú a chị xem và giúp đỡ cho bệnh tình của Mẹ con hiện giờ,con xin chân thành cảm ơn cô chú a chị.

9
Dạ con kính thưa cô chú a chị, sáng nay nhân viên thu phí ở bệnh viện có đưa cho con phiếu đóng tiền tạm ứng và kêu người nhà ráng tranh thủ đóng để bệnh viện có thể tiếp tục việc điều trị bệnh tình cho Mẹ con hiện giờ để mau sớm được khỏe lại về nhà sum họp với con cháu ạ,con rất mong cô chú a chị xem và chung tay chia sẻ giúp đỡ thêm phần nào chi phí cho Mẹ con.Dạ con xin chân thành cảm ơn cô chú a chị.

10
Dạ,con xin thưa cô chú a chị về tình trạng của Mẹ con hiện giờ , mấy hôm nay Bác Sĩ khám nói Mẹ con cứ bị tuột đường tuột canxi thường xuyên,với lại Mẹ cũng đang bị thiếu máu cho nên Mẹ mệt lúc tỉnh lúc mê, và hồi sáng giờ Mẹ đang mệt lắm.Dạ con có nghe Bác Sĩ nói là   1 hay 2 bữa nữa sẽ phải chuyền máu cho Mẹ.Dạ con mong cô chú a chị xem và chung tay chia sẻ giúp đỡ thêm phần nào chi phí để cho bệnh viện có thể tiếp tục việc điều trị cho tình trạng bệnh của Mẹ con lúc này ạ, con xin chân thành cảm ơn cô chú a chị.

11
Dạ con xin thưa với cô chú a chị về tình trạng của Mẹ con ạ.Mấy hôm nay chị nhân viên thu phí ở bệnh viện có kêu người nhà đóng số tiền viện phí 2.500 triệu để bệnh viện có thể tiếp tục việc điều trị bệnh tình với thuốc men thêm cho Mẹ mau sớm khỏe lại.Dạ con xin được cảm ơn cô chú a chị, cũng nhờ cô chú a chị đã chung tay giúp đỡ hỗ trợ thêm chi phí chữa trị cho bệnh tình Mẹ con,nên con đã chạy vay thêm để đủ số tiền đóng viện phí cho Mẹ con ạ.

12
Dạ cho con xin gởi lời cảm ơn chân thành đến cô chú a chị đã quan tâm và giúp đỡ cho e dâu và bé trong giai đoạn khó khăn này ạ

13
Dạ,khó khăn cứ chất trồng thêm khó khăn,cơm áo gạo tiền con chạy lo mỗi bữa,e dâu con ăn uống thiếu thốn nên ko đủ sữa cho con bú,nên hàng ngày con phải pha thêm nước cơm cho bé uống.Dạ con xin cô chú a chị xem và có thể chung tay cứu giúp cho hoàn cảnh gia đình con có thêm phần nào chi phí để mua toa thuốc cho e dâu và có thể mua thêm được con cá kho,miếng rau luộc cho e dâu,con xin chân thành cảm ơn.

14
Dạ,ơ bệnh viện khám nói e dâu thiếu máu nên  có đưa e dâu toa thuốc về mua uống,và con có đem toa thuốc ra tiệm hỏi và con thấy hơi đắt so với khả năng của con.

15
Dạ thưa cô chú a chị,hôm nay con viết lên muốn trình bày tình cảnh của e dâu con,với mong muốn cô chú a chị có thể chung tay giúp đỡ cho e dâu con vượt qua khó khăn hiện tại.Dạ e dâu mới sinh con hôm 25/5/2019 ơ bệnh viện Hùng Vương và sau đó con rước Mẹ con e dâu về cưu mang sống chung với gia đình con trong căn nhà thuê,có rau ăn rau có cháu ăn cháu, vì e dâu ko có Ba Mẹ ruột bên cạnh chăm sóc,nhiều lần e dâu có tâm sự với con rằng Ba Mẹ đã ko sống chung với nhau từ lúc e dâu lên hai tuổi,và Ba ruột e dâu bắt e dâu theo ơ với Mẹ kế cho đến nay

Trang: 1 2 3