Người Tôi Cưu Mang
Người Tôi Cưu Mang
Tin vào Lòng Nhân Ái

Tin chung:

Tin chung

NGHỆ AN - CÂY MÙA XUÂN 2020
  MANG NGHĨA TÌNH VỀ BẢN

Những bài đã viết

Cho phép bạn xem toàn bộ những bài viết của người này. Chú ý rằng bạn chỉ có thể xem bài viết nếu bạn đủ quyền truy cập vào khu vực và mục có chứa chủ đề và bài viết.


Những bài đã viết - lacquan

Trang: 1 2 3
1
chị cho biết địa chỉ cụ thể được không ạ.xã này gần xã lacquan nên có thể đi xác minh được.

2
chị cho biết địa chỉ cụ thể được không ạ.xã này gần xã lacquan nên có thể đi xác minh được.

3
Trường hợp này đưa lên diễn đàn đã lâu,nhưng chưa thấy thành viên nào đi xác minh.lacquan đã về quê xin đăng kí đi xác minh trường hợp này.Nhà mình có ai đi thì alo(01635822466) đi cùng cho đủ 2 thành viên trở lên.
Thân chào cả nhà,chúc cả nhà những ngày cuối tuần vui vẻ!

4
chu nhat tuan nay ai ranh thi cung minh di xac minh truong hop nay nha.
ai di thi lien lac voi lac quan so dt :01635822466.
(may ngoai quan net nen ko co vietkey)

5
Mùa xuân là mùa của niềm vui và hạnh phúc,mùa của những lời chúc tốt đẹp cho nhau,mùa lời cầu may mắn,mùa của những cánh én lượn bay,mùa sum vầy của người thân trong gia đình,mùa cúng cho tất cả các bậc tâm linh.
Đã  thế gia đình NTCM chúc nhau những lời chúc tốt đẹp đi.Xóa nhòa tất cả những gì còn vướng mắt  không nên có trong quá khứ thẳng tiến tới tương lai,một tương lai tươi sáng.daicatroc khéo đòi,daica có cháu gái không hè.Lacquan nghĩ để cháu gái daica kiểm tra về báo cho đại ca là hợp lí nhất đó,khi nào có diệp gặp mặt nhớ dẫn cháu gái theo nha daica.
thân chào daica và cả nhà!

6
em thấy ai cũng có năng lực và lòng nhiệt huyết như nhau,phần trọng trách này em nghĩ ai đảm nhiệm cũng hợp lí hết.Nhưng em biết tổ chức nào cũng có người trưởng và người phó,thủ quỷ cũng là người quan trọng không kém vì vậy đã thế thì có 3 người đủ năng lực sao mọi người ko bình chọn cho nó hợp lý hơn.
1.anh gietthoigian0707 tổ trưởng.
2.anh giangcoinamtruoc tổ phó.
3.chị sunni_night thủ quỷ.
cố lên mấy anh chị nhé tổ chức hoạt động diễn đàn ngày càng thành công hơn nữa.
  :blush:  :blush:  :blush:  :blush:

7
Hoàn cảnh chờ xác minh / CLB Xác minh - Miền Trung
« vào: 10-01-2012 17:52:14 »
Coi bộ fly khẩu chiến cũng dữ dội quá ta.Đà Nẵng Quảng Nam phục hồi để phục thù thì ai mà chống trả cho nỗi.có anh phuclehuu thần men mà sân nhà nữa thì coi như trận cầu siêu kinh điển của diễn đàn ta.cố lên anh em Huế và Qtri ơi!

8
Theo mấy anh chị nói NTCM là một già đình đúng ko? theo lacquan cũng nghĩ là đúng gia đình chúng ta làm được rất rất nhiều việc có ý nghĩa mà các anh em là người tạo nên già đình ý nghĩa đó nên các anh em chúng ta phải vui mừng đốn nhận nó.
Mẹ lacquan nói gia đình cũng như một bàn tay có ngón ngắn ngón dài người ri người tê nên có xung đột là chuyện bình thường thế mới là gia đình chứ,nhưng lacquan nghĩa ai cũng muốn làm ngón giữa rồi còn ai muốn làm ngón cái hay ngón út cũng như anh cả các anh giữa và út thì người anh cả phải biết đùm bọc giúp đỡ và chỉ bảo các người em giữa cả em út nữa chứ còn em út biết nhiệm vụ mình là gì  chưa, đó là hết mực thương yêu các người anh của mình đóng góp ý kiến cho người anh đó mới là một gia đình ngày càng hoàn mỹ chứ.lacquan rất may mắn là con của người mẹ khuyên bảo nhiều  như thế(hihi nhà lacquan có 11 anh chị em nếu mẹ lacquan không giỏi thì cũng loạn lên hết rồi từ tậm trong đấy lòng lacquan xin chân thành cảm ơn đã ban cho lacquan người mẹ hoàn hảo như thế).
Vì vậy, đừng nói ai là người BQT hay thành viên mà hãy xem như là anh em cứ chỉ bảo và đóng góp ý kiến cho nhau tạo nên một gia đình NTCM vững mạnh và ngày càng hoàn hảo.
Em rất cảm ơn chị sunni _night chị đã làm hết mình vì những việc làm ý nghĩa,chị đã đỗ ko biết bao nhiêu là mồ hôi và ko ít những giọt nước mắt vì cái tâm của chị chị đã cho em nhiều bài học phải làm con người như thế nào,dù sao thì một lần nữa em cảm ơn chị. đừng buồn đừng khóc nữa chị nhé cứ tiếp bước con đường tâm thiện chị đã chọn.try!
Còn về phần anhThai Dzuy em hiểu được một phần cảm giác của anh,mình làm mà người khác ko đồng tình là khó chịu lắm nhưng ở đây ko đồng tình cả hội đồng.nhưng đâu đó trong trái tim em anh vẫn là người cao thượng nhất.
Theo những gì bố em khuyên em và nói “ông phật mà cũng có lần sai lầm nữa hốn chi mi” nên nếu ai có lỡ sai lầm thì cũng ko sao con người mà hãy bỏ qua tất cả,mấy anh chị là hình tượng từ thiện tâm trong trái tim lacquan và tất cả anh em trong diễn đàn, đừng để mất hình tượng đó mấy anh chị nha.

  :P  Lời cuối em chúc cây mùa xuân thành công rực rỡ,chúc anh em gia đình NTCM sức khoẻ vui vẻ tươi trẻ và thành công hơn nữa trong năm tới,chúc một mùa tết cổ truyền thật sự ấm cúng bên gia đình,phát lộc phát tài an khang thịnh vượng………
(hihi mai về quê trao quà cây mùa xuân thôi sao thấy hạnh phúc rứa cảm ơn mấy anh chị đã tạo điều kiện).
 

9
Các chương trình khác / Cây mùa Xuân miền Trung
« vào: 06-01-2012 23:43:51 »
cảm ơn các thành viên đã giao trọng trách chuyển quà cho lacquan thứ 2 lacquan về quê lacquan sẽ liên hệ trược tiếp với chị Bích Thuỷ.
Thân cả nha!

10
Các chương trình khác / Cây mùa Xuân miền Trung
« vào: 05-01-2012 20:59:03 »
Lacquan xin nhận chuyển quà cho các trường hợp sau:
1.Phương –Thuý con anh Nguyễn Nho Thôn Trà Đình-Quế Phú -Quế Sơn-QN.(gần nhà lacquan).
2.bé Nhung –lupus đỏ -Duy Xuyên-QN.(trường hợp này lacquan và giangcoinamtruoc đi xác minh cũng cho gọi là gần lacquan).
3.Phan Thanh Tùng liệt 2 chân –Thôn 3-Duy Thành-Duy Xuyên-QN(lacquan đi trên đường gởi quà cho Phương và Thuý đi 1 đoạn nữa là qua sông ly là tới thôn 3 Duy Thành quê ngoại của lacquan).
Lacquan còn thấy thiếu 2 trường hợp ở quảng nam nữa là:
15:chị Lộc Cẩm Hà-Hội An
http://www.nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=24&id=1397
16:Lý Nguyện-Duy Xuyên
http://www.nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=24&id=7131

11
Các chương trình khác / Huế - Cây Mùa Xuân 2012
« vào: 05-01-2012 20:04:31 »
thế là có sự đồng tình của BQT thế là tốt quá rồi.
chúc cây mùa xuân thật sự thành công.

12
hợp này cưu mang tới tháng 10 tháng 11 và 12 ở đâu sao lâu thấy cập nhật thông tin chi hết vậy.để lacquan lên danh sách tặng quà cây mùa xuân.
à lacquan xin nói thêm là trường hợp này ai đi trung chuyển thì xác minh lại trường hợp này
http://www.nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_kunena&Itemid=9&func=view&catid=17&id=32958
tại vì hai trường hợp này gần nhau.
thân ái!

13
cho lacquan hỏi sao CMTX tháng 11 và 12 sao ko thấy,để lacquan còn lên danh sách tặng quà tết cây mùa xuân.hiện tại bây giờ là tháng 1 rồi mà.

14
lacquan rất vui khi được tham gia sinh nhật diễn đàn lần này,chúc cho diễn đàn năm nào cũng tổ chức sinh nhật thành công như thế này,

15
thêm một thành viên tham gia
53:Ni Na(cmtx)

Trang: 1 2 3