Tin chung

NTCM
MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 13!15 - 01 - 2020

Những bài đã viết

Cho phép bạn xem toàn bộ những bài viết của người này. Chú ý rằng bạn chỉ có thể xem bài viết nếu bạn đủ quyền truy cập vào khu vực và mục có chứa chủ đề và bài viết.


Những bài đã viết - ruacon_cute

Trang: 1
1
Mấy tấm hình em chụp nhà ông Lự,em lỡ xóa hết rùi.Anh chị thông cảm cho em nha.Chừng nào xuống Bến Tre xác minh nếu ngày đó em k có ở dưới quê thì em sẽ nhờ người nhà em

2
Em là người viết bài này và quê em ở Bến Tre.Nếu các anh chị cần người chỉ đường đi đến nhà ông Lự thì cứ gọi cho em.Em tên Nga và số di động:0933.773.273
Em cảm ơn mọi người

3
Em đọc được trên facebook thấy hoàn cảnh bé đáng thương.MOng anh chị giúp đỡ cho bé.
Em bé tên: Nguyễn Văn Tình, sinh ngày 07.08/2006, hiện cư ngụ tại xã Trường Thành, huyện Thới Lai, quận Omôn, TP.Cần Thơ.
Hiện bé đang nằm điều trị tại Khoa Thận, bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ
Tình trạng bệnh: Bé Tình hiện nay là 05 tuổi, nhưng đã phát bệnh cách đây 04 năm. Đây là đợt điều tri thứ 02, thời gian điều trị đợt 02 đã phải nằm viện 01 tháng nay. Hiện bệnh nặng, cả người sưng từ mặt đến tay chân, nhất là vùng bụng sưng rất to, chèn ép các tĩnh mạch và các cơ quan nội tạng, nên bé rất mệt không thể nằm thường xuyến, vì vùng tim cùng bị chèn ép rất khó thở.
Gia đình, cha mẹ rất nghèo khó, nên không có tiền để chữa chạy cho bé, hiện nay đưa được bé đến điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng là sự cố gắng rất lớn của gia đình, vì chi phí sinh hoạt và điều trị trong suốt thời gian bé bệnh, gia đình đã vay mượn rất nhiều nơi để hy vong cứu được con.
Mong mọi người chia xẻ hoàn cảnh và chung tay góp sức, cho bé có cơ hội được điều trị bệnh, để được sống, được học hành và có một ngày mai như tất cả những trẻ thơ khác.
Số điện thoại bệnh viện nhi đồng: 07103.731144/ số điện thoại gia đình 01286380384
Của: Duy Bằng Nguyễn

4
Chào mọi người,
Lần đầu em viết bài có gì sai sót bỏ qua cho em.
Bên Ngoại em có một hoàn cảnh rất đáng thương nên em rất mong mọi người đọc xong sẽ giúp đỡ cho ông.Ông tên:Nguyễn Văn Lự (Tám lùn)Sinh năm 1936.Nơi ở ấp 9,xã Tân Thạch,huyện Châu Thành,tỉnh Bến Tre.Hoàn cảnh của ông:Ông sinh ra trong một gia đình nghèo nên từ nhỏ đã có cuộc sống rất vất vả.Và cái nghẻo khổ đã đeo bám ông từ lúc mới sinh ra đến bây giờ.Lúc còn sức khỏe ông làm công nhân cho một nhà máy gần nhà,sau này khi nhà máy đóng cửa nên ông chuyển qua làm thuê,nghề cực khổ gì ông cũng làm miễn có tiền sinh sống như:gánh nước thuê,làm cỏ,...Vợ ông qua đời sớm,để lại cho ông hai người con.Tưởng rằng khi con lớn thì ông sẽ có thể nương nhờ.Nhưng thật không may,hai đứa con đã có gia đình nhưng kinh tế cũng khó khăn nên không thể lo cho ông được.Chính vì thế tuy ông lớn tuổi nhưng vẫn phải làm thuê để kiếm sống.Cái nghèo đã bám lấy 3 cha con họ không một lối thoát.Cách đây chưa đầy 1 năm,tai họa lại ập xuống ông,ông mắc bệnh tai biến và phải nằm một chỗ.Tội cho ông,nhà đã nghèo lại mắc bệnh không thể kiếm tiền nuôi thân nữa.Ông trở thành gánh nặng cho người con,khi con của ông cũng nghèo cũng làm thuê.Kính mong mọi người thương cho ông,giúp cho ông đoạn đường cuối của cuộc đời đỡ cực khổ.
Đ/C Ông Là Nguyễn Văn Lự (Tám lùn) ấp 9, xã Tân Thạch,huyện Châu Thành,Tỉnh Bến Tre
Đây là số diện thoại của nhà Ngoại em nếu cần thông tin gì: 0753.895484
Rất mong mọi người sẽ giúp ông trong thời gian sớm nhất
Xin cảm ơn

Trang: 1