Tin chung

ĐẠI DIỆN BQT: Nguyễn Hồng Ánh - Tel: 091 6092600
Email: ntcm2007@gmail.com
TÀI KHOẢN ĐÓNG GÓP: Trần Thị Kim Phượng 0061001043010 VietcomBank Nha Trang
Diễn đàn cũ http://old.nguoitoicuumang.com

Những bài đã viết

Cho phép bạn xem toàn bộ những bài viết của người này. Chú ý rằng bạn chỉ có thể xem bài viết nếu bạn đủ quyền truy cập vào khu vực và mục có chứa chủ đề và bài viết.


Những bài đã viết - ThaiDzuy

Trang: 1 2 3 ... 165
1
NTCM xin được kính báo:

Mẹ của Chị Hiền Linh (thành viên tích cực của Nopif súp Viện Huyết học) tạ thế hôm qua. Thông tin cụ thể như sau:

Cụ bà NGUYỄN THỊ NHƯ, sinh năm 1940, thân sinh chị Hiền - phu nhân anh Thắng Lê, do tuổi cao sức yếu bệnh nặng đã từ trần vào hồi 11 giờ 05 phút ngày 17-1-2020 tức ngày 23-12-2019 năm Kỷ Hợi, hưởng thọ 80 tuổi. Tang lễ tổ chức vào hồi 11 giờ 15p đến 13 giờ ngày 20-1-2020 (tức ngày 26-12 năm Kỷ Hợi) tại nhà tang lễ quân đội bệnh viện 354 phố Đội Nhân Hà Nội. Hỏa táng tại Đài Hoá thân Hoàn vũ cùng ngày.

NTCM xin được gửi lời chia buồn sâu sắc tới toàn thể gia quyến chị Hiền Linh!

Xin kính báo.

2
Nhóm Hà Tĩnh cần tiền mua sắm thì báo Tổ điều phối/Anh 6x điều phối tiền để kịp mua hàng nhé.

Thân,

3
THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM NẤU CHÁO TẠM THỜI

Thân chào cả nhà,

Do Chùa Thanh Nhàn bước vào thời gian xây dựng lâu dài, Nồi cháo NTCM Hà Nội sẽ tạm thời chuyển sang nấu tại địa điểm mới 54 Võng Thị, gần Hồ Tây bắt đầu từ cuối tuần này 14/12/2019.

Xin được báo để cả nhà biết và đến tham gia.

Thân,

4
TG đăng ảnh giúp Quảng Trị bàn giao NNMU32./.

Chúc mừng Ngôi nhà Mơ ước số 32 đã hoàn thành!

5
Ngày 10/11/2019 vừa qua, Phungcupui, Hoaxuongrong, Trường Nguyễn cùng nhóm bạn Vinh, Linh, Châm xuống Earok nấu cháo và phát chào trong ngày mưa gió.

Một vài hình ảnh cập nhật tới cả nhà.


6
Cảm ơn NgocTinhPC - Thành viên mới toe, rất tích cực dù nhà cách xa nơi nấu cháo hơn 20kms.

Mong bạn dành chút thời gian cập nhật thông tin hàng tuần giúp nhóm nhé.

Thân mến,

7
Ý kiến đóng góp / Re: Logo - Biểu trưng nhóm NTCM
« vào: 22-11-2019 11:27:32 »
Thân gửi cả nhà,

Trong nỗ lực giải quyết việc này, ThaiDzuy thay mặt Diễn đàn đã làm một số việc song song:

1. Làm việc với một số bạn thiết kế để sáng tạo mới mấy mẫu logo cho NTCM và đưa vào vòng tuyển chọn. Tuy nhiên các mẫu mới vẫn không vượt qua được mẫu cũ, có thể nó đã quá ăn sâu vào trong tiềm thức mỗi thành viên nên chưa mẫu nào được lựa chọn cuối cùng.

2. Song song với việc thiết kế mới, ThaiDzuy cũng thay mặt BQT, Ban sáng lập để liên hệ qua email với tổ chức NCTM - nói rất rõ logo hiện tại của NTCM là copy từ NCTM và xin phép họ cho tiếp tục sử dụng. Sau 3 lần email, kèm theo yêu cầu rõ ràng, "nếu đến ngày xyz, phía NCTM không phản hồi, chúng tôi NTCM sẽ hoàn toàn có quyền tái sử dụng logo NTCM mà không chịu trách nhiệm về vi phạm sử dụng hình ảnh biểu trưng", phía NCTM vẫn không có bất kỳ phản hồi nào.

Như vậy, thay mặt cho BQT và Ban sáng lập Diễn đàn NTCM, ThaiDzuy xin được thông báo chúng ta tiếp tục sử dụng logo cũ như hơn 10 năm nay chúng ta đã sử dụng.

Chủ đề này hy vọng được khép lại.

Chúc cả nhà một ngày vui!

ThaiDzuy

8
Chào cả nhà,

ThaiDzuy hoan nghênh Team Nghê An đã tiên phong Cây Mùa Xuân 2020, đi trước các vùng miền khác. ThaiDzuy xin trao đổi mấy ý:

1. Nhóm NTCM Nghê An đã bàn bạc việc này chưa? Nếu bàn bạc rồi thì khung nhân sự phụ trách chường trình này gồm những ai? Ai là Tổng quản, ai là thủ quỹ lo thu chi của chương trình? Ai làm thống kê cập nhật và báo cáo?

2. Những đồ dùng và vật dụng cần mua đã thực hiện khảo sát giá chưa hay chỉ tạm tính như vậy?

3. Chi phí thuê xe 5,000,000 VND, chiếm khoảng 10% chương trình. Liệu team mình có thể liên hệ Diễn đàn Otofun Nghê An nhờ giúp đỡ hỗ trợ được không? Trong bối cảnh huy động tài chính khá khó khăn, chúng ta cùng nghĩ tới các giải pháp khác nhau để vừa huy động chung tay của cộng đồng, vừa giảm chi phí.

Thân mến,

9
Cá nhân mình thấy chương trình này rất ý nghĩa, an ủi được rất nhiều bệnh nhân khi buổi tối nằm lại bệnh viện.

Các bạn lưu ý:
- Sự đồng thuận của Ban giám đốc như thế nào? Bằng miệng hay bằng văn bản chủ trương? Tránh việc khi triển khai lại gặp khó dễ từ canteen...

- Đối tượng nhận xôi là BN khoa nào? Đã trao đổi với Khoa đinh dưỡng của BV chưa? Vì không phải BN nào cũng ăn được xôi đâu nhé.

Thân mến và chúc thành công!

10
Chủ nhật đầu tháng 11/2019.

Bệnh nhân nay khá đông, phát trong vòng 20 phút hết veo.

Hôm nay Nồi cháo NTCM chào đón thành viên mới, bạn Kim Dung, bạn của Phương Trần đến tham gia. Và nếu không có sự tháo vát của Ngọc Tình PC nồi cháo đã không hoàn thành đúng giờ!

11
BQT trích quỹ "Garage Sale" để giúp gia đình anh Dương với ạ.

Thân mến,

12
Cảm ơn phần thông tin xác minh của Haybanglong & Ruacon_xd.

Thân mến!

13
Theo lịch thì trưa nay chị Haybanglong và Ruacon sẽ vô BV thăm bé Long.

Đợi tin xác minh.

Thân mến,

14
Cảm ơn Hiệu Đào đã nhanh chóng thu xếp xác minh. Mình nghĩ việc có BHYT là cần thiết, nhất là người thường xuyên bị bệnh như cô Bé. Chị maitan có thể tư vấn vụ này tốt hơn ạ.

Việc lập sổ tiết kiệm cũng là giải pháp dài hơi, ngay lập tức Diễn đàn có thể chưa huy động được. Hiệu Đào nghĩ thêm nhé.

Trước mắt, NTCM có thể giúp được gia đình cô Bé:
1. Khoản lắp nước sạch 3,000,000 VND.
2. Vật dụng chăn màn mùa đông, nồi cơm điện. Bạn Hiệu Đào và chị Maitan mở topic trên FB tăng xin giảm mua khoản này xem sao.

Chúng ta cùng chủ động kêu gọi đóng góp nhé.

Thân mến,

15
Cảm ơn Cafe Nâu Đá và Rausach đã gửi thông tin và xác minh. Theo đúng yêu cầu của NTCM, thì trong trường hợp này Rausach phải là người đăng thông tin xác minh, thay vì Cafe Nâu Đá. Tuy nhiên, bằng những gì trao đổi và làm việc cùng với hai bạn qua FB những ngày qua, Thaidzuy khẳng định những hình ảnh và thông tin của các bạn đưa không đi ngược với chủ trương cứu người của NTCM. Tuy nhiên các bạn vẫn cần lưu ý cho những lần sau nhé, người đưa tin và người xác minh (kể cả đăng bài) luôn phải là hai người khác nhau.

Xét tình trạng của em Hòa, thực sự cần sự chung tay của cả nhà. Trước khi huy động đơn lẻ từ các thành viên diễn đàn, Quỹ Garage Sale mong muốn giúp em số tiền 5,000,000 VND.

Kính mong Tổ điều phối xem xét.

Cafe Nâu Đá cho biết thông tin chuyển tiền luôn nhé.

Thân mến,

Trang: 1 2 3 ... 165