Người Tôi Cưu Mang
Người Tôi Cưu Mang
Tin vào Lòng Nhân Ái

Tin chung:

Tin chung

ĐẠI DIỆN BQT: Nguyễn Hồng Ánh - Tel: 091 6092600
Email: ntcm2007@gmail.com
TÀI KHOẢN ĐÓNG GÓP: Trần Thị Kim Phượng  0061001043010 VietcomBank Nha Trang
Diễn đàn cũ http://old.nguoitoicuumang.com

Những bài đã viết

Cho phép bạn xem toàn bộ những bài viết của người này. Chú ý rằng bạn chỉ có thể xem bài viết nếu bạn đủ quyền truy cập vào khu vực và mục có chứa chủ đề và bài viết.


Những bài đã viết - xuong rong

Trang: 1 2 3 4 5 ... 14
31
Hi cả nhà !
Hôm trước em có gọi điện thoại cho em Khánh, hiện nay Khánh đang ở quận Thủ Đức - TP HCM để xin việc làm nhưng như lời Khánh nói thì rất khó khăn trong tìm việc làm. Trước đây Khánh có tốt nghiệp trung câp kế toán nhưng vì sức khỏe và ngoại hình nên chưa từng xin được việc. Trong đợt này Khánh nộp hồ sơ làm công nhân tại một công ty điện tử nhưng do tay em cử động yếu và chậm nên đã không được nhận sau thời gian thử việc. Rất mong các anh chị trong đó có thể giúp đở Khánh tìm được 1 công việc phù hợp với em. Bệnh bướu cổ của em cũng đã lành, chưa thấy biến chứng gì thêm.
Em Hậu - em trai Khánh đang tiếp tục ôn thi lại ĐH và vừa từ HCM về quê.
Ba Khánh vẫn đang bán vé số trong Đồng Xoài và thỉnh thoảng có gửi tiền về cho mẹ ở quê. Còn ở quê mẹ Khánh vẫn khỏe mạnh và làm việc bình thường để tăng thêm thu nhập như trồng rau, nuôi gà vịt.
Như vậy nếu tính lại thì tất cả mọi người trong gia đình Khánh đều ở trong độ tuổi lao động chỉ có em Hậu đang ôn thi, trước đây diễn đàn CMTX trường hợp này do bệnh tật và những bất hạnh trước đó. Riêng cá nhân mình em nghĩ việc ngừng CMTX tại đây là hợp lý. Nếu em Khánh tìm được việc làm thì cuộc sống sẽ vững chắc hơn.
Một số thông tin gửi cả nhà.
Thân !

32
Cảm ơn veron, xuongrong đã nhận được tiền của bạn. Mình sẽ chuyển tháng 3 lại cho giangcoinam trước nhé. Chúc bạn vui.

33
Hi all !
Sắp tới do chuyển nơi ở nên chắc xuongrong không thể nhận trung chuyển được CMTX tới bé Kiều Nhi. Hiện tại chỉ còn chị Muathu và veron 1201 CMTX bé (1 người 200k/1 tháng. Trường hợp này xuongrong sẽ chuyển lại cho giangcoi trung chuyển hộ, em báo để chị muathu và veron chuyển tiền CMTX hàng tháng cho bé Nhi vào tài khoản giangcoinamtruoc.
Em đã trung chuyển CMTX đến tháng 2/2012. CMTX thangs3 giangcoinamtruoc phu trah nhé.
Giangcoinamtruoc ơi ! Vất vả thêm cho anh rồi nhưng cố gắng giúp em. Anh báo thông tin số TK để mọi người biết nhé. Thỉnh thoảng cho em biết thông tin về bé với.
Thân @ !

34
Chị thocon ơi !
Đầu tuần tới em chuyển vào Nha Trang, khi nào chị Tho tới thăm các bé kêu em đi với nhé.
SĐT của em nè: 0984 827 261

35
Hi anh em chiến hữu Huế và bà con thân cận !
Hôm qua em đã chia tay nháp với các đồng bọn ở Huế để tiếp tục cái nghiệp truyền bá mới tại Nha Trang. Cảm xúc cứ ào ạt tuôn nhưng đứt từng đoạn. Khó lòng chắp nối được.
Anh em ơi ! Trước hết sẽ là nhớ ! nhớ mọi người, nhớ nồi cháo, nhớ từng khuôn mặt thân yêu, nhớ những bữa nhậu tơi bời. Nhớ lắm !!!
Thứ sau là tiếc: Tiếc vì chưa cố gắng làm được hết như những gì mình có thể, tiếc là chỉ nhậu được 9/10 cuộc với mọi người, tiếc là không thể ôm tất cả mọi người thật chặt 1 lần cho đã, tiếc vì rồi đây sẽ ra đi ...
Em sẽ buồn: Buồn những sáng chủ nhật dậy sớm chẳng có việc để làm, buồn vì chẳng biết phá phách, nói hoang với ai, buồn vì từ nay trong câu chuyện mọi người chẳng có tiếng của em, buồn lắm !
Em mong: Mong anh em, đồng bọn Huế mần ăn tốt, sức khỏe vượng, tư gia bình yên, giàu có. Mong NTCM Huế mạnh thiệt mạnh các chiến hữu nhé !
Mọi người ơi ! Dặn nè: Không ai được phép quên hay giả vờ quên em. Trong bất cứ kế hoạch nào Nam tiến hãy nhớ phải nhớ alo cho em, em sẽ cưu mang mỳ tôm trứng vô thời hạn.
Em hứa! Em sẽ phát huy tối đa biệt tài tòe loe của mình để lôi kéo, gây dựng hội mới, em hứa sẽ cày thiệt tốt kiếm nhiều gạo để vênh váo trở lại Huế thương, em hứa thỉnh thoảng gửi cho anh em ít cá mắm về góp mồi, em cũng hứa chẳng quên nhân mạng nào ở Huế cả. Em hứa thiệt tình đó  :(
Dear Ban quản trị: Em đã hoàn thành nhiệm vụ tại Huế, tiếp tục con đường truyền đạo mới. Em bàn giao công việc thủ quỹ lại cho bạn hoacomay như mong muốn của BQT rồi. Cần trao đổi gì BQT liên hệ trực tiếp với hoacomay hoặc gián tiếp qua Giangcoi, em đảm bảo thông tin không sai lệch.
By Huế thân yêu !!

36
Bác 6x :
Trích dẫn
Chào cả nhà !
Căn cứ vào tình hình cụ thể của từng địa phương mà các bạn cho biết lịch nghỉ Tết và ngày Khai trương lại nồi cháo từ thiện dùm nhé .

Hi cả nhà ! Nồi cháo Huế đã tổng kết năm 2011 vào ngày 15/1/2012 rồi ạ. Rất vui là bữa phát cháo cuối năm đông đủ thành viên và bệnh nhân thì giảm khá nhiều. Theo kế hoạch của nhóm Huế buổi sáng ngày 5/2/2012( nhằm ngày 14 tháng giêng) nồi cháo sẽ hoạt động lại. Mọi người lưu ý nhiệm vụ của mình nhé
 + Voka: Thống kê số lượng bệnh nhân báo cho thủ quỹ
 + Xuongrong đi chợ
 + các thành viên khác: Bụm miệng thổi lửa.
Trong suốt gần 2 năm qua, Gia đình Mệ nơi nồi cháo được nấu mỗi tuần luôn tận tình giúp đở nhóm từ tinh thần đến vật chất. Mệ chủ nhà với quan điểm \\\" Bây làm được từ thiện, mệ cũng làm được\\\", nên tất tần tật các khoản chi phí điện nước trong suốt gần 2 năm nồi cháo không hề mất. Vừa cảm ơn mệ, vừa để bớt áy náy. Rất nhiều dịp anh em Huế tìm cách bày tỏ lòng cảm ơn tới mệ và gia đình bằng những món quà nhỏ thôi nhưng mệ không mấy hài lòng. Năm ni anh em đã bàn nhau tặng mệ bộ tranh Phúc - Lộc - Thọ. Mong mệ và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an.
 
Thay mặt anh em nồi cháo Huế chúc cả nhà mình đón xuân vui vẻ, năm mới nhiều may mắn.  :kiss:  :kiss:  :kiss:  :kiss:

37
hi cả nhà !
Em đồng ý với ý kiến anh gietthoigian. Trong tất cả các thành viên thì Sunny la người hiểu NTCM tường tận nhất và giangcoi có khả năng huy động cũng mạnh nhất. Chưa có gì thay đổi nhiều nên em nghĩ 2 người đừng từ chối.
Trước đây em cũng có 1 chức là trong tổ xác minh, ngay từ khi nhận chức cũng đã thấy không thể làm tốt vì quỹ thời gian có hạn không tham gia nhiều các hoạt động của Diễn đàn. Cuối thangs2 xuongrong sẽ chính thức xa Huế mọi người ạ.
Chúc NTCM Miền Trung phát triển vững mạnh nhé.

38
Chào anh em, bà con thân hữu và thân yêu !
Em xin phép cả nhà cho miếng đất thơm tho của topic này nhé. Báo cáo với cả nhà mừng là em đang đến dần cái đích là “chống được lầy” tập 1 vào đúng cái ngày 1/1/2012, trùng với sự kiện to lớn sinh nhật NTCM (vụ này có dàn xếp trước).
Chương trình sinh nhật NTCM miền trung, em thống nhất và đăng ký tham gia cho đến 15h30. Từ sau 15h30, em trân trọng kính mời cả nhà mình đến chung vui, chia sẽ và tiếp thêm dũng khí cho em để em vững tâm bước vô 1 hành trình mới gian nan và nhiều thử thách. Nhà mình ở xa quá nên em không gửi được thiệp nên rất mong mọi người thông cảm nhận lời mời trên thay cho thiệp mời cả nhà nhé.
Thời gian: 15h30 ngày 1/1/2012
Địa điểm: Khách sạn Nguyễn Huệ - 100 Nguyễn Huệ, TP Huế

39
Hi anh Pen and chị Vịt !
Hôm chủ nhật em có chuyển vào TK anh Pen 2 triệu gửi trả HB nhé.
XR

40
Anh Pen ơi ! Em vừa chuyển vào tk anh 1 triệu trả tiền HB nhé. Anh kiểm tra giúp em với. Em cảm ơn anh.

41
Chúc trung thu Quảng Trị lung linh, ấm áp. Không tham gia với mọi người được nhưng rất vui và hồi hộp trước sự lớn mạnh của mọi người. Cảm ơn Quảng Trị nhiều.

42
Với xuongrong thì em không bao giờ trả lời được câu hỏi này.

43
Em có ý kiến !!!
Phần quà bé Kiều Nhi, vì bé còn quá nhỏ nên đã có bánh trug thu thì không cần phải kẹo và đồ chơi. Có thể mua cho bé ít quần áo được không ạ? Em thấy như thế cần thiết hơn với hoàn cảnh của bé.
Giangcoi: Cho thời gian cụ thể, phương tiện nhé. Cố gắng chúng ta đi từ sáng sớm, Huế mình mùa này mưa ghê quá cố gắng tranh mưa vì các hoàn cảnh phân bố khá xa nhau.

44
Chào cả nhà !
Em đã nhận 4 triệu quỹ nồi cháo từ chị linhthuc rồi ạ. Thông báo để cả nhà yên tâm và tiện theo dõi.

45
trangvitgioi: Em đã bổ sung và sửa lại rồi chị nhé
Nồi cháo Huế vẫn hoạt động bình thường nên cả nhà yên tâm, không nên quá lo lắng. Chuyện chuyển tiền hơi chậm cũng do xuongrong giờ mới cập nhật thông tin. Đã nhiều lần nguyenthy nói với xuongrong về việc chị linhthuc tiếp tục làm thủ quỹ nồi cháo Huế nên XR cũng hiểu. Chỉ có vấn đề là bây giờ chính thức ai làm để thuận tiện cho việc trao đổi và quản lý nối cháo thôi. Riêng với bản thân xuongrong cũng muốn biết để còn kịp kêu réo khi sắp hết tiền. Như thời gian qua, xuongrong cứ đi chợ mà không biết ai là thủ quỹ chính thức.
Chúc cả nhà nghỉ lễ vui vẻ.
Tuần này em đi Qtrij nên nhờ giangcoi và voka đi chợ giúp em hí.
 

Trang: 1 2 3 4 5 ... 14