Tin chung:

Tin chung

MỜI TẬP THỂ THÀNH VIÊN
BẦU BỔ SUNG
BAN QUẢN TRỊ NHÓM NTCM


Người tôi cưu mang sẽ không thành công nếu thiếu Bạn!

Tác giả Chủ đề: Hà Nội (Ba Vì) - Cụ Hòa - Neo đơn, bệnh tật  (Đã xem 11480 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi penguin

Trả lời #7 vào: 15-01-2011 00:05:51
Penguin và chị Tepty định vào thăm cụ chiều nay mà mắc việc bận đột xuất không đi được. Giờ đọc được thông tin này lại càng thêm áy náy. Mong các bạn Livetolove25 và Hanhphuclasechia_89 cập nhật nếu có tin tức gì của cụ. Cảm ơn các bạn nhiều!

 


hanhphuclasechia_89

  • bạn
Trả lời #6 vào: 14-01-2011 19:24:41
Mình thấy thương cụ nhiều. Cả buổi sáng lang thang khắp bv cũng k biết cụ ở đâu, cơm mang tới lại mang về. Chân cụ bị teo đi lại khó khăn có lẽ cụ k đi xa được. Mình ở xa, k đến thường xuyên được nên đã nhờ a Cường tìm giúp.Hy vọng cụ sẽ dc cưu mang.

 


Ngủ rồi k87yeng

Trả lời #5 vào: 14-01-2011 19:18:38
Chào hanhphuclasechia,

Rất, rất buồn khi nghe tin bạn thông báo. Không biết giờ Cụ đang ở nơi nào rồi. Dù chỉ thoáng nghĩ tới đã thấy thương Cụ biết bao nhiêu. Chỉ chậm có 1 ngày mà Cụ đã không còn ở đó nữa. Phải chăng Duyên của Cụ với DD mình chưa tới?

Hy vọng. Giờ này ngồi đây mình cũng chỉ biết hy vọng, cầu Trời và chờ đợi. Ước gì NTCM gặp lại được Cụ và giúp đỡ cụ. Mong là chưa có chuyện gì xảy ra với Cụ thôi, và thế là mình còn hy vọng, phải không ạ?

Hy vọng. Dẫu biết mong manh lắm...

 


hanhphuclasechia_89

  • bạn
Trả lời #4 vào: 14-01-2011 19:12:06
Chào các bạn. Chiều qua mình đã gặp Bà cụ và nghe cụ tâm sự về hoàn cảnh. Chúng tôi cũng đã lên gặp trưởng kha thần kinh của bv để trao đổi về trường hợp của cụ nhưng k có kết quả.Sáng nay mình đã mang cơm đến cho Bà cụ nhưng cụ không còn ở đó nữa. Mình và một anh hằng ngày vẫn đem thức ăn nước uống đến cho cụ đã tìm cụ khắp bv Bạch Mai nhưng không thấy.Bây h cũng k biết cụ lưu lạc ở đâu.Điều làm m suy ngẫm và rơi nước mắt là trông thấy cảnh một bà cụ nằm ở góc bv trong giá rét.Những ngày này chúng ta nằm trong chăn ấm còn thấy lạnh buốt mà một Bà cụ lại nằm bơ vơ trong góc nhỏ của bv.Hy vọng chúng ta sẽ tìm thấy và giúp đỡ cụ.

 


Ngủ rồi penguin

Trả lời #3 vào: 13-01-2011 23:02:07
Bệnh viện Bạch Mai gần cơ quan Pen và chị Tep. Chiều mai sau khi đi làm về hai chị em sẽ đến xác minh trường hợp của cụ.
Thân.

 


Ngủ rồi k87yeng

Trả lời #2 vào: 13-01-2011 19:58:06
Hà Nội đang trải qua đợt lạnh đáng sợ...Nằm trong chăn còn thấy rét buốt đến gai người, huống chi Cụ lại phải nằm ngoài hành lang. Thương Cụ quá...!

Mong anh chị ngoài Bắc sớm đi thăm và xác minh TH này. Cụ đã già yếu rồi, cứ cố gắng nằm dưới cái lạnh đó mãi sao cho đặng...

Mong tin từ anh chị. Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ.

 


Ngủ rồi livetolove25

  • Thành Viên
  • *
  • Bài viết: 11
  • Khen tặng 0
Trả lời #1 vào: 13-01-2011 19:00:26
Hiện nay ở Khoa Thần Kinh bệnh viện Bạch Mai- Hà Nội có một cụ già năm nay đã 98 tuổi! Cụ mắc bệnh tim, khớp và tiểu đường. Do không có tiền, hoàn cảnh neo đơn không có người thân nên cụ không được nhập viện để chữa trị mà phải nằm ngoài hành lang khoa thần kinh của bệnh viện suốt hơn 10 ngày nay! Mọi người đi chăm nom bệnh nhân ai cũng thương và giúp đỡ cụ, nhưng chỉ được bữa cơm bữa, bữa cháo mà thôi! Hiện giờ cụ vẫn đang phải nằm ngoài hành lang của bệnh viện trong cái rét cắt da cắt thịt! Vậy mình viết lên điều này mong ban quản trị sớm xác minh để kịp thời giúp đỡ cụ không phải nằm trong cảnh \\\"màn trời chiếu đất\\\" dưới cái lạnh ghê người này! Số điện thoại lh của mình: 0972 192 491 - Mong được hồi âm sớm! (Mình cũng đang chăm người nhà nằm trong bệnh viện)
Xin cảm ơn!