Tin chung


  CHUYẾN XE NHÂN ÁI

CHÍNH THỨC KHỞI CHẠY
NTCM - Tin vào lòng Nhân ái!

Tin chung


  CHUYẾN XE NHÂN ÁI

CHÍNH THỨC KHỞI CHẠY
NTCM - Tin vào lòng Nhân ái!

Tác giả Chủ đề: Sài Gòn - Cụ Trỗi - Bán vé số nuôi con  (Đã xem 2136 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi nibysa

  • Thành Viên
  • *
  • Bài viết: 1
  • Thích 0
Trả lời #1 vào: 17-04-2012 13:07:17
em đọc thông tin này bên webtretho ạ, mong các anh chị xem xét giúp, em thấy tội cho cụ quá à

http://mgod.webtretho.com/forum/f2554/cu-ong-70-tuoi-hang-ngay-ban-ve-so-nuoi-con-trai-bi-dot-quy-nho-mod-2-ngay-xin-giup-voi-1209114/#post24559160

em xin trích dẫn lại như sau:

\\\"Bố mình bị đột quỵ nằm ở phòng cấp cứu bệnh viện Trưng Vương vào chủ nhật tuần trước. Đau lòng vì thương bố mình cũng không sao ngăn được nước mắt khi chứng kiến một hoàn cảnh thương tâm cũng trong căn phòng này.

Gia cảnh nghèo khó ở miền đất cằn Huỳnh Ân, Bình Định đã đẩy cậu thanh niên trẻ tuổi Huỳnh Mộng Điệp vào Sài Gòn mưu sinh nuôi sống cha già ở quê. Vừa học được nghề thợ nhôm ráp kiếng, ngỡ đâu có thể ra nghề lo lắng cho cha, nào ngờ một ngày sau khi đi làm về, cảm thấy nhức đầu, nghĩ mình muốn cảm mạo, Điệp đi nằm ngủ thì sáng ra người nhà gọi mãi không dậy, vội vã đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Trưng Vương, bác sĩ nói Điệp bị xuất huyết não. Người cha già,vội vã khăn gói vào SÀi Gòn khi chỉ mượn được bà con hàng xóm, 200.000 đồng. Từ ngày vào viện, Điệp lúc tỉnh lúc mê, không ý thức được gì, không ăn uống, không nói được, miệng chỉ ú ớ rên khóc, không còn sinh hoạt được ngay cả đi vệ sinh cũng phải dùng tả và thông ống tiểu và thực quản. Hàng ngày, ông cụ Huỳnh Văn Trỗi phải đi bán vé số để kiếm tiền nuôi con nằm viện. Nhà nghèo, người chị ở quê nghe em bệnh cũng vét hết tiền vay mượn khắp nơi để vào chăm em. Đêm đêm, khi phòng bệnh đã yên ắng, tôi bỗng nghe tiếng ai rao vé số, thì ra ông cụ vừa ngủ vừa mớ, ông mời vé số mà nước mắt đẫm ướt vì không sao giúp con bớt đau đớn chút nào.

Xin mọi người trong trang Webtretho hãy chung tay chia xẻ chút tình thương cho hoàn cảnh ngặt nghèo này, ông cụ không có quần áo mặc mãi 2 bộ đồ, vậy mà vẫn phải chạy ăn từng bữa, vay mượn thêm ở quê để mua sũa ensure, tả quần, thuốc men cho con.

Địa chỉ liên lạc: Cụ: Huỳnh Văn Trỗi, khoa thần kinh, phòng đột quỵ, bệnh viện Trưng Vương, đt: 01659825322.\\\"