Tác giả Chủ đề: Phú Thọ (Thanh Thủy) - Anh Dậu - Tai nạn lao động  (Đã xem 11435 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi ngochanh

  • Thành Viên Gắn Kết
  • Người Tôi Cưu Mang
  • ****
  • Bài viết: 694
  • Thanked: 20 times
  • Thích 1
Trả lời #7 vào: 12-06-2012 17:45:34
ONG GIA đã viết:

Trích dẫn
Do đang bận ôn thi tốt nghiệp nên ONG GIA chưa thể về quê thăm nhà anh Dậu được. Cuối tháng này thi xong ONG GIA sẽ ghé qua nhà anh liền để cung cấp thông tin cho nhà mình cùng biết ah...


ngochanh giúp gđ anh Dậu 500.000đ, khi nào ONG GIA về quê ghé thăm anh ấy chuyển giúp ngochanh nhé. Cám ơn bạn!

 


Ngủ rồi ONG GIA

Trả lời #6 vào: 09-06-2012 18:26:57
Vâng ah. Do đang bận ôn thi tốt nghiệp nên ONG GIA chưa thể về quê thăm nhà anh Dậu được. Cuối tháng này thi xong ONG GIA sẽ ghé qua nhà anh liền để cung cấp thông tin cho nhà mình cùng biết ah...

 


Ngủ rồi laohatien

Trả lời #5 vào: 09-06-2012 16:27:25
Chiều hôm qua laohatien cùng huongdang có tới thăm lại trường hợp anh Dậu. Rất buồn là do thủ tục phải đợi có tổ đi laohatien mới dám trao tiền theo lệnh của a PQuyen và lão Pen nên khi vừa sắp xếp được tới thì a Dậu vừa được gia đình đưa về quê một tiếng trước đó.
Gặp y tá Nương thì được biết, anh Dậu sống xót đã là một kỳ tích. Não bị tụ máu to, giải phẫu xong thì tiếp tục đến hai cánh tay. Người ta ngã gãy một xương thì anh Dậu gãy cả 3 cái trong cánh tay. Riêng tiền nẹp cho một bộ đã tính hàng chục triệu, nhờ có khoa kêu bên bán hàng làm từ thiện cho hai bộ đinh nẹp, còn một bộ là gia đình phải giả tiền.
Chưa kể tiền phẫu thuật này nọ, quả là khó khăn chồng chất khó khăn. Nhờ Onggia một mình đại diện lên thăm gia đình anh Dậu và thông báo lại cho cả nhà với ạ.

 


Ngủ rồi ONG GIA

Trả lời #4 vào: 08-06-2012 11:53:40
ONG GIA sẽ thu xếp thời gian khoảng cuối tháng này sẽ ghé thăm gia đình anh Dậu ah...

 


Ngủ rồi laohatien

Trả lời #3 vào: 07-06-2012 17:43:40
Chào các bác!

Laohatien đã qua bệnh viện Saint Paul thăm hỏi trường hợp của anh Phùng Văn Dậu.
Hoàn cảnh gia đình nông thôn chẳng lấy gì làm khá giả, vừa xây được ngôi nhà chưa kịp trang trải nợ nần thì nay anh Dậu đi làm ngã từ trên sàn tầng 3 xuống đất. A bị chấn thương sọ não, gẫy hai tay, rạn đầu gối bên phải. Tất tả đưa xuống bệnh viện Saint Paul với hy vọng còn nước còn tát. Ban đầu anh được đưa xuống nằm tại khoa hồi sức tích cực, rồi mổ não, mỗi ngày tốn không biết bao nhiêu mà tính, chỉ nghe thấy con số mỗi lần nộp, 10, 15 triệu rồi hàng ngày tiền nằm tại khoa đó cũng khá cao. Tôi có muốn xem lại các hóa đơn, hồ sơ bệnh án, đơn thuốc, nhưng chị vợ chẳng có gì, chị bảo người em đã mang hết các hóa đơn về để vay tiền, xem có vay được nữa không. Khi đi xuống, vay họ hàng bạn bè, anh em, cộng với số tiền ít ỏi của ông chủ là 10.000.000 đ gọi là hỗ trợ thì tất cả chi phí đã phải trả tạm tính đã lên con số hàng trăm triệu. Chưa kể vừa mổ hai cánh tay chi phí mất khoảng 20.000.000đ thì còn mỗi 10.000.000 để nộp, bệnh viện cho nợ một nửa. Tình trạng của anh Dậu bây giờ thi thoảng có vài ba giây tỉnh táo, mắt thì không nhìn thấy gì. Tôi có hỏi bệnh viện có phương án điều trị cho mắt chưa, thì chị trả lời, chưa có và cũng chẳng có tiền để mà nằm lại nữa. Ngày mai 08-06 bệnh viện cho về quê rồi, cũng chẳng có tiền và cũng chẳng làm được gì hơn vì kin tế đã hoàn toàn cạn kiệt. Hoàn cảnh cấp thiết mong mọi người cùng chung tay giúp gia đình chị.
Hiện tại anh Dậu đang nằm ở Phòng 3 Khoa Phẫu thuật thần kinh Bệnh viện Saint Paul Hà Nội. Số điện thoại của chị thì laohatien chưa kịp viết bài đã bị lấy mất. Y tá Nương là người đã liên lạc và giới thiệu chị với NTCM.
Trước khi về laohatien có gửi biếu chị 500.000đ CMKTX
 

 


Ngủ rồi ONG GIA

Trả lời #2 vào: 06-06-2012 09:17:35
Địa chỉ nhà anh Dậu xã Hoàng xá- Thanh Thủy- Phú Thọ là quê ong gia đó ngay cạnh Xã của ong gia luôn nếu nhà mình có chiến dịch đổ bộ lên đất Tố xác minh hoàn cảnh nhà anh Dậu thì nhắn ong gia nhé. Xin làm tình nguyện viên chỉ đường... :lol:  :lol:

 


Ngủ rồi penguin

Trả lời #1 vào: 06-06-2012 03:51:55
Chào cả nhà,
Penguin có nhận được điện thoại về 1 trường hợp khó khăn đang điều trị tại BV Saint Paul - Hà Nội:
Anh Phùng Văn Dậu sinh năm 1974 làm thợ xây. Cách đây hơn 2 tuần anh bị tai nạn đổ giàn giáo, ngã từ tầng 2 xuống đất. Anh bị chấn thương sọ não và gãy 2 tay, được đưa vào BV St. Paul mổ và điều trị. Gia đình anh ở quê làm nông, rất khó khăn. Từ ngày anh vào viện đến nay, gia đình đã tốn gần 100 triệu, nay không thể xoay sở nổi tiền để tiếp tục điều trị. Vợ anh là chị Nguyễn Thị Minh, qua sự giúp đỡ của một chị y tá đã liên hệ với Penguin, mong nhận được sự hỗ trợ của diễn đàn.
Anh Dậu hiện đang nằm tại Phòng Sọ não 3, Khoa Phẫu thuật Thần kinh, BV Saint Paul - Hà Nội.
Địa chỉ ở quê: Khu 9, Xã Hoàng Xá, H. Thanh Thủy, T. Phú Thọ.
Do mấy ngày nay Penguin rất bận, không vào mạng được nên đã gọi điện nhờ Laohatien xác minh giúp trong bệnh viện. Mong tin của Lão.
Thân.
« Sửa lần cuối: 22-05-2020 19:04:58 gửi bởi -TrườngGiang- »