Tin chung:

Tin chung

ĐĂNG KÝ ĐỒNG PHỤC NHÓM NTCM
ĐẶT TRƯỚC TẠI ĐÂY

Tác giả Chủ đề: Thạch Trị, Thạch Hà - Anh Huân - K thực quản  (Đã xem 3718 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi khongcolenao

Trả lời #3 vào: 10-12-2012 10:59:34
Với trường hợp anh Huân, mình đề nghị diễn đàn CMKTX 1 triệu đồng cho đợt điều trị này. Đề nghị BQT diễn đàn cho ý kiến nhé!

 


Ngủ rồi khongcolenao

Trả lời #2 vào: 10-12-2012 10:00:26
Hôm qua, như nhận lệnh từ Chichchoe, sau buổi phát cháo, mình đã đi xác minh trường hợp của anh Huân, thông tin như sau:
Anh Huân bị K thực quản một thời gian dài. Trong năm nay đã điều trị 02 lần. Chi phí đã hơn 50 triệu đồng. Hoàn cảnh gia đình khá khó khăn. Có 5 đứa con, bị máu trắng đã mất 3. Cháu mất gần nhất là trong năm 2012. Hiện tại còn 1 cháu đi làm công nhân ở Miền Nam, 1 cháu đang học lớp 6.
Trong đợt điều trị này, gia đình đã nộp khoảng hơn 20 triệu, hiện tại đã hết tiền và đang nhờ lòng hảo tâm từ các bệnh nhân xung quanh để có cơm ăn hàng ngày. Chi phí thuốc men hàng ngày điều trị vào khoảng 1,5 triệu đồng.Tiền điều trị đã hết, hôm trước có một người nhà bệnh nhân hảo tâm ủng hộ 7 triệu đồng nên vẫn còn được nằm lại bệnh viện. Nếu hết đợt tiền này, thì anh phải quay về Hà Tĩnh, không được điều trị tiếp nữa. Anh Huân điều trị mà không có bảo hiểm, nên chi phí rất tốn kém. Anh chị có đơn xác nhận hộ nghèo nhưng bệnh viện không chấp nhận.
Hôm qua mình lên thăm, có thấy hộp đựng cháo nhà mình phát tại Việt Đức, anh chị cũng nói, Cảm ơn diễn đàn của mình đã phát cháo và rất trông mong vào lòng hảo tâm của mọi người để anh chị còn tiếp tục được điều trị bệnh tại đây.Mình cũng tặng quà cho anh Huân và nói diễn đàn mình sẽ xem xét trường hợp xem xó thể hỗ trợ gì cho trường hợp của anh không.
Địa chỉ anh Huân ở quê: Thôn Đại Tiến, xã Thạch Kỷ, Huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
Hiện anh đang điều trị tại : Khoa hời sức cấp cứu 1, tầng 3, nhà B1, giường số 5.
Qua cuộc nói chuyện với anh chị, hiện tại ở quê chỉ có nghề đánh cá là chính, mà anh Huân vì sức khỏe yếu nên không làm được, chị chỉ làm ruộng và chăm anh, nghề truyền thống hoặc công việc lâu dài không có, chỉ có chăn nuôi bò, lơn, gà là có thể thực hiện được.
Vì thế, với trường hợp này, tớ đề nghị CMKTX, hỗ trợ tùy theo từng đợt điều trị bệnh của anh Huân thôi. nếu trường hợp ra viện, bác sĩ chỉ định phải uống thuốc liên tục với chi phí cao, thì lúc đó mình có thể CMTX với kinh phí hợp lý!
Dưới đây là hình ảnh anh Huân đang điều trị tại bệnh viện và đơn xác nhận hộ nghèo:

 

 

 


Ngủ rồi chichchoe

  • CHIẾN BINH NTCM
  • Thành Viên gắn kết
  • ***
  • Bài viết: 613
  • Thanked: 32 times
  • Khen tặng 1
Trả lời #1 vào: 08-12-2012 20:30:01
Nhóm phát cháo được bác sĩ Khoa Hồi sức 1 giới thiệu 1 trường hợp rất khó khăn là anh Nguyễn Đình Huân ở Thạch Trị - Thạch Hà - Hà Tĩnh bị K thực quản, hiện đang nằm tại giường số 5 Khoa hồi sức 1 Tầng 3 - Nhà B1 - BV Việt Đức . Đt anh Huân 01669917475. Chiều mai nhà mình có ai đi phát cháo được kết hợp vào xác minh trường hợp này luôn.   :)