Tác giả Chủ đề: Hòa Hưng, Cái Bè - Lê Thị Kim Loan - U não  (Đã xem 5263 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi nhatle

Trả lời #6 vào: 21-12-2012 07:42:53
Tranthanh đã ghi : \\\"Vì chiều nay không gặp được bác sĩ trực tiếp diều trị cho cô Loan, nên chưa thể hỏi han cụ thể về bệnh tình, và ngày mai sau khi chụp MRI mới biết hướng điều trị tiếp theo, nên cũng chưa dám đề nghị cưu mang như thế nào được, mong cả nhà thông cảm.\\\"
 
   Xin lỗi vì nhatle chưa đọc kĩ dòng này nên đã vội vàng xin góp 1tr đồng (như trên}.Hình như là sai nguyên tắc phải ko ah. Vậy nhatle tam ngưng việc chuyển tiền cho Pen , chờ những bước xác minh tiếp theo cho đến khi có đề xuất cưu mang thì nhatle mới đóng góp, có phai vậy ko cả nhà ơi!

 


Ngủ rồi nhatle

Trả lời #5 vào: 19-12-2012 04:23:45
Chào cả nhà!
    nhatle xin được chung tay giúp chị Loan 1 triệu đồng, sẽ chuyển vào tk của Pen.

 


Ngủ rồi tranthanh

  • Thành Viên Tích Cực
  • **
  • Bài viết: 157
  • Khen tặng 0
Trả lời #4 vào: 19-12-2012 00:37:24
Chào cả nhà!

Từ những thông tin mà bác dung.caibe về trường hợp bệnh tình của cô Kim Loan ở tiền Giang, hồi chiều nay tranthanh cùng loannguyen2012 đã đến thăm cô ở bệnh viện Chợ Rẫy.
  Sau khi tìm hiểu, nhóm nhận thấy đúng như lời bác dung.caibe đã nói, đây la một hoàn cảnh rất khó khăn, trong khi chi phí điều trị cao vượt khỏi tầm tay của gia đình cô...

Nhưng cũng xin được bổ sung một số thông tin nữa để mọi người cùng rõ:
 Vợ chồng cô chú Trần Văn Hùng -  Lê Thị Loan ( sinh năm 1966) ngụ tổ 20 ấp Bình, Xã Hòa Hưng, Cái Bè, Tiền Giang, không có một tấc đất nào, được người quen cho mượn đất dựng căn nhà ở tạm,cũng là nơi mà năm con người nhỏ bé phải sống để vật lộn với cuộc sống mưu sinh hằng ngày. người con lớn là anh Trần Quốc Vương, 27 tuổi,chưa có gia đình, là người tiếp chuyện với chúng tôi chiều nay, không giấu được nỗi lo lắng về bệnh tình của mẹ hiện lên trên khuôn mặt,và hiện tại cũng như 2 em trai khác của anh, phải làm thuê làm mướn từng ngày cho cuộc sống cả gia đình, công việc và đồng lương đều thất thường. hai người em trai của anh là Trần Quốc Khánh (25 tuổi) và Trần Quốc Toản(16 tuổi), đã nghỉ học, hằng ngày Toản đi giặt bao  cho các nhà máy gạo để kiếm thêm thu nhập...

Gia đình thì hết sức khó khăn,nhưng thuộc diện cận nghèo, đang chờ xét hộ nghèo,lại chẳng có bảo hiêm y tế, hoàn cảnh như thế nên  bà con hàng xóm cũng đã giúp đỡ rất nhiều,hiện tại số tiền mà gia đình đang có chỉ vẽn vẹn 5 triệu đồng, mà hầu hết là do sự vận động giúp đỡ của bà con lối xóm. nhưng với căn bệnh u não & tai biến hiểm nghèo này, thì chi phí mổ lên tới 23 triệu đồng (chưa chính thức),chưa kể tiền sinh hoạt hằng ngày, thuốc thang và diều trị tai biến sau khi mổ...

 Vì chiều nay không gặp được bác sĩ trực tiếp diều trị cho cô Loan, nên chưa thể hỏi han cụ thể về bệnh tình, và ngày mai sau khi chụp MRI mới biết  hướng điều trị tiếp theo, nên cũng chưa dám đề nghị cưu mang như thế nào được, mong cả nhà thông cảm. nhưng đây là một trường hợp rất khó khăn,nằm ngoài khả năng của người nhà, mà cần khoản tiền lớn cho cuộc phẫu thuật không tránh khỏi sắp tới, nên dám mong mỏi mọi người cùng chung tay giúp sức cho cô Loan và gia đình cất cánh qua khỏi đoạn đường gian nan này...

một số hình ảnh


cô Loan  hiện đang được điều trị tại phòng 4 lầu 3 khoa ngoại thần kinh bệnh viện Chợ Rẫy. hiện tại thì cô không còn tỉnh táo và ý thức được xung quanh, việc an uống phải truyền bằng dịch dinh dưỡng.
 :huh:  Điện thoại liên hệ: Chú Trần Văn Hùng: 01213621079.


 


Ngủ rồi loanngyen1202

Trả lời #3 vào: 18-12-2012 15:11:53
Chào cả nhà!

Chiều nay khoảng 4h, Loan và các bạn ở quám cơm 2000đ sẽ đi xác minh trường hợp này. Ai có thời gian cùng đi xác minh liên hệ Loan theo số đt 0974 349 874. Xin cảm ơn!

Thân!!

 


Ngủ rồi nhatle

Trả lời #2 vào: 18-12-2012 06:52:10
Chào cả nhà! Theo nhatle thì trương hợp này cần được xác minh sớm để có thể giúp đõ kịp thời ah.

 


Ngủ rồi dung.caibe

  • Thành Viên
  • *
  • Bài viết: 34
  • Khen tặng 0
Trả lời #1 vào: 17-12-2012 19:28:56
Sáng nay bà con trong xóm liên hệ vận động một ít tiền để hổ trợ cho chị Loan thì mình mới biết về tình trạng sức khỏe của chị Loan.
Cách nay vài hôm, chị Nguyễn Thị Loan 1966 ngụ tổ 20 ấp Bình, Xã Hòa Hưng, Cái Bè, Tiền Giang ( Ngay chân cầu Mỹ Thuận )

Thường xuyên bị nhức đầu, nhưng không có tiền đi khám bệnh đành phải nằm ở nhà. Ngày 16/12/2012 bổng nhiên chị đi không được, gia đình mượn một ít tiền của hàng xóm chở chị lên bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị, tại đây Bác sĩ chuẩn đoàn chị bị U não và tai biến, cần phải mổ, nhưng gia đình hiện tại thì không có tiền, nhà không vườn đất, chị có 3 người con đều đi làm thuê cả sống qua ngày.

Căn bệnh của chị rất cần phải can thiệp phẩu thuật để thoát căn bệnh tử thần. Mình thông tin nầy đến các anh chị cùng chung tay giúp cho chị Loan . Hiện tại chị đang nằm tại bệnh viện Chợ Rẫy, lầu 3, khoa ngoại thần kinh, phòng 1.
 Điện thoại liên hệ: Anh Trần Văn Hùng: 01213621079.

 


 

Powered by SMFPacks Social Login Mod