Tin chung:

Tin chung

MỜI TẬP THỂ THÀNH VIÊN
BẦU BỔ SUNG
BAN QUẢN TRỊ NHÓM NTCM


Người tôi cưu mang sẽ không thành công nếu thiếu Bạn!

Tác giả Chủ đề: Hà Nội (Ứng Hòa) - Hai cháu Thoáng, Hiền - Mẹ mất, bố tâm thần  (Đã xem 9411 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi haybanglong

Sáng mai HBL sẽ cùng Mitombui và Conglongbong đi xác minh hc này.

 
The following users thanked this post: naydjrueng


Ngủ rồi Comoi

Nhờ mod chuyển bài này về mục Hoàn cảnh chờ xác minh

.
 
The following users thanked this post: naydjrueng


Ngủ rồi haybanglong

Chào cả nhà!

HBL đăng ký đi xác minh hoàn cảnh này vào lúc 8h sáng ngày Chủ nhật - 13/10. Đi bằng phương tiện xe máy.

Nếu có bạn nào đi cùng được thì gọi cho HBL nhé!

 
The following users thanked this post: naydjrueng


Ngủ rồi gaumevidai

Mình có quen thầy giáo Ngô Mạnh Cường ở xã Công Sơn, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội ĐT: 0916 523 842. Thầy đã giới thiệu hoàn cảnh của hai cháu Trần Văn Thoáng và Trần Thị Hiền ở thôn Vĩnh Hạ - Xã Công Sơn - Huyện Ứng Hòa - Thành phố Hà Nội thật thương tâm.
  Cuộc đời hai cháu tràn đầy nước mắt và đau khổ, khi bé Hiền được 1 tuổi thì bố cháu là anh Trần Văn Đan bị tâm thần thường xuyên bỏ nhà đi lang thang, cả nhà bao phen khốn khổ đi tìm khắp nơi để mang anh về nhà, cứ về rồi lại đi ở nhà bố mẹ tuổi già sức yếu hai cụ cũng đã gần qua tuổi thất thập cổ lai hi, vợ yếu lại kèm con thơ nên cách giữ anh Đan ở nhà duy nhất là chỉ còn cách xích anh vào chân gường.
  Đến năm cháu Thoáng lên 5 tuổi cháu Hiền 2 tuổi do cuộc sống quá vất vả, bao công việc nặng nhọc trong gia đình 6 con người đã chút hết lên đôi vai bé nhỏ của chị Nguyễn Thị Hưởng, quần quật làm việc quá sức chị đã bị mắc bệnh tim phải mổ cấp cứu. Trong hoàn cảnh khố khó anh chị đã được bà con họ hàng và làng xóm cóp nhặt giúp đỡ đủ tiền để chị mổ tim. Nhưng niềm vui chẳng được tày gang sau khi mổ tim được 6 tháng chị đã vĩnh viễn ra đi bỏ lại bố mẹ già hai đứa con thơ dại và người chồng tâm thần.
  Mẹ mất ông bà nội đùm bọc con cháu bữa no bữa đói, bù lại hai cháu Thoáng và Hiện rất ngoan đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. Nỗi lo lắng của ông bà ngày càng lớn khi ông bà tuổi cao sức yếu, con bệnh tật, hai cháu còn thơ dại( Thoáng học lớp 5, Hiền học lớp 1).
  Thật ái ngại cuộc sống của ông bà và hai cháu nhà mình có bạn nào có thể đi xác minh hoàn cảnh này. Cảm ơn các bạn rất nhiều
« Sửa lần cuối: 23-05-2020 14:56:18 gửi bởi -TrườngGiang- »

 
The following users thanked this post: naydjrueng