Tác giả Chủ đề: Bình Dương - Huỳnh Trọng Lân - 15D/3 Bình Chuẩn  (Đã xem 8131 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi My Darling

 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 2.176
 • Thanked: 506 times
 • Thích 2
 • Giới tính: Nam
 • Mạng là ảo nhưng tình thương yêu là có thật!
Trả lời #6 vào: 10-09-2013 13:25:04
lehung73 đã viết:
Trích dẫn

vậy nên TH này chúng ta sẽ đến thăm sau khi liên lạc và có địa chỉ chính xác.

Không biết có bạn nào biết rõ hoàn cảnh này không nhỉ , cập nhật rõ địa chỉ dùm ???
*** Gửi các bạn ! Khi giới thiệu hoàn cảnh nhờ đưa địa chỉ đầy đủ hay số điện thoại ( nếu có ) dùm nhé ! Chứ đưa lên địa chỉ \\\"mù tịt\\\" như hoàn cảnh này nên làm anh em vất vả khi đi tìm . Giống như đợt trước cả nhóm đi hết đường hẻm  :laugh:  :P  :laugh: nhưng cũng chỉ \\\"mò kim đáy bể\\\" mà thui .

 
The following users thanked this post: maitramtg


Ngủ rồi lehung73

 • Thành Viên Gắn Kết
 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 1.622
 • Thanked: 90 times
 • Thích 1
 • Giới tính: Nam
Trả lời #5 vào: 22-06-2012 12:55:23
Chào cả nhà.
Trưa qua.lehung,anh kim bang.My darling cùng với Raizo đã đến khu vực Bình  Chuẩn ,tìm đến nơi như miêu tả là gần nơi sản xuất gốm như hướng dẫn.Mấy anh em đã quần thảo tới lui nhiều lần ,hỏi thăm khắp nơi nhưng tất cả đều lắc đầu ko biết địc chỉ mà gia đình anh cho.Điện thoại theo số mẹ anh thì ko liên lạc đc.
Cuối cùng trời về chiều cả nhóm đành thất vọng ra về.
vậy nên TH này chúng ta sẽ đến thăm sau khi liên lạc và có địa chỉ chính xác.

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương.
 
The following users thanked this post: maitramtg


News

 • bạn
Trả lời #4 vào: 15-04-2011 16:53:57
kim bang đã viết:
Trích dẫn
15D/3 Bình Chuẩn-Bình Dương ( gần khu vực sản xuất gốm, bên này là Tân Uyên, bên kia là Bình Chuẩn )
 


News ở gần khu vực này ( cách khoảng hơn 1km ). Bác nào ghé thăm thì í ới cho News đi cùng. Hoặc các bác đi đến ngã tư Bình Chuẩn hỏi dân ở đó là người ta sẽ chỉ cho các bác biết.


Xin cảm ơn!

 


Ngủ rồi kim bang

 • Mắt thương nhìn cuộc đời!
 • NTCM
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 1.038
 • Thanked: 719 times
 • Thích 5
 • Giới tính: Nam
Trả lời #3 vào: 15-04-2011 14:13:42
Mình vừa đt- 0903 942 812- cho mẹ anh Lân nhưng không được! Mong các bạn có điều kiện thu xếp đến thăm gđ anh Lân theo địa chỉ : 15D/3 Bình Chuẩn-Bình Dương ( gần khu vực sản xuất gốm, bên này là Tân Uyên, bên kia là Bình Chuẩn); và mình cũng đã đt cho anh Trực- 0983 165 049- trưởng nhóm Bác ái trong yêu thương , anh cho biết có thể đến Trung tâm tư vấn cộng đồng hoặc Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Bình Dương để biết thêm chi tiết về các hoạt động đồng đẳng.Nếu cần, anh Lân có thể dt9 trực tiếp cho anh Trực.
 Xin cảm ơn!

 
The following users thanked this post: maitramtg


Ngủ rồi trangvitgioi

 • Thành Viên Gắn Kết
 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 3.743
 • Thanked: 729 times
 • Thích 8
Trả lời #2 vào: 03-10-2010 01:18:25
Chào cả nhà,

Tối nay Vịt và chị Lathuvang ghé thăm nhà anh Lân. Nhưng hàng xóm cho biết anh đã bán nhà về Bình Dương cách đây mấy tháng, hai chị em xin được số điện thoại của mẹ anh Lân. Vịt gọi điện hỏi thăm thì được biết do các anh em trong nhà anh Lân muốn sống riêng, không chung đụng như trước đây nên đã bán nhà và chia tiền cho nhau. Không đủ tiền mua nhà ở Sài Gòn nên anh về Bình Dương mua căn nhà khoảng 70m2 tại Bình Chuẩn. Hai cha con và mẹ anh Lân chuyển về đó cách đây hơn 2 tháng.

Mẹ anh Lân cho biết ở Bình Dương không có chương trình hỗ trợ lương cho các tình nguyện viên giúp bệnh nhận AIDS (công việc của anh Lân) như ở Hồ Chí Minh Lân nên từ khi về đó anh rơi vào tình trạng thất nghiệp. Cũng may vừa xin được làm bảo vệ cho một công ty gần nhà cách đây hơn tuần vơi thu nhập khoảng 1.200.000đ/tháng. Sức khỏe của anh vẫn tốt, mẹ anh tuổi cao nên thỉnh thoảng đau ốm. Không được tham gia các hoạt động xã hội, tinh thần của anh không thoải mái, vui vẻ cho lắm. Không biết chị Hkfami có thể giúp tìm hiểu thêm thông tin hoạt động xã hội về AIDS ở Bình Dương không nhỉ?

Mẹ anh Lân cũng báo hai tháng nay không nhận được 200k cmtx mỗi tháng. Vậy nhờ chị Triequang xác nhận thông tin này và báo giúp còn cmtx nữa hay không nhé? Đây là địa chỉ nhà anh Lân:
15D/3 Bình Chuẩn, Bình Dương gần khu vực sản xuất gốm (bên này là Tân Uyên, bên kia là Bình Chuẩn). Vì địa chỉ hơi khó tìm nên bác dặn là khi nào ghé thăm thì gọi điện anh Lân ra đón.
Số điện thoại của mẹ anh Lân:0903942812.

Bác gửi lời cảm ơn DĐ đã quan tâm và mong mọi người có dịp ghé thăm nhà.

 
The following users thanked this post: maitramtg


Ngủ rồi Comoi

Trả lời #1 vào: 08-07-2010 22:36:58
Huỳnh Trọng Lân - Phú Nhuận -TPHCM

Thành viên tóm tắt hoàn cảnh   :   lathuvang
Ngày đăng   :   19-12-2008
Hình thức giúp đỡ của NTCM    :   CMTX: 200.000 vnđ (Trieuquang)
 
Bài tóm tắt

 Chào cả nhà !
    Do topic này bị mất nên Lathuvang mở lại . Trường hợp Huỳnh Trọng Lân được bác Triệu quang và bác DavidKul CMTX 520k/tháng từ tháng 1/2007.
   Chiều qua Lathuvang và Trangvitgioi có đến thăm anh Lân . Tìm nhà cũng ko khó lắm . Lân là bệnh nhân AIDS và hiện đang chăm sóc bệnh nhân AIDS. Sức khỏe Lân có phần tiến triển tốt , trông khỏe khoắn. Lân sống cùng Mẹ và con trai 7 tuổi trong căn nhà có nhiều hộ nên cũng khá phức tạp. Nơi Lân tiếp 2 chị em cũng là nơi 3 người ngủ nghỉ ở góc nhà , bé trai con Lân trông cũng kháu khỉnh . Lân ko dám đưa con đi xét nghiệm lại vì sợ con biết bệnh mặc dù khi còn bé đã được xét nghiệm âm tính , nhưng càng lớn sức khỏe bé ko khỏe và da ko tốt . Lá và Trang có động viên Lân nên đưa bé đi xét nghiệm lại nhằm uống thuốc kịp thời nhưng ko để bé biết kết quả.
   Thu nhập mỗi tháng của Lân khoảng 1.500k cộng với 520k CMTX để trang trãi cho 3 người , cháu bé đang học lớp 2,  ko có khoản miễn giảm nào cả , bé là HS giỏi .
  Khi chúng tôi ra về , Lân ko quên nhắc đến anh HMHai và cảm ơn  gia đình NTCM đã CM Lân 2 năm nay .
Thân .

Thăm hỏi:
Trangvitgioi
(02-06-2009)
Chào cả nhà,
 
Trưa hôm qua sau khi phát cháo xong, Vịt và anh Banbe6x ghé qua thăm anh Lân. Tranh thủ đến thăm giờ trưa để gặp nhưng anh vừa chạy đi lo việc cho một bệnh nhân, chỉ có mẹ anh và cậu con trai ở nhà. Sức khỏe của anh Lân vẫn tốt do uống thuốc đều và tham gia tích cực các hoạt động trong nhóm đồng đẳng, giúp tinh thần anh thoải mái và suy nghĩ tích cực hơn. Mức lương của anh cũng tạm đủ trang trải cho cuộc sống ba mẹ con. Song có một điều là cho đến thời gian này, anh Lân vẫn chưa đưa con trai đi xét nghiệm, phần nhiều là do bà của cháu có tâm lý sợ, dù biết rằng cháu mình phát triển rất khỏe mạnh, khôi ngô, mập mạp và tin cháu không có bệnh. Anh Banbe6x động viên bác nên đưa cháu đi xét nghiệm sớm để niềm tin ấy trọn vẹn 100%, không phải sống cảm giác lo âu nữa. Mẹ anh Lân cũng đã đồng ý.
 
Hai anh em thông báo về việc ông David Kul về nước ngừng CM và mức CMTX mỗi tháng còn 200.000đ, đồng thời gửi quà 1.6 cho bé trai gồm vở, bút và bánh kẹo. Bác gửi lời chân thành cảm ơn đến ông David Kul và diễn đàn đã giúp đỡ gia đình trong thời gian qua.
 
TH anh Lân sẽ nhóm miền Nam cố gắng theo dõi, ghé thăm thường xuyên hơn, nếu anh có khó khăn thì đề xuất giúp đỡ kịp thời. Vài dòng thông tin cùng cả nhà biết.

Bài viết từ diễn đàn NTCM cũ: http://ntcmvietnam.com/vsbaiviet.asp?TID=7963&PN=2

.
 
The following users thanked this post: maitramtg