Tin chung


NỒI CHÁO CƯ PUI - DAKLAK
KÊU GỌI GÓP QUỸ
MỌI ĐÓNG GÓP XIN GỞI VỀ: Nguyễn Thanh Điệp Vietcombank: 04 21 003 789 798 chi nhánh Hùng Vương ,TP.HCM

Tin chung


NỒI CHÁO CƯ PUI - DAKLAK
KÊU GỌI GÓP QUỸ
MỌI ĐÓNG GÓP XIN GỞI VỀ: Nguyễn Thanh Điệp Vietcombank: 04 21 003 789 798 chi nhánh Hùng Vương ,TP.HCM

Tác giả Chủ đề: Hải Phòng (Dương Kinh) - Cháu Hạnh - Bệnh tim bẩm sinh  (Đã xem 7254 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi Lason

Lason đã vào viện gặp hai mẹ con bé Hạnh .Môi bé tím tái vì bệnh tim bẩm sinh .Gia đình phát hiện và cho cháu đi khám ,đã biết bệnh của cháu từ khi cháu mới hơn một tháng tuổi.Do không biết và hòan cảnh khó khăn nên không chữa sớm .Đến nay cháu đã qua 6 tuổi được 5 tháng (cháu sinh tháng 2).Tuy vậy ,được sự giúp đỡ của quỹ bảo trợ trẻ em Hải phòng và báo nông thôn ,đến nay số tiền nộp tạm ứng vào viện của cháu đã được chị Hải -báo nông thôn :0903 212 789 -nộp cho bệnh viện .Hiện tại hai mẹ con chỉ lo tiền chi tiêu hàng ngày.Bố cháu đi làm thuê -lao động phổ thông ,mỗi tháng kiếm khoảng 1500k .Mẹ cháu thì nay phải trông cháu nên chưa biết sẽ trông vào đâu trong  những ngày cháu nằm viện .Rất mong được sự giúp đỡ của các bác trong những ngày cháu nằm viện .Hôm trước hai mẹ con cháu lên nhập viện cầm đi 1500k nay chỉ còn 600k .Hiện tại ăn uống mẹ con cháu vẫn phải tự lo thôi ạ .
 Lason tạm thời thông tin như vậy để cả nhà mình xem nên giúp bé một khoản CMKTX thế nào nhé .
 

 

 


Ngủ rồi cuong.nguyen

truong hop này mong các bác xác minh sớm, cuong.nguyen/thuylevc and friends hy vong co the giup duoc cho em phan nao de vuot qua giai doan kho khan nay.

cuong.nguyen/thuyelevc and friends.

 


Ngủ rồi penguin

Chào cả nhà,
Penguin mới nhận được thông tin về trường hợp của cháu Nguyễn Thi Hạnh đang cần chi phí để phẫu thuật tim.
Mẹ con chị Nguyễn Thị Hằng và cháu Nguyễn Thi Hạnh cư trú tại tổ 2B, phường Hải Thành, quận Dương Kinh, Hải Phòng. Cháu Hạnh năm nay 6 tuổi, bị bệnh tim bẩm sinh (fallot 4). Gia đình đã phát hiện ra cháu bị bệnh từ khi cháu 1 tháng tuổi. Từ đó đến nay, sức khỏe của cháu rất yếu và hay bị ngất. Ngoài ra cháu hay bị viêm phổi và viêm phế quản. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hằng vẫn chưa thể cho cháu đi mổ để chữa dứt điểm. Gần đây tình trạng sức khỏe của cháu rất xấu nên gia đình quyết định cho cháu lên Hà Nội để mổ. Cháu Hạnh đã được khám ở Viện Nhi nhưng do Viện Nhi quá tải nên họ chuyển cháu qua Viện E. Ngày 21/09 này cháu Hạnh sẽ nhập Viện E. Hiện nay, cháu đang bị thiếu máu, máu đông và thiếu oxy.
Chị Hằng mẹ cháu ở nhà trước đây có buôn bán, nhưng từ khi sinh cháu đến nay sức khỏe yếu nên cũng không lao động gì. Chồng chị đi làm thuê, đánh bắt don ở trên sông. Gia cảnh khó khăn không đủ điều kiện để cho cháu phẫu thuật. Nay được báo Nông thôn giúp 10 triệu, cộng thêm 10 triệu vay mượn, tổng cộng anh chị có 20 triệu. Phía bệnh viện nói chi phí trước mắt để phẫu thuật là 40 triệu, còn sau đó thì chưa biết. Gia đình đang rất mong muốn các tấm lòng hảo tâm giúp nốt phần chi phí còn lại để cháu Hạnh có cơ hội phẫu thuật.
Rất mong các bác ở Hà Nội xác minh trường hợp này xem chúng ta có thể giúp đỡ họ được phần nào không. Vì ngày 21 này cháu Hạnh mới nhập viện nên theo Penguin thì chúng ta nên đến sau ngày 21 để có thêm thông tin từ phía bệnh viện.
Số điện thoại liên hệ của chị Hằng: 01663650920.
Xin cảm ơn.