Tin chung

  Tra soát thu chi công khai:
Quỹ chính 1501 MBBank Hoàng Thị Quỳnh Trang:

https://thiennguyen.app/user/ntcm2007
Quỹ xe Nhân Ái 1575 MBBank Đoàn Thị Khánh Ly:
https://thiennguyen.app/user/nguoitoicuumang
Cập Nhật chi tiết cùng Cơm, Cháo, chương trình khác …. Tại
ĐÂY

Tin chung

  Tra soát thu chi công khai:
Quỹ chính 1501 MBBank Hoàng Thị Quỳnh Trang:

https://thiennguyen.app/user/ntcm2007
Quỹ xe Nhân Ái 1575 MBBank Đoàn Thị Khánh Ly:
https://thiennguyen.app/user/nguoitoicuumang
Cập Nhật chi tiết cùng Cơm, Cháo, chương trình khác …. Tại
ĐÂY

Tác giả Chủ đề: Nguyên tắc ứng xử trên Diễn đàn NTCM  (Đã xem 21678 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi opla

Trả lời #1 vào: 10-04-2010 22:24:24
NGUYÊN TẮC ỨNG XỬ TRÊN DIỄN ĐÀN NTCM

Người Tôi Cưu Mang là nhóm từ thiện hoạt động trên cơ sở tự nguyện, không vụ lợi thông qua trang web www.nguoitoicuumang.com.

Diễn đàn là cầu nối giữa người nghèo khó với những tấm lòng hảo tâm, trên tinh thần đồng hành cùng người nghèo và để lan tỏa lòng nhân ái.

Khi tham gia NTCM, bạn vui lòng tuân thủ những quy định sau:
1. Tuyệt đối chấp hành luật pháp của Nhà nước.

2. Không đăng tải, bàn luận những vấn đề chính trị, tôn giáo hay thời sự nhạy cảm khác…

3. Khi đặt tên đăng nhập, đăng tải bài vở, hình ảnh hay thảo luận trên diễn đàn không được dùng những từ ngữ, hình ảnh… trái với đạo lý, thuần phong mỹ tục Việt Nam. Đặc biệt, tên đăng nhập không được trùng với tên các tổ chức, quốc gia, thành phố, danh nhân, chính trị gia hay có dụng ý xấu khác…

4. Không được moi móc, xúc phạm đời tư của người khác. Khi đăng thông tin cá nhân của ai đó lên diễn đàn thì phải được sự đồng ý của họ.

5. Mọi thảo luận trên diễn đàn phải trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, không gây mất đoàn kết. Không xúi giục, kích động trên diễn đàn.
Lan tỏa lòng nhân ái là mục đích duy nhất và cũng là mục đích cuối cùng của nhóm.

6. Không được thêm bớt, đưa thông tin sai sự thật. Người đăng tin phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Khi trích dẫn phải ghi rõ nguồn, tác giả. Không được vi phạm bản quyền dưới bất cứ hình thức nào.

7. Khi sử dụng hình ảnh, logo, tên nhóm Người Tôi Cưu Mang phải được sự chấp thuận của Ban Quản trị. Người Tôi Cưu Mang không đi quyên góp tiền hay hiện vật ở bất kỳ nơi nào khác ngoài Diễn đàn NTCM.

8. Người Tôi Cưu Mang luôn khuyến khích các thành viên trực tiếp đến với hoàn cảnh nghèo khó, hoặc đóng góp nhờ NTCM điều phối thì cũng trên cơ sở tự nguyện.Không đưa tài khoản cá nhân hay tổ chức nào khác lên diễn đàn để kêu gọi ủng hộ khi chưa được sự chấp thuận của BQT.

9. Ban Quản trị không chịu trách nhiệm về những hành vi của thành viên nằm ngoài chương trình hoạt động của NTCM. Không ai được phép làm việc với bên thứ ba với tư cách đại diện của diễn đàn khi chưa được sự chấp thuận và ủy quyền của BQT. Chương trình nào chưa được BQT thông qua thì chúng ta không được tự ý tổ chức và tuyệt đối không thể tự ý nhân danh Người Tôi Cưu Mang.

10. Thành viên có trách nhiệm tham gia các hoạt động của NTCM trong khả năng có thể. Góp phần xây dựng Nhóm ngày một tốt đẹp hơn, để giúp đỡ người nghèo khó, kém may mắn quanh mình. Khi phát hiện những sai phạm ảnh hưởng đến NTCM, thành viên phải có trách nhiệm thông báo lên diễn đàn và những người có trách nhiệm biết.

NTCM SẼ KHÔNG THÀNH CÔNG NẾU THIẾU BẠN
« Sửa lần cuối: 12-05-2020 08:51:50 gửi bởi -TrườngGiang- »

 
The following users thanked this post: -TrườngGiang-, maitramtg