Tác giả Chủ đề: Kim Chi gây quỹ - Rau củ Đà Lạt giá mềm  (Đã xem 2942 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi thongpc

Trả lời #1 vào: 10-07-2017 14:01:32
Lâu quá không tham gia diễn đàn, không biết post ở khu vực này có được không, giờ có 2 việc nhờ mọi người giúp.


Mảng 1:
- Khoảng 1 tháng nữa, mình sẽ tiến hành chương trình bán hàng lấy quỹ, các sản phẩm ví dụ như Kim chi, dưa mắm, ...... thuộc dạng rau củ quả được muối mắm, tất cả các nguyên liệu hoàn toàn sạch được lấy về từ vườn trồng của người nhà trồng trên xứ rau quả Đơn Dương, xã Lạc Lâm, nên mọi người yên tâm về chất lượng.
Các sản phẩm nguyên liệu như cải thảo, dưa leo, bắp cải......được 1 cô người nhà gởi xuống không lấy tiền, và sau khi trừ đi những nguyên vật liệu ví dụ như hũ đựng, mắm muối..........các chi phí linh tinh ( áng chừng khoảng 50% ) , số tiền còn lại sẽ gởi cho BẤT CỨ HOÀN CẢNH NÀO mà mọi người cảm thấy cần thiết, không phân biệt trong diễn đàn này hay trên FB. Hiện mỗi kg Kim chi bán bên ngoài khoảng 70ng/kg, các chi phí trừ đi chắc chắn sẽ còn 35k ( do thongpc đã làm vài lần cho lấy quỹ cho vài trường hợp).Hình ảnh sản phẩm thongpc sẽ bổ sung sau

Mảng 2:
Người nhà thongpc mới mua 1 chiếc xe tải, để kinh doanh,  vận chuyển chỉ mỗi rau Đà Lạt, với mong muốn đưa rau an toàn, ngon và giá thật rẻ đến cho mọi người, nhất là đối tượng như các quán cơm 2000, các quán cơm công nhân, cơm giá rẻ cho người lao động, Thongpc nhờ mọi người giới thiệu địa chỉ, sđt những nơi đó. Với giá thành tại vườn, lấy ví dụ bắp cải khi đến tay bà nội trợ tại chợ là 10.000 thì ở tại vườn khoảng 4.000, sau khi trừ xăng xe, chi phí.... 2.000 là sản phẩm có giá gốc khoảng 6.000đ. Nếu dự án này được ủng hộ, thongpc sẵn sàng cung cấp ( có thể nói là không công) cho các quán với tiêu chí trên với số tiền 6.000đ/kg. Đây chỉ là 1 mong muốn, và có rất nhiều trở ngại, nếu mọi người có chung suy nghĩ, vui lòng cho thongpc chút đóng góp ý kiến.
sđt thongpc: 0913.878.099
cảm ơn cả nhà