Tin chung


GÓP SỨC CHUNG TAY
ĐỎ LỬA NỒI CHÁO A LƯỚI - TT.HUẾ
Hãy truyền tải yêu thương, lan tỏa lòng nhân ái

Tin chung


GÓP SỨC CHUNG TAY
ĐỎ LỬA NỒI CHÁO A LƯỚI - TT.HUẾ
Hãy truyền tải yêu thương, lan tỏa lòng nhân ái

Tác giả Chủ đề: Hà Nội (Sóc Sơn) - Anh Sáu - Bệnh nặng một mình nuôi 3 con  (Đã xem 2166 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi Hanoi

Cám ơn anh Kim Bang đã cho em biết thêm thông tin.Các cháu có mẹ chăm cũng đỡ lo.
Hôm tới(13/10)anh Sáu ra Hà Nội tái khám nhà mình có ai thu xếp được thời gian gặp gỡ để biết cụ thể hơn tình trạng bệnh của anh không ạ?
Theo như Thai Dzuy thì tiên lượng rất xấu nhg còn nước còn tát.Hy vọng có thêm cơ hội cho anh !!!

 


Ngủ rồi kim bang

 • Mắt thương nhìn cuộc đời!
 • Moderator
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 1.038
 • Thanked: 714 times
 • Thích 5
 • Giới tính: Nam
Xin chào cả nhà!
 Mình vừa đt cho anh Sáu được biết sức khỏe anh vẫn thế, bụng to, chân phù....đang uống thuốc Diệp Hà Châu mấy hôm nay, thấy cũng đỡ. Địa chỉ nhà anh Sáu : thôn Trung Hoàng, xã Thanh Bình, huyện Chương Mỹ, - Hà Tây- Hà Nội. Ngày 13/10/2014 anh sẽ ra Hà Nội tái khám.
 Về 3 đứa nhỏ thì đã được mẹ rước về,chị cũng có tiệm bán tạp hóa nên Hanoi và cả nhà cũng đỡ lo nhé!Chị ấy tên Nguyễn Thị Thủy, đt 0976 733 171, địa chỉ : thôn Thanh Nhàn, xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.
 Vài thông tin cho cả nhà được rõ.
 Thân ái!

 


Ngủ rồi ThaiDzuy

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 3.685
 • Thanked: 3318 times
 • Thích 15
 • Giới tính: Nam
Chị HBL nói đúng từ chuyên môn đó, Xơ gan mất bù là giai đoạn cuối của xơ gan, khi mà tổn thương ở gan đã lớn tới mức phần gan chưa bị tổn thương không còn khả năng bù trừ về mặt chức năng cho phần tổn thương nữa. Giai đoạn này thường là khi đã có tới 80-90% cấu trúc gan bị tổn hại. Nói chung tiên lượng rất xấu.

Mong cả nhóm tiến hành xác minh sớm.

Thân mến,

Từ đây người biết thương người...
 


Ngủ rồi Hanoi

Cám ơn chị Haybanglong !
Chị ơi chị hỏi thêm giúp em tình hình 3 đứa nhỏ nhé,không biết có ai hay tổ chức nào hỗ trợ thêm không ???

 


Ngủ rồi haybanglong

Gửi Hanoi và các bạn!

  Rất vui khi thấy Hanoi tuy ở nơi rất xa nhưng vẫn luôn quan tâm đến các hoạt động của DD.

  Sáng nay HBL đã gọi cho anh trai của Sáu. Đợt nằm viện mà chúng ta biết ở trên thì Sáu đã được nơi khác giúp đỡ truyền huyết tương nên tạm thời không chảy máu. Nhưng đo biến chứng ra nhiều bệnh khác nên BS nói điều trị còn rất lâu dài, gđ nên mua BHYT cho Sáu. Gđ đã đưa em ra viện, về nhà đã mua BHYT. Đến ngày 13/10 thì BHYT có hiệu lực. Từ đó đến nay khi bị nặng quá thì gđ lại đưa Sáu vào, đã ra vào viện 2 lần nữa. Anh trai nói là vài ngày nữa sẽ lại đưa Sáu nhập viện, lần này có BHYT sẽ đỡ tốn hơn. Hiện nay bệnh nặng nhất của Sáu lại là Xơ gan mất bù, ( không hiểu HBL nghe có đúng từ chuyên môn không )bị thận yếu, chân tay sưng phù nề ...

  Khi nào Sáu nhập viện thì nhóm HN sẽ cố gắng đi xác minh hc này nhé!

Thân!

 


Ngủ rồi Hanoi

Trường hợp này nhà mình có ai đi xác minh không ạ?
Khi Hanoi đọc tin này thì đã qua thời hạn 10 ngày cần truyền gấp huyết tương,không biết anh giờ sao rồi.Nói dại mồm,nếu a có mệnh hệ gì thì 3 đứa nhỏ sẽ ra sao ???
Laohatien giúp chị liên lạc với người nhà anh Sáu,có tin gì thì thông báo nhé.Cám ơn lão!

 


Ngủ rồi laohatien

Nhận được tin từ một người bạn về hoàn cảnh khó khăn của anh Sáu. Mong cả nhà xem xét dùm.

Anh tên là Lưu Văn Sáu, 43 tuổi, quê ở Hà Tây . Một mình nuôi 3 đứa con nhỏ, lớn nhất học lớp 2, rồi đứa 5 tuổi và nhỏ nhất là 2 tuổi. Vợ thì bỏ đi từ lâu rồi. Cuộc sống vất vả, thân gà trống nuôi con, quanh quẩn với nghề nông nghèo khó. Đột ngột anh bị Rối loạn đông máu, phải nhập viện 103 cấp cứu tại khoa Tiêu Hóa. Khắp cơ thể anh máu chảy ra khắp nơi, dưới da, dưới cơ, trong ruột, nguy cơ chảy máu não. Hồng cầu hiện nay đang sụt giảm mạnh và dẫn đến suy tim. Anh cần được cứu gấp. Không có tiền, không có bảo hiểm. Hội chẩn xong bác sĩ viện 103 alo gấp ngay. Bác sĩ bảo, chỉ cần truyền huyết tương tươi là sống. 10 ngày liên tiếp huyết tương tươi - anh ấy cần chúng ta giúp 10 ngày ấy. Mỗi ngày tính ra tầm 1,5tr. 10 ngày cần ít nhất 15triệu. 15 triệu cứu được 1 mạng người và 3 đứa trẻ con đang chờ bố về.

Hiện tại đã chuyển sang : khu B11 khoa Hồi sức cấp cứu bv Bỏng ( Hà đông - HN).đây là sdt của anh trai anh Sáu. 0984451340