Tin chung


  TẾT AN LÀNH - XUÂN AN YÊN
NĂM MỚI AN KHANG


Cùng Người Tôi Cưu Mang nuôi trồng lòng Nhân Ái
NTCM - Tin vào lòng Nhân ái!

Tin chung


  TẾT AN LÀNH - XUÂN AN YÊN
NĂM MỚI AN KHANG


Cùng Người Tôi Cưu Mang nuôi trồng lòng Nhân Ái
NTCM - Tin vào lòng Nhân ái!

Tác giả Chủ đề: Quảng Nam - Chú Chương - K cột sống - Hiệp Đức  (Đã xem 2230 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi opla

Trả lời #2 vào: 21-04-2011 14:13:49
@ly: trong bài giới thiệu hoàn cảnh của bạn (trích từ nguồn báo/ diễn đàn khác)có kêu gọi giúp đỡ và địa chỉ cụ thể nhận sự giúp đỡ là phạm quy.

Nhắc bạn cần tuân thủ quy trình của diễn đàn tóm tắt như sau:
Giới thiệu hoàn cảnh > Xác minh> BQT đồng thuận> Mọi người đăng ký giúp đỡ.
Đề nghị bạn đọc lại quy trình chi tiết và tuân thủ nghiêm túc.

Cám ơn.

Opla.

 


Ngủ rồi ly

  • Thành Viên
  • *
  • Bài viết: 1
  • Thích 0
Trả lời #1 vào: 21-04-2011 11:00:34
Sáng Chủ nhật ngày 10/04, Trong quá trình phát cháo thì NUX ĐN cũng đã nhận được thư kêu cứu của một hoàn cảnh khó khăn ở đây.
Qua tiếp xúc, chúng tôi được biết chú ấy tên thật là Đỗ Hồng Chương, sinh năm 1954, quê quán tại Tổ 12, thôn 6, Xã Bình Lâm, Hiệp Đức, Quảng Nam.
   Chú Đỗ Hồng Chương đang nằm điều trị tại Bệnh Viện Đà Nẵng. Gia đình thuộc diện hộ nghèo, vào năm 2007 bản thân không may mắc phải căn bệnh ung thư cột sống, hoại tử khớp vai trái, được điều trị tại Bệnh Viện Đa Khoa Quảng Nam, sau một thời gian bệnh vẫn không giảm nên được chuyển đến BV Đà Nẵng để được chữa trị tiếp, nhưng vì căn bệnh hiểm nghèo rất khó chữa, bây giờ phải can thiệp phẫu thuật mới có hy vọng, cần một số tiền lớn vượt quá khả năng của gia đình. Ngoài ra, khi được hỏi về gia đình thì chú Chương cũng có nói là hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, vợ chú bị bệnh thận, đã phẫu thuật hai lần, đến nay thì mất khả năng lao động, phải uống thuốc thường xuyên, gia đình có hai người con,nhưng người con gái lớn không may bị tật nguyền bẩm sinh, chỉ có một người con năm nay học lớp 10. Trong nhà đã không còn đồ đạc gì để bán trang trải viện phí và ăn uống bồi dưỡng.
   Từ năm 2008 đến nay, cứ mỗi năm chú ấy phải điều trị tại Khoa Nội thần kinh, BV Đà Nẵng từ 3-4 đợt để kiềm chế sự phát triển của bệnh. Mỗi ngày chú ấy chỉ ăn nhờ vào cháo và cơm từ thiện của các tổ chức và cá nhân hảo tâm.
   Đại diện BĐH NUX ĐN cùng với đại diện của Firefly đã đến thăm, động viên tinh thần và xác minh trường hợp của chú. Các thông tin trên đây được dẫn theo Đơn xin giúp đỡ của chú, có xác nhận của Ủy Ban Nhân Dân thôn 6 và Chính Quyền xã Bình Lâm, Hiệp Đức, Quảng Nam. Hiện mình đang giữ một bản photo có công chứng Đơn xin của chú, và một số ảnh chụp lại một số giấy tờ của chú, sẽ đính kèm phía dưới.
* Đại diện CLB NUX ĐN : Anh Trần Hữu Thiếu 0905.565.513.
*BCN Clb FireFly : Nguyễn Trung Thành- 01266566068 (TK Noi.vn : quocthanhit1080)
Hoặc có thể có thể gặp trực tiếp chú Chương tại phòng 701, Khoa Nội Thần Kinh, Bệnh Viện C Đà Nẵng.
Số Điện Thoại chú Chương: 01652663412
Nguồn từ NUXĐN nguyenuocxanh.com