Tin chung


GÓP SỨC CHUNG TAY - XÂY LÊN
NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC SỐ 43
Buôn Blak - H KRông Bông - ĐakLak

Tin chung


GÓP SỨC CHUNG TAY - XÂY LÊN
NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC SỐ 43
Buôn Blak - H KRông Bông - ĐakLak

Tác giả Chủ đề: Nguyễn Hồng Công - Nụ Cười Ở Lại  (Đã xem 2595 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi penguin

Trả lời #3 vào: 09-09-2010 23:15:07
Cả nhà thân mến,
Anh Thaidzuy và Penguin vừa nhận được thông tin từ chị Phan Huyền Thư, đạo diễn bộ phim tài liệu Nguoitoicuumang.com và nhóm blogger \\\"Những tấm lòng bè bạn\\\" về buổi ra mắt cuốn sách thứ ba của chị Nguyễn Hồng Công.
Chị Hồng Công là thành viên rất tích cực của diễn đàn NTCM. Chị được nhiều người biết đến và mến mộ vì nghị lực, tấm lòng nhân ái và những câu chuyện giản dị nhưng đã mang lại niềm tin cho những số phận éo le và mảnh đời bất hạnh khác. Hai cuốn sách của chị \\\"Khát vọng sống để yêu\\\" và \\\"Ở trọ trần gian\\\" đã được nhiều bạn đọc trân trọng và đón nhận.
Nhân kỷ niệm 1 năm ngày chị Hồng Công đi xa, nhóm biên soạn đã cho ra đời cuốn sách thứ ba mang tên \\\"Nụ cười ở lại\\\" do NXB Văn học phát hành, bao gồm các bài viết chưa công bố của Hồng Công. Những người tâm huyết biên soạn cuốn sách mong muốn phần nào thực hiện được tâm nguyện của Hồng Công là có một quỹ nhân đạo giúp những người chạy thận nhân tạo gặp khó khăn. Toàn bộ số tiền bán sách sẽ được tặng cho Khoa thận nhân tạo - Bệnh viện Bạch Mai, nơi Hồng Công đã gắn bó suốt 12 năm.
Được sự ủy thác của Ban biên soạn cuốn sách, nhóm blogger \\\"Những tấm lòng bè bạn\\\" sẽ tổ chức buổi tưởng nhớ và ra mắt cuốn sách \\\"Nụ cười ở lại\\\".
- Thời gian: 9h00 ngày 12/09/2010.
- Địa điểm: nhà hàng Hòa Bình Maria - khu tập thể Nguyễn Công Trứ - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
(Nhấn vào hình để xem với kích cỡ lớn hơn)
 
- Nội dung:
Phần I: Lễ tưởng nhớ Nguyễn Hồng công (trình chiếu những hình ảnh chứa chan kỷ niệm về Nguyễn Hồng Công, do bạn bè gửi về và được biên tập, chia sẻ kỷ niệm với NHC).

Phần II. Giới thiệu cuốn “Nụ cười ở lại” của Nguyễn Hồng Công (chia sẻ của Ban biên soạn, nhà văn, nhà báo, nhà tài trợ, gia đình, blogger và bạn đọc).

Phần III: Mở rộng vòng tay bè bạn (liên hoan tự nguyện sau khi kết thúc buổi lễ, tại nhà hàng số 1 Tăng Bạt Hổ, bạn nào muốn tham gia đăng kí riêng với Ban tổ chức).
Rất mong các bạn thu xếp thời gian đến tham gia và ủng hộ.

 


Ngủ rồi Lason

Trả lời #2 vào: 09-09-2010 23:00:59
Chị đây ..............

 


Ngủ rồi ThaiDzuy

  • BAN QUẢN TRỊ
  • Người Tôi Cưu Mang
  • *****
  • Bài viết: 3.728
  • Thanked: 3454 times
  • Thích 15
  • Giới tính: Nam
Trả lời #1 vào: 09-09-2010 22:30:41
Chào cả nhà,

Kỷ niệm giỗ đầu của Hồng Công, nguyên là thành viên Diễn đàn NTCM và cũng là một nhân vật rất nổi tiếng về sự vươn lên chống chọi bệnh tật, các bạn trẻ / các nhà tổ chức sự kiện sẽ có buổi ra mắt tác phẩm \\\"Nụ Cười Ở Lại\\\" tại Nhà hàng Hòa Bình Maria - Hà Nội vào sáng Chủ nhật này.

Các bạn thu xếp được thời gian thì ghé thăm để cùng tưởng nhớ về Hồng Công nhé.

 

Thân,

Từ đây người biết thương người...