Tin chung


CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC
Hãy truyền tải yêu thương, lan tỏa tình nhân ái *** NTCM - TIN VÀO LÒNG NHÂN ÁI

Tin chung


CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC
Hãy truyền tải yêu thương, lan tỏa tình nhân ái *** NTCM - TIN VÀO LÒNG NHÂN ÁI

Tác giả Chủ đề: Quảng Bình - Cháu Tú - Đa dị tật  (Đã xem 1867 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi nguyenthang

Trả lời #6 vào: 18-02-2014 20:17:06
anh Sơn Đào cho địa chỉ rà của em Tú tại Quảng Thọ biết thôn cháu đang sinh sống và tên tuổi của bố mẹ cháu tiên cho các bạn đi xác minh !

   Các bạn ở Hoàn lão đâu rồi nhĩ,mong các bạn xen bót chút thời gian xác minh trường hợp trên !
 


  Thân!

 


Ngủ rồi ONG GIA

Trả lời #5 vào: 18-02-2014 19:27:04
Trường hợp này được nhóm QB biết đến qua thông tin người nhà em Tú cung cấp tại bênh viện. Theo thiết nghĩ của OG và đảm bảo đúng nguyên tắc của dd thì phiền các bạn đổ bộ một chuyến về nhà thăm gia đình em Tú đồng thời tìm hiểu về hoàn cảnh và gia đình em qua hàng xóm và chính quyền địa phương như vậy sẽ công khai và đúng quy trình của diễn đàn hơn.

 Theo sự giới thiệu của  Giang son thì đây là hoàn cảnh hết sức khó khăn và đang chờ mong sự chung tay của xã hội. Mong các bạn QB bên cạnh hoạt động thường xuyên của Nồi cháo sẽ mở rộng xác minh hoàn cảnh này để dd cùng thảo luận ah. OG xin có ý kiến như vậy

Thân  :(  :(

 


Ngủ rồi trangvitgioi

  • Thành Viên Gắn Kết
  • Người Tôi Cưu Mang
  • ****
  • Bài viết: 3.622
  • Thanked: 415 times
  • Thích 8
Trả lời #4 vào: 17-02-2014 08:47:08
Các bạn Quảng Bình thu xếp xác minh tình hình sức khỏe bé Tú nhé, mong sớm thông tin xác minh, chúng ta kịp thời giúp đỡ.

 


Ngủ rồi Ngà Trần

Trả lời #3 vào: 14-02-2014 14:26:49
Hoàn cảnh của bé rất đáng thương, mong cả nhà giúp đỡ ạ!

 


Ngủ rồi Giang sơn

Trả lời #2 vào: 14-02-2014 10:53:49
chào cả nhà . không biết vì sao mà giang son không thể đăng được hình của bé tú đang điều trị tại bệnh viện

 


Ngủ rồi Giang sơn

Trả lời #1 vào: 14-02-2014 10:37:49
QUẢNG BÌNH – CHÁU BÉ ĐA DỊ TẬT – BỆNH NẶNG – NHÀ NGHÈO
Đó là trường hợp bệnh nhân Trần Đình Tú năm nay 14 tuổi quê quán ở xã Quảng Thọ - Huyện Quảng Trạch- tỉnh Quảng Bình. Bị bệnh lồng ruột phải phẩu thuật để tháo lồng vào lúc 14 giờ ngày 13/2/2014 và đang nằm điều trị tại bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới.
Điều đáng nói là cháu bị đa di tật từ khi sinh ra , cháu dị dạng lồng ngực. tay chân co quặp, tuy 14 tuổi rồi nhưng trông cháu như đứa trẻ lên 3. Gia đình cháu thuộc diện hộ nghèo mấy năm nay, điều kiện kinh tế gia đình vô cùng khó khăn. Bố mẹ cháu đều không có công ăn việc làm  mẹ em chị Nguyễn Thị Liên năm nay 41 tuổi không có nghề nghiệp gì chỉ ở nhà nội trợ và chăm sóc cho em. Bố thì làm thơ phụ hồ nên thu nhập củng chẳng đáng là bao trung bình khoảng 2 triệu đồng.  Mẹ em lại bị bệnh hen suyển từ nhỏ trung bình mổi năm nằm viện 2 đến 3 lần lại không có bảo hiểm. Chị cho biết trước năm 2013 gia đình chị thuộc diện hộ nghèo của xã anh chị đều có bảo hiểm y tế nhưng đầu năm 2013 anh chị có bán đất để sữa sang lại căn nhà (hiện tại vẩn còn nợ gần 60 triệu đồng tiieenf làm nhà) . Xã thấy anh chị có nhà mới nên cuối năm 2013 đã cắt diện hộ nghèo. Anh chị  còn có 2con  còn nhỏ đang tuổi đi học không phụ giúp gì thêm cho gia đình. Em Tú thì chỉ được hộ trợ 1 tháng 360 nghìn đồng và có thẻ BHYT.
Khi biết cháu bị bệnh nặng các bác sỹ ở  khuyên cho cháu chuyển lên tuyến trên điều trị nhưng không có tiền nên mẹ cháu đã ký vào bệnh án xin ở lại bệnh viện  để điều trị. Tâm sự với tôi mẹ cháu nói trong nước mắt gia đình kinh tế quá khó khăn nên mọi sự đều nhờ vào sự quan tâm chăm sóc của bệnh viện thôi.
Hiện tại em đang được điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu bệnh viện. Rất mong sự quan tâm giúp đở chia sẻ của cả nhà.