Tin chung


CẦN THÔNG TIN
XÁC MINH
Hãy bỏ chút thời gian giúp các hoàn cảnh khó khăn khu vực bạn sinh sống

Tin chung


CẦN THÔNG TIN
XÁC MINH
Hãy bỏ chút thời gian giúp các hoàn cảnh khó khăn khu vực bạn sinh sống

Tác giả Chủ đề: Quảng Nam - Chị Hoa - Chồng mất, nuôi 4 con nhỏ  (Đã xem 1664 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi love_noborder

Trả lời #2 vào: 02-10-2012 17:46:54
Có anh chị em nào ở gần Tiên Phước , Quảng Nam không? HOÀn cảnh này khá thương tâm, cần xác minh sớm để giúp đỡ họ, để lâu quá.

 


lucbattongtam

  • bạn
Trả lời #1 vào: 12-07-2012 10:19:05
Có lẽ lúc những dòng tin này đến với mấy cô mấy bác thì con xin thành khẩn báo tin buồn. Anh Đoàn ( Thường gọi Tý ) cư ngụ tại thôn 3 xã Tiên Thọ -Huyện Tiên Phước, Quảng Nam. Anh Đoàn trong một lần đi làm về bị tai nạn và đã tử nạn bỏ lại chị Hoa cùng 4 cô con gái nhỏ dại . Nhà anh thuộc diện xóa đói của xã Rất khó khăn .Trước đây , anh không ngại làm tất cả mọi công việc nặng nhọc để chăm lo cho gia đình . Đùng một cái anh ra đi bỏ lại người vợ bệnh tim và 4 đúa con thơ . Chị Hoa như con chim non chơi vơi giữa dòng đời bão tố chông gai . Sự ra đi của anh là là sự mất mát không gì sánh bằng của chị và các con thơ . Rồi đây gia đình bé nhỏ này sẽ ra sao . Chính vì vậy , con tập tành lên đây ghi đôi dòng mong các cô các bác xem xét tạo điều kiện giúp chị

  Địa chỉ : Chị Nguyễn Thị Hoa . Thôn 3 Tiên Thọ - Tiên Phước .Quảng Nam . ( Đến trường mẫu giáo tiên thọ .Ngay tiệm cơ khí Cường Thắng men theo đường bê tông đi vào ( hỏi thăm nhà anh Đoàn tai nạn mới mất , nhà nằm tút trên một quả đồi . Xe máy có thể len lỏi vào được .