Tác giả Chủ đề: Quảng Nam - Chị Hoa - Chồng mất, nuôi 4 con nhỏ  (Đã xem 2299 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi love_noborder

Trả lời #2 vào: 02-10-2012 17:46:54
Có anh chị em nào ở gần Tiên Phước , Quảng Nam không? HOÀn cảnh này khá thương tâm, cần xác minh sớm để giúp đỡ họ, để lâu quá.

 


lucbattongtam

  • bạn
Trả lời #1 vào: 12-07-2012 10:19:05
Có lẽ lúc những dòng tin này đến với mấy cô mấy bác thì con xin thành khẩn báo tin buồn. Anh Đoàn ( Thường gọi Tý ) cư ngụ tại thôn 3 xã Tiên Thọ -Huyện Tiên Phước, Quảng Nam. Anh Đoàn trong một lần đi làm về bị tai nạn và đã tử nạn bỏ lại chị Hoa cùng 4 cô con gái nhỏ dại . Nhà anh thuộc diện xóa đói của xã Rất khó khăn .Trước đây , anh không ngại làm tất cả mọi công việc nặng nhọc để chăm lo cho gia đình . Đùng một cái anh ra đi bỏ lại người vợ bệnh tim và 4 đúa con thơ . Chị Hoa như con chim non chơi vơi giữa dòng đời bão tố chông gai . Sự ra đi của anh là là sự mất mát không gì sánh bằng của chị và các con thơ . Rồi đây gia đình bé nhỏ này sẽ ra sao . Chính vì vậy , con tập tành lên đây ghi đôi dòng mong các cô các bác xem xét tạo điều kiện giúp chị

  Địa chỉ : Chị Nguyễn Thị Hoa . Thôn 3 Tiên Thọ - Tiên Phước .Quảng Nam . ( Đến trường mẫu giáo tiên thọ .Ngay tiệm cơ khí Cường Thắng men theo đường bê tông đi vào ( hỏi thăm nhà anh Đoàn tai nạn mới mất , nhà nằm tút trên một quả đồi . Xe máy có thể len lỏi vào được .