Tác giả Chủ đề: Ninh Bình (Yên Mô) - Chị Dung - Chồng mất, bệnh tật nuôi con ăn học  (Đã xem 26557 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi mycanh

Chào cả nhà,

mycanh cũng đăng ký tiếp tục hỗ trợ CMTX 100.000đ/tháng cho gia đình chị Dung trong vòng 6 tháng kể từ 12/2011, chị haybanglong cho ý kiến là có nên chuyển tiền trong tháng này luôn hay đợi đến tháng sau vì bạn TunTun đã chuyển 6 tháng cho chị rồi.

Cảm ơn cả nhà!

Dẫu thắng ngàn quân giặc
Không bằng thắng bản thân
Thắng mình là chiến thắng
Oanh liệt nhất thế gian.

(Kinh Pháp Cú số 103)
 


Ngủ rồi TunTun

Mình đã chuyển 600k CMTX 6T từ T12/2011-T5/2012 vào tài khoản của a.Trung, em chồng chị Dung.

Bạn haybanglong thông báo giùm gđ chị Dung nhé.

Thân mến,

 


Ngủ rồi TunTun

Mình đăng ký CM trường hợp này 100k/tháng trong 6 tháng từ 12/2011-5/2012, sẽ chuyển tiền 1 lần vào tk cho chị Dung tháng 12.

Thân mến,

 


Ngủ rồi haybanglong

Xin chào cả nhà!

    Mình đang ngồi làm việc thì chị Dung gọi điện thoại khoe: con gái học giỏi, được cho di tham quan Chùa Bái Đính và có 1 Công ty tặng thưởng cháu 1.000.000đ. Cũng mừng cho chị được 2 cháu ngoan, chăm chỉ; cháu bé học giỏi hơn anh; anh cháu còn phải làm thêm để có tiền mua thức ăn nên cũng ảnh hưởng đến học tập; đã có lúc cháu muốn bỏ học để đi làm nhưng gia đình đã động viên cháu theo học. Sau khi đi bệnh viện về, SK của chị có khá hơn; gia đình đang nuôi 2 con lợn, được 50kg/con thì phải bán vì mọi người đòi nợ quá. Chị phải lấy cả tiền thưởng của cháu để thêm vào mua 2 con lợn giống, 1.000.000đ/con ( nặng khoảng 7 kg ), với căn bệnh của chị thì cũng chỉ ở nhà chăn nuôi được thôi.

    Lão ha tien đã thay mặt BQT nếu ý kiến: hc này mới CMTX được 6 tháng nên không cần tái xác minh nữa và kêu gọi mọi người tiếp tục giúp 2 cháu 1 thời gian nữa.

    Mycanh, LYT, nhóm CMNV và HBL hoàn thành việc giúp 6 tháng như đăng ký.

     Bây giờ HBL đăng ký CMTX tiếp tục 100.000đ/tháng.

     Rất mong các bạn khác chung tay ạ!

      Số ĐT mới của chị Dung: 01696861346

   Chúc cả nhà nghỉ cuối tuần vui vẻ!

 


Ngủ rồi fullmoon_107

 • Thành Viên Gắn Kết
 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 712
 • Thanked: 88 times
 • Thích 0
Trường hợp chị Dung đã hết 6 tháng đăng ký. Không biết các thành viên MyCanh, Mydarling( loiyeuthuong), nhóm chungmotniemtin và chị Haybanglong có tiếp tục cưu mang không ah???
Thân..!!!

 


Ngủ rồi haybanglong

Rất mong quyết định của Tổ điều phối và sự quan tâm của các bạn đến 2 cháu.

 


Ngủ rồi TunTun

Trường hợp này đã hết 6 tháng hỗ trợ, k rõ DD có tiếp tục CM k?

Thân mến,

 


Ngủ rồi laohatien

Tình hình kinh tế của gia đình cũng như hoàn cảnh cũng chưa có gì sáng sủa cả, thiết nghĩ không cần thiết phải tái xác minh cho trường hợp này trong thời gian quá ngắn, sau 6 tháng nứa nếu có dịp mong bác Haybanglong trong dịp về quê tranh thủ xác minh lại hoàn cảnh này. Hiện tại mong cả nhà tiếp tục  chung tay giúp hoàn cảnh này, mong tổ điều phối ra quyết định sớm. Xin cảm ơn!

 


Ngủ rồi haybanglong

Xin chào cả nhà!

   HBL thật có lỗi khi thông tin quá ít về hc này. Thỉnh thoảng vẫn gọi điện cho 2 cháu nhưng rồi bận quá cứ quên viết bài.

   Gia đình đã nhận đủ tiền CMTX 6 tháng của DD. Khoảng T5 vừa qua mẹ 2 cháu đã uống hết thuốc và bệnh thần kinh trở nặng hơn nên đã nằm viện ở Ninh Bình. Đến T8 mẹ cháu đã ra viện và được mua thuốc uống, tiền thuốc thì rẻ nhưng phải có chỉ định của BS mới được mua và chỉ mua được trong bệnh viện đó.

   Hiện nay cs của 3 mẹ con vẫn chỉ trông vào mấy sào ruộng nhờ họ hàng cấy giúp và hàng ngày cháu trai đi bắt cóc ( ngoài giờ đi học )kiếm chút tiền mua thức ăn. Thần kinh của chị vẫn không ổn định, thỉnh thoảng vẫn lên cơn và sức khoẻ cũng yếu nên không kiếm được việc làm phù hợp; gđ nuôi được 2 con lơn thì cũng do các cháu chăm sóc là chính. Hết năm học vừa rồi cháu gái vẫn đạt HS giỏi. Những khi mẹ nằm viện thì 2 anh em lại sang bà nội ở nhờ.

   Tiền vay mượn họ hàng, người quen khi bố cháu nằm viện thì vẫn chưa trả được. Ngoài ra gđ còn vay NH 4.000.000đ; hàng tháng trả dần cả lãi và gốc là 95.000đ.
tái X
   HBL rất mong các bạn có đk thì tái XM hoàn cảnh này và đề xuất ý kiến. Rất mong 2 cháu được giúp đỡ để có đk ăn học tốt hơn.

   Thân!

 


Ngủ rồi My Darling

 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 2.177
 • Thanked: 508 times
 • Thích 2
 • Giới tính: Nam
 • Mạng là ảo nhưng tình thương yêu là có thật!
Xin lỗi cả nhà hôm trước giờ bận nên chưa chuyển khoản cho chị Dung được . Sáng nay mới ra ngân hàng Công Thương chuyển vào tài khoản của em chị Dung . Nhờ anh haybanglong báo với gia đình chị Dung dùm nhé . Thân

 


Ngủ rồi mycanh

Hôm nay, mình đã chuyển vào tài khoản cho em chị Dung 300.000 CMTX tháng 6,7,8. Nhờ chị Haybanglong báo với gia đình chị Dung giùm mình nhé.

Cảm ơn nhiều.
mycanh

Dẫu thắng ngàn quân giặc
Không bằng thắng bản thân
Thắng mình là chiến thắng
Oanh liệt nhất thế gian.

(Kinh Pháp Cú số 103)
 


Ngủ rồi haybanglong

Chào My Darling và cả nhà!

    Cho đến nay, nhà chị Dung đã nhận được như sau:

     - Linh Nhi gửi cả 6 tháng = 600.000đ

     - My Canh gửi T3+4+5 = 300.000đ

     - My Darling gửi T3+4+5 = 300.000đ ( Pen chuyển giúp )

     - Haybanglong gửi T3+4+5 = 600.000.( mới gửi hồi giữa T6)

    Vậy trong tháng 7 thì MyCanhMy Darling chuyển nốt T6+7+8 của các bạn vào thẳng TK cho em chị Dung nhé ( tổng của 2 bạn sẽ là 600.000đ)

    Tháng 08 mình chuyển nốt 3T của mình là hết giai đoạn đầu DD giúp đỡ.

    Hiện nay bệnh thần kinh của chị Dung tăng nặng hơn trước nên đã nằm BV tâm thần ở Ninh Bình khoảng 1 tháng rồi, 2 cháu chuyển sang ở chung với bà nội. Năm học vừa rồi cháu lớn là HS tiên tiến, cháu bé đạt HS giỏi. Trong hc như vậy mà đạt thành tích này thì đáng được khen và động viên lắm phải không cả nhà!

    Mong cả nhà tiếp tục quan tâm tới mẹ con cháu!

          Thân!

 


Ngủ rồi My Darling

 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 2.177
 • Thanked: 508 times
 • Thích 2
 • Giới tính: Nam
 • Mạng là ảo nhưng tình thương yêu là có thật!
Uh.Anh haybanglong có thể gửi dùm số tài khoản ngân hàng của anh Haybanglong đặc biệt là Vietcombank cho mình được không à ( gửi tại đây hay nhắn tin cũng được ) vì mình không dùng ở ngân hàng trên và mình gửi một lần và nhờ anh Haybanglong hàng tháng gửi dùm mình được không ?

 


Ngủ rồi haybanglong

Xin chào cả nhà!

    Ngày mai mình sẽ chuyển CMTX tháng 3+4+5 là 600.000d tới chị Dung. Vậy thì My Darling và bạn Mycanh để sang tháng 07 hãy chuyển tiền nhé!   Vài hôm nữa mình sẽ gọi cho chị Dung, có tin tức gì sẽ viết sau ạ!

   Thân!

 


Ngủ rồi My Darling

 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 2.177
 • Thanked: 508 times
 • Thích 2
 • Giới tính: Nam
 • Mạng là ảo nhưng tình thương yêu là có thật!
trangvitgioi đã viết:
Trích dẫn

bạn vui lòng chuyển trực tiếp vào TK của chị Dung (đang mở TK) cho các tháng sau nhé, 300k lần này quỹ sẽ chuyển giúp bạn đến chị Dung.

Thân,

Vậy thì tháng 6 mình sẽ chuyển trực tiếp qua tài khoản mà anh haybanglong cập nhật ở trên .