Tác giả Chủ đề: Huế (A Lưới) - Nồi Cháo Từ Thiện NTCM - TTYT Huyện A Lưới  (Đã xem 1160 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi Wendy Duong

Kính chào cả nhà NTCM!
Lớp ngôn ngữ Anh 3 Hà Tĩnh có ck cho chị Diệp 500.000đ giúp nồi cháo A Lưới ạ
Trân trọng!

☘️
 
The following users thanked this post: banbe6x, Sẻ Chia


Ngủ rồi VânKiêuSa

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 2.445
 • Thanked: 3645 times
 • Thích 34
 • Giới tính: Nữ
. Hỗ trợ về vật chất tiết kiệm cho quỹ chung nhưng là 1 sự bất tiện lớn với chính em. Vì em còn công việc ở cơ quan và ở gia đình. Em đến với thiện nguyện và cũng vì thương bà con.
Theo phần dự trù, và hỗ trợ thì phần mua đồ dùng sử dụng cho bếp được ủng hộ chứ không trích từ quỹ. Vậy cho em được hỏi, tại sao không mua tại chổ, để giảm thiểu thời gian, cước phí vận chuyển ah.
Vì anh 007 chỉ giúp chuyển từ Sài Gòn ra, còn để lên đến tay chúng em cũng qua 2 lần vận chuyển nữa. Và rất mất thời gian để chờ đợi.
Em không xin cho chính em, vì qua các kênh thông tin em thấy hoạt động của nồi cháo các nơi rất có ý nghĩa và hỗ trợ chia sẻ đến bà con 1 cách thiết thực nhất. Nhưng hiện tại, thì chính bản thân em cũng nhận thấy rất rườm rà. Em có hẹn gặp giám đốc trung tâm để bàn về công tác Vsat thực phẩm nhưng giám đốc bận công tác nên chưa gặp được còn lại mọi yêu cầu, thủ tục, bài viết, kêu gọi ... em đã thực hiện đầy đủ. Đã có quỹ, đã có sự ủng hộ, ... tuy nhiên việc trả lời rõ ràng thì không có.
Và không hoạt động được, em muốn được thông báo sao kê rõ ràng phần đã được ủng hộ từ mạnh thường quân. Để em viết bài thông báo chuyển trả lại đến quý Mạnh thường quân đã hỗ trợ.
Rất mong có sự hồi đáp rõ ràng từ quý anh chị NTCM.
Trân trọng!
Chào bạn Wendy Duong
 
Ở đây tất cả chúng ta không ai xin và làm cho bản thân chúng ta, mà tất cả đểu vì các hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ vùng sâu vùng xa.
Để vận hành một nồi cháo lâu dài chúng ta cần tận dụng tối đa sự ủng hộ từ MTQ không chỉ Tiền mà cả hàng hóa, nhu yếu phẩm. Biết là phần mua đồ dùng được sự ủng hộ chứ không phải trích từ quỹ nhưng đó mới là sự ũng hộ cho các vật dụng ban đầu còn phía sau là cả một chặng đường dài cần đến TIỀN để nồi cháo hoạt động lâu dài, VKS là người miền trung và cũng là người con xứ Huế VKS hiểu được sự khó khăn như thế nào về vấn đề kinh tế, gần như các nồi cháo miền tung chúng ta phải nhờ vào sự hỗ trợ xin kinh phí từ anh Thái Dzuy và các anh chị khác mới đủ để hoạt động. Như nồi cháo Hà Tĩnh đã hoạt động 9 năm nhưng gần như kính phí chưa bao giờ chủ động xin đủ để hoạt động mà phải nhờ vào sự hỗ trợ của anh chị em NTCM trên mọi miền và thậm chí phải nhờ sự hỗ trợ từ quỹ của quán cơm 2000đ 
 
- Vấn đề ở đây anh 6x đưa ra là chúng ta đã có sẵn mọi thứ từ quán cơm 2000đ vậy chỉ cần kết nối được với xe 007 nhờ vận chuyễn ra Huế và các bạn Huế hỗ trợ gửi lên A Lưới như thế chúng ta có thể giảm được một phần chi phí.
- Phần ủng hộ từ MTQ quỹ và BQT cũng không giữ lại mà sẻ là một phần gối đầu cho phần chi phí nồi cháo các bạn ạ
- Về phần hàng hóa gửi và nhận thì đúng là rất vât vả cho cả bên gửi và bên nhận, đầu cầu saigon anh 6x, bạn Tú, và người khuyết tật như chị Mai trâm cũng phải lặn lội một hai giờ sáng đi gửi hàng, phía đầu cầu nhận hàng cũng vậy đấy ạ, thân gái một mình như VKS cũng một hai giờ sáng lăn lội hơn 15km đón hàng, tất cả không ai vì bản thân cả các bạn ạ. Khi chúng ta đã đặt mình vào đây không có nghĩa là không ai không bận việc gđ, cơ quan nhưng đành cố gắng.
Anh 6x cũng chỉ muốn tận dụng tối đa những gì đã có sẵn từ sự ủng hộ của MTQ để đảm bảo cho sự hoạt động lâu dài mà các bạn
Mong cả nhà cùng cố gắng để một nồi cháo mới được khởi động và mang thêm những niềm vui đến với bà con vùng sâu vùng xa
Thân 

 

 
The following users thanked this post: ThaiDzuy, banbe6x, maitramtg, Sẻ Chia, Wendy Duong


Ngủ rồi lathuvang

 • ĐIỀU PHỐI VIÊN
 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 5.010
 • Thanked: 3562 times
 • Thích 41
.....
Và không hoạt động được, em muốn được thông báo sao kê rõ ràng phần đã được ủng hộ từ mạnh thường quân. Để em viết bài thông báo chuyển trả lại đến quý Mạnh thường quân đã hỗ trợ.
Rất mong có sự hồi đáp rõ ràng từ quý anh chị NTCM.
Trân trọng!
Chào Wendy Duong !
Cập nhật ủng hộ Nồi cháo A Lưới từ ngày 04/10/22 đến nay em xem tại link dưới đây nhé. 

https://nguoitoicuumang.com/index.php?topic=90285.0

Lá thu vàng  không rơi
 
The following users thanked this post: banbe6x, maitramtg


Ngủ rồi banbe6x

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 10.574
 • Thanked: 7576 times
 • Thích 113
 • Giới tính: Nam


.....

Theo phần dự trù, và hỗ trợ thì phần mua đồ dùng sử dụng cho bếp được ủng hộ chứ không trích từ quỹ. Vậy cho em được hỏi, tại sao không mua tại chổ, để giảm thiểu thời gian, cước phí vận chuyển ah. 
.....


@Wendy Duong : 6x xin trả lời phần này nha.

1/ Michele_du có sẵn : 
- Dây dẫn Gas mới. 
- Van cao áp an toàn cho bình Gas
- Bình Gas

2/ Mua nồi lớn, bếp gá cao áp tại SG không chỉ rẻ hơn mà nó còn có thể chứa Gạo cùng các nhu yếu phẩm cần thiết cho hoạt động của nồi cháo trong khoảng 6 tháng (tất cả cũng là Tiền cả nếu như phải Mua trong khi Quán cơm 2000₫-SG có sẵn để hỗ trợ)

3/ Chưa kể còn có thêm những vật dụng cần thiết khác cho nồi cháo mà các bạn còn liệt kê thiếu vì chưa có kinh nghiệm.

4/ Xe của Gietthoigian0707 có thể vận chuyển giúp ra Huế rồi chúng ta gửi xe hàng hay xe khách lên A Lưới và trả cước phí nếu như không thể nhờ vận chuyển giúp được ( phí cũng không bao nhiêu tiền cả vì người buôn bán vẫn gửi hàng hóa mỗi ngày mà )

5/ Chuẩn bị hàng hóa và gửi hàng cho lái xe của anh Gietthoigian 0707 thì đầu cầu SG cũng phải thức khuya thậm chí nửa đêm để đón xe gửi hàng hóa ( 6x là người ₫ã trực tiếp vận chuyển và gửi hàng rất nhiều lần )

6/ Chúng ta cần tận dụng tốt những gì sẵn có và đó cũng chính là tấm lòng của những người ủng hộ. 

Xin nói thêm : Quán cơm 2000₫-SG bao nhiêu năm nay luôn sẵn sàng tiếp nhận tất cả những gì mà bà con ủng hộ chứ chưa bao giờ chỉ nhận Tiền cho thuận tiện.
Những vật dụng khác còn tốt cũng dùng để chia sẻ cho những người cần nó qua các chương trình khác.

Thân mến.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
                                                          BS
 
The following users thanked this post: VânKiêuSa, Kiều Oanh Nguyễn, maitramtg


Ngủ rồi Wendy Duong

Chào cả nhà NTCM cùng quý mạnh thường quân!
Em là Wendy Duong _ Hiện tại là 1 TNV, Đại diện ban điều phối nồi cháo Trung tâm Y tế Huyện A Lưới, Tỉnh T T Huế. Em xin phép trao đổi một vài điều như sau:
Trước hết em xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của ban quản trị đã động viên, hướng dẫn các thủ tục để em lên bài và hòa thành các bước mở nồi cháo.
Em cũng chân thành cảm ơn các anh chị em trong diễn đàn như bạn bè anh Duy, gia đình chị Michelle, Nguyen Tran và các anh chị khác đã chuyển khoản giúp đỡ nồi cháo về kinh phí ban đầu và cũng có chị em chuyển khoản kinh phí hỗ trợ theo em được báo em là 3 người ( người quen bạn bè )
1. Em An Yên: 545.000đ
2. Em Hiền Thu: 100.000đ
3. Bạn Phạm Thị Thu Nhi: 200.000 đ
Khi lên dự trù kinh phí ban đầu, để nồi cháo được sớm vận hành, được sự hướng dẫn từ  Anh Duy, em kêu gọi giúp đỡ thêm trên fb em nhưng vẫn để stk của diễn đàn và chỉ có 3 chị em trên chuyển khoản có báo em. Còn hiện tại không biết cụ thể có ai ck giúp thêm không vì chưa thấy cập nhật sao kê ạ.
Về phần vận chuyển dụng cụ nấu ăn từ thành phố Hồ Chí Minh ra Huế nếu diễn đàn có thể giúp chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh ra Huế thì em đại diện các TNV rất biết ơn. Nhưng  quá trình vận chuyển rất nhiều quảng đường khác nhau. Xe anh 007 cũng không hoạt động nhiều như trước, và từ chổ Anh 007 về bến xe phía Nam, rồi từ bến xe lên đến điểm tập kết là các chặng đường khác nhau. Hỗ trợ về vật chất tiết kiệm cho quỹ chung nhưng là 1 sự bất tiện lớn với chính em. Vì em còn công việc ở cơ quan và ở gia đình. Em đến với thiện nguyện và cũng vì thương bà con.
Theo phần dự trù, và hỗ trợ thì phần mua đồ dùng sử dụng cho bếp được ủng hộ chứ không trích từ quỹ. Vậy cho em được hỏi, tại sao không mua tại chổ, để giảm thiểu thời gian, cước phí vận chuyển ah. Vì anh 007 chỉ giúp chuyển từ Sài Gòn ra, còn để lên đến tay chúng em cũng qua 2 lần vận chuyển nữa. Và rất mất thời gian để chờ đợi.
Em không xin cho chính em, vì qua các kênh thông tin em thấy hoạt động của nồi cháo các nơi rất có ý nghĩa và hỗ trợ chia sẻ đến bà con 1 cách thiết thực nhất. Nhưng hiện tại, thì chính bản thân em cũng nhận thấy rất rườm rà. Em có hẹn gặp giám đốc trung tâm để bàn về công tác Vsat thực phẩm nhưng giám đốc bận công tác nên chưa gặp được còn lại mọi yêu cầu, thủ tục, bài viết, kêu gọi ... em đã thực hiện đầy đủ. Đã có quỹ, đã có sự ủng hộ, ... tuy nhiên việc trả lời rõ ràng thì không có.
Và không hoạt động được, em muốn được thông báo sao kê rõ ràng phần đã được ủng hộ từ mạnh thường quân. Để em viết bài thông báo chuyển trả lại đến quý Mạnh thường quân đã hỗ trợ.
Rất mong có sự hồi đáp rõ ràng từ quý anh chị NTCM.
Trân trọng!

☘️
 
The following users thanked this post: ThaiDzuy, banbe6x, maitramtg


Ngủ rồi VânKiêuSa

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 2.445
 • Thanked: 3645 times
 • Thích 34
 • Giới tính: Nữ
Chào cả nhà
Để nồi cháo hoạt động được các bạn cần đảm bảo đù các điều kiện của nhóm NTCM chúng ta và đảm bảo ATTP các bạn nhé, ở đây VKS đặt ra một số vấn đề như sau
1. Như anh 6x đưa ra các bạn có thể kết nối được với xe anh Giethoigian 0707 để xin hỗ trợ hàng hoá từ quán cơm 2000₫ saigon ra, nếu có sự hỗ trợ từ quán cơm các bạn sẻ đỡ chật vật rất nhiều về mặt tài chính cho một nồi cháo mới ra đời. Và ở đây cũng chưa thấy các bạn trả lời anh 6x có két nối được với anh Giethoigian 0707, như ý anh 6x cũng rất muốn tạo điều kiện từ quán cơm hỗ trợ nhóm A Lưới vậy nên các bạn cần kết nối với anh Giethoigian0707 xem có thể hỗ trợ vận chuyễn hàng từ saigon ra
2. Vẫn chưa thấy các bạn đưa ra dự trù chi phí cho 300 suất cháo/ tuần
Các bạn cần đưa ra dự trù chi phi, 
-Thành phần dinh dưỡng để BQT nắm được và kiểm định hỗ trợ đúng đủ đảm bảo dinh dưỡng như quy định của NTCM chúng ta
Mong các bạn bổ sung, kết nối và hoàn thiện để nồi cháo được sớm hoạt động
Cảm ơn sự quan tâm của cả nhà
Thân

 
The following users thanked this post: ThaiDzuy, banbe6x, maitramtg


Ngủ rồi ThaiDzuy

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 3.641
 • Thanked: 3115 times
 • Thích 15
 • Giới tính: Nam
Chào cả nhà,

ThaiDzuy đọc bài mà chưa thấy sự kết nối và thông tin rõ ràng:

1) Về dụng cụ nấu cháo và nguyên vật liệu: Đầu cầu Sài Gòn cung cấp được những gì? Ai là đầu mối? Vui lòng cho Nhóm A Lưới 1 danh sách vật dụng, nguyên vật liệu và người liên hệ để thực hiện các bước tiếp theo.

2) Đã có thành viên nào ở Huế liên hệ với anh Gietthoigian0707 chưa? Anh Giethoigian0707 có cam kết hỗ trợ vận chuyển không? Vận chuyển tới TP Huế hay tới tận A Lưới? Những thông tin này cần phải làm rõ.

Mong mọi người tập trung xử lý để Nồi cháo A Lưới sớm được đỏ lửa.

Thân mến,


ThaiDzuy

Từ đây người biết thương người...
 
The following users thanked this post: banbe6x, VânKiêuSa, maitramtg


Ngủ rồi banbe6x

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 10.574
 • Thanked: 7576 times
 • Thích 113
 • Giới tính: Nam
.....

Đồ đã có thì tại sao phải mua ở Huế nhỉ ?

Xe hàng lạnh của Gietthoigian0707 luôn rất rộng chỗ và mỗi tháng có từ 8 - 10 chuyến đi mà...

Thân mến.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
                                                          BS
 
The following users thanked this post: maitramtg


Ngủ rồi banbe6x

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 10.574
 • Thanked: 7576 times
 • Thích 113
 • Giới tính: Nam
Theo tình hình hiện tại, thì đã có sự ủng hộ đến nồi cháo. Tuy nhiên, vật dụng: nồi, bếp, ... lại vận chuyển từ Tp HCM mà đến nay chưa có. Vậy rất mong có sự thống nhất hoặc có thể vận chuyển đồ dùng sớm nhất cho nồi cháo ạ.
Em xin trân trọng cảm ơn ạ!

Chào cả nhà ! 

Anh Gietthoigian0707 là người ở Huế và hàng tuần đều có xe tải chở hàng hóa từ Huế vào SG và ngược lại cho nên các bạn khu vực Huế cần chủ động liên hệ nhờ anh ấy giúp rồi thông báo để đầu cầu SG gửi hàng nha các bạn.

Hàng hóa không chỉ có vài vật dụng được ủng hộ mà còn có thể có thêm Gạo cùng với các nhu yếu phẩm cần thiết cho nồi cháo A Lưới nữa mà. 
Hiện vật cũng là Tiền cả và chúng ta cần phải cân nhắc tiết kiệm cũng như tận dụng năng lực nội tại nếu như muốn phát triển bền vững.

Riêng về nhóm nhân sự chủ chốt thì 6x chưa biết tới vì chưa được kết nối tham gia để biết được sự phân công cụ thể và chi tiết thể nên chưa biết hỗ trợ ra sao cả.

Thân mến.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
                                                          BS
 
The following users thanked this post: maitramtg


Ngủ rồi Tran Ha

 • Chia niềm vui😊
 • Thành Viên Gắn Kết
 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 1.220
 • Thanked: 3656 times
 • Thích 1
 • Giới tính: Nữ
 • Tin Vào Lòng Nhân Ái
...

*DỰ TRÙ KINH PHÍ BAN ĐẦU:
♦️Đồ dùng cơ bản:.
1. Bình ga: 700.000VNĐ
2. Bếp khò: 500.000VND
3. Nồi to: 950.000 VND

.....

Kính mong BQT cùng cả nhà ủng hộ và giúp đỡ để Nồi cháo Trung tâm Y tế Huyện A Lưới được sớm đỏ lửa.
Thay mặt nhóm Huế ở A Lưới xin chân thành cảm ơn!

Chào cả nhà !

Michele_du và Gia đình xin ủng hộ các mục trên và sẽ mua rồi nhờ  Gietthoigian0707 chuyển ra Huế giúp nha các bạn.

Mong có thêm sự chung tay ủng hộ của cả nhà ạ.

Thân mến.
Chào cả nhà NTCM cùng quý MTQ!
Rất trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của cả nhà NTCM, quý MTQ cùng Michele_du và gia đình về các mục: Bình ga, bếp khò, nồi to... đến với nồi cháo ở Bệnh viện A Lưới, T T Huế. Tuy nhiên đến hiện tại, cũng đã hơn 1 tháng kêu gọi tính từ ( 18/9/2022), đến nay các vật dụng, đồ dùng chưa đến được với các TNV ở A Lưới. 
Vì vậy, rất mong được sự triễn khai rỏ ràng. Có thể chuyển khoản phần tiền mua vật liệu để mua tại Huế. Để nồi cháo sớm đỏ lửa, và giữ ấm lòng nhiệt huyết của các TNV đang mong chờ được giúp đỡ, chia sẻ đến các bệnh nhân ở Trung tâm Y tế Huyện A Lưới. 
Em xin cảm ơn cả nhà NTCM cùng quý MTQ đã và sẻ tiếp tục ủng hộ để nồi cháo huyện miền núi đỏ lửa ấm lòng các bệnh nhân người dân tộc ít người. 
Trân trọng!


 
The following users thanked this post: banbe6x, maitramtg, Wendy Duong


Ngủ rồi Wendy Duong

...

*DỰ TRÙ KINH PHÍ BAN ĐẦU:
♦️Đồ dùng cơ bản:.
1. Bình ga: 700.000VNĐ
2. Bếp khò: 500.000VND
3. Nồi to: 950.000 VND

.....

Kính mong BQT cùng cả nhà ủng hộ và giúp đỡ để Nồi cháo Trung tâm Y tế Huyện A Lưới được sớm đỏ lửa.
Thay mặt nhóm Huế ở A Lưới xin chân thành cảm ơn!

Chào cả nhà !

Michele_du và Gia đình xin ủng hộ các mục trên và sẽ mua rồi nhờ  Gietthoigian0707 chuyển ra Huế giúp nha các bạn.

Mong có thêm sự chung tay ủng hộ của cả nhà ạ.

Thân mến.


Kính chào cả nhà NTCM và quý anh chị mạnh thường quân!
Nhân lực tham gia nồi cháo đã sẵn sàng nhờ có sự tham gia của quý chị em trên địa bàn huyện cũng như các em học sinh tích cực tham gia công tác thiện nguyện vì bà con bệnh nhân . Các nhóm cũng đã được lập trên mesenger hay zalo để tiện liên lạc ạ. Hiện nay bà con bệnh nhân người dân tộc thiểu số rất khó khăn. Đặc biệt dịch sốt do vi rút nên số bệnh nhi tăng cao hơn trước.
Theo tình hình hiện tại, thì đã có sự ủng hộ đến nồi cháo. Tuy nhiên, vật dụng: nồi, bếp, ... lại vận chuyển từ Tp HCM mà đến nay chưa có. Vậy rất mong có sự thống nhất hoặc có thể vận chuyển đồ dùng sớm nhất cho nồi cháo ạ.
Em xin trân trọng cảm ơn ạ! 

☘️
 
The following users thanked this post: ThaiDzuy, banbe6x, maitramtg


Ngủ rồi banbe6x

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 10.574
 • Thanked: 7576 times
 • Thích 113
 • Giới tính: Nam
Kính thưa cả nhà NTCM và quý anh chị!
Cho em hỏi tình hình nồi cháo ở trung tâm y tế huyện A Lưới khi nào có thể đỏ lửa ạ?
Em xin chân thành cảm ơn ạ!

Vấn đề này hoàn toàn tùy thuộc vào Wendy Duong và các bạn khu vực A Lưới thôi nhé.

Khi bộ máy nhân sự chủ chốt điều hành hệ thống từ thống kê, kế toán, vật tư, kỹ thuật cũng như cập nhật thông tin hình ảnh... và trước mắt ít nhất 2 người tham gia tập huấn về VSATTP của Trung tâm Y tế Huyện A Lưới.

Tóm lại số người trực tiếp tham gia điều hành trên 4 người ( nhiều càng tốt ) để đảm bảo mỗi thành viên điều hành có thể chỉ cần có mặt 1 lần/tháng vì mọi người đều bận công việc Gia đình và phải nhín chút thời gian quý báu để phục vụ chương trình ý nghĩa này.

Hãy khuyến khích các cháu học sinh lớp 10, 11 tham gia và tập điều hành hoạt động của nồi cháo.
Và cần thiết lập Group Zalo hay Messenger để trao đổi và phân công  công việc trước khi khai chương nồi cháo.

Giai đoạn chuẩn bị này chúng ta cũng cần kêu gọi ủng hộ về tài chính và hiện vật cho chương trình dài hạn này.

Thân mến.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
                                                          BS
 
The following users thanked this post: ThaiDzuy, maitramtg, Lắng nghe lòng bạn, Wendy Duong


Ngủ rồi Wendy Duong

Kính thưa cả nhà NTCM và quý anh chị! 
Cho em hỏi tình hình nồi cháo ở trung tâm y tế huyện A Lưới khi nào có thể đỏ lửa ạ?
Em xin chân thành cảm ơn ạ!

☘️
 
The following users thanked this post: banbe6x, maitramtg, Lắng nghe lòng bạn


Ngủ rồi Wendy Duong

Kính chào quý anh chị!
Bạn em có ck giúp kinh phí ban đầu cho nồi cháo ạ!

☘️
 
The following users thanked this post: ThaiDzuy, banbe6x, maitramtg, Lắng nghe lòng bạn


Ngủ rồi VânKiêuSa

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 2.445
 • Thanked: 3645 times
 • Thích 34
 • Giới tính: Nữ
Nhóm TNV NTCM ở Huế tại Huyện A Lưới xin được thành lập Nồi cháo Từ thiện NTCM – Trung tâm Y tế Huyện A Lưới, Tỉnh T T Huế.
Kính chào cả nhà NTCM cùng quý MTQ!
Qua theo dỏi hoạt động của các nồi cháo dinh dưỡng, thì dãi đất miền Trung từ Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế đã có nồi cháo tại các bệnh viện. Thấy sức lan toả ý nghĩa của những nồi cháo dinh dưỡng khắp mọi miền. Nên em xin mạnh dạn đề xuất tại huyện nhà là huyện miền núi A Lưới cách thành phố Huế 70 km. Là địa bàn của đa số người dân tộc thiểu số Pako, Tà Ôi với đời sống còn khó khăn đặc biệt là các bệnh nhân tại Bệnh viện Trung tâm Huyện.  Em mạo muội xin phép ban quản trị được phép thay lập nồi cháo cho bà con tại Trung tâm Y tế Huyện A Lưới, thuộc Tỉnh Thừa Thiên Huế.
Vậy em thay mặt nhóm Huế tại Huyện A Lưới
xin được thành lập Nồi cháo Từ thiện NTCM - Trung tâm Y tế Huyện A Lưới.
Em xin gửi đến BQT cùng cả nhà về dự án Nồi cháo Từ thiện NTCM - Trung tâm Y tế Huyện A Lưới như sau:
1.  Về nhân sự Nồi cháo:
-  Wendy Duong: ( Dương Ngọc Giang Thuỳ)
chịu trách nhiệm quản lý chung về sự hoạt động nhip nhàng đều đặn của nồi cháo tại A Lưới. Lập báo cáo cáo chi tiết về tình hình hoạt động của nồi cháo tại A Lưới hàng tuần, hàng tháng và báo cáo lên diễn đàn. Chịu trách nhiệm hướng dẫn nguyên tắc khi tham gia nấu, phát cháo cho các TNV, các thành viên mới tham gia diễn đàn và nồi cháo tại A Lưới. Chịu hoàn toàn trách nhiệm trước diễn đàn nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra.Điều phối nhân sự nồi cháo : Chịu trách nhiệm đảm bảo đầy đủ nhân sự cho sự hoạt động của nồi cháo:
-  Wendy Duong: Chịu trách nhiệm quản lý thu chi, tài chính, lập báo cáo cáo chi tiết về tình hình hoạt động của nồi cháo tại A Lưới hàng tuần, hàng tháng và báo cáo lên diễn đàn.
-  Chị Nguyễn Thị Ngoan và bác Nguyễn Thị Hiếu : Chuẩn bị thực phẩm nấu cháo : Chịu trách nhiệm đi chợ cho nồi cháo,kiểm tra thực phẩm, vật dụng…trước và sau khi nấu, phát cháo.
-  Ngoài các nhân sự trên Nồi cháo Từ thiện – Trung tâm y tế huyện A Lưới còn có thêm nhân lực các cô, các chị em và Đội Công đoàn, Đoàn viên tình nguyện Trường THPT A Lưới.
2. Địa điểm Nấu cháo – phát cháo và thời gian phát cháo
-  Địa điểm nấu cháo: Dự kiến tại nhà riêng cô Nguyễn Thị Ngoan 149 đường Hồ Chí Minh.
-  Địa điểm phát cháo: Tại sảnh tầng 1 dãy nhà phòng khám khu cấp cứu.
-  Thời gian phát cháo: 10h30 Chủ nhật hàng tuần.
Công suất dự kiến ban đầu khoảng  300 suất cháo mỗi tuần
Kính mong BQT cùng cả nhà ủng hộ và giúp đỡ để Nồi cháo Trung tâm Y tế Huyện A Lưới được sớm đỏ lửa.
Thay mặt nhóm Huế ở A Lưới xin chân thành cảm ơn!
Chào cả nhà
Rất xin lỗi cả nhà trong thời gian này công việc của VKS quá nhiều nên chưa có thời gian nhiều vào nhóm thường xuyên được
Chào mừng nồi cháo mới đến với vùng sâu vùng xa quê hương VKS, cảm ơn các bạn TV nhóm NTCM Huế đã nhen nhóm và lan tỏa yeu thương đển bà con dân tộc thiểu số
Cảm ơn bạn Wendy Duong đã vun đắp ý tưởng và xây dựng nồi cháo 
Cảm ơn sự quan tâm của cả nhà
Thân 

 
The following users thanked this post: ThaiDzuy, banbe6x, maitramtg, Lắng nghe lòng bạn, Wendy Duong