Tác giả Chủ đề: Ninh Bình (Tam Điệp) - Em Tuấn Anh - Tai nạn giao thông  (Đã xem 25647 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi laohatien

Hoàn cảnh này quả là khổ, không biết linhnhi xin hổ trợ 10 triệu đồng để sử dụng vào mục đích gì1? Nếu để trả nợ thì e không hợp với mục đích của mình lắm nhỉ, linhnhi cho biết phương hướng điều trị sắp tới như thế nào, để mọi người cùng tham gia hỗ trợ gia đình và a Tuấn Anh nhé.

 


Lời Yêu Thương

  • bạn
Phạm Tuấn Anh là công nhân cơ khí làm cho tư nhân với mức lương 85k/ngày. Là nhân lực chính trong việc kiếm tiền nuôi gia đình.

Vào một ngày không may tai nạn sảy ra với Anh. Cả gia đình rơi vào tình trạng chơi vơi và đối mặt với những khó khăn phía trước.

Tình trạng của Tuấn Anh đúng như những gì chị haybanglong đưa lên.

Sau khi tai nạn chủ xe có bồi thường 5 triệu.
Tuấn Anh trải qua 4 lần phẫu thuật và mỗi một lần như thế người cha lại rơi vào một cuộc đấu tranh kiếm tiền. Đi xin, đi vay làm mọi thứ để có tiền lo cho những cuộc phẫu thuật đó. Chỉ môt mình ông lo chạy đi chạy lại lo cho con trai.

Bình thường ông cũng phải lo cho vợ bị bệnh thần kinh. không thể làm được gì. ngay cả tự thay quần,áo và ăn uống. Khi Tuấn Anh sảy ra tai nạn những lúc chạy ra viện ở Ninh Bình thì ông để vợ trong phòng rồi bà tự nhốt mình trong đó không mở cửa cho đến khi chính ông trở về.


Chi tính nguyên tiền chi cho Tuấn Anh đã là 50 triệu. Trừ các khoản anh, em họ hàng, bạn bè giúp đỡ, Gia đình vẫn nợ 32 triệu đồng.

Giấy tờ nhà thì mang tên vợ. Vợ thì trong tình trạng như thế nên khó vay ngân hàng nhiều. hơn nữa cho vay nhưng trong tình trạng khó có thể hoàn trả nên khó khăn lắm mới thế chấp giấy tờ vay được 7 triệu.

Cô người yêu nhiều lần đã nghĩ việc đi làm kiếm tiền nhưng không nỡ để người yêu nằm một mình với tương lai đôi chân tàn phế nên quyết định ở nhà với những kiến thức học được hướng dẫn anh tập hàng ngày với hi vọng anh mau hồi phục.

Với Tuấn Anh chỉ có thời gian và sự kiên trì tập luyện trong hơn 1 năm may ra có thể cho anh đi lại được.

Và Mong ước của gia đình lúc này có một số tiền để lo trang trải nợ nần

Linh Nhi xin để xuất hộ trợ gia đình khoản tiền là 10 triệu đồng. Mong mọi người cho ý kiến.

@Chi tiết về cuộc nói chuyện với người cha của Tuấn Anh. LinhNhi sẽ gửi link sớm.

 


Lời Yêu Thương

  • bạn
Chào cả nhà! Hôm chủ nhật vừa rồi LNhi có đi xác minh trường hợp này và xin gửi một vài hình ảnh


Toàn cảnh phía ngoài ngôi nhà

@ ghi chú chút xíu. Cái xe máy đẹp đệp trong ảnh không phải là của gia đình ạ  :P

Các thành viên trong gia đình.
Một số hình ảnh trong nhà.

 


Lời Yêu Thương

  • bạn
LNhi sẽ cố gắng thu xếp thời gian trở về nhà và đến thăm anh Tuấn Anh trong thời gian sớm nhất, Rồi thông tin lại cho mọi người được rõ trường hợp này.

@Cám ơn chị haybanglong và những người bạn của chị đã đưa trường hợp này.Có vẻ như chị có cơ duyên với người Ninh Bình ha. Em cũng giống chị. Cảm phục những gì mà cô người yêu của Tuấn Anh đã làm.

 


Lời Yêu Thương

  • bạn
Mong các bác ai ở gần khu vực này đi xác minh dùm trường hợp này ạ .

 


Ngủ rồi haybanglong

Chào cả nhà!
   Tối hôm qua mình lại được vợ chồng em Hoa-Sơn nhờ gửi lên DD một hoàn cảnh thương tâm mong muốn được giúp đỡ. Mình đã gọi điện tới gia đình tìm hiểu và biết được các thông tin sau:
   Em Phạm Tuấn Anh ( 1984 ) làm tự do ( nghề cơ khí ). Cách đây hơn 3T em bị tai nạn giao thông, mất nhiều máu, hôn mê 3 ngày mới tỉnh. Em phải mổ cả 2 tay và 2 chân để đóng đinh, ghép nối xương. Em bị gãy 2 xương đùi, vỡ xương bánh chè chân bên phải; gẫy cánh tay bên trái, vỡ xương mỏm khuỷu cánh tay phải. Em nằm viện ở Ninh Bình hơn 1 tháng thì phải xin ra viện vì không còn tiền chữa trị, đến nay đã hơn 3T mà em vẫn chưa cử động chân phải được, chỗ xương bánh chè rất cứng, chân em cứ thẳng đơ, không tự ngồi dậy và cũng không ngồi thẳng được mà phải dựa vào 1 cái khác mới ngồi được. Mẹ em năm nay 67 tuổi, trước đây là vợ liệt sỹ nhưng do chưa có con nên đã đi bước nữa sinh ra Tuấn Anh và 1 em trai (1985). Cách đây 3-4 năm mẹ em bị mất trí nhớ dần và sau đó bị thần kinh, không tự chủ được gì cả, ai cho ăn thì ăn, ngay cả việc đi vệ sinh cũng không tự chủ do vậy đã nhiều năm nay bố em ( 68 tuổi) phải thường xuyên chăm sóc phục vụ. Đáng buồn cho em là em trai em lại dính nào nghiện ngập gần 1 năm nay, lúc đi cai. lúc ở nhà, chẳng giúp gì được cho gia đình. Em là lao động chính tạo ra thu nhập nuôi cả nhà, nay không may bị bệnh không ai chăm sóc. Cũng còn 1 chút may mắn là em có 1 người yêu rất chung thủy, tốt tính, đã từ Nghệ An về Ninh Bình chăm sóc phục vụ em suốt mấy tháng nay. Người yêu em lại là người bị khuyết tật, một chân của em bị teo nhỏ nên chỉ đi lại trong nhà hoặc gần gần một chút, còn đi xa phải có người chở; tuy vậy em này cũng đã cố gắng học xong Sơ cấp dược, định đi bán thuốc thì không may Tuấn Anh lại bị như vậy. ( Mình thấy rất quý tấm lòng và nghị lực quyết tâm của cô gái này) Bố mẹ em trước đây chỉ đi làm thuê, em đi làm thì công việc bấp bênh nên gia đình vốn đã khó khăn, nhà cấp 4 lợp Phibroximang, chẳng có gì đáng giá nên không thế chấp vay NH được, em đang phải vay mượn mọi người hơn 50T để trang trải viện phí. Bây giờ tiền chi phí ăn uống thuốc men của em và gia đình trở thành nỗi lo thường trực, em không dám đi khám lại hoặc nhờ bác sỹ hướng dẫn tập luyện thêm do vậy khả năng phục hồi rất chậm. Em mong muốn được mọi người giúp đỡ em vượt qua giai đoạn khó khăn này để em chóng phục hồi sức khỏe, không trở thành người tàn tật, em lại có thể đi làm để chăm lo cho cha mẹ già yếu. Người yêu em cũng chỉ mong em không bị để lại di chứng tàn tật bởi cả 2 cùng khuyết tật thì cuộc sống càng khó khăn. Mình rất mong mọi người quan tâm xác minh và giúp đỡ em. Địa chỉ nhà em: Tổ 1 - phường Tây Sơn - TX Tam Điệp - Ninh Bình ( gần Nhà máy Đông Lạnh ). ĐT của em: 01674119846. Chân thành cám ơn cả nhà.