Tin chung

  Tra soát thu chi công khai:
Quỹ chính 1501 MBBank Hoàng Thị Quỳnh Trang:

https://thiennguyen.app/user/ntcm2007
Quỹ xe Nhân Ái 1575 MBBank Đoàn Thị Khánh Ly:
https://thiennguyen.app/user/nguoitoicuumang
Cập Nhật chi tiết cùng Cơm, Cháo, chương trình khác …. Tại
ĐÂY

Tin chung

  Tra soát thu chi công khai:
Quỹ chính 1501 MBBank Hoàng Thị Quỳnh Trang:

https://thiennguyen.app/user/ntcm2007
Quỹ xe Nhân Ái 1575 MBBank Đoàn Thị Khánh Ly:
https://thiennguyen.app/user/nguoitoicuumang
Cập Nhật chi tiết cùng Cơm, Cháo, chương trình khác …. Tại
ĐÂY

Tác giả Chủ đề: Ninh Bình (Tam Điệp) - Em Tuấn Anh - Tai nạn giao thông  (Đã xem 25415 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi pquyen

Trả lời #36 vào: 29-05-2011 22:12:58
Pen em chuyển 800.000 (từ Violet giúp 500k, Haybanglong 300k) cho gia đình anh Tuấn Anh:

Tên TK : Nguyễn Thị Kim Dung.
Số TK : 711A 272 908 32
NH Công Thương (VietinBank) - CN Hải Phòng


Thân.

 


Ngủ rồi Violet

Trả lời #35 vào: 22-05-2011 21:35:45
Hoàn cảnh này thương tâm quá. Violet xin gửi 500K giúp đỡ cho 2 vc Tuấn Anh. Vừa chuyển vào tk của Pen rồi. Nhờ quỹ của DĐ trung chuyển giùm Violet. Cảm ơn mọi người nhiều.

Sống để yêu thương và được yêu thương từng ngày ...
 


Ngủ rồi trangvitgioi

 • Thành Viên Gắn Kết
 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 3.745
 • Thanked: 736 times
 • Thích 8
Trả lời #34 vào: 21-05-2011 22:33:42
haybanglong đã viết:
Trích dẫn

@ BQT: trong trường hợp này mình muốn CMKTX 300.000d thì có phải chuyển vào TK của Pen không ạ?

@ Chị haybanglong: theo quy định của DD thì những khoản ủng hộ CMKTX đều chuyển vào thủ quỹ Penguin. Chị vẫn có thể chuyển trực tiếp cho anh Tuấn Anh nếu muốn nhanh hơn, lúc đó DD sẽ xem đó là khoản giao dịch cá nhân của chị và TH được giúp đỡ. Cảm ơn chị.

TH này đã khó khăn nay càng khó khăn hơn, niềm vui đến với vợ chồng anh Tuấn Anh chưa được bao lâu. Vịt không biết BV quân đội 145 có ở Hà Nội không? nếu ở Hà Nội mong các bạn ngoài đó thu xếp đến thăm bác, đồng thời cập nhật thêm thông tin. Mong các thành viên chung tay giúp đỡ gia đình anh Tuấn Anh vượt qua khó khăn. Cảm ơn cả nhà.

Thân.

 


Ngủ rồi haybanglong

Trả lời #33 vào: 21-05-2011 20:56:02
Xin chào cả nhà!

    Trong tuần vừa rồi, họ hàng nhà TA đã chuyển bố em từ BV Ninh Bình ra Viện Tai mũi họng ở HN để khám lại, bs kết luận: Viêm đa xoang mãn tính và ung thư sàng hàm. Họ nói nếu ở lại HN thì họ chuyển sang Viện K nhưng khả năng không chữa được, gd nên đưa về BV tỉnh. Các bác của TA đã QD đưa về NB, trên đường đi bố em bị chảy máu mũi nhiều quá nên phải vào cấp cứu ở BV quân đội 145. Hiện nay vẫn đang nằm ở đó. Hàng ngày, trước khi Dung vào chăm bố chồng thì chuẩn bị sẵn mọi thứ phục vụ cơm nước cho 2 mẹ con TA, để mọi cái lên chỗ thật cao - vừa tầm đứng của TA để TA tự lo cho mình và mẹ; sau đó Dung đến BV. Cuối chiều thì họ hàng vào thay ca để Dung lại về lo cho mẹ và chồng. Mình thấy đến người bình thường mà làm vậy cũng thấy oải chứ nói gì đến người khuyết tật như Dung, đúng là ở cảnh nào phải chịu cảnh ấy, không biết ông Trời còn thử thách sự kiên nhẫn - hy sinh của em đến khi nào? Mình rất mong cả nhà chia sẻ động viên để em có thêm nghị lực vượt qua giai đoạn rất khó khăn này.

  @ BQT: trong trường hợp này mình muốn CMKTX 300.000d thì có phải chuyển vào TK của Pen không ạ?

 


Ngủ rồi haybanglong

Trả lời #32 vào: 14-05-2011 22:39:10
Xin chào cả nhà!

    Thật buồn vì ngày nghỉ cuối tuần mà mình lại có thông tin không vui về hc gd em Tuấn Anh gửi tới để cả nhà cùng chia sẻ với vợ chồng em.

   Cách đây 2 hôm mình gọi điện cho TA được biết: bố đẻ em ốm nặng ở BV Ninh Bình 1 uần nay, vợ em đã ra NB trước và hôm đó em vừa mới đi xe ô tô nằm về NB. Vết thương của em không đỡ mấy, chân phải vỡ bánh chè thì chỉ co được chút xíu, gần như vẫn thẳng cứng, chân trái thì rất yếu không làm trụ được nên khi di chuyển em phải chống nạng bên phải, khi ngồi phải ở tư thế cao như đứng, chỉ ghé người ngồi lên thôi. Khi 1 mình từ NA ra NB nọi người phải dìu và bế em lên xuống giường.

    Tối nay Dung nhắn tin: bố chồng em bị ung thư giai đoạn cuối ( đã bị xoang nặng từ nhiều năm nay, đến nay bs KL là ung thư ). BS đưa ra ý kiến chuyển lên BV K. Kinh tế  2 vc và gd chồng quá kiệt quệ và SK của 2 em thì tàn tật như thế nên không thể đưa lên HN. Các anh em ruột bên bố chồng thông cảm, nói: 2 cháu không phải lo, các bác sẽ tự đưa lên và lo chăm sóc, 2 cháu ở nhà để chăm mẹ ( mẹ TA vẫn bị thần kinh, chẳng ý thức được việc gì và không tự ăn được ). Em trai TA thì suốt ngày đòi tiền, không có thì quá mắng mẹ suốt ngày. Em tâm sự: quá buồn và thấy như tuyệt vọng.

    Cả nhà ạ! Tai nạn của TA có lẽ còn lâu mới bình phục và đi làm để nuôi bản thân, may mà có Dung chung thủy yêu thương nên có người chăm sóc. Cứ nghĩ Trời sẽ thương để cho bố TA khỏe mà chăm sóc mẹ TA vài năm, 2vc rảnh rang hơn lo làm kinh tế - tích lũy lo trả nợ và giúp lại bố mẹ sau này. Vậy mà ông Trời vẫn còn thử thách nghị lực của 2 vc mãi, không hiểu rồi sắp tới 2 em sẽ thu xếp thế nào để vượt qua giai đoạn ngặt nghèo kéo dài như vậy. Mình thương Dung quá mà vụng về chẳng biết động viên chia sẻ thế nào. Rất mong cả nhà mình quan tâm chia sẻ với vc em. Những lời chia sẻ cảm thông của cả nhà sẽ tiếp thêm nghị lực cho 2 em.

     Hc của 2 em vẫn đang được CMTX 500.000d/t, nhưng đến giờ mình rất mong các bạn có thể CMKTX 1 khoản để động viên tinh thần 2 em. Sau này khi 2 em ổn định hơn mà có phướng hướng làm kinh tế thì mong cả nhà lại tiếp sức ạ!

     Mình đăng ký CMKTX: 300.000d.  

   @ Linh Nhi: khi nào em có dịp về quê thì cố gắng ghé thăm 2 gd TA nhé!


    Thân!

 


Ngủ rồi fullmoon_107

 • Thành Viên Gắn Kết
 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 712
 • Thanked: 88 times
 • Thích 0
Trả lời #31 vào: 12-05-2011 16:48:50
Chào cả nhà...!!!
Thật khâm phục tình yêu của 2 bạn, mong cho anh Tuấn Anh mau mạnh khỏe.
 Nói về chuyện vay Heart bank của chị Dung, Moon xin có một vài ý kiến.
Nhà Moon đã từng có một thời gian dài mở tiệm tạp hóa, nên khi thấy chị Dung định mở một tiệm tạp hóa với số vốn 20tr Moon hơi ngạc nhiên. Ngạc nhiên là vì với số vốn đó thì sẽ mở được một tiệm tạp hóa rất lớn cho dù các mặt hàng hiện tại đều lên giá. Đối với một tiệm tạp hóa với số vốn như vậy nằm ở làng và chị vay dđ 10tr thì có hợp lý không?
Diễn đàn luôn sẳn sàng giúp đỡ Anh Chị, mong chị có thể cho cả nhà biết kế hoạch sử dụng vốn.Những sản phẩm mà chị muốn bán, số lượng và số tiền....thật khó khi chị có ý định vay vốn mà lại không có một hướng đi cụ thể...
Cảm ơn cả nhà...!!!

 


Ngủ rồi lehung73

 • Thành Viên Gắn Kết
 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 1.622
 • Thanked: 90 times
 • Thích 1
 • Giới tính: Nam
Trả lời #30 vào: 25-04-2011 23:32:29
chào cả nhà..
thật có lỗi khi lehung hôm nay mới vào topic để đọc về trường hợp này..
đọc hết mấy trang thông tin từ giới thiệu đến giúp đỡ..còn lại trong lehung là sự khâm phục tình yêu của hai bạn..nhờ nó mà bây giờ hai bạn mới vượt qua đc những giai đoạn khó khăn ngặt nghèo.
đọc đến đoạn dunganh viết
Trích dẫn
Thưa các cô chú anh chị, để mở được cửa hàng chúng cháu cần 20T, bố mẹ đẻ cháu đã có gắng vay mượn để giúp chúng cháu được 10T. Cháu đọc trên DD thì biết DD có thể cho vay không lấy lãi 1 số hc. Cháu biết mọi người rất thông cảm và thương đến chúng cháu, đã giúp hàng tháng 500.000d trong 1 năm. Tuy nhiên về lâu dài chúng cháu cũng rất muốn tự làm việc để nuôi bản thân và trả nợ nên cháu mạo muội xin các cô bác anh chị trên DD cho cháu được vay số tiền vốn còn thiếu là 10T, cháu xin hứa sẽ trả tiền gốc trong vòng 2 năm

lehung viết bài  cũng là về việc này..ý muốn của vợ chồng TA rất đáng đc dd mình giúp đỡ..vì đây là những ước muốn chính đáng,muốn tự lực cánh sinh.cũng như tôn chỉ của diễn dàn mình luôn muốn trao cần câu chứ ko giúp đỡ con cá đến suốt đời..vậy nay đã có nhóm CMNV hứa giúp 1 triệu.mong cả nhà,BQT xem xét cho vợ chồng TA vay ngân hàng heart bank khoản chính đáng này ko ah...mong là với sự giúp sức ý chí cầu tiến của hai bạn.Tương lai sẽ tốt đẹp hơn..thanks cả nhà.

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương.
 


Ngủ rồi haybanglong

Trả lời #29 vào: 21-04-2011 18:13:31
Bác Xelăn ơi! My Canh chuyển luôn cả T3,4,5 từ tháng trước cơ ạ!

 


Ngủ rồi Xelan90

Trả lời #28 vào: 21-04-2011 17:53:57
@DungAnh: 200k em nhận tháng 4 này là của nhóm NamViet CMTX đó em à!
Còn bạn MyCanh (200k) nữa, chắc bận nên chưa chuyển giúp 2 vc em tháng này thôi

 


Ngủ rồi dunganh

 • Thành Viên
 • *
 • Bài viết: 3
 • Thích 0
Trả lời #27 vào: 21-04-2011 16:20:40
Các cô,bác,anh,chị trên DD kính mến!
Vừa qua trong tài khoản cháu có nhận dược 200 ngàn,mà cháu không biết là cuả ai đă giúp đỡ cho chúng cháu.cháu xin chân thành cảm ơn các cô,bác,anh,chị rất nhiều.
chúng em cảm ơn anh Linh Nhi đă ủng hộ cho kế hoạch mở cửa hàng tạp hoá của chúng em.
chúng cháu rất mong các thành vien trong DD ủng hộ giúp đỡ cho chúng cháu,cháu xin chân thành cảm ơn các cô,bác,anh,chị!

 


LinhNhi

 • bạn
Trả lời #26 vào: 20-04-2011 12:23:46
Rất vui khi nghe tin về các bạn.

Ngoài khoản tiền giúp đỡ gia đình bạn trong một năm là 1 triệu 2. ( số tiền này sẽ chuyển cho bạn cả một lần trước tháng 6) thì CMNV group sẽ giúp gia đình bạn vay thêm 1 triệu qua chương trình heart bank.

Mong rằng gia đình bạn có thêm hơn nữa những thành công trong cuộc sống.

 


Ngủ rồi dunganh

 • Thành Viên
 • *
 • Bài viết: 3
 • Thích 0
Trả lời #25 vào: 20-04-2011 10:10:08
Các cô, bác, anh, chị trên DD kính mến!

    Cháu là Nguyễn Thị Kim Dung, là vợ của Phạm Tuấn Anh ( chúng cháu đã đăng ký kết hôn hồi đầu T3/2011 ). Khi cháu vào DD, đọc được những bài viết của các cô chú anh chị quan tâm tới hc Tuấn Anh và gd, cháu rất cảm động, chúng cháu cảm ơn các cô chú anh chị rất nhiều.

    Đối với gd TA và cháu thì vụ tai nạn xảy ra thật khủng khiếp, TA bị gãy 2 chân-2 tay, vỡ xương bánh chè, gãy xương quai xanh mất quá nhiều máu khiến TA ở tình trạng \\\"thập tử nhất sinh\\\", có lúc cháu và gd TA tưởng chừng như đã kiệt sức và bế tắc vì kinh tế gd quá khó khăn; nhưng rồi sự cố gắng và may mắn đã đem lại chiến thắng cho TA. Bằng tình yêu và nghị lực sống, với sự thương yêu giúp đỡ của người thân - bạn bè - của NTCM mà chúng cháu đã vượt qua được những tháng ngày khó khăn nhất. Ngay từ trước Tết nguyên đán cháu đã nhận được sự giúp đỡ chia sẻ của chị Haybanglong, rồi sự đến thăm của anh Linh Nhi và sau đó là điện thoại quan tâm của các cô chú anh chị trên DD - những người trước đó rất xa lạ với gd - chúng cháu quá cảm động và thấy nỗi đau được san sẻ, có thêm niềm vui vì được sự an ủi của rất nhiều người. Không chờ đến khi TA bình phục hoàn toàn, chúng cháu đã QD chính thức đến với nhau. Do bố TA còn phải chăm mẹ, nếu chúng cháu ở đó luôn thì không tìm được kế sinh nhai nên chúng cháu đã đưa nhau về nhà của cháu ở Nghệ An.

   Các cô chú anh chị kính mến! Với chúng cháu thì nguy hiểm đã qua, hạnh phúc lứa đôi cũng đã có; nhưng giờ trước mắt chúng cháu gặp không ít khó khăn về kinh tế. Bản thân cháu cũng bị yếu chân nhưng cháu đã cố gắng học xong lớp Trung cấp dược, có thể mở cửa hàng bán thuốc; nhưng muốn vậy thì phải có nhiều vốn và phải đi lại liên hệ nhiều nơi mới có giấy phép KD.Với hc thực tế hiện nay, cháu phải thường xuyên ở nhà để chăm sóc, giúp TA luyện tập nên chưa thể làm được việc đó. Sau khi cân nhắc, suy tính chúng cháu rất muốn mở Cửa hàng bán tạp hóa ngay tại nhà ( nhà cháu ngay mặt đường làng )để có thêm thu nhập sinh sống hàng ngày và trả số tiền nợ đã vay điều trị cho TA ở viện.

    Thưa các cô chú anh chị, để mở được cửa hàng chúng cháu cần 20T, bố mẹ đẻ cháu đã có gắng vay mượn để giúp chúng cháu được 10T. Cháu đọc trên DD thì biết DD có thể cho vay không lấy lãi 1 số hc. Cháu biết mọi người rất thông cảm và thương đến chúng cháu, đã giúp hàng tháng 500.000d trong 1 năm. Tuy nhiên về lâu dài chúng cháu cũng rất muốn tự làm việc để nuôi bản thân và trả nợ nên cháu mạo muội xin các cô bác anh chị trên DD cho cháu được vay số tiền vốn còn thiếu là 10T, cháu xin hứa sẽ trả tiền gốc trong vòng 2 năm (500.000d/tháng).

  Đ/c gia đình cháu: Xóm 10 - xã Thanh Lương - huyện Thanh Chương - Nghệ An. Rất mong các cô bác anh chị khi nào có điều kiện thì ghé thăm gd chúng cháu.

   Chúng cháu rất mong được nhận thêm sự giúp đỡ của DD để cs của chúng cháu ngày càng ổn định vững chắc hơn.

   Một lần nữa chúng cháu vô cùng cảm ơn sự quan tâm của DD và kính chúc các cô bác anh chị nhiều sức khỏe - niềm vui, luôn đem lại niềm tin cho những hc kém may mắn như gd chúng cháu!

 


Ngủ rồi haybanglong

Trả lời #24 vào: 07-04-2011 19:15:05
Chào cả nhà!
 
    Hôm nay em Kim Dung đã gọi điện thông báo cho mình và các bạn quan tâm được biết: Tuấn Anh và Dung đã đăng ký kết hôn vào ngày 08/3/2011 ( nhưng chưa có đk để cưới ).

    Sức khoẻ của TA có tiến triển nhưng chậm, Bên chana bị vớ bánh chè thì vẫn gần như thẳng cứng, co gập được rất ít; chân còn lại có co gập khá hơn một chút, đi lại một chút thì dùng 1 cái nạng và khi ngồi thì phải trên một cái ghế hơi cao.

    Em KD tâm sự: Nếu 2 vc ở Ninh Bình thì không làm thêm được gì để có thu nhập, nhà TA không có ruộng ( mà nếu có thì chân Dung như vậy không làm được ), KD ở đấy chăm sóc TA thì không kết hợp được việc gì ra tiền nên khó khăn về kinh tế, cũng may đã được DD giúp đỡ một phần. Tuy nhiên không thể đủ và về lâu dài thì không thể dựa dẫm mãi được nên 2vc đã QĐ chuyển về nhà của KD từ ngày 25/3/2011 tại Nghệ An.

    Nhà KD có 4 chị em: 1 em gái đã lấy chồng, 1 em trai vào Miền Nam làm thuê, 1 gái út đang học lớp 12 nên cũng có không gian dành cho 2 vc. Nhà em ở ngay mặt đường làng nên 2 vc đang suy nghĩ nên làm gì để có thể vừa chăm chồng mà vẫn tạo thêm 1 chút thu nhập. Hiện nay ngoài CMTX của DD thì chỉ còn khoản Trợ cấp người tàn tật của Dung 240.000đ/T.

    Mình thay mặt DD chúc 2 vc em luôn luôn mạnh khoẻ - hạnh phúc - may mắn. Mình động viên em cố gắng tìm giải pháp làm kinh tế cho phù hợp với hc hiện nay. Mong rằng có thêm niềm vui thì TA sẽ thêm quyết tâm để tập luyện cho nhanh bình phục.

    Đ/c của gđ Dung: Xóm 10 - xã Thanh Lương - huyện Thanh Chương - Nghệ An ( bố đẻ : Nguyễn Trọng Chắt ). Mong bạn nào có dịp đi về Nghệ An thì ghé thăm họ.

    Có vài thông tin cập nhật như vậy. Chúc cả nhà luôn khoẻ - vui.

 


Ngủ rồi haybanglong

Trả lời #23 vào: 13-03-2011 21:21:40
Mình xin lỗi cả nhà vì vội quá chưa thông tin lại. Em Tuấn Anh đã gọi điện thông báo nhận được 800.000d ( của bạn Mycanh giúp T3,4,5 và nhóm Nam Việt T3 ). Em gửi lời cám ơn các anh chị trong DD.

 


Ngủ rồi ThaiDzuy

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 3.984
 • Thanked: 3768 times
 • Thích 15
 • Giới tính: Nam
Trả lời #22 vào: 09-03-2011 13:07:41
Cảm ơn bạn mycanh.

Chị haybanglong vui lòng thông báo cho Tuấn Anh biết nhé.

Thân,

Từ đây người biết thương người...