Tác giả Chủ đề: Ném đá Ban Quản trị  (Đã xem 37323 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi maitan97

Trả lời #40 vào: 04-02-2024 22:38:17
Ôi em Mai tân chào cả nhà , Lần đầu tiên e thấy cái topic này ạ - em đang muốn tìm bảng phân công chức năng nhiệm vụ của người lead Chương trình - nhà mình đã có chưa ạ 
Nếu có xin chia sẻ với maitan để em được biết nhé 

Trân trọng

MT

 


Ngủ rồi kim bang

 • Mắt thương nhìn cuộc đời!
 • NTCM
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 1.046
 • Thanked: 730 times
 • Thích 5
 • Giới tính: Nam
Trả lời #39 vào: 21-08-2020 08:48:08
Xin chào cả nhà!
Đến hôm nay vẫn chưa thấy sự phân công của BQT mới! Vì sao và vì sao?
« Sửa lần cuối: 21-08-2020 10:13:39 gửi bởi kim bang »

 
The following users thanked this post: ThaiDzuy, maitan97, phuclehuu, VânKiêuSa, maitramtg


Ngủ rồi phuclehuu

 • Lười Ăn - Chăm tán gái!
 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 2.226
 • Thanked: 2214 times
 • Thích 1800
 • Giới tính: Nam
 • Lười ăn, chăm tán gái!
Trả lời #38 vào: 27-07-2020 13:24:19
Chào cả nhà.
Các quản trị có cách viết nào nhẹ nhàng hơn cách: Sau 72h, sau 72h và sau 72h không?
Trước đây thành viên Banbe6x thỉnh thoảng xài, nó có cái hay để khoá chốt vấn đề.
Thời gian này thấy Tài và Tú hay xài. Lạm dụng nó sẽ gây phản cảm, mất tính mềm, không thân thiện.
Vấn đề thứ hai, các quản trị cần nhắc thành viên chụp ảnh hoàn  cảnh khi trao tiền báo cáo cưu mang. Cũng phải rõ hình, nhưng đừng như chụp ... phạm, tội nghiệp hoàn cảnh lắm. Nhìn hình trưng tiền xót lắm. Xoay góc, vẫn rõ, tự nhiên hơn tý được không? Trách nhiệm này cuối cùng nằm ở góc nhìn của người điều hành, ib, đt trao đổi để thành viên sửa. Xin cảm ơn.
« Sửa lần cuối: 27-07-2020 13:25:30 gửi bởi phuclehuu »

Bước dài _ Không vội vã!
 
The following users thanked this post: ThaiDzuy, banbe6x, DucTai, letuantu, VânKiêuSa, maitramtg, locnguyen


Ngủ rồi -TrườngGiang-

Trả lời #37 vào: 26-04-2020 15:58:52
Thân gửi các MTQ và anh chị em NTCM.

“Tất cả thành viên NTCM chúng ta ai cũng là BQT”, “Thành viên hay BQT thì đều có quyền như nhau…” đó là những trăn trở không chỉ của anh banbe6x và cũng là suy ngẫm của mỗi thành viên NTCM. Chúng ta đến với NTCM đều trên tinh thần tự nguyện với mục tiêu cao nhất là để LAN TỎA LÒNG NHÂN ÁI làm cho NGƯỜI BIẾT THƯƠNG NGƯỜI. Khi đã đến với nhau trên tinh thần tự nguyện như vậy thì chúng ta không có sự ràng buộc về mặt pháp lý. Thứ duy nhất níu kéo, gắn kết chúng ta đó là tình yêu thương. Chúng ta là một nhóm, chúng ta là một tổ chức và đã là một tổ chức thì cần có những người đại diện cho tổ chức mà cụ thể với NTCM là BQT, để làm gì?

   1. Chịu trách nhiệm pháp lý về hoạt động của NTCM (trên phương diện pháp luật)
   2. Chịu trách nhiệm điều hành, điều phối, định hướng các hoạt động của NTCM…

   Nếu không có BQT có được không? Tất nhiên là được. Mỗi chúng ta đến với NTCM đều bình đẳng và có quyền như nhau. Nhưng trong một ngôi nhà chung như thế, nếu không có người đại diện điều hành, đứng mũi chịu sào thì sẽ như thế nào? Ai cũng có cái tôi của mình, mỗi người một suy nghĩ, quan điểm, cách làm…khác nhau. Và khi tranh luận, ai cũng sẽ cho rằng mình đúng và sẽ không có hồi kết….

Vì thế những thành viên trong BQT thực sự rất áp lực, bên cạnh nỗi lo cơm áo gạo tiền nuôi sống bản thân, gia đình bên cạnh việc giải quyết các mối quan hệ gia đình, xã hội, họ phải gánh thêm trên vai một trách nhiệm nặng nề đó là điều hành các hoạt động của NTCM. Trên con đường thiện nguyện đâu phải lúc nào cũng bằng phẳng, sẽ có nhiều công việc, nhiều tình huống phải giải quyết? Khi các thành viên đưa ra ý kiến của mình và sẽ không thể giải quyết được nếu như mỗi người một ý. Vậy, BQT trách nhiệm nặng nề hơn, là phải điều phối, dung hòa, giải thích, định hướng để đi đến thống nhất theo nguyên tắc của NTCM và nguyện vọng của NTCM.

   Tất nhiên rằng, đến một lúc nào đó, tất cả các thành viên NTCM đều nắm được nguyên tắc hoạt động của NTCM, đều có đủ độ “chín” để có thể hoàn thành các công việc của NTCM, thực sự lúc đó mỗi thành viên đều là BQT của NTCM. Nhưng hiện tại, trước mắt vẫn còn ngổn ngang nhiều công việc phải làm, còn đó những trăn trở, vướng mắc, rào cản cần phải giải quyết. Và lẽ dĩ nhiên BQT trách nhiệm sẽ nặng nề hơn. Mong rằng, mỗi anh chị em đến với NTCM sẽ cùng chung vai gánh vác, góp những viên gạch bé nhỏ để xây nên ngôi nhà NTCM ngày một vững mạnh.

   Xin có vài dòng chia sẻ hơi dài như vậy. Thân mến!

Sức mạnh tinh thần và vẻ đẹp tâm hồn cao cả thường tỏa ánh hào quang có thể lấn át, đè bẹp những kẻ to xác, những tâm hồn hèn hạ
 
The following users thanked this post: banbe6x, kim bang, phuclehuu, DucTai, maitramtg, locnguyen


Ngủ rồi banbe6x

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 11.316
 • Thanked: 9028 times
 • Thích 113
 • Giới tính: Nam
Trả lời #36 vào: 26-04-2020 12:19:47

.....

Cảm ơn bác Kimbang đã góp ý.

Giá như bác nêu cụ thể và thật là cụ thể từng sự việc thì quá tốt vì có vậy 6x mới có thể rút kinh nghiệm và sửa chữa lỗi của mình.

Cụ thể câu " Tất cả thành viên NTCM chúng ta Ai cũng là BQT " được hiểu như thế nào cho Đúng thì 6x sẽ giải thích cụ thể trong một bài viết sau nha vì bây giờ 6x phải đi làm những công việc cần phải làm vì bà con lao động nghèo...

Điện thoại của 6x vẫn luôn hoạt động 24/24 mà bác.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.


Chào cả nhà !

Câu " Tất cả thành viên NTCM chúng ta Ai cũng là BQT " được bác Kimbang hiểu là "...câu nói đó là để phát huy tính nổ lưc, chủ đông, sáng tạo... của mỗi tv, chứ ai cũng làm BQT thì có mà loạn!".

Cách hiểu này Đúng như chưa Đủ và 6x xin được trao đổi thêm cùng cả nhà.

Không liệt kê đến nhiều quyền khác mà BQT hay thành viên đều như nhau  mà chúng ta nói tới quyền mà mọi người quan tâm nhiều nhất là :

- Quyền quyết định thực hiện 1 chương trình
- Quyền quyết định giúp đỡ một hoàn cảnh
- Quyền quyết định mức tiền xuất quỹ

Với giả định hoàn cảnh hay chương trình đều đúng với quy định và tiêu chí của NTCM chúng ta thì chính các bạn mới là người quyết định việc thực hiện bởi BQT không thể và không dám từ chối.

Việc xin ý kiến phê duyệt chỉ là thói quen mà tất cả chúng ta được dạy bảo bao nhiêu năm nay và tuy chẳng sai nhưng chúng ta hoàn toàn có thể dùng cụm từ " Mong(Đề nghị) cả nhà chấp thuận(chung tay)... " thay vì viết " Mong BQT phê duyệt... " thậm chí các bạn còn có thể tự đặt ra tiếp nhận ý kiến góp ý của các thành viên khác cũng như BQT để điều chỉnh hay bổ sung để rõ ràng và hoàn hảo hơn.

Đối với việc kêu gọi ủng hộ thì BQT hay thành viên đều có Quyền như nhau đúng không nào ?
Dĩ nhiên để tác động tới sự chung tay nhiều hay ít thì tùy thuộc rất nhiều vào mối quan hệ cũng như uy tín của mỗi người bất kể là thành viên hay BQT và nếu theo dõi xuyên suốt NTCM trong 13 năm hoạt động thì rõ ràng 6x là một trong số những thành viên vận động ủng hộ tiền tệ nhất.

Đối với việc điều phối dòng tiền hay hiện vật của NTCM các bạn thường dùng cụm từ " Đề xuất... " và ... chờ BQT phụ trách tổ điều phối duyệt (hiện tại là 6x)
Câu hỏi đặt ra là : Tại sao phải như vậy ?
Tại sao không phải là các bạn điều động tổ Điều phối phải thực hiện yêu cầu chính đáng của bạn vì người nghèo ? Hoặc phải cho biết lý do chậm chạp, lý do từ chối...
Và rõ ràng câu trả lời không hợp lý với bạn và mọi người sẽ được đổi bằng đống gạch đá (luôn nhiều và có sẵn)

Cách thức thực hiện :

* Không quá khẩn cấp :
1/ Đề xuất, đề nghị, kêu gọi sự chung tay từ thành viên và cộng đồng trên diễn đàn
2/ Lặp lại sự kêu gọi ủng hộ thêm 2 lần cách nhau 48 giờ/lần để mọi người có thể đọc bài kêu gọi và cho ý kiến hay ủng hộ nếu muốn.
3/ Sau 5-7 ngày nếu như chưa có sự ủng hộ hay ủng hộ chưa đủ thì các bạn hoàn toàn có thể yêu cầu "Xuất quỹ... " và BQT phụ trách tổ điều phối hoặc phải thực hiện lệnh của bạn hoặc phải có câu trả lời cho việc từ chối hay điều chỉnh - Gạch đá vẫn sẵn sàng nếu như không thỏa đáng với bạn và mọi người.
Nếu để ý thì 6x cũng phải thực hiện cách thức này như các thành viên mà thôi.

* Khẩn cấp thì sao ?
Điện thoại, nhắn tin cho BQT phụ trách tổ điều phối (hiện tại là 6x)

* Không thể gọi được cho 6x thì sao ?
Có rất nhiều số điện thoại để gọi trao đổi nhằm chắc chắn quyết định của mình là Đúng như : Thaidzuy, Phuclehuu, Linhthuc, bác Nguoithuhaihai, bác Mgocthao, Trường Giang, Comoi, Tepty, Lason, Maitan97, HMHai, Tieuhuongduong, Opla, Thế Anh, Laohatien... và nguồn tiền ứng trước có ở khắp mọi miền đất nước.

Quyền của thành viên NTCM chúng ta còn nhiều hơn BQT mà đa phần không để ý tới, 6x cũng đã trao đổi trực tiếp với rất nhiều thành viên chưa có thay đổi được bao nhiêu có lẽ do 6x kém trong việc diễn đạt và ngại viết ra (cũng do yếu về câu từ)
 


6x xin lấy ví dụ gần nhất để cả nhà cùng tham khảo nhé :
Trường hợp em Hồng Ngọc - Suy thận nặng https://nguoitoicuumang.com/index.php?topic=89460.new#new

Trong trường hợp khẩn cấp này Minhson97 đã thực hiện Quyền BQT của thành viên một cách chính xác khi chủ động chi vượt 670,000đ mà không cần phải hỏi hay xin ý kiến của 6x (6x mới chỉ duyệt và chuyển 3,000,000đ còn Minhson97 xuất chi từ nguồn tiền nhận ủng hộ tại Quán Cơm 2000đ).

Bạn ấy đã thực hiện Đúng Quyền BQT của mình. Và đó chỉ là một trong nhiều ví dụ thực tế đã diễn ra để cả nhà cùng nắm được.

Với phần chia sẻ này 6x mong rằng tất cả chúng ta đều thực thi tốt Quyền BQT của mình để người nghèo khó nhận được sự giúp đỡ như chương trình mới thực hiện tại Huế
(https://nguoitoicuumang.com/index.php/topic,89424.0.html )

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
                                                          BS
 
The following users thanked this post: kim bang, phuclehuu, DucTai, maitramtg, locnguyen


Ngủ rồi Lê Cẩm Nhung

Trả lời #35 vào: 18-04-2020 15:06:07
Em chào cả nhà.
Em thấy tiêu chí đặt ra là chuyện tiêu chí đặt ra. Nó không phải là bảng báo cáo kết quả nên em thấy đang đúng đấy chứ.
Đặt ra một mục tiêu, em tin chắc Thế Anh khi viết là chưa say (tưng tưng ngà ngà em không biết!); nên chuẩn.
Đặt ra là chuyện đặt ra
Đặt ra để rồi để đặt ra
Đặt ra rồi để đó
Để đó rồi để đó làm
Để đó làm rồi để đó coi
Để đó coi coi đặt ra để đó

Trong công cuộc xây dựng NTCM, có làm là được rồi, ủa em thế. Như điều anh Kim Bằng đưa ra, em thấy hiện giờ đã đạt tiêu chí một phần, đó là BQT  10 người. Số chẵn.
Sai tiêu chí đặt ra; nên BQT đã đào ngũ hết rồi anh ạ. Bỏ trốn không trăn trối, để lại một mình anh Bạn Bè 6x (tội) cho đúng tiêu chí số lẻ.
Ôi may thay!


NTCM Muôn năm! (51 lần).P/s:
Há há. Ai bán đá pm em. Đang thiếu vậy liệu!

 
The following users thanked this post: banbe6x, DucTai, maitramtg, locnguyen


Ngủ rồi kim bang

 • Mắt thương nhìn cuộc đời!
 • NTCM
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 1.046
 • Thanked: 730 times
 • Thích 5
 • Giới tính: Nam
Trả lời #34 vào: 18-04-2020 11:18:44
Cảm ơn bác Kimbang đã góp ý cho anh em BQT!
Quy chế BQT được hình thành từ 10/10/2010 - Lúc đó gồm 9 bác (số lẻ).
Sau đó, BQT tìm kiếm thêm 2 người để bổ sung cho BQT nhằm theo kịp sự phát triển của DD và đủ số lẻ. Tuy nhiên, quá trình bổ sung đó chỉ mới kiếm được 1 người (Laohatien), và đang ráo riết \\\"hăm dọa\\\" thêm một người nữa nhưng chưa kiếm ra. Hiện 10 người là giải pháp tình thế trong giai đoạn tiệm cận chuẩn: số lẻ! Việc này BQT sẽ gấp rút thực hiện trong năm nay.

Tuy nhiên, cần phải nói rõ số lượng BQT lẻ là phương án tối ưu, nhưng không có nghĩa chẳn sẽ là điều tồi tệ. Số lẻ là đễ dễ dàng theo nguyên tắc quá bán, nhưng số chẳn vẫn theo tuân theo nguyên tắc đó, dù đôi lúc khó khăn hơn thôi...

Vấn đề mấu chốt về số lượng thành viên BQT là để giúp BQT đưa ra quyết định nhanh nhất, tránh đưa ra một quyết định mang tính chủ quan của một cá nhân hay một nhóm, thiếu tôn trọng ý kiến và lợi ích tập thể. Đến bây giờ, điều này luôn được BQT hiện tại giữ đúng nguyên tắc dù chỉ 10 người...

BQT xin hứa là sẽ cố gắng tìm kiếm nhân sự để đạt chuẩn \\\"lẻ\\\" trong năm nay. Mong mọi người thông cảm và chờ đợi.

Cảm ơn và chúc anh Kimbang cùng cả nhà sức khỏe!

 
The following users thanked this post: banbe6x, DucTai, maitramtg, locnguyen, Lê Cẩm Nhung


Ngủ rồi banbe6x

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 11.316
 • Thanked: 9028 times
 • Thích 113
 • Giới tính: Nam
Trả lời #33 vào: 18-04-2020 05:58:41
   Xin chào cả nhà!
   Không phải vô cớ mà Theanh- đồng sáng lập ra dd NTCM gồm Hoàng Mạnh Hải, Thế Anh và ThaiDzuy- lập ra topic này.
   Trước đây BQT gồm 10 người, nhưng theo thời gian rơi rụng hết, giờ chỉ còn banbe6x đại diện BQT, ThaiDzuy là Điều Phối Viên ĐPV)  mà thôi. Chính vì thế tôi mong bác banbe6x chịu khó lắng nghe, hoặc vứt bỏ nếu đó là "rác", loại đi nếu đó là vật liệu không sạch, tùy ý bác. Nhưng đây là những lời tâm huyết tận đáy lòng mà tôi dành cho dd!
  Đầu tiên xin kính tri ân bác vì đã dành toàn tâm, toàn lực và rất nhiều tiền bạc để điều hành dd, điều đó không ai có thể phủ nhận được.
  Chính tôi nghe có lần bác nói;" mỗi tv đều là một tv BQT", theo chỗ hiểu của tôi, ý câu nói đó là để phát huy tính nổ lưc, chủ đông, sáng tạo... của mỗi tv, chứ ai cũng làm BQT thì có mà loạn! Nhưng với cách điều hành của bác hiện nay, theo tôi biết khi ĐPV gặp vấn đề của mình phụ trách đều phải " thỉnh thị " ý kiến của bác, mà đt bác thường bị cháy liên tục, bác OK thì mới dám làm.
 Những tv cũ khi nghe nhắc đến NTCM thì lắc đầu" chán lắm!" ' nản rồi!"...
   Vân vân và vân vân!
   Kính chúc bác thật nhiều sức khỏe để tiếp tục " lan tỏa lòng nhân ái" mà gần nhất là chính những tv của NTCM!
   Thân ái!!!

Cảm ơn bác Kimbang đã góp ý.

Giá như bác nêu cụ thể và thật là cụ thể từng sự việc thì quá tốt vì có vậy 6x mới có thể rút kinh nghiệm và sửa chữa lỗi của mình.

Cụ thể câu " Tất cả thành viên NTCM chúng ta Ai cũng là BQT " được hiểu như thế nào cho Đúng thì 6x sẽ giải thích cụ thể trong một bài viết sau nha vì bây giờ 6x phải đi làm những công việc cần phải làm vì bà con lao động nghèo...

Điện thoại của 6x vẫn luôn hoạt động 24/24 mà bác.

Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà.

Thân.

Không mong Đến, chẳng cầu Đi
Không phân Khôn - Dại còn chi để buuồn
Tâm như nước chảy trên nguồn
Soi hình Tạo hóa mà không lưu hình
                                                          BS
 
The following users thanked this post: maitramtg, locnguyen, Lê Cẩm Nhung


Ngủ rồi kim bang

 • Mắt thương nhìn cuộc đời!
 • NTCM
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 1.046
 • Thanked: 730 times
 • Thích 5
 • Giới tính: Nam
Trả lời #32 vào: 18-04-2020 03:57:23
   Xin chào cả nhà!
   Không phải vô cớ mà Theanh- đồng sáng lập ra dd NTCM gồm Hoàng Mạnh Hải, Thế Anh và ThaiDzuy- lập ra topic này.
   Trước đây BQT gồm 10 người, nhưng theo thời gian rơi rụng hết, giờ chỉ còn banbe6x đại diện BQT, ThaiDzuy là Điều Phối Viên ĐPV)  mà thôi. Chính vì thế tôi mong bác banbe6x chịu khó lắng nghe, hoặc vứt bỏ nếu đó là "rác", loại đi nếu đó là vật liệu không sạch, tùy ý bác. Nhưng đây là những lời tâm huyết tận đáy lòng mà tôi dành cho dd!
  Đầu tiên xin kính tri ân bác vì đã dành toàn tâm, toàn lực và rất nhiều tiền bạc để điều hành dd, điều đó không ai có thể phủ nhận được.
  Chính tôi nghe có lần bác nói;" mỗi tv đều là một tv BQT", theo chỗ hiểu của tôi, ý câu nói đó là để phát huy tính nổ lưc, chủ đông, sáng tạo... của mỗi tv, chứ ai cũng làm BQT thì có mà loạn! Nhưng với cách điều hành của bác hiện nay, theo tôi biết khi ĐPV gặp vấn đề của mình phụ trách đều phải " thỉnh thị " ý kiến của bác, mà đt bác thường bị cháy liên tục, bác OK thì mới dám làm.
 Những tv cũ khi nghe nhắc đến NTCM thì lắc đầu" chán lắm!" ' nản rồi!"...
   Vân vân và vân vân!
   Kính chúc bác thật nhiều sức khỏe để tiếp tục " lan tỏa lòng nhân ái" mà gần nhất là chính những tv của NTCM!
   Thân ái!!!

 
The following users thanked this post: banbe6x, TLC, maitramtg, locnguyen, Lê Cẩm Nhung


Ngủ rồi kim bang

 • Mắt thương nhìn cuộc đời!
 • NTCM
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 1.046
 • Thanked: 730 times
 • Thích 5
 • Giới tính: Nam
Trả lời #31 vào: 17-04-2020 22:06:12
   Xin chào cả nhà!
   Topic này đã ngủ đông suốt 07 năm!
   Và để hâm nóng, mình đang chuẩn bị gạch, đá kể cả cát, xi măng... dĩ nhiên là vật liệu sạch, mong xây dựng lại ngôi nhà chung thân yêu của chúng ta được vững chãi hơn, đàng hoàng hơn!!!(???)
   Đầu tiên mình xin nhận gạnh đá về phầm mình:
   Bản thân đã ngó lơ dd mấy năm nay, nên không nắm bắt được diễn biến của dd, đây là khuyết điểm lớn nhất, mình xin cúi đầu nhận lỗi với cả nhà ạ!Vả lại mình có mặc cảm là chưa đóng góp gì cho dd mà có ý kiến này nọ, dỡ hơi!
   Vài dòng tâm sự, mong cả nhà thông cẩm!
   Thân ái!!!

 
The following users thanked this post: banbe6x, maitramtg, minhsơn97, Lắng nghe lòng bạn, BQT, locnguyen, Lê Cẩm Nhung


Ngủ rồi phuclehuu

 • Lười Ăn - Chăm tán gái!
 • Người Tôi Cưu Mang
 • ****
 • Bài viết: 2.226
 • Thanked: 2214 times
 • Thích 1800
 • Giới tính: Nam
 • Lười ăn, chăm tán gái!
Trả lời #30 vào: 01-05-2013 03:27:56
BQT đang ngủ đông vụ đăng ký pháp nhân, nên chuyện này còn xa vời lắm. Cám ơn các thông tin bổ ích của Tran Ti.

Hu Hu!

Bước dài _ Không vội vã!
 
The following users thanked this post: maitramtg


Ngủ rồi love_noborder

Trả lời #29 vào: 26-04-2013 11:29:18
Cảm ơn anh Trantri về thông tin trên
Trươc đây mình thỉnh thoảng có chuyển sang quỹ Dân trí. Nhưng chuyển không bao nhiêu mà bị vặt phí nhiều quá ( chuyển từ ATM). Bây giờ  thì đỡ khổ rồi.
Hy vọng nhà ta đăng ký với Vietcombank để bớt đưuọc gánh nặng cho các anh/ chị em về khoảng phí NH ...
regards,

 
The following users thanked this post: banbe6x, maitramtg, BQT


Ngủ rồi Tran Ti

Trả lời #28 vào: 26-04-2013 10:45:15
Xin chào các anh chị BQT!
Xin gửi tới anh chị đường link này mong anh chị tham khảo, nghiên cứu xem sao nha. Nếu diễn đàn mình xúc tiến việc đăng ký và nếu đăng ký được thì quá tốt cho NTCM. Số tiền phí giao dịch sẽ giảm đi nhiều để tiền đó làm nhiều việc khác hữu ích.

http://www.vietcombank.com.vn/News/Vcb_News.aspx?ID=4945
Cảm ơn các anh chị đã quan tâm!

 
The following users thanked this post: banbe6x, maitramtg


Ngủ rồi ONG GIA

Trả lời #27 vào: 15-03-2012 22:13:22
theo mình thì việc một số thành viên trong Ban quản trị hay các điều phối viên ít viết bài trên dd mình thấy chưa hẳn đúng lắm đâu. vì ong gia thấy ở các lĩnh vưc, chuyên đê, bài viết các thành viên BQT hay các DPV cũng đều rất tích cực đoc và viết tin bài thông báo những hoạt động của dd tuy nhiên do công việc cũng như phải giải quyết những vấn đề khác nên đôi khi các thành viên Trong BQT các DPV cũng ít lên dd nhưng chỉ là trong thời gian ngắn chứ không dài. ong gia là người thường xuyên theo dõi và đọc các tin trên dd nên ong gia biết cũng khá rõ về vấn đề này. mong rằng các thành viên cùng chung tay để xây dựng dd ngày càng vững mạnh hơn.....
                                       thân

 
The following users thanked this post: banbe6x, maitramtg


Ngủ rồi kim bang

 • Mắt thương nhìn cuộc đời!
 • NTCM
 • Người Tôi Cưu Mang
 • *****
 • Bài viết: 1.046
 • Thanked: 730 times
 • Thích 5
 • Giới tính: Nam
Trả lời #26 vào: 08-09-2011 10:22:42
Vâng! Chúng ta vui lòng cùng chờ đến cuối năm.
 Thân ái!

 
The following users thanked this post: banbe6x, maitramtg