0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
Chào cả nhà!Khánh Ly xin gởi số tkTK: 0161000335179Ngân hàng: Vietcom bankChur tk: Đoàn Thị Khánh Ly.Rất mong sự chung tay của cả nhà để chương trình khởi chạy như dự kiến.Cảm ơn cả nhà đã đồng hành cùng chương trình.Thân ái!
Trích dẫn của: Giang sơn vào 06-01-2026 18:21:39...Chịu trách nhiệm tại Huế @Khánh Ly , @Chau thi kim Loan Nhân lực nồi cháo Huế và xe nhân ái HuếMong BQT quan tâm dự án này.Chị hiểu là TD muốn hỏi nhân sự chính tham gia thực hiện chương trình- sau khi bàn với nhóm thực hiện C đã thay mặt nhóm và trả lời lại rồi e nhé. Cảm ơn Em
...Chịu trách nhiệm tại Huế @Khánh Ly , @Chau thi kim Loan Nhân lực nồi cháo Huế và xe nhân ái HuếMong BQT quan tâm dự án này.
Trích dẫn của: ThaiDzuy vào 06-01-2026 14:57:57Chào cả nhà,Rất hoan nghênh NTCM Huế đã xây dựng chương trình ý nghĩa, đồn thời kết hợp sinh nhật tuổi 19 của NTCM.Về phần dự trù và kinh phí BQT thấy hợp lý. Tuy nhiên, BQT cần các bạn làm việc với các trường/lớp/địa phương gửi danh sách 401 học sinh nhé. (Viết tay hoặc đánh máy đều được).Về phần khung nhân sự cho chương trình, BQT cần các bạn làm rõ và cắt cử đúng người và người đó phải xác nhận để đảm bảo chương trình chạy tốt, thống kê báo cáo đầy đủ theo quy định của chúng ta lâu nay.- Ai là người phụ trách chính?- Ai lo phần thống kê báo cáo?- Ai nhận làm thủ quỹ của chương trình (nhận tiền, chi tiêu, tất toán với Thủ quỹ NTCM)?Thân mến,ThaiDzuyCảm ơn Thái Duy đã UH chương trình. MT trả lời các ND* Khung nhân sự 1. Người phụ trách: Khánh Ly 2. Thống kê: Loan Nguyễn 3. Thủ quỹ : Loan (nồi cháo Huế)* Về danh sách: Nhóm đi xác minh yêu cầu trưởng thôn gửi và đã thống kê đầy đủ đến từng chi tiết (những vết tích của nhóm đi xác mình đó), tuy nhiên việc up toàn bộ danh sách là không nên. Khi đi làm Chương trình và trao quà các bạn làm chương trình sẽ lấy xác nhận của địa phương khi nhận Trân trọngMT
Chào cả nhà,Rất hoan nghênh NTCM Huế đã xây dựng chương trình ý nghĩa, đồn thời kết hợp sinh nhật tuổi 19 của NTCM.Về phần dự trù và kinh phí BQT thấy hợp lý. Tuy nhiên, BQT cần các bạn làm việc với các trường/lớp/địa phương gửi danh sách 401 học sinh nhé. (Viết tay hoặc đánh máy đều được).Về phần khung nhân sự cho chương trình, BQT cần các bạn làm rõ và cắt cử đúng người và người đó phải xác nhận để đảm bảo chương trình chạy tốt, thống kê báo cáo đầy đủ theo quy định của chúng ta lâu nay.- Ai là người phụ trách chính?- Ai lo phần thống kê báo cáo?- Ai nhận làm thủ quỹ của chương trình (nhận tiền, chi tiêu, tất toán với Thủ quỹ NTCM)?Thân mến,ThaiDzuy
Chào cả nhà! Hiện nhóm đã kiện toàn tổ chức, chưa bật kêu gọi được. Dự kiến 5 ngày nữa chương trình sẽ diễn ra mà các khoản văn phòng phẩm phải đặt hàng từ Sài Gòn chuyển về rồi phân loại.Hiện tại nhóm đã nhận được 4000 cuốn tập thành viên Opla Sài Gòn kết nối tài trợ.Hàng đã được tập kết ở Huế.Nhân lực như đã nêu:Kế toán @Loan nguyen1202Thủ Quỹ : @Trang vit troi Tại Huế: @Khánh LyChịu trách nhiệm tại Huế @Khánh Ly , @Chau thi kim Loan Nhân lực nồi cháo Huế và xe nhân ái HuếMong BQT quan tâm dự án này.