Tin chung

GÓP NHAU CÙNG XÂY
NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC Số 41
Mọi đóng góp xin gởi về thủ quỹ nhóm - Trân trọng cảm ơn.

Tin chung

GÓP NHAU CÙNG XÂY
NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC Số 41
Mọi đóng góp xin gởi về thủ quỹ nhóm - Trân trọng cảm ơn.

Tác giả Chủ đề: Chương trình “Đại lễ 1000 năm – một việc nhỏ ý nghĩa”  (Đã xem 2098 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi KevinHieu

Xin chào hanoikiss,

Bạn đã đăng ký nick trên diễn đàn NTCM thì bạn đã chính thức thành \\\" chủ nhân \\\" của diễn đàn và bạn hoàn toàn có quyền đưa ra những chương trình thiện nguyện phù hợp với tôn chỉ và quy định của diễn đàn.

Tuy nhiên, bạn nên liên lạc trước với các thành viên ban quản trị để có thể nhận được những lời khuyên và hướng dẫn cụ thể về cách thức kêu gọi mọi người tham gia chương trình của bạn. Rất nhiều thành viên rất cảm kích tinh thần của bạn và sẵn sàng hỗ trợ, nhưng chúng tôi cần một \\\" green light \\\" từ BQT về những chương trình từ thiện do thành viên mới chưa có uy tín đưa ra, nhằm tránh những sự cố, trục trặc không cần thiết.

Bạn có thể liên lạc với các thành viên BQT ở đây : http://www.nguoitoicuumang.com/index.php?option=com_contact&view=contact&id=1&Itemid=14

Chúc bạn luôn vui !

Thân,

 


hanoikiss

  • bạn
Của ít lòng nhiều, ai có gì chia sẻ cái đó, kêu gọi anh em hiến tặng/donate: 300 lọ dầu gió, 300 bàn chải đánh răng, 300 tuýp đánh răng cho cụ già bị con cháu bỏ rơi, cho em nhỏ bố mẹ bỏ rơi.

 


hanoikiss

  • bạn


Trung tâm Bảo trợ Xã hội IV thuộc Sở Lao động - Thương binh - Xã hội Hà Nội được thành lập tháng 10/1984, đóng trên địa phận xã Tây Đằng - huyện Ba Vì - tỉnh Hà Tây, cách Hà Nội 60 km về phía Tây với công việc: Tiếp nhận, quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng: Trẻ mồ côi bất hạnh, trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, trẻ lang thang đường phố có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em không rõ nguồn gốc; những người già cả, ốm đau không nơi nương tựa, người lang thang xin ăn, người tàn tật lê lết, người có những hoàn cảnh khó khăn.

Hiện có 300 đối tượng đang được quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây gồm:

-        Trẻ em từ sơ sinh đến 3 tuổi: 25 trẻ.

-        Từ 4 đến dưới 18 tuổi: 130 em.

-        Cụ già: 145 cụ.

Chúng tôi kêu gọi anh em bạn bè, mạnh thường quân cùng tham gia và đóng góp hay gửi cho bạn bè, làm một việc nhỏ ý nghĩa.

I. Nội dung chương trình:

1. Nội dung:

- Phát thuốc, khám chữa bệnh.

- Trao tặng đồ dùng thiết yếu: nước mắm, bột canh, dầu gió,…

- Tổ chức vui chơi, giao lưu với các em nhỏ.

- “BC talk”: chủ đề “Câu chuyện tình nguyện”, chia sẻ việc làm ý nghĩa, những kinh nghiệm khó quên, có thể là môi trường, có thể là Biến đổi khí hậu hay đơn giản là 1 kỉ niệm nhỏ về một cụ già mà tôi và bạn từng sẻ chia…

+ “BC talk” với sự tham gia của diễn giả/chủ tịch tổ chức hoạt động xã hội/các bạn trẻ, chủ đề này đặc biệt có sự tham gia MC của anh Lê Xuân Lương (Chủ tịch & sáng lập BC - tổ chức văn hóa & xã hội phi lợi nhuận, đồng sáng lập & PTC Hội thanh niên tình nguyện HN, nghiên cứu mô hình phát triển tổ chức xã hội).


2. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: Thứ bảy, ngày 16/10/2010. Địa điểm: Trung tâm bảo trợ xã hội 4 – Ba Vì.

* Địa điểm tập chung để lên đường: 6h30, cổng ĐH Bách Khoa - đường Trần Đại Nghĩa.

3. Lịch trình dự kiến:

- 6h30: tập chung cổng ĐH Bách Khoa - đường Trần Đại Nghĩa.

- 7h: xuất phát lên Trung tâm bảo trợ 4 – Ba Vì.

- 9h30: Khám chữa bệnh cho cụ già, trẻ em; tặng đồ dùng thiết yếu...

- 12h: ăn trưa.

- 14h: Tổ chức vui chơi, giao lưu và “BC Talk”.

- 16h: Lên đường về trung tâm Hà Nội.