0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
Theo tiến độ này thì khoảng 10 ngày nữa là xong đó.Nói chung là mọi việc đang trôi chảy,chờ xong là \\\"Bùm...bùm...bùm...\\\"
HTVY đã viết:Trích dẫnTheo tiến độ này thì khoảng 10 ngày nữa là xong đó.@ Anh Opla: lo dùm vụ bảng hiệu anh Op oi!Giấy phép KD đã có rồi.HTVY đang đi kiếm bếp chính cho quán....Nói chung là mọi việc đang trôi chảy,chờ xong là \\\"Bùm...bùm...bùm...\\\"Op sẵn sàng những file thiết kế rồi. Anh 6x cho em xin kích thước chính xác để dàn trang cho đúng. Mình cần \\\"chạy thử\\\" quán cơm để rút kinh nghiệm trước khi \\\" bùm ..bùm\\\" đó nha HTVY. Bác nào xem giùm \\\" ngày lành tháng tốt\\\" để bum đêy.
Theo tiến độ này thì khoảng 10 ngày nữa là xong đó.@ Anh Opla: lo dùm vụ bảng hiệu anh Op oi!Giấy phép KD đã có rồi.HTVY đang đi kiếm bếp chính cho quán....Nói chung là mọi việc đang trôi chảy,chờ xong là \\\"Bùm...bùm...bùm...\\\"
Anh Thạch (bạn Giang) ủng hộ KTX quán cơm Cần Thơ 2triệu. Thanh chuyển chị Lá ngày 1/12.
...- Mục 71: xăng dùng để pha sơn ạ.Tất cả đều được tính bằng kg vì theo công thức chuẩn bên chuyên môn.Nhưng khi đi mua thì mình qui đổi ra lít ( 1 lít = 1,2kg)- C...1.Về mục 58,59,60,61 các loại sơn tổng cộng 24,5kg sơn.Đây là lượng sơn KTS tính ban đầu khi chưa trừ phần gạch mình sẽ ko ốp phòng ăn.Vậy phần gạch mình ko ốp thì thay bằng sơn.Nên lượng sơn sẽ tăng lên khoảng 60kg( tương đương 5 thùng 20l cho cả nhà)...Có gì nhà mình trao đổi thêm nữa để em rà soát lại ạ!Thân!