Tin chung:

Tin chung

MỜI TẬP THỂ THÀNH VIÊN
BẦU BỔ SUNG
BAN QUẢN TRỊ NHÓM NTCM


Người tôi cưu mang sẽ không thành công nếu thiếu Bạn!

Tác giả Chủ đề: Vui về máy chụp ảnh và ảnh.  (Đã xem 2458 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

minioc

  • bạn
Trả lời #4 vào: 21-09-2012 00:09:02
Mình cực thích đi phượt lang thang và chụp ảnh, chụp ảnh đời thường thôi, ko thích ảnh chụp mẫu. Nhưng bi giờ mới chỉ là ngồi nhìn ngắm ảnh người ta chụp thôi, do chưa có điều kiện để mua 1 em máy DLRS. Chắc là 1 tương lai ko xa nữa. Nếu bạn hay đi chụp ảnh lang thang, khi nào đi chụp vào chiều chủ nhật thì pm cho mình đi với nhé.

 


Ngủ rồi leduc.at

  • Thành Viên
  • *
  • Bài viết: 5
  • Khen tặng 0
Trả lời #3 vào: 22-08-2011 16:15:23
:woohoo:

 


Ngủ rồi oliu

Trả lời #2 vào: 17-07-2011 23:11:24
Để chụp một bức ảnh chân dung, anh chàng này mất bao lâu thời gian? Xin mời xem clip giải trí bên dưới.
Chúc cả nhà vui.

[video]http://www.youtube.com/watch?v=qKpxd8hzOcQ&feature=player_embedded[/video]

 


Ngủ rồi oliu

Trả lời #1 vào: 14-07-2011 11:05:16
Trong giới chơi ảnh có câu nói khích về chất lượng ảnh chụp như sau \\\"Hình của bác hình rơm hình rác, hình của em Các Mác - Lênin\\\". Sở hữu một tấm ảnh mà có chất lượng bị chọt ngoáy như thế thì ức ghê chưa!
Kỹ thuật chụp ảnh là yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo ra một bức ảnh đẹp. Và hẳn nhiên chất lượng và các chức năng của máy ảnh góp phần không kém quan trọng để có một bức ảnh CM-LN. :)


Chụp một bức ảnh tĩnh thế này thì đối với người cầm máy loại PS(Point and Shoot - ngắm và chụp)chỉ cần lưu ý về điều kiện ánh sáng. Đừng ngắm lâu kẻo đối tượng đang nằm trên thớt than phiền \\\"Bạn ăn con vật bạn vuốt ve\\\". Đây là bức ảnh của một hiệp hội bảo vệ động vật phản đối những người mê đánh \\\"cờ tây\\\".

Với bức ảnh có đối tượng đang chuyển động thì máy cần có chức năng chụp nhanh để ảnh không bị nhòe.

Nếu đối tượng chuyển động nhanh hơn nữa thì dòng máy PS không thể làm cho cảnh chú đại bàng đang vồ chú nai trong ảnh đóng băng được!

Chụp lấy nhiều điểm nét là một chức năng được nhiều người ưa thích.

Trong tư thế chụp ảnh chơi vơi, chức năng chống rung sẽ giúp cho ảnh không bị giống như quần áo đang được máy giặt nghiền nhàu.

Đối tượng đang khiêu khích như ri nhưng mấy người cầm máy dám chĩa thẳng ống kính đến đối tượng. Chức năng ống ngắm rộng sẽ giúp giải tỏa được bối rối này!

Máy ảnh ngày càng hiện đại và nó chỉ là phương tiện giúp cho người cầm máy tạo ra những bức ảnh đẹp hơn. Và bức ảnh có thông điệp hướng đến lợi ích cộng đồng luôn là một bức ảnh đẹp như bức ảnh trên. \\\" Help. So that no one has to come here for food.\\\" (Hãy giúp đỡ để không còn ai phải đến thùng rác này tìm thức ăn.)

Chúc anh chị em dd NTCM có những bức ảnh đẹp, được chụp bằng trái tim.

Liu.