Tác giả Chủ đề: Ninh Hưng, Ninh Hoà - Gđ chị Nhị - Con bệnh nặng  (Đã xem 6605 lần)

0 Thành viên và 2 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi trexanh

Trả lời #2 vào: 08-03-2012 13:33:55
@Bạn xuongrong ơi, có việc cho bạn  hết thất nghiệp rồi nè.

 


Ngủ rồi sunrise

  • Thành Viên
  • *
  • Bài viết: 32
  • Khen tặng 0
Trả lời #1 vào: 08-03-2012 11:29:17
Người mẹ nghèo với con trai lớn mang bệnh ung thư máu chờ chết vì không có tiền chữa trị – với con trai nhỏ mang bệnh tâm thần điên loạn.
Chị Lê Thị Nhị 50 tuổi hiện ngụ tại thôn Trường Lộc, xã Ninh Hưng, thị xã Ninh Hòa tỉnh Khánh Hòa được phòng Thương Binh Xã Hội thị xã Ninh Hòa xác nhận là hộ nghèo.
Chị Nhị không được may mắn như bao người phụ nữ khác ngay khi sinh được người con thứ 2 thì chồng chị đã bỏ nhà  đi hiện vẫn bật vô âm tín để chị một mình nuôi 2 người con.Con trai lớn sinh năm 1980, con trai nhỏ sinh năm 1994 mắc bệnh tâm thần điên loạn từ khi mới sinh ra.Nghèo khổ nhưng chị Nhị vẫn bươn chải nuôi 2 đứa con không cha. Cho tới đầu những năm 2000, đứa con trai lớn đã đủ lớn và ra Quảng Ngãi làm công nhân đóng tàu để lấy tiền giúp mẹ nuôi đứa em bệnh tệt ở quê nhà. Khổ một nỗi đến giữa năm 2011 anh bị nghỉ việc vì cơ sở Quảng Ngãi hết việc làm. Trở về quê Ninh Hòa được vài tháng chưa kịp kiếm việc làm mới thì anh bị bệnh nặng phải vào bệnh viện Khánh Hòa điều trị. Tại đây bệnh viện cho biết anh bị mắc căn bệnh Bạch cầu tủy cấp( ung thư máu). Ngày nào anh cũng phải truyền 2 bịch máu nếu không truyền thì rơi vào tình trạng sốt miên man không biết gì cả. Khi nghe tin này người mẹ như chết lặng vì bao nhiêu hy vọng chị đặt hết vào người con trai lớn và cũng chính là người trụ cột trong gia đình chị.
Chị đã chạy vạy cùng khắp cả người thân cũng như vay nặng lãi số tiền hiện trên 50 triệu đồng để điều trị cho con nhưng bệnh thì không tiến triển mà số tiền nợ càng ngày càng nhiều. Cuối cùng chị đành đưa con về quê chờ chết vì tới giờ bữa cơm chị cũng còn lo được chứ nói gì đến tiền điều trị cho con. Hiện tình trạng người con trai lớn của chị đang ngắc ngoải, sống được ngày nào hay ngày đó. Cùng lúc đứa em trai ngày càng điên loạn phải xích chân tay ở góc vườn sau nhà, em không chịu mặc áo quần sống như loài vật ai cho gì ăn nấy.
Tình trạng bi thảm của chị Nhị hiện nay:
- Con trai lớn bị bệnh ung thư máu
_ Con trai nhỏ tâm thần nặng không biết ngày mai sẽ ra sao.
_ Bản thân chị trong thời gian qua cũng mang nhiều căn bệnh hành hạ bên cạnh đó còn mang số nợ trên 50 triệu đồng không biết sẽ lấy tiền đâu để trả.
Tài sản của chị hiện giờ chỉ toàn nước mắt và nước mắt của một người mẹ nghèo khổ, bất lực hoàn toàn.
Thông tin về chị Nhị.
Chị Lê Thị Nhị : 01656922351

Dưới đây là một số hình ảnh của ba mẹ con chị và giấy tờ xác nhận tại địa phương. 


 

Powered by SMFPacks Social Login Mod