Tin chung:

Tin chung

CHÚC MỪNG
TÂN
BAN QUẢN TRỊ NHÓM NTCM


Nhiệm kỳ 2020 - 2024

Tác giả Chủ đề: HUẾ - THĂM LẠI CÁC HOÀN CẢNH CMTX NĂM 2012  (Đã xem 12015 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi Khánh Ly

 • CHIẾN BINH NTCM
 • Thành Viên gắn kết
 • ***
 • Bài viết: 300
 • Thanked: 92 times
 • Khen tặng 11
Trả lời #61 vào: 01-05-2012 22:12:43
@Anh 07: Anh ơi, Anh đừng buồn nhé! Mọi người luôn coi Anh là Anh cả trong đại gia đình ở đất Huế thương này cho dù Anh tiếp tục hay rời xa ngôi nhà này.

Anh hãy cười lên vì phía trước còn rất nhiều điều kì diệu anh ah.

 


Ngủ rồi Khánh Ly

 • CHIẾN BINH NTCM
 • Thành Viên gắn kết
 • ***
 • Bài viết: 300
 • Thanked: 92 times
 • Khen tặng 11
Trả lời #60 vào: 01-05-2012 21:56:15
Tôi thật sự bức xúc khi Amin khóa nick của tv GTG. Thật sự Anh GTG đã xin Ý kiến của BQT về vấn đề trung chuyển chậm của tv Nguyện Thy rất nhiều lần. Vậy những lúc đó BQT ở đâu?  Nếu BQT không trốn thì sao không cho biết cách giải quyết của trường hợp này? Hay là tv Nguyên Thy là Tv cựu trào ở DĐ tại Huế nên BQT nghiên về tình mà không muốn giải quyết vấn đề này???
Từ một chuyện rất nhỏ, một thiện ý của TV GTG07 là muốn các tv trung chuyển khi tự nguyện nhận một công việc thì phải cố gắng hoàn thành tốt và trung chuyển tiền CMTX đến kịp thời người được CM mà thôi.
Tôi xin kể câu chuyện thế này: Có một gia đình nọ có rất nhiều anh em. Người mẹ thường chuyển tiền giúp đỡ các gia đình khó khăn. Các người con lần lượt tự nguyện nhạn nhiệm vụ trung chuyển tiền. Người mẹ băn khoăn không biết các con mình có thực hiện công việc tốt không? Người mẹ gọi người Anh và giao cho Anh cả nhiệm vụ là phải kiểm tra các em làm đúng những công việc của các em tự nguyện nhận làm hay không.
 Người Anh vâng lời mẹ và bắt đầu âm thầm thực hiện công việc mà Cha Mẹ giao cho mình. Người Anh đó mặc dù rất bận nhưng vẫn cố gắng thu xếp thời gian để đi thăm những người em của mình.
 Khi phát hiện có một người em làm việc không đúng như lời mẹ dặn thì người Anh cả đã gọi điện, gặp trực tiếp để khuyện nhủ người em đó. Nhưng người em út đó không mảy may đến lời Anh nói. Người Anh đó đã nói tình hình của người em cho Mẹ của mình biết nhưng mẹ của anh cũng chuyển tiền cho người em đó mà không có cách giải quyết gì đối với người em vi phạm lỗi.
Người Anh cả bức xúc muốn biết ý kiến của cha mẹ đặt ra ở đây là gì? Thì không nhận được câu trả lời của người cha, người mẹ?
Khi con cả có ý kiến thì Cha Mẹ ở đâu? Phải chăng Cha, Mẹ lúc này vì thương con út quá mà bỏ lơ qua những lời Anh cả nói? Hay cha mẹ đi trốn ở một nơi nào đó để chuyện này đi vào lãng quên?  Và sau này, những đứa con còn lại cứ bắt chước những hành động như người em út đó thì Cha Mẹ tính thế nào đây?
Tôi thấy ở đây Cha, Mẹ được ví như BQT, người Anh cả là Tổ trưởng của mỗi vùng miền, các thành viên còn lại là các anh chị em trong một đại gia đình.
Vậy thì chương trình “ Thăm lại hoàn cảnh CMTX” nhằm vào mục đích gì?
Xin BQT cho ý kiến và cho tôi biết Anh Cả của tôi đã phạm vào tội gì?


@Anh 07: Anh ơi, Anh đừng buồn nhé! Mọi người luôn coi Anh là Anh cả trong đại gia đình ở đất Huế thương này.

Anh hãy cười lên vì phía trước còn rất nhiều điều kì diệu anh ah.

Thân!

 


Ngủ rồi ny_nguyen

Trả lời #59 vào: 01-05-2012 21:36:41
Chào cả nhà!

Sau những ngày nghĩ lễ trở về nhà và vào thăm DĐ không ngờ mọi chuyện lại xảy ra theo chiều hướng xấu như vậy.
Đọc toppic này, bản thân Ny_Nguyen rất bức xúc cho anh Gietthoigian0707. Trước đây, bản thân em còn nhớ như in lần đầu gặp anh, một con người rất tâm huyết, nhiệt tình và đề cao tính minh bạch, tinh thần trách nhiệm trong các chương trình của DĐ. Anh quan tâm đến đời sống tâm tư, nguyện vọng của các thành viên Huế như là người anh cả trong gia đình.

Anh 07 do nhóm Huế bầu làm tổ trưởng, trong toppic này ý kiến của anh 07 thay mặt cho tất cả các thành viên Huế (Slim, Giangcoinamtruoc, Doankhanhly, Vodka, Quat, Sunny_light, Comay....)là những thành viên trực tiếp tham gia trong chuyến thăm lại các hoàn cảnh CMTX ở Huế.
Các anh chị đã cố gắng tranh thủ sắp xếp thời gian của những ngày nghĩ rong ruổi để thăm từng trường hợp cụ thể, trong đó anh 07 là người tham gia 100% tất cả các hoàn cảnh đó nhằm đem lại cái nhìn khách quan hơn về từng trường hợp cùng với các thành viên đi tái xác minh, tổng hợp và đại diện các ý kiến của từng thành viên để đề xuất lên DĐ.

Vậy, sau khi chương trình ở Huế đã hoàn thành, anh 07 đã xin ý kiến của BQT và các MTQ rất lâu nhưng không thấy trả lời.
Anh 07 đang rất sốt ruột, lo lắng cho những trường hợp đang nhận được sự giúp đỡ của các MTQ qua các thành viên trung chuyển, và anh dùng từ \\\" TRỐN\\\" đối với BQT. Vì từ đó mà Admin treo nick anh 07 phải chăng là lạm dụng cái \\\" quyền Anh, quyền Tôi\\\" ?

Trong khi đó vì lỗi vô tình trên Admin có thể nhắc nhở để anh 07 rút kinh nghiệm khi dùng từ. Phải chăng, những gì anh 07 nói đã phản ánh một số vấn đề từ trước đến nay mà BQT chưa giải quyết thấu tình đạt lý !?! Hay là, đã đụng chạm đến một số thành viên nào đó???( Em xin lỗi trước. Có thể Admin cũng đưa em vào \\\"tầm ngắm\\\")

@ Nhóm Huế: Đọc Toppic này, chắc hẳn tất cả mọi người đang rất buồn. Qua sự việc như trên mong các anh chị lên tiếng để mọi người cùng sửa sai và rút kinh nghiệm.
 

@Anh 0707: Mong anh đừng buồn và trở lại tham gia cùng với tụi em.
NTCM tại Huế rất cần những người như anh.

Trân trọng!

 


Ngủ rồi Sunny_night

 • CHIẾN BINH NTCM
 • Thành Viên gắn kết
 • ***
 • Bài viết: 1.070
 • Thanked: 415 times
 • Khen tặng 11
 • Giới tính: Nữ
Trả lời #58 vào: 30-04-2012 20:39:42
Đã định im lặng... nhưng...
Lẽ ra mọi việc đã không đi xa đến mức này. Vấn đề là hầu hết mọi người khi lên tiếng (có lẽ) không hiểu nội dung chính mà chỉ để ý đến câu chữ và thiên về tình hơn  là lý, mà DD của chúng ta bên cạnh tình vẫn còn có lý (đó là nguyên tắc minh bạch...).
Giống như trong tất cả mọi tranh luận khác trước đây, ai cũng buồn. Chúng ta cứ nói chúng ta là anh em một nhà nhưng lại xử sự ko đúng như thế.
Diễn đàn không thể hoạt động nếu mỗi người một ý, vì thế cần có ban lãnh đạo, nhưng diễn đàn cũng ko thể thành công nếu không có thành viên ủng hộ (Chúng tôi không thể thành công nếu thiếu bạn), do đó em ko đồng ý với quan điểm \\\"Trước đây ko có bạn, diễn đàn vẫn hoạt động tốt, bây giờ và sau này ko có bạn, diễn đàn cũng hoạt động tốt\\\" (bạn ở đây ko ám chỉ ai).
Quay lại vấn đề chính, nằm ở chỗ Nguyenthy thường chậm trung chuyển CMTX cho các hoàn cảnh, anh 0707 là đại diện cho nhóm Huế sau khi tổng kết chương trình tái xác minh đã nhìn thẳng vào vấn đề đó trên cơ sở cả tình và lý để đưa ra một đề xuất, đồng ý hay ko đồng ý với đề xuất của anh thì mọi người nên cho ý kiến (kể cả Nguyenthy). Nguyenthy quên anh 0707 ko chỉ là nhóm trưởng mà còn là người anh cả của cả nhóm mình rồi sao??? Chỉ có những thành viên Huế hiểu rõ nhất vấn đề và đã góp ý rất nhiều lần, rất tình cảm nhẹ nhàng chứ ko phải đưa lên đây để chỉ trích gì nhau. Cái này Nguyenthy phải hiểu nhất mới đúng chứ??? BQT cũng đúng khi khẳng định khi đề xuất lên như vậy sau đó MTQ nếu vẫn tiếp tục nhờ thành viên đó trung chuyển thì DD hoàn toàn tôn trọng, nhưng giá như BQT trả lời sớm hơn một chút trước khi mọi chuyện xảy ra đến như thế này.
Chuyện đã xảy ra thì nên giải quyết để mọi người xong chuyện thì bỏ qua và cùng tiếp tục đi trên một con đường cứ ko phải xong việc thì ai đi đường nấy, mang trong lòng đầy ấm ức...

\"Thở vào thở ra
Là hoa tươi mát, là núi vững vàng,
Nước tĩnh lặng chiếu, không gian thênh thang...\"
 


Ngủ rồi hongphuc

 • Thành Viên
 • *
 • Bài viết: 74
 • Khen tặng 0
Trả lời #57 vào: 30-04-2012 19:32:50
Chào bạn gietthoigian0707,

Bạn là một người tâm huyết nên chuyện xảy ra vừa rồi là một cú sốc cho bạn. Hongphuc tin là mọi người hiểu được tấm lòng của bạn và yêu thương bạn nhiều. Hãy quên đi những chuyện không vui và trả lại cho diễn đàn  một thành viên tích cực gietthoigian0707, chỉ có bạn mới làm được điều kỳ diệu này thôi!

Bạn giận admin \\\"cứng ngắc và độc đoán\\\" nhưng admin đâu phải là lý do bạn tham gia diễn đàn có phải không?

Hãy vui vẻ và quay trở lại cùng mọi người bạn nhé!

(Nói nhỏ: Bạn muốn Admin xin lỗi thì tội nghiệp cho \\\"hắn\\\" quá)

 


Ngủ rồi xuong rong

 • Thành Viên Rất Tích Cực
 • ***
 • Bài viết: 209
 • Khen tặng 0
Trả lời #56 vào: 30-04-2012 18:33:15
Hi cả nhà !
Thực sự khi đọc top này em thấy cái cảm xúc của một vài lần trước. Những gì anh 07 đại diện cho anh em Huế không phải là lần đầu và cũng chỉ dưới vài ba lần được nhắc tới.
Đó là những lần ghé thăm các hoàn cảnh lúc tiện đường của anh em
Đó là những buổi gặp mặt góp ý, bàn bạc, xây dựng nhóm anh em NTCM Huế
Đó là sự hoài nghi, chút ái ngại sau khi thăm các trường hợp trong chương trình Cây mùa xuân và nhiều nhiều lần nữa.
Sự việc này như thế nào thì người thực hiện biết rõ nhất và anh em Huế người nào từng đi thăm những trường hợp do Nguyenthy trung chuyển đều biết.
Đơn giản chỉ là là anh 07 góp ý và chờ đợi một phản hồi của BQT cùng sự nhìn thẳng vào sự việc NguyênThy kèm theo 1 lời hứa (đương nhiên hứa là làm) thôi.
Anh 07: Em hiểu, mọi người hiểu.
Rất rất hi vọng những ai có liên quan hãy có trách nhiệm và một khi đã thực sự bận rộn mệt mỏi thì vai của anh em đó chỉ cần ới 1 tiếng thôi.
Thân !

 


Ngủ rồi pcthang

 • Thành Viên
 • *
 • Bài viết: 54
 • Khen tặng 0
Trả lời #55 vào: 30-04-2012 16:58:28
Em chào cả nhà ah!
E đọc hết các bài viết mà lòng buồn rười rượi. Khi em tham gia DĐ, một suy nghĩ mà làm em thiện nguyện là mọi người làm việc bằng chữ TÂM của mình nên em rất an tâm và luôn tin tưởng.
Khi có những chuyện này xảy ra e nghĩ rằng mọi người có thể bỏ qua được tất cả bởi lẽ: mỗi một con người không ai là hoàn hảo cả, ta có những suy nghĩ những việc làm luôn luôn sai chứ không bao giờ hoàn toàn đúng. Chính vì thế em mong cả nhà dĩ hòa vi quý, xem những chuyện đã qua là việc ta làm sai vì mình không thể hoàn hảo. Em tin rằng, khi mọi người đọc bài viết của em thì đâu lại vào đó, anh 07 vẫn là một MTQ đắc lực cho DĐ, luôn luôn xuất hiện và cười kha khả cho những giây phút gặp gỡ. Admin và BQT DĐ lại là người vạch đường dẫn lối cho DĐ NTCM thêm sức mạnh để tấn công tiêu diệt cái nghèo. Chúng ta, NTCM là vô đối cho cái gọi là tiêu cực, gọi là (em chỉ tạm thời mượn lời) không minh bạch, gọi là nhân ái. Vì thế chúng ta hãy luôn tin tưởng nhau, bảo ban nhau trong tin thần cùng tiến bộ để người nghèo được giúp đỡ họ thấy ý nghĩa. Em luôn cầu mong DĐ tiến xa hơn, bay cao hơn để đẹp người đẹp đời đầy ý nghĩa. Chúc đại gia đình sức khỏe, thành công.

@ Anh 07: e hiểu, cuộc sống luôn thế a ah, đâu có những việc luôn theo ý mình phải không anh? Bản thân em em luôn nhắc nhở và luôn tự cân bằng bản thân những lúc khó khăn, rồi sẽ vượt qua anh ah. Cái mà mình k thể vượt qua đó là bản thân ta trừ phi ta đủ bản lĩnh, anh 07 thật bản lĩnh tại sao a k thể vượt qua anh nhỉ. Tới đây e sẽ có cơ hội để cùng anh tham gia nồi cháo Huế, anh mà ra đi bỏ lại em bơ vơ ah, hehe. Luôn sát cánh a nhé.
Thân,

 


Ngủ rồi xulanhphanlan

 • CHIẾN BINH NTCM
 • Thành Viên gắn kết
 • ***
 • Bài viết: 746
 • Thanked: 7 times
 • Khen tặng 1
Trả lời #54 vào: 30-04-2012 03:13:33
kim bang đã viết:
Xin chào cả nhà!
 Ngoài trời đã nóng, vào DĐ càng nóng hơn!
 Hít thở thật sâu...dằn lòng lại, nhưng không thể!
 Mong mọi người bình tĩnh, đối xử với nhau trên tình nhân ái.
 @ Anh gietthoigian : đã là anh em một nhà thì đâu thể dễ dàng bỏ nhau được, phải không anh?

@ Huy ơi rất buồn khi Bạn kg còn đồng hành cùng với mọi người nữa. thôi thì...... cũng là cái Duyên mà anh em mình đã gặp nhau nơi này. dù Bạn ở bất cứ nơi nào chúng tôi. anh em cũng luôn nghĩ về bạn. bạn kg cô độc bao giờ đâu Huy àh. chúc mọi điều tốt lành đến với Huy nhé

Thân

 


loveparadise_20_8

 • bạn
Trả lời #53 vào: 30-04-2012 02:36:53
Xin chào cả nhà:
 Gíá  như anh HMHai vừa là đại diện BQT Vừa là MTQ có nhận xét và phân tích ngay từ khi tôi có ý kiến đề xuất thì mọi việc sẽ ko đi đến tồi tệ như thế này.Tôi cũng rất hiểu đc công sức đóng góp của các tv trung chuyển là rất lớn,chính vì vậy trong mỗi bài viết tôi luôn nhấn mạnh và kêu gọi BQT cho ý kiến
 Câu nói của tôi\\\"anh chỉ thất vọng rằng đến nay vẫn dang còn trốn...\\\"cũng ko ngoài mục đích kêu gọi BQT sớm cho ý kiến,có gì mà amin gọi là tiêu cực??Và câu nói này xét cho cùng có đáng để treo nick tôi ko??
 Thật lòng mà nói,chuyện BQT ko xuất hiện cho ý kiến tôi bức xúc 1,nhưng treo nick của tôi thì tôi bức xúc gấp 10 lần
 Amin vẫn cho rằng bài viết của tôi có tính tiêu cực?Xin hỏi Amin tiêu cực là gì?Tôi sẽ đc gì trong lời nói đó?Đã như vậy tôi cũng ko muốn tranh cãi hay giải thích gì thêm.
 Sau 1 thời gian ko dài cũng ko ngắn tôi là tv của DĐ NTCM,bản thân tôi có đc thêm những người bạn rất đáng quý,DĐ cũng đã đem lại cho tôi nhiều niềm vui và hạnh phúc,tôi ghi nhận điều này.Nhưng có lẽ tôi đã ko còn duyên với DĐ,buộc lòng tôi phải nói lời chia tay với DĐ.
 Tôi ra đi ko phải vì tự ái,ko phải vì giận hờn mà vì sự CỨNG NHẮC ĐỘC ĐOÁN của Amin.Mong rằng từ nay Amin nên suy nghĩ kỹ trước khi treo nick của 1 tv
 Chúc cả nhà sức khỏe,vui vẻ!

 


Ngủ rồi xulanhphanlan

 • CHIẾN BINH NTCM
 • Thành Viên gắn kết
 • ***
 • Bài viết: 746
 • Thanked: 7 times
 • Khen tặng 1
Trả lời #52 vào: 30-04-2012 00:38:02
phuclehuu đã viết:

Cuộc sống mưu sinh đầy vật vã, rãnh rỗi vào đây, đôi lúc thấy điều gì căng thẳng thì đùa một tý cho nó giãn não ra các cô bác anh chị ạ! Em không nghĩ hậu quả của sự dẫn dắt nó tồi tệ đến mức này! Xin lỗi cả nhà vì nguyên nhân đó!

Thân mến!

@ Phuclehuu đáng khen tặng bác. khi biết mình sai nhận lỗi và xin lỗi. tôi bấm nút cảm ơn bác đó.

Thân

 


Ngủ rồi phuclehuu

 • Lười Ăn - Chăm tán gái!
 • Thành Viên gắn kết
 • ****
 • Bài viết: 1.560
 • Thanked: 617 times
 • Khen tặng 18
 • Giới tính: Nam
Trả lời #51 vào: 30-04-2012 00:29:33
phuclehuu đã viết:
Trích dẫn
Tại sao anh em không bảo nhau, mà lại vác lên đây làm gì nhỉ? Đã vác lên đây, thì cứ thẳng thắn mà nói. BQT núp rồi, BQT là thế mà =))
..................................................
.............................................................       Không nên nóng vội, phải cho BQT thời gian ... đọc bài đã chứ!
Không nên thất vọng nếu mạnh thường quân nào đó không theo ý các bạn, vì MTQ giúp người nghèo, bạn, tôi, chúng ta cũng vì mục đích đó! Tôn trọng ý kiến họ.


Cuộc sống mưu sinh đầy vật vã, rãnh rỗi vào đây, đôi lúc thấy điều gì căng thẳng thì đùa một tý cho nó giãn não ra các cô bác anh chị ạ! Em không nghĩ hậu quả của sự dẫn dắt nó tồi tệ đến mức này! Xin lỗi cả nhà vì nguyên nhân đó!

Thân mến!

Bước dài _ Không vội vã!
 


Ngủ rồi HMHai

 • BAN QUẢN TRỊ
 • Thành Viên gắn kết
 • *****
 • Bài viết: 510
 • Thanked: 67 times
 • Khen tặng 0
Trả lời #50 vào: 29-04-2012 21:32:34
Chào cả nhà,

Đọc lại từ đầu topic này cảm nhận chung của tôi là chúng ta không ai sai về nội dung nhưng đã có sai về lời lẽ, từ đó gây căng thẳng và dẫn tới vài điều đáng tiếc như các bạn đã thấy.

Về việc chuyển tiền thông qua Nguyenthy, ý kiến cá nhân của tôi như sau:

- Người trung chuyển hy sinh rất nhiều công sức, đôi khi đóng góp của họ còn hơn cả MTQ; mỗi khi có trở ngại làm cho việc chuyển tiền bị chậm, tôi nghĩ các bạn ấy đang quá bận mà mình lại giao thêm việc cho họ chứ không bao giờ dám trách họ làm lỡ việc của mình.

- Tôi đánh giá cao việc đi thăm lại các hoàn cảnh, theo dõi cập nhật tình hình cho mọi người biết để điều chỉnh mức giúp đỡ cũng như cải thiện những mặt thiếu sót.

Còn khi phát hiện những điểm được xem là chưa ổn thì xử lý thế nào?

Theo tôi, vì CMTX mang đặc điểm \\\"như người thân chuyển tiền cho người thân\\\" nên nếu MTQ sau khi biết những thông tin phản hồi mà vẫn chấp nhận, tiếp tục tín nhiệm người trung chuyển thì DD vẫn tôn trọng quyết định của họ. Nếu CMTX bằng tiền quỹ của DD thì BQT sẽ quyết định có thay người trung chuyển hay không.

Nhân tiện xin nói thêm, khi tranh luận những đề tài khó ngã ngũ (controversial) thì DD NTCM sẽ ưu tiên lựa chọn phương án gần với \\\"lòng nhân ái\\\" hơn \\\"tính hiệu quả\\\".

Tôi xin cám ơn nhóm bạn đi tái xác minh và những người đã giúp trung chuyển trong thời gian qua. Rất mong các bạn tiếp tục đóng góp theo cách của mình trên tinh thần hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau vượt qua mọi trở ngại để giúp DD thành công hơn trong việc lan tỏa tình thương.

Thân.

 


Ngủ rồi kim bang

 • Mắt thương nhìn cuộc đời!
 • CHIẾN BINH NTCM
 • Thành Viên gắn kết
 • ***
 • Bài viết: 968
 • Thanked: 433 times
 • Khen tặng 5
 • Giới tính: Nam
Trả lời #49 vào: 29-04-2012 20:44:17
Xin chào cả nhà!
 Ngoài trời đã nóng, vào DĐ càng nóng hơn!
 Hít thở thật sâu...dằn lòng lại, nhưng không thể!
 Mong mọi người bình tĩnh, đối xử với nhau trên tình nhân ái.
 @ Anh gietthoigian : đã là anh em một nhà thì đâu thể dễ dàng bỏ nhau được, phải không anh?

 


Ngủ rồi Nhóm_NTCM

 • NTCM
 • Thành Viên Tích Cực
 • *****
 • Bài viết: 112
 • Thanked: 18 times
 • Khen tặng 44
 • Kết Nối Yêu Thương
Trả lời #48 vào: 29-04-2012 20:18:28
loveparadise_20_8 đã viết:
Trích dẫn
admin đã viết:
Trích dẫn

Tôi xin hỏi amin treo nick của tôi 3 ngày vì lý do trên có đúng hay ko?Tôi chỉ viết theo như Anh phuclehuu đã viết\\\"BQT núp rồi,BQT là vậy\\\",tsao chỉ treo nick của tôi thử hỏi có công bằng ko?
 Nếu amin vẫn cho là đúng,thì tôi ko còn gì để nói,tôi xin tự treo nick vĩnh viễn,kể luôn cả nick tôi đang sử dụng.
Nếu amin sai,amin phải công khai xin lỗi tôi.xin tạm biệt!


Chào bạn,

Bài viết của bạn và bài của Phuclehuu tuy giống về cách dùng từ ở chỗ đó nhưng khác về ý nghĩa: bài của Phuclehuu không có ý nghĩa tiêu cực như bài của bạn. Admin treo nick vài ngày những thành viên viết bài gây ảnh hưởng không tốt cho DD.

Chào cả nhà,

Nhân dịp này xin nhắc chung rằng, mỗi bài viết dù mục đích tốt đẹp đến đâu cũng phải có lời lẽ phù hợp mới được chấp nhận.

Thân.

Tin vào Lòng Nhân Ái
 


loveparadise_20_8

 • bạn
Trả lời #47 vào: 29-04-2012 16:24:14
admin đã viết:
Trích dẫn
Trích dẫn

Anh chỉ thất vọng 1 điều rằng đến nay BQT vẫn đang còn trốn,hay là BQT cũng bỏ mặt tất cả


Admin treo nick gietthoigian0707 trong 3 ngày trong lúc chờ BQT trả lời. Admin đề nghị bạn suy nghĩ thêm về cách trao đổi và góp ý trên diễn đàn.

Thân.

 Xin chào amin và BQT;
 Trước hết tôi xin tự giới thiệu tôi là gietthoigian0707
Tôi xin hỏi amin treo nick của tôi 3 ngày vì lý do trên có đúng hay ko?Tôi chỉ viết theo như Anh phuclehuu đã viết\\\"BQT núp rồi,BQT là vậy\\\",tsao chỉ treo nick của tôi thử hỏi có công bằng ko?
 Nếu amin vẫn cho là đúng,thì tôi ko còn gì để nói,tôi xin tự treo nick vĩnh viễn,kể luôn cả nick tôi đang sử dụng.
Nếu amin sai,amin phải công khai xin lỗi tôi.xin tạm biệt!