Tin chung:

Tin chung

NAM ĐỊNH TẾT 1- 6

  VUI CÙNG CÔ NHI THÁNH AN
& ĐỒNG BÀO NGHÈO HẢI CHÍNH_HẢI LÝ

NGÀY THỰC HIỆN 30 - 5 - 2020

Tác giả Chủ đề: Bàu Cạn, Long Thành - GĐ Trúc Ngân Nghèo & Bệnh  (Đã xem 3668 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi tramca

  • Thành Viên
  • *
  • Bài viết: 181
  • Khen tặng 0
Trả lời #4 vào: 24-10-2012 12:17:39
Tramca đã chuyển CMTX tháng 10/2012cho Tr.Ngân 300.000đ từ Nina qua Pen. Kể từ khi chồng của cháu Ngân mổ bao tử đến giờ thì tình hình kinh tế của gđ cháu rất khó khăn do chồng cháu chưa đi làm gì được .Mấy hôm nay hai mẹ con cháu Ngân bị sốt vừa mới hết .Nay xin báo lại cho cả nhà biết và tôi xin cả nhà giúp cho cháu Ngân một suất BHYT để khi trái gió trở trời cháu được đỡ một phần chi phí thuốc  men .Chân thành cám ơn cả nhà.

 


Ngủ rồi xulanhphanlan

Trả lời #3 vào: 26-09-2012 04:54:45
Hoàn cảnh gia đình Trúc Ngân do TV Nina giúp CMTX từ tháng 05-2012 xem danh sách các HC được CMTX theo từng miền.Bắc Trung, Nam. Chi Tiết Ở Đây

Thân

 


Ngủ rồi My Darling

Trả lời #2 vào: 25-09-2012 22:03:20
Mình xin up vài ảnh sau vì chỉ tìm thấy mấy ảnh này nữa thui .

Phiếu mua máy may công nghiệp

Mẹ con chị Trúc Ngân nhận tiền CMTX

Anh Vũ _ Chồng chị Trúc Ngân lúc đang nằm viện điều trị bệnh đau bao tử

 


Ngủ rồi My Darling

Trả lời #1 vào: 25-09-2012 21:38:56
Do topic này không hiểu sao hiện nay không còn nên mình tạm lập topic này .
Vừa qua , bạn TreXanh đã giới thiệu một hoàn cảnh đó là gia đình chị Trúc Ngân . Chị Phan Trúc Ngân SN 1985 ở ấp 1 xã Bàu Cạn - huyện Long Thành - Tỉnh Đồng Nai trước đây cũng bình thường và đi làm công nhân may nhưng do tai nạn nên giờ chị Ngân bị tật một chân nên không làm được việc gì . Và cũng trước đó chị Trúc Ngân lập gia đình với anh Vũ  SN 1982 người miền tây và vợ chồng chị Trúc Ngân đã tự làm một ngôi nhà trên mảnh đất của ông bà ngoại , anh chị hiện có một cháu nhỏ , anh Vũ là chồng của Trúc Ngân không có nghề nghiệp đi làm thuê ngày cũng chẳng được bao nhiêu mà anh Vũ vừa qua mới mổ ruột thừa và mới đây lại bị bệnh đau bao tử nên giờ không làm việc gì cả chỉ thỉnh thoảng một mình về quê ở miền tây may ra còn có việc gì làm thêm . Bố mẹ chồng của chị Trúc Ngân ở miền tây nghèo nên không giúp gì được cho vợ chồng son còn bố mẹ của chị Trúc Ngân cũng nghèo : bố chị Trúc Ngân bị bệnh nên không làm gì được còn mẹ của chị Trúc Ngân làm nghề nấu bánh gai , mỗi cái bánh gai bán được 2k - 3k và còn nuôi thêm 1 bà nội năm nay cũng khoảng 90 tuổi . Vợ chồng chị Trúc Ngân không có BHYT và bố mẹ của chị Trúc Ngân cũng không có BHYT , riêng bà nội thì có BHYT bên hội người cao tuổi .
Sau đó đã được hai thành viên My Darling và thành viên TramCa đã đi XM rùi đề xuất các phương án sau :
 - CMTX : 300k/ tháng
 - CMKTX : Mua máy may công nghiệp để tạo việc làm tại nhà cho chị Trúc Ngân và mua BHYT cho gia đình chị Trúc Ngân ( vợ chồng chị Trúc Ngân , bố mẹ của chị Trúc Ngân ) vì trong gia đình hiện nay ai cũng hay bị bệnh .

Sau khi XM và đề xuất như vậy và đã có 1 thành viên giúp CMTX 300k/tháng ( xin lỗi mình quên nick thành viên đã giúp cho gia đình chị Trúc Ngân rùi , có bạn nào bổ sung thêm dùm ) , hiện nay thành viên trung chuyển hàng tháng cho gia đình chị Trúc Ngân là thành viên TramCa đồng thời 1 khoản CMKTX làm mua máy may công nghiệp đã được BQT duyệt bên quỹ cùng với 1 số thành viên giúp mua máy với giá là 2 triệu 400k .
Hiện nay gia đình chị Trúc Ngân , người nào cũng hay bị bệnh nên mong cả nhà mình cùng chung tay giúp cho gia đình mua BHYT .
Những hình ảnh từ trước nay để mình kiếm lại đã rùi up sau .