Tin chung:

Tin chung

ĐĂNG KÝ ĐỒNG PHỤC NHÓM NTCM
ĐẶT TRƯỚC TẠI ĐÂY

Tác giả Chủ đề: Đồng Nai - Bé Duy - Bị điếc cần phẫu thuật  (Đã xem 1174 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi My Darling

  • CHIẾN BINH NTCM
  • Thành Viên gắn kết
  • ***
  • Bài viết: 2.116
  • Thanked: 294 times
  • Khen tặng 2
Trả lời #2 vào: 08-03-2014 22:07:43
Ngày 13,14 tới đây có bạn nào đi XM được thì liên hệ nhé !!!!

 


Ngủ rồi vongtaynhanai

  • Thành Viên
  • *
  • Bài viết: 2
  • Khen tặng 0
Trả lời #1 vào: 27-02-2014 18:56:19
Đó là bé Bùi Khánh Duy - 3 tuổi, hiện sống cùng gia đình tại địa chỉ: 2/3 Dốc mơ 2-Gia Tân 1-Huyện Thống Nhất- Tỉnh Đồng Nai.

Sau khi đi khám tại Bệnh viện tai-mũi-họng TP.HCM thì được biết bé bị điếc sâu hại tai và bác sĩ chỉ định phải phẫu thuật cấy ốc tai trong thời gian sớm nhất, chi phí cho ca phẫu thuật của bé khá lớn.

Vài thông tin về gia đình bé:

- Bố bé tên: Bùi Minh Hải - làm công nhân Cty tại KCN Trị An ( Trãng Bom )
- Mẹ bé tên: Nguyễn Thị Chan - ở nhà thêu gia công kiếm thêm thu nhập và trong bé.
- Gia đình bé hiện đang sống nhờ cùng ông bà nội tại địa chỉ trên.

Cuộc sống hàng ngày còn chật vật huống chi nay bé lại mắc phải căn bệnh hiểm ngày này, càng khó hơn khi biết được chi phí chữa trị cho bé quá lớn và gia đình không thể kham nổi nên đành đưa bé về nhà nằm.

Thông qua bài viết này, rất mong nhận được sự hỗ trợ - chia sẽ từ các tấm lòng nhân ái nhằm tiếp thêm cho Bé một tia hy vọng về cuộc sống.

Mọi chia sẽ xin liên hệ trực tiếp:
- Địa chỉ nêu trên
- Điện thoại mẹ bé: 01662562655 ( chị Chan )

* Qua trao đổi trực tiếp với chị Chan ( mẹ bé Duy ) thì được biết thêm vài thông tin:
- Hiện tại bé Duy vẫn khoẻ nhưng do không thể nghe được nên đôi khi hay quấy khóc và về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con người bé về mọi mặt ( nhận thức, tính cách, cuộc sống...).
- Căn bệnh của bé hiện giờ chỉ có cách chữa trị duy nhất là cấy 1 thiết bị vào tai vĩnh viễn giúp cho bé có thể nghe được tại Bệnh viện Tai-mũi-họng TP.HCM. - Chi phí cho việc phẩu thuật cấy thiết bị rất lớn ( từ 300 đến 400 triệu đồng ) và không được hưởng bảo hiểm y tế. - Với tổng thu nhập cả 2 vợ chồng vào khoảng 6 triệu đồng / 1 tháng và phải còn nuôi 1 bé em của Duy ( 2 tuổi ), gia đình nội ngoại thì củng đủ ăn nên không thể giúp được gì nhiều.

Thiết nghĩ bất cứ cha mẹ nào khi gặp hoàn cảnh như vầy thì lòng đau dạ xót thế nào, biết đấy - thấy đấy nhưng lực bất tòng tâm.Cầu xin ơn trên sẽ tiếp thêm nghị lực cho gia đình bé vượt qua nỗi gian truân của kiếp người này