Tác giả Chủ đề: TiềnGiang - Cô Tuyết - Bị mù, bệnh hiểm nghèo  (Đã xem 915 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi thanhphong95

  • Thành Viên
  • *
  • Bài viết: 11
  • Khen tặng 0
Trả lời #1 vào: 19-07-2015 19:28:34
Em xin chào anh chị trên diễn đàn . em là thành viên mới .em đã có trao đổi với bác 6x nhiều điều và cũng đang dần làm quen với công việc của diễn đàn góp 1 chút sức vì niềm tin vào sự yêu thương chia sẽ không dụng lợi :) diễn đàn có thể nói là nơi làm em ăn ngủ không yên ^^! vì những việc tốt khiên em sôi sục yêu thương .... đôi lời chia sẽ tâm sự ...
Hôm nay thông qua người bạn em được biết 1 trường hợp NGUY CẤP cần lắm những sự giúp đỡ em xin nêu cụ thể như sau ạ .

Tuần qua ban em có vào bệnh viện Đa Khoa Tiền Giang để nuôi bệnh cho người thân của mình. Người thân của bạn em nằm chung phòng với cô Trần Thị Tuyết sinh năm 1964. Hoàn cảnh của cô rất khó khăn và hiểm nghèo,  nhìn và rất thương cô. Theo bạn em được biết cô đã nằm ở bệnh viện Đa Khoa hơn 2 tháng qua và không ai nuôi dưỡng. Cô mang trong người bệnh tiểu đường, suyên, gan,.. Nhưng không có người thân bên cạnh để chăm sóc cho cô. Cô lại bị mù trong suốt 10 năm qua không nhìn thấy được ánh sáng. Hằng ngày mọi việc sinh hoạt cá nhân của cô điều nhớ chiếc ghế dẫn đường, và nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ. Mọi người đi nuôi bệnh cho người thấy hoàn cảnh của cô (mỗi tháng cô chỉ nhận được trợ cấp 270k) không có tiền, khi phải lo tiền thuốc men, tiền ăn uống 2 bữa hằng ngày, thì chỉ giúp đỡ cho cô vài chục ngàn, khi thì ổ bánh mì, chén cơm,...để giúp đỡ cô sống hằng ngày. Hoàn cảnh của cô đang rất khó khăn, cần lắm một tấm lòng hảo tâm của các nhà mạnh thường quân để giúp cô thoát khỏi căn bệnh của mình và có một căn nhà nho nhỏ để làm nơi che mưa che nắng. ( Cô có nhà ở địa chỉ 276 Đinh Bộ Lĩnh, khu phố 1, phường 3, thành phố Mỹ Tho, nhưng đã bán).
MỌI SỰ GIÚP ĐỠ CỦA MỌI NGƯỜI CÓ THỂ ĐẾN BIỆN VIỆN ĐA KHOA TIỀN GIANG, LẦU 3 KHOA TIM MẠCH, PHÒNG D323, GIƯỜNG 102 HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP SĐT CỦA CÔ TUYẾT (01645959002) CHÂN THÀNH CẢM ƠN MỌI NGƯỜI!!!!
Một số hình ảnh của cô

Mong anh chị sớm xác minh trường hợp này

 


 

Powered by SMFPacks Social Login Mod