Tin chung:

Tin chung

KẾT QUẢ
BẦU BỔ SUNG
BAN QUẢN TRỊ NHÓM NTCM

XIN CHÚC MỪNG
Người tôi cưu mang sẽ không thành công nếu thiếu Bạn!

Tác giả Chủ đề: Hòa Bình (Mai Châu) - NNMU28 - Bà Dinh gia cảnh nghèo khó  (Đã xem 2210 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Ngủ rồi maitan97

  • ĐIỀU PHỐI VIÊN
  • Thành Viên Rất Tích Cực
  • ****
  • Bài viết: 204
  • Thanked: 94 times
  • Khen tặng 13
Trong chuyến Tổ chức Trung Thu  và tặng quà cho bà con nghèo xã Phúc Sạn _ Mai Châu  _ Hòa Bình  tháng 9/2018 thành viên nhóm người tôi cưu mang ( Thai Duy, Mai tân, Đào Hiệu , Duyên Tường ..) đã đến thăm và trao quà cho Bà Hà Thi Dinh 72 tuổi ở Xòm Nọt - Bà Cụ ở một mình không có con cháu. Cả đoàn đã rớt nước mắt khi trong nhà cụ chả có gì quí giá ngoài mấy thanh củi sưởi ấm và mấy chiếc xoong cũ không thể dùng được. Nhà đươc bà con cất tạm bằng mái lá còn không chắc chắn bằng chiếc chuồng bò ngay canh,  khi trời mưa trong nhà như ngoài sân . Nhóm vô cùng trăn trở về việc hỗ trợ cưu mang thường xuyên và cất nhà gỗ theo kiểu dân tộc cho bà cụ. Tuần vừa qua được Ủy ban nhân dân xã chấp thuận và đồng ý huy động nguồn nhân lực địa phương cất nhà cho bà. Maitan thay mặt nhóm xin thống nhất và đề đạt nguyện vọng được giúp đỡ bà cu. Cụ thể như sau:
1.Cất lai ngôi nhà tạm bằng gồ : kinh phí khoảng 40 triệu. Thời gian thực hiện 19-20/1/2019  [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]   [ Tập tin đính kèm không tồn tại ]
2. Cưu mang thường xuyên cho bà cụ: 500K/tháng (thông qua cô giáo Phùng Lan Anh  - hàng tháng mua nhu yếu phẩm cho bà - hiện nay cô vẫn thực hiện việc này từ nguồn không thường xuyên của bạn bè maitan)

Người chịu trách nhiệm :maitan và Hiệu Đào
Thống kê: Chích Chòe
Thủ quỹ: Duyên tường

Em xin cảm ơn anh chi em và các bạn

 
The following users thanked this post: phuclehuu