0 Thành viên và 2 Khách đang xem chủ đề.
Trích dẫn của: letuantu vào 17-06-2025 07:12:51Mong cả nhà chung tay hỗ trợ khoản 300,000đ/tháng còn thiếu thừ tháng 6 này cho các em.Sau 72 giờ tới, nếu chưa nhận được sự chung tay hỗ trợ nào, letuantu đề nghị tiếp tục xuất quỹ Hỗ trợ các em mồ côi do covid-19 gửi đến các em.Xin cảm ơn! Nhờ TĐP thực hiện giúp ạ.Xin cảm ơn!
Mong cả nhà chung tay hỗ trợ khoản 300,000đ/tháng còn thiếu thừ tháng 6 này cho các em.Sau 72 giờ tới, nếu chưa nhận được sự chung tay hỗ trợ nào, letuantu đề nghị tiếp tục xuất quỹ Hỗ trợ các em mồ côi do covid-19 gửi đến các em.Xin cảm ơn!
Hết tháng 5 là hết khoản hỗ trợ từ quỹ, mong cả nhà chung tay hỗ trợ thêm cho các em.Xin cảm ơn!
Dạ đây là hai bản điểm cả năm học của con và em ạ con cảm ơn cả nhà vì đã đồng hành suốt thời gian qua cùng 2 anh em tụi con ạ
@trangvitgioi : Em xuất quỹ NTCM 900,000₫ để CMTX các cháu Bảo Phúc, Bảo Lộc 3 tháng kể từ tháng 3/2025 nhé.Tiền chuyển cho @letuantu để bạn ấy trao dùm tới các cháu.Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà !Thân mến .
.....Chào cả nhà !Sau 72 giờ nếu như chưa có sự chung tay giúp đỡ thì chúng ta sẽ xuất quỹ NTCM - Giúp các cháu mồ côi vì Covid19 để giúp các cháu Bảo Phúc, Bảo Lộc 300,000₫/tháng từ tháng 3 đến hết tháng 5/2025 các bạn nhé.Xin cảm ơn sự quan tâm của cả nhà ạ.Thân mến.
Trích dẫn của: letuantu vào 05-03-2025 12:12:53Trích dẫn của: letuantu vào 21-01-2025 07:25:45Mong cả nhà chung tay hỗ trợ khoản 400,000đ/tháng còn thiếu so với đề xuất gửi đến các em.Sau 24 giờ, nếu chưa nhận được sự hỗ trợ nào, đề nghị TĐP tạm thời duyệt xuất quỹ Hỗ trợ gia đình bị ảnh hưởng bởi Covid gửi đến các em khoản còn thiếu.Xin cảm ơn! Xin lỗi cả nhà vì sót chưa nhắc TĐP duyệt hỗ trợ tiền cho các em. Nhờ TĐP duyệt xuất quỹ hỗ trợ các em từ tháng 3 này ạ!Xin cảm ơn!Chào cả nhà !Mong có thêm sự chung tay của cả nhà với khoản 400.000₫/tháng từ tháng 3/2025 cho các cháu.Thân mến.
Trích dẫn của: letuantu vào 21-01-2025 07:25:45Mong cả nhà chung tay hỗ trợ khoản 400,000đ/tháng còn thiếu so với đề xuất gửi đến các em.Sau 24 giờ, nếu chưa nhận được sự hỗ trợ nào, đề nghị TĐP tạm thời duyệt xuất quỹ Hỗ trợ gia đình bị ảnh hưởng bởi Covid gửi đến các em khoản còn thiếu.Xin cảm ơn! Xin lỗi cả nhà vì sót chưa nhắc TĐP duyệt hỗ trợ tiền cho các em. Nhờ TĐP duyệt xuất quỹ hỗ trợ các em từ tháng 3 này ạ!Xin cảm ơn!
Mong cả nhà chung tay hỗ trợ khoản 400,000đ/tháng còn thiếu so với đề xuất gửi đến các em.Sau 24 giờ, nếu chưa nhận được sự hỗ trợ nào, đề nghị TĐP tạm thời duyệt xuất quỹ Hỗ trợ gia đình bị ảnh hưởng bởi Covid gửi đến các em khoản còn thiếu.Xin cảm ơn!